Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Đáng Sợ Nhất Là Lòng Người – Cách làm món ngon nhanh nhất

Đáng Sợ Nhất Là Lòng Người có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đáng Sợ Nhất Là Lòng Người trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Đáng Sợ Nhất Là Lòng Người:

1. Những câu nói hay về lòng dạ con người – lòng người khó đoán

Lòng người là điều khó đoán định, chân thành hay giả dối không ai biết trước được. Cũng vì thế mà xã hội tồn tại hai chữ “không ngờ”. Những câu nói hay về lòng dạ con người dưới đây sẽ cho chúng ta thấy được lòng người khó đoán như thế nào đồng thời là bài học lớn cho mỗi người về các mối quan hệ trong cuộc sống.

 1. Nhìn qua ánh mắt nụ cười, làm sao biết được lòng người cạn sâu.
 2. Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, biết người; biết mặt khó biết lòng. Chân thành quá mức là một cái tội, tin người quá vội là một cái ngu.
 3. Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết hết được con người, thì thế giới này đã không tồn tại hai chữ “không ngờ”. Bởi vì lòng người thâm sâu hơn biển cả!
 4. Lòng người trong cuộc đời biến đổi khôn cùng, đáng sợ nhất là lấy sự đau khổ của người làm hả dạ lòng mình…
 5. Việc đời khó đoán, người đối với người cũng vô thường, ai biết trước tương lai sẽ như thế nào?
 6. Người thật thà thường chẳng biết khóe miệng, kẻ giả tạo lại biết toàn điều hay.
 7. Chơi với người tốt như đi trong sương
  Tuy không ướt áo nhưng thân thường mát rượi
  Chơi với người xấu như đi giữa rừng gươm
  Tuy không bị thương nhưng thường sợ hãi.
 1. Đáy biển tuy sâu nhưng người đời đo được
  Lòng người tuy nông nhưng không ai thấu bao giờ.
 2. Vạn người quen, có mấy người là bạn? Trăm loại bạn có mấy người là thân? Chục người thân có mấy người là tốt? Vài người tốt liệu có được bền lâu? Một người là đủ nếu có chữ “Chân thành”.
 3. Lòng người thực chất còn khó đoán định hơn tất cả. Họ mỉm cười, chưa chắc họ đã coi ta là bạn. Họ chia sẻ với những lời tâm sự của bạn, không chắc rằng họ đem chuyện đó ra để tán gẫu với kẻ khác.
 4. Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá. Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại 2 lòng Thực ra, có những kẻ mà có bao nhiêu lòng, bạn không thể biết được!
 5. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.
 6. Lúc gian nan, hoạn nạn mới hiểu được lòng người!
 7. Sông sâu mười thước dễ đo, con người một thước không đo nổi lòng!
 8. Người càng cố gắng khoa trương để gây sự chú ý của người khác thì người đó càng cố làm cho người khác không thể thấy cái mình đang che giấu.

Xem thêm: 72 status lòng người giả tạo thâm sâu khó đoán, đáng suy ngẫm!

Chi tiết thông tin cho Những câu nói hay về lòng dạ con người cực thâm thúy…

STT về lòng người giả tạo

Bạn đang xem bài: STT về lòng người, Những câu nói hay về lòng người hiểm ác

Trong cuộc sống, sự lừa dối và giả tạo giữa người với người là điều không thể tránh khỏi. Sự thay đổi lòng người đôi khi khiến bạn trở nên hụt hẫng và chán nản với cuộc sống. Chính sự giả tạo này khiến bạn chẳng thể nào phân biệt giữa người tốt và kẻ xấu. Để bạn làm quen với những giả tạo ấy, chúng tôi gửi đến các bạn những câu nói hay về lòng người giả tạo. Cùng xem để sớm nhận thấy kẻ xấu ở ngoài xã hội.

1. Có một người bạn xấu về dung mạo không đáng sợ. Mà cái đáng sợ nhất là người bạn đó lúc nào cũng vui vẻ, đối xử tốt với mình. Nhưng bên trong lại âm mưu hãm hại bạn.

2. Đời mà không có sóng gió thì làm sao biết được ai là người tốt, ai là kẻ thù. Khi bạn trải qua sóng gió, bạn sẽ nhận thấy rõ điều ấy.

3. Trước mặt thì chị chị em em, nhưng quay lưng một cái. Mạnh chị mạnh em xát muối, xát ớt vào nhau.

4. Ê con nhỏ kia! Mày diễn không cần quá kỹ xảo đâu. Bởi khuôn mặt của mày đã quá giả tạo và độc ác rồi.

5. Trong cuộc sống này có rất nhiều thứ để bạn kinh doanh buôn bán. Nhưng thứ kinh tởm nhất, đáng sợ nhất chính là bán đứng bạn bè.

6. Cái xã hội bây giờ ngộ lắm. Chuyện giúp đỡ nhau cùng nhau tiến bộ là chuyện xưa lắm rồi. Bây giờ là phải người ăn người, giẫm đạp lên nhau mới thành công.

7. Một người con  gái sở hữu 2 lưng không đáng sợ. Đáng sợ nhất là khi cô ấy sở hữu 2 mặt, 2 lòng. Gió thổi chiều nào nghiêng theo chiều đó mới đáng sợ.

8. Đời này thật hài hước. Ai cũng tranh thủ sắm cho mình một vai diễn. Diễn càng đạt thì mọi người càng tin. Sống thật là giả tạo.

9. Con người có rất nhiều thể loại, tôi thì tôi ghét nhất thể loại người 2 mặt. Bởi vì họ làm tôi phân vân chẳng biết nên tát và mặt nào trước.

10. Thà bị người ta chửi mắng, ghen ghét vì 1 câu nói thật lòng. Còn hơn phải nói lời giả dối để đối lấy tình thương của một người.

Chi tiết thông tin cho STT về lòng người, Những câu nói hay về lòng người hiểm ác – Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá…

1. Những câu nói về lòng người khó đoán, nham hiểm

 • Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương
  Biết người biết mặt, khó biết lòng
 • Chân thành quá mức là một cái tội
  Tin người quá vội là một cái ngu
 • Lòng người thực chất còn khó đoán định hơn tất cả
 • Họ mỉm cười, chưa chắc họ đã coi ta là bạn. Họ chia sẻ với những lời tâm sự của bạn, không chắc rằng họ đem chuyện đó ra để tán gẫu với kẻ khác.
 • Nếu như bạn mong đợi người đời sẽ tử tế với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ, thì cũng giống như việc bạn trông chờ một con sư tử không ăn thịt mình chỉ vì mình không ăn thịt nó.
 • Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.
 • Người không tốt thật ra rất tốt
  Người tốt chưa chắc đã tốt
  Sông sâu còn có kẻ dò
  Lòng người tuy cạn ai đo vơi đầy
  Thốt ra lời nói thì hay
  Nhưng mà lòng dạ thì đầy mưu mô
 • Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi.
 • Trên đời này khó đoán nhất là tâm tư của người khác Khó điều khiển nhất là tình cảm của chính mình Và khó giữ nhất là lòng người đã đổi thay
 • Người càng cố gắng khoa trương để gây sự chú ý của người khác thì người đó càng cố làm cho người khác không thể thấy cái mình đang che giấu
 • Việc đời khó đoán, người đối với người cũng vô thường, ai biết trước tương lai sẽ như thế nào?
 • Không nên quá quan trọng hoá lời nhận xét của một số người hoặc một số việc, hãy để tất cả thuận theo tự nhiên. Thế giới này vốn không công bằng mà, quá quan trọng một việc gì đó sẽ đánh mất giá trị của bản thân.
 • Cuộc sống tốt nhất là hạn chế tranh cãi với người khác. Bạn sẽ không thể biết được khi giận dữ, người ta sẽ nói ra những gì. Nếu tích cực bạn sẽ cho rằng chỉ vì họ giận dữ Những ở một khía cạnh khác, đó lại chính là những gì họ nghĩ về bạn.
 • Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.
 • Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết hết được con người
 • Thì thế giới này đã không tồn tại hai chữ “không ngờ”
 • Đừng bao giờ đánh giá cuộc sống qua 3 chữ “nhìn là biết” Hai con mắt tầm thường vẫn chưa đủ để đánh giá mọi thứ đâu
 • Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại…2 lòng Thực ra, có những kẻ…mà có bao nhiêu lòng, bạn không thể biết được!
 • 10 năm trước, những người quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối đãi với bạn! 10 năm sau, những người xung quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bạn để đối đãi với bố mẹ bạn!
 • Lớn rồi!!! Nhìn 1 phải thấu 10 Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.
 • Người ta nói, con ong, độc nhất ở cái đuôi, còn đàn bà độc nhất là ở tấm lòng. Không sai đâu, hãy nghĩ kĩ đi, nếu bạn không chọc phá con ong, nó sẽ chẳng chích, cũng như đàn bà, nếu không đẩy họ vào đường cùng, họ sẽ không bao giờ thâm độc.
 • Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá
  Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại…2 lòng
  Thực ra, có những kẻ…mà có bao nhiêu lòng, bạn không thể biết được!
 • Chơi với người tốt như đi trong sương
  Tuy không ướt áo nhưng thân thường mát rượi
  Chơi với người xấu như đi giữa rừng gươm
  Tuy không bị thương nhưng thường sợ hãi
 • Đáy biển tuy sâu nhưng người đời đo được
  Lòng người tuy nông nhưng không ai thấu bao giờ
 • Xã hội đồng tiền, anh em nước bọt
  Nói ngọt thì yêu, tiền nhiều thì quý
 • Lòng người thực chất còn khó đoán định hơn tất cả. Họ mỉm cười, chưa chắc họ đã coi ta là bạn. Họ chia sẻ với những lời tâm sự của bạn, không chắc rằng họ đem chuyện đó ra để tán gẫu với kẻ khác
 • Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, vẫn cứ tôn trọng họ, đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn. Bởi lẽ, bạn chính là bạn chứ không phải là một ai khá
 • Đừng bao giờ quan tâm đến những kẻ nói xấu sau lưng bạn. Vì chỗ của họ là ở đó, mãi mãi đứng ở sau lưng bạn mà thôi. Những kẻ thường hay nói sau lưng người khác là những kẻ không chân thành, không đáng để bạn nghĩ đến.
 • Dù bạn có tiền trong túi hay không thì cũng đừng nên cho người khác biết. Hãy thuộc số tiền còn lại trong túi của bạn và hãy biến nó là điều tuyệt mật.
 • Càng lớn bạn sẽ nhận ra rằng: Quan trọng hơn không phải là số lượng bạn bè, mà là chất lượng bạn bè.
 • Khi giàu sang đi đâu cũng thấy bạn, lúc gặp nạn thì chẳng thấy bạn nơi đâu!
 • Lúc gian nan, hoạn nạn mới hiểu được lòng người!
 • Thời gian trôi và lòng người thay đổi, có những người ra đi để lại cho mình sự thảng thốt, sự mất mát và vết thương lòng.
 • Thứ dễ thay đổi nhất chính là lòng người, hôm nay có thể khiến bạn mỉm cười, ngày mai cũng có thể khiến bạn bật khóc.
 • Thứ đắt giá nhất trên thế gian này là lòng tin. Nó có thể mất hằng năm để có được, nhưng nó cũng sẽ bị đánh mất chỉ trong vài giây.
 • Tin tưởng chính mình và bạn sẽ dần tin tưởng những người khác.
 • Hãy luôn biết cách giữ cho mình một nét cá tính riêng!
 • Để không bị ngả nghiêng mỗi lần người khác nhận xét.
 • Không phải cứ thân nhau là bạn
  Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.
 • Lòng người trong cuộc đời biến đổi khôn cùng, đáng sợ nhất là lấy sự đau khổ của người làm hả dạ lòng mình.
 • Nhìn qua ánh mắt nụ cười, làm sao biết được lòng người cạn sâu.
 • Người thật thà thường chẳng biết khóe miệng, kẻ giả tạo lại biết toàn điều hay.
 • Tiền là thứ rất sắc, nó có thể cắt được những thứ mà dao kéo không cắt được, đó là tình yêu và tình bạn!!!
 • Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.
 • Muốn thử một cô gái, hãy dẫn cô ta vào cửa hiệu vì lòng tham là thứ khó giấu nhất trên đời.
 • Dù bạn có tiền trong túi hay không thì cũng đừng nên cho người khác biết. Hãy ghi nhớ số tiền còn lại trong túi của bạn phải luôn là điều tuyệt mật.
 • Ở đời có 3 chữ Đừng:
  Đừng hiền quá để người ta bắt nạt.
  Đừng ngốc quá để người ta đùa giỡn.
  Đừng tin tưởng quá để khi bị lừa dối cũng không đến nỗi bi thương.
 • Xã hội bây giờ, con người bây giờ đều thích những gì giả tạo, không thích những điều thật lòng. Người biết làm không bằng kẻ biết nói, kẻ biết nói lại không bằng kẻ biết giả vờ.
 • Chơi với người TỐT như vào hàng hoa. Khi đi ra hương thơm còn vương vấn. Chơi với người XẤU như vào hàng cá. Quen tanh rồi, chẳng biết mình tanh.
 • Tháng năm vẫn vậy. Chỉ có lòng người đã đổi thay.
 • Đừng bao giờ níu kéo một ai cả. Đơn giản vì khi người ta muốn ở lại thì có đuổi thế nào cũng không đi. Nếu người ta muốn đi có giữ thế nào người ta cũng không ở lại.
 • Vạn người quen, có mấy người là bạn? Trăm loại bạn có mấy người là thân? Chục người thân có mấy người là tốt? Vài người tốt liệu có được bền lâu? Một người là đủ nếu có chữ “Chân thành”.
 • Tại sao mọi thứ xung quanh vẫn thế, chỉ lòng người thay đổi.
 • Xã hội bây giờ thấy giàu thì “Nịnh”, thấy nghèo thì “Khinh”, thấy xấu thì “Chê”, thấy đẹp thì “Tán”.
 • Ở đời hiền quá người ta dễ bắt nạt, khờ quá người ta dễ lợi dụng, còn tin tưởng quá thì bị người ta lừa dối. Vì vậy sống đừng quá hiền cũng đừng quá khờ và đừng quá tin tưởng nhiều rồi người chịu thiệt thòi cũng chính là mình.
 • Sống đâu phải cho riêng mình, bạn đối xử với người khác như thế nào bạn sẽ nhận lại như thế ấy, hãy trân trọng!
 • Sống trên đời này thứ đáng sợ nhất chính là miệng đời, nó biến không thành có, biến trắng thành đen.
 • Nước trong quá thì không có cá, người tốt quá thì không có ai chơi.
 • Xã hội quen nhau vì nhan sắc, quý nhau vì đồng tiền. Xấu không ai ngó, nghèo chẳng ai theo
 • Lúc giàu sang, tình bạn như tình Hàn. Khi khốn khó thì bạn liền tàng hình.
 • Vàng với đô la đua nhau lên giá. Chứ cái mặt mày có lên đâu mà chảnh dữ vậy má?
 • Vẫn hình hài đó, tính chó còn nguyên…Ôi con chó điên ngày nào vẫn sống…
 • Tao có thể thuê người đập Chó. Chứ không để cho Chó có cơ hội cắn được tao, mày là 1 ví dụ.
 • Xin hãy mãi mãi là bạn, đừng như dòng sông kia, lúc cạn lúc đầy!
 • Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau.
 • Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình.
 • Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Bạn sẽ không có một đời sống lâu dài nếu vẫn bạo lực.
 • Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.
 • Bạn không nên hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? vì thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài miệng bạn nói quên rồi, nhưng đó chỉ là dối mình dối người. Thứ hai, bạn nên cảm ơn kẻ đó vì chính họ đã dạy bạn những bài học bổ ích, giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc đời chẳng hề bằng phẳng.
 • Lời xin lỗi của một kẻ phản bội chẳng bao giờ có giá trị cả vì dù sao, niềm tin cũng đã vụn vỡ.
 • Bạn có thể lừa một vài người trong tất cả mọi lần, và Bạn có thể lừa mọi người trong một vài lần, nhưng Bạn không thể lừa mẹ.
 • Lời nói dối không có chân, nhưng tai tiếng thì có cánh.
 • Sung sướng gấp đôi khi ta lừa được kẻ lừa lọc.
 • Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ đến từ kẻ thù của ta.
 • Thứ dễ thay đổi nhất là lòng người. Thứ làm cho lòng người thay đổi là vật chất, tiền bạc.
 • Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa.
 • Sự tin tưởng, một khi đã mất đi thì không dễ dàng để lấy lại, có thể cần đến một năm nhưng cũng có thể cần cả cuộc đời!
 • Cảm giác rất ức chế khi cứ tưởng rằng bạn mình nó rất tốt, đến một thời gian khá lâu mới nhận ra rằng nó coi mình như nhà tài trợ cho mỗi bữa sáng và những lần đi chơi.
 • Có những đứa…Ăn chả bao giờ phần…Ngủ thì đéo bao giờ đợi…Nói chuyện với mình như đấm vào mặt…Ngồi với nhau chả che giấu, cũng không đeo mặt nạ…Nói chuyện thoải mái, không gò bó, văng phụ khoa vào mặt nhau ầm ầm…
 • Những phiền não trong cuộc đời được gói gọn trong 12 chữ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi!
 • Hãy nói một tiếng xin lỗi với bản thân mình, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình!
 • Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.
 • Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?
 • Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.
 • Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.
 • Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.
 • Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội!
 • Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?
 • Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
 • Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.
 • Trên con đường thành công, bạn có tìm mãi cũng không thấy dấu chân của những người lười biếng.
 • Có một nghịch lí: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi – chứ ko phải nắm giữ thật chặt.
 • Chỉ mất một phút để cảm thấy say đắm ai đó, một giờ để thích và một ngày để yêu. Nhưng ta sẽ mất cả cuộc đời chỉ để quên một người.
 • Chẳng có gì mất cả! Những vì sao lặn xuống Để rồi mọc lên sáng hơn ở bờ bên kia.
 • Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.
 • Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.
 • Sự thật, giống như ánh sáng, làm người ta chói mắt. Sự giả dối thì ngược lại, là ánh chiều hôm tươi đẹp bao trùm lên mọi vật.
 • Đôi khi lời nói dối của những người ta yêu thương làm giảm bớt cho ta phiền muộn hơn là những lời nói thật.
 • Sự thật có thể chỉ khiến ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn trải qua khi bị lừa dối thì có thể sẽ kéo dài đến hết cuộc đời. Những câu nói hay về cuộc sống giả tạo sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc đời này.
 • Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù của chúng ta.
 • Có những lúc người ở bên cạnh bạn trong rất nhiều năm, có thể sẽ phản bội bạn nhanh hơn với người bạn quen biết trong vài tháng. Năm hay tháng đều không nói lên được sự quan tâm của ai đó dành cho mình, và tình yêu không phụ thuộc vào thời gian hai bạn ở cạnh nhau.
 • Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn là vì từ giờ chúng ta không thể tin tưởng nhau được nữa.
 • Bạn có thể bị lừa dối nếu bạn tin tưởng quá nhiều, nhưng bạn không thể tồn tại nếu bạn không có lòng tin.
 • Nếu muốn khóc thì hãy khóc thật lớn ở một góc khuất nào đó nhưng hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi trước kẻ đã phản bội chúng ta, bởi đó là cách trả thù xứng đáng nhất.
 • Người ta không lúc nào thành thực hơn khi nhận mình là kẻ dối trá.
 • Sự giả dối có vô vàn biến thể, nhưng sự thật chỉ có một thể tồn tại duy nhất.
 • Không ai tin kẻ dối trá, kể cả khi hắn nói sự thật.
 • Không gì giả dối hơn tỏ vẻ nhún nhường. Thường thì nó chỉ là sự cẩu thả trong quan điểm, và đôi khi là khoe khoang gián tiếp.
 • Chuyện của người khác, hãy nói cẩn thận.
  Chuyện của người lớn, ít nói.
  Chuyện của trẻ con, hãy nhẹ nhàng khuyên bảo giảng giải.
  Chuyện nhỏ, nói một cách hài hước.
  Chuyện làm không được, đừng nói.
  Chuyện buồn, chỉ tìm bạn tri kỉ nói.
  Chuyện của bản thân, nên nghe người khác nói thế nào trước.
  Chuyện vợ chồng, cùng nhau thương lượng.
  Chuyện gấp, từ từ nói.
  Chuyện chưa chắc có thể sẽ xảy ra, đừng nên nói bậy.
  Chuyện tổn thương người khác, tuyệt đối không nói.
 • Sông sâu mười thước dễ đo, con người một thước không đo nỗi lòng!!!
 • “Sông sâu biển thẳm dễ dò, nào ai lấy thước mà đo lòng người”.
 • Miệng nam mô, bụng bồ dao găm.
 • Người làm thường không nói, người nói chưa chắc đã làm. Người có không khoe, người khoe chưa chắc đã có. Thẳng thật thì mất lòng, được lòng chưa chắc thật. Làm nghìn việc tốt không ai nhớ, chỉ một lần sai đã thất thời!
 • Ruồi chết vì mật ngọt, đàn bà chết vì đàn ông khéo miệng, đàn ông chết vì đàn bà đẹp, còn cha mẹ chết vì con bất hiếu.
 • Đời mà thật thà là chết, ngốc nghếch là tiêu, kiêu là bị đánh. Cứ ít nói lạnh lùng khùng khùng mà dễ sống.
 • Giàu chưa chắc đã sang, nghèo chưa chắc đã hèn. Tất cả còn tùy thuộc vào “nhân cách” con người.
 • Có tiền mua được cuộc chơi, không tiền mua được cách chơi bạn bè!
 • Cái mất đáng tiếc là thời gian, cái mất đáng buồn là cơ hội, cái mất đáng sợ là tình yêu, cái mất không lấy lại được đó là niềm tin. Hãy nhớ “có những thứ khi mất đi, có muốn lấy lại cũng là điều quá khó khăn. Học cách trân trọng những gì đang có bạn nhé!”
 • Người đời có câu: Con ong độc nhất ở cái đuôi – đàn bà độc nhất ở tấm lòng. Nếu suy ngẫm thật kĩ chúng ta sẽ thấy điều này là hoàn toàn đúng vì nếu không chọc phá, trêu ghẹo thì con ong nó sẽ chẳng bao giờ chích chúng ta.
 • Muốn thử lòng dạ một cô gái, hãy dẫn cô ấy vào một cửa hiệu vì lòng tham là thứ khó giấu nhất trên đời.
 • Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết được lòng dạ con người thì Thế Giới này đã không tồn tại hai chữ “không ngờ”.
 • Miệng lưỡi ít thẳng nhiều cong
  Ngoằn ngoèo uốn khúc đường vòng quá xa
 • Đáy biển sâu rộng bao la
  Đo rất đơn giản cho ra tứ bề
 • Lòng người tuy ngắn khó ghê
  Mấy ai lấy thước mang về ngồi đo!

Chi tiết thông tin cho Những câu nói hay về lòng người khó đoán, nham hiểm, thấm thía…

Những câu nói hay về lòng dạ con người khó đoán

Trong cuộc sống, có dăm ba loại người, đâu phải ai cũng tốt và chân thật như bạn nghĩ. Trong số đó có những kẻ chuyên đội lốt người, luôn làm mọi việc xấu xa để có lợi ích cho bản thân mà không bao giờ quan tâm tới cảm nhận của người khác. Lòng người vốn dĩ hiểm ác, chúng ta không thể nhìn qua bề mặt mà biết được tâm địa thật sự của họ ra sao.

Nếu bạn đang cảm thấy khiếp sợ một ai đó, hãy cùng stt – những câu nói hay thâm thuý về lòng dạ con người khó đoán để dằn mặt họ. Đồng thời, cũng để bạn thức tỉnh và đề phòng những trường hợp bị người khác chơi xấu.

Những câu nói hay về lòng dạ con người khó đoán

1. Vạn người quen, có mấy người là bạn? Trăm loại bạn có mấy người là thân? Chục người thân có mấy người là tốt? Vài người tốt liệu có được bền lâu? Một người là đủ nếu có chữ “Chân thành”.

2. Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá. Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại…2 lòng? Thực ra, có những kẻ mà có bao nhiêu lòng, bạn cũng không thể biết được!

3. Sông sâu còn có kẻ dò
Lòng người tuy cạn ai đo vơi đầy
Thốt ra lời nói thì hay
Nhưng mà lòng dạ thì đầy mưu mô.

4. Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, vẫn cứ tôn trọng họ, đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn. Bởi lẽ, bạn chính là bạn chứ không phải là một ai khác.
5. Sông sâu mười thước dễ đo, con người một thước không đo nổi lòng!!!

6. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.

7. Muốn thử một cô gái, hãy dẫn cô ta vào cửa hiệu vì lòng tham là thứ khó giấu nhất trên đời.

8. Người ta nói, con ong, độc nhất ở cái đuôi, còn đàn bà độc nhất là ở tấm lòng. Không sai đâu, hãy nghĩ kĩ đi, nếu bạn không chọc phá con ong, nó sẽ chẳng chích, cũng như đàn bà, nếu không đẩy họ vào đường cùng, họ sẽ không bao giờ thâm độc.

9. Lòng người trong cuộc đời biến đổi khôn cùng, đáng sợ nhất là lấy sự đau khổ của người làm hả dạ lòng mình…

10. Tiền là thứ rất sắc, nó có thể cắt được những thứ mà dao kéo không cắt được, đó là tình yêu và tình bạn!!!

11. Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết hết được con người, thì thế giới này đã không tồn tại hai chữ “không ngờ”.

12. Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.

13. Người thật thà thường chẳng biết khóe miệng, kẻ giả tạo lại biết toàn điều hay.

14. Trên đời này khó đoán nhất là tâm tư của người khác Khó điều khiển nhất là tình cảm của chính mình Và khó giữ nhất là lòng người đã đổi thay.

15. Sông sâu mười thước dễ đo, con người một thước không đo nỗi lòng!!!

16. Lòng người trong cuộc đời biến đổi khôn cùng, đáng sợ nhất là lấy sự đau khổ của người làm hả dạ lòng mình…

Xem thêm:

Chi tiết thông tin cho STT lòng người khó đoán – Những câu nói hay về lòng dạ con người…

 Những câu nói hay về lòng người hiểm ác

Sông sâu mười thước dễ đo, con người một thước không đo nỗi lòng!!!

1. Việc đời vô cùng khó đoán, người đối với người cũng rất vô thường, thế nên ai biết trước tương lai sẽ như thế nào?

2. Người ta thường nói con ong độc nhất ở cái đuôi, còn đàn bà độc nhất là ở tấm lòng.

Không sai đâu, bạn hãy nghĩ kĩ đi, nếu bạn không chọc phá con ong nó sẽ chẳng chích bạn, cũng như đàn bà, nếu bạn không đẩy họ vào đường cùng họ sẽ không bao giờ thâm độc.

3. Bạn lớn rồi, nên phải nhìn 1 mà thấu 10. Bởi vì bên trong 1 con người… sẽ không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.

4. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng vào một ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: nhận lấy một bài học hoặc nhận ra tấm lòng của một người.

5. Lớn lên rồi mới hiểu, những người xung quanh của tôi sẽ dựa vào thu nhập của tôi để đối đãi với bố mẹ tôi!

6. Chơi với người TỐT như đi vào cửa hàng hoa, khi bạn đi ra hương thơm sẽ còn vương vấn.

Chơi với người XẤU như đi vào cửa hàng cá, bạn người quen mùi tanh rồi thì sẽ chẳng biết mình tanh nữa.

7. Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng.

Chân thành quá mức là một cái tội, tin người quá vội là một cái ngu.

8. Xã hội và con người bây giờ đều thích những thứ giả tạo và coi thường những điều thật lòng. Người biết làm không bằng kẻ biết nói, kẻ biết nói lại không bằng kẻ biết giả vờ.

9. Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá. Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại mang 2 lòng.

Trong khi đó, có những kẻ mang trong mình rất nhiều lòng, bạn sẽ không thể biết được!

10. Bạn đừng bao giờ đánh giá cuộc sống qua 3 chữ “nhìn là biết”. Hai con mắt tầm thường như hiện giờ vẫn chưa đủ để đánh giá mọi thứ đâu.

11. Bạn sống ở đời đừng dính đến 3 chữ “Đừng”:

Đừng hiền quá để người ta bắt nạt – Đừng ngốc quá để người ta đùa giỡn – Đừng tin tưởng quá để khi bị lừa dối cũng không đến nỗi bi thương.

12. Lòng người tựa biển sâu, nếu muốn thấu hiểu được một người là chuyện không thể nào!

13. Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết hết được con người, thì trên đời này đã không tồn tại hai chữ “không ngờ”.

14. Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ cuối cùng cũng đã rơi xuống mà thôi.

15. Trong cuộc sống tốt nhất là bạn nên hạn chế tranh cãi với người khác. Bởi bạn sẽ không thể biết được khi giận dữ, người ta sẽ nói ra những gì.

Nếu bạn sẽ cho rằng chỉ vì họ giận dữ mới thốt ra những lời như thế, nhưng ở một khía cạnh khác, đó lại chính là những gì họ nghĩ về bạn.

16. Nếu người khác tôn trọng bạn, bạn hãy tôn trọng ngược lại họ.

Nếu họ không tôn trọng bạn, bạn vẫn cứ nên tôn trọng họ.

Đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn. Bởi lẽ, bạn chính là bạn chứ không phải là một ai khác.

17. “Sông sâu mười thước dễ đo, con người một thước không đo nỗi lòng!”

18. Lòng người trong cuộc đời biến đổi khôn cùng, đáng sợ nhất là lấy sự đau khổ của người để làm hả dạ lòng mình…

19. Bạn nên để ý kỹ, người càng cố gắng khoa trương để gây sự chú ý của người khác, thì người đó càng cố làm cho người khác không thể thấy cái mình đang che giấu mà thôi.

20. Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.

Chi tiết thông tin cho 61+ Những câu nói hay về lòng dạ con người đáng suy ngẫm…

Ngoài những thông tin về chủ đề Đáng Sợ Nhất Là Lòng Người này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đáng Sợ Nhất Là Lòng Người trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Cách Làm Mắm Gừng Chấm Vịt Ngon - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button