Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Chỉ Tay Giàu Có – Cách làm món ngon nhanh nhất

Chỉ Tay Giàu Có có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Chỉ Tay Giàu Có trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Chỉ Tay Giàu Có:

Nội dung chính

1. Xem chỉ tay của tướng bàn tay giàu có

1.1 Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay tài vận

Đường chỉ tay tài vận, đường chỉ tay giàu có trong tướng bàn tay

Đường chỉ tay giàu có (tài vận) là các đường chạy dọc ở vị trí dưới ngón đeo nhẫn và ngón út.

Nếu có nhiều đường tài vận sâu, thẳng và rõ ràng thì bạn là một người thông minh; giỏi trong lĩnh vực đầu tư và tạo của cải; và có tướng bàn tay giàu có. Hơn nữa, bạn gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nếu đường chỉ tay Thần Mặt Trời cũng thẳng và rõ nét thì có thể bạn sẽ đạt được cả danh tiếng và thành công trong vấn đề tài chính. (Đường chỉ tay Mặt Trời hay còn gọi là đường chỉ tay Thần Apollo; là đường thẳng dài 1-6cm nằm dưới chân của ngón tay đeo nhẫn.) (Hình 1)

Nếu đường tài vận gợn sóng và không thẳng thì tài lộc của bạn không ổn định. Có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn kinh doanh hoặc sự nghiệp. Vì vậy bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa, cải thiện bản thân và tu tâm dưỡng tính để đạt được thành tựu như mong muốn. (Hình 2)

Nếu đường tài vận bị ngắt quãng, không liên tục thì vận tài lộc của bạn không tốt. Bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp hoặc quản lý việc kinh doanh. Ngoài ra, nếu bạn là người dễ cáu gắt và khó tiếp xúc xã hội thì bạn không có khả năng kiếm tiền. (Hình 3)

1.2 Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay Thần Mặt Trời

Đường chỉ tay Thần Mặt Trời là đường thẳng đứng nằm dưới ngón tay đeo nhẫn, đại diện cho sự thành công và danh tiếng. Vì thế, nếu có một đường Mặt Trời đẹp thì con đường tiến đến thành công của bạn rất hanh thông.

Nếu có đường nhánh kéo dài từ đường Mặt Trời đến đường tài vận, bạn là người có đầu óc kinh doanh, may mắn nhận được sự giúp đỡ của người khác và rất có năng lực quản lý tiền bạc. (Hình 4)

Nếu đường nhánh của chỉ tay Mặt Trời nối hai đường tài vận lại với nhau, bạn sẽ nhận được một số tiền bất ngờ trong cuộc sống. Nhờ vào sự giỏi giang, bạn kiếm được nhiều nguồn thu nhập từ những công việc làm thêm bên cạnh công việc chính thức. (Hình 5)

Nếu đường tài vận và đường Mặt Trời đều có một đường ngắn nhỏ cắt ngang, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại đến danh vọng và tiền tài của bạn. Nên tránh khoa trương cho nhiều người biết khả năng tài chính của mình. (Hình 6)

1.3 Đường chỉ tay giàu có dấu hiệu chữ M trong lòng bàn tay

Hình 7: Tướng bàn tay có dấu chỉ tay M

Theo thuật xem chỉ tay của Trung Quốc, người nào sở hữu tướng bàn tay giàu có này sẽ làm chủ khối tài sản lớn trước 40 tuổi. Trong trường hợp bạn vẫn không thành công trước 40 tuổi thì có thể bạn vẫn chưa thật sự cố gắng chăm chỉ làm việc hoặc sự nghiệp của bạn đi không đúng hướng. (Hình 7).

>> Bạn có thể xem thêm: Mơ sinh con là điềm lành hay báo dữ?

1.4 Màu sắc của lòng bàn tay

Nhìn chung, nếu lòng bàn tay có màu trắng thì đây là bàn tay đẹp số sướng. Bạn dễ có cơ hội kết hôn với người giàu có.

Ngược lại lòng bàn tay có màu máu đỏ thì bạn khó kiếm tiền. Đối với lòng bàn tay có màu vàng đậm cho thấy bạn khó kết hôn với người giàu.

Nếu cả hai lòng bàn tay đều có các đốm đỏ thì đây là dấu hiệu của sự giàu có. Ngoài ra, các chấm đỏ trên tướng bàn tay giàu có cho thấy bạn là người có khả năng gây dựng sự nghiệp từ con số 0 và rất giỏi kinh doanh.

1.5 Bàn tay đẹp số sướng: Lòng bàn tay đầy đặn

Lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn là tướng bàn tay giàu có cho biết người sở hữu sẽ hưởng vinh hoa phú quý. Ngược lại, lòng bàn tay thô cứng và mỏng thì không có khả năng kiếm tiền và hiếm có cơ hội kết hôn với người giàu.

>> Bạn có thể xem thêm: Nằm mơ thấy mình có bầu là điềm gì, có đáng lo không?

1.6 Xem đường chỉ tay thể hiện khả năng quản lý tiền bạc

Hình 8: Xem đường chỉ của tướng bàn tay quản lý tiền giỏi

Trong lòng bàn tay thường có đường nằm ngang song song phía trên đường tâm đạo, thể hiện cho sự quản lý tiền của.

Nếu đường này là một đường thẳng có độ dài vừa phải thì bạn rất khôn khéo trong việc quản lý tài chính và chăm sóc người khác. Sau này dù bạn nghỉ việc ở nhà chăm lo gia đình thì vẫn có khả năng quản lý tốt tiền bạc cho chồng. (Hình 8)

1.7 Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay hôn nhân

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngang dưới chân của ngón tay út và phía trên đường tâm đạo. Đường này thể hiện tất cả những khía cạnh liên quan đến tình cảm như thời điểm kết hôn, đời sống hôn nhân cũng như thái độ của bạn đối với tình yêu.

Nếu đường hôn nhân kéo dài hướng lên phía trên ngón tay đeo nhẫn và kết thúc đường này là một ngôi sao thì bạn có thể sẽ kết hôn với người giàu và hưởng cuộc sống sung túc.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: 8 nét tướng phụ nữ được nhờ chồng bạn biết chưa?

1.8 Xem đường chỉ tay trí đạo có nhánh hướng lên trên

Hình 9: Tướng bàn tay giàu có với đường trí đạo

Xem tướng bàn tay giàu có là thế nào? Nếu đường trí đạo có nhánh hướng lên phía trên cho thấy bạn là người giỏi kiếm tiền, giỏi tư duy và biết tận dụng cơ hội để tạo ra lợi nhuận.

Đối với những công việc có tỷ lệ thành công thấp thì bạn sẽ không đầu tư. Bạn cũng là người khá may mắn khi chơi bài bạc. (Hình 9)

1.9 Các phần gò thịt trong lòng bàn tay

Nếu các phần gò thịt đều tròn đầy nằm ở dưới và giữa các ngón tay từ ngón trỏ đến ngón út thì bạn sẽ gặp may mắn trong việc kiếm tiền. Bên cạnh đó, bạn là chuyên gia kiếm tiền bằng các cách đơn giản.

Về tính cách, bạn thông minh, linh hoạt và biết cách đối nhân xử thế. Vì vậy, đây cũng là yếu tố góp phần giúp bạn đạt được thành công và giàu có.

>> Bạn có thể xem thêm: Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngực của phụ nữ

1.10 Xem tướng bàn tay giàu có qua gò Thuỷ tinh tròn đầy

Hình 10: Xem tướng bàn tay qua gò Thủy tinh

Gò Thuỷ tinh (Mercury) nằm dưới chân của ngón tay út tượng trưng cho trí tuệ và khả năng tư duy. Với phần gò Thuỷ tinh tròn đầy, bạn sáng suốt trong quản lý kinh doanh và hưởng được vận may của tướng bàn tay giàu có.

Bên cạnh đó, bằng khả năng ngoại giao giỏi và thích ứng cao, bạn sẽ đạt được sự giàu có nếu tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh. (Hình 10)

Chi tiết thông tin cho Tướng bàn tay giàu có, xem đường chỉ tay có nhiều đất đai – MarryBaby…

1. Đường may mắn

Đường may mắn. Ảnh: Pinterest

Đường may mắn, còn được gọi là Đường sao Thủy, là một đường thẳng đứng ngắn ở gò sao Thủy (gốc của ngón tay út). Nếu ai có đường này sẽ là một dấu hiệu quan trọng cho thấy cả đời sẽ giàu có.

Mặt khác, họ là người rất tài giỏi trong việc kinh doanh buôn bán, kiếm lời, tài vận ngày càng thịnh vượng. Đặc biệt, họ giỏi chuyện đầu tư tiền bạc, tài chính.

2. Đường vân tiền tài

Đường vân tiền tài. Ảnh: Pinterest

Đây là những đường chỉ tay chạy xiên bên dưới ngón tay đeo nhẫn và ngón út. Số lượng đường vân này nhiều ít khác nhau, tùy vào từng người.

Thông thường, trên lòng bàn tay càng có nhiều đường vân tiền bạc thì tài vận càng vượng, càng dễ thu hút của cải, lộc dồi dào, ví dụ như thường được phát thưởng trong công việc, hoặc họ thường đầu tư thắng lớn.

3. Hình sao

Hình sao. Ảnh: Pinterest

Bên dưới ngón nhẫn và ngon trỏ nếu có sự xuất hiện của các hình sao sẽ cho thấy người này có vận may đặc biệt, dễ có được những cơ hội và may mắn bất ngờ. Họ sẽ đạt được điều mình muốn và kiếm được nhiều của cải. Tuy nhiên, sau khi hình sao may mắn này xuất hiện, nếu bạn không giỏi nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ thì nó sẽ tự biến mất.

4. Đường trí tuệ

Đường trí tuệ. Ảnh: Pinterest

Nhân tướng học cho rằng, người sở hữu đường chỉ tay trí tuệ có nhánh kéo dài và hướng lên trên thường dễ giàu sang, phú quý. Họ sẽ có nhiều cơ hội làm ăn giàu có và lộc tự tìm đến. Tuy nhiên, người này rất tiết kiệm trong việc sử dụng tiền.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Chi tiết thông tin cho Với đường chỉ tay “phát tài phát lộc” này, bạn sẽ có số mệnh giàu sang…

Có nhiều đường tiền bạc

Đặc điểm của đường chỉ tay giàu sang. Ảnh: Công lý & xã hội

Đường tiền bạc là những đường chéo xuất hiện ở gốc ngón tay đeo nhẫn. Những người sở hữu càng nhiều đường tiền bạc thì tài vận càng vượng, tiền kiếm được càng nhiều. Trong công việc, họ là người tài năng, giỏi giang, được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp nể trọng.

Người sở hữu nhiều đường tiền bạc thường là những người tài không đợi tuổi, sự nghiệp thăng tiến và thành công sớm hơn so với những người cùng tuổi. Mặt khác, người có đường chỉ tay này thường có phúc đức từ tổ tiên để lại. Đàn ông thì gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ. Nếu là phụ nữ, bạn có số vượng phu, dễ cưới được người chồng giàu sang, thành đạt, có trách nhiệm với gia đình.

Có đường chỉ tay hình dáng “nguyên bảo”

Bàn tay dáng nguyên bảo là được gọi với cái tên khác là đĩnh hay đĩnh bạc. Dáng tay này bao gồm những đường kẻ nhỏ trong lòng bàn tay và những đường kẻ này thường sắp xếp theo hình thang và kín lại với nhau, tạo một thế vững chắc, bền chặt.

Những người có bàn tay giàu sang này sẽ sở hữu một khối tài sản lớn, một kho bạc lớn, có nhiều đất đai, xe cộ, bất động sản… Người chỉ tay nguyên bảo thường dễ dàng có được sự thành công trong công việc, được quý nhân phù trợ, bạn bè giúp đỡ và tin cậy. Do đó, họ trở nên giàu có, nhiều tiền, tích lũy được số vốn không nhỏ để lo cho bản thân cũng như cho gia đình.

Đường chỉ tay hình chữ M

Đường chỉ tay hình chữ M. Ảnh: Công lý & xã hội

Đường chỉ tay hình chữ M xuất hiện trên lòng bàn tay, các đường nét tương đối rõ ràng là một điều vô cùng tuyệt vời. Những người sở hữu đường chỉ tay này từ khi sinh ra đã gặp rất nhiều may mắn, không chỉ có sự nghiệp mà đường tài lộc của những người này cũng vô cùng thịnh vượng.

Những người sở hữu đường chỉ tay chữ M bản thân người đó tính cách hào sảng, phóng khoáng thì càng được ông trời ưu ái, dễ đạt được những bước tiến lớn trên con đường quan lộc, làm nên sự nghiệp lớn lao, vĩ đại bằng chính đôi bàn tay của mình.

Đặc biệt, cuộc sống hậu vận của những đàn ông có tướng tay chữ M cực kỳ giàu sang, có phúc, vợ con được nhờ. Ngoài ra những người này thường là người sống rất thọ, trọn đời vinh hiển.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chi tiết thông tin cho Đặc điểm của đường chỉ tay giàu sang, vận mệnh hơn người, giàu có…

1. Những đường chỉ tay giàu có của phụ nữ

1.1 Đường chỉ tay giàu có hình chữ M

Người có chỉ tay hình chữ M sở hữu tướng tay phụ nữ giàu sang. Họ thường thành công từ rất sớm. Đến năm 40 tuổi chức cao vọng trọng, giàu sang sung túc. Không những vậy, họ còn dư dả về tiền tài. Vận tình duyên của họ rực rỡ, sự nghiệp hanh thông, dễ thành công trong lĩnh vực bất động sản. Ai lấy được những người vợ có chỉ tay chữ M như có được “báu vật ngàn đời”.

Đường chỉ tay M

>>>> XEM NGAY: 2 cách dự đoán tuổi kết hôn chuẩn, đơn giản ai cũng xem được

1.2 Đường chỉ tay đuôi phượng

Đường chỉ đuôi phượng còn được gọi với tên khác là đường chỉ tam xiên. Người sở hữu sẽ có tính cách thẳng thắn, trung trực, tài năng hơn người. Tuy nhiên, họ cũng dễ mắc phải nhiều sai lầm không đáng có. Cuộc đời được luận đoán là tuổi trẻ sẽ bình dị, dễ thất bại nhưng nếu “có chí làm nên” thì có thể gặp được nhiều thành công lớn khi bước qua tuổi trung niên. 

Đường chỉ tay đuôi phượng

Theo phong thủy, những người sở hữu đường chỉ tay này sẽ gặp được nhiều may mắn và thăng hoa trong sự nghiệp. Bạn chỉ cần chịu khó làm ăn và luôn đặt chữ tín làm trọng. 

1.3 Đường chỉ tay Vân Tài khố phú quý

Đường Vân Tài Khố hay còn gọi là đường chỉ tay tiền bạc nằm ở trên ngón tay cái, là đường vân có nhiều hình dạng khác nhau, nối giữa 2 đốt ngón tay cái. Có thể là vân ngang, dọc đan xen hoặc đối xứng nhau. Đường này càng sâu, rõ nét, đậm màu thì người phụ nữ càng giàu có, biết cách kiếm tiền, giữ của. Hơn thế nữa, bản mệnh còn là người vô cùng cẩn thận chu đáo và được người khác tín nhiệm.

Đường chỉ tay Vân Tài khố

1.4 Đường trí tuệ có nhánh đi lên

Người phụ nữ có chỉ tay đường trí tuệ có nhánh đi lên là người có trí thông minh. Họ nhạy bén với xu thế của xã hội. Vì thế họ có thể đoán trước những xu hướng mới để giành cơ hội làm giàu. Những quý cô này còn cưới được chồng tốt, biết lo toan cho gia đình. Vì thế, dù họ có ngồi ở nhà để chồng phát triển sự nghiệp thì bản mệnh vẫn không khi nào thiếu tiền. 

Đường trí tuệ có nhánh đi lên

1.5 Người có vân mắt phượng ở ngón cái

Đường vân mắt phượng là các đường vân ở giữa 2 đốt ngón cái. Các đường vân này kết hợp với nhau tạo thành đường cong tròn ở giữa, nhìn gần giống mắt chim phượng. Người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay quý hiếm này khi trẻ sẽ sớm tìm được bến đỗ bình an, hạnh phúc nhưng làm việc hơi vất vả. Tới tuổi trung niên tích lũy được không ít tiền tài. Kết hợp với nhiều mối quan hệ làm ăn mà có tiền đồ xán lạn, tài chính độc lập. 

Ngón tay cái có đường vân mắt phượng

1.6 Chỉ tay đuôi cá cuối đường vận mệnh

Nếu cuối đường vận mệnh của người phụ nữ có hình đuôi cá thì đây là dấu hiệu người đó có cuộc sống giàu sang, không lo tiền bạc. Khi còn trẻ, dù họ có khổ cực thế nào thì khi về già cũng đầy đủ, ấm no. Hơn thế nữa, họ còn được chồng yêu chiều, con cái hiếu thuận. Ai lấy được người phụ nữ này thì xem như rất may mắn và có phúc đấy.

Hình đuôi cá cuối đường vận mệnh

>>> XEM THÊM: Giải mã vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

1.7 Chỉ tay may mắn của phụ nữ có hình sao

Rất hiếm người phụ nữ có hình sao trên đường công danh. Nếu cô nàng nào sở hữu chúng thì đây chính là người có tài, rất dễ thành công trong sự nghiệp. Họ sẽ gặp muôn vàn may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Người này cả đời không phải âu lo, tiền tài không thiếu, công danh chức quyền không thua ai. Ai lấy được họ cũng được ‘thơm lây”, phúc mấy đời.

Đường công danh có hình sao

1.8 Đường chỉ tay giàu sang, quý nhân phù trợ

Đường quý nhân (đường hỏa tinh) là đường vân nằm bên trong và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo. Phụ nữ sở hữu đường này có tính cách khá tự tin, có nghĩa khí nên được nhiều người tin cậy. Nhờ vậy mà sự nghiệp của họ được nhiều người nâng đỡ, cấp trên tin tưởng. Nếu ai có tận 2 đường quý nhân cắt nhau thì công danh, sự nghiệp của người đó chắc chắn sáng láng hơn người, không làm quan tiền bạc vẫn nhiều như nước.

Đường quý nhân

1.9 Đường tiền tài trên chỉ tay

Nếu trong lòng bàn tay của bạn, xuất hiện những đường chéo ở phía góc ngón áp út thì chứng tỏ bạn đang sở hữu đường tiền tài may mắn. Đây là người có tài năng thiên bẩm, thông minh, luôn được mọi người xung quanh yêu mến, kính trọng.

Bàn tay phụ nữ giàu có

So với những người đồng niên khác, bạn sẽ là người có được thành công từ rất sớm và sự nghiệp luôn thăng tiến. Nếu là đàn ông thì sẽ được quý nhân nâng đỡ, gặp được may mắn. Đối với phụ nữ sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, giàu sang, phú quý.

2. Đường chỉ tay nam giàu có

Đàn ông nếu sở hữu 1 trong 5 kiểu đường chỉ tay dưới đây thì công danh sự nghiệp đều phát triển tốt, giàu sang, phú quý.

 • Vân đoạn chưởng: Kéo dài, hợp nhất với hai đường trí tuệ và tình duyên. Đàn ông sở hữu tướng tay này thường là người thông minh, giỏi làm ăn, bản lĩnh, biết nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp.
 • Đường chỉ tay bất động sản: Cắt ngang qua đường vận mệnh và đường thái dương. Nếu đường chỉ này càng gần về phía cổ tay thì bạn là người có số hưởng, tài lộc dồi dào, đất đai bạt ngàn.
 • Xuất hiện hình ngôi sao ở trên gò Mộc tinh hoặc Thái dương: Nếu xuất hiện ở gò Thái Dương và tiếp giáp với đường hôn nhân thì cuộc sống luận đoán sẽ giàu sang, phú quý. 
 • Đường Trí tuệ: Đây là đường chỉ tay được tách làm 2 nhánh và có một nhánh nhỏ hướng lên. Điều này chứng tỏ bạn là người có đầu óc làm ăn giỏi, luôn gặp may mắn, tài lộc đầy nhà. 
 • Đường trực giác may rủi: Đây là biểu hiện của những người có khả năng ngoại cảm, cảm nhận được giác quan thứ 6, biết chọn đúng thời điểm để phát đạt, thành công.

Đường chỉ tay nữ giàu có

Trên đây là những đặc điểm nổi bật trong xem chỉ tay giàu có. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

>>>> THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT:

Chi tiết thông tin cho Đường Chỉ Tay Giàu Có Phụ Nữ, Nam Giới Cả Đời Phú Quý…

1. Đường chỉ tay tài vận

Đường chỉ tay tài vận dùng để xem tướng bàn tay giàu có là các đường chạy dọc ở dưới ngón áp út và ngón út.

Nếu bạn có nhiều đường tài vận sâu, thẳng và rõ nét thì chắc hẳn bạn là một người thông minh, tài giỏi trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh. Hơn nữa, trong cuộc sống bạn còn gặp nhiều may mắn và luôn có quý nhân phù trợ.

Các vị trí và hình dáng của đường tài vận

Mặt khác, nếu đường chỉ tay Thần Mặt Trời (Đường chỉ tay Thần Mặt Trời, còn có cách gọi khác là đường chỉ tay Apollo, là đường thẳng dài từ 1cm đến 6cm nằm dưới ngón tay áp út) cũng thẳng và đậm nét thì có thể bạn sẽ đạt được cả tiền tài và danh tiếng trong lĩnh vực tài chính. Đây được xem là tướng bàn tay giàu có. (Hình 1)

Nếu đường tài vận của bạn gợn sóng hay không thẳng thì tài lộc không ổn định. Có khả năng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp đầu tư và kinh doanh. Trong trường hợp này, bạn cần phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa, cải thiện năng lực bản thân và tu tâm dưỡng tính để có thể đạt được thành tựu như mong muốn. (Hình 2)

Trong trường hợp đường tài vận bị ngắt quãng và không liên tục thì tài vận của bạn không tốt. Bạn có thể sẽ gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp sau này. Ngoài ra, nếu bạn còn là người dễ cáu gắt và khó hòa đồng trong xã hội thì bạn không có khả năng kiếm tiền. (Hình 3)

2. Tướng bàn tay giàu có: Đường chỉ tay Thần Mặt Trời

Sở hữu đường chỉ tay Thần Mặt Trời (hay còn gọi là đường chỉ tay Apollo) nằm thẳng đứng dưới ngón tay áp út thì bạn sẽ có sự thành công và danh tiếng. Nếu có một đường chỉ tay Thần Mặt Trời đẹp, con đường tiến tới thành công của bạn rất rộng mở.

Nếu có đường nhánh kéo dài từ đường chỉ tay Mặt Trời đến đường chỉ tay tài vận thì bạn là người có đầu óc đầu tư & kinh doanh, thường nhận được sự giúp đỡ của người khác và rất có năng lực quản lý tài chính. (Hình 4)

Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay Thần Mặt Trời

Nếu đường nhánh của đường chỉ tay Mặt Trời nối hai đường chỉ tay tài vận lại với nhau, bạn sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ trong cuộc sống. Nhờ vào sự giỏi giang của mình, bạn dễ dàng kiếm được nhiều nguồn thu nhập từ các công việc làm thêm bên cạnh công việc chính thức. (Hình 5)

Nếu đường chỉ tay tài vận và đường chỉ tay Thần Mặt Trời đều có một đường ngắn nhỏ cắt ngang thì bạn nên đề phòng tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại làm ảnh hưởng tới danh vọng và tiền tài của bạn. Cần tránh khoa trương cho nhiều người biết khả năng tài chính của bạn. (Hình 6)

Chi tiết thông tin cho Tiết lộ 13 dấu hiệu của tướng bàn tay giàu có – Vua Nệm…

Nếu mang những đặc điểm này trên tướng tay, bạn nhất định sẽ là người giàu sang phú quý. Khoa xem tay cũng chỉ ra một số đường chỉ tay đặc biệt báo hiệu chủ nhân sẽ là người giàu có.

Tướng tay của người giàu sang phú quý có đặc điểm gì

Tuy tướng tay mỗi người là khác nhau, sự khác biệt đó bị chi phối bởi cả hình dáng, màu sắc bàn tay, ngón tay, độ dày mỏng và cả các đường chỉ tay. Tuy nhiên, khoa xem tay cũng chỉ ra rằng những người giàu sang phú quý thường có một số đặc điểm chung ở tướng tay như sau:

 • Bàn tay người sang không nổi gân lộ cốt. Trắng như ngọc, đỏ như lửa, mềm như bông, vân tay thanh tú, tay hồng nhuận là những tướng tay thường thấy. Họ không giàu thì cũng sang.
 • Tướng cách hợp: người gầy thì bàn tay gầy, người béo thì bàn tay dày, người to bàn tay to, người nhỏ bàn tay nhỏ, người thanh bàn tay thanh, người thô bàn tay thô. Mặt to bàn tay to, mặt nhỏ bàn tay nhỏ.
 • Da tay mềm mại mịn màng có lông tơ óng mượt là người có trí tuệ thông minh.
 • Tay mềm mại mịn màng, chân xương thịt tròn trịa là người an nhàn.
 • Lòng bàn tay hồng hào – đây là một phúc khí của chủ nhân.
 • Đường chỉ tay rõ nét, ít đường chỉ tay: dễ thành công, giàu có.
 • Năm ngón tay khi khép chặt nhìn cân đối, gọn gàng và khít, các ngón tay không bị cong vẹo thì chủ nhân quản lý tài chính tốt.
 • Các gò trong lòng bàn tay nổi cộm, dày nhiều thịt: nhiều phúc khí, nhiều lộc.
 • Sở hữu vân mắt phượng ở ngón cái.

Những đường chỉ tay giàu sang

Những người giàu sang trên bàn tay thường có đủ các đường chỉ tay sau: đường Tình cảm, đường Trí tuệ, đường Sinh mệnh, đường Vận mệnh, đường Thái dương, đường Thủy tinh.

Đường sinh mệnh có độ cong lớn

Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay

Đường sinh mệnh là một trong 3 đường chỉ tay cơ bản và có ý nghĩa đại diện cho sức khỏe và những biến đổi trong cuộc đời. Người sở hữu đường Sinh mệnh có độ cong lớn (đường cong vượt ra khỏi đường kẻ tính từ ngón giữa xuống cổ tay), bao quanh gò Kim tinh thì thường có sức sống rất mạnh mẽ, khả năng tư duy tốt, tầm nhìn rộng. Những người này rất thích hợp làm kinh doanh và thường sẽ là người giàu có.

Tất nhiên để biết người này liệu có thành công hay không vẫn cần xem thêm những đường chỉ tay khác. Luận giải này càng đúng khi trên bàn tay có thêm những đặc điểm dưới đây.

Cuối đường sinh mệnh có hình đuôi cá

Đường sinh mệnh nếu không có độ cong lớn nhưng có đuôi rẽ rẽ nhánh sang hai bên, trông tựa như chiếc đuôi cá hoặc chạc chữ Y thì cũng là một tướng tay tốt, cho biết chủ nhân có số mệnh rất tốt, có hậu vận vững chắc, tướng giàu sang. Tuy nhiên với tướng tay này thì chủ nhân thường sẽ không giàu có ngay từ đầu mà lúc trẻ thường gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên về cuối đời thì họ thường có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Đường trí tuệ rõ nét, liền mạch

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Một người giàu sang thì không thể có đường trí tuệ xấu được. Đường trí tuệ được xem là đẹp khi dài, rõ nét, liền mạch và màu hồng nhuận. Một số dáng đường chỉ tay trí tuệ được xem là đẹp tốt cho sự nghiệp như sau:

 • Đường trí tuệ thẳng kéo ngang: Kiểu người này làm việc ổn định, đầu óc nhạy bén.
 • Đường trí tuệ kéo cong: Kiểu người ôn hòa, suy nghĩ chu đáo, xử lý mọi việc thường căn cứ vào sự biến đổi của hoàn cảnh xung quanh.
 • Đường trí tuệ ngắn hoặc khá ngắn: Kiểu người sống thực tế, luôn ưu tiên tính thực dụng, phán đoán và hành động thường rất nhanh.
 • Đường trí tuệ dài hoặc khá dài: Kiểu người Trước khi quyết định một vấn đề họ thường suy đi tính lại, nghiên cứu kỹ lưỡng.

Đường Vận mệnh đẹp

Đường Vận mệnh trên bàn tay

Đường vận mệnh là đường chỉ tay kéo từ phía lòng bàn tay kéo lên đến dưới ngón giữa. Một người giàu sang phú quý chắc chắn phải có đường Vận mệnh đẹp. Đây là một đường cho biết vận mệnh, sự may mắn về mặt sự nghiệp của con người, đồng thời xác định ý chí, tinh thần của một người có kiên định hay không (bổ trợ cho đường trí đạo và tình cảm), công việc lựa chọn có tốt hay không và xác định tài lãnh đạo nhất định.

Không phải ai cũng có đường chỉ tay vận mệnh, người có đường chỉ tay này thường rất chú trọng đến sự nghiệp. Nếu đường này xuất hiện từ cuối bàn tay thì tức là chủ nhân đã có thành công nhất định từ khi còn trẻ tuổi.

Đường Vận mệnh được xem là đẹp khi rõ nét, cộng thêm hình dáng bàn tay thì chủ nhân là người có khả năng ứng biến rất tốt. Nếu có thêm ngón cái thì chủ nhân là người biết năm bắt cơ hội, sự thành công sẽ đến trong tương lai. Riêng đối với đường Vận mệnh nếu luận bàn về độ dài có rất nhiều tranh cãi. Người có một đường vận mệnh kéo dài từ dưới lên không rẽ nhánh sẽ là người có sự tập trung cao độ cho công việc. Tuy nhiên trong xã hội hiện đại ngày nay với rất nhiều biến đổi, người có đường Vận mệnh dài làm việc chưa chắc đã thuận lợi và cuối cùng họ vẫn bị xã hội đào thải.

Nếu đường Vận mệnh có rẽ nhánh mà nhánh này hướng lên trên thì cho thấy vận thế của chủ nhân cũng đang lên.

Nếu trên tay có nhiều đường Vận mệnh phụ ngắn dài khác nhau chạy song song với đường Vận mệnh chính thì đây là người đa tài, có khả năng thích ứng cao.

Đường Thái dương đẹp

Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay

Đường Thái dương là đường chạy từ dưới lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt dưới ngón áp út. Đường Thái dương cho biết vận may, tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường càng dài thì vận may của người đó càng lớn, càng rõ nét thì thành công càng rực rỡ.

Khi đường Thái dương chi thành 3 nhánh hướng lên trên thì đây là một đường chỉ tay quý hiếm, chỉ ra bạn là người có được những mối quan hệ lớn trong xã hội. Bạn sẽ giàu có nhờ những mối quan hệ này.

Đường Thủy tinh đẹp

Vị trí đường Thủy tinh trên bàn tay

Đường Thủy tinh là đường chạy từ dưới lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt dưới ngón út. Vì ngón tay út là biểu tượng của giao tế, thương mãi, hợp tác, tiền bạc,… nên đường này nói lên ý nghĩa thuộc các lĩnh vực trên.

Gò mộc tinh có hình ngôi sao (hoa thị)

Gò mộc tinh có hình ngôi sao (hoa thị)

Nếu trên gò Mộc tinh của bạn xuất hiện ngôi sao hoặc hoa thị do nhiều đường chỉ tay tạo thành thì bạn là người có rất nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. Bạn có được các mối quan hệ tốt, có khả năng lãnh đạo. Đương nhiên khi bạn có danh tiếng và sự nghiệp tốt thì tiền bạc cũng rất tốt.

Gò Mộc tinh có một đường thẳng rõ nét

Nếu trên gò Mộc tinh cũng có một đường thẳng rõ nét thì nghĩa là bạn là người ấp ủ những ước mơ và biến nó thành hiện thực. Khi bạn phấn đấu, cố gắng làm những gì theo mong muốn của mình thì chỉ trong thời gian ngắn những cố gắng này sẽ được đền đáp.

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M là một đường chỉ tay hiếm và rất quý. Đây là đường được tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Đường chỉ tay chữ M càng rõ nét càng quý.

Người có đường chỉ tay này thì bất kể là trí tuệ, tình cảm hay sức khỏe đều phát triển cân bằng. Họ được ông trời ban cho trí tuệ thông mình cùng một trực giác nhạy bén, có thể phán đoán sự việc rất nhanh nên nếu dùng vào trong kinh doanh hay trong công việc thì sẽ thành công vang dội. (Xem luận giải chi tiết hơn trong bài Đường chỉ tay chữ M)

Đường chỉ tay Thái dương và vận mệnh giao vào nhau

Khi bạn có đường chỉ tay Thái dương và đường Vận mệnh rõ nét, giao vào nhau ở dưới đường Trí tuệ thì sự giàu có sẽ đến với bạn do tự mình kiếm ra đường

Nếu không có những đường chỉ tay này có giàu không?

Phải nhìn nhận công bằng rằng hầu hết những người giàu sang phú quý đều sẽ có những nét tướng đẹp hoặc phải là dị tướng. Bản chất những đường chỉ tay trên sinh ra, biến đổi theo thời gian cùng với tâm tính và sự nỗ lực của mỗi người. Vì vậy nên nếu bạn chưa có những đường chỉ tay trên thì cũng đừng vội nản lòng. Rất có thể là bạn đang thiếu một chút định hướng, một chút quyết tâm để có được thành công và sự giàu có.

Nếu bạn có những đường chỉ tay trên nhưng chúng chưa thực sự đẹp, bạn có thể tìm hiểu ngay cách thay đổi đường chỉ tay đã được tôi chia sẻ trong bài trước đó.

Một điều cuối cùng muốn nhắn nhủ đến bạn: Nếu bạn muốn bản thân giàu có, đừng chỉ dừng ở nghĩ, hãy bắt tay hành động để biến đó thành hiện thực ngay hôm nay.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/cach-chua-com-khe-cach-lam-mon-ngon-nhanh-nhat/

Pinterest: pinterest.com/trong-rau-ban-cong-nho-cach-lam-mon-ngon-nhanh-nhat/

Chi tiết thông tin cho Đường chỉ tay giàu có – tướng tay giàu sang phú quý…

1. Ba đặc điểm trên bàn tay của người phụ nữ may mắn, cuộc sống sung túc cả đời

Theo quan điểm nhân tướng học, phụ nữ vượng phu ích tử, có cuộc sống sung túc, sung sướng là người có 3 đặc điểm sau đây trong cuộc đời. 

Đường tiền tài thẳng, vô cực không lối thoát

Đường tài lộc trên bàn tay phụ nữ này rõ và thẳng thì hãy mừng thầm, điều đó chứng tỏ cô ấy rất may mắn. Nếu bên cạnh bạn đang có một người phụ nữ như vậy thì hãy tận dụng cơ hội ngay nhé.
 

Ngón tay cái trông giống như mắt của một con chim phượng hoàng
 

Họa tiết mắt phượng là biểu tượng sang trọng. Vì thế, nếu ngón cái của bạn có xuất hiện hình mắt con phượng hoàng thì đây là một điều vô cùng may mắn đối với bạn.
 

Xuất hiện hình tròn giống chữ thập dưới ngón áp út 
 

Người phụ nữ có chữ thập dưới ngón áp út thường có đường tình duyên rất tốt, là mẫu người được nhiều người khác phái để ý. Ngoài ra những người này còn gặp nhiều may mắn, luôn có quý nhân có nhiều tiền hơn họ mong đợi, hỗ trợ và giúp đỡ và là người mang đến cơ hội tốt cho sự nghiệp tươi sáng. 
 

Phụ nữ cần quan tâm đến đường chỉ tay để nắm được con đường vận mệnh của mình

2. Các kiểu đường chỉ tay phụ nữ giàu có và may mắn
 

Đường tài lộc, thường được gọi là đường chỉ tay nữ giàu có về tiền bạc và may mắn, nằm trên ngón áp út. Đường chỉ tay này có nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như ngang, dọc và đối xứng. 

 • Đường chỉ tay tiền tài càng dày và rõ ràng thì người phụ nữ đó càng biết cách quản lý tiền bạc của mình tốt hơn. Đồng thời, họ cũng có kỹ năng lãnh đạo đặc biệt và biết cách tận dụng nguồn nhân lực để tạo ra  hiệu quả và thành công.  
 • Ngoài ra, nếu lòng bàn tay của bạn dài từ 1-6 cm và nằm ở gốc ngón áp út, điều đó cho thấy bạn là người nổi tiếng và thành công về mặt tài chính.  
 • Nếu đường chỉ tay gợn sóng và không thẳng thì vận thế của những người này không được ổn định. Có lẽ trong thời gian tới họ sẽ gặp khó khăn trong công việc và sự nghiệp. Vì vậy, họ  phải nỗ lực cải tiến để  đạt được kết quả như mong muốn. 
 • Nếu đường tiền tài bị đứt gãy và không liên tục, điều đó cho thấy khả năng tài chính của bạn không tốt. Bạn phải đối mặt với nhiều thách thức trong sự nghiệp và công việc kinh doanh. Ngoài ra, nếu bạn là người dễ cáu gắt thì việc kiếm tiền cũng rất khó khăn.

Từ những đặc điểm trên, chúng tôi xin phép được đưa ra cho các bạn một số kiểu đường chỉ tay phụ nữ giàu có và may mắn. 
 

Lòng bàn tay có hình chữ M 
 

Nếu bạn có đường M thì không chỉ đường tiền tài mà đường tình duyên của bạn cũng đẹp. Lòng bàn tay của phụ nữ giàu có chắc chắn là hình chữ M. Phụ nữ có đường chỉ tay hình chữ M thường đạt được thành công từ rất sớm, cũng rất giỏi trong tình duyên và dễ dàng thành công trong lĩnh vực bất động sản. 
 

Đường chỉ tay hình cọ đuôi phượng 
 

Đường chỉ tay hình cọ đuôi phượng trên lòng bàn tay, còn được gọi  là Trislant, thường gặp ở những người trung thực và giản dị. Nhưng đôi khi trong cuộc sống, họ thường mắc phải những sai lầm không đáng có.
 

Theo phong thủy, người sở hữu đường chỉ tay hình cọ đuôi phượng này sẽ mang lại may mắn và phát đạt trong kinh doanh. Đối với những người  kinh doanh, chữ tín  luôn là hàng đầu, và những người có đường chỉ tay hình cọ đuôi phượng luôn đạt được sự ổn định và phát triển bền vững về kinh tế.
 

Mỗi đường chỉ tay có ý nghĩa khác nhau

Đường chỉ tay tiền tài có hình dáng xòe cọ, nhiều nhánh

Khi Đường chỉ tay tiền tài có hình dáng xòe cọ, nhiều nhánh xuất hiện trên bàn tay của  phụ nữ, nó được gọi là đường tài lộc dễ tán nhưng cũng dễ có của nữ giới. Đường chỉ tay này là đường thẳng đứng  ngay dưới gốc ngón tay đeo nhẫn, có xu hướng rẽ thành nhiều đường. Đường chỉ tay này tượng trưng cho sự thành công và nổi tiếng.

 • Nếu  đường chỉ tay này đẹp, con đường dẫn đến thành công  rất tốt.
 • Nếu đường khâu kéo dài từ đường thái dương đến đường viền. Điều này có nghĩa bạn là một người dám nghĩ dám làm, luôn được người khác giúp đỡ và rất có năng lực trong việc quản lý tài chính.
 • Nếu đường chỉ tay này tách đôi và giao nhau tại một điểm khác, bạn sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ trong thời gian tới. Tài năng và sự học hỏi của bạn cho phép bạn kiếm được nhiều nguồn thu nhập từ nhiều công việc khác nhau. 
 • Nếu cả đường sống và đường này giao nhau bằng một đường thẳng ngắn. Bạn phải cẩn thận với những kẻ tiểu nhân làm tổn hại đến thanh danh và tiền tài của bạn. Đừng khoe khoang với những người khác về khả năng tài chính của bạn.
Đường chỉ tay phụ nữ giàu có là như thế nào?

Đường chỉ tay hình ngôi sao

Đường chỉ tay hình ngôi sao xuất hiện sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Đường chỉ tay này nằm dưới ngón tay út. Đặc điểm của đường chỉ tay này là thường ngắn và đan xen nhau theo hình ngôi sao.  Rất hiếm người phụ nữ có đường chỉ tay hình ngôi sao này, những người may mắn có đường sao này thì cuộc sống giàu sang và tốt lành. Họ luôn gặp vận may trong con đường sự nghiệp, đó là lý do tại sao giá trị tài sản của họ rất lớn. Kết quả là, gia đình, con cái của họ có thể có một cuộc sống viên mãn. Cũng vậy, những người có số giàu sang phú quý về già nhận được rất nhiều phúc khí từ con cháu vì họ sở hữu đường vân tay này.
 

Đường chỉ tay hoa văn hình vòm
 

Đường vân tay hoa văn hình vòm thường ở gần ngón trỏ. Không giống như những hoa văn khác, hoa văn vòm có hình tròn, giống như một con dấu niêm phong. Hoa văn này rất dễ nhìn, nhưng khó phân biệt với nhiều loại hoa văn và đường chỉ tay khác.
 

Người phụ nữ có đường chỉ tay này trên bàn tay thường có khả năng lãnh đạo tốt, có trách nhiệm trong công việc và luôn gánh vác trọng trách lớn. Những người này rất thích hợp với  công việc trong các cơ quan nhà nước hoặc chính phủ. Trên đây là những chia sẻ của chuyên trang về chủ đề đường chỉ tay phụ nữ giàu có. Bên cạnh đó, tại Tracuusinhtrac đang cung cấp dịch vụ Test Sinh Trắc Vân Tay nhanh chóng, chính xác giúp bạn hiểu hơn về bản thân của mình. Cảm ơn bạn đã đọc những chia sẻ bên trên của chúng tôi.
 

Đường chỉ tay phụ nữ giàu có thường có dấu hiệu đặc biệt

Đường chỉ tay của người hỗ trợ
 

Đường chỉ tay của người hỗ trợ thường có xu hướng kéo dài hơn về phía ngón tay, hoặc đường sinh mệnh. Người phụ nữ có đường chỉ tay này thường có tính cách khá tự tin và xấu tính. Trong sự nghiệp, họ luôn được nhiều người ủng hộ và tin tưởng. Khi hai đường sinh mệnh và tiền tài cắt nhau có nghĩa là công danh và sự nghiệp của người đó chắc chắn sáng sủa. 
 

Trên đây là bài viết về các đường chỉ tay phụ nữ giàu có được tổng hợp bởi chúng tôi. Ngoài ra, bạn còn sở hữu những đường chỉ tay nào được đề cập trong bài viết này không, hãy để lại ý kiến ​​ở phần bình luận bên dưới nhé!

Theo Tra Cứu Sinh Trắc

 
Tin bài cùng chuyên mục:

Chi tiết thông tin cho lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao…

Đường chỉ tay giàu có hình chữ M

Người có chỉ tay chữ M sở hữu tướng tay phụ nữ giàu sang. Họ thường thành công xuất sắc từ rất sớm. Đến năm 40 tuổi chức cao vọng trọng, giàu sang sung túc. không chỉ vậy, họ còn dư dả về tiền của. Vận tình duyên của họ rực rỡ tỏa nắng, sự nghiệp hanh thông, dễ thành công tuyệt vời trong nghành nghề dịch vụ bất động sản. Ai lấy được những người vợ có chỉ tay chữ M như có được “ bảo vật nghìn đời ” .

Đường chỉ tay M

Xem thêm: Ai sở hữu những đường chỉ tay xấu này phải hết sức cẩn thận

Đường trí tuệ có nhánh đi lên

Người phụ nữ có chỉ tay đường trí tuệ có nhánh đi lên là người có trí mưu trí. Họ nhạy bén với xu thế của xã hội. vì thế họ hoàn toàn có thể đoán trước những khuynh hướng mới để giành cơ hội làm giàu. Những quý cô này còn cưới được chồng tốt, biết lo toan cho mái ấm gia đình. vì thế, dù họ có ngồi ở nhà để chồng tăng trưởng sự nghiệp thì bản mệnh vẫn không khi nào thiếu tiền .
Đường trí tuệ có nhánh đi lên

Người có vân mắt phượng ở ngón cái

Đường vân mắt phượng là những đường vân ở giữa 2 đốt ngón cái. Các đường vân này phối hợp với nhau hình thành đường cong tròn ở giữa, nhìn gần giống mắt chim phượng. Người phụ nữ chiếm hữu đường chỉ tay quý và hiếm này khi trẻ sẽ sớm tìm được bến đỗ bình an, niềm hạnh phúc tuy nhiên thực hành các bước hơi chông gai vất vả. Tới tuổi trung niên tích góp được không ít tiền tàiliên kết với nhiều các mối quan hệ làm ăn mà có tiền đồ xán lạn, kinh tế tài chính độc lập .
Ngón tay cái có đường vân mắt phượng

Chi tiết thông tin cho Những đường chỉ tay nữ giàu có, hưởng phú quý suốt đời – Bảng Xếp Hạng…

Clip về Đặc điểm của đường chỉ tay giàu sang, vận mệnh
hơn người, giàu có

Xem nhanh

5 Chỉ Tay TIỀN TÀI | Dấu Hiệu Cực Phát Về Tiền Bạc. Zalo 0343 631 729
Các bạn thân mến, Tử Vi và Tâm Linh xin giới thiệu với các bạn một video luận giải về các đường chỉ tay tiền tài. Đặc biệt là 5 đường chỉ tay tiền tài. Đây là dấu hiệu cực phát về tiền tài, các bạn hãy xem trên bàn tay của mình có được mấy đường chỉ tay tiền tài các bạn nhé.
Đây là video mà mình chỉ chia sẻ về các đường chỉ về tiền tài thôi nên các bạn hãy chú ý lắng nghe nhé. Chỉ cần có một trong 5 chỉ tay tiền tài này thì các bạn sẽ có đường tài vận rất là phát, rất là Vượng về tiền bạc.
Hãy theo dõi hết video 5 chỉ tay tiền tài dấu hiệu cực phát về tiền bạc để biết luận giải chi tiết cho bạn nhé.
Hãy đăng ký Kênh tử vi và tâm linh để ủng hộ mình nhé
Hãy tham gia và group tử vi và tâm linh để giao lưu nhé
Hãy liên hệ Zalo 0343 631 729 nhé
#chitaytientai #5chitaytientai #tuvivatamlinh #0343631729

Điểm đặc biệt của đường chỉ
tay giàu sang. Ảnh: Công lý & xã hội

Đường tiền bạc là những đường chéo xuất hiện ở
ngón tay đeo nhẫn. Những người sở hữu càng thường xuyên tiền bạc
thì tài vận càng giàu, càng kiếm được nhiều tiền. Trong công việc,
họ là người tài, giỏi giang, được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp
trọng yếu.

Người sở hữu nhiều đường tiền bạc thường là
những người tài không đợi tuổi, sự nghiệp thăng tiến và thành công
sớm hơn so với những người cùng tuổi. mặt khác, người có đường chỉ
tay này thường có phúc đức từ tổ tiên để lại. Đàn ông thì gặp nhiều
may mắn, được quý nhân phù trợ. Nếu là phụ nữ, bạn có số vượng phu,
dễ cưới được người chồng giàu sang, thành đạt, có trách nhiệm với
gia đình.

Có đường chỉ tay kiểu “nguyên bảo
vệ”

Bàn tay nguyên bảo vệ được gọi với cái khác tên
là đĩnh hoặc đĩnh bạc. Đây là kiểu dáng bao gồm những con đường nhỏ
trong lòng bàn tay và những con đường này thường được sắp xếp theo
hình thang và kín lại với nhéu, tạo ra một thế mạnh vững chắc, vững
chắc.

Những người có bàn tay giàu sang này sẽ sở hữu
một khối tài sản lớn, một kho bạc lớn, có thường xuyên đất đai, xe
cộ, bất động sản… Người chỉ tay nguyên bảo thường dễ dàng có được
sự thành công trong công việc, được quý nhân phù trợ, bạn bè giúp
đỡ và tin cậy. do đó, họ trở nên giàu có, nhiều tiền, tích lũy được
số vốn không nhỏ để lo cho bản thân cũng như cho gia đình.

✅ Mọi người cũng xem : nằm mơ thấy khóc là điềm gì

Đường chỉ tay hình chữ M

Đường chỉ tay hình chữ M. Ảnh:
Công lý & xã hội

Đường chỉ tay hình chữ M xuất hiện trên lòng bàn
tay, các đường nét tương đối rõ ràng là một điều vô cùng tuyệt vời.
Những người sở hữu đường chỉ tay này từ khi sinh ra đã gặp rất
nhiều may mắn, không chỉ có sự nghiệp mà đường tài lộc của những
người này cũng vô cùng thịnh vượng.

Những người sở hữu đường chỉ tay chữ M bản thân
người đó tính cách hào sảng, phóng túng thì càng được ông trời ưu
ái, dễ đạt được những bước tiến lớn trên con đường quan lộc, làm
nên sự nghiệp lớn lao, vĩ đại bằng chính đôi bàn tay của mình.

Đặc biệt, đời sống hậu vận của những đàn ông có
tướng tay chữ M cực kỳ giàu sang, có phúc, vợ con được nhờ. mặt
khác những người này thường là người sống rất thọ, trọn đời vinh
hiển.

* Thông tin chỉ mang tính tham
khảo!

Chi tiết thông tin cho Đặc điểm của đường chỉ tay giàu sang, vận mệnh hơn người, giàu có…

Ngoài những thông tin về chủ đề Chỉ Tay Giàu Có này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Chỉ Tay Giàu Có trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Cách Làm Thịt Dê Xào Lăn - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button