Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Cách Bán Chè Thái Nguyên – Cách làm món ngon nhanh nhất

Cách Bán Chè Thái Nguyên có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Cách Bán Chè Thái Nguyên trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Nghệ thuật pha chè của An chè Thái Nguyên – Phần 1

Bạn đang xem video Nghệ thuật pha chè của An chè Thái Nguyên – Phần 1 mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh An Chè từ ngày 2022-11-07 với mô tả như dưới đây.

Để có ấm chè Thái Nguyên ngon, An Chè Thái Nguyên sẽ giới thiệu cách pha chè và thưởng thức cũng là một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết. Nắm được bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn pha chè ngon đúng chuẩn như những người đam mê nghệ thuật chè đạo Thái Nguyên.
Điện thoại liên hệ: 0348 922 422
https://www.facebook.com/profile.php?id=100088011542160
https://www.facebook.com/profile.php?id=100088262526054

Một số thông tin dưới đây về Cách Bán Chè Thái Nguyên:

1.    Hiểu rõ về sản phẩm – Chè Thái Nguyên

Bạn phải hiểu rõ là bạn đang bán chè Thái Nguyên, sản phẩm có thể là chè cành lai, chè kim tuyên, chè bát tiên, chè cành 777 nhưng nhất thiết phải được trồng và chế biến tại các vùng chè nổi tiếng của Thái Nguyên. Bạn nên lựa chọn một trong các sản phẩm chè đã có thương hiệu như Tân Cương Xanh, Là Bằng, Trại Cài…nhưng chè Tân Cương Xanh vẫn là ngon nhất.


   
Hương vị chè Thái Nguyên Tân Cương Xanh

Hơn nữa, cách nhận biết các loại chè cũng là việc bạn phải để ý khi bắt đầu bán chè Thái Nguyên. Chè Thái Nguyên khác với các sản phẩm khác về hương vị và hình thức. Tùy theo thị hiếu người tiêu dùng mà chè Thái Nguyên được chế biến theo các quy trình công nghệ khác nhau, vì thế sản phẩm cũng có màu nước khác nhau như: màu vàng sẫm, vàng đậm, vàng đỏ…Vị chè chát dịu, có hậu hương thơm đượm, có thể pha tới nhạt nước mà chè vẫn thơm. Đây chính là nét đặc trưng riêng của chè Thái Nguyên mà các sản phẩm chè khác không có.

2.    Vốn để bán chè Thái Nguyên

Để bán chè Thái Nguyên, bạn không cần phải bỏ nhiều vốn, vì bạn không cần bỏ tiền xây kho bãi mà chỉ cần một góc nhỏ trong nhà để bảo quản chè. Như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra 5-10 triệu để mua chè về bán. Hơn nữa, để tiết kiệm được vốn, bạn cũng cần tìm hiểu trước về giá chè Thái Nguyên.Vì đây là một sản phẩm có giá lên xuống thất thường nên bạn cần nắm rõ được giá để tránh buôn bán thua lỗ.


             
Không cần nhiều vốn để bán chè Thái Nguyên

3.    Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh và thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đại lý bán buôn bán lẻ chè Thái Nguyên. Chính vì thế muốn bán được chè Thái Nguyên, bạn cần tìm hiểu khách hàng, bán cái khách hàng cần, hiểu được nhu cầu của khách hàng là gì. Hơn nữa, bạn cần biết được thị trường bạn tham gia có những phân khúc nào, bạn có thể lựa chọn đoạn thị trường nào để bán chè Thái Nguyên tốt nhất, và đối thủ cạnh tranh của bạn là những ai. Ví dụ bạn bán chè Tân Cương Xanh, thì bạn cần tìm hiểu những đối thủ cùng bán chè Tân Cương Xanh, và những đối thủ bán những hãng chè khác không phải Tân Cương Xanh. 


        
Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh và thị trường bán chè Thái Nguyên

Một khi bạn đã tìm hiểu kỹ về đối thủ cạnh tranh và thị trường thì bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được khách hàng, chiếm thị trường và xây dựng thương hiệu riêng cho mình.

Xem thêm: Địa chỉ bán chè thái nguyên ở Hà Nội

Trên đây là một số bí quyết kinh doanh cơ bản khi bạn bán chè Thái Nguyên. Để làm tốt việc kinh doanh của mình, bạn cần trau dồi thêm nhiều kĩ năng khác qua quá trình bán hàng và rút kinh nghiệm. Tuy nhiên trên đây là những điều cơ bản đầu tiên bạn cần nắm chắc để có thể thu hút khách hàng và tạo cho mình một chỗ đứng trong thị trường chè Thái Nguyên hiện nay.

Chi tiết thông tin cho Bán chè Thái Nguyên – Bí quyết kinh doanh cho người mới bắt đầu…

Bạn đang kinh doanh chè thái nguyên hay là  mới bắt đầu kinh doanh nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? làm thế nào để kinh doanh có hiệu quả và thu về lợi nhuận. Bạn đang cần những chia sẻ về bí quyết kinh doanh chè Thái Nguyên, chính vì thế chúng tôi đã thực hiện bài viết này ” Bí quyết kinh doanh chè thái nguyên” dành cho người mới bắt đầu.

 1. Tìm hiểu sản phẩm – Trà Thái Nguyên

 • Nguồn gốc:  Đầu tiên bạn muốn kinh doanh chè thái nguyên thì bạn cần tìm hiểu kỹ về loại sản phẩm mình sẽ kinh doanh đó là chè Thái Nguyên. Tìm và hiểu sản phẩm đó là tiền đề cơ bản đầu tiên để bắt đầu kinh doanh bất kỳ một loại sản phẩm nào.
 • Chè thái nguyên là chè gì? chè Thái Nguyên là danh từ chỉ chung của các sản phẩm chè khác nhau như: chè cành lai, chè kim tuyên, chè bát tiên, chè cành 777… được trồng và chế biến tại các vùng chè nổi tiếng ở Thái Nguyên.
 •  Bạn nên lựa chọn một sản phẩm trà đã có thương hiệu, đã được nhiều khách hàng biết đến thì sẽ giúp bạn đỡ được một phần trong việc giới thiệu sản phẩm tới khách hàng của bạn. ở Thái Nguyên có nhiều dòng sản phẩm trà nổi tiếng như: Tân Cương, La Bằng, Trại Cài… nhưng chè Tân Cương vẫn là ngon nhất. Bởi hương vị đậm đà, nước xanh, hương cốm không còn xa lạ với bất kỳ vị khách thưởng trà nào.

xem thêm : Giới thiệu đôi nét về vùng chè búp tân cương

 • Cách nhận biết các loại sản phẩm trà và cách chọn chè thái nguyên ngon là yếu tố bạn phải biết. Để giúp bạn nhập được hàng chất lượng, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng và tư vấn cho khác hàng về các dòng sản phẩm trà bán bán và sản phẩm trà khác cho dù bạn không bán dòng sản phẩm đó. Đây cũng là cách bạn thu hút khách hàng khôn khéo.

2. Vốn để kinh doanh chè thái nguyên

Không cần vốn lớn bạn vẫn có thể kinh doanh chè Thái Nguyên. Bạn chỉ cần tầm 5 – 10 triệu nhập một vài loại chè về bán thử. Ý tôi ở đây là không nên lấy nhiều ban đầu, vì chè Thái Nguyên uống ngon nhất trong 3 tháng đầu, sau 6 tháng thì mất hương lẫn vị. Đó là vốn ban đầu còn khi bạn đã chiếm được thì trường thì bạn cần vốn nhiều hơn và đồng nghĩa với thu về lợi nhuận nhiều hơn.

Kinh doanh chè Thái Nguyên bạn không phải đầu tư nhiều. Bạn không phải xây kho tàng bến bãi mà chỉ cần có một góc nhỏ trong nhà đủ để bảo quản chè Thái Nguyên khô giáo. Sau khi bán được đợt đầu mà có hiệu quả tốt thì bạn hãy nâng dần số lượng lấy, vì chè Thái Nguyên lấy càng nhiều thì giá càng tốt và tận dụng được chi phí vận chuyển tính trên 1kg chè.

3. Kinh doanh chè thái nguyên dựa vào lợi thế địa lý

Nếu bạn có nhà mặt phố, trên trục đường có nhiều người qua lại thì đây lại là một điểm cộng nữa cho bạn. Với lưu lượng giao thông lớn, chỉ cần bạn đặt một tấm biến quảng cáo nho nhỏ, đủ để người qua đường nhìn thấy thì bạn cũng đã gặt hái được thành công. Bạn cứ hình dung thế này, hàng ngày lưu thông qua nhà bạn có hàng nghìn người, chỉ cần 100 người để ý và có 10 người mua hàng thì hiệu quả kinh doanh chè Thái Nguyên sẽ như nào?

3. Nguồn hàng – địa chỉ bán chè thái nguyên chính gốc

Khi bạn đã có vốn, có địa điểm kinh doanh thì việc tiếp theo đó là tìm nguồn hàng. Nguồn hàng là rất quan trọng đó chính chất lượng sản phẩm của bạn, sản phẩm của bạn có chất lượng thì mới thu hút và níu được khách hàng uống trà của bạn lâu dài. Khi họ đã  uống quen trà của bạn rồi thì việc mất khách hàng là rất ít. Vậy nên mua chè thái nguyên ở đâu? bạn cần lựa chọn một 1 địa chỉ bán chè chính gốc, thứ nhất là chất lượng đảm bảo, thứ hai là giá chính gốc, giá sẽ thấp hơn giúp sản phẩm của bạn có giá hợp lý.

xem thêm: chính sách đại lý của công ty Chè Thái Nguyên

4. Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh và thị trường

Nắm bắt được quy luật của thị trường. Đó chính là tìm hiều khách hàng, bán cái khách hàng cần, khách hàng ưa chuộng thì mới kinh doanh được. Nắm bắt được tâm lý, đánh vào tâm lý, chính sách chăm sóc khách hàng khác biệt. Thị trường bạn muốn tham gia có chỗ đứng cho bạn không, đối thủ của bạn như thế nào? làm thế nào để vượt qua họ? nên bạn phải tìm hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn là ai?

Người xưa đã có câu” biết mình, biết ta, trăm trận thắng”. Trong kinh doanh cũng vậy, bạn phải tìm hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn là ai? đang kinh doanh những loại sản phẩm nào? chất lượng sản phẩm? dịch vụ của họ như thê nào? Nguyên nhân vì sao sản phẩm của họ bán chạy, bán chậm. Bạn phải nắm được yếu điểm, ưu điểm của họ. Và một phần thông tin rất quan trọng là ý kiến của khách hàng đang và đã dùng các sản phẩm trà của đối thủ cạnh tranh của bạn. Không cần biết bạn dùng cách gì để có được những thông tin này. Nhưng nếu bạn có nó thì bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được khách hàng, chiếm thị trường và xây dựng được thương hiệu của chính mình.

5. Kinh doanh chè thái nguyên dựa vào các môi quan hệ xã hội

Thật vậy, nếu bạn là người có nhiều mối quan hệ với các cơ quan, tổ chức xã hội thì đây là một lợi thế. Bạn hãy thử nghĩ xem, bất kể một cơ quan hay tổ chức nào cũng luôn có một hộp chè Tân Cương Thái Nguyên để tiếp khách. Có thể nói “Ấm chè là đầu câu chuyện” bất kể bạn là ai, bạn đến cơ quan đoàn thể có việc gì, thì việc đầu tiên người tiếp bạn sẽ rót nước và pha chè. Sau đó mới bắt đầu vào công việc chính

Nếu bạn không có nhiều mối quan hệ với các cơ quan tổ chức xã hội thì có lẽ bạn cũng có mối quan hệ với các cụ, các anh trong tổ dân phố hay là người quen, biết bạn kinh doanh chè Thái Nguyên. Chỉ cần bạn khéo léo tận dụng các mối quan hệ này thì bạn cũng có thể đạt được những thành công. Chỉ cần mỗi gia đình người quen tin dùng chè nhà bạn, sau đó họ giới thiệu cho những người khác thì vô hình chung bạn đã có được thêm nhiều mối hàng mới.

Kinh doanh chè Thái Nguyên không sợ lỗ. Cứ cho là bạn lấy 10 triệu tiền chè (loại bình thường uống ngon trung bình 200k/kg) thì là 50kg. Bạn vận dụng mối quan hệ của mình tầm 30 người làm ở cơ quan tổ chức thì cũng đã bán được 1/2 rồi. Còn lại 20kg thì bán cho họ hàng anh em để tiếp thị. Với giá bán ra là 250k/kg thì bạn cũng lãi được kha khá. Còn nếu không thành công thì bạn cũng thu lại được vốn của mình.

6. Xây dựng chiến lược Marketting online thông minh

Marketing Online là gì ?
Có thể hiểu marketing online là một hình thức tiếp thị dựa trên môi trường online, bao gồm Internet và mobile. Trong khi các kênh tiếp thị truyền thống có chi phí cao và ngày càng không hiệu quả thì tiếp thị trực tuyến lại phát triển nhanh nhờ chi phí thấp, hiệu quả cao.

Hiểu rõ marketing online là gì, và xây dựng được một chiến lược marketing online thông minh sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn cho hoạt động kinh doanh của mình, từ đó đem lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng.

Cuối cùng việc kinh doanh của bạn cũng dễ dàng hơn.

6. Nắm bắt  Giá chè Thái Nguyên

Vì sao bạn phải nắm bắt được giá chè Thái Nguyên? chè thái nguyên là loại sản phẩm có giá thành lên xuống không ổn định. Đây cũng là một khó khăn đối với những người kinh doanh trà thái khi chưa nắm bắt được giá cả chè thái nguyên lên xuống như thê nào? thường thì các đại lý chè thái mua chè đến đâu bán hết rồi mới nhập hàng tiếp, nhưng có khi nhập hàng lần sau giá thay đổi so với trước, khiến việc điều chỉnh giá bán rất khó khăn, ảnh hưởng đến việc tiêu thụ hàng hóa. Vậy nên việc nắm bắt được giá chè thái nguyên là yếu tố quan trọng trong kinh doanh chè thái nguyên, làm sao nhập được chè chất lượng, chè mới mà giá ổn định.

xem thêm: vì sao giá chè tân cương không ổn định

7. Đạo đức trong kinh doanh là yếu tố tiên quyết giúp bạn giữ được khách hàng

Không phải chỉ kinh doanh chè Thái Nguyên, mà kinh doanh bất kể mặt hàng nào cũng phải có đạo đức kinh doanh. Chính sự chân thành và đảm bảo chất lượng sản phẩm là yếu tố khiến khách hàng tin tưởng và quay lại.

Rất nhiều người bán chè Thái Nguyên không có hoặc là thiếu đạo đức với khách hàng của họ. Họ chỉ chạy theo lợi nhuận mà bán giá cả không tương xứng với chất lượng. Chè 150k/kg nhưng bán lên thành 300k/kg quả thật là không thể tin được. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu chè Thái Nguyên danh tiếng. Bạn sẽ cảm thấy thất vọng thế nào khi chè 300k/kg lại uống nhạt toẹt? lúc đó bạn sẽ nói rằng “tưởng chè Thái Nguyên thế nào?, ai ngờ cũng chỉ đến thế…
Khách hàng không quay lại mua hàng là một vấn đề lớn. Vì thành công trong kinh doanh chè Thái Nguyên là xây dựng được một lượng lớn khách hàng thân thuộc. Vì vậy, đừng chạy theo lợi nhuận trước mắt mà ảnh hưởng đến thành công lâu dài của bạn.

Bên cạnh việc bán đúng giá tương ứng với chất lượng chè thì việc tư vấn chân thành cho khách loại chè phù hợp cũng là một khâu quan trọng. Tùy vào khẩu vị của khách mà tư vấn các loại chè Thái Nguyên cho phù hợp. Có khách thích chè vị đâm, có khách thích chè đẹp nước…có khách thì cần cả 2 thứ đó. Vì vậy, cần phải có kiến thức nhất định về chè Thái mới tư vấn được.

Xem thêm: các sản phẩm chè búp chè nõn tôm tân cương, chè cành lai, chè phúc vân tiên …

8. Kinh doanh chè Thái Nguyên cũng phù hợp với người già về hưu

Nếu nhà bạn có ba mẹ, hay ông bà đã nghỉ hưu và muốn có một công việc làm cho vui cửa vui nhà. Thì kinh doanh chè Thái Nguyên cũng là một mặt hàng đáng lưu tâm. Với lợi thế ít vốn và tận dụng được mối quan hệ sẵn có của các cụ là một lợi thế. Bên cạnh đó, công việc tương đối nhàn hạ khi gia đình bạn có uy tín về chất lượng.
Nếu bạn có một vị trí thuận lợi và các mối quan hệ tốt thì tại sao không thử kinh doanh một mặt hàng thiết yếu như chè Thái Nguyên. Tất nhiên trong kinh doanh thì cần phải có duyên và sự may mắn. Nếu việc chỉ đơn giản như trên thì ai cũng thành công rồi. Tất cả còn phụ thuộc vào quyết tâm của bạn.

Hiện nay, chúng tôi  đang kiếm tìm các đại lý chè thái nguyên, nhà phân phối chè thái nguyên cung cấp chè ở các tỉnh. Với lợi thế là chè Thái Nguyên sản xuất thủ công, chất lượng đã được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đánh giá cao. Tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng sành sỏi nhất. Trên hết, giá cả luôn tương xứng với chất lượng.

Hãy gọi cho tôi 0389 946 514 (Thu Huế) để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về  chè Thái Nguyên.

xem thêm: Quy trình sản xuất chè sạch của công ty chè Thái Nguyên

Chi tiết thông tin cho Bí quyết kinh doanh chè Thái Nguyên?(dành cho người mới bắt đầu) – Tháng Hai 2023…

3 Cách Bảo Quản Chè Thái Nguyên tốt nhất! › Tin tức

Kinh doanh chè Thái Nguyên dựa trên các mối quan hệ xã hội

Thật vậy, nếu bạn là người có nhiều mối quan hệ với các cơ quan, tổ chức xã hội thì đây là một lợi thế. Bạn hãy thử nghĩ xem, bất kể một cơ quan hay tổ chức nào cũng luôn có một hộp chè Tân Cương Thái Nguyên để tiếp khách. Có thể nói “Ấm chè là đầu câu chuyện” bất kể bạn là ai, bạn đến cơ quan đoàn thể có việc gì, thì việc đầu tiên người tiếp bạn sẽ rót nước và pha chè. Sau đó mới bắt đầu vào công việc chính.

Nếu bạn không có nhiều mối quan hệ với các cơ quan tổ chức xã hội thì có lẽ bạn cũng có mối quan hệ với các cụ, các anh trong tổ dân phố hay là người quen, biết bạn kinh doanh chè Thái Nguyên. Chỉ cần bạn khéo léo tận dụng các mối quan hệ này thì bạn cũng có thể đạt được những thành công. Chỉ cần mỗi gia đình người quen tin dùng chè nhà bạn, sau đó họ giới thiệu cho những người khác thì vô hình chung bạn đã có được thêm nhiều mối hàng mới.

Kinh doanh chè búp Thái Nguyên dựa vào lợi thế địa lý

Nếu bạn có nhà mặt phố, trên trục đường có nhiều người qua lại thì đây lại là một điểm cộng nữa cho bạn. Với lưu lượng giao thông lớn, chỉ cần bạn đặt một tấm biến quảng cáo nho nhỏ, đủ để người qua đường nhìn thấy thì bạn cũng đã gặt hái được thành công. Bạn cứ hình dung thế này, hàng ngày lưu thông qua nhà bạn có hàng nghìn người, chỉ cần 100 người để ý và có 10 người mua hàng thì hiệu quả kinh doanh chè Thái Nguyên sẽ như nào?

Xem thêm: Các vùng Trà Thái Nguyên nổi tiếng
 

Tất nhiên nếu bạn không có vị trí đẹp thì công việc kinh doanh chè Thái Nguyên sẽ gặp khó khăn hơn một chút. Nhưng cũng không đến nỗi tệ nếu bạn có mối quan hệ xã hội tốt.

Trước khi quyết định kinh doanh bạn cần mối lấy chè Thái Nguyên tốt

Có rất nhiều người nghĩ đơn giản rằng, khi kinh doanh chè Thái Nguyên chỉ cần lên Thái Nguyên và kiếm một mối bán buôn chè với giá tốt là ổn. Nhưng thật sự họ đã gặp sai lầm. Vì ngay ở Thái Nguyên có rất nhiều loại chè và rất khó phân biệt chất lượng nếu bạn không phải là người có vị giác tốt. Chè Thái Nguyên có rất nhiều giá, nhưng giá chè Thái Nguyên có tương xứng với chất lượng không thì lại là chuyện khác.

Rất nhiều người tin rằng, lấy chè của các nhà máy chè uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng và giá thành. Quả đúng như vậy, nhưng chè sản xuất công nghiệp bằng máy móc thì chất lượng lại không bằng chè sản xuất thủ công của các hộ gia đình. Mà khách hàng thì ngày càng hiểu biết và yêu cần chất lượng cao. Vì vậy, đôi khi giá cả không phải là yếu tố quyết định.
 

Xem thêm: Chè Thái Nguyên: Chất lượng hay Số lượng?
 

Tin tưởng đối tác trong kinh doanh là một yêu cầu bắt buộc. Nhưng đặt niềm tin như thế nào cho đúng thì cần phải có sự kiểm nghiệm qua chất lượng chè.

Đạo đức trong kinh doanh là yếu tố tiên quyết giúp bạn giữ được khách hàng

Không phải chỉ kinh doanh chè Thái Nguyên, mà kinh doanh bất kể mặt hàng nào cũng phải có đạo đức kinh doanh. Chính sự chân thành và đảm bảo chất lượng sản phẩm là yếu tố khiến khách hàng tin tưởng và quay lại.

Rất nhiều người bán chè Thái Nguyên không có hoặc là thiếu đạo đức với khách hàng của họ. Họ chỉ chạy theo lợi nhuận mà bán giá cả không tương xứng với chất lượng. Chè 150k/kg nhưng bán lên thành 300k/kg quả thật là không thể tin được. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu chè Thái Nguyên danh tiếng. Bạn sẽ cảm thấy thất vọng thế nào khi chè 300k/kg lại uống nhạt toẹt? lúc đó bạn sẽ nói rằng “tưởng chè Thái Nguyên thế nào?, ai ngờ cũng chỉ đến thế..vv”.

Khách hàng không quay lại mua hàng là một vấn đề lớn. Vì thành công trong kinh doanh chè Thái Nguyên là xây dựng được một lượng lớn khách hàng thân thuộc. Vì vậy, đừng chạy theo lợi nhuận trước mắt mà ảnh hưởng đến thành công lâu dài của bạn.

Xem thêm: Cách nhận biết chè thái nguyên cũ và mới
 

Bên cạnh việc bán đúng giá tương ứng với chất lượng chè thì việc tư vấn chân thành cho khách loại chè phù hợp cũng là một khâu quan trọng. Tùy vào khẩu vị của khách mà tư vấn các loại chè Thái Nguyên cho phù hợp. Có khách thích chè vị đâm, có khách thích chè đẹp nước…có khách thì cần cả 2 thứ đó. Vì vậy, cần phải có kiến thúc nhất định về chè Thái mới tư vấn được.

Vốn để kinh doanh chè Thái Nguyên có lớn không?

Không cần vốn lớn bạn vẫn có thể kinh doanh chè Thái Nguyên. Bạn hình dung rằng, sau khi bạn có được mối hàng đảm bảo uy tín về chất lượng. Thì bạn chỉ cần tầm 5 – 10 triệu nhập một vài loại về bán thử. Ý tôi ở đây là không nên lấy nhiều ban đầu, vì chè Thái Nguyên uống ngon nhất trong 3 tháng đầu, sau 6 tháng thì mất hương lẫn vị. 

Sau khi lấy hàng, bạn tận dụng các mối quan hệ để đưa chè đi tiêu thụ và xem đánh giá của khách hàng. Sẽ thật tuyệt với nếu khách hàng có phản hồi tốt và bạn giành được yêu cầu cung cấp thường xuyên. Tất nhiên, chè tốt thì giá thường cao, nên bạn cần phải có một cái miệng thật khéo léo.

Kinh doanh chè Thái Nguyên bạn không phải đầu tư nhiều. Bạn không phải xây kho tàng bến bãi mà chỉ cần có một góc nhỏ trong nhà đủ để bảo quản chè Thái Nguyên khô giáo. Sau khi bán được đợt đầu mà có hiệu quả tốt thì bạn hãy nâng dần số lượng lấy, vì chè Thái Nguyên lấy càng nhiều thì giá càng tốt và tận dụng được chi phí vận chuyển tính trên 1kg chè.

Kinh doanh chè Thái Nguyên không sợ lỗ. Cứ cho là bạn lấy 10 triệu tiền chè (loại bình thường uống ngon trung bình 200k/kg) thì là 50kg. Bạn vận dụng mối quan hệ của mình tầm 30 người làm ở cơ quan tổ chức thì cũng đã bán được 1/2 rồi. Còn lại 20kg thì bán cho họ hàng anh em để tiếp thị. Với giá bán ra là 250k/kg thì bạn cũng lãi được kha khá. Còn nếu không thành công thì bạn cũng thu lại được vốn của mình.  

Tất nhiên trong kinh doanh thì cần phải có duyên và sự may mắn. Nếu việc chỉ đơn giản như trên thì ai cũng thành công rồi. Tất cả còn phụ thuộc vào quyết tâm của bạn.

Xem thêm: Bí quyết chọn chè Thái Nguyên Ngon
 

Kinh doanh chè Thái Nguyên phù hợp với người già về hưu. Nếu nhà bạn có ba mẹ, hay ông bà đã nghỉ hưu và muốn có một công việc làm cho vui cửa vui nhà. Thì kinh doanh chè Thái Nguyên cũng là một mặt hàng đáng lưu tâm. Với lợi thế ít vốn và tận dụng được mối quan hệ sẵn có của các cụ là một lợi thế. Bên cạnh đó, công việc tương đối nhàn hạ khi gia đình bạn có uy tín về chất lượng.

Nếu bạn có một vị trí thuận lợi và các mối quan hệ tốt thì tại sao không thử kinh doanh một mặt hàng thiết yếu như chè Thái Nguyên. Hiện nay, gia đình tôi đang kiếm tìm các đại lý cung cấp chè ở các tỉnh. Với lợi thế là chè Thái Nguyên sản xuất thủ công, chất lượng đã được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đánh giá cao. Tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng sành sỏi nhất. Trên hết, giá cả luôn tương xứng với chất lượng.

Hãy gọi cho tôi 0986.519.434 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về kinh doanh chè Thái Nguyên.

[/tintuc]

Chi tiết thông tin cho Kinh doanh chè Thái Nguyên khó hay dễ?…

Bạn biết rằng, ngày nay chè Thái Nguyên là sản phẩm đang được nhiều người sản xuất và kinh doanh trực tiếp bằng nhiều phương thức hiệu quả do mạng Internet và các phương tiện truyền thông phát triển. Xu hướng kinh doanh trên mạng Internet ngày càng phát triển mạnh đã giúp cho người sản xuất và kinh doanh chè khô Thái Nguyên có nhiều cơ hội để phát triển hơn, bạn có thể ở nhà hoặc mua hàng ngay tại cơ quan chỉ bằng vài cú click chuột.

Chè Thái Nguyên là thức uống tốt cho sức khỏe với đúng nghĩa của nó, đúng sản phẩm trà sạch và an toàn sẽ giúp bạn yên tâm hơn, sức khỏe sẽ được cải thiện tốt hơn nếu sử dụng hàng ngày đúng cách.

Trên thị trường Việt Nam ngày nay, sản phẩm trà Thái Nguyên ngày càng được phổ biến rộng và đặc biệt là các sản phẩm trà Thái Nguyên chất lượng cao cũng được người tiêu dùng ngày càng quan tâm, tiêu dùng mạnh. Để có được những sản phẩm trà ngon, trà sạch, an toàn và chất lượng cao, chúng tôi nghĩ bạn nên tham khảo sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc do chúng tôi sản xuất.

Vậy, tại sao bạn Kinh doanh chè Thái Nguyên lại cần phải mua tận gốc, bán tận ngon?

Để giảm thiểu phần lớn chi phí như: Mặt bằng, nhà xưởng, nhân công, vận chuyển và nộp các loại thuế, phí…chúng tôi khuyên bạn nên mua sản phẩm chính gốc của chúng tôi để được giảm tất cả các chi phí không cần thiết để giá cả sản phẩm được rẻ hơn, bạn kinh doanh cũng có nhiều lợi nhuận hơn và cạnh tranh với các đối thủ cũng tốt hơn.

Báo giá Chè Thái Nguyên mới nhất 2020 

 

100% TRÀ SẠCH – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG CAO

Chi tiết thông tin cho Tại sao Kinh doanh Chè Thái Nguyên phải mua hàng tận gốc?…

1. Thu hái (Hái chè)

Người dân hái những búp chè Thái Nguyên

Dụng cụ hái chè phải đảm bảo sạch sẽ, không lẫn mùi, vừa che được ánh nắng trực triếp rọi vào búp chè vừa phải thoát hơi được (không quá kín).

Thời điểm người dân chọn để hái chè là vào buổi sáng sớm khi nắng chưa lên cao, khi mà nhưng giọt sương còn đọng lại trên búp chè.

Đối tượng hái chè Thái Nguyên thường sẽ là chị em phụ nữ bởi chỉ có bàn tay phụ nữ mới mềm mại, khéo léo, tỉ mỉ nâng niu từng búp trà mơn mởn.

Quy tắc hái thường sẽ là 1 tôm 2 lá / 1 tôm 1 lá / 1 tôm hay 1 tôm 3 lá, người xưa có câu “1 tôm 2 lá, 1 cá 2 chừa”, câu này ý nói đây là quy tắc hái để cây chè vẫn đảm bảo được tái sinh và đạt chuẩn yêu cầu chế biến.

Khi hái không được nắm chặt mà phải vừa tay bỏ vào rổ đựng, như vậy sẽ không làm nát cánh chè. Không được hái chè quá non hoặc quá già vì khi chế biến sẽ ảnh hưởng đến hương vị chè.

2. Làm héo nhẹ

Quá trình làm héo

Sau khi hái xong, những búp chè được mang ra phơi mỏng trên nong thưa hoặc giàn lưới, mỗi nong rải từ 1,5 – 2kg, quá trình này để làm khô sương và thoát hết hơi ẩm trong quá trình vận chuyển.

Các nong được đặt lên giàn hoặc giá gỗ có nhiều tầng, các tầng cách nhau 15-25 cm. Cứ sau 0,5 – 1h lại đảo nhẹ chè một lần. Thời gian làm héo nhẹ từ 4 – 6h tùy theo thủy phần trong búp chè và nước trên bề mặt búp chè, đến khi chè nghe được hương thơm mùi hoa tươi thì chuyển sang quá trình diệt men.

Thuỷ phần của chè còn lại sau khi héo khoảng 74 – 75%. Quá trình héo được đồng đều, khối chè Thái Nguyên luôn phải đảm bảo thoáng gió, phát huy được hương thơm, tươi tự nhiên của nguyên liệu.

Chi tiết thông tin cho Chi Tiết Quy Trình Sản Xuất Chè Thái Nguyên – Lộc Tân Cương…

Lý do nào khiến sản xuất chè Tân Cương Thái Nguyên thủ công vẫn chiếm ưu thế sau gần hai thế kỷ?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người xưa chọn sử dụng pháp thủ công trong sản xuất chè Tân Cương Thái Nguyên, nhưng nguyên nhân quan trọng nhất đó là việc tận dụng được hết khả năng của nghệ nhân sao chè để tạo ra hương vị riêng biệt, thơm ngon, hương vị mà chỉ có chế biến thủ công mới có được.

Hơn nữa, việc chế biến chè theo quy mô công nghiệp, sử dụng máy móc thiết bị dường như không phù hợp với quy mô trồng chè ở Thái Nguyên mà chỉ phù hợp với những cơ sở xuất chè lớn hay công ty sản xuất chè. Trên thực tế, hầu hết những hộ dân làm chè Tân Cương Thái Nguyên lại thường có quy mô nhỏ lẻ, sản lượng chè sản xuất ra không đồng đều nên để tiết kiệm chi phí họ sử dụng chính sức người để sản xuất mà chất lượng lại đảm bảo.

Sản xuất chè Tân Cương Thái Nguyên thủ công vẫn chiếm ưu thế

Không phải tự nhiên Thái Nguyên lại được cho ra nhiều thương hiệu chè đặc biệt đến vậy mà đó là cả một quãng thời gian dài tìm tòi, học hỏi của người dân nơi đây. Các bí quyết sản xuất chè thủ công được truyền lại cho thế hệ sau thông qua quá trình các thành viên trong gia đình trực tiếp chế biến chè. Chính vì vậy, các kỹ thuật chế biến chè theo phương pháp truyền thống không bao giờ bị đánh mất đi mà nó được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, dần dần tạo nên thương hiệu cho từng hộ gia đình tại Tân Cương Thái Nguyên.

Tuy nhiên, việc sản xuất chè Tân Cương Thái Nguyên thủ công vẫn còn một số hạn chế do năng suất tạo ra không cao, chất lượng không được đồng đều, mẫu mã bao bì chưa bắt mắt nên ít có cơ hội mang đi tiêu thụ tại thị trường nước ngoài.

8 bước cơ bản trong quy trình sản xuất chè Tân Cương Thái Nguyên thủ công

Trồng chè Tân Cương Thái Nguyên tốt là một chu trình đòi hỏi sự chăm sóc cẩn trọng cao bảo đảm từng búp lá được mập mạp, không bị khô héo và sâu bệnh thì giai đoạn chế biến lại càng yêu cầu tỉ mỉ hơn để giữ nguyên được chất lượng, hương vị chè.

Bước 1: Thu hoạch chè

Thời gian thu hoạch phụ thuộc vào thời tiết và kinh nghiệm lâu năm của người nông dân để đưa ra dự đoán thời gian thích hợp. Giai đoạn này rất cần sự tỷ mỷ của người hái chè để lựa ra búp chè tươi không bị non quá cũng không bị già quá. Nếu thu hoạch những búp chè còn non thì khi chế biến búp chè sẽ dễ bị dập nát cho sản lượng không cao. Còn nếu già quá thì búp chè bị khô không đẹp màu, nhiều chè cám, vụn dẫn tới sản lượng chè thành phẩm cũng không cao.

Thu hoạch chè Tân Cương Thái Nguyên

Trong quá trình thu hoạch chè, kỹ thuật hái chè cũng đặc biệt quan trọng. Tùy vào từng loại chè thành phẩm, người hái chè sẽ cẩn thận lựa chọn hái từng búp chè theo nguyên tắc một tôm và hai đến ba lá non đi kèm. Những loại chè có giá trị thành phẩm cao, người hái chè chỉ được phép hái một tôm hai lá non, hái một tôm một lá non, hái một tôm…

Bước 2: Phơi héo

Sau khi hái xong đem về, những búp chè được dàn ra để phơi héo đảm bảo cho chè được khô ráo, không bị dính nước trước khi chuyển sang giai đoạn 3 là ốp chè.

Phơi héo chè Tân Cương Thái Nguyên

Những sọt chè được đổ ra nền sạch hoặc bạt lưới, công đoạn này cần phải rải thật mỏng trong phòng thoáng, không kín gió (có thể sử dụng quạt để những giọt nước đọng lại trên chè được bay nhanh hơn). Quá trình phơi héo thường diễn ra không quá 10 tiếng vì khi để càng lâu chè sẽ bị ôi, màu nước tối và kém hương.

Bước 3: Ốp chè

Đây là giai đoạn cho chè vào tôn quay để làm chè mềm hơn, mất đi mùi hăng và giữ lại mùi hương đặc trưng của chè.

Giai đoạn cho chè vào ốp tươi

Lưu ý quan trọng khi ốp chè đó là đảm bảo nhiệt độ khi ốp vừa đủ, không nóng quá tránh làm cháy lá chè. Khi dùng tay gập đôi lại cuống chè mềm mà không bị gãy, bề mặt lá chè hơi dính, dùng tay nắm lại hay buông ra cũng không bị rời.

Bước 4: Diệt men

Trong giai đoạn này, người làm chè sử dụng nhiệt độ cao để khử tanin, giảm đắng, chát, giữ màu xanh và “khóa hương” vị ban đầu của chè.

Giai đoạn diệt men chè Tân Cương Thái Nguyên

Tùy từng loại chè mà số lượng vòng quay của máy, nhiệt độ và thời gian “diệt men” cũng khác nhau. Người nghệ nhân quyết định những yếu tố này dựa trên độ ẩm, màu sắc, mùi hương của cánh chè.

Bước 5: Vò chè

Công đoạn tiếp theo là vò chè. Khi vừa kết thúc quá trình lên diệt chè, người làm chè thủ công tiến hành vò qua bằng tay để bỏ đi những vụn chè còn xót lại, rồi cho chè vào cối để tiến hành vò chè.

Giai đoạn vò chè Tân Cương Thái Nguyên

Thông hường, một cối chế biến được 4-5 nia chè sau khi diệt men, thời gian 20 phút mỗi lần vò. Trong bước này, tế bào lá bị làm dập, khiến dịch tiết ra bề mặt. Nước thành phẩm nhờ đó xanh hơn, khi pha cũng tạo màu nhanh hơn và giữ màu qua nhiều nước pha. Thao tác này cũng làm chè xoăn lại, giữ được hương và giảm thể tích.

Bước 6: Sao chè

Đây là giai đoạn rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị và màu sắc chè Tân Cương Thái Nguyên thành phẩm khi khô. Chè ngon hay không đều phụ thuộc vào giai đoạn này.

Sau khi vò xong người nghệ nhân mang ra rũ tơi, đợi tôn quay nóng đủ nhiệt độ thì cho chè vào tôn để sao khô. Nhiệt độ của tôn phải vừa đủ, không quá nóng sẽ khiến cho chè bị cháy và có mùi khét, mất đi hương thơm đặc trưng của chè, cũng không được quá nguội, sẽ khiến cho cách chè thành phẩm bị bạc.

Sao khô và rũ tơi chè

Thời gian sao khô thường mất khoảng 20 phút cho một mẻ chè từ 1,2kg – 1,5 kg.

Bước 7: Lên hương

Giai đoạn tiếp theo được gọi là “lên hương”, bởi lá chè bắt đầu giải phóng mùi từ bước này. Trong bước này, người phơi không nên để chè tiếp xúc ánh nắng mặt trời trực tiếp để tránh làm lá bị táp. 

Giai đoạn lên hương chè Tân Cương Thai Nguyên

Khi sao khô chè thủ công xong, chè khô được đổ ra từng nong, nia để người làm chè nhặt bỏ hết những lá vàng còn sót lại và đem đi để nguội. 

Sau khi để nguội để đem các mẻ chè đi lấy hương. Quá trình này người nghệ nhân cần phải cẩn thận kiểm tra để xem chè thành phẩm đã bắt đầu tỏa ra mùi thơm tiêu chuẩn, giống như mùi hương cốm chưa. Nếu đã đạt yêu cầu thì cho chè ra khỏi tôn, kết thúc giai đoạn lấy hương. Bước này chỉ có những người làm chè thủ công lâu năm, dày dặn kinh nghiệm mới có thể nhận ra được khi nào quy trình hoàn tất.

Kỹ sư chè tại Kolia Tô Hoài Đức cho biết, giống, thời điểm thu hái, thời tiết ở thời điểm chế biến khác nhau khiến chè có đặc tính riêng. Bởi vậy, chế biến chè cần thay đổi linh hoạt trong quy trình mới tạo ra được sản phẩm ngon.

Bước 8:  Đóng gói và bảo quản

Thông thường, việc bảo quản chè Tân Cương Thái Nguyên thủ công thường cho vào túi bóng kính, buộc chặt miệng để tránh không khí vào trong. Để ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và không được để tiếp xúc trực tiếp chè với nền đất.

đóng gói túi bóng kính chè tân cương thái nguyên

Chè thành phẩm có thể được đóng gói hút chân không. Việc bảo quản bằng việc hút chân không sẽ giúp cho thời gian bảo quản chè Thái Nguyên được lâu hơn.

hút chân không chè Tân Cương Thái Nguyên

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chè sạch và chất lượng nhất, chè Hương Nguyên luôn chú trọng từ công đoạn chế biến như sấy, đóng gói sẽ đến tay người tiêu dùng. Đảm bảo giữ được mùi vị của trà, đồng thời đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm của chè Hương Nguyên tại: /trung-quoc-xua-va-nay-cach-lam-mon-ngon-nhanh-nhat/

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH TRÀ HƯƠNG NGUYÊN

Địa chỉ:

Tại Thái Nguyên: Phường Quan Triều, TP. Thái Nguyên, T. Thái Nguyên

Tại TP.HCM: 662 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0979 863 933 – 0907 791 333

Website /

Email: trahuongnguyentn@gmail.com

Chi tiết thông tin cho Quy trình sản xuất thủ công Chè Tân Cương Thái Nguyên trứ danh đất Việt…

CHÈ THÁI NGUYÊN LÀ GÌ?

Chè Thái Nguyên (hay còn gọi là trà Thái Nguyên) là loại chè xanh được làm từ lá của cây chè mọc ở vùng đất Thái Nguyên. Ở mỗi vùng của Việt Nam đều có những loại đặc sản nổi tiếng riêng. Và đối với tỉnh Thái Nguyên thì chè xanh chính là loại đặc sản nổi tiếng nhất.

Chè Thái Nguyên nổi tiếng đến độ mà nhiều người ví von rằng ‘chè Thái, gái Tuyên’. Với ý nghĩa là uống chè ngon thì phải uống chè Thái Nguyên. Còn muốn gặp phụ nữ đẹp thì phải ghé qua Tuyên Quang. Chè xanh của Thái Nguyên không chỉ nổi tiếng khắp bốn phương. Mà còn là niềm tự hào của người dân nơi đây. Khi ghé qua Thái Nguyên bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những tấm biển đề chữ “Đệ Nhất Danh Trà”. Một biểu tượng vừa là niềm tự hào vừa là lời khẳng định cho chất lượng chè của Thái Nguyên.

BẢNG GIÁ CHÈ THÁI NGUYÊN

Bạn có thể mua chè Thái Nguyên chính gốc từ Danh Trà. Chúng tôi là công ty gia đình có truyền thống làm chè tại Thái Nguyên từ năm 1937. Tất cả các sản phẩm chè Thái Nguyên của chúng tôi đều đảm bảo theo tiêu chí:

 • Chè sạch: tất cả các sản phẩm chè Thái Nguyên của Danh Trà đều được trồng theo mô hình trà sạch VietGAP. Lá chè tươi được sản xuất ở nhà máy đạt chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Chè thành phẩm đã được kiểm nghiệm và cấp Xác Nhận Công Bố.
 • Chính gốc: các sản phẩm chè Thái Nguyên của chúng tôi đều được trồng, thu hái và sản xuất ngay tại các vùng trà ngon nhất của Thái Nguyên. Các loại chè Thái Nguyên đều có hương vị mộc, đậm đà và hậu ngọt đúng chất chè Thái. Chứ không hề sử dụng trà từ những vùng khác.
 • Truyền thống tử 1937: chúng tôi vẫn giữ cách làm chè truyền thống mà ông cha truyền lại. Hương vị trà vẫn giữ nét tự nhiên truyền thống như trước kia. Chứ không tẩm ướp hương liệu và phụ gia.
 • Thẳng từ vườn nhà: các sản phẩm của chúng tôi đều được làm ra với phương châm “Thẳng từ vườn nhà, đến chén trà của bạn”. Trà được thu hái và chế biến nhanh và đóng gói ngay tại vườn. Giúp bạn có thể thưởng thức hương vị chè xanh đích thực.

Đặt hàng mua trà lẻ:

Đặt hàng Chè Thái Nguyên ➜

Nếu bạn có nhu cầu mua sỉ để về kinh doanh lại. Thì có thể tham khảo bảng giá chè thái nguyên sỉ bên dưới. Chúng tôi vừa cung cấp chè nguyên liệu. Lại vừa cung cấp bao bì. Lại vừa giúp bạn gia công hoàn thiện sản phẩm. Thế nên mà bạn có thể an tâm kinh doanh mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Bảng giá Chè Thái Nguyên sỉ ➜

Chúng tôi có năng lực sản xuất chè Thái Nguyên với số lượng lớn. Đáp ứng được nhu cầu phân trong nước hay chè Thái Nguyên xuất khẩu.

Thu hoạch lá trà bằng tay
Công đoạn vò lá trà
Xao trà bằng máy
Chè Thái Nguyên thành phẩm.

Chi tiết thông tin cho Chè Thái Nguyên Ngon Chính Gốc Từ Vườn Nhà…

1. Mua chè vừa đủ nhu cầu

Việc này dường như đơn giản nhưng ít người làm được. Có người thì thi thoảng mới uống nhưng có dịp là cứ mua thật nhiều, vượt quá nhu cầu sử dụng khiến cho khi mở gói chè ra thì phải 1 năm mới sử dụng hết. Lúc đó thì hương chè đã bay hết chỉ còn lại xác chè ẩm mốc theo thời gian.

Hướng giải quyết cơ bản là tuân thủ nguyên tắc, xác định nhu cầu chè sử dụng trong ngắn hạn 3 tháng hoặc 6 tháng. Để từ đó mua lượng chè tân cương thái nguyên cho phù hợp. Việc này không những giúp bạn tiết kiệm được tiền mà lại đảm bảo luôn có chè mới để uống.

2. Đóng gói thành từng túi nhỏ

Nếu bạn tiện đường qua Thái Nguyên và muốn mua một số lượng lớn về làm quà biếu người thân thì khi mua nên yêu cầu người bán chia thành các túi nhỏ, loại 500g hoặc 200g. Việc này không những giúp bạn dễ dàng vận chuyền mà còn giúp bạn bảo quản chè Tân cương Thái Nguyên được tốt hơn.

Khi chia thành các túi nhỏ thì uống đến đâu mở gói chè ra đến đấy. Hết gói này mới sang gói khác. Vì chè Thái Nguyên được bảo quản tốt nhất trong túi hút chân không, sau 3 tháng mất hương, sau 6 tháng mất cả hương lẫn vị.

3. Tránh nơi ẩm mốc

Nếu chè đã được mở ra khỏi túi thì công việc bảo quản chè tân cương thái nguyên trở lên khó khăn hơn nhiều. Lúc này bạn cần tìm một chiếc hộp gỗ đảm bảo kín khí (có viền cao su thì càng tốt) bỏ chè vào và đậy kín nắp. Để hộp chè ở trên cao, tránh tiếp xúc mới nền đất ẩm.

Việc để hộp chè trên cao sẽ giúp bạn tránh được độ ẩm từ môi trường đất, bên cạnh đó tránh được bàn tay trẻ nhỏ tò mò mở hộp chè khí hơi ẩm tràn vào.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chè búp thái nguyên theo phương pháp thủ công truyền thống. Trên đây chỉ là một số kinh nghiệm nhỏ giúp các bạn có được phương pháp bảo quản chè thái nguyên tốt nhất. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu chè búp Thái Nguyên. Vì vậy, nếu bạn muốn mua được chè ngon đặc sản thái nguyên thì nên lưu ý 2 vấn đề sau.

Chè Thái Nguyên ngon trước hết phải là chè mới sao và phải được sản xuất thủ công.

Bảo quản chè thái nguyên tốt nhất trong môi trường chân không vì vậy hãy luôn yêu cầu người bán sử dụng túi hút chân không và chia nhỏ số lượng một cách hợp lý.

Ngoài cung cấp các sản phẩm trà mang thương hiệu Phúc Khánh Tân Cương Thái Nguyên ra chúng tôi còn cung cấp trà rời (trà xá) đóng bao 10kg, 20kg, 50kg, nhận thiết kế tem nhãn, gia công đóng gói theo yêu cầu của quý khách đã và đang có kế hoạch xây dựng nhãn mác riêng cho mình!

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN CP PHÚC KHÁNH TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN

 • Vùng nguyên liêu 1: Tân Cương, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
 • Vùng nguyên liêu 2: Xã Tiên Hội, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên
 • Nhà máy đóng gói:  Số 521/44B Xa Lộ Hà Nội, Tổ 6, KP 1, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Hotline: 0909 711 311
 • Điện thoại: (0251) 654 5687 
 • Email: traphuckhanh@gmail.com
 • Facebook: /quan-de-ninh-thuan-cach-lam-mon-ngon-nhanh-nhat/

Thời gian làm việc

 • Thời gian: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 17h00
 • Số hotline ngoài giờ : 0909 711 311

(Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người)

 Hãy liên hệ ngay với Phúc Khánh Trà để nhận được sự tư vấn nhiệt thành và chu đáo nhất!

Chi tiết thông tin cho 3 Cách Bảo Quản Chè Thái Nguyên tốt nhất! › Tin tức…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Cách Bán Chè Thái Nguyên

chè thái nguyên, an trà thái nguyên, an chè thái nguyên, tân cương, chè đặc sản, kinh doanh chè thái nguyên, chè Tân Cương, chè xanh, chè khô, chè ngon, chè kim tuyên, chè tà xùa, chè cổ, chè gốc cổ, mua chè, ở đâu, bán chè, cây chè, bình chè, pha chè, chè thái nguyên chính gốc, chè tân cương hảo hạng, chè thái nguyên chất lượng, chè thái nguyên giá gốc, hà nội, bán trà thái nguyên, trà thái nguyên, trà thái nguyên ngon, tra thai nguyen sach, seo từ khóa tancuongxanh.com › ban-che-thai-nguyen-bi-quyet-kinh-doanh-cho-nguoi…, chebuptancuong.com › Tin tức, www.chebupthainguyen.com › … › tin-tuc-che-thai-nguyen, trathainguyen.net.vn › tai-sao-kinh-doanh-che-thai-nguyen-phai-mua-hang…, loctancuong.vn › chi-tiet-quy-trinh-san-xuat-che-thai-nguyen, loctancuong.vn › cong-ty-che-thai-nguyen, trahuongnguyen.com › tra-thai-nguyen › che-tan-cuong-thai-nguyen-1, trahuongnguyen.com › blogs › news › cach-nhan-biet-che-sach-thai-nguyen, danhtra.com › che-thai-nguyen, phuckhanhtea.com › Tin tức › Tin Công nghệ, Cách đăng bài bán chè, Cách đang bài bán chè Thái Nguyên, Mua bán chè khô, Kinh doanh chè uống, Kinh doanh chè Thái, Kinh doanh trà xanh, Chè Thái Nguyên, Kinh doanh trà khô

Ngoài những thông tin về chủ đề Cách Bán Chè Thái Nguyên này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Cách Bán Chè Thái Nguyên trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Chế Biến Đậu Phụ - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button