Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Chúc Sinh Nhật Sếp Bằng Tiếng Anh – Cách làm món ngon nhanh nhất

Chúc Sinh Nhật Sếp Bằng Tiếng Anh có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Chúc Sinh Nhật Sếp Bằng Tiếng Anh trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP!

Bạn đang xem video CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP! mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh Phòng khám đa khoa VIETLIFE từ ngày 2022-08-17 với mô tả như dưới đây.

Nay là sinh thần của Sếp, chúng em gửi tới Sếp Nguyễn Ánh Vân lời chúc Sức Khoẻ và Bình An, mãi giàu Trí tuệ và Bản lĩnh để đưa Vietlife thành công vươn xa thế giới!

Chiếc video này như là một món quà nho nhỏ của tất cả các thành viên Vietlife dành tặng Sếp! Chúng em yêu Sếp!
———————
Vietlife Clinic – Thân thương, chăm sóc

🏥 Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife
– CS1: Số 14, Trần Bình Trọng, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
– CS2: Số 583 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

✔️Khám và tư vấn điều trị cơ xương khớp, chấn thương chỉnh hình
✔️Khám và tư vấn điều trị thần kinh cột sống
✔️Khám và tư vấn điều trị nội soi tiêu hóa
✔️Khám, tư vấn tầm soát ung thư
✔️Khám sức khỏe tổng quát

☎️Hotline: 024 7307 8999 – 028.3868.0909
🌏Website: https://vietlifeclinic.com/
🌏Facebook: https://www.facebook.com/vietlifeclinic

Một số thông tin dưới đây về Chúc Sinh Nhật Sếp Bằng Tiếng Anh:

Chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Anh

Happy Birthday to my beloved boss. Wishing you all the best on your special day, boss.

Chúc mừng sinh nhật sếp thân yêu của em. Chúc sếp mọi điều tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt của mình.

Dear boss, on your special day we wish you great health and a great life, filled with prosperity and true happiness!

Sếp yêu quý, nhân ngày đặc biệt của sếp, chúng em xin chúc sếp sức khỏe dồi dào và có một cuộc sống tuyệt vời, ngập tràn thịnh vượng và hạnh phúc!

Today is a perfect day to tell you that you have been a wonderful boss, friend, colleague, supporter and guide. May you get the best of everything in life!

Hôm nay là một ngày hoàn hảo để nói với anh rằng anh là một người sếp, một người bạn, một đồng nghiệp, một người hỗ trợ và hướng dẫn tuyệt vời. Chúc anh có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống!

It’s always a pleasure to work with a great leader like you. Wishing you success in work and in life. Happy birthday

Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người lãnh đạo tuyệt vời như sếp. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật sếp!

Another year of success has passed, but the hunger to achieve more is still the same. I am proud to have a boss like you. Wishing you a very happy birthday.

Một năm thành công nữa đã trôi qua, nhưng khao khát đạt được nhiều hơn nữa vẫn còn đó. Em tự hào vì có một người sếp như sếp. Chúc sếp một sinh nhật thật hạnh phúc.

Chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Anh phần 1

I’m so happy to celebrate your birthday with you today. It’s been truly a pleasure to work with you and learn by your example. Wishing you a very happy birthdaya.

Em rất vui khi được chúc mừng sinh nhật cùng anh hôm nay. Thật sự rất vui khi được làm việc với anh và học theo tấm gương của anh. Chúc anh một sinh nhật thật hạnh phúc.

I always feel great working with you. You taught me a lot. You have inspired me in my weakest times. Thanks for everything. I hope your special day will be full of love and happiness. Happy Birthday, boss!

Em luôn cảm thấy tuyệt vời khi làm việc với anh. Anh đã dạy em rất nhiều. Anh truyền cảm hứng cho em trong những lúc em yếu đuối nhất. Cám ơn vì tất cả. Em hy vọng ngày đặc biệt của anh sẽ tràn đầy tình yêu và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật sếp.

Under your guidance we have achieved the greatest learnings and milestones. Happy birthday, boss!

Dưới sự hướng dẫn của anh, chúng em đã đạt được những bài học và cột mốc quan trọng nhất. Chúc mừng sinh nhật sếp!

To my boss, happy birthday! I wish you the best in the world. Peace and happiness, Promotions and success, Titles and awards, achievements and records is what I wish for you.

Chúc mừng sinh nhật sếp của em! Em cầu chúc cho sếp những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này. Bình an và hạnh phúc, Thăng tiến và thành công, danh hiệu và giải thưởng, thành tích và kỷ lục là những gì em chúc cho sếp.

Chi tiết thông tin cho Top 50 lời chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Anh – Wiki Tiếng Anh…

Những lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh dành cho người thân

Gia đình luôn là điều quý giá nhất với mỗi chúng ta. Từ tận đáy lòng, hãy dành những lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh ý nghĩa này cho người thân. Cùng Monkey khám phá một vài lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho những người thân trong gia đình. 

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho cha

Cha giống như con thuyền lớn, luôn bảo vệ và che chở chúng ta khỏi mọi sóng gió, dạy chúng ta trở nên cứng rắn và bản lĩnh. Đừng ngần ngại nói những lời yêu thương và một lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh thật ý nghĩa với cha.

“Happy birthday papa. Many happy returns of the day. I love you more than I can ever tell.”

Dịch nghĩa: “Chúc mừng sinh nhật bố. Chắc chắn hôm nay sẽ là ngày bố nhận được nhiều may mắn nhất. Con yêu bố nhiều hơn những gì con nói”.

“Thank you for always encouraging me, father. Cherish every day with every blessing life has offered you. Happy birthday.”

Dịch nghĩa: “Cảm ơn bố đã luôn ở bên cạnh và động viên con. Hãy trân trọng mỗi ngày an lành trôi qua. Chúc mừng sinh nhật bố yêu!”

“May the coming years of your life be filled with unlimited happiness and joys. Happy birthday to the most amazing dad ever!”

Dịch nghĩa: “Cầu chúc cho những năm tháng sắp tới của bố sẽ ngập tràn hạnh phúc và niềm vui. Chúc mừng sinh nhật người bố tuyệt vời nhất của con!”

“You always make me feel safe and secure with your unconditional love. I want more years to spend with you. Happy birthday dad!”

Dịch nghĩa: “Bố chính là người khiến con cảm thấy an toàn và yên tâm với tình yêu vô điều kiện của mình. Con ước sẽ được bên cạnh bố lâu thật lâu. Chúc mừng sinh nhật bố yêu!”

“Happy Birthday. Before you blow out the candles, take a moment to remember what a wonderful father and friend you are!”

Dịch nghĩa: “Chúc mừng sinh nhật bố yêu! Trước khi thổi nến, hãy dành chút thời gian để  nhớ lại bố đã là một người bạn, người cha tuyệt vời thế nào của chúng con”.

“Happy Birthday! To my father on his birthday. Sending a message of kindness and cheer for today and throughout the year.”

Dịch nghĩa: “Chúc mừng sinh nhật bố của con! Con muốn gửi những thông điệp yêu thương và lời động viên tuyệt vời nhất tới bố ngày hôm nay và cả những ngày tháng sau này”. 

“Happy Birthday Dad. You light up my life and keep the darkness away, Now I’m bursting to celebrate. Let’s party your way!”

Dịch nghĩa: “Chúc mừng sinh nhật bố yêu! Bố chính là người đã thắp sáng cuộc đời con, ngăn chặn bóng tối bủa vây con. Ngày hôm nay con đang vỡ oà trong vui sướng, và bố hãy thoải mái tận hưởng ngày vui này theo cách của mình nhé”.

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho mẹ

Mẹ là hình ảnh thiêng liêng luôn xuất hiện trong thơ ca và các tác phẩm văn học. Ngày nào còn có mẹ, ngày đó chúng ta còn hạnh phúc. Nếu không thể nói yêu mẹ hàng ngày, hãy dành một lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất gửi tới mẹ.

“Happy birthday, Mom. Everyday I am grateful to have you in my life. Let today be another reminder that you’re the best. Love you.”

Dịch nghĩa: “Chúc mừng sinh nhật mẹ của con. Mỗi ngày, con đều trân trọng những khoảnh khắc có mẹ ở bên. Mẹ đừng quên mẹ luôn là người phụ nữ giỏi giang và hoàn hảo nhất mẹ nhé. Con yêu mẹ!”

“You’re more than a mother. You’re the greatest woman I know. Thank you for everything, and happy birthday.”

Dịch nghĩa: “Với con, mẹ còn tuyệt vời hơn cả một người mẹ. Mẹ là người hoàn hảo nhất con từng biết. Cảm ơn mẹ vì tất cả, chúc mừng sinh nhật mẹ”.

“Hope your day is full of relaxation, an abundance of love, and your favorite type of cake.”

Dịch nghĩa: “Chúc mừng sinh nhật mẹ. Chúc mẹ yêu của con có một ngày thật thư thái, tràn ngập tình yêu và hài lòng với loại bánh mẹ yêu thích nhất”.

“Mom, if it weren’t for you I would never have become the person I am today. Thank you for being a role model, mother, and an amazing friend. And most important of all, happy birthday.”

Dịch nghĩa: “Nếu không có mẹ, con sẽ không được như ngày hôm nay. Cảm ơn mẹ vì đã trở thành tấm gương, một người mẹ, người bạn tuyệt vời của con. Và quan trọng nhất, con muốn chúc mẹ một ngày sinh nhật thật vui vẻ”.

“Mom, thanks for all your support and your invaluable life lessons. Cheers to your best birthday yet.”

Dịch nghĩa: “Cảm ơn mẹ về sự ủng hộ và những bài học cuộc sống vô giá dành cho con. Mẹ yêu của con sinh nhật vui nhé!”

“I’m so lucky to have a mother like you. You are my best friend, the best mom, and the best person I know. Happiest of birthdays to you.”

Dịch nghĩa: “Con thực sự may mắn khi có mẹ là mẹ của con. Mẹ là người bạn thân, người mẹ tuyệt vời và là người tốt nhất con từng biết. Chúc mẹ của con một sinh nhật vui vẻ”.

“Roses are red, violets are blue, I’ll never love someone the way I loved you. Happy birthday to mom.”

Dịch nghĩa: “Hoa hồng màu đỏ, hoa violet màu lam. Nhưng dù các loài hoa trên đời có màu gì, con cũng sẽ không thể yêu ai giống cách mà con yêu mẹ. Chúc mừng sinh nhật mẹ”.

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho anh chị em

Anh/ chị/ em trong nhà là những người thân yêu quý chung sống cùng chúng ta từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành. Hãy mượn những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh dưới đây để bày tỏ lòng mình đến họ nhé.

“I love how age doesn’t change our relationship.”

Dịch nghĩa: “Em/anh/chị luôn cảm thấy hạnh phúc vì tuổi tác không khiến chúng ta cách xa nhau. Chúc mừng sinh nhật anh/chị/em yêu”.

“We may as well age together, we’ve done just about every other unhealthy thing together.”

Dịch nghĩa: “Chúng ta sẽ già đi cùng nhau, nhưng chí ít thì chúng ta đã cùng nhau làm những điều ngớ ngẩn. Chúc mừng sinh nhật em/anh/chị”.

“No matter how old we get, you’ll always be my big brother/sister. I love you.”

Dịch nghĩa: “Dù anh/chị bao nhiêu tuổi, anh/chị cũng sẽ là người anh/chị lớn tuyệt vời nhất của em. Em yêu anh/chị”.

“I still look up to you after all these years of you being my big brother/sister. I hope you have a wonderful birthday.”

Dịch nghĩa: “Sau ngần ấy năm, anh/chị vẫn là người mà em ngưỡng mộ và trân quý nhất. Chúc anh/chị một sinh nhật tuyệt vời”.

“You are my favorite brother/sister born today!”

Dịch nghĩa: “Ngày anh/chị/em được sinh ra cũng là ngày mà em/anh/chị thích nhất. Chúc mừng sinh nhật anh/chị/em”.

“Celebrating your birthday is just like celebrating the birthday of a friend I didn’t get to choose.”

Dịch nghĩa: “Ngày sinh nhật anh/chị/em cũng giống ngày sinh nhật của người bạn mà em/anh/chị không được mời vậy. Chúc mừng sinh nhật”.

“Thanks for all the fun times growing up. I would not be the same person today, if it weren’t for you.”

Dịch nghĩa: “Cảm ơn anh/chị/em đã cùng em/anh/chị tận hưởng những khoảnh khắc lớn lên cùng nhau. Em/anh/chị sẽ không thể được như ngày hôm nay nếu không có anh/chị/em”.

Chi tiết thông tin cho Top những lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh độc đáo nhất…

Top 14+ Chúc Sinh Nhật Sếp Bằng Tiếng Anh
 mới nhất 2023 - Truyền Hình Cáp Sông Thu

1. Lời chúc mừng sinh nhật Tiếng Anh dành cho bạn bè

 • “Count your life by my smiles, not tears. Count your age by friends, not years. Happy birthday!”

         “Hãy đếm cuộc đời của bạn cùng những nụ cười mà không phải giọt nước mắt. Tuổi của bạn không được đếm bằng năm mà bằng những người bạn. Chúc mừng sinh nhật!”

 • “My best friend is even sweeter than cakes, more colorful than confettis, and hotter than a candles. Happy birthday!”

          “Bạn thân yêu của tôi, bạn ngọt ngào hơn cả những chiếc bánh, rực rỡ hơn những bông hoa và nóng bỏng hơn những ngọn nến. Chúc mừng sinh nhật!”

 • “A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday!”

          “Nhân ngày sinh nhật, chúc bạn sẽ nhận được những gì mình mong muốn và kiếm tìm, bây giờ và mãi mãi về sau. Chúc mừng sinh nhật!”

 • “Another adventure filled year awaits you. Welcome it by celebrating your birthday with pomp and splendor. Wishing you a very happy and fun-filled birthday!”

          “Một tuổi mới với những trải nghiệm mới đang chờ đón bạn. Hãy chào mừng những trải nghiệm ấy bằng một sinh nhật bùng nổ và lộng lẫy. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ và tràn đầy niềm vui!”

 • “May the joy that you have spread in the past come back to you on this day. Wishing you a very happy birthday!”

          “Nhân ngày sinh nhật, chúc bạn sẽ nhận lại được những niềm vui đac cho đi ở trong quá khứ. Chúc mừng sinh nhật!”

 • “Happy birthday! Your life is just about to pick up speed and blast off into the atratosphere. Wear a seat belt and be sure to enjoy the journey. Happy birthday!”

          “Chúc bạn sinh nhật vui vẻ! Cuộc sống của bạn đang chuẩn bị tăng tốc và bước lên một tầm cao mới. Hãy chuẩn bị cho mình tâm thế tốt nhất để tận hưởng cuộc hành trình này!”

 • “I wish you full of happiness and love. May all your dreams turn come true and may lady luck visit you everyday. Happy birthday to one of the greatest people I’ve ever known”

          “Tôi chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho tất cả ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực, và bà tiên may mắn sẽ gõ cửa bạn hàng ngày. Chúc mừng sinh nhật bạn – một trong những                        người bạn tuyệt vời nhất của tôi!”

 • “Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever”

          “Sinh nhật của bạn sẽ mở đầu cho cuộc hành trình 365 ngày mới. Hãy trở thành điểm nhấn tuyệt đẹp trong bức tranh cuộc sống của chính bạn, và biến tuổi mới của mình thành một năm thật tuyệt vời!”

 • “Blowing out another candle on your cakes means that you have lived another year of joy, and that you have made this world a better place. I wish you have a delightful birthday!”

         “Khi bạn thổi tắt nến trên chiếc bánh sinh nhật đồng nghĩa với việc bạn đã trải qua một năm tuyệt vời với nhiều niềm vui và góp phần làm cho thế giới tốt đẹp hơn. Chúc bạn có một sinh nhật đáng nhớ!|”

 • “I hope you never stop enjoying every small thing in life. Because that’s what makes life worth living. I hope that you take time to enjoy the present while working for a better future. I hope your year will be full of memories, happiness, and adventure.”

         “Tôi hi vọng rằng bạn sẽ không ngừng tận hưởng những điều bé nhỏ trong cuộc sống và làn cho cuộc sống trở nên đáng giá hơn. Chúc bạn sẽ có một tuổi mới tràn đầy niềm vui cùng những cuộc phiêu lưu mới!”

Chi tiết thông tin cho Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất…

Những lời chúc chúc mừng sinh nhật tiếng anh cho bạn bè

Lời chúc mừng sinh nhật cho bạn bè bằng tiếng anh

Happy Birthday! Sending you best wishes for health, success, and good fortune in the year to come. Enjoy your special day!

Chúc mừng sinh nhật! Gửi đến bạn lời chúc sức khỏe, thành công và vạn sự như ý trong năm sắp tới. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt này của mình nhé!

I am blessed to have a friend like you. Happy birthday, dear buddy. May your special day be filled with happiness and love.

Mình thật may mắn khi có một người bạn như bạn. Chúc mừng sinh nhật, bạn thân yêu. Mong rằng ngày đặc biệt của bạn tràn ngập hạnh phúc và tình yêu.

Don’t ever change! Stay as wonderful as you are, my friend. Happy birthday!

Đừng bao giờ thay đổi! Hãy luôn tuyệt vời như cậu đang từng, bạn của tôi. Chúc mừng sinh nhật!

Birthdays come around every year, but I can only find a friend like you  once in a lifetime. Have a very happy birthday!

Mỗi năm đều có sinh nhật nhưng người bạn như cậu chỉ có thể gặp một lần trong đời. Chúc sinh nhật vui vẻ!

Happy birthday! Wishing you a beautiful day with happiness, health and success forever.

Chúc mừng sinh nhật! Chúc cậu một ngày đẹp trời hạnh phúc, sức khỏe và mãi thành công nhé.

Những lời chúc chúc mừng sinh nhật tiếng anh cho sếp

Wishing you many more years of success and good health. Enjoy your special day, my boss.

Chúc sếp thành công và dồi dào sức khỏe trong nhiều năm nữa. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt của bạn, sếp nhé.

I am really thankful for your help and motivation in the last time. You are a wonderful leader with a warm heart. Wish you a prosperous and successful career.

Tôi thực sự cảm ơn sự giúp đỡ và động lực của sếp trong thời gian vừa qua. Sếp là một nhà lãnh đạo tuyệt vời với một trái tim ấm áp. Chúc sếp làm ăn phát đạt và sự nghiệp thành công.

Wish you success, health and happiness in your life in the future. I’m so proud of the thoughtful and wonderful boss you are. Happy birthday!

Chúc bạn thành công, sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống của mình trong thời gian tới. Tôi rất tự hào về người sếp chu đáo và tuyệt vời như bạn. Chúc mừng sinh nhật!

May you pursue new endeavors with new goals successfully. You are a very special leader. Enjoy a stress-free day, boss.

Chúc bạn theo đuổi những nỗ lực mới với những mục tiêu mới thành công. Bạn là một nhà lãnh đạo rất đặc biệt. Chúc ông chủ một ngày không căng thẳng.

I’m happy to be a part of your team. Wish you achieve all goals of career and family in life. Happy Birthday!

Thật hạnh phúc khi được trở thành một phần trong nhóm của bạn. Chúc bạn đạt được mọi mục tiêu về sự nghiệp và gia đình trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!

Chi tiết thông tin cho Lời chúc mừng sinh nhật tiếng anh ấn tượng và ý nghĩa nhất…

1. Giải
nghĩa những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh thông dụng nhất

Dưới đây, chúng mình sẽ liệt kê những câu chúc
kèm theo giải nghĩa, hướng đến sinh nhật của từng đối tượng như thầy cô giáo, sếp
người nước ngoài, bạn bè, người yêu và bố mẹ. Đừng bỏ lỡ một ai nếu muốn chuẩn
bị một lời chúc độc đáo, cũng như tăng cường vốn từ vựng tiếng Anh của mình
nhé!

1.1. Lời
chúc sinh nhật tiếng Anh dành cho thầy cô giáo

Lời chúc
sinh nhật bằng tiếng Anh hay dành cho thầy cô giáo

 • The further I am away from you, the more I
  think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my
  gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy
(Cô). Những lời Thầy (Cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc
Thầy (Cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

 • I wish that I could show my gratitude to you.
  However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show
  a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart.

Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của
em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời,  em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày
tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy.

 • A great thanks to you! You are our teachers
  who give us a voice, an image and a thought to help build our lives

Xin cảm ơn thầy cô rất nhiều. Thầy cô là người
đã cho chúng em lời nói, những hình ảnh và suy nghĩ để xây dựng cuộc đời!

 • Thank you for teaching me how to read and
  write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right.
  For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend,
  mentor and light. Happy birthday!

Cảm ơn thầy/cô đã dạy em đọc, viết, hướng dẫn
em phân biệt điều đúng và điều sai. Cảm ơn thầy/cô vì đã cho em biết ước mơ,
bay cao bay xa và là ánh sáng, người chỉ dẫn, cũng như một người bạn của em.
Chúc mừng sinh nhật thầy/cô.

1.2. Câu
chúc sinh nhật tiếng Anh cho sếp người nước ngoài

Chắc chắn
sếp của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc vì nhận được những lời chúc sinh nhật bằng tiếng
Anh này

 • Happy Birthday to you and all the best for yet
  another great year in your professional and personal life!

Chúc mừng sinh nhật sếp và những điều tốt đẹp
nhất cho 1 năm tuyệt vời sắp tới cả về công việc và cuộc sống!

 • Because it is your Birthday today, we won’t
  behave as annoying subordinates. Wishing you a stress free Happy Birthday, dear
  boss!

Bởi vì hôm nay là sinh nhật sếp, chúng em
không thể hành xử như những cấp dưới gây phiền nhiễu. Chúc sếp có một ngày sinh
nhật không bị stress, sếp yêu quý!

 • On your Birthday see how many more horizons
  you have to conquer, how many more dreams to live, how many more happy times to
  witness and how many more milestone to achieve in life.

Trong ngày sinh nhật hãy xem những chân trời mới
mà sếp đã chinh phục, những ước mơ để sống, những thời điểm hạnh phúc để chứng
kiến và những mốc quan trọng đạt được trong cuộc sống.

 • Happy Birthday to a wonderful person and a
  great boss. We wish you a great year and a great life ahead.

Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời và người sếp
vĩ đai. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống tuyệt với tới.

 • I am so lucky to have you as my boss. May you
  have a brilliant Birthday!

Em thật may mắn vì có sếp làm sếp của minh.
Chúc sếp có một sinh nhật tuyệt vời.

 • It has been a pleasure working for you this
  past year. Happy Birthday. May you get the best of everything in life.

Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi.
Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

1.3. Lời
chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước cho bạn bè

Lời chúc
sinh nhật bằng tiếng Anh độc đáo sẽ khiến bạn bè bất ngờ

 • I wish you a joyous heart, a peaceful mind and
  the most successful life! Happy Birthday!

Mình mong
bạn có một trái tim vui vẻ, một tâm trí bình an và một cuộc sống thành công nhất.
Chúc mừng sinh nhật!

 • On your special day I wish you to pick some flowers,
  have some tea, and spend your time leisurely.

Vào ngày đặc
biệt của mày, tao mong mày hái những bông hoa, thưởng chút trà và có những thời
gian thư giãn.

 • I still remember the day I met like it was
  yesterday. I am the luckiest person to have friends like you and the date when
  you are born is a moment of great joy for me. It represents the day a very
  special person came to this world.

Tôi vẫn nhớ
ngày hôm đó mà tôi cứ ngỡ nó mới hôm qua đây thôi. Tôi là người may mắn nhất vì
có người bạn như bạn và ngày sinh nhật của bạn là khoảnh khắc tuyệt vời nhất đối
với tôi. Nó tượng trưng cho ngày mà người vô cùng đặc biệt bước tới thế giới
này.

 • I can’t believe how lucky I am to have found a
  friend like you. You make every day of my life so special. It’s my goal to make
  sure your birthday is one of the most special days ever. I can’t wait to party
  it up with you!

Tớ không
thể tin được mình may mắn đến thế nào khi có được người bạn như cậu. Cậu khiến
mỗi ngày của tớ thật đặc biệt. Mục tiêu của tớ là đảm bảo khiến ngày sinh nhật
của cậu là ngày đặc biệt nhất. Tới rất mong chờ được tổ chức tiệc cùng cậu!

 • I wish you to celebrate all the wonderful
  things that make you so special, not just on your special day, but every day of
  the year!

Tao mong
mày nhận được những điều tuyệt vời nhất để trở nên đặc biệt, không chỉ vào ngày
này mà là mọi ngày trong năm!

 • I wish you lasting friendship, true love, and
  precious memories.

Tao chúc
mày có 1 tình bạn bền chặt, một tình yêu thực sự và những kỷ niệm quý giá.

 • Many happy returns on your birthday! I know
  this past year has had some tough times but I hope that the coming year brings
  you the good fortune you deserve. You’re a great friend and I am so thankful
  for your presence in my life.

Chúc thật
nhiều hạnh phúc trong ngày sinh nhật của bạn! Tớ biết trong năm qua đã có một số
giai đoạn khó khăn nhưng tớ hy vọng rằng năm tới bạn sẽ nhận được may mắn mà bạn
xứng đáng. Bạn là người bạn tuyệt vời và tớ rất biết ơn vì sự hiện diện của bạn
trong cuộc sống của mình.

 • The most warm birthday wishes and blessings
  are coming your way, my dear friend. Have a rocking birthday!

Những lời
chúc sinh nhật ấm áp nhất đang đến với mày đấy thằng bạn thân. Chúc mày có ngày
sinh nhật đáng nhớ nha!

1.4. Những
câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh tới người yêu

Lời chúc
sinh nhật bằng tiếng Anh khiến người yêu hạnh phúc

 • I will never get tired of giving you surprises
  especially on your birthday. Thank you for the love and understanding. I am
  always praying for your good health and success. Happy Birthday my love!
  Looking forward for more years together. I love you!

Anh sẽ chẳng
bao giờ chán việc đem đến cho em những bất ngờ vào ngày sinh nhật. Cảm ơn em đã
yêu và hiểu anh. Anh luôn mong em mạnh khỏe và thành công. Chúc mừng sinh nhật
tình yêu của anh. Cầu mong chúng ta sẽ mãi như thế này. Anh yêu em!

 • Darling! On occasion of your birthday, wish
  you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first
  time and you are always beside me.

Anh yêu!
Sinh nhật anh, em mong anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Mong anh sẽ
mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

 • It takes a lot of courage to let someone in
  into your heart. You bring the best out of me. My life will never be the same
  without you. A wonderful birthday to you. I love you.

Phải có thật
nhiều dũng để mở cửa cho ai đó bước vào trái tim em. Em khiến anh bộc lộ hết mọi
điều tuyệt vời. Cuộc đời anh sẽ chẳng được như thế này nếu thiếu em. Sinh nhật
hạnh phúc nhé em. Anh yêu em.

 • I promise I will stay the same loving husband
  for you. Happy birthday to my beautiful wife. Stay happy always.

Anh hứa sẽ
luôn dành tình yêu của một người chồng cho em. Sinh nhật vui vẻ người vợ xinh đẹp
của anh. Luôn hạnh phúc nhé em.

 • My love, there is no other than you. I wish
  you more birthdays to come. I am here to say I love you. Happy Birthday!

Tình yêu của
anh, không ai có thể bằng em. Anh mong em có thật nhiều ngày sinh nhật như vậy
nữa. Anh ở đây để nói yêu em. Sinh nhật vui vẻ!

 • Darling! I wish you a happier birthday than anyone else has wished you!

Em yêu, anh chúc em sinh nhật vui vẻ hơn bất kỳ ai khác đã chúc mừng em.

1.5. Lời
chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho bố mẹ

Bố mẹ sẽ rất
tự hào khi nhận được những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh này

 • Once again, I find myself with no words to
  express how much you mean to me on this special day. But you know me better
  than I know myself, so I’m sure you already know. Have the best birthday ever!

Một lần nữa,
trong ngày đặc biệt này, con thấy mình chẳng có từ nào diễn đạt được việc mẹ có
ý nghĩa như thế nào với con cả. Nhưng con biết mẹ hiểu con hơn chính con nữa,
vì thế con chắc chắn là mẹ biết được điều đó. Sinh nhật vui vẻ nhé mẹ yêu!

 • All the wonderful celebrations are waiting for
  you, because it’s the birthday of the most beautiful lady in this entire
  universe. Love you mom, happy birthday.

Những sự
kiện tuyệt vời đang chờ đón mẹ bởi vì đây là sinh nhật của người phụ nữ xinh đẹp
nhất thế gian. Con yêu và chúc mừng sinh nhật mẹ.

 • To my dearest Dad: You are my compass. Thanks
  for always showing me the right path and for guiding me in the right direction.
  Happy Birthday, I love you.

Gửi người
cha thân yêu nhất của con: Bố là kim chỉ nam của con. Cảm ơn vì luôn chỉ con đường
đúng nhất cho con. Mừng sinh nhật bố, con yêu bố.

 • I’ve been so lucky to have the best dad in the
  world. Now, I count myself doubly lucky, since my child gets to have the best
  granddad. Happy Birthday, Dad, we love you!

Con đã quá
may mắn khi có một người bố tuyệt vời nhất quả đất. Bây giờ, con tự tin vào may
mắn của mình gấp đôi, vì con trai con sẽ có một ông ngoại/nội tuyệt vời. Chúc mừng
sinh nhật bố, chúng con yêu bố!

 • Mom, you are the most outstanding woman in my
  life, and you’ll always be my number one. Have a beautiful birthday!

Mẹ ơi, mẹ
là người phụ nữ hoàn hảo nhất trong cuộc đời con, và mẹ sẽ luôn luôn là số một.
Chúc mẹ có một sinh nhật thật đẹp!

 • All the wonderful celebrations are waiting for
  you, because it’s the birthday of the most beautiful lady in this entire
  universe. Love you mom, happy birthday.

Những sự
kiện tuyệt vời đang chờ đón mẹ bởi vì đây là sinh nhật của người phụ nữ xinh đẹp
nhất thế gian. Con yêu và chúc mừng sinh nhật mẹ.

 • Growing up, I always admired your awards.
  Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all
  that you do. Have a happy birthday, Dad.

Trưởng
thành rồi, con luôn ngưỡng mộ các thành quả của bố. Hôm nay, con muốn nói rằng
bố xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất Thế giới cho tất cả
những gì bố làm. Chúc mừng sinh nhật bố.

2. Cách gửi
những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh độc đáo và ý nghĩa

Những bữa
tiệc sinh nhật là nơi gắn kết tình cảm mọi người

Dù thế nào, một bữa tiệc sinh nhật thân mật, gần
gũi luôn khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc nhất. Đó là lúc chúng ta cảm nhận được
sự trân trọng, yêu mến của những người xung quanh dành cho chúng ta. Vì thế,
khi có ai đó sắp đến ngày sinh nhật, đừng ngần ngại tổ chức một bữa tiệc nhỏ
cho họ. Vì họ cũng sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm hết mực từ bạn.

Nếu là sinh nhật của người thân, bạn bè thân
thiết, hãy tìm đến những nhà hàng buffet, lẩu, nướng phục vụ khách với số lượng
lớn. Chắc chắn không gian cởi mở, thoáng đãng sẽ giúp mọi người cảm thấy vô
cùng thoải mái, dễ chịu khi thưởng thức những món ăn ngon và cùng trao cho nhau
những lời đầy tình cảm.

Xem thêm:

Nếu là sinh nhật của vợ, chồng hay người yêu của
bạn, hãy tìm đến một nhà hàng ấm cúng, riêng tư chỉ dành riêng cho 2 người. Đặc
biệt là với khung cảnh tuyệt đẹp, lãng mạn, chắc chắn người ấy sẽ nhớ mãi buổi
tiệc sinh nhật mà bạn đã cất công chuẩn bị.

Xem thêm:

Còn nếu là sinh nhật của Thầy, Cô hay của Sếp
bạn, nhất là khi họ là người ngoại quốc, hãy tìm đến một nhà hàng truyền thống
Việt, nếu họ có thể ăn được món Việt. Còn nếu không, đơn giản là các nhà hàng
Âu lịch thiệp cũng sẽ khiến cho họ vô cùng cảm kích và trân trọng sự quan tâm của
các bạn.

Xem thêm:

Hãy cố gắng chuẩn bị một bữa tiệc thật chỉn
chu, trọn vẹn để bày tỏ tình cảm cũng như sự quan tâm đầy chân thành của bạn với
những người thân yêu nhé! Hy vọng rằng những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có được
ý tưởng cho lời chúc của mình. Ngoài ra, để tham khảo thêm nhiều địa chỉ tổ chức
tiệc sinh nhật lý tưởng khác, bạn đọc đừng quên truy cập website PasGo.vn của chúng mình nhé!

Minh Phương & PasGo Team

Tổng đài hỗ trợ đặt bàn và tư vấn: 19006005

Tải ứng dụng PasGo để tìm Nhà hàng gần nhất: iOS Android

Có thể bạn quan tâm:

Những ý tưởng
trang trí sinh nhật công ty tạo được dấu ấn khó quên

Tổng hợp
11+ mẫu phông trang trí sinh nhật cho bữa tiệc thêm nổi bật

Trang trí
chữ Happy Birthday – Phụ kiện sinh nhật rẻ mà bắt mắt

14/04/2020

Chi tiết thông tin cho Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh ngắn gọn, đúng ý…

Những lời chúc mừng sinh nhật sếp hay ý nghĩa và ấn tượng

Hôm nay là 1 ngày đặc biêt! Em chúc Sếp sinh nhật vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp thêm tuổi mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

Chúc mừng sinh nhật sếp, chúc sếp bước sang tuổi mới thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc công ty luôn giữ được chữ “Tín” trên thương trường.

Hôm nay là ngày đặc biệt, em chúc sếp và gia đình vui vẻ, Mạnh khỏe, Hạnh phúc, An khang – Kết tinh trí tuệ – Chèo lái con thuyền (Công Ty) đến bến bờ vinh quang.

Hôm nay là ngày đặc biệt! Em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi đôi mươi!

Hôm nay là sinh nhật sếp! Em chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục chèo lái công ty ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Nhân dịp sinh nhật Sếp, xin chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh công ty hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng chúc sếp Happy Birthday…Happy Birthday…Happy Birthday…Happy Birthday…

Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời và người sếp vĩ đại. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống thật tuyệt vời và hạnh phúc.

  • Những câu STT chúc sinh nhật hay nhất 

Nhân ngày sinh nhật của sếp, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được từ sự dạy dỗ của sếp , chúng em luôn trân trọng và biết ơn sếp rất nhiều.

Em xin chúc mừng sinh nhật sếp. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống!

Happy Birthday to the best boss in the whole wide world! Have a great day and a great year ahead!
Chúc mừng sinh nhật người sếp tuyệt vời trên thế giới. Chúc sếp có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới!

Happy Birthday to you and all the best for yet another great year in your professional and personal life!
Chúc mừng sinh nhật sếp và những điều tốt đẹp nhất cho 1 năm tuyệt vời sắp tới cả về công việc và cuộc sống!

I am so lucky to have you as my boss. May you have a brilliant Birthday!
Em thật may mắn vì có sếp làm sếp của em. Chúc sếp có một sinh nhật tuyệt vời!

I really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career.

Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của sếp. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công.

Sinh nhật anh! Em chúc anh mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm (Công Ty) đến với những Đại dương lớn. Cám ơn anh đã mang đến cho chúng em đi đến hết bờ bến này sang đại dương khác.

Ngày mai…Là ngày sinh nhật của Sếp. Em xin trân trọng gửi tới anh lời chúc mừng sinh nhật. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc anh thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (Công Ty).

Tập thể cán bộ Công nhân viên Công ty…xin kính chúc Tổng giám đốc một sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.
Kính chúc anh luôn mạnh khỏe và vững tay chèo lái con thuyền công ty đến những thành công mới.

Lời chúc sinh nhật sếp bằng tiếng anh cực hay và ý nghĩa có dịch

Happy Birthday to a wonderful person and a great boss. We wish you a great year and a great life ahead.

Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời và người sếp vĩ đai. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống tuyệt với tới

It has been a pleasure working for you this past year. Happy Birthday. May you get the best of everything in life.

Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống

I am so lucky to have you as my boss. May you have a brilliant Birthday!

Em thật may mắn vì có sếp làm sếp của minh. Chúc sếp có một sinh nhật tuyệt vời

It’s nice to work for someone who knows the secret to being a good manager. Wishing you a stress-free Birthday!

Thật tốt khi làm việc với người biết được những bí mật để là một người quản lý tốt. Chúc sếp có một sinh nhật không stress

It’s always a pleasure to work with a good manager, a great leader and a modest person like you. Wishing you success in work and in life.

Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người quản lý tốt, người lãnh đạo tuyệt vời và người khiêm tốn như sếp. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống

It seems such a great day to thank you for all the many ways you make our company better every day just by being the wonderful boss you are!

Dường như là ngày tuyệt vời để cám ơn sếp theo mọi cách sếp làm cho công ty chúng ta tốt hơn từng ngày bởi là một người sếp tuyệt vời như sếp

I really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career.

Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của sếp. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công

Happy Birthday to my beloved boss!

Chúc mừng sinh nhật sếp thân yêu của em

On your Birthday see how many more horizons you have to conquer, how many more dreams to live, how many more happy times to witness and how many more milestone to achieve in life.

Trong ngày sinh nhật hãy xem những chân trời mới mà sếp đã chinh phục, những ước mơ để sống, những thời điểm hạnh phúc để chứng kiến và những mốc quan trọng đạt được trong cuộc sống

Today is a perfect day to tell you that you have been a wonderful boss, friend, colleague, supporter and guide. May

you get the best of everything in life!

Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói với sếp rằng sếp là người sếp tuyệt vời, người bạn, người đồng nghiệp, người trợ giúp và hướng dẫn tuyệt vời. Sếp sẽ nhận những điều tốt đẹp nhất trong đời!

As a boss you have looked after us every step of the way. In return, we wish you success, health and happiness on your birthday!

Là sếp, sếp đã chăm sóc chúng em mọi bước đi. Đổi lại, em chúc sếp thành công, sức khỏe và hạnh phúc trong ngày sinh nhật!

Happy Birthday to the best boss in the whole wide world! Have a great day and a great year ahead.

Chúc mừng sinh nhật người sếp tuyệt vời trên thế giới. Chúc sếp có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới!

With a leader like you, tasks and projects are so much fun to work on. Warm wishes for a Happy Birthday to you!

Với người lãnh đạo như sếp, những công việc và dự án thật vui vẻ để làm. Những lời chúc ấm áp nhất dành cho ngày sinh nhật sếp!

Because it is your Birthday today, we won’t behave as annoying subordinates. Wishing you a stress free Happy Birthday, dear boss!

Bời vì hôm nay là sinh nhật sếp, chúng em không thể hành xử như những cấp dưới gây phiền nhiễu. Chúc sếp có một ngày sinh nhật không bị stress, sếp yêu quý!

Happy Birthday to you and all the best for yet another great year in your professional and personal life!

Chúc mừng sinh nhật sếp và những điều tốt đẹp nhất cho 1 năm tuyệt vời sắp tới cả về công việc và cuộc sống!

Happy Birthday to you, boss. May you get all your wishes but one – so you always have something to strive for!

Chúc mừng sinh nhật sếp. Chúc sếp nhưungx điều tốt đẹp nhất và sếp luôn luôn có điều gì đó để theo đuổi!

Today we’re to celebrate a carefree, stress free and joyous day. Your Birthday should be a national holiday, dear boss!

Hôm nay chúng em muốn chúc một ngày không phải quan tâm, không strees và vui vẻ. Ngày sinh nhật sếp nên là kì nghỉ quốc gia, sếp thân yêu!

Make a wish and follow it wherever it leads you. Happy Birthday!

Hãy ước muốn và theo đuổi nó. Chúc mừng sinh nhật!

Tuyển chọn lời chúc sinh nhật ý nghĩa cho sếp nam nữ

Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe
Cuộc sống đầy vui vẻ
Luôn thấy mình còn trẻ
Doanh số thừa có lẻ
Trong nhà có tiếng trẻ
Mừng sinh nhật vui vẻ.

Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời và người sếp vĩ đại. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống thật tuyệt vời và hạnh phúc.

Nhân dịp sinh nhật Sếp, xin chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Em xin chúc mừng sinh nhật anh/chị. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống.

Hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được từ sự dạy dỗ của sếp, chúng em luôn trân trọng và biết ơn sếp rất nhiều. Chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng chúc sếp HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…?

Nhân ngày sinh nhật của sếp, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được từ sự dạy dỗ của sếp , chúng em luôn trân trọng và biết ơn sếp rất nhiều.

Thay mặt ACE xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi 20 mươi.

Thay mặt anh chị em trong công ty, chúc Sếp gặt hái được nhiều, nhiều thành quả mới trong sự nghiệp!

Chúc mừng sinh nhật sếp nhà ta
Có mấy chút thơ đọc gọi là
Mừng cho sếp được thêm tuổi mới
Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành
Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập
Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui
Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh
Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

?Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục chèo lái công ty ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa dành cho sếp bằng cả tiếng anh và tiếng việt, Hy vọng rằng với bài viết này bạn sẽ lựa chọn được cho mình những câu chúc ấn tượng với sếp của mình, Bài viết chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống! Nếu có ý nghĩa xin vui lòng để lại cảm nhận và chia sẻ tới bạn bè nhé.

(BAIVIET.COM)

Chi tiết thông tin cho 7 68 lời chúc sinh nhật cực hay cho sếp ấn tượng + Tiếng anh mới nhất…

1. Lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh đầy cảm hứng

Những lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh hay nhất

Thêm một tuổi nữa là một lý do đặc biệt để ăn mừng! Viết thiệp sinh nhật của bạn bằng một trong lời chúc sinh nhật tiếng Anh đầy cảm hứng này:

 • “Count your life by smiles, not tears. Count your age by friends, not years. Happy birthday!”

“Hãy đếm cuộc đời bạn bằng những nụ cười chứ không phải những giọt nước mắt. Đếm tuổi của bạn bằng bạn bè, không phải năm. Chúc mừng sinh nhật!”

 • “A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday!”

“Một điều ước cho bạn trong ngày sinh nhật của bạn, bất cứ điều gì bạn yêu cầu bạn sẽ nhận được, bất cứ điều gì bạn tìm kiếm bạn có thể tìm thấy, bất cứ điều gì bạn muốn, điều đó có thể được thực hiện vào ngày sinh nhật của bạn và luôn luôn. Chúc mừng sinh nhật!”

 • “ Another adventure filled year awaits you. Welcome it by celebrating your birthday with pomp and splendor. Wishing you a very happy and fun-filled birthday!”

“Một năm đầy phiêu lưu khác đang chờ bạn. Chào mừng nó bằng cách tổ chức sinh nhật của bạn với sự hào hoa và lộng lẫy. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ và tràn đầy niềm vui! ”

 • “May the joy that you have spread in the past come back to you on this day. Wishing you a very happy birthday!”

“Mong niềm vui mà bạn đã lan tỏa trong quá khứ sẽ trở lại với bạn vào ngày này. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ! ”

 • “Happy birthday! Your life is just about to pick up speed and blast off into the stratosphere. Wear a seat belt and be sure to enjoy the journey. Happy birthday!”

“Chúc mừng sinh nhật! Cuộc sống của bạn chỉ là sắp tăng tốc độ và phóng lên tầng bình lưu. Hãy thắt dây an toàn và đảm bảo tận hưởng cuộc hành trình. Chúc mừng sinh nhật!”

 • I wish you full of happiness and love. May all your dreams turn come true and may lady luck visit you everyday. Happy birthday to one of the greatest people I’ve ever known.

Chúc bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Tất cả những ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực và nàng tiên may mắn sẽ gõ cửa bạn hàng ngày. Chúc mừng sinh nhật đến một trong những người tuyệt vời nhất mình được biết.

 • Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever.

Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất trong bức tranh thêu của cuộc sống, làm cho năm này trở nên thật tuyệt vời.

 • Blowing out another candle on your cakes means that you have lived another year of joy, and that you have made this world a better place. I wish you have a delightful birthday!

Thổi tắt mỗi ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật đồng nghĩa với việc bạn đã trải nghiệm một năm tràn đầy niềm vui và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúc bạn có một ngày sinh nhật đáng nhớ!

 • Here is my birthday wish for you: I hope you will never stop enjoying every small thing in life. Because that’s what makes life worth living. I hope that you take time to enjoy the present while working for a better future. I hope your year will be full of memories, happiness, and adventure.

Đây là lời chúc sinh nhật dành cho bạn: Chúc bạn có thể không ngừng tận hưởng từng điều nhỏ bé của cuộc sống, đó là điều làm cho cuộc sống đáng giá. Chúc bạn luôn tận hưởng ngày hôm nay và nỗ lực làm việc vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Và mong rằng năm tới của bạn sẽ tràn đầy niềm vui cùng những cuộc phiêu lưu.

TOPICA Native – HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI ĐI LÀM

>> Cải thiện trình độ Tiếng Anh, tăng cơ hội thăng tiến trong công việc với:
Lịch học linh hoạt với 16 tiết học online/ngày.
Phương pháp PIALE giúp tăng khả năng phản xạ tự nhiên và nhớ lâu hơn.
Lộ trình được tối ưu cho mỗi cá nhân, cam kết đầu ra sau 3 tháng.
Học và trao đổi cùng giao viên từ Châu Âu, Mỹ chỉ với 139k/ngày.
      ? Nhận ngay khóa học thử miễn phí cùng TOPICA Native!

Chi tiết thông tin cho Top 50 lời chúc mừng sinh nhật Tiếng Anh ý nghĩa nhất 2023!…

1.Top Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh độc đáo Nhất – Monkey

Top những lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh độc đáo nhất – Monkey monkey.edu.vn › Ba mẹ cần biết › Giáo dục › Học tiếng anh

Xem chi tiết »

 • 2.Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh ấn Tượng Và ý Nghĩa Nhất

  Wishing you many more years of success and good health. Enjoy your special day, my boss. Chúc sếp thành công và dồi dào sức khỏe trong nhiều năm nữa. Hãy tận …

  Xem chi tiết »

 • Chi tiết thông tin cho Top 14+ Chúc Sinh Nhật Sếp Bằng Tiếng Anh
  mới nhất 2023 – Truyền Hình Cáp Sông Thu…

  Ngoài những thông tin về chủ đề Chúc Sinh Nhật Sếp Bằng Tiếng Anh này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

  Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Chúc Sinh Nhật Sếp Bằng Tiếng Anh trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

  Bài liên quan:  Cá Nấu Canh Chua Ngon - Cách làm món ngon nhanh nhất

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button