Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh – Cách làm món ngon nhanh nhất

Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh trong bài viết này nhé!

Video: Izin ke mamah gak mau sekolah

Bạn đang xem video Izin ke mamah gak mau sekolah mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh Atikah86 Channel từ ngày 2022-10-04 với mô tả như dưới đây.

Izin ke mamah gak mau sekolah #shorts #komedingakak #atikah86channel

Một số thông tin dưới đây về Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh:

1. Lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh đầy cảm hứng

Những lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh hay nhất

Thêm một tuổi nữa là một lý do đặc biệt để ăn mừng! Viết thiệp sinh nhật của bạn bằng một trong lời chúc sinh nhật tiếng Anh đầy cảm hứng này:

 • “Count your life by smiles, not tears. Count your age by friends, not years. Happy birthday!”

“Hãy đếm cuộc đời bạn bằng những nụ cười chứ không phải những giọt nước mắt. Đếm tuổi của bạn bằng bạn bè, không phải năm. Chúc mừng sinh nhật!”

 • “A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday!”

“Một điều ước cho bạn trong ngày sinh nhật của bạn, bất cứ điều gì bạn yêu cầu bạn sẽ nhận được, bất cứ điều gì bạn tìm kiếm bạn có thể tìm thấy, bất cứ điều gì bạn muốn, điều đó có thể được thực hiện vào ngày sinh nhật của bạn và luôn luôn. Chúc mừng sinh nhật!”

 • “ Another adventure filled year awaits you. Welcome it by celebrating your birthday with pomp and splendor. Wishing you a very happy and fun-filled birthday!”

“Một năm đầy phiêu lưu khác đang chờ bạn. Chào mừng nó bằng cách tổ chức sinh nhật của bạn với sự hào hoa và lộng lẫy. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ và tràn đầy niềm vui! ”

 • “May the joy that you have spread in the past come back to you on this day. Wishing you a very happy birthday!”

“Mong niềm vui mà bạn đã lan tỏa trong quá khứ sẽ trở lại với bạn vào ngày này. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ! ”

 • “Happy birthday! Your life is just about to pick up speed and blast off into the stratosphere. Wear a seat belt and be sure to enjoy the journey. Happy birthday!”

“Chúc mừng sinh nhật! Cuộc sống của bạn chỉ là sắp tăng tốc độ và phóng lên tầng bình lưu. Hãy thắt dây an toàn và đảm bảo tận hưởng cuộc hành trình. Chúc mừng sinh nhật!”

 • I wish you full of happiness and love. May all your dreams turn come true and may lady luck visit you everyday. Happy birthday to one of the greatest people I’ve ever known.

Chúc bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Tất cả những ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực và nàng tiên may mắn sẽ gõ cửa bạn hàng ngày. Chúc mừng sinh nhật đến một trong những người tuyệt vời nhất mình được biết.

 • Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever.

Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất trong bức tranh thêu của cuộc sống, làm cho năm này trở nên thật tuyệt vời.

 • Blowing out another candle on your cakes means that you have lived another year of joy, and that you have made this world a better place. I wish you have a delightful birthday!

Thổi tắt mỗi ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật đồng nghĩa với việc bạn đã trải nghiệm một năm tràn đầy niềm vui và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúc bạn có một ngày sinh nhật đáng nhớ!

 • Here is my birthday wish for you: I hope you will never stop enjoying every small thing in life. Because that’s what makes life worth living. I hope that you take time to enjoy the present while working for a better future. I hope your year will be full of memories, happiness, and adventure.

Đây là lời chúc sinh nhật dành cho bạn: Chúc bạn có thể không ngừng tận hưởng từng điều nhỏ bé của cuộc sống, đó là điều làm cho cuộc sống đáng giá. Chúc bạn luôn tận hưởng ngày hôm nay và nỗ lực làm việc vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Và mong rằng năm tới của bạn sẽ tràn đầy niềm vui cùng những cuộc phiêu lưu.

Để cải thiện trình độ Tiếng Anh, tăng cơ hội thăng tiến trong công việc…Tham khảo ngay khóa học Tiếng Anh cho người đi làm tại TOPICA NATIVE.
Linh động 16 tiết/ ngày.
Giao tiếp mỗi ngày cùng 365 chủ đề thực tiễn.
Cam kết đầu ra sau 3 tháng.
Học và trao đổi cùng giáo viên từ Châu Âu, Mỹ chỉ với 139k/ngày.
👉 Bấm đăng ký để nhận khóa học thử, trải nghiệm sự khác biệt cùng TOPICA NATIVE!

Chi tiết thông tin cho Top 50 lời chúc mừng sinh nhật Tiếng Anh ý nghĩa nhất 2022!…

Tổng hợp các lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay

 • Count your life by smiles, not tears. Count your age by friends, not years. Happy birthday!

Dịch: Hãy đếm cuộc đời bằng nụ cười, chứ không phải nước mắt. Đếm tuổi của bạn bằng bạn bè không phải năm. Chúc mừng sinh nhật bạn!

 • Happy birthday! I hope all your birthday wishes and dreams come true.

Chúc mừng sinh nhật, tôi hy vọng tất cả những điều ước của bạn sẽ thành sự thật.

 • A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday!

Một điều ước dành cho bạn trong ngày sinh nhật, mọi điều bạn muốn, những điều bạn kiếm tìm, ước mơ đều sẽ thành hiện thực.

 • Another adventure filled year awaits you. Welcome it by celebrating your birthday with pomp and splendor. Wishing you a very happy and fun-filled birthday!

Một cuộc phiêu lưu năm tới đang đợi bạn. Chào mừng nó bằng cách tổ chức sinh nhật với sự hào hoa, lộng lẫy. Chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc.

 • May the joy that you have spread in the past come back to you on this day. Wishing you a very happy birthday!

Mong rằng niềm vui mà bạn đã trải qua trong quá khứ sẽ quay trở lại với bạn vào ngày này. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ!

 • Happy birthday! Your life is just about to pick up speed and blast off into the stratosphere. Wear a seat belt and be sure to enjoy the journey. Happy birthday!

Chúc mừng sinh nhật! Cuộc sống của bạn chỉ sắp tăng tốc và lên tầm cao mới. Hãy thắt dây an toàn và đảm bảo tận hưởng cuộc hành trình. Chúc mừng sinh nhật.

 • This birthday, I wish you abundant happiness and love. May all your dreams turn into reality and may lady luck visit your home today. Happy birthday to one of the sweetest people I’ve ever known.

Sinh nhật này, tôi chúc bạn luôn hạnh phúc và yêu thương. Cầu mong cho tất cả những giấc mơ của bạn đều biến thành hiện thực và có thể một người phụ nữ may mắn sẽ ghé thăm nhà bạn ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật một trong những người ngọt ngào nhất mà tôi từng biết.

 • May you be gifted with life’s biggest joys and never-ending bliss. After all, you yourself are a gift to earth, so you deserve the best. Happy birthday.

Chúc bạn được ban tặng những niềm vui lớn nhất và niềm hạnh phúc không bao giờ kết thúc trong cuộc sống. Sau tất cả, bản thân bạn là một món quà cho trái đất, vì vậy bạn xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng sinh nhật.

 • Count not the candles…see the lights they give. Count not the years, but the life you live. Wishing you a wonderful time ahead. Happy birthday.

Đừng đếm những ngọn nến… hãy xem những ngọn đèn mà họ đưa ra. Không phải đếm số năm, mà là cuộc đời bạn đang sống. Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời ở phía trước. Chúc mừng sinh nhật

 • Forget the past; look forward to the future, for the best things are yet to come.

Quên đi quá khứ; hướng tới tương lai, vì những điều tốt đẹp nhất vẫn chưa đến.

 • Birthdays are a new start, a fresh beginning and a time to pursue new endeavors with new goals. Move forward with confidence and courage. You are a very special person. May today and all of your days be amazing!

Sinh nhật là một khởi đầu mới, một khởi đầu mới và là thời điểm để theo đuổi những nỗ lực mới với những mục tiêu mới. Tiến về phía trước với sự tự tin và can đảm. Bạn là một người rất đặc biệt. Chúc cho ngày hôm nay và tất cả những ngày của bạn đều tuyệt vời!

 • Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever. Enjoy the ride.

Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên của hành trình 365 ngày khác. Hãy là sợi chỉ sáng trong tấm thảm đẹp của thế giới để khiến năm nay trở nên tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Tận hưởng chuyến đi nha.

 • Be happy! Today is the day you were brought into this world to be a blessing and inspiration to the people around you! You are a wonderful person! May you be given more birthdays to fulfill all of your dreams!

Hãy hạnh phúc! Hôm nay là ngày bạn được đưa vào thế giới này để trở thành một điều may mắn và nguồn cảm hứng cho những người xung quanh bạn! Bạn là một người tuyệt vời! Mong bạn được sinh nhật nhiều hơn để thực hiện mọi ước mơ của mình

 • I hope your special day will bring you lots of happiness, love, and fun. You deserve them a lot. Enjoy!

Tôi hy vọng ngày đặc biệt của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với họ rất nhiều. Hãy tận hưởng nó nhé!

 • All things are sweet and bright. May you have a lovely birthday Night.

Tất cả mọi thứ đều ngọt ngào và tươi sáng. Chúc bạn có một đêm sinh nhật thật dễ thương.

 • Don’t ever change! Stay as amazing as you are, my friend.

Đừng bao giờ thay đổi! Hãy luôn tuyệt vời như bạn đang có, bạn của tôi.

 • Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday.

Hãy thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này của cuộc đời bạn. Chúc mừng sinh nhật.

 • Here’s to the sweetest and loveliest person I know. Happy birthday!

Đây là lời gửi đến người ngọt ngào và đáng yêu nhất mà tôi biết. Chúc mừng sinh nhật!

 • Happy birthday to my best friend, the one I care about the most!

Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất của tôi, người tôi quan tâm nhất.

 • Wherever your feet may take, whatever endeavor you lay hands on. It will always be successful. Happy birthday.

Bất cứ nơi nào đôi chân của bạn có thể đặt, bất cứ nỗ lực nào bạn đặt tay trên. Nó sẽ luôn luôn thành công. Chúc mừng sinh nhật.

 • May this special day bring you endless joy and tons of precious memories!

Chúc cho ngày đặc biệt này sẽ mang đến cho bạn niềm vui bất tận và vô số kỷ niệm quý giá!

 • You are very special and that’s why you need to float with lots of smiles on your lovely face. Happy birthday.

Bạn rất đặc biệt và đó là lý do tại sao bạn cần phải nổi với rất nhiều nụ cười trên khuôn mặt đáng yêu của mình. Chúc mừng sinh nhật.

 • Let your all the dreams to be on fire and light your birthday candles with that. Have a gorgeous birthday.

Hãy để tất cả những ước mơ của bạn được bùng cháy và thắp nến sinh nhật của bạn với điều đó. Chúc bạn một sinh nhật tuyệt đẹp.

 • Today is the birthday of the person who is spreading joy and positivity all around. May your birthday and your life be as wonderful as you are!

Hôm nay là sinh nhật của người đang lan tỏa niềm vui và sự tích cực ra xung quanh. Chúc sinh nhật của bạn và cuộc sống của bạn tuyệt vời như bạn đang có!

 • Happy birthday! Here’s to a bright, healthy and exciting future!

Chúc mừng sinh nhật! Hãy hướng tới một tương lai tươi sáng, lành mạnh và thú vị!

 • The joy is in the air because your special day is here!

Niềm vui đang ngập tràn vì ngày đặc biệt của bạn đã đến rồi!

 • Wishing my friend a very happy birthday and you don’t need to speak it out loud that I’m your best friend too. Love you, dear.

Chúc bạn của tôi sinh nhật thật vui vẻ và bạn không cần phải nói to rằng tôi cũng là bạn thân của bạn. Yêu bạn thân yêu.

 • The years we shared while growing up are like treasures to me. I can remember our every moment of laughter. Happy Birthday, my dear friend.

Những năm tháng chúng tôi đã chia sẻ khi lớn lên giống như kho báu đối với tôi. Tôi có thể nhớ từng khoảnh khắc cười của chúng tôi. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu quý của tôi.

 • Your birthday only comes once a year, so make sure this is the most memorable one ever and have a colorful day.

Sinh nhật của bạn chỉ đến một lần trong năm, vì vậy hãy đảm bảo rằng đây là ngày đáng nhớ nhất từ ​​trước đến nay và có một ngày đầy màu sắc.

 • I don’t have words to describe what I feel for you. Meeting you is the best thing that ever happened in my life. Happy Birthday!

Tôi không có từ nào để diễn tả những gì tôi cảm thấy đối với bạn. Gặp em là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra trong cuộc đời anh. Chúc mừng sinh nhật!

 • Today I wish you a fun time, shared with your dear ones, and a lifelong happiness!

Hôm nay tôi chúc bạn có một thời gian vui vẻ, được chia sẻ với những người thân yêu của bạn, và hạnh phúc trọn đời!

 • I always wished to be a great friend like you. But there is no way to be a better friend than you in the world. Happy birthday.

Tôi luôn ước được trở thành một người bạn tuyệt vời như bạn. Nhưng không có cách nào để trở thành một người bạn tốt hơn bạn trên thế giới này. Chúc mừng sinh nhật.

 • Wishing you a wonderful day and all the most amazing things on your Big Day!

Chúc bạn một ngày tuyệt vời và tất cả những điều tuyệt vời nhất trong Ngày trọng đại của bạn!

 • You know all about me, I know all about you. We’re best friends, yada yada yada. Since we can read each other’s minds I don’t need a creative message.

Bạn biết tất cả về tôi, tôi biết tất cả về bạn. Chúng ta là bạn thân của nhau, yada yada yada. Vì chúng ta có thể đọc được suy nghĩ của nhau, nên tôi không cần một thông điệp sáng tạo.

 • Life is tough but birthdays are smooth because I will finally have a chance to smile at you. Happy birthday.

Cuộc sống khó khăn nhưng ngày sinh thật êm đềm vì cuối cùng anh cũng sẽ có cơ hội mỉm cười với em. Chúc mừng sinh nhật.

 • May your birthday be full of happy hours and special moments to remember for a long long time!

Chúc sinh nhật của bạn tràn ngập những giờ phút hạnh phúc và những khoảnh khắc đặc biệt để nhớ thật lâu!

 • Soon you’re going to start a new year of your life and I hope this coming year will bring every success you deserve. Happy birthday.

Bạn sẽ sớm bắt đầu một năm mới của cuộc đời mình và tôi hy vọng năm tới đây sẽ mang lại mọi thành công mà bạn xứng đáng có được. Chúc mừng sinh nhật.

 • Wishing you a memorable day and an adventurous year, Happy birthday.

Chúc bạn một ngày đáng nhớ và một năm đầy phiêu lưu, Chúc mừng sinh nhật.

 • Hope your birthday is as wonderful and extraordinary as you are.

Hy vọng sinh nhật của bạn cũng tuyệt vời và phi thường như bạn.

 • Wishing a happy birthday to the best person I’ve ever met in this world.

Chúc sinh nhật vui vẻ cho người tốt nhất mà tôi từng gặp trên thế giới này.

 • Thank you for all the memories we have. Without you, the world would have been colorless to me.

Cảm ơn vì tất cả những kỷ niệm mà chúng tôi có. Nếu không có em, thế giới đã trở nên vô màu đối với tôi.

 • Let yourself do everything that you like most in life, may your Big Day be cheerful and happy!

Hãy để bản thân làm mọi điều mà bạn thích nhất trong cuộc sống, chúc cho Ngày trọng đại của bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

 • Wishing you the abundance of fun and glory, Happy Birthday!

Chúc bạn luôn dồi dào niềm vui và vinh quang, Chúc mừng sinh nhật

 • May this day be so happy that smile never fades away from your face.

Chúc cho ngày này thật hạnh phúc để nụ cười không bao giờ phai trên khuôn mặt bạn.

 • On your birthday friends wish you many things, but I will wish you only two: always and never. Never feel blue and always be happy!

Vào ngày sinh nhật, bạn bè chúc bạn nhiều điều, nhưng tôi sẽ chỉ chúc hai bạn: luôn luôn và không bao giờ. Đừng bao giờ cảm thấy buồn và hãy luôn hạnh phúc!

 • May the dream that means most to you, start coming true this year. Happy Bday!

Chúc cho giấc mơ có ý nghĩa nhất đối với bạn bắt đầu thành hiện thực trong năm nay. Chúc mừng sinh nhật!

 • May you enjoy your special day to the fullest extent, buddy!

Chúc bạn tận hưởng ngày đặc biệt của mình một cách trọn vẹn nhất, anh bạn!

 • May your birthday mark the beginning of a wonderful period of time in your life!

Chúc sinh nhật của bạn đánh dấu sự khởi đầu của một khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc đời bạn

 • Forget about the past, you can’t change it. Forget about the future, you can’t predict it. And forget about the present, I didn’t get you one. Happy birthday!

Quên quá khứ đi, bạn không thể thay đổi nó. Quên đi tương lai, bạn không thể đoán trước được. Và hãy quên hiện tại đi, tôi không có cho bạn một cái. Chúc mừng sinh nhật!

 • Don’t get all weird about getting older! Our age is merely the number of years the world has been enjoying us!

Đừng lấy làm lạ khi già đi! Tuổi của chúng ta chỉ đơn thuần là số năm mà thế giới đã tận hưởng chúng ta.

 • On your birthday, I thought of giving you the cutest gift in the world. But then I realized that is not possible because you yourself are the cutest gift in the world.

Vào ngày sinh nhật của bạn, tôi đã nghĩ đến việc tặng bạn một món quà dễ thương nhất trên thế giới. Nhưng rồi tôi nhận ra điều đó là không thể vì bản thân bạn là món quà dễ thương nhất trên thế giới này.

 • Congratulations on being even more experienced. I’m not sure what you learned this year, but every experience transforms us into the people we are today. Happy birthday!

Chúc mừng bạn đã có nhiều kinh nghiệm hơn. Tôi không chắc bạn đã học được gì trong năm nay, nhưng mọi trải nghiệm đều biến chúng ta thành con người như ngày nay. Chúc mừng sinh nhật.

 • Many years ago on this day, God decided to send an angel to earth. The angel was meant to touch lives and that happened! Happy birthday my sweet angel!

Nhiều năm trước vào ngày này, Chúa đã quyết định gửi một thiên thần đến trái đất. Thiên thần có ý định chạm vào sinh mạng và điều đó đã xảy ra! Chúc mừng sinh nhật thiên thần ngọt ngào của tôi!

 • Sending you a birthday wish wrapped with all my love. Have a very happy birthday!”

Gửi đến bạn một lời chúc sinh nhật được gói bằng tất cả tình yêu của tôi. Chúc một sinh nhật vui vẻ!

 • Happy birthday to you. From good friends and true, from old friends and new, may good luck go with you and happiness too!

Chúc mừng sinh nhật. Từ những người bạn tốt và chân chính, từ những người bạn cũ và mới, có thể may mắn sẽ đi cùng bạn và hạnh phúc nữa.

 • A simple celebration, a gathering of friends; here wishing you great happiness and a joy that never ends.

Một lễ kỷ niệm đơn giản, một cuộc tụ tập bạn bè; ở đây chúc bạn hạnh phúc và một niềm vui không bao giờ kết thúc.

 • Happy birthday to one of my best friends. Here’s to another year of laughing at our own jokes and keeping each other sane! Love you and happy birthday!

Chúc mừng sinh nhật một trong những người bạn thân nhất của tôi. Đây là một năm nữa để cười với những câu chuyện cười của chính chúng ta và giữ cho nhau lành mạnh! Yêu bạn và chúc mừng sinh nhật.

 • On this special day, I raise a toast to you and your life. Happy birthday.

Vào ngày đặc biệt này, tôi nâng cốc chúc mừng bạn và cuộc sống của bạn. Chúc mừng sinh nhật.

 • Words alone are not enough to express how happy I am you are celebrating another year of your life! My wish for you on your birthday is that you are, and will always be, happy and healthy. Don’t ever change! Happy birthday my dear.

Chỉ từ ngữ thôi là không đủ để diễn tả tôi hạnh phúc như thế nào bạn đang kỷ niệm một năm nữa của cuộc đời bạn! Điều ước của tôi dành cho bạn trong ngày sinh nhật của bạn là bạn đang, và sẽ luôn như vậy, hạnh phúc và khỏe mạnh. Đừng bao giờ thay đổi! Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi.

 • A friend like you is more priceless than the most beautiful diamond. You are not only strong and wise, but kind and thoughtful as well. Your birthday is the perfect opportunity to show you how much I care and how grateful I am to have you in my life. Happy birthday!

Một người bạn như bạn vô giá hơn viên kim cương đẹp nhất. Bạn không chỉ mạnh mẽ và khôn ngoan, mà còn tốt bụng và chu đáo. Sinh nhật của bạn là cơ hội hoàn hảo để cho bạn thấy tôi quan tâm và biết ơn như thế nào khi có bạn trong đời. Chúc mừng sinh nhật!

Trên đây là một số câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay, các bạn cùng tham khảo áp  dụng nha!

Chi tiết thông tin cho Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay…

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

1. Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh độc đáo có thể sẽ tạo nên một ấn tượng đặc biệt, đem đến những niềm vui nho nhỏ cho ngày sinh nhật của “người ấy”. Đặc biệt nếu bạn có những người bạn nước ngoài thì việc chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh sẽ thể hiện bạn rất quan tâm và coi trọng đối phương. Hãy tìm hiểu 25 câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh thú vị cho những dịp đặc biệt này nhé! Và đừng quên chú thích lại những câu hay cấu trúc mình tâm đắc, đây cũng là một cách tự học tiếng Anh giao tiếp rất hiệu quả đấy!

1. A wish for you on your birthday, whatever you ask you may receive, whatever you seek you may find, whatever you wish may be fulfilled on your birthday. Happy birthday to you!

Trong dịp sinh nhật này, chúc bạn luôn đạt được những gì mình mong ước, tìm thấy những điều bản thân đang kiếm tìm và mọi điều ước đều trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật!

2. I wish you full of happiness and love. May all your dreams turn come true and may lady luck visit you everyday. Happy birthday to one of the greatest people I’ve ever known.

Chúc bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Tất cả những ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực và nàng tiên may mắn sẽ gõ cửa bạn hàng ngày. Chúc mừng sinh nhật đến một trong những người tuyệt vời nhất mình được biết.

3. Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever. 

Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất trong bức tranh thêu của cuộc sống, làm cho năm này trở nên thật tuyệt vời.

4. Blowing out another candle on your cakes means that you have lived another year of joy, and that you have made this world a better place. I wish you have a delightful birthday!

Thổi tắt mỗi ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật đồng nghĩa với việc bạn đã trải nghiệm một năm tràn đầy niềm vui và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúc bạn có một ngày sinh nhật đáng nhớ!

5. Here is my birthday wish for you: I hope you will never stop enjoying every small thing in life. Because that’s what makes life worth living. I hope that you take time to enjoy the present while working for a better future. I hope your year will be full of memories, happiness, and adventure.

Đây là lời chúc sinh nhật dành cho bạn: Chúc bạn có thể không ngừng tận hưởng từng điều nhỏ bé của cuộc sống, đó là điều làm cho cuộc sống đáng giá. Chúc bạn luôn tận hưởng ngày hôm nay và nỗ lực làm việc vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Và mong rằng năm tới của bạn sẽ tràn đầy niềm vui cùng những cuộc phiêu lưu.

[Download] App The Coach – App học tiếng Anh giao tiếp qua gia sư AI và nhập vai tình huống đầu tiên ở Việt Nam. Dùng mỗi ngày thì chỉ sau 2 tháng bạn sẽ tự tin nói chuyện với Tây trong 30 phút.

Chi tiết thông tin cho Bỏ túi 25 cách chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất – Step Up English…

Tổng hợp những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh độc đáo, ấn tượng mà ý nghĩa gửi đến bố mẹ, bạn bè, người yêu, sếp, đồng nghiệp…

Sinh nhật là một trong những dịp ý nghĩa nhất của mỗi người, ngoài tặng quà ra thì những lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa cũng sẽ làm cho con người ta được thêm vui vẻ hơn, cùng Bách hóa XANH điểm qua những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh độc đáo, ý nghĩa nhất nhé.

1 Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh đơn giản

1. Blow the candles and make wish. It will come true!

Tạm dịch: Hãy thổi nến và ước nguyện, mọi thứ sẽ trở thành sự thật!

2. Love and health I wish you on this perfect birthday

Tạm dịch: Tôi chúc bạn luôn tràn đầy sức khỏe và tình yêu trong ngày sinh nhật đặc biệt này!

3. Blow the candles and play with balloon, because today is best day to be a kidagain!

Tạm dịch: Cùng thổi nến và bóng bay nào, bởi vì hôm nay là một ngày đặc biệt để trở lại tuổi thơ!

4. I wish you all the best on your special day!

Tạm dịch: Tôi ước tất cả mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong ngày đặc biệt này!

5. You’re older today than yesterday but younger than tomorrow, happy birthday!

Tạm dịch: Hôm nay bạn già hơn hôm qua nhưng trẻ hơn ngày mai, chúc mừng sinh nhật!

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh đơn giản

6. May the joy that you have spread in the past come back to you on this day. Wishing you a very happy birthday!

Tạm dịch: Mong niềm vui mà bạn đã lan tỏa trong quá khứ sẽ trở lại với bạn vào ngày này. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ!

7. Sending you smiles for every moment of your special day. Have a wonderful time and a very happy birthday!

Tạm dịch: Gửi đến bạn những nụ cười trong từng khoảnh khắc trong ngày đặc biệt của bạn… Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời và một sinh nhật thật hạnh phúc!

8. On your birthday we wish for you that whatever you want most in life it comes to you just the way you imagined it or better. Happy birthday!

Tạm dịch: Vào ngày sinh nhật của bạn, chúng tôi cầu chúc cho bạn rằng bất cứ điều gì bạn muốn nhất trong cuộc sống đều đến với bạn theo cách bạn tưởng tượng hoặc tốt hơn. Chúc mừng sinh nhật!

9. Sending your way a bouquet of happiness. To wish you a very happy birthday!

Tạm dịch: Gửi đến bạn một bó hoa hạnh phúc. Chúc bạn một sinh nhật thật hạnh phúc!

10. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

Tạm dịch: Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

2Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ngắn gọn

1. I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come.

Tạm dịch: Tôi chúc cậu có một ngày tuyệt vời và một năm kỳ diệu phía trước.

2. Happy birthday!

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật!

3. Many happy returns of the day!

Tạm dịch: Câu chúc người thân trong ngày sinh nhật với mong muốn những điều hạnh phúc, vui vẻ nhất thế giới sẽ luôn tới với người đó.

4. This is your special day; I hope you enjoy it to the fullest! Loves and hugs!

Tạm dịch: Hôm nay là ngày đặc biệt của bạn, mong rằng bạn hãy tận hưởng nó! yêu bạn ôm bạn!

5. I wish you a wonderful birthday!

Tạm dịch: Chúc cậu có một sinh nhật tuyệt vời!

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ngắn gọn

6. I wish you a fun-filled, bright, exciting and joyous birthday!

Tạm dịch: Tôi ước sinh nhật của bạn thật là nhiều niềm vui, ánh sáng, thú vị , hãy cùng tận hưởng nào!

7. Wishing you a day that is as special as you are!

Tạm dịch: Ước rằng sinh nhật cậu cũng đặc biệt như cậu vậy!

8. Have a fabulous birthday!

Tạm dịch: Chúc cậu có một sinh nhật tuyệt vời!

9. Wishing you many more candles to blow!

Tạm dịch: Ước rằng cậu có càng ngày càng nhiều nến để thổi!

10. May you birthday be filled with laughter!

Tạm dịch: Mong rằng sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!

3 Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho người yêu

Lời chúc sinh nhật dành cho người yêu

1.Wishing happy birthday to the best person I’ve ever met in this world.

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người tốt nhất mà tôi đã từng gặp trên thế giới này.

2.Thank you for all the memories we have. Without you the world would have been colorless to me.

Tạm dịch: Cảm ơn em/anh cho tất cả những kỷ niệm mà chúng ta có. Không có em/anh, thế giới sẽ không màu với tôi.

3.Dear sweetheart, you are the reason why I smile every day. Our flames of passion will never be extinguished and may our love shine brightly to bring you a wonderful birthday. I love you and Happy Bday!

Tạm dịch: Em/anh yêu, anh/em là lý do khiến tôi cười mỗi ngày. Ngọn lửa đam mê của hai ta sẽ không bao giờ bị dập tắt và có thể tình yêu của hai ta sẽ tỏa sáng rực rỡ để mang đến cho em/anh một buổi sinh nhật tuyệt vời. Tôi yêu em/anh và chúc mừng sinh nhật em/anh.

Lời chúc sinh nhật dành cho người yêu

4.To the world, you may just be one person. But to me, you are the world. Wonderful Birthday, my darling!

Tạm dịch: Đối với thế giới, em/anh có thể chỉ là một người. Nhưng với tôi, em/anh là cả thế giới. Sinh nhật tuyệt vời, em/anh yêu!

5.I just want to say how grateful I am to have you in my life. Best birthday to you and thank you for always being there for me. I love you so much!

Tạm dịch: Tôi chỉ muốn nói rằng tôi rất biết ơn khi có em/anh trong cuộc sống của tôi. Chúc em/anh có một ngày sinh nhật đẹp nhất và cảm ơn em/anh đã luôn ở đó vì anh/em. Tôi yêu anh/em rất nhiều!

6.Sweetheart, may you receive everything that you have wished for on your birthday! I love you to infinity and beyond!

Tạm dịch: Em/anh yêu, hy vọng em/anh có thể nhận được mọi thứ mà em/anh mong ước trong ngày sinh nhật! Anh yêu em vô cùng và hơn thế nữa!

4Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa gửi bố mẹ

1.When asked who my favorite real-life superhero is, I always say ‘It’s my mom.’ Have an amazing birthday, Wonder Mom!

Tạm dịch: Khi được hỏi ai là siêu anh hùng ngoài đời thực mà tôi yêu thích nhất, tôi luôn luôn nói ‘Đó là mẹ của tôi.’ Chúc cho mẹ có ngày sinh nhật tuyệt vời!

2.To the world you may be one person, but to me you are the whole world. Happy Birthday Mom!

Tạm dịch: Với cả thế giới mẹ chỉ là một người, nhưng đối với con mẹ là cả thế giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

3.You are my first friend, my best friend, and my forever friend. I can’t wait to help you celebrate your birthday!

Tạm dịch: Mẹ là người bạn đầu tiên, người bạn thân nhất và là người bạn mãi mãi bên con. Con rất nóng lòng để giúp mẹ tổ chức sinh nhật!

Lời chúc sinh nhật dành cho bố mẹ

4.Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. You deserve the best!

Tạm dịch: Trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ các thành quả của bố. Hôm nay, con muốn nói rằng bố xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất Thế giới cho tất cả những gì bố làm. Chúc mừng sinh nhật bố. Bố xứng đáng nhận được những gì tốt nhất.

5.I always wanted to grow up to be just like you, and I still haven’t changed my mind. You are my perfect example of strength and love, and I aspire to be the same type of dad to my kids that you have always been for me. Happy birthday!

Tạm dịch: Con luôn muốn lớn lên được giống như bố, và con vẫn chưa thay đổi ý định đó đâu. Bố là hình mẫu hoàn hảo của sự vững chãi và tình yêu thương, và con mong muốn trở thành một người cha như những gì bố luôn dành cho con. Chúc mừng sinh nhật bố!

Lời chúc sinh nhật dành cho cha mẹ ý nghĩa

6.Happy birthday to the best father ever. I remember when you cleaned up my skinned knees, held my hand across the street, taught me how to reach for the stars. You are my inspiration and my hero.

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người bố tuyệt nhất trên đời. Con nhớ rằng khi bố rửa sạch vết trầy da trên đầu gối con, nắm tay con đưa sang đường, dạy con cách vươn tới những vì sao. Bố chính là nguồn cảm hứng và là người anh hùng của con.

7.All your life, you’ve worked towards making our wishes come true. Today, it’s your turn to make some wishes. Happy Birthday, Dad!

Tạm dịch: Cả cuộc đời mình, bố đã làm việc để biến ước mơ của chúng con thành hiện thực. Hôm nay đến ngày bố được ước mơ. Chúc mừng sinh nhật bố!

5 Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh gửi anh chị em

1.It’s your birthday. Now you’ve more grown up. Every year you’re becoming more perfect. Happy birthday my sister!

Tạm dịch: Và đây là ngày sinh nhật của em. Bây giờ em đã trưởng thành hơn. Mỗi năm em lại trở nên hoàn hảo nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật em gái yêu!

2.Wishing my brother a very happy birthday and i hope you get what you wished for. Love my brother dear.

Tạm dịch: Chúc anh tôi có một ngày sinh nhật thật hạnh phúc và tôi chúc anh đạt được những gì mà anh mong ước. Yêu anh trai của tôi.

Lời chúc sinh nhật gửi tới anh chị em

3.You are a person who always deserves the best and obviously nothing less. Wish your birthday celebration will be as fantastic as you are. Happy birthday.

Tạm dịch: Chị là một người luôn xứng đáng với những điều tốt nhất và hiển nhiên là không hơn không kém. Chúc sinh nhật của chị sẽ tuyệt vời như chị mong đợi. Chúc mừng sinh nhật.

4.Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday.

Tạm dịch: Hãy để ngọn lửa thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này trong cuộc đời anh (chị/em). Chúc mừng sinh nhật.

6 Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh tặng bạn bè

5.All the best on your special day!

Tạm dịch: Tất cả mọi thứ tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt của bạn!

6.Have a great birthday!

Tạm dịch: Sinh nhật thật tuyệt vời nhé!

7.I wish you a happier birthday than anyone else has wished you!

Tạm dịch: Tôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ hơn bất kỳ ai khác đã chúc bạn!

8.Many more happy returns!

Tạm dịch: Mong bạn nhận được thật là nhiều điều tốt đẹp!

9.May you have a fantastic day and many more to come!

Tạm dịch: Chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời và nhiều điều tốt đẹp hơn thế nữa!

Lời chúc sinh nhật gửi tặng bạn bè

10.May your birthday be filled with laughter!

Tạm dịch: Chúc sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!

11.I hope your special day will bring you lots of happiness, love and fun. You deserve them a lot. Enjoy!

Tạm dịch: Tôi hy vọng ngày đặc biệt này sẽ mang lại cho bạn thật nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với điều đó. Hãy tận hưởng đi nào!

12.Have a wonderful birthday. I wish your every day to be filled with lots of love, laughter, happiness and the warmth of sunshine.

Tạm dịch: Chúc cho bạn có một sinh nhật tuyệt vời. Tôi ước mỗi ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời.

7 Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ấn tượng gửi sếp, đồng nghiệp

Lời chúc sinh nhật dành cho sếp

1.Wishing you many more years of success and good health. Enjoy your special day, my boss.

Tạm dịch: Chúc sếp thành công và dồi dào sức khỏe trong nhiều năm nữa. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt của sếp nhé.

2.I am really thankful for your help and motivation in the last time. You are a wonderful leader with a warm heart. Wish you a prosperous and successful career.

Tạm dịch: Tôi thực sự cảm ơn sự giúp đỡ và động lực của sếp trong thời gian vừa qua. Sếp là một nhà lãnh đạo tuyệt vời với một trái tim ấm áp. Chúc sếp làm ăn phát đạt và sự nghiệp thành công.

3.Wish you success, health and happiness in your life in the future. I’m so proud of the thoughtful and wonderful boss you are. Happy birthday!

Tạm dịch: Chúc sếp thành công, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống của mình trong thời gian tới. Tôi rất tự hào về người sếp chu đáo và tuyệt vời như sếp. Chúc mừng sinh nhật!

Lời chúc sinh nhật dành cho đồng nghiệp

4.May my colleague pursue new endeavors with new goals successfully.

Tạm dịch: Chúc đồng nghiệp của tôi theo đuổi những nỗ lực mới với những mục tiêu mới thành công.

5.I’m happy to be a part of your team. Wish you achieve all goals of career and family in life. Happy Birthday!

Tạm dịch: Thật hạnh phúc khi được trở thành một phần trong nhóm của bạn. Chúc bạn đạt được mọi mục tiêu về sự nghiệp và gia đình trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!

8 Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh chân thành tặng thầy cô giáo

1.A great teacher is one who knows their students, motivates them, and helps them evolve. You are definitely one of the greatest. Thank you for all your guidance and all you have taught me. I wish you a happy birthday and many more birthdays to come.

Tạm dịch: Một giáo viên tuyệt vời là một người biết học sinh của mình, thúc đẩy họ và giúp họ phát triển. Thầy/ cô chắc chắn là một trong những người vĩ đại nhất. Cảm ơn tất cả những lời chỉ bảo và dạy dỗ của thầy cô. Em chúc thầy/ cô sinh nhật vui vẻ và có nhiều quà sinh nhật sắp tới.

2.Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light. Happy birthday!

Tạm dịch: Cảm ơn thầy/ cô đã dạy em đọc, viết, hướng dẫn em phân biệt điều đúng và điều sai. Cảm ơn thầy/ cô vì đã cho em biết ước mơ, bay cao bay xa và là ánh sáng, người chỉ dẫn, cũng như một người bạn của em. Chúc mừng sinh nhật thầy/ cô.

Lời chúc sinh nhật dành cho thầy cô giáo

3.Happy birthday to you, I always hope you have lots of luck and lots of smiles on your lips. Even if we mischief and make you sad, we honestly love you.

Tạm dịch: Mừng sinh nhật thầy/ cô, em luôn mong thầy/ cô có nhiều may mắn và nhiều nụ cười trên môi. Cho dù chúng em có nghịch ngợm và làm thầy/ cô buồn nhưng thực tâm chúng em luôn yêu thầy/ cô.

4.A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives.

Tạm dịch: Gửi tới thầy/ cô lời cảm ơn chân thành nhất của em! Thầy/ cô là người đã cho chúng em những lời khuyên, những ước mơ để chúng em xây đắp cuộc đời.

Lời chúc sinh nhật đáng kính dành cho giáo viên

5.We would like to send our sincere and deepest gratitude to you, the second father in our life. We wish you a healthy, happy, lucky and happy new age!

Tạm dịch: Chúng em xin gửi lời tri ân chân thành nhất, sâu lắng nhất tới thầy/ cô, người cha/ người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng em. Chúng em chúc thầy/ cô một tuổi mới mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn và vạn sự như ý!

6.I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart.

Tạm dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với thầy/ cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến thầy/ cô.

Tham khảo thêm: 120+ lời chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa dành tặng người yêu, bạn bè, anh chị em,…

Hy vọng với những lời chúc sinh nhật đầy ý nghĩa như thế này sẽ giúp bạn có được thêm nhiều câu chúc hay dành tặng những người mà mình yêu mến nhé, cám ơn vì đã theo dõi bài viết.

Mua ngay nước ngọt tại Bách hóa XANH để thưởng thức nhé

Bách hóa XANH

Chi tiết thông tin cho 50+ lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh đơn giản mà hay, ý nghĩa…

1. Các câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất

Hãy cùng tham khảo các câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay sau đây nhé:

A wish for you on your birthday, whatever you ask you may receive, whatever you seek you may find, whatever you wish may be fulfilled on your birthday. Happy birthday to you!

Nhân dịp sinh nhật này của bạn. Chúc bạn luôn đạt được những gì mình mong ước, tìm thấy những điều bản thân đang kiếm tìm và mọi điều ước đều trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật!

I wish you full of happiness and love. May all your dreams turn come true and may lady luck visit you everyday. Happy birthday to one of the greatest people I’ve ever known.

Chúc bạn luôn tràn đầy hạnh phúc và luôn vui vẻ. Tất cả những ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực và cô tiên may mắn sẽ gõ cửa bạn hàng ngày. Gửi lời chúc mừng sinh nhật đến một trong những người tuyệt vời nhất mình được biết.

Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever.

Đăng ký thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Để gặp tư vấn viên vui lòng click TẠI ĐÂY.

Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất trong bức tranh thêu của cuộc sống, làm cho năm này trở nên thật tuyệt vời.

Blowing out another candle on your cakes means that you have lived another year of joy, and that you have made this world a better place. I wish you have a delightful birthday!

Thổi tắt mỗi ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật đồng nghĩa với việc bạn đã trải nghiệm một năm tràn đầy niềm vui và khiến cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Một ngày sinh nhật đáng nhớ bạn nhé!

Here is my birthday wish for you: I hope you will never stop enjoying every small thing in life. Because that’s what makes life worth living. I hope that you take time to enjoy the present while working for a better future. I hope your year will be full of memories, happiness, and adventure.

Đây là lời chúc sinh nhật của tôi dành cho bạn: Chúc bạn có thể không ngừng tận hưởng từng điều nhỏ bé của cuộc sống – điều mà làm cho cuộc sống đáng giá. Chúc bạn luôn tận hưởng ngày hôm nay và nỗ lực làm việc vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Và mong rằng năm tới của bạn sẽ luôn luôn vui vẻ cùng những cuộc phiêu lưu.

Chi tiết thông tin cho Các câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa nhất…

Lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh thông dụng nhất

Dành tặng những người mình yêu quý một lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh độc đáo là cách tạo nên ấn tượng đặc biệt; đem đến cho họ những niềm vui nho nhỏ trong ngày sinh nhật. Hãy lưu lại những lời chúc bạn cho là phù hợp và tâm đắc nhất nhé!

1. A wish for you on your birthday, whatever you ask you may receive, whatever you seek you may find, whatever you wish may be fulfilled on your birthday. Happy birthday to you!

Trong dịp sinh nhật này, chúc bạn luôn đạt được những gì mình mong ước, tìm thấy những điều bản thân đang kiếm tìm và mọi điều ước đều trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật!

2. I wish you full happiness and love. May all your dreams come true and may lady luck visit you everyday. Happy birthday to one of the greatest people I’ve ever known.

Chúc bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Tất cả những ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực và nàng tiên may mắn sẽ gõ cửa bạn hàng ngày. Chúc mừng sinh nhật đến một trong những người tuyệt vời nhất mình được biết.

3. Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever. 

Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất trong bức tranh thêu của cuộc sống, làm cho năm này trở nên thật tuyệt vời.

4. Blowing out another candle on your cakes means that you have lived another year of joy, and that you have made this world a better place. I wish you a delightful birthday!

Thổi tắt mỗi ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật đồng nghĩa với việc bạn đã trải nghiệm một năm tràn đầy niềm vui và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúc bạn có một ngày sinh nhật đáng nhớ!

5. Here is my birthday wish for you: I hope you will never stop enjoying every small thing in life. Because that’s what makes life worth living. I hope that you take time to enjoy the present while working for a better future. I hope your year will be full of memories, happiness, and adventure.

Đây là lời chúc sinh nhật dành cho bạn: Chúc bạn có thể không ngừng tận hưởng từng điều nhỏ bé của cuộc sống, đó là điều làm cho cuộc sống đáng giá. Chúc bạn luôn tận hưởng ngày hôm nay và nỗ lực làm việc vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Và mong rằng năm tới của bạn sẽ tràn đầy niềm vui cùng những cuộc phiêu lưu.

6. Count your life by smiles, not tears. Count your age by friends, not years. Happy birthday!

Hãy đếm cuộc đời bạn bằng những nụ cười chứ không phải những giọt nước mắt. Đếm tuổi của bạn bằng bạn bè, không phải năm. Chúc mừng sinh nhật!

7. A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday!

Một điều ước cho bạn trong ngày sinh nhật của bạn, bất cứ điều gì bạn yêu cầu bạn sẽ nhận được, bất cứ điều gì bạn tìm kiếm bạn có thể tìm thấy, bất cứ điều gì bạn muốn, điều đó có thể được thực hiện vào ngày sinh nhật của bạn và luôn luôn. Chúc mừng sinh nhật!

8. Another adventure-filled year awaits you. Welcome it by celebrating your birthday with pomp and splendor. Wishing you a very happy and fun-filled birthday!

Một năm đầy phiêu lưu khác đang chờ bạn. Chào mừng nó bằng cách tổ chức sinh nhật của bạn với sự hào hoa và lộng lẫy. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ và tràn đầy niềm vui! 

9. May the joy that you have spread in the past come back to you on this day. Wishing you a very happy birthday!

Mong niềm vui mà bạn đã lan tỏa trong quá khứ sẽ trở lại với bạn vào ngày này. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ! 

10. Happy birthday! Your life is just about to pick up speed and blast off into the stratosphere. Wear a seat belt and be sure to enjoy the journey. Happy birthday!

Chúc mừng sinh nhật! Cuộc sống của bạn chỉ là sắp tăng tốc độ và phóng lên tầng bình lưu. Hãy thắt dây an toàn và đảm bảo tận hưởng cuộc hành trình. Chúc mừng sinh nhật!

Chúc mừng sinh nhật tiếng Anh

Chi tiết thông tin cho Chúc mừng sinh nhật tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất – AMA…

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ngắn gọn, đơn giản, ý nghĩa 

Đôi khi chỉ cần vài lời đơn giản, ngắn gọn nhưng lại vô cùng ý nghĩa cũng để làm người khác cảm thấy vui mừng rồi phải không? 

Lời chúc nào dưới đây bạn sẽ thích nhất? Xem ngay để biết nhé! 

STT

Lời chúc

Ý nghĩa

1

You’re not getting older, you’re just getting wiser. Happy birthday!

Bạn không già đi đâu, bạn chỉ ngày càng giỏi hơn thôi. Chúc mừng sinh nhật nhé 

2

Happy birthday! Today, you deserve all the cakes, affection, love, and happiness.

Chúc mừng sinh nhật! Hôm nay, bạn xứng đáng có tất cả từ chiếc bánh ngọt, sự yêu mến, đến tình yêu và hạnh phúc. 

3

Wishing you a very happy birthday, filled with endless love and laughter.

Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ, chúc bạn ngập tràn yêu thương và đầy ắp tiếng cười.

4

Happy birthday to one of my favorite people on this planet!

Chúc mừng sinh nhật tới một trong những người tôi yêu thích nhất trên hành tinh này!

5

Happy birthday to my wonderful friend! I hope you enjoy every moment of it.

Chúc mừng sinh nhật người bạn tuyệt vời của tôi! Mong bạn tận hưởng từng giây phút này. 

6

I hope your birthday is full of sunshine and rainbows and love and laughter! Sending many good wishes to you on your special day.

Mong rằng sinh nhật của bạn tràn ngập ánh nắng và cầu vồng, tình yêu và tiếng cười! Gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến bạn trong ngày đặc biệt này.

7

I wish you, a big smile on your pretty face, much joy in your heart and a life full of blessings.

Tôi cầu chúc cho bạn, một nụ cười thật tươi trên khuôn mặt xinh xắn, thật nhiều niềm vui trong trái tim và một cuộc sống tràn đầy phước lành.

8

Today is a gift, not just for you, but for all who know you. Happy Birthday.

Ngày hôm nay là một món quà, không chỉ riêng cho bạn, mà cho tất cả những người biết bạn. Chúc mừng sinh nhật.

9

Let’s eat cake, blow out the candles and make a wish, have a beautiful birthday!

Hãy ăn bánh, thổi nến và ước nào, chúc mừng sinh nhật! 

10

Happy Birthday! I wish you all that you deserve: beautiful gifts, happiness, joy, and lots of money!

Chúc mừng sinh nhật! Chúc bạn tất cả những gì bạn xứng đáng có được: Những món quà đẹp, hạnh phúc, niềm vui và có nhiều tiền!

11

Life isn’t like a video game. You don’t get more than one life. So be careful and safe this year, but also have fun.

Cuộc đời không giống như trò chơi điện tử. Bạn không thể có hơn một cuộc đời. Vậy hãy cẩn thận và giữ an toàn trong năm nay, nhưng cũng tận hưởng nhiều niềm vui. 

12

1, 2, 3… HAPPY BIRTHDAY! No words can be big enough to show all of the joy I have for you.

1, 2, 3… CHÚC MỪNG SINH NHẬT! Không lời nào có thể đủ lớn để nói lên tất cả niềm vui mà anh dành cho em.

13

Sorry I woke you up so early, but I wanted to be the first to wish you a Happy Birthday.

Xin lỗi, tôi đã đánh thức bạn quá sớm, nhưng tôi muốn là người đầu tiên chúc mừng Sinh nhật bạn.

14

Here’s a simple wish for you on your special day: You are amazing, and the year ahead looks bright.

Đây là một điều ước đơn giản dành cho bạn vào ngày đặc biệt của mình: Bạn thật tuyệt vời và một năm sắp tới sẽ thật tươi sáng.

15

I hope all of your hopes and dreams come true on this very special day. Happy birthday to you!

Tôi mong rằng tất cả những hy vọng và ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực vào ngày vô cùng đặc biệt này. Chúc mừng sinh nhật!

16

Happy Birthday to my awesome friend! Here’s to another year of friendship.

Chúc mừng sinh nhật người bạn tuyệt vời của tôi! Thêm một năm nữa cho tình bạn của chúng ta. 

17

I’m so happy that I get to share this special day with you today. Happy Birthday!

Thật vui khi được hòa chung vào ngày đặc biệt của bạn hôm nay. Chúc mừng sinh nhật!

18

Growing old sucks, but you do it so well I must admit that I’m a bit jealous. Happy birthday!

Làm người lớn nghe chừng “tệ”, nhưng bạn làm tốt quá, tôi phải thừa nhận rằng tôi có chút ghen tị. Chúc mừng sinh nhật nhé! 

19

Happy Birthday to a great buddy! I hope you have a good one.

Chúc mừng sinh nhật đến người bạn tuyệt vời của tôi! Mong bạn có một buổi tiệc sinh nhật thật đẹp. 

20

Forget the past; look forward to the future, for the best things are yet to come.

Hãy quên đi quá khứ và hướng tới tương lai, vì những điều tốt đẹp nhất vẫn chưa đến đâu!

21

Wishing this year to be your best ever. Happy Birthday!

Chúc năm nay sẽ là năm tốt đẹp nhất của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

22

Keep it up and never change the way you are. Happy birthday! 

Cứ tiếp tục và luôn là chính mình nhé. Chúc mừng sinh nhật!

23

It’s your birthday! I hope it is filled with happiness and plenty of love.

Đây là ngày sinh nhật của bạn! Tôi mong rằng bạn có một sinh nhật tràn ngập hạnh phúc và nhiều tình yêu.

24

May today be the best birthday you’ve ever had. Have fun on your special day dear.

Mong hôm nay là ngày sinh nhật tuyệt vời nhất mà bạn từng có. Chúc bạn vui vẻ trong ngày đặc biệt này bạn thân yêu.

25

I can’t take you to the moon nor give you the stars in the sky. But I can wish you a Happy Birthday, and give you all of my love.

Anh không thể đưa em lên mặt trăng cũng như không thể hái những vì sao trên bầu trời cho em. Nhưng anh có thể chúc em sinh nhật vui vẻ, và gửi tặng em tất cả tình yêu của anh. 

26

Your birthday’s here! Another year! Have good cheer! Grab a beer!

Sinh nhật của bạn đến rồi! Thêm một tuổi nữa! Chúc vui vẻ! Uống bia nào! 

27

Happy Birthday! Let’s make today a great one.

Chúc mừng sinh nhật! Hãy làm cho ngày hôm nay của bạn trở thành một ngày tuyệt vời.

28

Wishing you the happiest birthday! Enjoy this special day.

Chúc bạn một ngày sinh nhật hạnh phúc nhất! Hãy tận hưởng ngày đặc biệt này.

29

Your smile is sweet but it becomes dangerous when you are with me. Haha! Happy Birthday to you.

Nụ cười của anh thật ngọt ngào nhưng sẽ trở nên nguy hiểm khi anh ở bên em. Haha! Chúc mừng sinh nhật.

30

They say books are the best friends but for me you are my friend. Happy Birthday to you. May you always stay cool and happy.

Người ta nói sách là người bạn tốt nhất nhưng đối với tôi bạn mới là bạn của tôi. Chúc mừng sinh nhật. Chúc bạn luôn vui tươi và hạnh phúc.

Chi tiết thông tin cho 200+ Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh (có dịch) cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp…

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho bạn thân

Gửi lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho bạn thân vô cùng ý nghĩa chứa đựng bao tình cảm của tớ đối với cậu. Nếu bạn đang kiếm tìm những lời chúc Tiếng Anh dành cho người bạn của mình hãy tham khảo những lời chúc sinh nhật chúng tôi chọn lọc dưới đây nhé

1. All the best on your special day! ( Tất cả mọi thứ tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt của bạn!)

2. Have a great birthday! ( Sinh nhật thật tuyệt vời nhé!)

3. I wish you a happier birthday than anyone else has wished you! ( Tôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ hơn bất kỳ ai khác đã chúc bạn!)

4. It’s time to celebrate! ( Đã đến lúc ăn mừng rồi!)

5. Many more happy returns! ( Mong bạn nhận được thật là nhiều điều tốt đẹp!)

6. May you have a fantastic day and many more to come!(Chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời và nhiều điều tốt đẹp hơn thế nữa!)

7. May your birthday be filled with laughter!(Chúc sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!)

8. I hope your special day will bring you lots of happiness, love and fun. You deserve them a lot. Enjoy! (Tôi hy vọng ngày đặc biệt này sẽ mang lại cho bạn thật nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với điều đó. Hãy tận hưởng đi nào!)

9. Have a wonderful birthday. I wish your every day to be filled with lots of love, laughter, happiness and the warmth of sunshine.( Chúc cho bạn có một sinh nhật tuyệt vời. 10. Tôi ước mỗi ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời)

11. Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday!(Hãy thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này của cuộc đời bạn! Chúc mừng sinh nhật!)

12. Another birthday, so you are growing older gradually. But I find no change in you. You look perfect like before. Happy birthday!(Lại một sinh nhật nữa trôi qua giúp bạn “già đi” 🙂 . Nhưng tôi thấy bạn không có gì thay đổi cả. Bạn trông vẫn hoàn hảo như trước đây. Chúc mừng sinh nhật!)

13. Have a fabulous birthday! ( Sinh nhật tuyệt vời nhé!)

14. Have a great one! ( Có một sinh nhật tuyệt vời nhé!)

15. I hope you have a fantastic day! ( Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật đặc biệt!)

16. I hope you have a wonderful birthday! ( Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời!)

17. Hope you have an enjoyable birthday! You deserve it!(Hy vọng bạn sẽ có một sinh nhật thú vị! Bạn xứng đáng với nó!)

18. Have a good one! ( Chúc bạn có một sinh nhật tuyệt vời!)

19. I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come!(Tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời và một năm tuyệt vời!)

20. I wish you all the best on your special day!( Tôi ước tất cả mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong ngày đặc biệt này!)

21. Blow the candles and play with balloon, because today is best day to be a kid (again)!( Cùng thổi nến và bóng bay nào, bởi vì hôm nay là một ngày đặc biệt để trở lại tuổi thơ!)

22. Love and health I wish you on this perfect birthday!(Tôi chúc bạn luôn tràn đầy sức khỏe và tình yêu trong ngày sinh nhật đặc biệt này!)

23. Blow the candles and make wish. It will come true!( Hãy thổi nến và ước nguyện, mọi thứ sẽ trở thành sự thật!)

24. This is your special day; I hope you enjoy it to the fullest! Loves and hugs!( Hôm nay là ngày đặc biệt của bạn, mong rằng bạn hãy tận hưởng nó! yêu bạn ôm bạn!)

25. May you birthday be filled with laughter! ( Mong rằng sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!)

26. I wish you a fun-filled, bright, exciting and joyous birthday!( Tôi ước sinh nhật của bạn thật là nhiều niềm vui, ánh sáng, thú vị , hãy cùng tận hưởng nào!)

Chi tiết thông tin cho Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại…

Ngoài những thông tin về chủ đề Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Cháo Thịt Bằm Cho Bé Ăn Dặm - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button