Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Dolpan Sam Bình Dương – Cách làm món ngon nhanh nhất

Dolpan Sam Bình Dương có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Dolpan Sam Bình Dương trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Dolpan Sam Bình Dương:

Nhập mã: {{item.promo_code}}

Thức ăn thì khá là ngon nhưng khi nướng thì nó bị văng dầu hơi phức tạp 😉

Bạn ấy sắp nướng thịt

Cơm bạch tuột cay

Bò xào Bulgogi – 139k

Canh kim chi ăn kèm

Cơm chiên thập cẩm – 89k


về phần món ăn thì cũng như ở các BBQ hay là Kichi thui chỉ khác là nướng trên bàn đá ạ 🙄 giá thì mình thấy hơi nhỉnh chút xíu . 1 tối chanh xả vs bạn thân là mình nhịn mất gần tuần tiền ăn sinh viên rồi 🤣 à canh của 1 combo đi kèm mà mình gọi cá nhân mình thì ko ăn đc canh làm theo khẩu vị người hàn hay sao í nhạt lắm ☹️ vì chỉ khác biệt chút xíu nên mình cũng k có gì để nói nhiều hơn về quán cho mng . Mng ăn rồi thì nhận xét để lsau mình quay lại ăn món ngon khác nhé ♥️” src=”/res/g68/676961/s180x180/foody-dolpan-sam-nuong-ban-da-han-quoc-aeon-mall-binh-duong-637-636462633044135781.jpg” title=”Mình ăn ở quán lúc quán mới mở ở Eaon . Chụp có tâm hay sao mà thấy quán để luôn ảnh mình làm ảnh chính hihi :”> về phần món ăn thì cũng như ở các BBQ hay là Kichi thui chỉ khác là nướng trên bàn đá ạ 🙄 giá thì mình thấy hơi nhỉnh chút xíu . 1 tối chanh xả vs bạn thân là mình nhịn mất gần tuần tiền ăn sinh viên rồi 🤣 à canh của 1 combo đi kèm mà mình gọi cá nhân mình thì ko ăn đc canh làm theo khẩu vị người hàn hay sao í nhạt lắm ☹️ vì chỉ khác biệt chút xíu nên mình cũng k có gì để nói nhiều hơn về quán cho mng . Mng ăn rồi thì nhận xét để lsau mình quay lại ăn món ngon khác nhé ♥️”>

Mình ăn ở quán lúc quán mới mở ở Eaon . Chụp có tâm hay sao mà thấy quán để luôn ảnh mình làm ảnh chính hihi :”> về phần món ăn thì cũng như ở các BBQ hay là Kichi thui chỉ khác là nướng trên bàn đá ạ 🙄 giá thì mình thấy hơi nhỉnh chút xíu . 1 tối chanh xả vs bạn thân là mình nhịn mất gần tuần tiền ăn sinh viên rồi 🤣 à canh của 1 combo đi kèm mà mình gọi cá nhân mình thì ko ăn đc canh làm theo khẩu vị người hàn hay sao í nhạt lắm ☹️ vì chỉ khác biệt chút xíu nên mình cũng k có gì để nói nhiều hơn về quán cho mng . Mng ăn rồi thì nhận xét để lsau mình quay lại ăn món ngon khác nhé ♥️

Combo sếp Dol – 478k

Thịt ba chỉ heo

Soup tofu

Mỳ udon xào

Mỳ udon xào bò rau củ


1
video

9
ảnh

50
ảnh

31
ảnh

18
ảnh

 • Đừng vội đánh giá thứ gì qua vẻ bề ngoài : con người và bảng giá hoặc là cả hai !

  Mọi thứ trên đợi đều có ưu điểm và nhược điểm chẵng cái gì là hoàn hảo cả nhưng chúng ta đa phần là quan trọng thứ tốt hơn nhưng đây thì không mọi người ạ . Trước khi bạn dự định vào quán nướng bàn đá hàn quốc DOLPAN – SAM xin đừng nhìn vào bảng giá có thể chưa được UPDATE lên đó ! Về ưu điểm : không gian quán khá đẹp và chỗ ngồi cũng thoải mái . HẾT !
  Về nhược điểm :
  • Đầu tiên : “ vui lòng khách đến vừa lòng khách đi “ là điều quan trọng nhất của một nhà hàng hay quán ăn là thái độ của nhân viên đối với khách . Cho dù thức ăn bạn có ngon đến mấy nhưng phục vụ tồi thì cũng bỏ đi ! Nhân viên ở nhà hàng không thân thiện , coi thường khách hàng . Chúng tôi bỏ tiền vào đây một cách đầy đủ chẵng thiếu hay phải van xin nhà hàng bạn một miếng ăn , mà bạn khinh thường chúng tôi đến vậy . Càng ăn chúng tôi lại càng bị xem thường lần đầu còn có gọi là bỏ đồ nướng lên dùm trên bàn đá , lần hai ( 30 phút lên món , có thể do nhà hàng lúc đó khá đông nên không trách ) cũng vậy nhưng lần ba mọi chuyện lại khác , chỉ một cái liếc nhẹ :)) khi nghe câu cho em thêm phần nữa , và khi dọn lên chả thèm để thức ăn lên bàn đá để đó rồi đi lòng vòng nhìn tụi mình , trong đám bạn em là người đứng lên nướng cái dĩa đó và khi xong cũng chả thấy ai đem cái dĩa đó đi chỗ khác ( mặc dù nhìn thấy là xong rõ ràng ). Đến lúc tính tiền chúng em có đứa vài tờ 50 -20 ( em sẽ kể nguyên do phần đánh giá tiếp theo ) , tụi em đếm kĩ đến khi đưa cho anh phục vụ vừa nhích chân lên anh kêu khoan đợi đếm lại xem đủ không nữa ( anh cẩn thận điều đó là tốt nhưng cần chủ ý lời nói cho phù hợp ) đến khi đếm xong anh đi luôn chẳng nói tụi em là đủ hay không đủ . Cần xem lại thái độ phục vụ nhé !
  • Thứ hai : càn úp date bản giá mới lại cho khách hàng đỡ bỡ ngỡ khi vào quán nha , bản giá ( đây có thể là chiêu trò kinh doanh của quán “ chỉ từ” cần phải cẩn thận chữ đó nha mọi người ) nhưng khi vào quán chọn phần thấp nhất là 249k / người —> lý do tại sao tụi em lại đưa có tờ 20-50k học sinh nghèo vét hết bóp tiền đấy ạ ! ( em đi 5 người mua 5 vé – 5 phần , ăn mới 3 phần đã liếc lần 3 mang xong đem đổ tráng miệng khác gì đuổi khách không vậy ? ) số tiền đó chưa tính thuế VAT 10% nhé .
  Tóm lại : sẽ không ghé quán lần thứ hai !
  Em xin cảm ơn

  …Xem thêm


 • Hãy đọc trước khi ăn 🙂

  Mình đi ăn ở đây là đầu tiên và có vẻ là lần cuối cùng. Mình xin liệt kê những lí do sau :
  – Bảng giá không đúng. Khi mình với tụi bạn nhìn bảng giá bên ngoài thì thấy có ghi phần thấp nhất là 175k/người nên tụi mình vào, chỉ nghĩ là ăn vừa nên vậy chắc đủ nhưng ai ngờ khi vào thì phần thấp nhất là 249k/người.
  – Nhân viên không thân thiện, coi thường khách hàng. Khi mình có gọi nhân viên để lấy thêm đồ thì bạn chỉ nhìn rồi bỏ đi.
  – Là buffet nhưng càng ăn càng bị coi thường. Mình đi với tụi bạn là 5 người, lần đầu là có nhân viên tận tình hỏi món rồi nướng phụ. Lần 2 bỏ đó cho khách tự nướng ( cũng bình thường không gì đáng trách). Nhưng mà lần thứ 3 thì thái độ phục vụ khác hẳn, một cái liếc có ý định bỏ đi rồi quay lại hỏi han. Một dĩa chỉ đủ cho một người ăn nhưng tụi mình kêu tới dĩa thứ 3 đã bị kì thị.
  – Đang ăn các món chính thì đưa món tráng miệng ra( giống như muốn đuổi khách hàng về vậy )
  – Lên món chậm, kêu gần 30 phút mới lên món mới.
  – Khi đang tính tiền thì nhân viên kêu tụi mình ngồi lại để đếm có đủ không, khi đếm đủ xong thì bỏ đi không nói một lời, kể cả lời cảm ơn quý khách.
  – Đang tết nên tụi mình cố thoải mái nhưng không thể vì nhân viên vẻ mặt ai cũng khó chịu, giống như họ không thể cười với khách hàng vậy
  – Đồ ăn ướp gia vị không thấm, không ngon cho lắm, đồ chấm tương đối.
  Mình thấy quán cũng thoáng mát, trang trí đẹp nhưng có lẽ nhiêu đó không đủ để làm hài lòng người khách hàng thưởng thức món ăn. Vậy nên mình nghĩ mọi người nên nghĩ kĩ trước khi tiêu tiền ở đây và còn nhiều sự lựa chọn tốt hơn ở aeon mall Bình Dương. Bye :))

  …Xem thêm

 • Thái độ phục vụ không tốt

  Mình đi ăn ngày 19/1 phục vụ bơ bàn mình luôn, ăn xong đợi cả buổi vẫn chưa thấy mang lẩu lên. Mình nhắc thì mới mang lên. Thái độ cũng không tốt lắm.
  Mình ăn gần 900k mà chả có mấy miếng, quá thất vọng

  …Xem thêm

 • Dolpan Sam – Nướng Bàn Đá Hàn Quốc – AEON Mall Bình Dương

  Mình ăn buffet ở đây, t3 là ngày thành viên nên đc dis 15% với nước ngọt thả ga luôn (coca sprite thôi ko đc nước suối T.T)
  Cái bàn đá to chà bá nên nướng thịt cũng sướng lắm, cứ lâu lâu nhân viên lại đến chế nước và cạo hết mảng khét đen ra
  Buffet có 3 mức giá 179, 219, 249. Mình ăn 219 thấy cũng ổn, có cả lẩu luôn
  Thịt ở đây là thịt tươi hoàn toàn nha, ko có tẩm ướp gì hết trơn nên ăn cũng thấy hơi chán chán. Lẩu tomyum chua cay ổn nè
  10h30 mới nhận bàn
  10h5 mình đến nhà hàng bảo nhân viên bận ăn cơm rồi

  …Xem thêm

 • Không ngon lắm

  Đồ nướng tươi nhưng nước chấm không ngon. Lẩu dở tệ . Nhân viên phục vụ nhiệt tình. Nhưng đồ ăn tệ nhất trong các quán nướng Hàn Quốc.
  …Xem thêm

 • Phục vụ chu đáo 👍🏻

  – Điểm trừ duy nhất: bàn đá nướng nhiều lần tuy được nhân viên vệ sinh ngay và chà rửa nhưng vẫn cảm thấy hình thức này chưa ổn lắm. Mặc dù có giỏ rác dưới bàn nhưng rác dưới chân (khăn giấy,…) vẫn còn và chưa được dọn sạch lắm.

  Còn lại tất cả đều rất ổn: không gian thoáng rộng không ngợp mùi, nhân viên rất năng động nhiệt tình, combo tầm giá tiền ổn, thức ăn nêm nếm vừa không quá mặn hay lạt. Các bạn nhân viên phụ trách đứng bên nướng và xào mỳ cho khách luôn.

  Quay lại? Rất có thể nếu có dịp ghé Aeon Canary Bình Dương.
  …Xem thêm


 • Dolpan Sam – Nướng Bàn Đá Hàn Quốc – AEON Mall Bình Dương

  Đi ăn hậu Black Friday. Thấy quán này lâu rồi mà giờ mới đi ăn. Tụi mình đi 4 người lớn và 2 em bé. Kêu những món sau đây
  🌻Combo sếp Dol – dành cho 3 người : 478k (chưa VAT 10%).
  🌿Một combo này gồm có 3-4 loại kimchi, 2 loại salad (salad trộn dầu giấm và bắp cải bào trộn kewpie), bắp, nấm và khoai tây ăn kèm, 1 quả trứng gà, 1 miếng thịt bì heo, 1 tô canh kim chi nhỏ, 1 tô cháo gà xé hạt sen nhỏ, 1 miếng ba chỉ heo cực to và 3-4 miếng thịt ba chỉ bò.
  🌿Đồ ăn ngon, cực kỳ tươi, miếng thịt dày cui luôn. Kim chi và rau ăn kèm cũng ngon nữa.
  🌻Bò xào Bulgogi – 139k (chưa VAT 10%): gồm có thịt thăn bò, hành tây, cà rốt và nấm cắt mỏng.
  🌿Sốt bulgogi ăn ngon, có điều hơi mặn xíu. Nếu ăn với cơm trắng cực ngon nha.
  🌿Theo ý kiến cá nhân, thấy món này hơi mắc nhưng ăn cũng không mấy đặc sắc lắm. Thích thì ăn còn không đừng kêu. Uổng xiền 🤣
  🌻Cơm chiên thập cẩm – 89k (chưa VAT 10%): gồm có cơm trắng, 1 quả trứng, cà rốt, bạch tuột băm nhuyễn, thịt bò vụn, dưa leo chiên với nhau.
  🌿Món này ăn ngon, trộn thêm với tương chấm thịt nướng thì ăn ngon hơn đó nha
  🌻Túm lại 4-5 người ăn nhiêu đây no nốc đó. Hay tại sức ít ăn nên thấy no thì không biết nữa 🙄
  —//—
  🌻Nhân viên rất thân thiện nha, phục vụ lẹ nữa. Đồ ăn lên rốp rẻng luôn
  🌻Trà đá uống cũng thơm nữa. Tóm lại sẽ quay lại ăn nữa
  🌻Quán này ăn ok mà sao ế quá không biết nữa.

  …Xem thêm

Thời gian hoạt động

Đang mở cửa
 09:00 – 22:00Giờ nhận khách cuối

21:30


Thời gian chuẩn bị


Khoảng 5 – 10 phútNghỉ lễ

Các ngày lễ trong năm


Chi tiết thông tin cho Dolpan Sam – Nướng Bàn Đá Hàn Quốc – AEON Mall Bình Dương ở Thị Xã Thuận An, Bình Dương…

Promotional Day Members (5th & 20th Monthly)

Discount 20% for all of product, excluding drinks and desserts.
Applied on 5th and 20th monthly.

Are you a fan of shopping? Would you like to own quality products at affordable prices? But there are so many shopping options that make your head spin around?
Come to AEON MALL Binh Duong Canary on AEON Members’ Day – 5th & 20th per month.
A lot of shopping opportunities with MASSIVE deals up to 50% that you can not miss!
Moreover, you will receive gifts for each bill from 2,000,000 VND.
For more information, please click to the following link: /mua-banh-hong-binh-dinh-o-dau-cach-lam-mon-ngon-nhanh-nhat/

Chi tiết thông tin cho DOLPAN SAM – AEONMALL Bình Dương Canary…

Đùi gà chiên sốt chua ngọt Hàn Quốc (Cơm trắng) + Trà bông cúc thơm

66,500

Cá trứng chiên kiểu Hàn Quốc

55,000

Bò xào – trứng lòng đào Hàn Quốc

40,000

Chi tiết thông tin cho MENU DOLPAN SAM – AEONMALL Bình Dương Canary…

Xếp hạng và đánh giá

Chưa có đánh giá cho

Dolpan Sam Binh Duong, Việt Nam

.
Hãy là người đầu tiên viết đánh giá!

Chi tiết

Bữa ăn

Bữa trưa, Bữa tối

Nhà hàng này có nổi tiếng về bữa trưa không?Có Không Không chắc

Nhà hàng này có nổi tiếng về bữa tối không?Có Không Không chắc

Hãy là người đầu tiên viết đánh giá

Đang cập nhật danh sách…

Tốt nhất lân cậnChúng tôi xếp hạng những khách sạn, nhà hàng và điểm du lịch này bằng cách cân bằng đánh giá từ các thành viên của chúng tôi với khoảng cách giữa họ và địa điểm này.

Đây có phải là hồ sơ của quý vị không?

Bạn sở hữu hoặc quản lý cơ sở kinh doanh này? Xác nhận hồ sơ của bạn miễn phí để trả lời đánh giá, cập nhật hồ sơ và hơn thế nữa.

Xác nhận hồ sơ miễn phí

Chi tiết thông tin cho Dolpan Sam Binh Duong, Thành phố Hồ Chí Minh – Đánh giá về nhà hàng – Tripadvisor…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Dolpan Sam Bình Dương

www.foody.vn › … › Thị Xã Thuận An › Khu vực AEON Mall Canary, m.facebook.com › DolpanSam.vn › posts, dolpansam.com.vn › lien-he, dolpansam.com.vn › thuong-thuc-buffet-thit-nuong-ban-da-doc-dao-tu-ha…, aeonmall-binhduongcanary-en.com › … › Shops, aeonmall-binhduongcanary-en.com › Thực đơn, www.tripadvisor.com.vn › Châu Á › Việt Nam › Thành phố Hồ Chí Minh, shopeefood.vn › binh-duong › dolpan-sam-nuong-ban-da-han-quoc-aeon-…, foursquare.com › dolpan-sam-aeon-mall-bình-dương, Dolpan Sam menu, Dolpan Sam giá, GoGi House, Buffet Aeon, Dolpan Sam hà Nội THỰC ĐƠN, Buffet AEON Bình Dương, Buffet bò nướng đá, Bàn nướng đá

Ngoài những thông tin về chủ đề Dolpan Sam Bình Dương này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Dolpan Sam Bình Dương trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Kẹo Sữa Bò Mềm - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button