Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Bí Quyết Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn – Cách làm món ngon nhanh nhất

Bí Quyết Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bí Quyết Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: 6 Bí quyết sinh con trai, con gái theo ý muốn thuận tự nhiên, theo kinh nghiệm dân gian

Bạn đang xem video 6 Bí quyết sinh con trai, con gái theo ý muốn thuận tự nhiên, theo kinh nghiệm dân gian mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh Làm Mẹ Vlog từ ngày 2020-02-16 với mô tả như dưới đây.

Hãy like và đăng ký kênh của mình để cập nhật những video mới nhất về làm mẹ và nuôi dạy con cái nhé!

Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo.

________________
DANH SÁCH PHÁT:
► Chuẩn bị mang thai: https://lammevlog.com/go/chuanbimangthai
► Chăm sóc bà bầu: https://lammevlog.com/go/babau
► Chăm sóc phụ nữ sau sinh: https://lammevlog.com/go/sausinh
► Chăm sóc trẻ sơ sinh: https://lammevlog.com/go/tresosinh
► Nuôi dạy con đúng cách: https://lammevlog.com/go/nuoidaycon
► Dạy con học tiếng Anh tại nhà: https://lammevlog.com/go/daytienganh
► Góc dành cho mẹ: https://lammevlog.com/go/danhchome
► Hôn nhân & Gia đình: https://lammevlog.com/go/giadinh
► Sức khỏe là vàng: https://lammevlog.com/go/suckhoe
► Tài chính gia đình: https://lammevlog.com/go/taichinh
► Mẹo vặt cuộc sống: https://lammevlog.com/go/meovat
► Góc nội trợ: https://lammevlog.com/go/noitro
________________
☞ Video dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chính tác giả và tổng hợp kiến thức có khoa học.
☞ Ngoài ra trong 1 số video có thể sử dụng nguồn tổng hợp theo luật sử dụng hợp lý Fair Use Youtube, nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ ( https://lammevlog.com/go/lienhe ) với mình để giải quyết.
☞ Thông tin chỉ có tính chất tham khảo.
________________
Đừng quên bấm nút đăng ký (subscribe) và bấm chuông để theo dõi những video mới nhất của Loan nhé!
Đăng ký: https://lammevlog.com/go/youtube
Theo dõi Làm Mẹ Vlog tại:
❤️ Facebook: https://facebook.com/lammevlog
❤️ Website: https://lammevlog.com/

© Copyright by Làm Mẹ Vlog ☞ Do not Reup

Một số thông tin dưới đây về Bí Quyết Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn:

Có thể chủ động sinh con trai, con gái theo ý muốn được không?

Có thể, việc lựa chọn giới tính của con bạn về mặt kỹ thuật là có thể, nhờ những tiến bộ trong điều trị sinh đẻ cho phép các bác sĩ xác định phôi nam và nữ. Lựa chọn giới tính là một lựa chọn cho những cặp vợ chồng muốn tránh lây bệnh rối loạn di truyền liên quan đến giới tính của con mình. Nó cũng thu hút các cặp cha mẹ đã có con một bề và muốn có thêm con giới tính khác. (Đôi khi được gọi là để “cân bằng gia đình”).

Tuy nhiên, các phương pháp lựa chọn giới tính ngày nay không có hiệu quả giống nhau, chi phí khác nhau.

Các phương pháp lựa chọn giới tính chính xác nhất sẽ đắt nhất (hàng chục ngàn USD) và thường có nghĩa là bạn phải trải qua các phương pháp điều trị can thiệp sinh sản và dùng các thuốc tác dụng thụ thai với các phản ứng phụ tiềm ẩn. Nếu bạn nghiêm túc về việc thử một trong những kỹ thuật này để cân bằng gia đình, bạn sẽ phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt. Tại một số phòng khám về khả năng sinh sản, bạn sẽ không đủ điều kiện để làm trừ khi bạn kết hôn và đã có ít nhất một đứa trẻ khác giới bạn đang muốn có thêm. Và một số phòng khám có giới hạn độ tuổi vợ chồng, nhưng tất cả sẽ thực hiện các xét nghiệm nội tiết để xem bạn có còn “nhạy” hay không.

Hãy nhớ rằng Mẹ Thiên Nhiên đã mang đến nhiều bé trai hơn một chút: Theo dữ liệu từ Trung tâm Thống kê Y tế Quốc gia, khoảng 105 bé trai được sinh ra cho mỗi 100 bé gái.

Cách sinh con trai, con gái bằng công nghệ điều trị vô sinh

Công nghệ điều trị vô sinh là phương pháp được sử dụng để cố gắng lựa chọn giới tính của em bé.

Thụ tinh nhân tạo (AI) và thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là hai phương pháp điều trị vô sinh mà cũng có thể sử dụng các kỹ thuật chọn giới tính ở trong đó.

Những điều trị này yêu cầu bạn phải đầu tư thời gian, tiền bạc và thường có nghĩa là bạn phải dùng thuốc hỗ trợ sinh sản. Hãy chắc chắn bạn hiểu những gì có liên quan trước khi quyết định lựa chọn giới tính trai hay gái cho em bé.

Thụ tinh nhân tạo AI là phương pháp đưa tinh trùng vào gần vị trí cần thụ tinh. Có nhiều phương pháp điều trị, nhưng phổ biến nhất là Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI).

Trong quy trình IUI, bác sĩ sẽ sử dụng một ống mềm nhỏ để bơm trực tiếp tinh trùng của người chồng vào tử cung của người vợ. Người vợ cũng có thể cần dùng thuốc kích trứng.

Còn đối với thụ tinh trong ống nghiệm IVF, thụ tinh diễn ra bên ngoài cơ thể. IVF bắt đầu với một chu kỳ dùng thuốc để kích thích buồng trứng người vợ sản xuất nhiều trứng để thụ tinh, thay vì một quả trứng được giải phóng mỗi tháng.

Khi trứng đã sẵn sàng để được lấy ra, bác sĩ sẽ gây mê và siêu âm qua âm đạo để kiểm tra buồng trứng và nang trứng (các túi chứa chất lỏng nơi trứng trưởng thành). Sau đó, bác sĩ luồn một cây kim nhỏ qua thành âm đạo vào buồng trứng để lấy trứng ra khỏi nang trứng (chọc hút trứng).

Sau đó, trứng được thụ tinh với tinh trùng trong một đĩa petri. Ba đến năm ngày sau, bác sĩ sẽ chuyển phôi (trứng đã được thụ tinh) vào trong tử cung bằng cách luồn một ống nhỏ qua âm đạo và đi qua cổ tử cung để vào tử cung. Số lượng phôi được chuyển vào phụ thuộc vào độ tuổi, chất lượng của phôi và lịch sử sinh sản của bạn.

Theo nguyên tắc chung, nếu bạn trẻ hơn 35 tuổi và phôi trông khỏe mạnh, thì không quá hai phôi được chuyển.

Chi tiết thông tin cho Cách sinh con trai, gái theo ý muốn…

Cách sinh con gái bằng phương pháp Shettles

Phương pháp Shettles được tiến sĩ Shettles phát minh ra từ năm 1960. Vị này đã  tuyên bố chắc chắn rằng tỷ lệ sinh con gái thành công khi áp dụng cách này lên tới 75%. Đây là một trong những bí quyết sinh con gái theo khoa học có từ những năm 1960.

Với việc can thiệp giới tính bằng phương pháp Shettles, yếu tố quan trọng nhất chính là việc xác định đúng thời gian rụng trứng. Chị em sẽ nhận biết được thời điểm này bằng cách theo dõi chất nhầy do tử cung tiết ra. Tốt nhất, bạn nên lập kế hoạch cho việc này trước 1 tháng khi quyết định có thai.

Phương pháp Shettles có khả năng làm tăng cơ hội thụ thai bé gái

Bên cạnh đó, để xác định thời điểm rụng trứng, chị em cũng nên đo thân nhiệt mỗi ngày. Bởi khi trứng có dấu hiệu rụng, thân nhiệt của phụ nữ sẽ tăng lên một cách bất thường, nhất là vào buổi sáng sớm khi thức dậy. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng dụng cụ que thử chuyên dụng để xác định ngày rụng trứng.

Theo phương pháp Shettles, hai vợ chồng chỉ nên quan hệ tình dục trước thời điểm rụng trứng từ 2 đến 4 ngày. Điều này không chỉ giúp nâng cao khả năng thụ thai mà còn tăng tỷ lệ sinh con gái theo ý muốn.

Phương pháp Ecrission – Bí quyết sinh con gái hiệu quả

Ngoài Shettles thì Ecrission cũng là một phương pháp tốt để tăng khả năng sinh con gái theo ý muốn. Phương pháp này được tiến sĩ  Ronald J. Ericsson phát minh ra từ năm 1970.

Theo vị tiến sĩ Ecrission , dựa vào những khác biệt về tốc độ bơi của tinh trùng mang nhiễm sắc thể giới tính, phương pháp này có xác suất thành công từ 69 đến 75% đối với việc sinh con gái. Cụ thể, ông sử dụng một thiết bị chứa loại keo đặc biệt mà tinh trùng vẫn có thể bơi được. Theo đó:

 • Tinh trùng mang NST Y có giới tính nam do bơi nhanh nên sẽ nhanh chóng lắng xuống dưới đáy.
 • Tinh trùng có NST X có giới tính nữ bơi chậm hơn sẽ vẫn ở phía trên.

Từ việc sàng lọc tinh trùng giới tính này, bác sĩ sẽ cho tinh trùng Y mang giới tính nữ thụ tinh với trứng để người mẹ mang thai con gái. Như vậy, có thể khẳng định Ecrission là phương pháp vô cùng  hiệu quả để sinh con theo ý muốn. Tuy nhiên không phải cặp vợ chồng nào cũng đủ tiềm lực tài chính để áp dụng cách này.

Lọc tinh trùng mang nhiễm sắc thể X đẻ thụ thai có thể làm tăng khả năng sinh con gái

Phương pháp khác được tạo ra bởi Tiến sĩ Elizabeth Whelan, người tuyên bố tỷ lệ thành công là 57%. Phương pháp này hoàn toàn trái ngược với phương pháp Shettles. Đừng ngạc nhiên mẹ nhé, vì đó chính là mặt trái của “khoa học”. Ý tưởng của Whelan chính là những thay đổi về mặt sinh hóa trong cơ thể mẹ sẽ quyết định phần lớn giới tính của em bé. Theo đó, sẽ có một thời điểm nhất định trong chu kỳ của mẹ, sẽ khiến cho tình trùng mang NST Y thụ tinh cùng trứng.

Chi tiết thông tin cho Top 11 cách sinh con gái theo ý muốn hiệu quả…

Cách tính sinh con trai hay con gái “chuẩn không cần chỉnh”

Cách sinh con gái theo khoa học, hiệu quả cao

Nhiều gia đình cho rằng, muốn sinh con gái thì tìm đến những phương pháp như thụ tinh nhân tạo IVF hay bơm tinh trùng IUI. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là cách sinh con gái hiệu quả, bởi vừa dễ thất bại, vừa không đảm bảo sức khỏe cho người mẹ.

Các bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng, nếu không gặp trường hợp đặc biệt, các cặp vợ chồng hãy ưu tiên lựa chọn mang thai và sinh nở tự nhiên. Đây cũng là lý do, họ đánh giá rất cao cách thụ thai con gái dựa trên khoa học của Tiến sĩ Shettles – tác giả của cuốn sách “How to choose the sex of your baby” và là cha đẻ của phương pháp lựa chọn giới tính thai nhi tự nhiên.

Nguyên lý của phương pháp này dựa trên nghiên cứu về đặc điểm của tinh trùng X đó là Tinh trùng X (quyết định giới tính nữ) có đầu tròn, di chuyển chậm, sống được từ 3 – 5 ngày khi đi vào âm đạo và ưa môi trường axit.

Do đó, để thực hiện thành công cách đẻ con gái theo Tiến sĩ Shettles, bạn cần tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tinh trùng X đến thụ tinh với trứng trước. Đây cũng là phương pháp có tỷ lệ thành công cao nhất với chi phí rẻ và đặc biệt an toàn cho sức khỏe của người mẹ.

Cách sinh con gái theo khoa học của tiến sĩ Shettles

Lộ trình 5 bước để sinh con gái cực dễ

Quan hệ trước thời điểm rụng trứng 2 ngày và tạo môi trường axit ưa thích của tinh trùng X chính là bí quyết sinh con gái thành công 100%. Theo đó, cách sinh con gái với lộ trình gồm 5 bước quan trọng chính sau. Việc thay đổi thứ tự bước và thêm bước cho phù hợp hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện sức khoẻ và mong muốn của gia đình.

Bước 1: Kiểm tra tỷ lệ tinh trùng X

Số lượng và chất lượng của tinh trùng X không được đảm bảo là một trong những lý do khiến kế hoạch sinh con gái khó có thể thành công. Tuy nhiên, việc kiểm tra quân số và sức khỏe của các tinh binh X thường bị bỏ qua vì nhiều cặp vợ chồng cho rằng đây là bước không cần thiết. 

Các bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng, khi bạn có dự định canh bé gái, bạn cần thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ trước khi thả ít nhất 2 tháng. Việc này vừa giúp kiểm tra tổng quát các chỉ số về mật độ, hình thái, độ di động của tinh trùng X, vừa giúp bạn có hướng duy trì cải thiện phù hợp với tình trạng sức khỏe của các tinh binh này.

Kiểm tra tinh trùng X là bước cần thiết trong lộ trình canh bé gái

Bài viết hữu ích: So sánh tinh trùng X và Y

Bước 2: Áp dụng thực đơn tạo axit cơ thể

Tạo môi trường axit cho cơ thể chính là tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X phát triển. Việc này có thể thực hiện dễ dàng nhờ xây dựng một thực đơn khoa học và phù hợp.  

Tuy nhiên, chỉ áp dụng chế độ ăn tạo môi trường axit âm đạo cho chị em phụ nữ hay cần cả cho cánh mày râu? Nhiều gia đình có 2 đến 3 bé trai thường nghĩ việc này chỉ quan trọng với phụ nữ mà quên rằng chính cơ thể nam giới là nơi nuôi dưỡng tinh trùng X trưởng thành. Do đó, tạo môi trường axit cơ thể cho cả 2 vợ chồng chính là bí quyết sinh con gái vô cùng quan trọng không phải ai cũng biết.

Nếu bạn không có điều kiện để tham gia một khóa học dinh dưỡng hay không có thời gian để tìm hiểu một thực đơn phù hợp, hãy nhận ngay miễn phí thực đơn 21 ngày vừa bổ sung dinh dưỡng tốt cho tinh trùng X, vừa tạo môi trường axit cơ thể hiệu quả nhanh chóng lại vừa đa dạng và ngon miệng trong HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN nhé.

Thực đơn 21 ngày tạo môi trường axit cơ thể, mời vợ chồng bạn quét mã QR để nhận ngay

Bước 3: Làm dày niêm mạc và bổ trứng

Chất lượng sức khoẻ sinh sản còn được đánh giá ở tình trạng của niêm mạc và trứng. Theo một cuộc khảo sát nhỏ trong Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn, có tới 60% phụ nữ bị niêm mạc mỏng, chu kỳ kinh không đều hoặc trứng lép (trứng nhỏ) gây khó thụ thai con gái.

Đây cũng là tình trạng khá phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Do đó, khi áp dụng cách sinh con gái theo Shettles, bạn cần phải đặc biệt chú ý cải thiện ngay sức khỏe của nội mạc tử cung và buồng trứng. 

Dưới đây là 5 thực phẩm và viên uống bạn nên thêm vào thực đơn hàng ngày của mình để trứng mẩy đẹp, niêm mạc tử cung đạt kích thước tiêu chuẩn sẵn sàng thụ thai.

5 thực phẩm và viên uống giúp tăng trứng mẩy đẹp, niêm mạc đạt chuẩn để thụ thai bé gái

 • Các loại đậu: có chứa hàm lượng estrogen tự nhiên dồi dào, vừa giúp tăng cường chất lượng trứng, vừa giúp gia đình bạn có đa dạng thực phẩm để thay đổi bữa ăn.
 • Viên uống bổ trứng Wellova Max: với bảng hoạt chất vàng gồm Myo-inositol, kẽm, L-arginine, Coenzym Q10,… Wellova Max cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trứng, bảo vệ trứng khỏi sự tấn công của các gốc oxy hóa và giúp trứng phát triển, mẩy, đẹp.
 • Rau xanh lá đậm: ngoài bổ sung chất sợ tốt cho hệ tiêu hoá, rau xanh còn là nguồn cung cấp các vitamin và khoáng chất tốt cho trứng và niêm mạc.
 • Viên uống Wellvita E 400IU: vitamin E có vai trò quan trọng trong việc cải thiện hiệu quả tình trạng niêm mạc mỏng. Uống Wellvita E mỗi ngày vừa giúp cơ thể được bổ sung 1 lượng vitamin E tự nhiên vừa đủ, vừa giúp niêm mạc phát triển tốt.
 • Cám lúa mì: chứa phytoestrogen có công dụng cải thiện hệ tiêu hóa, tốt cho sức khỏe và làm dày niêm mạc tử cung hiệu quả, thụ thai con gái thành công.

Lưu ý: muốn sinh con gái, bạn nên ăn nhạt, do đó khi chế biến các món ăn, bạn nhớ giảm lượng gia vị nêm thêm nhé. 

Bên cạnh đó, bạn nên thực hiện các bài mát xa buồng trứng, tử cung nhẹ nhàng giúp lưu thông tuần hoàn máu, tăng cường lượng oxy đến các bộ phận này và làm ấm tử cung. Để nhận được cái bài mát xa hàng ngày, mời bạn tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn nhận miễn phí ngay.

Quét mã QR tham gia Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận bài tập mát xa tử cung và buồng trứng miễn phí

Bước 4: Canh thời điểm rụng trứng để quan hệ

Canh trứng để quan hệ trước thời điểm này 2 ngày là bước cốt lõi quyết định tới 70% sự thành công khi thực hiện cách sinh con gái theo ý muốn của Shettles. Hãy bỏ ngay những cách xác định thời điểm rụng trứng không có căn cứ khoa học như dựa vào dịch nhầy âm đạo hay tính bằng công thức hay nhiệt độ cơ thể. Thay vào đó bạn nên sử dụng que thử rụng trứng để hỗ trợ trong quá trình tính toán.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng dòng que thử truyền thống như que thử rụng trứng bán định lượng OvumB, que thử rụng trứng My Baby hay thậm chí là sản phẩm que thử rụng rụng trứng điện tử Eveline Care – xu hướng của các chị em ưa thích sự hiện đại và tiện lợi.

Với công nghệ cảm biến ánh sáng Pixo Test kết hợp công nghệ AI thông minh, que thử rụng trứng Eveline Care giúp phát hiện nồng độ LH cực nhạy, phân tích qua biểu đồ tăng sinh LH và đưa ra kết quả nhanh chóng, dự đoán chính xác tới 99% thời điểm rụng trứng và gửi nhắc nhở về điện thoại của người dùng.

Sử dụng que Eveline Care để canh trứng cũng chính là bí quyết sinh con gái thành công của các mẹ đã có 2 – 3 bé trai.

Sử dụng que thử rụng trứng điện tử Eveline Care là bí quyết tính ngày rụng trứng sinh con gái thành công của nhiều mẹ

Bước 5: Chọn tư thế quan hệ phù hợp

Muốn thụ thai bé gái, không nên quan hệ đạt đỉnh. Vậy đâu là những tư thế vừa đảm bảo yêu cầu này, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X tiến vào gặp trứng trước. Dưới đây là 3 tư thế bạn nên lựa chọn:

Chọn tư thế quan hệ phù hợp là bí quyết sinh con gái thành công
 • Tư thế truyền thống (trai trên gái dưới): giúp người chồng làm chủ được “cậu bé”, chủ động không thâm nhập quá sâu và lựa chọn thời điểm xuất tinh gần âm đạo nhất có thể. 
 • Tư thế úp thìa: giúp “cậu bé” xâm nhập vừa phải vào bên trong cô bé, xuất tinh gần âm đạo. Với tư thế này, người chồng có thể xuất tinh xa cổ tử cung để loại bỏ bớt tinh trùng Y.
 • Tư thế vợ cầm cương (nữ trên nam dưới): người vợ hoàn toàn kiểm soát thế trận, kiểm soát được độ sâu của “cậu bé” trong âm đạo. Từ đó, chủ động vị trí xuất tinh của người chồng ở rìa âm đạo để tinh trùng X có thể thụ tinh với trứng để sinh con gái.

Tuy nhiên, việc lựa chọn tư thế quan hệ sẽ phụ thuộc vào độ dài âm đạo và hình thái tử cung ngả trước, ngả sau. Để nhận được tư thế yêu phù hợp, mời bạn tham gia vào HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN nhận ngay tư vấn miễn phí nhé.

Lựa chọn cách sinh con gái theo khoa học vẫn nên được ưu tiên hàng đầu khi bạn mong muốn tìm được phương pháp thụ thai con gái hiệu quả. Hi vọng, chúng tôi đã gợi ý cho bạn 1 lộ trình canh bé gái dễ dàng, hiệu quả. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhé. 

Chi tiết thông tin cho Cách sinh con gái với lộ trình 5 bước siêu đơn giản!…

1. Bí quyết sinh con trai rất quan trọng là xét nghiệm tinh trùng!

Xét nghiệm tinh trùng là bí quyết sinh con trai quan trọng, tuy nhiên đây cũng là công đoạn các cặp vợ chồng thường không biết hoặc chủ quan bỏ qua. Tinh trùng chồng đóng vai trò quyết định bởi chỉ có chồng mới sản sinh ra tinh trùng sinh con trai.

Thông qua xét nghiệm tinh trùng, bạn sẽ có hình ảnh tinh trùng và phán đoán phần nào số lượng tinh trùng Y hay còn gọi là tinh trùng sinh con trai là nhiều hay ít. Đặc biệt các bố mẹ đã có ít nhất 2 con gái không biết làm thế nào sinh con trai? thì xét nghiệm tinh trùng Y là điều cần thiết nên làm giúp xác định số lượng và chất lượng của tinh trùng.

Nếu muốn kiểm tra số lượng tinh trùng Y tại nhà, cũng như phương án cải thiện số lượng tinh trùng Y hiệu quả từ hàng chục ngàn bố đã sinh được bé trai thành công, bạn hãy tham gia miễn phí vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN tại đây nhé

2. Bí quyết hãy ăn mặn và áp dụng thực đơn sinh con trai cho bố mẹ!

Đối với các bố mẹ đang có kế hoạch canh con trai, đặc biệt với những gia đình đã có 2 công chúa trở lên thì cần thay đổi chế độ dinh dưỡng và sử dụng các thực phẩm chức năng giúp tăng chất lượng tinh trùng Y cho bố.

Trong khi đó, mẹ cũng nên áp dụng thực đơn tạo môi trường kiềm hỗ trợ cho tinh trùng Y sống lâu trong cơ thể mẹ! Bí quyết sinh con trai dành cho bố mẹ đó là nên bổ sung vào chế độ ăn uống các loại thực phẩm như sau:

 • Mẹo sinh con trai từ dân gian bằng việc ăn mặn nhằm tăng hàm lượng Kali và tạo tính kiềm cho cơ thể – mẹo sinh con trai này đã được chia sẻ từ nhiều đời nay. Ăn mặn sẽ làm cho cơ thể có độ kiềm nhiều hơn, tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng nhiễm sắc thể Y của đàn ông có cơ hội cao hơn khi thụ tinh với trứng.
 • Bổ sung các loại thực phẩm giàu kẽm & Protein: Hàu ( Có thể sử dụng Viên uống Hàu Biển tác dụng nhanh hơn), tôm, cua, cá biển,…thịt bò, thịt bê, thịt dê…
 • Không ăn thịt gà, thịt lợn nạc là các loại thịt tạo tính axit cho cơ thể. 
 • Sử dụng các loại rau có màu xanh đậm: cải bó xôi, bông cải xanh, măng tây,…
 • Các loại hạt ngũ cốc: hạnh nhân, hạt óc chó, hạt sen,…
 • Bổ sung viên uống bổ giúp tinh trùng Y hoạt động khỏe mạnh.
mẹo đẻ con trai dân gian truyền nhiều đời nay là ăn mặn đúng liều lượng

Nếu muốn nhận thực đơn tăng tinh trùng Y sinh con trai miễn phí các bố mẹ có thể tham gia HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN. Trong hội có rất nhiều mẹo hay giúp bố tăng tinh trùng Y trong thời gian ngắn nhất.

Chi tiết thông tin cho [Mẹo hay] 5 bí quyết sinh con trai bách phát bách trúng!…

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ
CHUYÊN GIA

Khi xuất tinh xong, vợ nằm ngửa, 2 chân co với tư thế thoải mái nhất. Sau khoảng 2-3h thì mới đi tắm và không dội nước trực tiếp vào âm đạo.

Khi giao hợp thì nằm theo tư thế truyền thống, thực hiện tác động nhẹ nhàng, tránh kích thích để gây trứng rụng thêm đột xuất.

Trên đây là những cách thụ thai con trai chính xác nhất được nhiều vợ chồng công nhận là hiệu quả. Còn nếu vợ chồng bạn  đang có mong muốn sinh con gái thì hãy tham khảo bài viết Cách thụ thai con gái chuẩn 100% này nhé Chúc hai vợ chồng bạn sớm có tin vui!
 

Chi tiết thông tin cho Cách thụ thai con trai chính xác nhất các mẹ cần tham khảo…

1. Vì sao lại quan tâm đến cách tính sinh con trai hay con gái?

Hầu như gia đình nào cũng muốn có trọn vẹn cả trai lẫn gái. Ảnh: Internet

Bên cạnh việc muốn sinh con hợp tuổi bố mẹ thì dường như ai cũng quan tâm đến giới tính của đứa trẻ. Bởi có những gia đình có đã sinh con trai rồi lại muốn có con gái. Ngược lại có gia đình sinh bé gái rồi sẽ muốn có một bé trai cho “nếp tẻ” đầy đủ. Ngoài ra, việc dự đoán được trước giới tính của con sẽ giúp bố mẹ lên kế hoạch chuẩn bị thật tốt mọi thứ để chào đón con.

Cách tính sinh con trai hay con gái là cách góp phần làm tăng cơ hội có một em bé theo giới tính mà cả nhà đang trông mong. Điều này thực sự rất ý nghĩa và mang lại đầy đủ niềm vui trong cuộc sống của không ít các gia đình. Việc tìm hiểu cả phong tục xưa lẫn khoa học hiện đại để biết làm cách nào, ăn uống ra sao thì sinh con trai hay con gái là điều tất cả các cặp vợ chồng có thể nỗ lực, thử và thực hiện. 

Cách tính sinh con trai con gái được nhiều cặp đôi quan tâm. Ảnh: Internet

2. Các cách tính con trai hay con gái chuẩn được nhiều cặp đôi áp dụng

Trên thực tế có nhiều cách tính sinh con trai hay con gái như: theo ngày quan hệ, dựa vào số tuổi âm lịch của cặp đôi, qua tháng thụ thai hay năm sinh theo tuổi bố mẹ,… các bố mẹ có thể tham khảo để được toại nguyện.

2.1. Cách tính sinh con trai hay con gái theo ngày quan hệ

Người mẹ muốn thụ thai phải nhận được tinh trùng nhiễm sắc thể X hoặc Y. Trong đó trinh trùng X là con gái và tinh trùng Y là con trai. Nếu tinh trùng X bơi chậm hơn Y thì đổi lại X có khả năng sống lâu hơn Y trong môi trường axit của “cô bé”. Theo đó, nếu bố mẹ muốn sinh con trai hay con gái thì nên cân ngày rụng trứng và quan hệ trước đó 1 – 2 ngày, như vậy tỉ lệ sinh bé trai sẽ rất cao. Còn nếu muốn sinh bé gái thì quan hệ trước 3 – 5 ngày.

Dựa vào ngày quan hệ cũng tính được giới tính con. Ảnh: Internet

2.2. Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi bố mẹ

Đây là phương pháp tính sinh con trai, con gái đã được rất nhiều người áp dụng và thành công. Năm sinh của âm lịch tuổi vợ chồng là một trong những yếu tố rất quan trọng để xác định giới tính của con cái. Bạn lấy tuổi của hai vợ chồng cộng lại với nhau, lấy kết quả trừ đi 40, tiếp tục trừ đi 9 rồi trừ đi 8,… cứ một lần trừ 9 thì 1 lần trừ 8. Thực hiện như vậy cho đến khi có con số nhỏ hơn 8 thì dừng lại.

Phương pháp này được khá nhiều người áp dụng. Ảnh: Internet

Kết quả thu được nhỏ hơn 8 là số chẵn thì nếu có bầu trong năm dự đoán sinh con trai. Ngược lại nếu có bầu ngoài năm sinh trong năm dự là con gái. Còn kết quả là số lẻ, sinh trong năm thì bạn sẽ sinh con gái; có bầu ngoài năm sinh trong năm sẽ là con trai.

Ví dụ: Tuổi bố: 39, tuổi mẹ: 34. 39 + 34 = 73.

Cách tính như sau: 73 – 40 = 33; 33 – 9 = 24; 24 – 8 = 16; 16 – 9 = 7. Kết quả cuối cùng là 7 nên sinh trong năm sẽ là con gái, nếu cấn bầu trong năm và sinh con trong năm tới sẽ sinh con trai.

2.3. Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ và tháng sinh

Thêm một cách tính hay được ông bà ta truyền tai nhau từ xưa đến nay đó chính là tính con trai hay con gái theo tuổi mẹ . Đặc biệt phương pháp này còn tính được tháng sinh của con giúp các bậc phụ huynh biết có hợp tuổi với mình hay không.

Dựa vào tuổi mẹ và tháng sinh cũng có thể đoán được giới tính của con. Ảnh: Internet

Bạn gọi tháng sinh con là A và tuổi của mẹ là B (tuổi mẹ tính theo lịch âm). Lấy 49 + A (tháng sinh con âm lịch) – B (tuổi mẹ) + 19. Kết quả khi tính xong nếu là số chẵn sẽ sinh con trai, còn số lẻ là sinh con gái.

Ví dụ: Tháng sinh con là 6, tuổi mẹ là 26

Cách tính như sau: 49 + 6 – 26 + 19 = 48. Lấy 48 : 2 = 24. Kết quả chẵn, dự đoán sẽ sinh con trai.

2.4. Cách tính sinh con trai hay con gái theo lịch Vạn sự

Cách này được ghi lại theo kinh nghiệm của hoàng cung xưa kia. Thông thường, ở trang cuối cùng trong mỗi quyển lịch vạn sự sẽ có một bảng tương ứng với độ tuổi thụ thai của người vợ từ 18 – 40 tuổi.

Bảng tháng thụ thai trai hay gái. Ảnh: Internet

Theo đó, nếu người mẹ chọn thụ thai vào những tháng có dấu “+” thì về sau sẽ sinh con trai. Còn thụ thai vào tháng đánh dấu “0” sẽ sinh con gái.

Chi tiết thông tin cho Cách tính sinh con trai hay con gái “chuẩn không cần chỉnh”…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Bí Quyết Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn

bí quyết sinh con trai, bí quyết sinh con gái, kinh nghiệm sinh con trai, kinh nghiệm sinh con gái, theo ý muốn

Ngoài những thông tin về chủ đề Bí Quyết Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Bí Quyết Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Yến Mạch Sữa Chua Để Qua Đêm - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button