Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Đam Mỹ Lên Giường Trước Yêu Sau – Cách làm món ngon nhanh nhất

Đam Mỹ Lên Giường Trước Yêu Sau có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đam Mỹ Lên Giường Trước Yêu Sau trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Đam Mỹ Lên Giường Trước Yêu Sau:

Sau Khi Xuyên Thành Beta Giả Thì Bị Cắn

Tác giả: Lô Vĩ Mộc

Thể loại: Đam Mỹ, Hiện đại, xuyên thư, sinh tử, 1×1, cưới trước yêu sau, HE.

Full: 74 chương

CP: Cố Nguy x Việt Phỉ

Văn án:

Truyện Sau Khi Xuyên Thành Beta Giả Thì Bị Cắn của tác giả Lô Vĩ Mộc xoay quanh việc Việt Phỉ không hiểu sao mình lại xuyên vào một quyển tiểu thuyết đam mỹ quái dị như vậy, chính là kiểu mà ABO tin tức tố loạn xạ hết lên, nào là nam nam, nam nữ, vừa nữ vừa nam. Mà hắn lại xuyên thành một Beta, loại mà có thể là nam cũng có thể là nữ. Mà quá đáng hơn nữa chính là nhân vật này chỉ là một nam phụ, còn bị bạn trai Alpha cắm sừng vì tin tức tố của Omega hấp dẫn nên mất kiểm soát đánh dấu người ta. Dựa theo cốt truyện ban đầu, Việt Phỉ sẽ dùng trăm phương nghìn kế làm khó dễ Omega, dù gì cậu cũng là bạn trai của tên Alpha kia, tình yêu không bị tin tức tố khống chế của bọn họ mới là chân ái.
Nhưng sau xuyên thư đến nơi, Việt Phỉ chỉ ngáp một cái: Đến cả liếc mắt tôi cũng lười liếc đến hai người kia.

Bài liên quan:  Bánh Mì Đĩa Bay - Cách làm món ngon nhanh nhất

Cá Voi Trắng Và Hòn Đảo Nhỏ

Tác giả: Hùng Tiểu Tiểu

Thể loại: ABO, vườn trường, hợp đồng hôn nhân, cưới trước yêu sau, công thụ bằng tuổi, song góc nhìn nghiêng về chủ thụ, hài hước, ngọt ngào, 1×1, HE. Số chương: 77 chính văn + 4 ngoại truyện
CP: Thời Tự x Hạ Tê Kình

Văn án: Hạ Tê Kình vì muốn giúp gia đình trả nợ cho nên cùng Thời thiếu gia lăn lộn ra một bản hợp đồng kết hôn. Là một người cao lãnh, Thời Tự cũng nói chuyện rõ ràng với Hạ Tê Kình: “Tôi mắc chứng lãnh cảm (3) bởi vậy sẽ không sản sinh ra cảm giác với Omega, cũng sẽ không lợi dụng cậu, cậu có thể yên tâm.” Sau đó… Thời Tự: Tôi có thể sờ nhẹ nhẹ tuyến thể của cậu sao? Thời Tự: Nếu đã sờ nhẹ nhẹ rồi thì việc cắn một chút chắc cũng không thành vấn đề đâu ha? Thời Tự: Tôi bị lãnh cảm nên mới không hiểu kiến thức sinh lý về AO, cậu có thể vui lòng dạy cho tôi cách để một Alpha dấu hiệu Omega được không? Tôi chỉ tò mò thôi.  (′? ω? `) Hạ Tê Kình:  (Sợ hãi.jpg) Sau đó của sau đó, mối tình đầu xuất hiện… Thời Tự: Người anh trai kia chính là ánh trăng sáng trong lòng cậu ư? Ảnh tốt ghê, hèn chi cậu thích ảnh như vậy.
Thời Tự: Chỉ cần cậu hạnh phúc là đủ, đừng quan tâm đến tớ, dù sao cũng không có ai yêu tớ, tớ sống cô độc đến hết phần đời còn lại là được mà.

Chi tiết thông tin cho Top 20 Truyện Đam Mỹ Cưới Trước Yêu Sau Hiện Đại các bạn hủ nữ đã đọc chưa? – ALONGWALKER…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Đam Mỹ Lên Giường Trước Yêu Sau

truyenhdx.com › Ngôn Tình › Đô Thị, dammydmh.com › truyen › len-giuong-truoc-yeu-sau, dammymoihoan.wordpress.com › tag › cuoi-truoc-yeu-sau, vn.alongwalker.co › Tình Yêu ✅ (Verified), tinhnguyetcotran.wordpress.com › tag › len-giuong-truoc-yeu-sau, truyenfull.vn › truoc-cung-giuong-sau-noi-yeu, diendanlequydon.com › viewtopic › tn=truoc-cung-giuong-sau-noi-yeu-tu…, dembuon.vn › … › Thảo Luận Góp Ý › Kiến Thức, www.bilibili.tv › video

Ngoài những thông tin về chủ đề Đam Mỹ Lên Giường Trước Yêu Sau này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đam Mỹ Lên Giường Trước Yêu Sau trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button