Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Bánh Khọt Đặng Dung – Cách làm món ngon nhanh nhất

Bánh Khọt Đặng Dung có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bánh Khọt Đặng Dung trong bài viết này nhé!

Video: Mini Vietnamese Pancakes/Bánh Khọt

Bạn đang xem video Mini Vietnamese Pancakes/Bánh Khọt mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh sharing with seryna từ ngày 2022-12-29 với mô tả như dưới đây.

Another favorite childhood foods, Bánh Khọt, Vietnamese Mini Pancakes @ Phu Quoc.

Một số thông tin dưới đây về Bánh Khọt Đặng Dung:

Nhập mã: {{item.promo_code}}

bánh khọt

gỏi cuốn

Rau tươi ngon

Gỏi cuốn 7k/cuốn

Gỏi cuốn bự

Thèm kinh

Bánh khọt 40k/dĩa

Tôm siu to

Bánh khọt + gỏi cuốn

Bánh khọt có tôm 8 cái – 40k

Tôm bự, báng xèo dòn

Tương hấp dẫn

Tôm thịt hấp dẫn

Bánh khọt tôm

Bánh tôm 3k- bánh không 2k


1
video

10
ảnh

186
ảnh

2
ảnh

14
ảnh

 • Bánh Khọt Đặng Dung

  Hôm nào thèm gỏi cuốn thì mình cứ ghé đây ăn. Một cuốn vừa ăn, giá cả phải chăng, tương khá ngon. Bánh xèo thì giòn, ngon, cho rau sống cũng mạnh tay. Tôm trong bánh xèo lẫn gỏi cuốn đều tươi.

  Điểm trừ là chỗ ngồi không nhiều lắm, chủ yếu mua mang đi, với tâm trạng của chị chủ khá hên xui nên tùy hôm tùy thái độ phục vụ.
  …Xem thêm

 • Bánh Khọt Đặng Dung

  Bánh khọt cứng giao không đúng.
  Mình đặt phần tôm thịt mà giao toàn tôm và đậu xanh :(( Bột bánh khọt chai cứng, ăn không nổi.
  Sẽ không mua lại

  …Xem thêm

 • Bánh Khọt Đặng Dung

  Làm ơn hãy làm việc tậm trung với cái não dùm cái. Bực thật sực khi giữ trưa nắng chạy đi mua Gỏi Cuốn. Hỏi mình và mình trả lời rất rõ rất lớn là Mắm Mắm Mắm chứ không phải Tương. Trời ơi làm việc có cái tâm vào không vậy…Rất Rất nhiều lần rồi . Hết muốn ăn luôn .Tương thì lạc nhách mà cứ bán…Không hiểu luôn vậy hỏi làm cái gì không biết
  …Xem thêm

 • Hơi thất vọng

  Không ngon như review. Mình ghé mua còn lại 1 bánh và vài bánh khọt, rau sống chỉ còn rau thơm đã héo úa. Cô chủ quán cứ bảo bán rẻ cho 1 bánh xèo và bánh khọt 50k nhưng về tới nhà thì mình mới thấy rau thì rất héo. Vỏ bánh thật sự rất cứng. Nếu bánh ki còn giòn mình thà ăn bánh mềm còn hơn nhai bánh cứng. Chỉ cố gắng ăn được một nửa
  …Xem thêm

 • BÁNH NÓNG GIÒN, TÔM TO

  Mình đặt giao qua Now, giao đến nơi bánh vẫn còn nóng giòn, con tôm to đùng che lun bánh, chất lượng lắm nè. Nước mắm thì pha kiểu miền Tây nên thiên về vị ngọt nhiều hơn, nước dừa tiệm để riêng nên có thể thêm vào ít nhiều tuỳ ý người ăn. Cuốn rau ăn là số dzách ^^
  …Xem thêm


 • Bánh Khọt Đặng Dung

  Phần bánh khọt 50k mà mở hộp ra tôm đầy ấp luôn. Quán dùng tôm lột nên tôm to mà vỏ tôm k bị cứng. Bánh ngon lắm. 10 điểm cho chất lượng 👌👌 sẽ ủng hộ quán dài dài.
  …Xem thêm

 • Quán ăn tệ nhất từng ăn

  Mình đi 2 người gọi 1 bánh xèo và 1 bánh khọt tôm, bánh xèo đem ra lạnh tanh, dĩa bánh khọt đem ra sau cũng không khá hơn, bánh thì nguội ngắt phía trên thì để con tôm luộc cũng lạnh tanh. Chưa kể bưng ra cho khách mà truyền cho khách tự bưng. Tệ chưa từng thấy, sẽ không bao giờ quay lại
  …Xem thêm


 • Bánh Khọt Đặng Dung

  Bt mình rất hay đặt giao đến nhưng nay muốn đến quán ăn xem thế nào, trước đó mình đã chuẩn bị trước tâm lý là quán nhỏ và hẹp rồi nên cũng ko vấn đề gì với ko gian cho lắm.
  – Ăn tại quán ngon hơn nhiều thật, bánh mang ra nóng hổi giòn tan. Mà hôm mình đi bánh khọt đổ vỏ hơi dày nên 1 số cái ăn bị ngán. Lần sau đến sẽ dặn đổ bột ít thôi ^^
  – Mình đi 2 đứa gọi 1 bánh xèo 2 bánh khọt tc 140k

  …Xem thêm

 • Ngon – giòn

  Bánh khọt – bánh xèo : ngon – giòn, bánh xèo để bịch ni lông nhìn hơi mất vệ sinh.
  Gỏi cuốn 8k/cuốn : ăn cũng tạm thôi.
  Tc hết 186k cho 2 đứa ăn.

  …Xem thêm

 • Bánh khọt ngon – nên mua mang về

  Quán này bán lâu năm lắm rồi mà công nhận là ngon bền vững luôn á. Bánh khọt tôm cốt dừa được nguyên con tôm bự ngang miệng bánh, rưới thêm nước cốt dừa đặc sệt phía trên béo mà nó ngonnnn. Chấm với nước mắm cay ăn đã, bánh xèo chảo bự cũng ngon luôn.

  Ngoài bánh khọt thì gỏi cuốn tôm thịt 8k cũng chất lượng không kém. Được cái đồ ăn tươi, mới không có đồ cũ, khách đông xỉu luôn mà bán trong hẻm nữa được 3 bàn thui nên là mua mang về ăn nha.
  …Xem thêm

Thời gian hoạt động

Chưa mở cửa
 09:00 – 18:00Giờ nhận khách cuối

04:30 PM


Thời gian chuẩn bị


Khoảng 5 – 10 phútNghỉ lễ

Các ngày lễ trong năm


Chi tiết thông tin cho Bánh Khọt Đặng Dung ở Quận 1, TP. HCM…

Được cái đồ ăn tươi, mới không có đồ cũ, khách đông xỉu luôn mà bán trong hẻm nữa được 3 bàn thui …

Quán này bán lâu năm lắm rồi mà công nhận là ngon bền vững luôn á. Bánh khọt tôm cốt dừa được nguyên con tôm bự ngang miệng bánh, rưới thêm nước cốt dừa đặc sệt phía trên béo mà nó ngonnnn. Chấm với nước mắm cay ăn đã, bánh xèo chảo bự cũng ngon luôn. Ngoài bánh khọt thì gỏi cuốn tôm thịt 8k cũng chất lượng không kém. Được cái đồ ăn tươi, mới không có đồ cũ, khách đông xỉu luôn mà bán trong hẻm nữa được 3 bàn thui nên là mua mang về ăn nha.

Chi tiết thông tin cho Bánh Khọt Đặng Dung…

Bánh Khọt Đặng Dung

Ngoài những thông tin về chủ đề Bánh Khọt Đặng Dung này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Bánh Khọt Đặng Dung trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Cách Nấu Cà Ri Gà Cay - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button