Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

5 Kiểu Bàn Tay Giàu – Cách làm món ngon nhanh nhất

5 Kiểu Bàn Tay Giàu có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về 5 Kiểu Bàn Tay Giàu trong bài viết này nhé!

Video: 5 kiểu bàn tay của người có số giàu sang cả đời

Bạn đang xem video 5 kiểu bàn tay của người có số giàu sang cả đời mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh YAN News từ ngày 2016-05-17 với mô tả như dưới đây.

Da dẻ mượt mà, lòng bàn tay hồng nhuận, 5 ngón sát nhau, chỉ tay rõ nét…là những người biết cách chi tiêu, không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu tiền bạc… Hãy kiểm tra xem tay mình có thuộc vào 5 kiểu bàn tay “trời ban” này không nhé. Nếu bạn đang sở hữu tất cả 5 đặc điểm này thì chúc mừng bạn, bạn là người cố số giàu sang cả đời đấy!
Xem thêm bài viết này tại YAN.VN: http://www.yan.vn/5-kieu-ban-tay-cua-nguoi-co-so-giau-sang-ca-doi-v-91320.html

YANNEWSTUBE – Kênh Giải Trí Đặc Sắc Dành Cho Giới Trẻ Việt
YANNEWSTUBE – A Channel For The Youth, Part Of Yan Media Group.

Đăng ký Yannewstube ngay để xem nhiều video hay/ Subscribes for more interesting content: https://www.youtube.com/YanNewsTube

Và đừng quên theo dõi Yan trên/ And follow us on :

+ Facebook :
https://www.facebook.com/yannews
https://www.facebook.com/yantv

+ Google Plus:
https://googleplus.com/yannews

+Fanpage:
https://www.facebook.com/YANSchoolTV
https://www.facebook.com/8vanphong

Liên hệ/ Contact : yannewstube@yan.vn

Một số thông tin dưới đây về 5 Kiểu Bàn Tay Giàu:

1. Xem chỉ tay của tướng bàn tay giàu có

1.1 Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay tài vận

Đường chỉ tay tài vận, đường chỉ tay giàu có trong tướng bàn tay

Đường chỉ tay giàu có (tài vận) là các đường chạy dọc ở vị trí dưới ngón đeo nhẫn và ngón út.

Nếu có nhiều đường tài vận sâu, thẳng và rõ ràng thì bạn là một người thông minh; giỏi trong lĩnh vực đầu tư và tạo của cải; và có tướng bàn tay giàu có. Hơn nữa, bạn gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nếu đường chỉ tay Thần Mặt Trời cũng thẳng và rõ nét thì có thể bạn sẽ đạt được cả danh tiếng và thành công trong vấn đề tài chính. (Đường chỉ tay Mặt Trời hay còn gọi là đường chỉ tay Thần Apollo; là đường thẳng dài 1-6cm nằm dưới chân của ngón tay đeo nhẫn.) (Hình 1)

Nếu đường tài vận gợn sóng và không thẳng thì tài lộc của bạn không ổn định. Có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn kinh doanh hoặc sự nghiệp. Vì vậy bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa, cải thiện bản thân và tu tâm dưỡng tính để đạt được thành tựu như mong muốn. (Hình 2)

Nếu đường tài vận bị ngắt quãng, không liên tục thì vận tài lộc của bạn không tốt. Bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp hoặc quản lý việc kinh doanh. Ngoài ra, nếu bạn là người dễ cáu gắt và khó tiếp xúc xã hội thì bạn không có khả năng kiếm tiền. (Hình 3)

1.2 Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay Thần Mặt Trời

Đường chỉ tay Thần Mặt Trời là đường thẳng đứng nằm dưới ngón tay đeo nhẫn, đại diện cho sự thành công và danh tiếng. Vì thế, nếu có một đường Mặt Trời đẹp thì con đường tiến đến thành công của bạn rất hanh thông.

Nếu có đường nhánh kéo dài từ đường Mặt Trời đến đường tài vận, bạn là người có đầu óc kinh doanh, may mắn nhận được sự giúp đỡ của người khác và rất có năng lực quản lý tiền bạc. (Hình 4)

Nếu đường nhánh của chỉ tay Mặt Trời nối hai đường tài vận lại với nhau, bạn sẽ nhận được một số tiền bất ngờ trong cuộc sống. Nhờ vào sự giỏi giang, bạn kiếm được nhiều nguồn thu nhập từ những công việc làm thêm bên cạnh công việc chính thức. (Hình 5)

Nếu đường tài vận và đường Mặt Trời đều có một đường ngắn nhỏ cắt ngang, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại đến danh vọng và tiền tài của bạn. Nên tránh khoa trương cho nhiều người biết khả năng tài chính của mình. (Hình 6)

1.3 Đường chỉ tay giàu có dấu hiệu chữ M trong lòng bàn tay

Hình 7: Tướng bàn tay có dấu chỉ tay M

Theo thuật xem chỉ tay của Trung Quốc, người nào sở hữu tướng bàn tay giàu có này sẽ làm chủ khối tài sản lớn trước 40 tuổi. Trong trường hợp bạn vẫn không thành công trước 40 tuổi thì có thể bạn vẫn chưa thật sự cố gắng chăm chỉ làm việc hoặc sự nghiệp của bạn đi không đúng hướng. (Hình 7).

>> Bạn có thể xem thêm: Mơ sinh con là điềm lành hay báo dữ?

1.4 Màu sắc của lòng bàn tay

Nhìn chung, nếu lòng bàn tay có màu trắng thì đây là bàn tay đẹp số sướng. Bạn dễ có cơ hội kết hôn với người giàu có.

Ngược lại lòng bàn tay có màu máu đỏ thì bạn khó kiếm tiền. Đối với lòng bàn tay có màu vàng đậm cho thấy bạn khó kết hôn với người giàu.

Nếu cả hai lòng bàn tay đều có các đốm đỏ thì đây là dấu hiệu của sự giàu có. Ngoài ra, các chấm đỏ trên tướng bàn tay giàu có cho thấy bạn là người có khả năng gây dựng sự nghiệp từ con số 0 và rất giỏi kinh doanh.

1.5 Bàn tay đẹp số sướng: Lòng bàn tay đầy đặn

Lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn là tướng bàn tay giàu có cho biết người sở hữu sẽ hưởng vinh hoa phú quý. Ngược lại, lòng bàn tay thô cứng và mỏng thì không có khả năng kiếm tiền và hiếm có cơ hội kết hôn với người giàu.

>> Bạn có thể xem thêm: Nằm mơ thấy mình có bầu là điềm gì, có đáng lo không?

1.6 Xem đường chỉ tay thể hiện khả năng quản lý tiền bạc

Hình 8: Xem đường chỉ của tướng bàn tay quản lý tiền giỏi

Trong lòng bàn tay thường có đường nằm ngang song song phía trên đường tâm đạo, thể hiện cho sự quản lý tiền của.

Nếu đường này là một đường thẳng có độ dài vừa phải thì bạn rất khôn khéo trong việc quản lý tài chính và chăm sóc người khác. Sau này dù bạn nghỉ việc ở nhà chăm lo gia đình thì vẫn có khả năng quản lý tốt tiền bạc cho chồng. (Hình 8)

1.7 Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay hôn nhân

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngang dưới chân của ngón tay út và phía trên đường tâm đạo. Đường này thể hiện tất cả những khía cạnh liên quan đến tình cảm như thời điểm kết hôn, đời sống hôn nhân cũng như thái độ của bạn đối với tình yêu.

Nếu đường hôn nhân kéo dài hướng lên phía trên ngón tay đeo nhẫn và kết thúc đường này là một ngôi sao thì bạn có thể sẽ kết hôn với người giàu và hưởng cuộc sống sung túc.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: 8 nét tướng phụ nữ được nhờ chồng bạn biết chưa?

1.8 Xem đường chỉ tay trí đạo có nhánh hướng lên trên

Hình 9: Tướng bàn tay giàu có với đường trí đạo

Xem tướng bàn tay giàu có là thế nào? Nếu đường trí đạo có nhánh hướng lên phía trên cho thấy bạn là người giỏi kiếm tiền, giỏi tư duy và biết tận dụng cơ hội để tạo ra lợi nhuận.

Đối với những công việc có tỷ lệ thành công thấp thì bạn sẽ không đầu tư. Bạn cũng là người khá may mắn khi chơi bài bạc. (Hình 9)

1.9 Các phần gò thịt trong lòng bàn tay

Nếu các phần gò thịt đều tròn đầy nằm ở dưới và giữa các ngón tay từ ngón trỏ đến ngón út thì bạn sẽ gặp may mắn trong việc kiếm tiền. Bên cạnh đó, bạn là chuyên gia kiếm tiền bằng các cách đơn giản.

Về tính cách, bạn thông minh, linh hoạt và biết cách đối nhân xử thế. Vì vậy, đây cũng là yếu tố góp phần giúp bạn đạt được thành công và giàu có.

>> Bạn có thể xem thêm: Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngực của phụ nữ

1.10 Xem tướng bàn tay giàu có qua gò Thuỷ tinh tròn đầy

Hình 10: Xem tướng bàn tay qua gò Thủy tinh

Gò Thuỷ tinh (Mercury) nằm dưới chân của ngón tay út tượng trưng cho trí tuệ và khả năng tư duy. Với phần gò Thuỷ tinh tròn đầy, bạn sáng suốt trong quản lý kinh doanh và hưởng được vận may của tướng bàn tay giàu có.

Bên cạnh đó, bằng khả năng ngoại giao giỏi và thích ứng cao, bạn sẽ đạt được sự giàu có nếu tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh. (Hình 10)

Chi tiết thông tin cho Tướng bàn tay giàu có, xem đường chỉ tay có nhiều đất đai – MarryBaby…

1. Đường chỉ tay tài vận

Đường chỉ tay tài vận dùng để xem tướng bàn tay giàu có là các đường chạy dọc ở dưới ngón áp út và ngón út.

Nếu bạn có nhiều đường tài vận sâu, thẳng và rõ nét thì chắc hẳn bạn là một người thông minh, tài giỏi trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh. Hơn nữa, trong cuộc sống bạn còn gặp nhiều may mắn và luôn có quý nhân phù trợ.

Các vị trí và hình dáng của đường tài vận

Mặt khác, nếu đường chỉ tay Thần Mặt Trời (Đường chỉ tay Thần Mặt Trời, còn có cách gọi khác là đường chỉ tay Apollo, là đường thẳng dài từ 1cm đến 6cm nằm dưới ngón tay áp út) cũng thẳng và đậm nét thì có thể bạn sẽ đạt được cả tiền tài và danh tiếng trong lĩnh vực tài chính. Đây được xem là tướng bàn tay giàu có. (Hình 1)

Nếu đường tài vận của bạn gợn sóng hay không thẳng thì tài lộc không ổn định. Có khả năng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp đầu tư và kinh doanh. Trong trường hợp này, bạn cần phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa, cải thiện năng lực bản thân và tu tâm dưỡng tính để có thể đạt được thành tựu như mong muốn. (Hình 2)

Trong trường hợp đường tài vận bị ngắt quãng và không liên tục thì tài vận của bạn không tốt. Bạn có thể sẽ gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp sau này. Ngoài ra, nếu bạn còn là người dễ cáu gắt và khó hòa đồng trong xã hội thì bạn không có khả năng kiếm tiền. (Hình 3)

2. Tướng bàn tay giàu có: Đường chỉ tay Thần Mặt Trời

Sở hữu đường chỉ tay Thần Mặt Trời (hay còn gọi là đường chỉ tay Apollo) nằm thẳng đứng dưới ngón tay áp út thì bạn sẽ có sự thành công và danh tiếng. Nếu có một đường chỉ tay Thần Mặt Trời đẹp, con đường tiến tới thành công của bạn rất rộng mở.

Nếu có đường nhánh kéo dài từ đường chỉ tay Mặt Trời đến đường chỉ tay tài vận thì bạn là người có đầu óc đầu tư & kinh doanh, thường nhận được sự giúp đỡ của người khác và rất có năng lực quản lý tài chính. (Hình 4)

Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay Thần Mặt Trời

Nếu đường nhánh của đường chỉ tay Mặt Trời nối hai đường chỉ tay tài vận lại với nhau, bạn sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ trong cuộc sống. Nhờ vào sự giỏi giang của mình, bạn dễ dàng kiếm được nhiều nguồn thu nhập từ các công việc làm thêm bên cạnh công việc chính thức. (Hình 5)

Nếu đường chỉ tay tài vận và đường chỉ tay Thần Mặt Trời đều có một đường ngắn nhỏ cắt ngang thì bạn nên đề phòng tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại làm ảnh hưởng tới danh vọng và tiền tài của bạn. Cần tránh khoa trương cho nhiều người biết khả năng tài chính của bạn. (Hình 6)

Chi tiết thông tin cho Tiết lộ 13 dấu hiệu của tướng bàn tay giàu có – Vua Nệm…

Bàn tay phụ nữ giàu có sở hữu 1 trong những điểm này - Vua Nệm

1. Bàn tay phụ nữ giàu có thường xuất hiện “thần vân”

Nhân tướng học tin rằng bàn tay người phụ nữ sở hữu dấu hiệu này thì có muốn nghèo cũng khó.

“Thần vân” là vân có hai hình xoáy nằm cạnh nhau. Nhân tướng học tin rằng bàn tay người phụ nữ sở hữu dấu hiệu này thì có muốn nghèo cũng khó. Người có tướng tay này sở hữu rất nhiều tài năng và có định mệnh là làm quan lớn, bất kể là phụ nữ hay đàn ông. Trong cuộc sống, người có vân tay thần vân sẽ gặp được rất nhiều may mắn, quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, dễ tạo ra của cải bất ngờ.

Khi gặp khó khăn, họ thường nhận được nhiều lời khuyên hữu ích từ những người xung quanh. Chính vì thế, cuộc sống của họ càng về sau càng giàu, tiền bạc rủng rỉnh. 

2. Bàn tay phụ nữ giàu có với ngón áp út có vân chữ thập

Theo nhân tướng học, vân chữ thập dưới ngón áp út được coi là tướng quý. Ai sở hữu vân tay này thì đều có quý nhẫn giúp đỡ, cuộc sống dù gặp nhiều khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Người phụ nữ có vân tay nàu dưới ngón đeo nhẫn nhìn chung rất may mắn về tài lộc, dễ thu hút người khác phía. Tiền bạc dù khó khăn thì vẫn có người khác đến giúp đỡ.

Theo nhân tướng học, vân chữ thập dưới ngón áp út được coi là tướng quý.

Trong cuộc sống, họ làm gì cũng hanh thông, thuận lợi. Nếu sáng dạ và biết cố gắng thì cuộc sống thăng hoang nhanh chóng, viễn mãn về hậu vận. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người này sẽ công thành danh toại, tình tiền viên mãn. 

Chi tiết thông tin cho Bàn tay phụ nữ giàu có sở hữu 1 trong những điểm này – Vua Nệm…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến 5 Kiểu Bàn Tay Giàu

yannewstube, yannews, yt:cc=on, yan, Coi Cho Dzui, Bói tính cách, 5 kiểu bàn tay, Kiểu bàn tay

Ngoài những thông tin về chủ đề 5 Kiểu Bàn Tay Giàu này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về 5 Kiểu Bàn Tay Giàu trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Sense City Phạm Văn Đồng - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button