Giải trí

Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Cách làm món ngon nhanh nhất

Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi trong bài viết này nhé!

Video: Bún đậu mắm tôm, im lặng và ăn thôi. #shorts

Bạn đang xem video Bún đậu mắm tôm, im lặng và ăn thôi. #shorts mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh Người Hướng Nội từ ngày 2022-11-29 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi:

Nhập mã: {{item.promo_code}}

bún đậu

Bún đậu thịt

Đậu giòn

Chả cốm

Cốm và nem

Đậu ấm giòn ngon

Phèo Chiên & Nem Chua Rán

Mẹt Bún Đậu Thập Cẩm

Bún chắc

Set bún đậu cốm nem


3
video

2
ảnh

43
ảnh

6
ảnh

13
ảnh


 • Vừa mắc vừa dở

  Bún đậu cũng bình thường,chả có gì đắc sắc. Mình kêu phần thập cẩm 55k đủ lòng dồi nem chiên, nhưng cực kì ít, có cỡ 4-5 miếng bún thôi, 55k mà gắp loáng cái hết chưa no được nửa bụng. Lát sau mình kêu thêm phần thức ăn vặt chiên 🙂 mà nhân viên đem ra phần ăn đông lạnh lạnh ngắt :)*** Nói chung là thất vọng. 500k 4 người có thể an được quán kháv ngon hơn nhiều
  …Xem thêm

 • Đồ nguội, thịt hơi mỡ !

  Nem rán, chả cốm mà nguội ăn chán, thịt hơi mỡ, chỉ có đậu hũ là nóng thôi, còn lại mọi thứ ổn, có kẹo bạc hà mang mọi ng den gần nhao hơn
  …Xem thêm

 • Review

  Đặt giao hàng. Ôi thật bất ngờ.

  Chén đâu ?
  Đũa đâu ?
  Đường đâu ?
  Đặt 4 phần mà có 3 trái tắc là sao.
  …Xem thêm

 • Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Trần Hưng Đạo

  Mình đi với bạn và kêu 2 phần bún đậu thập cẩm, phải nói là với cái giá 55k/phần thì như vầy là quá rẻ, đồ ăn rất nhiều, ăn rất no. Cảm giác như một phần này 2 người ăn chung cũng đủ. Quán kế rạp Đống Đa nên cũng dễ kiếm. Chị nhân viên xinh xinh da trắng, tướng tròn tròn thì cute với thân thiện lắm :> Mình đã đi chỗ này 2 lần rồi và hoàn toàn hài lòng đến mức không bao giờ thử đi được chỗ khác nữa.
  …Xem thêm

 • Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Trần Hưng Đạo

  Ăn nhiều lần chỗ này rồi mà hôm nay mới rảnh để review.
  Địa điểm ngay mặt tiền Trần Hưng Đạo rất dễ kiếm, không gian quán thì to và thoáng, hay mua về nên không biết có mát hay không nhưng ngồi chờ món mang về thì thấy cũng chả nóng lắm.
  Đậu thì giòn bên ngoài mềm bên trong, bún thù nén rất chặt và nhiều, chả thì chiên không quá nhiều dầu, có một điều không thích là thịt hơi bở với cuống họng ít quá, lần nào cũng phải mua thêm cuống họng chứ không là ăn không đã thèm.
  Giá cả cũng vừa phải so với số lượng và mặt tiền như vậy, 55k/phần thập cẩm.

  …Xem thêm

 • K đúng mô tả

  Thấy bài viết ok , dắt ng nước ngoài đến ăn , 1 phần có tí tẹo mà thấy có ng nước ngoài nói đó là 2 phần gọp 1 , ăn rất dỡ , thua cả mẹt 38k vĩa hè của trên đường Đàm Thận Huy nữa , 38k ng ta ăn 1 ng k hết ….. viết bài nên có tính xác thực tí
  …Xem thêm

 • QUÁ RẺ QUÁ ƯNG

  55k là mức giá hợp lý
  Vị trí dễ tìm
  Nhân viên cũng rất ổn, k chảnh như lời đồn
  Thích nhất đậu hũ ở đây, giòn ,nóng hổi
  Với cả chả cốm thì mình ăn nhìu chỗ, mình thấy ở đây chiên dầu vừa phải ( có nhìu chỗ ăn dầu dính đầy mồm )
  Mắm tôm rất vừa ăn, mình cũng k cần phải nặn tắc or thêm đường vào
  Nói chung mình đã đi ăn ở đây rất nhìu lần và lần nào cũng ưng cả, điểm trừ là đôi khi khách đông chờ hơi lâu tí, nhưng ở mức chấp nhận đc

  …Xem thêm

 • Ngon, rẻ

  – Vị trí: Mặt tiền, kế bên rạp Đống Đa rất rất dễ tìm.
  – Không Gian: Mua đem về, chỉ ngồi 1 lát thấy rộng rãi lắm, khá thoáng mát. Lúc mua mới đầu giờ chiều nên quán vắng hoe :v Nhìn chung thấy sạch sẽ, không ám mùi gì hết.
  – Phục vụ: Ngồi chờ có a nhân viên đem ra cho ly nước uống :))) Phục vụ nhanh, dễ thương.
  – Mùi vị:
  + Mắm tôm không quá nặng mùi, dễ ăn.
  + Phần thập cẩm giá 55k khá nhiều, ăn 1 mình no căng rồi :3 Bún nén rất chắc. Thích nhất đậu hũ, giòn giòn, bên trong âm ấm vừa miệng.
  + Rau, dưa leo, xoài kèm theo tươi, không bị dập.
  -ĐIỂM TRỪ: Sàn nhà hơi dơ nha :))))

  …Xem thêm


Thời gian hoạt động

Đang mở cửa
 09:00 – 22:00Giờ nhận khách cuối

21:30


Thời gian chuẩn bị


Khoảng 5 – 10 phútNghỉ lễ

Các ngày lễ trong năm


Chi tiết thông tin cho Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Trần Hưng Đạo ở Quận 5, TP. HCM…

Nhập mã: {{item.promo_code}}

bún đậu

Bún đậu thập cẩm

Thập cẩm

Đồ ăn, thức uống ngonn❤️❤️❤️

Quán ngon

Ko review gì nhiều. Thấy ăn thêm khay thứ 2 là hiểu )))

2 phần thập cẩm 👍🏻

Thập cẩm 55k

1 phần thập cẩm + 1 phần cuống họng thêm


1
video

16
ảnh

189
ảnh

24
ảnh

23
ảnh

 • Không thích bằng chính nhánh q5

  Mình ăn bún đậu chị nhánh Nhà Tôi bên q5 nhiều lần rồi. Thấy mở quán mới gần chỗ làm mới qua thử. Mừng vài lúc 6h, quán chỉ có 1 khách thôi, thứ 2 vắng cũng bình thường, riêng mình còn thấy thoáng nữa. Mình gọi mẹt thập cẩm 1 người, giá ở đây bằng những chiox khác nhưng topping không nhiều bằng. Ở bên q5 phèo chiên và cuống họng được nhiều hơn, bên này được 1-2 miếng cho có thôi, dồi sụn cũng không có. Nhìn mấy món khác cũng ít hơn q5. Nhưng đây là q1 nên đồ bán như vậy cũng không có gì là quá đáng. Chỉ là có tí hụt hẫng và hơi tiếc 55k mà ít như vậy. Quán bán cả cơm tấm nha!
  …Xem thêm


 • Ngon rẻ

  Mình cũng ăn nhiều quán bún đậu nhìu rồi . hqua vô tình đi ngang thấy quán ghé vào ăn thử . mắm tôm của quán có mùi rất đặc trưng đặc biệt là chả cốm ăn không bị ngán . so với mấy quán khác ngon hơn rất nhiều ngon lại rẻ nữa càng vô combo thì lại càng rẻ mình đi 4người ăn combo 4 chỉ có 220k là lại được rất nhiều món nhưng giá mỗi người cũng chỉ 55k mình thấy khá ok . 😘❤
  …Xem thêm • Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Quận 1

  Mình ăn tận quán thấy cũng okay mà ko biết sao điểm thấp quá. Mình gọi mẹt 3 người 8 món gồm chả cốm, nem chua rán, dồi, bún, đậu hũ chiên, thịt giò, phèo chiên và cổ họng. Cá nhân mình ăn thấy khá ổn đó chứ, dồi thơm cực, trộn lá gì ăn kèm rất ngon luôn, phèo giòn, ở đây là thịt giò chứ ko phải ba rọi nha, đậu hũ giòn nhưng trong mềm. Mắm tôm quán pha sẵn đường nên mình chỉ có vắt thêm tắc ớt thôi. Nước sấu và trà đào ngọt vừa. Nói chung khá okay nè.
  …Xem thêm

 • Bình thường

  Có lần không biết đi ăn gì nên tấp vào.
  Kêu 2 phần tá lả ra, mình là người ăn nhiều mắm nên xin thêm thì bị hỏi là “Nhiêu đấy ăn không đủ à”?
  Thấy bàn bên cạnh xin thêm tắc cũng bị nói “Cô pha mắm vậy là vừa ăn lắm rồi”.
  Thấy quán hơi chảnh, với cả hơi keo.
  Phần ăn thì cũng bình thường, giá cũng ngang ngang mấy quán khác nhưng mỗi tội keo quá nên chán.
  Ăn đúng 1 lần, chưa bao giờ có ý ghé lại.
  Được cái phần lòng chiên ở đây khá rẻ.

  …Xem thêm

 • Không ổn

  Mình đặt 3 phần bún, 2 nem chua, 2 đậu hũ, 2 chả cốm, 2 phèo chiên mà không cho nổi cọng rau, đồ ăn thì ít như bị xén bớt, thiếu hẳn hộp bún. So với mặt bằng chung nhiều quán là cực hà tiện, chi li và kém luôn đó ):
  …Xem thêm

 • Tệ

  Nay mình và bạn mình đặt giao về 2 phần thập cẩm, 1 năm chua, 1 phèo chiên. Bún thì lạnh tanh và hơi khô như lấy từ tử lạnh ra. Thịt luộc thì quá bở và mềm vừa gấp lên là thịt đã nát ra thành mấy miếng nhỏ. Đậu, nem chua, phèo chiên, chả cốm thì chiên lâu quá nên khô quéo lại và cứng ngắc, ăn không ra vị chả cốm và nem. Chỉ như đang nhai bột. Có phần của mình chả cốm bị nhớt nhớt. Lần đầu ăn mà bị như vậy. Sẽ không quay lại
  …Xem thêm

 • Ngon!😋

  Đây là lần thứ n mình ghé quán. Giá cả hợp lý, đồ ăn nhiều, đậu hũ nóng giòn, nước chấm vừa ăn không như những quán khác nước chấm hơi mặn. Ngoài ra, quán còn phong phú các món gọi thêm: nem rán, chả cốm, chả mực, dồi sụn… Cô chủ quán dễ thương, vui vẻ….! Quán nằm kế lẩu nhúng Nguyệt Hỷ, mọi người thử ghé và thưởng thức Bún đậu Nhà tôi Nguyễn Tri Phương nhé! Biết đâu sẽ bị ghiền như mình!
  …Xem thêm


 • Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Nguyễn Tri Phương

  Đồ ăn ngon, rẻ. Mắm pha vừa miệng và thơm hơn một số quán bún đậu khác mình từng ăn. Chủ quán nói chuyện vui vẻ, dễ thương. Nhân viên phục vụ lịch sự, đặc biệt là bạn nhân viên mặc áo đỏ rất nhiệt tình.
  Mình nhất định sẽ quay lại.

  …Xem thêm

 • Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Nguyễn Tri Phương

  KHÓ CHỊU

  Khi tôi đến chẳng thấy có người giữ xe hoặc ai đó hướng dẫn tôi để xe cho đúng
  Thế là tôi dắt xe vào một chỗ trống, Khóa cổ xe và vào quán cùng vài người bạn

  Khoảng 30 phút sau, có một cô khoảng hơn 40 bước ra dắt xe vì lúc này khách đã đậu xe rất lộn xôn

  Dù quán chỉ có chưa đến 10 khách và quán cũng nhỏ nhưng người phụ nữ ấy vẫn cương quyết dắt xe của tôi đi chỗ khác mặc dù xe đang khóa và đã làm cho xe tôi bị bung phần nhựa phía trước bên trái cộng thêm trầy vài đường. Cô ấy có thể vào quán thông báo để tôi ra mở khóa xe để cổ dắt đi dễ hơn nhưng cô ấy đã không làm vậy

  Điều đó thể hiện thái độ phục vụ kém cỏi, thiếu tôn trọng khách hàng

  Chúng tôi đi 4 người với tổng thiệt hại hơn 250 nghìn, khá hợp lý (ăn no)
  Đồ ăn ở đây cũng bình thường, không có gì quá vượt trội,thậm chí không bằng một số quán tôi đã từng ăn.
  Cộng thêm cách “giữ xe” tùy tiện và làm hỏng xe như trường hợp của tôi vài hôm trước, tôi khuyên mọi người cân nhắc với Quán này
  …Xem thêm

 • Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Nguyễn Tri Phương

  Đồ ăn bình thương, giá cũng ko rẻ. Giữ xe tệ khủng khiếp. Xe mình bị bung dàn nhựa vì khi đậu trước quán, cô giữ xe dắt đi không cẩn thận nên cấn làm bung dàn đầu và bị trầy 4 chỗ. Lúc mới vô thì không ai hướng dẫn đậu xe và cũng không thấy ai giữ xe, gần 30 phút sau mới có một cô ra dắt tới dắt lui làm hư xe của mình.
  …Xem thêm


Thời gian hoạt động

Đang mở cửa
 16:00 – 22:00 | 10:30 – 14:00Giờ nhận khách cuối

21:30


Thời gian chuẩn bị


Khoảng 3 – 5 phútNghỉ lễ

Các ngày lễ trong năm


Chi tiết thông tin cho Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Quận 8 ở Quận 8, TP. HCM…

Bún đậu mắm tôm là một món ăn quen thuộc với người dân Sài Gòn, đặc biệt là giới trẻ. Nếu bạn muốn tìm quán bún đậu mắm tôm ngon, giá cả hợp lý tại quận 3 thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Bún đậu mắm tôm một món ăn dân giã miền Bắc được du nhập vào Sài Gòn những năm gần đây. Mẹt bún đậu mắm tôm với đầy đủ đậu, bún, thịt, chả cốm… chắc chắn sẽ chiều lòng được rất nhiều thực khách. Dưới đây là 10 quán bún đậu mắm tôm ngon tại quận 3 bạn nên ghé đến thưởng thức khi có dịp.

Đây là danh sách những quán ăn, nhà hàng được tuyển chọn dựa trên trải nghiệm của thực khách, người dân địa phương và các đánh giá của các website uy tín như Google, Foody, Địa Điểm Ăn Uống…

1 Bún đậu Dần Béo

Bún đậu Dần Béo

Chất lượng quán ăn: 8.4/10 (theo đánh giá của Foody)

Địa chỉ: 284 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá thành: Khoảng 25.000 – 57.000 đồng

Giờ mở cửa: 9h30 -21h00 các ngày trong tuần

Giao hàng: Có (ShopeeFood, Loship, Baemin)

Ưu điểm: Không gian sạch sẽ, giá thành hợp lý, chả tôm đất rất ngon.

Nhược điểm:
Không gian quán khá nhỏ

Bún đậu Dần Béo được trình bày khá bắt mắt, gọn gàng trong mẹt có lót lá chuối bên dưới. Một mẹt đầy đủ bao gồm: Bún, đậu hũ, chả cốm, thịt chân giò…. Lòng heo được quán chiên giòn, khi ăn vẫn có độ dai vừa phải. Đặc biệt, quán có món chả tôm đất Bình Định rất nên thử.

Bún đậu Dần Béo được trình bày khá bắt mắt, gọn gàng trong mẹt có lót lá chuối

2 Bún đậu A Chảnh

Bún đậu A Chảnh

Chất lượng quán ăn: 7.0/10 (theo đánh giá của Foody)

Địa chỉ: 211 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá thành: Khoảng 25.000 – 57.000 đồng

Giờ mở cửa: 9h00 -21h00 các ngày trong tuần

Facebook: Bún Đậu Mắm Tôm A Chảnh – 211 Lê Văn Sỹ P.13 Q.3

Số điện thoại: 0907969473

Giao hàng: Có (ShopeeFood, Grab, Baemin)

Ưu điểm:
Giá cả phải chăng, đồ ăn tươi ngon ngon, nhiều chi nhánh

Nhược điểm: Phần ăn khá ít so với nhiều quán khác

Bún đậu A Chảnh có lẽ là thương hiệu bún đậu mắm tôm quen thuộc tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 22 chi nhánh. Trong đó cửa hàng tại quận 3 là lâu đời và được nhiều người đánh giá là ngon nhất. Mẹt bún khá to, các loại nem rán ăn kèm đa dạng, phần đậu vẫn giữ độ mềm lớp ngoài thì giòn tan, khó cưỡng.

A Chảnh là thương hiệu bún đậu mắm tôm quen thuộc tại Sài Gòn với hơn 22 chi nhánh

3 Bún đậu Quang Gánh

Không gian bún đậu Quang Gánh

Chất lượng quán ăn: 4.3/5 (theo đánh giá của Google)

Địa chỉ: 50 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá thành: Khoảng 35.000 – 66.000 đồng

Giờ mở cửa: 10h00 -21h00 các ngày trong tuần (Thường đông khách lúc 18h00)

Facebook: Bún Đậu Quang Gánh – 50 Trần Quang Diệu

Số điện thoại: 0968568066

Giao hàng:
Có (ShopeeFood, Grab, Baemin)

Ưu điểm: Giá cả phải chăng, mẹt bún đầy đủ các món ăn kèm

Nhược điểm: Phục vụ khá lâu

Không gian quán thoáng, bàn ghế sạch sẽ. Một phần thập cẩm đủ no cho 1 người gồm đậu hũ, nem chua, chả cốm được chiên vàng giòn. Thịt đùi heo luộc lên không bị khô. Ngoài bún đậu, quán còn bán nhiều món ngon đặc trưng miền Bắc như phở cuốn, bánh tôm… rất ngon.

Một phần thập cẩm đủ no cho 1 người gồm đậu hũ, nem chua, chả cốm được chiên vàng giòn

4 Bún đậu Hẻm Đậu

Bún đậu Hẻm Đậu

Chất lượng quán ăn: 4.1/5 (theo đánh giá của Google)

Địa chỉ: 140e Lý Chính Thắng, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá thành: Khoảng 20.000 – 50.000 đồng

Giờ mở cửa: 10h00 -21h00 các ngày trong tuần (Thường đông khách lúc 19h00)

Facebook: Bún Đậu Mắm Tôm – HẺM ĐẬU

Số điện thoại: 0903067175

Giao hàng: Có (ShopeeFood, Grab, Baemin)

Ưu điểm: Quán mở lâu đời nên khá nổi tiếng, chất lượng đồ ăn được đánh giá cao

Nhược điểm: Khách đông vào giờ cao điểm, bàn ngồi khá sát nhau

Hẻm Đậu là quán bún đậu mắm tôm quen thuộc đối với người dân quận 3. Bún đậu ở đây gây ấn tượng với thực khách vì mẹt thập cẩm giá bình dân mà có đầy đủ đậu, chả cốm, dồi trường… vô cùng chất lượng. Mắm tôm ở quán đậm vị, được pha rất vừa miệng.

Hẻm Đậu là quán bún đậu mắm tôm quen thuộc đối với người dân quận 3

5Bún đậu Ông Bà Tôi

Bún đậu Ông Bà Tôi

Chất lượng quán ăn: 9.2/10 (theo đánh giá của Foody)

Địa chỉ: 100 Trần Quốc Toản, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá thành: Khoảng 5.000 – 120.000 đồng

Giờ mở cửa: 9h00 -21h00 các ngày trong tuần

Facebook: Bún Đậu Ông Bà Tôi

Giao hàng: Có (ShopeeFood, Grab, Baemin)

Ưu điểm: Chất lượng đồ ăn ngon, phục vụ tận tình

Nhược điểm:
Không gian quán khá nhỏ

Ấn tượng đầu tiên về quán là cách phục vụ nhiệt tình và đồ ăn ngon. Không gian quán khá bé nhưng được trang trí theo kiểu văn hóa miền Bắc tạo cảm giác gần gũi. Về phần đồ ăn thì bún sợi nhỏ được cắt vuông, đậu và chả cốm được chiên vàng giòn. Có thêm món dồi sụn heo bên trong có sụn giòn sần sật.

Không gian quán bún đậu Ông Bà Tôi

6 Bún đậu Ngọc Hà

Bún đậu Ngọc Hà

Chất lượng quán ăn: 4.5/5 (theo đánh giá của Google)

Địa chỉ: 109 Rạch Bùng Binh, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá thành: Khoảng 20.000 – 55.000 đồng

Giờ mở cửa: 9h30 -21h00 các ngày trong tuần

Giao hàng:
Có (ShopeeFood, Grab, Loship)

Ưu điểm: Chất lượng đồ ăn ngon, địa chỉ quán dễ tìm

Nhược điểm: Không gian quán và chỗ giữ xe khá nhỏ

Không gian quán được chăm chút kỹ lưỡng, với bàn và ghế gỗ thấp tạo cảm giác bình dị. Thực đơn quán cũng đa dạng phong phú, nếu bạn chưa biết gọi món nào thì nên gọi 1 mẹt đầy đủ với đậu, bún, chả, thịt và rau để thưởng thức hết tay nghề đầu bếp nhé!

Mẹt bún đậu đầy đủ với đậu, bún, chả, thịt và rau

7 Bún đậu An Nhiên

Bún đậu An Nhiên

Chất lượng quán ăn: 4.7/5 (theo đánh giá của Google)

Địa chỉ: 17 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá thành: Khoảng 18.000 – 99.000 đồng

Giờ mở cửa:
10h00 -21h30 các ngày trong tuần

Facebook: Bún đậu mắm tôm – AN NHIÊN

Số điện thoại: 0938330225

Giao hàng: Có (ShopeeFood, Grab, Baemin)

Ưu điểm: Không gian lịch sự, phần mẹt bún ngon, đa dạng các loại ăn kèm

Nhược điểm: Phục vụ khá chậm

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, nên quán gần như lúc nào cũng đông khách. Với cách trang trí đơn giản nhưng lịch sự, quán rộng, mát mẻ cực kì phù hợp cho ngày cuối tuần cùng gia đình, bạn bè.

Không gian bún đậu An Nhiên

Nếu gọi phần ăn cho 2 người, bún được trình bày trên mẹt lớn, các món còn nóng giòn, trang trí vô cùng bắt mắt, hấp dẫn. Mắm tôm ở quán khá ngon và vừa vị. Bạn nên ghé đến quán thưởng thức khi có dịp nhé!

8 Bún Đậu Nhà Khoai

Bún Đậu Nhà Khoai

Chất lượng quán ăn: 5.0/5 (theo đánh giá của Google)

Địa chỉ: 169/2 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá thành: Khoảng 50.000 – 100.000 đồng

Giờ mở cửa: 9h00 -21h00 các ngày trong tuần

Facebook: Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Khoai

Giao hàng: Có (ShopeeFood, Grab, Baemin)

Ưu điểm: Thực đơn đa dạng phong phú, không gian sạch sẽ

Nhược điểm:
Giá khá đắt so với các quán khác

Bún đậu được trình bày bắt mắt tạo độ hấp dẫn cho người ăn, chuẩn hương vị Hà Nội, mắm tôm được chưng nóng và sử dụng mắm tôm loại 1 nên rất đậm vị. Không chỉ phục vụ bún đậu quán còn phục vụ thêm những món ăn vặt như nem chua rán, chả cốm, dồi sụn…

Không gian bún Đậu Nhà Khoai

Không gian quán được trang trí đậm chất phố cổ Hà Nội với bàn, ghế gỗ và màu tường vàng giản dị mà ấm cúng vô cùng.

9 Quán Bún Đậu Phố Đông

Quán Bún Đậu Phố Đông

Chất lượng quán ăn: 4.5/5 (theo đánh giá của Google)

Địa chỉ: 39 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá thành: Khoảng 7.000 – 55.000 đồng

Giờ mở cửa:
9h30 -21h00 các ngày trong tuần

Số điện thoại: 0938480127

Giao hàng:
Có (ShopeeFood, Baemin)

Ưu điểm: Mắm tôm dễ ăn không quá nặng mùi thích hợp với tất cả mọi người

Nhược điểm:
Không gian khá nhỏ

Quán bún đậu Phố Đông được rất nhiều thực khách thường xuyên ghé đến thưởng thức món bún đậu. Bún đậu được bày lên mẹt bắt mắt cùng với bún, đậu và các món ăn kèm nóng hổi, ngoài ra còn được tặng một viên kẹo để khử mùi mắm tôm sau khi ăn.

Mẹt bún đậu thập cẩm tại quán bún đậu Phố Đông

10 Bún đậu Quách Tiến

Không gian bún đậu Quách Tiến

Chất lượng quán ăn: 5.0/5 (theo đánh giá của Google)

Địa chỉ: 028 lô J chung cư Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá thành: Khoảng 25.000 – 58.000 đồng

Giờ mở cửa: 10h30 -21h00 các ngày trong tuần

Số điện thoại: 0966022602

Giao hàng: Có (ShopeeFood, Loship, Grab)

Ưu điểm:
Không gian thoáng, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình

Nhược điểm:
Địa chỉ quán khá khó tìm

Quán ở khu vực chung cư nên luôn đông khách. Quán có không gian khá thoải mái, dù quán đông khách nhưng lúc nào phục vụ cũng nhanh, niềm nở, đồ ăn vẫn còn nóng.

Mẹt bún ở đây cũng tương tự các quán khác nhưng đặc biệt có thêm lòng chiên rất ngon

Mẹt bún ở đây cũng tương tự các quán khác với đầy đủ những món ăn như thịt luộc, đậu, bún… nhưng ở Bún đậu mẹt Quách Tiến thì đặc biệt có thêm lòng chiên rất ngon, không bị ngấy bởi dầu và mắm tôm ở đây được pha theo chuẩn hương vị miền Bắc rất vừa vị.

Trên đây là tổng hợp 10 quán bún đậu mắm tôm ngon tại quận 3. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thêm nhiều địa chỉ bún đậu ngon để bạn có thể đến thưởng thức cùng bạn bè và gia đình nhé!

Mua nước rửa tay khô bán tại Bách hoá XANH để vệ sinh tay sạch sẽ trước khi ăn:

Bách hóa XANH

Chi tiết thông tin cho 10 quán bún đậu mắm tôm ngon quận 3…

Quán Ăn Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi - Trung Sơn

Giới thiệu

– Địa chỉ: 39 Đường Số 4, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
– Giờ mở cửa:  09:0022:00
– Giá: 30.000 ₫50.000 ₫

Hình ảnh

[Tổng hợp] – Quán Ăn Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Trung Sơn

[Tổng hợp] – Quán Ăn Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Trung Sơn

[Tổng hợp] – Quán Ăn Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Trung Sơn

[Tổng hợp] – Quán Ăn Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Trung Sơn

[Thực đơn] – Quán Ăn Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Trung Sơn

[Món ăn] – Quán Ăn Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Trung Sơn

Xem tất cả hình ảnh…

[Món ăn] – Quán Ăn Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Trung Sơn

[Món ăn] – Quán Ăn Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Trung Sơn

[Món ăn] – Quán Ăn Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Trung Sơn

[Món ăn] – Quán Ăn Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Trung Sơn

[Món ăn] – Quán Ăn Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Trung Sơn

[Món ăn] – Quán Ăn Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Trung Sơn

[Không gian] – Quán Ăn Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Trung Sơn

Vị trí

Đánh giá

 • Quán này mới mở thêm chi nhánh bên Trung Sơn, hôm cuối tuần mần siêng qua đây chơi cái thấy nên ghé ăn luôn.
  Phần thập cẩm 2 người 2 đứa mình ăn no nốc cái bụng, thích ăn bún đậu quán này vì nó có cuốn họng và nem chua rán mà ít quán nào bán. Mắm tôm quán pha sẵn, mặn mặn ngọt ngọt hợp vị với mình thêm miếng tắc miếng ớt nữa là ngon ^^
  Chi nhánh bên này rộng rãi, và thoáng
  Quán ra món nhanh

 • Trời mưa trời gió dắt nhau đi ăn bún đậu cũng là 1 ý kiến hay :))
  Quán này rộng rãi, tối đến gió thổi mát rười rượi ah. Phần bún đậu thập cẩm 1 người là 55k gồm có đậu, nem chua rán, bắp heo, cuốn họng, chả cốm bún cũng nhìu, 1 phần mang tiếng cho 1 người chứ mà mình nghĩ 2 người ăn chứ 1 người ăn ko hết đâu vì nhìu lắm.
  Mắm tôm pha sẵn ăn cũng đc gê, phèo bên này cũng mềm nên ăn thích.
  Tóm lại là buổi ăn tối nay có vẻ thành công làm vui lòng chiến sĩ khi mà trời mưa gió bão bùng :))

 • Mình thường xuyên ghé 2 chi nhánh của bún đậu này. Lần này mình cũng kêu phần bún đậu thập cẩm, ăn hết gần một nữa thì bạn mình thấy 1 cục kẹo cao su của ai đã nhai rồi, dưới mấy nhánh rau, ớn quá trời ớn. Chưa bao giờ mình bị vấn đề về vệ sinh thực phẩm nặng như vậy, tóc tai thì không đến nổi, thôi sẽ không dám quay lại nữa, cám ơn Bún Đậu Nhà Tôi đã cho tôi một trải nghiệm ớn lạnh!

Chi tiết thông tin cho Quán Ăn Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi – Trung Sơn…

Ngoài những thông tin về chủ đề Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Bún Đậu Mắm Tôm Nhà Tôi trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Gia Vị Ướp Cá Nướng Giấy Bạc - Cách làm món ngon nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button