Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Bò Tơ Nhân Phát – Cách làm món ngon nhanh nhất

Bò Tơ Nhân Phát có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bò Tơ Nhân Phát trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Ác Là – Magpie Pica pica – Sách đỏ Việt Nam

Bạn đang xem video Ác Là – Magpie Pica pica – Sách đỏ Việt Nam mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh Sách đỏ Việt Nam từ ngày 2019-06-21 với mô tả như dưới đây.

Ác là: Ác là, bồ các, ác xắc, hỉ thước, ác là châu Âu (danh pháp hai phần: Pica pica) là một loài chim định cư trong khu vực châu Âu, phần lớn châu Á, tây bắc châu Phi. Nó là một trong vài loài chim trong họ Quạ (Corvidae) có tên gọi chung là ác là và thuộc về nhánh phân tỏa cận Bắc cực của ác là “đơn sắc”.

Ác là có chiều dài khoảng 40–51 cm. Đầu, cổ và ngực màu đen bóng với ánh lục và tím kim loại, bụng và vai màu trắng; hai cánh màu đen và được làm bóng bằng màu xanh lục sẫm hay tía, các lông cánh có các tơ bên trong màu trắng, lộ rõ khi dang cánh ra. Đuôi xòe rộng dần màu đen, lốm đốm xanh lục-vàng đồng hay các màu ngũ sắc khác. Chân và mỏ màu đen.

Chim non trông tương tự như chim trưởng thành, nhưng không có độ bóng trên bộ lông màu đen than. Ác là đực lớn hơn một chút so với ác là cái.

Tại Việt Nam hiện nay được liệt kê dưới danh pháp Pica serica và cụm từ “ác là” trở thành tên gọi riêng cho loài này.

Sách đỏ Việt Nam là danh sách các loài động vật, thực vật ở Việt Nam thuộc loại quý hiếm, đang bị giảm sút số lượng hoặc có nguy cơ tuyệt chủng. Đây là căn cứ khoa học quan trọng để Nhà nước ban hành những Nghị định và Chỉ thị về việc quản lý bảo vệ và những biện pháp cấp bách để bảo vệ và phát triển những loài động thực vật hoang dã ở Việt Nam. Các video được tạo ra cho tất cả các bạn có mong muốn tìm hiểu về môi trường và nâng cao kiến thức.

👉👉 Đăng ký kênh “Sách đỏ Việt Nam” : http://bit.ly/3arrpU3 để theo dõi các chủ đề HAY NHẤT và SỚM NHẤT

— Bản quyền —
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
—————————————————————————————————————————————————
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However,

Cám ơn Quý vị và các bạn đã đón xem video của chúng tôi!
Đừng quên like, comment, share, đăng ký kênh và nhấn nút 🔔 để nhận được thông báo sớm nhất!

Một số thông tin dưới đây về Bò Tơ Nhân Phát:

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG NHÂN PHÁT


Địa Chỉ Các Chi Nhánh

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – 160 Đặng Nguyên Cẩn, P.13, Quận 6

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – 175B Cao Thắng, P.12, Quận 10

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – 1058 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – 516 Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – 257 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Quận Tân Phú

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – 201 – 203 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – 451 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Quận 7

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – 86D Song Hành, P. An Phú, Quận 2, Tp. Thủ Đức

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – 25 Nguyễn Văn Bá, P. Bình Thọ, Tp. Thủ Đức

Chi tiết thông tin cho Hệ Thống Bò Tơ Nhân…

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – 160 Đặng Nguyên Cẩn, P.13, Quận 6

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – 175B Cao Thắng, P.12, Quận 10

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – 1058 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – 516 Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – 257 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Quận Tân Phú

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – 201 – 203 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – 451 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Quận 7

Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – 86D Song Hành, P. An Phú, Quận 2, Tp. Thủ Đức

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại

  0888 350 325

 • Địa chỉ

  Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát -160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6

 • E-mail

  ngolinhbeef@gmail.com

 • Follow Us

Chi tiết thông tin cho Liên Hệ Nhà Hàng – Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát – TP. Hồ Chí Minh…

Bò tơ Nhân Phát giá bán có đắt không? Menu có gì đặc biệt?

Nâng tầm thương hiệu từ giá trị cốt lõi

Đặt 3 giá trị Nguồn nguyên liệu TƯƠI – SẠCH; Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; Hệ thống quản trị vững mạnh làm tiền đề định hướng cho sự phát triển bền vững của Nhân Phát trong nhiều năm qua. Chúng tôi đặt trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu. Cam kết 100% không sử dụng thịt đông lạnh, lượng thịt nhập tại Bò tơ Nhân Phát mỗi ngày đều là thịt bò tơ tươi sống được chọn lọc kỹ càng đúng theo phương châm “Thà ăn một miếng BÒ TƠ, còn hơn ăn cả tấn BÒ GIÀ”.

Thăn nội nướng tảng – Bò tơ Nhân Phát

Sứ mệnh và mục tiêu thương hiệu vươn tầm

Sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ; lan tỏa tinh thần tự hào thương hiệu Việt bằng cả trái tim. Bò tơ Nhân Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Đến với Bò tơ Nhân Phát, bạn không chỉ đơn thuần trải nghiệm một món ăn ngon mà còn là dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng thoải mái và ấm cúng để họp mặt gia đình, bạn bè.

Nhờ có sự tin yêu của mọi người, mục tiêu mang thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đi khắp đất nước Việt Nam và Thế Giới; nhân rộng tinh thần tự hào hàng Việt, quảng bá đặc sản Việt Nam đến tất cả mọi người chỉ còn là một ngày không xa.

Chi tiết thông tin cho Giới thiệu Bò Tơ Nhân Phát…

Nhập mã: {{item.promo_code}}


1
video

1
ảnh

34
ảnh

22
ảnh

25
ảnh

 • QUÁN PHỤC VỤ THIẾU CHUYÊN NGHIỆP

  Hôm qua cả nhóm mình có ghé đây nhậu, lúc tính tiền thì mấy bé phục vụ nói là nhóm mình uống 27 lon, 25 lon đã uống, và 2 lon khui chưa uống, tạm tính 25 lon.
  ( Thật ra cả nhóm vẫn đủ tỉnh táo và nhớ là uống không tới 25 lon ) nên có nhờ mấy bé đếm lon lại, thì tổng cộng là 20 lon.

  Trước đó đã in bill 25 lon, và đếm lại còn 20 lon, nên đề nghị in bill lại và tính tiền 20 đó, quán cũng oke và đã tính xong xuôi.

  Lúc đó nhóm mình còn ở lại 3 người ( đã tính tiền xong và nán lại ngồi 1 chút nữa ), 1 lúc sau có 1 bạn rời đi, còn lại 2 người, thì con bé phục vụ bàn bất chợt nói đã tìm ra 5 lon uống lúc nãy ( cộng vô 20 lon là đủ 25/25 lon đã tính lúc đầu ), 5 lon đó nằm trong cái bọc và bạn đó để khuất nên không thấy, rồi còn nói là: Em tìm được rồi mừng muốn chết, không em phải bù tiền… Lúc đó 2 đứa mình buộc lòng phải lấy ra thêm tiền bù vào.

  Thật sự số tiền 110k rất ít ỏi và không đáng gì mấy, nhưng nó để lại cho mình dấu chấm hỏi rất lớn về phong cách phục vụ của quán, đã in bill tính tiền xong, còn muốn vòi thêm tiền của khách, bằng những câu rủ lòng thương hại các kiểu.

  Hi vọng Hệ thống Bò tơ Nhân Phát đọc được lời góp ý của mình để cải thiện lại tác phong phục vụ của nhân viên lại để quán hoàn hiện hơn.

  Vì với tình trạng phục vụ thiếu minh bạch, thiếu chuyên nghiệp thế này cứ kéo dài và tiếp diễn, mình nghĩ chẳng những mình mà còn rất nhiều người khác sẽ không muốn lui tới quán lần 2.

  Thân.
  …Xem thêm

 • Nhân Phát – Nhà Hàng Bò Tơ Tây Ninh

  Hôm bữa đi ngang quán này thấy không gian cũng đẹp, khách khá đông nên ghé vào ăn thử.
  Menu ở đây cực kỳ đa dạng, thịt bò ngon mềm ngọt rất hợp khẩu vị của mình. Giá cả xứng đáng với đồ ăn.
  Nhân viên phục vụ cũng nhiệt tình, vui vẻ lắm, hỗ trợ nướng thịt, thay vỉ liên tục, chắc chắn sẽ quan lại đánh giá chi tiết hơn.

  …Xem thêm

 • Nhân Phát – Nhà Hàng Bò Tơ Tây Ninh

  Hôm qua mới ghé ăn, 02 nguoi, gọi 03 món: tảng nội nướng, gỏi bóp thấu, với phèo chiên nước mắm. Tổng thiệt hại khoảng 470k. Ngon, đồ ăn nhiều, bò mềm ơi la mềm, ngọt thịt. Các cô nhân viên nhiệt tình lắm, để ý khách cần gì, chưa kịp hỏi là đã đến giải thích rồi, châm đá tích cực.
  …Xem thêm

 • Nhân Phát – Nhà Hàng Bò Tơ Tây Ninh

  Mình có ăn hai lần.

  một lần trước khi covid tụi bạn thèm ăn lẩu bò quá. mà ra đó nhiều món ngon.

  Như bắp bò nướng, Phèo bò nướng, Bò nhúng mắm ruốt, ăn kèm rau Cóc, Quế nước vị xá xị, rau thập cẩm ăn bao ngon mà lọc cơ thể.

  Lần 2 hôm 30-4 mình ko ăn bò nhúng mắm ruốc mà ăn bắp bò hấp hành tây.

  nhưng mình ăn ở*** phục vụ khá good mấy cô nướng giùm luôn, nhưng***2 lần mà chưa bo bao giờ cũng ngại quá.

  Ăn 3 món trên là no nên ko ăn lẩu thêm 1 7 up và 2 Strongbow. Chắc có thể chi nhánh dưới quận 6 thời mới mở nv còn mới chưa được đào tạo nên còn nai tơ và thiếu kĩ năng
  …Xem thêm

 • Quá tệ

  Lần đầu cũng như lần cuối ghé quán này. Lúc trước đặt mua về đồ ăn ok nên mới dẫn bạn bè đến ủng hộ quán lần 2. Mà khi đến ăn tận nơi mới thấy cực kì thất vọng. Phục vụ cực kì tệ luôn. Nhân viên phục vụ mà cứ tưởng bà cố nội mẹ sông lại hay gì không à. Nhờ lau bang cũng liếc, order món ăn, khách thắc mắc mà giải thích như “uống hay ko uống thì về đi, hỏi hỏi làm gì”.
  Mấy bạn có thích ăn thì nên order về nha. Tới ăn mắc công mắc nghẹn vì thái độ không cần khách của nhân viên nhé

  …Xem thêm

 • Nhân Phát – Nhà Hàng Bò Tơ Tây Ninh

  Lẩu k kèm bún mì gì cả. Muốn ăn phải mua thêm. Mua xong k bỏ vào luôn mới ghê. 2 gói mì 10k. Lẩu để giá niêm xong tính tiền +20k do lên giá. Ok im fine. K quay lại lần.
  Thấy mà tức á nên review chút. Ăn uống kiểu gì khi lẩu k có gói mì hay bún để ăn đây. Hôm nay 2/9 chả ai bán gì còn gặp cái quán sida.

  …Xem thêm

 • Nhân Phát…

  #Không gian: quán thuộc dạng quán nhậu nhưng k quá ồn ào xô bồ, khách và nhân viên đều rất lịch sự.
  #Nhân viên: phục vụ cực kì tận tâm, quan tâm khách hàng. Về khoản phục vụ và chăm sóc khách thì k còn gì để chê.
  #Chất lượng: quán có menu đa dạng nhưng cần cần đầu tư lại phần ướp các món nhất là các món nướng ướp nhạt nhẽo quá k có vị gì cả. Bò mềm nhưng k được ngọt. Về phần nước chấm cũng quá nghèo nàn chỉ có mắm tôm vs chao thôi. Phần nước chấm mới là cái hút khách mong quán cải thiện lại, tăng thêm các loại nước chấm. Phần lẩu bò cũng lạt quá đa số các món đều nhạt nhạt k hề gây ấn tượng j cả.
  #Giá cả: chấp nhận được.

  …Xem thêm

 • Nhân Phát – Nhà Hàng Bò Tơ Tây Ninh

  Đã thưởng thức và cách phục vụ khá kém.
  Đồ ăn không ngon, mình thuộc dạng dễ ăn nhưng khi ăn thịt bò nướng không vàng tái mét như luộc xong bỏ lên lửa vậy á. Còn lẩu đuôi thì không được ngon mọi thứ không như mình nhìn bên ngoài.
  Chốt: không ghé lại lần sau.

  …Xem thêm

 • Nhân Phát – Nhà Hàng Bò Tơ Tây Ninh

  Mình đặt một lẩu bò thập cẩm 169k, phần lẩu to đùng 4 người ăn no luôn nhưng thịt bên trong toàn cài gì đen thùi ko ngon, lòng ko thôi, chắc mấy ông nhậu sẽ thích. Nước lẩu cũng ngọt, kèm khoai môn, đậu hũ, nấm, rau ăn kèm có cải xanh, rau má…. Menu mình thấy rất đa dạng các món từ bò đến dê v.v… chế biến cũng nhiều món, giá cả tầm trung, ko quá mắc. Tính ra nồi lẩu 150k như này cũng khá rẻ, cơ mà nếu lần sau có quay lại mình sẽ gọi lẩu thịt hoặc lẩu đuôi thôi
  …Xem thêm

Thời gian hoạt động

Đang mở cửa
 10:00 – 23:00Giờ nhận khách cuối

22:30


Thời gian chuẩn bị


Khoảng 10 – 15 phútNghỉ lễ

Các ngày lễ trong năm


Chi tiết thông tin cho Nhân Phát – Nhà Hàng Bò Tơ Tây Ninh ở Quận 6, TP. HCM…

1. Thông tin về lịch sử hình thành, các chuỗi nhà hàng của hệ thống Bò tơ Nhân Phát

Từ thực tế ở nước ta có hàng loạt nhà hàng chuyên bán thịt bò đông lạnh nhập khẩu, trong khi nguồn thịt bò nội chất lượng bị thờ ơ, thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã ra đời với sứ mệnh “đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt”. Và kết quả, từ khi ra mắt đến nay thương hiệu này đã gặt hái được nhiều thành công, ghi dấu ấn trong lòng nhiều thực khách Việt.

1.1. Bò tơ Nhân Phát ra mắt năm nào?

Bò tơ Nhân Phát (Nhân Phát) ra mắt thương hiệu với nhà hàng đầu tiên tại Quận 6 ở TPHCM vào năm 2016. Sau 6 năm phát triển, hệ thống này đã nhân rộng với nhiều chi nhánh tại các khu vực trọng điểm. Theo nhiều đánh giá, Nhân Phát đã trở thành nhà hàng chuyên cung cấp thịt bò nội cạnh trang sòng phẳng với những nhà hàng phục vụ thịt bò ngoại nhập.

Theo thông tin công bố trên website, hệ thống nhà hàng Nhân Phát định hướng phát triển bền vững tập trung vào 4 giá trị: Thiết thực; Trách nhiệm; Sáng suốt và Hiệu quả. Những giá trị này được thể hiện trên nguyên liệu, dịch vụ, chất lượng món ăn tại chuỗi nhà hàng này. Cụ thể, giống bò được Nhân Phát chọn là giống bò vàng của Việt Nam, được nuôi thả trên các đồng cỏ tự nhiên, trong thời gian 5 – 6 tháng để có thịt mềm và thơm ngon nhất. Ngoài ra, Nhân Phát cam kết 100% không sử dụng thịt đông lạnh.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Nhân Phát ra đời từ năm 2016. Ảnh: Website nhà hàng

1.2. Các chi nhánh của hệ thống nhà hàng này

Hiện tại Nhân Phát có 7 chi nhánh trên toàn TPHCM như sau:

 • Chi nhánh 1: Địa chỉ số160 Đăng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6.
 • Chi nhánh 2: Địa chỉ số 257 Trương Vĩnh Ký, phường Tân Thành, quận Tân Phú.
 • Chi nhánh 3: Địa chỉ số 516 Lê Quang Định, Phường 1, quận Gò Vấp.
 • Chi nhánh 4: Địa chỉ số 175B Cao Thắng, Phường 12, Quận 10.
 • Chi nhánh 5: Địa chỉ số 203 Lê Văn Quới, phường Bình Trị Động, quận Bình Tân.
 • Chi nhánh 6: Địa chỉ số 451 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, Quận 7.
 • Chi nhánh 7: Địa chỉ số 1058 Quang Trung, Phường 8, quận Gò Vấp.
Hiện tại Nhân Phát có 7 chi nhánh tại TPHCM. Ảnh: Website nhà hàng

1.3. Nhà hàng Nhân Phát có tuyển dụng không?

Hiện tại, hệ thống nhà hàng Bò tơ Nhân Phát đang tuyển dụng nhiều vị trí việc làm như sau:

 • Giám sát nhà hàng
 • Quản lý nhà hàng
 • Tổ trưởng nhà hàng
 • Nhân viên phục vụ
 • Nhân viên part-time
 • Nhân viên giữ xe
 • Nhân viên bếp
 • Content Marketing

Quyền lợi:

 • Lương + thưởng cao, phụ cấp hàng tháng, thưởng Tết lương tháng 13,14
 • Được đào tạo nâng cao kỹ năng lãnh đạo, kiến thức chuyên môn thường xuyên.
 • Chế độ thăng tiến cao.
 • Lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • Chế độ đãi ngộ tương xứng cho nhân viên có năng lực và đóng góp.
 • Có phòng ở lại cho cấp Quản lý.
 • Khen thưởng, vinh danh hàng tháng, khen thưởng đột xuất.
 • Công việc ổn định lâu dài.
 • Bảo hiểm, hợp đồng đẩy đủ.
 • Tăng lương định kỳ từ 1 – 2 lần/ năm.
 • Du lịch, phụ cấp, thưởng, hợp đồng, bảo hiểm đầy đủ.
 • Công ty chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Địa điểm nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp:

 • Địa chỉ: số 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6.
 • SĐT/ Zalo: 090 1133 730 – 0333 933 730 – 09456 33 730
Nhân Phát hiện đang tuyển dụng nhiều vị trí việc làm. Ảnh: Website nhà hàng

Theo thông tin công bố, sau 6 năm phát triển, hệ thống Bò tơ Nhân Phát đã đón hơn 8 triệu thực khách đến thưởng thức. Con số ấn tượng này chứng tỏ Nhân Phát đã khẳng định được thương hiệu và ghi dấu ấn với người dùng Việt. Để bạn đọc có thông tin đầy đủ hơn về menu, giá bán, dịch vụ, không gian tại đây 2.1.1. Các món nướng và lẩu

Các món nướng:

 • Thăn nội nướng tảng
 • Phèo nướng
 • Sườn nướng cây
 • Cật nướng
 • Gu bò nướng
 • Dồi bò nướng chiên
 • Thăn ngoại nướng tảng
 • Thăn ngoại nướng y
 • Tim bò nướng
 • Bò nướng lụi sả

Các món lẩu:

Nhà hàng có khá nhiều món lẩu ngon . Danh sách có thể kể đến như:

 • Lẩu dựng lưỡi
 • Lẩu xương
 • Lẩu xí quách
 • Lẩu óc bò
 • Lẩu sườn tươi
 • Lẩu đuôi bò
 • Lẩu lưỡi
 • Lẩu pín bò
 • Lẩu thịt tươi
 • Lẩu thập cẩm
 • Lẩu tim bò
Các món lẩu bò đa đạng tại hệ thống nhà hàng Nhân Phát. Ảnh: Website nhà hàng

2.1.2. Các món chiên, xào, hấp, gỏi tại Bò tơ Nhân Phát

Các món chiên:

 • Ruột thẳng chiên nước mắm
 • Phèo chiên nước mắm
 • Đuôi chiên nước mắm

Các món hấp:

 • Bò tơ cuộn rau rừng
 • Dựng hấp gừng
 • Đuôi bò hấp gừng
 • Bắp hấp gừng
 • Lòng đen hấp

Các món xào:

 • Ruột thẳng xào cải chua
 • Đuôi xèo sa tế
 • Mì xào bò
 • Phèo xào cải chua
 • Lòng đen xào cải chua
 • Bò xào hành

Các món gỏi:

 • Bò bóp thấu
 • Thăn nội thăn ngoại tái chanh
 • Bò tái chanh
Món bò tơ tái chanh nổi tiếng của nhà hàng Nhân Phát. Ảnh: Website nhà hàng

2.1.3. Thực đơn món nhúng, món cháo tại Nhân Phát

Các món nhúng:

 • Bắp bò nhúng giấm
 • Bắp bò nhúng chanh
 • Bò nhúng mắm ruốc

Các món cháo:

 • Cháo lưỡi bò
 • Cháo óc bò
 • Cháo tim bò
 • Cháo thịt tươi

Đánh giá chung về menu: Hệ thống nhà hàng Nhân Phát có menu cực kỳ đa dạng với hơn 200 món cho thực khách lựa chọn. So với những nhà hàng chuyên món bò thì Nhân Phát nổi bật hơn về thực đơn. Do đó, thực khách đến thưởng thức tại đây đa dạng về thành phần độ tuổi.

Thực đơn nhà hàng Nhân Phát rất đa dạng để lựa chọn. Ảnh: Fanpage nhà hàng

2.2. Các món tại Bò tơ Nhân Phát giá bao nhiêu?

Tùy vào mỗi món, mỗi loại thịt sẽ có mức giá khác nhau tại hệ thống nhà hàng này. Chi tiết về mức giá như sau:

 • Mức giá các món nướng trung bình từ 65.000 đồng đến 139.000 đồng / phần.
 • Các món lẩu từ 189.000 đồng đến 329.000 đồng / phần.
 • Các món chiên có mức giá từ 139.000 đồng đến 239.000 đồng / phần.
 • Các món hấp có giá từ 149.000 đồng đến 239.000 đồng / phần.
 • Các món gỏi từ 139.000 đồng đến 159.000 đồng / phần.
 • Các món xào có giá từ 129.000 đồng đến 239.000 đồng / phần.
 • Các món nhúng có giá trung bình khoảng 169.000 đồng/ phần.
 • Các món cháo có giá từ 189.000 đồng đến 259.000 đồng / phần.

Đánh giá chung về giá bán : Mức giá của Nhân Phát ở tầm trung bình, không quá cao so với những nhà hàng chuyên món bò tơ. Nếu tính về đầu người, mỗi người khi đến đây thưởng thức sẽ tốn chi phí khoảng hơn 100.000 đồng.

Các món tại nhà hàng này đều được niêm yết giá trên website. Ảnh: Webiste nhà hàng

2.3. Review về không gian và dịch vụ chuỗi nhà hàng Nhân Phát

Bò tơ Nhân Phát là chuỗi nhà hàng nhận được review rất tốt về không gian và chất lượng dịch vụ. Chi tiết như sau:

 • Mỗi chi nhánh đều nằm ở mặt đường lớn, dễ tìm kiếm với nhận diện thương hiệu ấn tượng.
 • Quán rất rộng, theo thông tin từ Nhân Phát, đa số các chi nhánh đều rộng hơn 1.8000 m2.
 • Nhà hàng có chỗ giữ xe máy lẫn xe ô tô thoải mái và miễn phí. Khi thực khách đến sẽ được nhân viên hướng dẫn chỗ đậu xe, hoặc có thể dắt xe dùm rất nhiệt tình.
 • Tùy chi nhánh sẽ có phòng ngoài trời và phòng lạnh, có chỗ ngồi trên lầu hoặc bên dưới. Nói chung rất đa dạng các loại phòng cho thực khách lựa chọn.
 • Bên trong các dãy bàn ghế gỗ được bài trí với lối đi rộng nên rất thuận tiện. Các bàn ăn đều được lau chùi sạch sẽ, hầu như không thấy rác ở các chỗ ngồi.
 • Về dịch vụ nhân viên của hệ thống Nhân Phát được đào tạo bài bản, nhiệt tình. Nếu khi với khách đông, sẽ có nhân viên riêng phục vụ tại bàn để nướng thịt, hướng dẫn gọi món rất nhanh.
 • Quán thường đông về buổi tối nhưng nhân viên vẫn phục vụ rất nhanh và tận tâm.
Không gian nhà hàng Nhân Phát rộng rãi, thoáng đãng. Ảnh: Website nhà hàng

Đánh giá chung về không gian, dịch vụ : Với không gian vô cùng thoáng mát, sạch sẽ và có nơi đậu xe rộng rãi, hệ thống nhà hàng Nhân Phát giúp thực khách có những phút giây thật sự thoải mái tại nhà hàng này.

2.4. Top 5 món ngon nhất tại Bò tơ Nhân Phát

Với thực đơn hơn 200 món từ bò tơ, rất khó để thực khách có thể thưởng thức hết một lần khi đến đây. Tuy nhiên, theo thống kê từ nhà hàng thì 5 món sau luôn được thực khách gọi nhiều nhất.

 • Bò tơ cuộn rau rừng: Thịt bò tơ mềm, được hấp chín với nhiều gia vị rất thơm. Đặc biệt, món thịt này ăn kèm rau rừng đủ loại chấm kèm mắm tôm rất đậm đà.
 • Thăn ngoại bò tơ nướng tảng: Món ăn này chinh phục thực khách nhờ miếng thịt bò to, mềm, thơm và rất tươi. Chính độ tươi không qua ướp lạnh khiến hương vị ngon hơn khi nướng nguyên tảng.
 • Lẩu xí quách: Mặc dù gọi xí quách nhưng mỗi khúc xương ống bò đều còn rất nhiều thịt. Điểm nhấn của món lẩu này là nước dùng hầm từ xương bò tơ cực ngọt.
 • Bò nhúng giấm: Thịt bò tơ mềm, thơm, và rất tươi nhúng vào giấm chua ăn nóng sẽ chinh phục bất cứ thực khách khó tính nào.
 • Thăn bò nội nướng tảng: Cùng với thăn bò ngoại, thăn bò nội tại nhà hàng Nhân Phát được nhiều thực khách gọi dùng. Món ăn này có độ tươi ngon hơn bất kỳ món thăn bò ngoại nhập nào.
Món thăn ngoại bò tơ nướng tảng được rất nhiều thực khách yêu thích tại Nhân Phát. Ảnh: Website nhà hàng

3. Bò tơ Nhân Phát có ngon không? Nhà hàng này có chương trình khuyến mãi nào?

Với nguyên liệu tươi, sạch cùng cách chế biến ấn tượng hệ thống nhà hàng Nhân Phát nhận được rất nhiều đánh giá cao bề chất lượng. Bên cạnh đó, nhà hàng này cũng có nhiều chương trình khuyến mãi tới các khách hàng. Dưới đây là chi tiết về những thông tin này.

3.1. Thực khách nói gì về Bò tơ Nhân Phát?

Mỗi chi nhánh của nhà hàng Nhân Phát đều nhận được khá nhiều review tích cực. Để bạn đọc có góc nhìn đa chiều, khách quan hơn List.com.vn xin trích dẫn lại một vài ý kiến từ chính thực khách.

3.1.1. Review Bò tơ Nhân Phát Quận 6

 • Thu Thảo: “Hôm bữa đi ngang quán này thấy không gian cũng đẹp, khách khá đông nên ghé vào ăn thử. Menu ở đây cực kỳ đa dạng, thịt bò ngon mềm ngọt rất hợp khẩu vị của mình. Giá cả xứng đáng với đồ ăn. Nhân viên phục vụ cũng nhiệt tình, vui vẻ lắm, hỗ trợ nướng thịt, thay vỉ liên tục, chắc chắn sẽ quan lại đánh giá chi tiết hơn”.
 • Ngọc Minh: “Hôm qua mới ghé ăn, 2 người, gọi 3 món: tảng nội nướng, gỏi bóp thấu, với phèo chiên nước mắm. Tổng thiệt hại khoảng 470.000 đồng. Ngon, đồ ăn nhiều, bò mềm ơi la mềm, ngọt thịt. Các cô nhân viên nhiệt tình lắm, để ý khách cần gì, chưa kịp hỏi là đã đến giải thích rồi, châm đá tích cực”.
 • Mai Nguyễn: ” Mình có ăn hai lần. Một lần trước khi Covid tụi bạn thèm bò quá nên ra đó vì có nhiều món như bắp bò nướng, phèo bò nướng, bò nhúng mắm ruốt… Lần 2 hôm 30 tháng 4 mình không ăn bò nhúng mắm ruốc mà ăn bắp bò hấp hành tây. Nói chung món ăn ở đây không có gì phải chê, chỉ mỗi việc nhân viên khá non tay nên nướng thịt còn hơi thiếu kỹ năng”.
Đa số các thực khách đều hài lòng về món ăn tại chuỗi nhà hàng Nhân Phát. Ảnh: Fanpage nhà hàng

3.1.2. Đánh giá của thực khách về quán Nhân Phát Cao Thắng Quận 10

 • Trí Minh Nguyễn: “Quán nằm trung tâm quận 10 gần công ty nên mình cùng bạn bè thường xuyên ghé. Quán chuyên các món bò. Giá cả hợp lý, không gian thoáng đãng, phục vụ ổn, giá cả phải chăng, vị trí đắc địa.”
 • Võ Thu Dung: “Đã hơn 2 lần được mời tụ họp sinh nhật bạn tại nhà hàng này, quán vẫn đông, điều đó chứng tỏ đây vẫn luôn được khách ưa thích và lựa chọn. Biết quán đã nhiều năm, thực đơn của quán vẫn phong phú, món ăn tươi ngon và đội ngũ nhân viên phục vụ trẻ nhiệt tình. Không gian quán đủ thoáng để họp mặt bạn bè và cũng không ngột ngạt dù món ăn đa số là nướng. Hẹn sẽ có nhiều dịp đến với quán”.
 • Minh Đức: “Các món ăn nhìn chung ổn, không gian trên lầu thoáng đãng. Điểm trừ là rau sống hơi héo, không được tươi, không có máy hút khói nên ngồi ăn dễ bị mùi khói ám vào người. Bạn nhân viên phục vụ cho bàn mình hơi chậm và nhăn nhó”.
Các món ăn tại Nhân Phát đều nhận được đánh giá cao từ người dùng. Ảnh: Fanpage nhà hàng

3.1.3. Đánh giá của thực khách về Bò Tơ Nhân Phát – chi nhánh Lê Quang Định

 • Nhật Hoàng: “Các món ăn phong phú đủ loại nhưng chủ lực là các món bò. Chất lượng khá. Quán sạch sẽ, bàn ngồi thấp. Phục vụ tốt, chỗ để xe rộng rãi thoải mái. Giá cả vừa phải, phù hợp cho các bữa tiệc gia đình, bạn bè gặp mặt.”
 • Trần Văn Công: “Bò ngon, thịt chỗ nào cung ok, ăn hoài không ngán. Quán sạch sẽ dù đông khách. Nhưng nhân viên vẫn nhiệt tình khi khách gọi nhiều lần”.
 • Triết Nguyễn: “Quán phía trong rộng, có bãi giữ xe và có chỗ chơi cho con nít, thích hợp đi đông và theo nhóm. Chất lượng thì thịt bò ngon, mà có món hơi dai nên là không ăn được lắm. Nhân viên nhanh nhẹn, ra món nhanh, mà không được nhẹ nhàng lịch sự lắm”.
Nhân Phát nhận được nhiều reiview tích cực về chất lượng món ăn và dịch vụ. Ảnh: Fanpage nhà hàng

3.2. Thông tin về chương trình khuyến mãi tặng 2022 nón bảo hiểm cho thực khách

Khai trương đầu năm 2022, hệ thống Bò tơ Nhân Phát có chương trình “Đặt tiệc khai xuân – Tặng ngàn nón xịn”. Cụ thể, với khách hàng khi đặt tiệc tại đây sẽ nhận được quà tặng là nón bảo hiểm chất lượng cao. Chi tiết về chương trình khuyến mãi này như sau:

 • Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng đến với Bò tơ Nhân Phát.
 • Điều kiện áp dụng: Hóa đơn ăn uống từ 2.000.000 đồng tại bất kỳ tại chi nhánh thuộc hệ thống Nhân Phát.
 • Thời gian triển khai: Chương trình quà tặng kéo dài từ ngày 13/01/2022 cho đến khi hết số lượng 2022 nón bảo hiểm.
 • Phạm vi áp dụng: Áp dụng toàn bộ 7 chi nhánh thuộc hệ thống.

Cuối cùng, có thể khẳng định Bò tơ Nhân Phát là chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ món bò tơ nội địa chất lượng cao. Với sứ mệnh mang ẩm thực Việt đến với người Việt, giúp người dùng thưởng thức thịt bò nội địa tươi, ngon, sạch Nhân Phát đã khẳng định được chỗ đứng suốt hơn 6 năm qua. Nếu bạn đọc ở Sài Gòn thì nên một lần đến các chi nhánh của thương hiệu này để thưởng thức nhé.

Đức Lộc

Chi tiết thông tin cho Bò tơ Nhân Phát giá bán có đắt không? Menu có gì đặc biệt?…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Bò Tơ Nhân Phát

Magpie Pica pica, Ác Là, đông vật quý hiếm ở việt nam, Sách đỏ Việt Nam, đe dọa, tuyệt chủng, báo gấm, bò rừng, bò banteng, khướu mỏ dài

Ngoài những thông tin về chủ đề Bò Tơ Nhân Phát này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Bò Tơ Nhân Phát trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Cách Làm Bánh Cá Taiyaki - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button