Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Bánh Kem Con Cá – Cách làm món ngon nhanh nhất

Bánh Kem Con Cá có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bánh Kem Con Cá trong bài viết này nhé!

Video: Kem Ốc Chanel tổ chức sinh nhật cho Doreamon. Con cua, cá sấu, ốc sên, cá có bánh kem, bóng bay, nến

Bạn đang xem video Kem Ốc Chanel tổ chức sinh nhật cho Doreamon. Con cua, cá sấu, ốc sên, cá có bánh kem, bóng bay, nến mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh Kem Ốc Chanel từ ngày 2022-11-10 với mô tả như dưới đây.

Kem Ốc Chanel tổ chức sinh nhật cho Doreamon, con cá, con cua, ốc sên, bán bánh kem, bóng bay, nến, kẹo mút. Bữa tiệc bất ổn.
Xin chào các bạn !
Mình đang cùng Doreamon tổ chức sinh nhật thì bạn Ốc đến, tụi mình thấy con cá bán kẹo mút, con cua bán bóng bay và bánh kem, ốc sên bán nến. đang chuẩn bị thắp nến thì một con Godzilla đến lấy hết đi. May có gậy thần Doreamon giúp mình tìm ra thủ phạm. Video mang tính chất giả tưởng giúp các bạn có những giờ phút vui vẻ, thích thú khi xem.
Nếu các bạn thấy video của mình hay hãy dành tặng mình một like, bạn nào chưa đăng kí kênh thì nhấn ” đăng kí” để theo dõi video mới nhất của mình nhé.
” Mình chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.”
0000 Mở Đầu
00:48 Kem Ốc Thổi Bóng Trang Trí Sinh Nhật
01:33 Con Cá Bán Kẹo Mút
02:31 Con Cua Bán Kẹo Mút
03:30 Doreamon Tìm Được Bánh Kem
05:05 Lấy Bóng Bay Của Cá Sấu
06:30 Cá Heo Mang Bim Bim Đến
08:45 Ốc Sên Bán Nến
10:23 Gậy Thần Phát Hiện Ra Godzilla Ăn Đồ Sinh Nhật Của Doreamon
11:29 Doreamon Thổi Nến Sinh Nhật

Bài liên quan:  183 Nguyễn Thị Minh Khai - Cách làm món ngon nhanh nhất

Một số thông tin dưới đây về Bánh Kem Con Cá:

Ngoài những thông tin về chủ đề Bánh Kem Con Cá này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Bánh Kem Con Cá trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Cách Nướng Sườn Bằng Lò Nướng - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button