Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Đường Vận Mệnh Là Gì – Cách làm món ngon nhanh nhất

Đường Vận Mệnh Là Gì có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đường Vận Mệnh Là Gì trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: TVB Cuộc Đánh Độ Vận Mệnh 2/20 | tiếng Việt | La Gia Lương, Quan Tú Mi, Thiệu Trọng Hành | TVB 1992

Bạn đang xem video TVB Cuộc Đánh Độ Vận Mệnh 2/20 | tiếng Việt | La Gia Lương, Quan Tú Mi, Thiệu Trọng Hành | TVB 1992 mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh Kênh TVB kinh điển từ ngày 2023-03-01 với mô tả như dưới đây.

Phim TVB Cuộc Đánh Độ Vận Mệnh (Bet On Fate)
Diễn viên: La Gia Lương | Quan Tú Mi | Thiệu Trọng Hành | Tăng Giang | Lâm Ỷ Kỳ | Lưu Ngọc Thúy | Kênh TVB kinh điển

✨Nội dung phim: Từ nước ngoài du học trở về, Đỗ Gia Xương bắt đầu lập nghiệp với nhiều hoài bão và sự kì vọng từ gia đình. Đáng tiếc mọi việc lại không thuận lòng người, cả sự nghiệp và tình yêu đều đổ vỡ. Sau thất bại, Xương được giới thiệu vào làm cho tập đoàn của Thái Bính Cường, anh nhanh chóng tỏa sáng và thành công nhờ vào thực lực và thể hiện xuất sắc của mình. Dẫu biết rằng Cường là kẻ nguy hiểm, thường có giao dịch phi pháp nhưng vì lợi ích, Xương vẫn chọn cách trợ lực cho hắn. Bạn gái cũ của Xương là Vương Ân Minh vì một phút bốc đồng mà trở thành tình nhân của Cường, chịu nhiều tủi nhục khiến cô vô cùng hối hận vì đã chia tay anh. Khi hai người gặp lại nhau, tình cảm cũ trỗi dậy, vô tình đẩy họ vào tình thế nguy hiểm…

✨Vì lí do bản quyền, video này có thể sẽ bị mất một phần âm thanh/hình ảnh, mong quý khán giả thông cảm.

#PhimTVB #PhimHongKong #PhimBộ #LaGiaLương #QuanTúMi #ThiệuTrọngHành #TăngGiang #LâmỶKỳ #LưuNgọcThúy#CuộcĐánhĐộVậnMệnh

👉Playlist Cuộc Đánh Độ Vận Mệnh:

✨Theo dõi Kênh TVB kinh điển để xem phim TVB miễn phí ngay hôm nay! https://bit.ly/3Bolm15
✨Các kênh phim hay hoàn toàn miễn phí khác:
👉👉👉Kênh TVB tiếng Việt: https://bit.ly/2L39t9m
👉👉👉Live cùng TVB: https://bit.ly/3Qy2gM2
👉👉👉Tuyển TVB đặc sắc: https://bit.ly/3TXrQwV
👉👉👉Kênh TVB kinh điển: https://bit.ly/3U9OUcf

✨Các kênh phim TVB quốc tế:
👉👉👉English : https://bit.ly/3SJqyVI
👉👉👉中文(廣東話):https://bit.ly/3bYE2N2
👉👉👉Thai อักษรไทย: https://bit.ly/3dqkgdn
👉👉👉Khmer ព្រះរាជាណាចក្រកម្ពុជា: https://bit.ly/3dqkoJT
👉👉👉Arabic اَلْعَرَبِيَّةُ: https://bit.ly/3JOLhDy
👉👉👉Bahasa Indonesia: https://bit.ly/3A8S1ca

Một số thông tin dưới đây về Đường Vận Mệnh Là Gì:

Đường vận mệnh là gì, nằm ở đâu trên lòng bàn tay

Đường Vận mệnh còn có tên gọi khác là đường Sự nghiệp, đường Công danh, đường May mắn, đường Ngọc trụ, đường Khang nghi, đường quý nhân. Đường vận mệnh không có hình thái cụ thể mà đa biến.

Cách xác định chung: đây là đường chỉ tay nằm ở gần lòng bàn tay thường kéo dài đến gò thổ tinh nằm dưới ngón trỏ hoặc gò mộc tinh dưới ngón giữa đều. Một người có thể có nhiều hơn 1 đường vận mệnh. Hình đường vận mệnh sẽ được đưa bên dưới.

Đường vận mệnh tiêu chuẩn

Đường Vận mệnh đại diện cho vận mệnh, sự may mắn về mặt sự nghiệp của con người, đồng thời xác định ý chí, tinh thần của một người có kiên định hay không (bổ trợ cho đường trí đạo và đường tình cảm), công việc lựa chọn có tốt hay không và xác định tài lãnh đạo nhất định.

Các gò trên bàn tay

Chú ý: 

Ngoài ra đường vận mệnh còn có thể xác định độ mạnh yếu của ý thức chủ quan đối với môi trường, hoàn cảnh sống và khả năng nhận thức bản thân. Đương nhiên, đường Vận mệnh không thể thể hiện hết được những mặt tốt xấu của sự nghiệp, chủ yếu cho thấy sự cố gắng vươn lên của một người đồng thời xác định yếu tố may mắn (sự giúp đỡ từ môi trường xung quanh như gia đình hoặc xã hội).

Người có xuất hiện đường Vận mệnh rất coi trọng công việc, hoặc nói chung có thể đánh bại được những vấn đề gặp phải trong công việc, cho nên đường Vận mệnh trên tay họ hiện lên rất rõ nét.

Trên tay có xuất hiện đường Vận mệnh đẹp, biểu thị đây là người làm việc dũng mãnh, sáng suốt, có thể giành được thành tích ưu tú, hơn nữa có rất nhiều cơ hội được quý nhân đề bạt và mọi khó khăn đối với họ không thành vấn đề, hơn nữa tâm trạng họ còn ngày càng vui vẻ hơn.

Còn khi đường Vận mệnh xấu thì sẽ mang tới những ảnh hưởng khá lớn, đại biểu môi trường xung quanh sẽ gây trở ngại nghiêm trọng, khiến cho bản thân khó phát huy được tài năng, có cảm giác bất đắc chí, thường bị thế giới bên ngoài gây phiền nhiễu, làm việc không thể tận tâm tận lực, gặp phải rất nhiều thất bại và trở ngại, ý chí cũng vì thế mà thâm trầm đi hoặc sẽ lung lay, yếu ớt.

Người không có đường Vận mệnh không phải là không có sự nghiệp hoặc không có thành tích, mà là tâm tư tình cảm trên phương diện này chưa đủ, hoặc môi trường xung quanh quá mức thuận lợi, họ không cần phải thay đổi hoặc nỗ lực quá nhiều cho nên mới không xuất hiện đường Vận mệnh.

Cách quan sát – cách xem đường vận mệnh, đường công danh

Điểm khởi đầu của đường Vận mệnh trên bàn tay mỗi người không giống nhau, phần nhiều nằm ở cổ tay, trên gò Kim tinh, trên gò Nguyệt (cách xác định các gò Tại đây) hay trên đường Sinh mệnh. Đặc điểm chung của nó là đều là đường thẳng hướng lên trên ngón giữa. Trong đó phần xuất hiện ở phía dưới bàn tay thì thông thường khá ngắn và mờ.

Khi quan sát đường Vận mệnh không nên chỉ dựa vào đường này mà đưa ra những phán đoán về nhân sinh và sự nghiệp mà cần phải kết hợp cả những đường lớn nhất bao gồm: Đường Sinh mệnh, đường Trí tuệ, đường Tình cảm, quan sát mối quan hệ giữa chúng rồi mới có thể đưa ra phán đoán chính xác.

Giả dụ như đường Sinh mệnh hiện lên mảnh nhỏ cho thấy thể lực của người này không đủ, thậm chí còn vì vậy mà ảnh hưởng tới vận thế của bản thân, dẫn tới vận may khó đến thì đường vận mệnh sẽ khó đẹp. Nếu có đẹp thì cũng không thể phát huy hết tiềm lực bản thân.

Hoặc giả đường Vận mệnh dài đẹp, thường đường Trí tuệ cũng đẹp, sẽ báo hiệu những điều tuyệt vời. Ngược lại đường Trí tuệ không đẹp thì đường Vận mệnh sẽ rất xấu.

Hình thái cơ bản của đường Vận mệnh

Hình thái của đường Vận mệnh biến đổi rất phức tạp, cho nên mệnh lý của nó cũng có sự phân biệt, những đặc điểm này không liên quan trực tiếp tới thành công cuối cùng của sự nghiệp. Đặc biệt là trong xã hội hiện đại, người có đường Vận mệnh dài làm việc chưa chắc đã thuận lợi và cuối cùng họ vẫn bị xã hội đào thải.

Trong nhiều trường hợp đường Vận mệnh đều có đường phân nhánh, nếu đường phân nhánh hướng lên cho thấy vận thế ban đầu của nó bắt đầu chuyển biến tốt, hơn nữa cùng với hướng của đường phân nhánh mà đoán định những biến đổi. Các hình thái phân nhánh được trình bày bên dưới.

Cho nên phải cẩn trọng phân biệt các nguồn thông tin đường Vận mệnh đã cung cấp. Nếu đường Vận mệnh của một người rõ nét, cộng thêm hình dáng bàn tay đẹp, khả năng ứng biến của người này rất tốt, nếu ngón tay cái thẳng tắp sẽ biểu thị họ thiên về nắm bắt cơ hội, có thể gặt hái được thành một số thành công trong sự nghiệp.

Dưới đây là các hình thái cơ bản của đường vận mệnh, bạn có thể xem kỹ để xác định cho bản thân hoặc cho người khác.

Đường Vận mệnh uốn cong C

Khả năng làm việc của người này không đủ, khó mà tập trung được trong thời gian dài, hơn nữa thường hay do dự trước sau, sự việc vừa được quyết định lập tức đã bị thay đổi, cuối cùng thì khó mà có được thành tích tốt. Khả năng chú ý không tốt, hiệu suất làm việc thấp.

Đường Vận mệnh bị đường ngang cắt qua

Chủ nhân khó khăn về mặt sự nghiệp chỉ là tạm thời. Mà khó khăn lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào độ nông sâu, ngắn dài của đường cắt ngang để đoán định, đường nông mà ngắn cho thấy mức độ ảnh hưởng không lớn lắm, sâu mà dài cho thấy mức độ ảnh hưởng rất lớn. Đường Vận mệnh có đường sâu dài cắt ngang cho thấy có khó khăn lớn về mặt sự nghiệp, trong cuộc sống khó khăn họ sẽ mất đi người thân quan trọng.

Điểm bắt đầu đường Vận mệnh thấp

Luận giải: Khởi điểm đường Vận mệnh khá thấp (gần về phía cổ tay) cho thấy người này bước ra xã hội rất sớm, hoặc từ khi còn rất nhỏ đã phải đi học xa nhà, phải tự chăm sóc bản thân. Bước chân vào cuộc sống xã hội từ rất sớm.

Điểm bắt đầu đường Vận mệnh cao

Khởi điểm đường Vận mệnh khá cao (thường ở giữa lòng bàn tay) cho thấy người này khởi đầu trên con đường sự nghiệp khá muộn, thời gian bước ra ngoài xã hội cũng rất muộn. Đa phần họ có thể học được tới bậc đại học hoặc học cao hơn nữa mới bắt đầu làm việc.

Nằm ở vị trí trung tâm bắt đầu từ nửa dưới bàn tay

Bộ phận trung tâm của nửa dưới bàn tay là gò Địa. Gò Địa tiếp cận với điểm cuối đường Sinh mệnh, nằm ở cổ tay. Người có đường Vận mệnh nằm ở đây phát triển khá thuận lợi, thời thơ ấu có cuộc sống rất tốt, lớn lên cuộc sống vui vẻ. Bởi vậy họ thường là người có tính tình vui vẻ, lạc quan, tính độc lập cũng cao.

Đường Vận mệnh nằm sát đường Sinh mệnh

Vị trí bắt nguồn của đường Vận mệnh sẽ từ bên cạnh gò Kim tinh. Người có đường Vận mệnh này sẽ chịu ảnh hưởng của cha mẹ hoặc gia tộc, được chăm sóc rất cẩn thận nhưng cũng vì vậy mà chịu nhiều ràng buộc. Trên phương diện lối sống đều chịu ảnh hưởng của cha mẹ.

Đường vận mệnh bắt đầu từ đường Sinh mệnh hướng lên trên

Kiểu người này có chí hướng độc lập, rất tự do, chỉ biết phát triển sự nghiệp theo ý mình, cho nên khi bị người khác khống chế và chi phối họ sẽ cảm thấy khó chịu. Qua nỗ lực của bản thân họ có thể tự mang tới cục diện thành công trong sự nghiệp, thuộc kiểu người đương đầu với vất vả.

Đường phân nhánh hướng về gò Mộc tinh

Đây là người giàu chí tiến thủ, muốn đương đầu với mọi khó khăn, hơn nữa thời trẻ còn có thể phát huy được thực lực của mình, trong nhiều lĩnh vực đều giành được thành tích cao. Ngay từ rất sớm đã bươn trải ngoài xã hội.

Đường phân nhánh hướng tới gò Kim tinh

Người này sẽ có mục tiêu sự nghiệp lớn, cần phải dốc hết sức mình.

Đường phân nhánh hướng tới gò Thủy tinh

Rất có tài kinh doanh, có thể thành đạt trong sự nghiệp kinh doanh, ngoài ra còn có thể tạo dựng được vị thế trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Hình dạng của đường Vận mệnh cơ bản

Đường Vận mệnh có thể phản ánh trạng thái sinh tồn. Căn cứ vị trí khác nhau của đường Vận mệnh, những dấu hiệu riêng về vận thế từng năm cũng khác nhau. Vì thế, trước hết phải quan sát hình dạng của toàn bộ đường Vận mệnh. Từ hình dạng của đường Vận mệnh có thể đoán biết được sự an định của nhân sinh.

Đường Vận mệnh được tổ thành từ nhiều nếp nhăn

Kiểu người này thay đổi rất nhanh, phương hướng từ từ biến chuyển, họ phải đối mặt với nhiều thử thách, bước chân trên con đường nhân sinh gập ghềnh. Có khi ý chí chiến đấu sôi sục, cũng có khi ý chí chiến đấu lại lắng xuống, nhưng chỉ cần nắm bắt được cơ hội là họ có thể phát triển được sự nghiệp. Mặc dù cuộc đời không được yên ổn nhưng cũng có thể dần biến hóa lên tầng cao mới.

Đường Vận mệnh dài

Kiểu người này làm việc trong khoảng thời gian khá dài, lối sống không có thay đổi lớn. Mục tiêu sống của họ rõ ràng, được mọi người tin tưởng.

Đường vận mệnh chuẩn

Kiểu người này cả đời sống trong yên ổn. Họ là người nghiêm chỉnh nhưng cũng có khi đột nhiên đề cao cái tôi mà làm việc theo ý mình.

Người Không có đường Vận mệnh

Người đã thành niên mà lại không có đường Vận mệnh cuộc đời sẽ không có phương hướng, không yên định. Mặc dù có một số người do lanh lợi và linh hoạt mà đạt được thành công nhưng không có tính xác định, có thể thành công sẽ không được lâu dài.

Người có hai tay khỏe mạnh, da dẻ khô cứng, phần lớn là không có đường Vận mệnh, nhưng kiểu người này cũng có cuộc sống bình thường, đủ cơm ăn, áo mặc.

Chi tiết thông tin cho Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp – cách xem & luận giải…

TIỀN ĐỒ VẬN MỆNH, NHÌN VÀO MỘT ĐƯỜNG

Đường vận mệnh còn có tên gọi là đường sự nghiệp, đường may mắn, đường ngọc trụ, đường canh nghi, có rất nhiều hình thù đa dạng. Về cơ bản, những đường thẳng xuất hiện từ cổ tay, gần lòng bàn tay, kéo dài lên phía trên và hướng về phía gò Thổ tinh đều được gọi là đường vận mệnh.

Đường vận mệnh đại diện cho vận thế sự nghiệp, quan sát đường này có thể biết được ý chí, tinh thần của một người có kiên định hay không, liệu họ có tài năng lãnh đạo hay có hoài bão mạnh mẽ với sự nghiệp không. Ngoài ra, còn có thể biết được ý thức chủ quan của người này mạnh hay yếu. Bên cạnh đó, đường vận mệnh cũng có mối liên quan tương ứng với hoàn cảnh, cơ hội, khả năng tự nhận thức.

Đương nhiên, đường vận mệnh không thể phản ánh trọn vẹn sự nghiệp là tốt hay xấu, qua đó chỉ nhìn thấy được sự nỗ lực vươn lên. Người không có đường vận mệnh chưa hẳn đã là người thất bại trong sự nghiệp hoặc không gặt hái được thành tích đáng kể, mà chẳng qua chỉ là chưa thực sự chuyên tâm tới sự nghiệp, hoặc là có được một điều kiện hết sức thuận lợi nên đường vận mệnh không xuất hiện.

Người có đường vận mệnh trên bàn tay rất chú trọng tới công việc, biết nỗ lực hết mình với vấn đề gặp phải trong công việc, bởi vậy đường vận mệnh hiện rất rõ. Người có đường vận mệnh đẹp cho thấy làm việc can đảm, mưu trí, có khí phách, có thể giành được thành tích xuất sắc, có rất nhiều cơ hội được quý nhân cất nhắc và khen thưởng, dễ dàng thăng quan tiến chức, không những thế họ nghe càng trở nên lạc quan, tích cực. 

Ngược lại, người có đường vận mệnh xã thì sẽ kéo theo rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Người này sẽ liên tục gặp khó khăn, trắc trở, khiến bản thân không thể phát huy tài năng của mình, thiếu, ý chí vươn lên, thường ở trong trạng thái tinh thần buồn bã, ủ ê, làm viên không thể toàn tâm toàn lực, khi gặp thất bại hoặc trắc trở dễ nản lòng nhục chí, tinh thần sa sút thấy rõ.

Chi tiết thông tin cho Giải thích ý nghĩa các đường vận mệnh trên bàn tay – Daktra…

Chỉ tay đường định mệnh: Nhìn thấu vận số may rủi

Đường số mệnh là gì và nó nằm ở đâu trong lòng bàn tay

Đường số phận còn được gọi là Đường sự nghiệp , Đường mục tiêu , Đường may mắn , Trụ đường ngọc trai , King’s Row, Noble Street . Đường định mệnh không có dạng cụ thể, mà có thể thay đổi.

Bạn đang xem: đường vận mệnh

Nhận biết chung : Đây là đường chỉ tay nằm gần lòng bàn tay, thường kéo dài đến gò Thổ tinh bên dưới ngón trỏ hoặc gò Mộc tinh bên dưới ngón giữa. Một người có thể có nhiều đường số phận. Hình dạng của đường định mệnh được thể hiện trong hình bên dưới.

Đường vận mệnh tiêu chuẩn

Đường Vận mệnh đại diện cho vận mệnh, sự may mắn về mặt sự nghiệp của con người, đồng thời xác định ý chí, tinh thần của một người có kiên định hay không (bổ trợ cho đường trí đạo và tình cảm), công việc lựa chọn có tốt hay không và xác định tài lãnh đạo nhất định.

Các gò trên bàn tay

Chú ý:

 • Đường Trí tuệ quyết định tài năng, trí tuệ và trí tuệ.
 • Đường tình duyên quyết định số phận, hôn nhân và tình cảm.

Ngoài ra, đường định mệnh còn có thể quyết định điểm mạnh hay yếu của ý thức chủ quan về môi trường, hoàn cảnh sống và ý thức về bản thân. Tất nhiên, đường số mệnh không đại diện cho chất lượng sự nghiệp của một người mà chủ yếu phản ánh nỗ lực của một người và yếu tố quyết định sự may mắn (sự giúp đỡ từ môi trường xung quanh như gia đình hay xã hội).

Những người có đường tài lộc rất coi trọng công việc, nói chung là có thể khắc phục được những rắc rối gặp phải trong công việc nên đường tài lộc trong tay họ rất rõ ràng.

Sự xuất hiện của đường số mệnh đẹp ở tay cho thấy đây là người dũng cảm, khôn ngoan, đạt được những điều lớn lao, có nhiều cơ hội thành công. Đó là một vấn đề đối với họ, và họ đang có tâm trạng vui vẻ hơn.

Nhưng khi đường nhân duyên không đẹp sẽ có tác động lớn, đồng nghĩa với việc hoàn cảnh xung quanh sẽ gây trở ngại nghiêm trọng, khiến tài vận của bạn khó phát triển, sinh ra cảm giác bất lực. , thường bị thế giới bên ngoài can thiệp, không thể hoạt động bình thường, gặp nhiều thất bại, trở ngại, ý chí cũng sa sút hoặc sẽ bị lung lay, bạc nhược.

Người tuổi Dần không có sự nghiệp hay thành tựu gì, mà chỉ là trong lĩnh vực này tình cảm không đủ, hoặc hoàn cảnh xung quanh quá thuận lợi. Cố gắng quá nên đường định mệnh không xuất hiện.

Cách quan sát – cách xem đường số mệnh, đường công danh

Điểm xuất phát của đường tài lộc trên bàn tay của mỗi người là khác nhau, phần lớn nằm ở cổ tay, trên gò Kim tinh, trên gò Mặt trăng (cách xác định gò ở đây) hoặc đường sinh mệnh. Đặc điểm chung của nó là một đường thẳng hướng lên trên ngón tay giữa. Phần xuất hiện trên mu bàn tay thường ngắn và mờ.

Khi xem đường số mệnh, bạn không thể chỉ dựa vào đường này để phán đoán cuộc đời và sự nghiệp của mình mà nên kết hợp các đường lớn nhất, bao gồm: đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường sự nghiệp. mối quan hệ, và sau đó đưa ra phán đoán chính xác.

Nếu trên dây cứu sinh có một mảnh nhỏ, nghĩa là thể lực của người đó không đủ, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến vận may, dẫn đến xui xẻo, thì dây cứu sinh đó xấu xí. Nếu bạn đẹp, bạn không thể phát huy hết khả năng của mình.

Ngoài ra, nếu đường may mắn dài và đẹp, và thường thì đường trí tuệ cũng đẹp, nó có thể báo trước những điều tuyệt vời. Ngược lại, nếu đường trí tuệ không đẹp thì đường số mệnh sẽ xấu.

Dạng cơ bản của đường định mệnh

Hình dạng của đường số mệnh thay đổi phức tạp, vì vậy số phận của nó cũng có sự khác biệt, và những đặc điểm này không liên quan trực tiếp đến thành công cuối cùng của sự nghiệp. Đặc biệt trong xã hội hiện đại, người có con đường sự nghiệp dài chưa chắc đã là người tốt, cuối cùng vẫn bị xã hội đào thải.

Trong nhiều trường hợp, đường tài lộc có một đường phân nhánh. Nếu đường phân nhánh hướng lên, điều đó có nghĩa là vận may ban đầu của nó đã bắt đầu được cải thiện và với hướng của đường phân nhánh, nó cho thấy một sự thay đổi. Biến đổi. Hình dạng nhánh được hiển thị bên dưới.

Vì vậy, hãy cẩn thận để phân biệt các nguồn thông tin do đường số mệnh cung cấp. Nếu đường vận mệnh của một người rõ ràng, cùng với một bàn tay đẹp thì khả năng ứng biến của người đó rất tốt, còn nếu ngón cái thẳng cho thấy họ có xu hướng nắm bắt cơ hội và có thể gặt hái được một số thành công trong sự nghiệp.

Sau đây là dạng cơ bản của đường số mệnh mà bạn có thể xem kỹ để xác định bản thân hoặc người khác.

Đường cong của Fatec

Người này làm việc không tốt, khó tập trung lâu, thường chần chừ trước sau, quyết định trước mắt mà thay đổi, cuối cùng khó có kết quả tốt. Khả năng tập trung kém và hiệu suất kém.

Đường định mệnh giao với đường ngang

Khó khăn nghề nghiệp của nhân viên chỉ là tạm thời. Nhưng độ khó lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào độ nông sâu của mặt cắt, dài ngắn để đoán định, đường ngắn nông cho biết mức độ ảnh hưởng không lớn lắm, đường sâu và dài cho biết mức độ ảnh hưởng. rất rộng. Đường số mệnh có một sợi dài và sâu chạy qua cho thấy sự nghiệp sẽ gặp khó khăn lớn, họ sẽ mất đi một người thân yêu quan trọng trong cuộc sống khó khăn.

Bắt đầu kém may mắn

Giải nghĩa: Điểm xuất phát của đường số mệnh rất thấp (gần cổ tay), nghĩa là người này bước vào xã hội rất sớm, hay bỏ nhà đi học từ nhỏ, phải lo liệu. của bản thân Anh bước vào đời sống xã hội từ rất sớm.

Đường may mắn bắt đầu

Điểm xuất phát của đường định mệnh cao (thường nằm trong lòng bàn tay) cho thấy người đó muộn trên con đường sự nghiệp và muộn màng trong xã hội. Hầu hết họ có thể học đại học hoặc học lên cao trước khi bắt đầu làm việc.

Chính giữa từ nửa dưới của bàn tay

Ở giữa nửa dưới của bàn tay là một gò. Gò ở gần cuối đường cứu sinh, ở cổ tay. Người có phúc lộc ở đây phát triển suôn sẻ hơn, tuổi thơ êm ấm, lớn lên cuộc sống hạnh phúc. Vì vậy, nhìn chung họ là những người vui vẻ, lạc quan và độc lập.

Đường định mệnh gần với đường sinh mệnh

Đường May mắn sẽ bắt đầu bên cạnh Mound of Venus. Người có đường nhân duyên này sẽ chịu ảnh hưởng từ cha mẹ hoặc người thân trong gia đình, được chăm sóc chu đáo nhưng cũng chịu nhiều vận hạn. Họ chịu ảnh hưởng của cha mẹ về lối sống.

Đường số mệnh bắt đầu từ đường sinh mệnh trở lên

Mẫu người này có tư tưởng độc lập, rất thích tự do, chỉ biết phát triển kinh doanh theo ý mình nên khi bị người khác điều khiển, chi phối sẽ cảm thấy khó chịu. Thông qua nỗ lực của bản thân, họ có thể dẫn dắt bản thân đến với sự nghiệp thành công và là kiểu người có thể xử lý các khó khăn.

Đường đến ngã ba Jupiter Hill

Đây là một người đàn ông dám nghĩ dám làm, muốn đối mặt với mọi khó khăn và thời trẻ, anh ấy đã có thể phát triển và đạt được những điều tuyệt vời trong nhiều lĩnh vực. Nó lan rộng trong xã hội ngay từ khi còn nhỏ.

Đường phân nhánh tới Núi Thần Kim

Người này sẽ có một mục tiêu nghề nghiệp cao cả đòi hỏi sự cống hiến.

Đường phân nhánh về phía gò thủy tinh

Có năng khiếu kinh doanh, có thể kinh doanh thành công và có thể tạo dựng vị trí trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Hình dạng đường số phận cơ bản

Đường số phận có thể phản ánh tình trạng sống sót. Tùy theo vị trí của đường tài lộc mà vận tài của từng năm khác nhau. Do đó, trước tiên hãy quan sát hình dạng của toàn bộ đường số mệnh. Từ hình dạng của đường số mệnh, bạn có thể đoán được sự ổn định của cuộc đời.

Đường số mệnh tạo nên nhiều nếp nhăn

Loại người này thay đổi nhanh và chậm thay đổi hướng, họ phải đối mặt với nhiều thử thách và dấn thân vào con đường đời gập ghềnh. Đôi khi ý chí chiến đấu sôi sục, và đôi khi ý chí chiến đấu phai nhạt, nhưng hãy chớp lấy cơ hội để phát triển sự nghiệp. Cuộc sống tuy không ổn định nhưng cũng có thể dần thay đổi lên một tầm cao mới.

Con đường dài của vận mệnh

Người này đã làm việc trong một thời gian dài mà không có nhiều thay đổi trong lối sống của họ. Mục đích sống của họ rất rõ ràng và mọi người đều tin tưởng vào họ.

Đường định mệnh chuẩn

Loại người này sống và làm việc trong hòa bình và mãn nguyện. Họ là những người nghiêm túc, nhưng đôi khi họ đột nhiên phóng đại cái tôi của mình và làm việc theo ý mình.

Một người không có đường định mệnh

Một người trưởng thành không có đường định mệnh trong cuộc đời sẽ không có phương hướng và không có sự ổn định. Mặc dù một số người có thể đạt được thành công nhờ sự linh hoạt và mềm dẻo, nhưng nếu không có quyết tâm, nó có thể không tồn tại lâu.

Những người có bàn tay khỏe thì da khô đa phần không có đường số mệnh, nhưng những người như vậy cũng có cuộc sống bình thường, cơm ăn áo mặc.

Chi tiết thông tin cho Đường Vận Mệnh, đường Công Danh Sự Nghiệp – Cách Xem & Luận Giải…

Đường chỉ tay là gì? Ý nghĩa đường chỉ tay

Đường chỉ tay là toàn bộ những hệ thống đường chỉ trên bàn tay. Thông thường mỗi người sẽ có các đường chỉ tay khác nhau. Tuy nhiên đều gồm 3 đường chính là: đường sinh đạo, đường trí đạo và đường tâm đạo. Đường sinh đạo là sức khỏe, tuổi mệnh, sinh mệnh. Đường trí đạo là tri thức, học thức, công danh – sự nghiệp,… Và đường tâm đạo là đường tình cảm, hôn nhân.

Ngoài ba đường chỉ tay chính ở trên thì còn sẽ có các đường chỉ tay lạ khác, thể hiện về vận mệnh, cuộc sống của chủ nhân sau này. Cụ thể như: đường thái dương, đường con cái, đường may mắn, hoặc đường đi xa,…

Những đường chỉ tay xấu? Ý nghĩa đường chỉ tay

Đường chỉ tay sẽ bao gồm những đường chỉ tay xấu và đường chỉ tay tốt. Thể hiện được vận mệnh của mỗi con người.

Vậy những đường chỉ tay này có ý nghĩa gì? Những đường chỉ tay có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Giúp bạn phán đoán được vận mệnh, cuộc sống của mình sau này dựa trên những đường chỉ có trên lòng bàn tay. Thông thường, mỗi người sẽ một đường chỉ tay riêng, khó thay đổi. 

Những đường chỉ tay cơ bản của mỗi người

Mỗi bàn tay đều có những đường chỉ tay khác nhau. Bao gồm cả những đường chỉ tay xấu, tốt nói lên vận mệnh, tương lai của mỗi người. Thực tế, có rất nhiều đường chỉ tay khác nhau, thể hiện các phán đoán về cuộc sống sau này. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có các đường chỉ tay cơ bản. Bao gồm:

Những đường chỉ tay cơ bản của mỗi người
 • Đường trí đạo (trí tuệ): Đây là đường thường bắt đầu từ cạnh rìa giữa ngón cái và ngón trỏ. Thường đi ngang qua chiều rộng của lòng bàn tay. Đường trí đạo thường thể hiện về học tập, công danh. Từ đó, thể hiện được trí tuệ, sự hiểu biết, thông thái của con người. Đường này có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, sự phát triển của mỗi người. Đường trí đạo có thể thể hiện dài, ngắn, quá dài, uốn cong hoặc tách rời với đường sinh đạo.
 • Đường tâm đạo (đường tình duyên): Là đường thường xuất phát từ gò Kim Tinh đi qua vùng Hỏa tinh, xuống lòng bàn tay. Là đường chỉ ảnh hưởng đến các mối quan hệ tình cảm, tình duyên hoặc hôn nhân của con người. 
 • Đường định mệnh: Là đường hình cong vòng cung từ giữa ngón cái và ngón trỏ đến cổ tay. Đường sinh đạo thể hiện đến sức khỏe, thọ mệnh của con người. Có các đặc điểm như: chạy dài, đậm rõ nét, đứt quãng hoặc bị cắt ngang nhiều lần.
 • Đường sinh đạo (đường công danh, sự nghiệp): Là đường giúp dự báo về công việc, sự nghiệp tương lai của mỗi con người. Đường này bắt đầu từ phần gần cổ tay đến ngón giữa. Thông thường, đường sinh đạo cắt ngang qua đường khác.
Đường sinh đạo

>>> Đọc thêm: Cách xem tử vi chính xác nhất – Những lợi ích của việc xem tử vi

Chi tiết thông tin cho Những Đường Chỉ Tay Xấu Không Nên Có, Xem Bói Chỉ Tay…

Đoán biết tham vọng, công việc và sự nghiệp của một người qua đường đinh mệnh

Vị trí đường định mệnh trên bàn tay

1. Đường định mệnh là một nét liền, chạy thẳng giữa lòng bàn tay

Xem chỉ tay cho biết người có đường định  mệnh là một nét liền tạo thành một đường thẳng đứng từ trên xuống thường sống độc tập, tự chủ, họ ý thức được rõ ràng bản thân mình muốn gì, mình cần làm và sẽ phải làm những gì.

Đặt ra những mục tiêu nhất định cho bản thân, từng bước xác định hướng đi đúng đắn cần phải thực hiện, họ là những con người có ý chí tiến thủ cao, có tinh thần phấn đấu vươn lên mọi hoàn cảnh. Và chắc chắn rằng họ sẽ là những con người thành đạt đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Ngoài ra, đường chỉ tay kiểu này cũng cho thấy họ sẽ chuyển giao lại công việc làm ăn buôn bán, kinh doanh của mình cho các thành viên khác trong gia đình.

2. Đường định mệnh bị chia cắt thành nhiều đoạn

Bạn có biết rằng việc đường định mệnh trong lòng bàn tay không liền mạch, bị đứt đoạn ở nhiều chỗ là dấu hiệu của sự thay đổi trong từng giai đoạn cuộc sống cũng như là sự nghiệp của một người?

Theo đó, người nào mà đường chỉ càng đứt đoạn ở nhiều chỗ thì sẽ càng có nhiều diễn biến xảy ra trong đời khó có thể lường trước được.

Mặt khác, họ là những con người tâm trí không kiên định, hay lưỡng lự, dễ thay đổi, một không hai có cho nên nhiều khi bỏ lỡ mất cơ hội tốt trong sự nghiệp, công việc làm ăn cũng đạt được một số thành công nhất định nhưng không đáng kể cho lắm.

3. Đường định mệnh được bắt đầu từ phía ngay trên gò Thái Âm

Bói đường sinh mệnh trên tay

Gò Thái Âm là vùng lòng bàn tay nằm ngay phía dưới đối diện ngón cái. Nếu có đường định mệnh bắt đầu từ phía trên gò Thái Âm (đối diện với ngón cái) cho thấy người này luôn sống tự lập, tự chủ ngay từ khi còn nhỏ.

Họ không thích sống dựa dẫm và ỷ lại vào bất cứ ai, kể cả bạn bè hay là gia đình. Luôn muốn khẳng định bản thân, họ luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu hết mình để hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể, từng bước vươn lên trong sự nghiệp bằng chính đôi bàn tay của mình.

Điều này cũng là dấu hiệu cho thấy chủ nhân của nó là người có số xuất ngoại, đi xa để lập nghiệp.

4. Đường định mệnh đổi chiều hoặc xuất phát chạm vào đường sinh đạo

Hầu hết những người sở hữu đường chỉ tay kiểu này cho thấy chủ nhân của nó là người rất coi trọng và yêu thương gia đình.

Họ luôn sống có tinh thần trách nhiệm, đối với họ việc chăm lo và bảo vệ gia đình là một trọng trách, một nghĩa vụ cao cả mà bất cứ người con nào cũng phải thực hiện cho tốt.

Trước khi bước vào tuổi trung niên, họ luôn học hỏi và không ngừng tích lũy kiến thức cho mình. Trong thời gian này, họ sẽ gánh vác trọng trách lớn, chuẩn bị tư trang cần thiết cho sự nghiệp, thậm chí đôi khi còn tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình.

Cho đến khi về già, họ không còn để ý và bận tâm quá nhiều đến công việc nữa, điều quan trọng nhất đối với họ lúc này là được quây quần bên con cháu và người thân, sống một cuộc sống hạnh phúc, gia đình êm ấm, thuận hòa.

>> Xem thêm: 

– Xem bói tướng tay lựa chọn hôn nhân cực chuẩn

– Tướng tay của người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

5. Đường định mệnh có các đường tác động

Đường định mệnh có các đường khác tác động

Đường định mệnh mà có nhiều đường tác động, nếu như các đường này mà hướng lên phía trên lòng bàn tay thì điều này cho thấy người này đang bị ảnh hưởng bởi người khác theo chiều hướng tích cực.

Họ có những suy nghĩ, tư tưởng và những định hướng đúng đắn cho bản thân. Và ngược lại, nếu như các đường này mà hướng xuống phía dưới thì cũng đồng nghĩa rằng người này đang chịu tác động tiêu cực từ phía người khác, cần cẩn thận, chú ý xem xét để tìm ra cách giải quyết thích hợp.

6. Nếu đường định mệnh mà có đường cản trở

Chủ nhân mà có đường cản trở chạy thẳng song song với đường định mệnh theo chiều hướng lên phía trên sẽ phải chịu trách nhiệm, nghĩa vụ và áp lực từ bên ngoài.

Họ dễ bị tác động bởi người khác, không kiên định, chính vì vậy mà điều này có thể gây ảnh hưởng đến chính bản thân họ, nhất là đối với sự nghiệp, cơ hội thăng tiến trong công việc.

Ngoài ra, các đường này còn cho thấy tham vọng, ý chí của họ dễ bị cản trở, gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

7. Đường định mệnh hướng lên trên phía gò Mộc Tinh

Người có đường định mệnh hướng lên trên phía gò Mộc Tinh là những người có ý chí kiên cường và lòng quyết tâm cao độ. Họ là người có bản lĩnh, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Vốn là người thông minh và tư duy tốt, họ rất giỏi trong việc quản lý và sáng tạo cái mới, có thể nói đây là những con người sinh ra đã có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba đáng kính trọng.

>> Tìm hiểu: Những dấu hiệu thành công trên bàn tay con người

8. Nếu có đường định mệnh đôi

Thế nào là đường định mệnh đôi? Trong nhân tướng học, người có đường định mệnh đôi tức trong lòng bàn tay sẽ có hai đường định mệnh chạy song song với nhau.

Điều này cho thấy số mệnh người này sẽ có hai sự nghiệp. Hay nói cách khác, họ có thể nhận làm một lúc hai công việc hoặc trong cùng một thời gian họ sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo, quản lý và điều hành hai công ty kinh doanh.

Muốn biết khi nào bạn nên thay đổi và bắt đầu một công việc mới: 

Xem chỉ tay đường sinh mệnh luận đoán tương lai

1. Đường định mệnh thẳng đứng, không gián đoạn, sâu và rõ rệt

NHững người có đường định mệnh không bị đứt đoạn, thẳng đứng và rõ ràng thường có xu hướng cố định, gắn bó với công việc và làm việc lâu dài tại một công ty.

Đối với họ mà nói, nếu như có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, hứa hẹn thăng chức trong tương lại thì nên tiếp tục cố gắng, tránh thay đổi việc làm là tốt nhất.

Còn nếu như ngược lại, công việc hiện tại chịu nhiều khó khăn, vất vả và đầy áp lực thì nên thay đổi theo một hướng đi khác thì hơn.

2. Đường định mệnh đứt đoạn ở nhiều chỗ và hướng về phía chân ngón tay cái

Thông thường những người sở hữu dạng chỉ tay này sẽ biết cách nắm bắt thời cơ tốt nhất để thay đổi công việc, họ biết khi nào thì nên tiếp tục và khi nào thì cần phải dừng lại và xác định mối lối đi mới cho bản thân.

Bên cạnh đó, nếu như có đường định mệnh thứ hai tính từ dưới lên mà rõ rệt, in sâu thì cũng là điều tốt cho thấy họ có thể làm nên đại nghiệp lớn, gặt hái được nhiều thành công sau khi thay đổi và chuyển sang công việc mới.

3. Đường định mệnh kiểu bậc thang hoặc đứt đoạn

Điều này cho thấy chủ nhân của nó là người có tính cách ba phải, dễ thay đổi, không kiên định, “đứng núi này trông núi nọ”. Dễ thay đổi bạn thân, nghĩ không thấu đáo, đối với họ không có gì là mãi mãi, tất cả chỉ là nửa vời.

Đối với họ những công việc dòi hỏi sự gắn bó lâu dài, mang tính chất nhất định khó có thể song hành.

4. Đường định mệnh bị gián đoạn, đường sinh đạo bị phân thành hai nhánh

Coi về đường chỉ tay định mệnh

Dạng chỉ tay này cho thấy chủ nhân của nó là người có duyên hướng ngoại, phải đi làm ăn, lập nghiệp xa quê thì mới có cơ hội để phát triển bản thân.

Cụ thể, đó có thể là cơ hội được du học và làm việc tại ngoại quốc hay lời mời làm việc cho các công ty nước ngoài. Chính vì vậy tốt nhất bạn nên tập trung hoạc tập và bồi dưỡng khả năng ngoại ngữ của mình, có như vậy mới chớp được thời cơ tốt.

5. Xuất hiện hình ngôi sao tại chỗ đứt đoạn của đường định mệnh

Đối với những người có đường định mệnh bị đứt thành nhiều đoạn, tại đó có xuất hiện hình ngôi sao cho thấy khi nào mà họ cảm thấy không hài lòng hay bất mãn với công việc hiện tại thì tốt nhất nên dừng lại.

Lúc này, tìm một công việc khác phù hợp có lẽ sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Bởi vì bước vào trong một môi trường mới, một công ty mới sẽ tạo cho bạn một động lực mới, một cơ hội mới, nơi mà bạn có thể thể hiện tài năng và năng lực, thực lực của mình.

6. Đường định mệnh đứt đoạn, xuất hiện các đường đảo

Đa số những người mà sở hữu đường chỉ tay dạng này thường không được may mắn, thuận lợi cho lắm sau khi thay đổi công việc mới. Chính vì thế, trước khi quyết định rời bỏ việc làm, vị trí hiện tại bạn nên suy nghĩ cho kỹ càng và cẩn thận trước khi đưa ra quyết định chính thức.

7. Đường định mệnh dứt đoạn, hướng về phía ngón tay đeo nhẫn

Là chủ nhân sở hữu dạng chỉ tay này, bạn sẽ rất dễ gặp khố khăn và thất bại khi thay đổi công việc. Đặc biệt, nếu như phần đuôi của đường định mệnh mà càng mờ nhạt và không rõ nét thì cũng đồng nghĩa với việc số lần thay đổi việc làm sẽ càng nhiều hơn.

Do đó mà vận thế và độ may mắn cũng ngày một yếu kém đi. Chính vì thế mà tốt nhất người này nên tập trung làm một công việc lâu dài và có tính chất ổn định, không nên thay đổi việc làm thường xuyên.

Đường định mệnh bị đứt đoạn

8. Xem bói đường định mệnh đứt thành nhiều đoạn, xuất hiện các đường giao thoa phía dưới phần đuôi

Đối với những người có dạng chỉ tay này thì sau khi thay đổi việc làm khoàng dăm ba năm sẽ rất suôn sẻ và thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên, một thời gian lâu sau đó có thể gặp nhiều khó khăn, xảy ra những chuyện không may ảnh hưởng nghiêm trọng đén sự nghiệp. Chẳng hạn như công ty đang làm đột nhiên giải thể hay phá sản, bị sa thải hay bị giáng chức, điều chuyển công tác xa,..

9. Xem thời kỳ thay đổi công việc

Khi xem thời kì thay đổi công việc người ta thường dựa trên số đoạn bị đứt ở đường định mệnh. Theo đó, nếu như đường định mệnh đứt đoạn ở chỗ nào thì ứng với đó sẽ là thời điểm mà bạn thay đổi việc làm.

Xem chỉ tay trong nhân tướng học cho biết điểm giao thoa giữa hai đường Trí Đạo và đường Định Mệnh là thời điểm 33 tuổi.

Cùng với đó, đường Tâm Đạo và đường Định Mệnh sẽ giao nhau tại thời điểm 55 tuổi. Ngoài ra, khi ta chia khoảng giữa tính từ điểm giao giữa hai đường Trí Đạo và đường Định Mệnh cho đến điểm gốc ban đầu của đường Định Mệnh thành hai phần có độ dài như nhau.

Như vậy, phần chính giữa của khoảng này sẽ là mốc thời điểm 25 tuổi. Cứ như vậy, nếu tiếp tục ta lại chia chúng thành các phần đều nhau, đối chiếu với nơi bị đứt đoạn thì sẽ tìm ra được thời điểm thay đổi công việc.

Xem thêm

Chi tiết thông tin cho Lý giải đường định mệnh qua tướng tay…

Trong nhân tướng học chỉ tay cũng là một yếu tố quan trọng được dùng luận giải từ sức khỏe cho đến công danh, sự nghiệp của một người. Theo năm tháng chúng sẽ có sự thay đổi nhất định tùy theo từng thời kỳ chính vì thế vận mệnh cũng có thể dịch chuyển cùng với sự thay đổi đó. Cùng luận giải vận mệnh qua đường chỉ tay định mệnh thông qua bài viết dưới đây.

Vị trí của đường định mệnh trên bàn tay

Đường định mệnh hay còn gọi là đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp là đường chỉ tay nằm ở gần lòng bàn tay thường kéo dài đến gò thổ tinh hoặc mộc tinh. Lưu ý đường vận mệnh của mỗi người thường không có hình thái cụ thể mà đa biến và một người có thể có nhiều đường vận mệnh.

Đường định mệnh trên bàn tay

Đường vận mệnh trong thuật xem chỉ tay được xem là đường chỉ tay đem lại may mắn về công danh, sự nghiệp đồng thời cũng xác định được ý chí và tinh thần của một người qua đó thấy được khả năng lãnh đạo của mỗi người.

Người có đường chỉ tay vận mệnh này rất coi trọng công việc, nếu đường chỉ tay càng rõ chứng tỏ sự quyết tâm với công việc của họ rất cao chính vì thế mà công danh sự nghiệp của họ dễ đạt được nhiều thành tựu nhất định.

Cách xem vận mệnh qua các thời kỳ

Chỉ tay nói chung và đường chỉ tay vận mệnh nói riêng đều có sự thay đổi qua các thời kỳ khác nhau chính vì thế mà mỗi giai đoạn sẽ có những đặc điểm khác nhau và được thể hiện rõ ràng trên đường chỉ tay vận mệnh.

Xem đường vận mệnh từ 0 đến nửa đầu 30 tuổi

Đường vận mệnh của lứa tuổi này được tính từ cổ tay đi thẳng lên giao với đường trí tuệ.

 • Hai đường vận mệnh: Chủ nhân là người sống có lý tưởng, có sức sống, có ước mơ hoài bão chính vì thế mà biết nắm bắt cơ hội ngay từ khi còn rất trẻ.
 • Hai đường vận mệnh song song: Chứng tỏ người này có một khởi đầu khá thuận buồm xuôi gió, được sinh ra trong môi trường khá tốt, nền tảng kiến thức vững vàng là tiền đề cho sự phát triển sau này. Tuy nhiên nếu xuất hiện đứt đoạn tạo ra đường vận mệnh mới chứng tỏ người này gặp phải biến cố khiến sự nghiệp gặp một chút xáo trộn tuy nhiên vẫn phát triển thuận lợi theo mong muốn, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và trưởng thành.
 • Đường vận mệnh song song hướng lên: Tức người này có thể làm một lúc hai nghề một chính một phụ được thể hiện rõ nhất qua độ nông sâu của đường chỉ tay vận mệnh. Họ là người có khả năng ôm đồm và sắp xếp công việc khoa học và hợp lý mọi việc chính vì thế có thể làm song song hai nghề cũng không ảnh hưởng đến năng suất hay tiến độ.

Xem đường vận mệnh từ ngoài 30 đến 50 tuổi

Giai đoạn này được gọi là giai đoạn trung vận được thể hiện từ đường vận mệnh và đường trí tuệ giao nhau đến điểm giao của đường vận mệnh và đường tình cảm.

 • Đường vận mệnh thẳng, chỉnh tề và kéo dài: Tức trung vận của người này phát triển thuận lợi mọi nền tảng của thời trẻ cùng sự cố gắng của tuổi trung niên sẽ dẫn đến thành công ở thời kỳ này.
 • Đường vận mệnh đứt đoạn hình thành đường vận mệnh mới: Sự đứt đoạn chính là dấu hiệu nhận biết một sự thay đổi mới trong phong cách sống hay sự nghiệp. Nếu đường vận mệnh mới hướng lên trên là một dấu hiệu cực kỳ may mắn công danh, sự nghiệp ngày càng gặp nhiều may mắn có thể nói mọi thứ đều theo chiều hướng tốt đẹp, thuận lợi.
 • Đường vận mệnh tiếp cận đường trí tuệ ở cuối đường: Chứng tỏ chủ nhân bước sang tuổi 30 mọi thứ sẽ chững lại không còn được như xưa, mọi thứ rơi vào bế tắc tiến không được mà lùi không xong, mọi thứ đều mang tính chất cầm chừng dễ gây chán nản, thụt lùi chí hướng.
 • Có một số đường vận mệnh hướng lên: Chủ nhân trong thời kỳ này làm được rất nhiều việc cùng một lúc và không bị thiên giảm về hiệu suất. Chính vì thế mà mọi việc suôn sẻ cuộc sống có nhiều vận may khiến vị thế được củng cố trên nhiều phương diện.
 • Có đường phụ trợ: Nếu như chủ nhân sở hữu một đường chạy song song ngay sát đường vận mệnh chứng tỏ người này có quý nhân phù trợ. Trung vận nhận được nhiều giúp đỡ khiến cho cuộc sống của những người này trở nên thoải mái, thuận lợi và gặp được nhiều may mắn. Nếu đường này xuất hiện ở mặt bên ngón trỏ tức đại diện cho người thân là quý nhân của mình còn bên ngón cái tức là những người khác giới sẽ trở thành quý nhân.

Xem đường vận mệnh cuối đời

Phần này được gọi là hậu vận là nơi mà đường vận mệnh và đường tình cảm giao nhau kéo dài tới chân ngón giữa hoặc ngón trỏ.

 • Đường vận mệnh đặc biệt rõ nét và kéo dài: Điều này chứng tỏ chủ nhân đến 70-80 tuổi vẫn còn làm việc. Họ là điển hình của mẫu người làm việc không nghỉ ngơi, bận rộn đến cuối đời sống có ích cho cộng đồng, cho xã hội và đặc biệt là rất thích tham gia các hoạt động xã hội.
 • Đường vận mệnh vượt qua đường tình cảm thì dừng lại: Những người này sau năm 60 tuổi sẽ có những chuyển biến rõ rệt, có thể gọi là bước ngoặt trong sự nghiệp, làm được những điều khiến người khác kinh ngạc mà hiếm có người ở độ tuổi này có thể làm được.
 • Đường vận mệnh xuất hiện nét đứt hiện ra đường vận mệnh mới: Đây là sự báo hiệu cho thay đổi phong cách sống của mỗi người. Nếu như đường vận mệnh đến đó mà xuất hiện nhiều nếp nhăn hoặc hình chữ thập tức người này nghỉ hưu an phận về già sống cuộc sống an nhàn không còn bon chen với thế sự.
 • Đường vận mệnh kéo dài tới gò mộc tinh: Đây là những người có tham vọng và dã tâm về thời kỳ này bắt đầu có cơ hội để phát triển mạnh nhất, nếu khống chế được bản thân tốt có thể trở thành lãnh đạo tài ba đạt được cả địa vị và danh tiếng và nói đơn giản chính là mọi thứ viên mãn. Tuy nhiên nếu đường chỉ tay này có xu hướng cong xuống gò mộc tinh thì người này khó lòng thành công được bởi làm gì là hỏng nấy.
 • Ở đỉnh đường vận mệnh có hai đến ba nhánh: Đây là một điều cực kỳ tốt nếu ai sở hữu đặc điểm này, có ba đường phân nhánh hay còn gọi là chạc ba tức thể hiện sự hạnh phúc và bình an. Người này cuối đời được hưởng viên mãn đủ đầy có thể nói là sống một cuộc đời ý nghĩa.

Ngoài ra để xem xét tuổi thọ hay sức khỏe của mỗi người dựa trên đường sinh mệnh trên bàn tay mỗi người.

Click vào link để tìm hiểu chi tiết về Đường sinh mệnh.

Vận mệnh của mỗi con người được thể hiện rõ qua đường chỉ tay trong đó đường chỉ tay vận mệnh chính là yếu tố thể hiện rõ công danh, sự nghiệp của mỗi người.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Chi tiết thông tin cho Xem vận mệnh qua đường chỉ tay định mệnh…

Đường chỉ tay định mệnh là gì?

Đường chỉ tay định mệnh hay còn được gọi với các tên gọi khác như chỉ tay vận mệnh, chỉ tay sự nghiệp hay đường công danh. Chỉ tay này bắt đầu từ cuối lòng bàn tay, gần cổ tay chạy theo lòng bàn tay lên phần gốc các ngón tay. Đường vận mệnh thường nằm ở gò Thái Dương và kết thúc ở các vị trí như dưới ngón trỏ và ngón giữa. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng xác định theo những hướng sau:

Đường chỉ tay định mệnh hay còn gọi là đường vận mệnh, chỉ tay sự nghiệp

 • Đường vận mệnh chạy từ cổ tay tới phần gốc nằm dưới ngón trỏ – Gò Mộc Tinh.
 • Đường sự nghiệp xuất phát từ cổ tay tới phần gốc nằm ở ngón giữa – Phần gốc gọi là gò Thổ Tinh.
 • Đường định mệnh chạy từ cổ tay tới phần gốc nằm dưới ngón áp út – Gò Thái Dương,
 • Đường công danh chạy từ cổ tay tới phần gốc nằm dưới ngón út – Gò Thủy Tinh.

Như vậy, đường chỉ tay định mệnh luôn xuất phát từ cổ tay và tỏa ra theo nhiều hướng khác nhau. Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể các chuyên gia mới đưa ra những luận giải chi tiết.

Ngoài ra, bạn có thể xem chỉ tay và xác định được tuổi trên đường định mệnh như sau:

Xác định tuổi trên đường vận mệnh Tuổi
👉👉👉 Giao điểm đường định mệnh – trí đạo 30
👉👉👉 Giao điểm đường định mệnh – tâm đạo 40
👉👉👉 Giao điểm ngay chân ngón giữa 70
👉👉👉 Gần cườm tay 10

Luận giải tất tần tật các trường hợp của đường chỉ tay định mệnh

Người có đường chỉ tay định mệnh dài và rõ cho thấy cuộc sống luôn gặp may mắn và bình an. Đồng thời, nếu như gặp sóng gió cũng được quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu những đặc điểm kể trên. Tùy vào từng trường hợp sẽ có những luận giải chi tiết như sau:

Chỉ tay vận mệnh chia nhiều

Chỉ tay đường định mệnh chia nhiều, các đoạn chắp lại với nhau chỉ người gặp được nhiều cơ hội. Thế nhưng, họ phải trải qua vô số khó khăn mới có thành công như ý. Đồng thời, trong cuộc sống cũng gặp nhiều bất mãn, ngoài nghi nhưng nhờ ý chí kiên cường nên vượt qua được.

Chỉ tay sự nghiệp chia nhiều hé lộ tương lai có nhiều biến động

Bên cạnh đó, căn cứ vào đoạn chia nhiều hoặc đứt gãy ở từng vị trí đường chỉ tay định mệnh sẽ cho bạn biết được thông tin cụ thể như:

 • Chia nhiều ở đường trí đạo cho thấy con người liều lĩnh.
 • Gãy ở đoạn đường tâm đạo báo hiệu những đụng chạm trong chuyện tình cảm.
 • Chỗ đứt gãy có đường chỉ tay ngang, đường định mệnh tiếp tục đi lên gò Thái Dương báo hiệu chủ nhân sắp thay đổi công việc, thiên hướng hoạt động nghệ thuật.

Nói chung, đường chỉ tay định mệnh chia nhiều sẽ là những trở ngại trong làm ăn. Vì thế, trước khi đưa ra quyết định bạn nên cân nhắc, cẩn trọng.

Đường chỉ tay vận mệnh bị đứt đoạn

Đường chỉ tay định mệnh bị đứt đoạn, không liền mạch cho thấy sự nghiệp của đời người thay đổi. Bạn thường xuyên phải chuyển đổi công việc, chưa ổn định bao lâu đã muốn bỏ cuộc. Đồng thời, dấu hiệu này còn thể hiện cho một người thiếu sự kiên trì, chỉ cần không thích sẽ lập tức dừng lại.

Đường vận mệnh có dấu hiệu đứt đoạn cho thấy sự nghiệp không ổn định, khó khăn trong vấn đề tài chính

Người có đường định mệnh đứt đoạn dù thành công cũng không đáng kể. Tất cả là do tính cách cả thèm chóng chán, chưa dồn toàn bộ tâm trí của mình vào một việc. Vì thế, cuộc sống của họ luôn rơi vào trạng thái chông chênh, mất phương hướng.

Chỉ tay đường định mệnh có hình đuôi cá

Rất ít người sở hữu đường chỉ tay định mệnh có hình đuôi cá. Theo đó, chủ nhân là người luôn sống trong giàu sang, súc túc. Trên đường đời họ khiến người khác phải ngưỡng mộ vì liên tục gặp được may mắn. Hơn hết, cũng đôi khi khó khăn nhưng nhanh chóng được quý nhân phù trợ.

Người có đường định mệnh là hình đuôi cá báo hiệu cuộc sống đầy đủ, ấm no

Chỉ tay hình đuôi cá cũng thể hiện cho sự nghiệp thăng hoa, không ngừng phát triển. Những người này cũng có được bạn bè tốt luôn kề vai sát cánh. Do đó, họ đã thành công nay càng thêm giàu có, thịnh vượng.

Bàn tay có 2 đường chỉ tay vận mệnh

Bàn tay có 2 đường chỉ tay định mệnh hay còn gọi là đường định mệnh đôi. Theo các chuyên gia nhân tướng học nhận định, những người này thường làm nhiều việc cùng lúc. Điển hình như chịu trách nhiệm lãnh đạo, quản lý, điều hành hai công ty kinh doanh chẳng hạn.

Người có hai đường định mệnh hé lộ sự nghiệp thăng hoa, phát triển vượt bậc

Hơn thế nữa, đây cũng là dấu hiệu cho thấy một cá nhân với tài năng xuất chúng, tư duy hơn người. Đồng thời, họ được người khác ngưỡng mộ, khả năng làm việc gấp đôi người khác. Tuy nhiên, họ cũng gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, nhiều lúc cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi.

Mặt khác, khi xem đường chỉ tay định mệnh bạn còn xét đến điểm kết thúc. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhằm nhận định chính xác về con đường sự nghiệp:

 • Điểm kết thúc có nhiều đường nhỏ cho thấy sự nghiệp tốt. Điểm kết thúc có nhiều đường nhỏ hướng thượng cuộc sống nhiều tiến triển.
 • Điểm kết thúc bị cắt đứt bởi nhiều đường khác cho thấy trở ngại.
 • Cuối đường có đụng một nhóm đường song song cho thấy cuối đời gặp nhiều điều đen tối.

Như vậy, ngoài việc quan sát độ nông sâu, hình dáng bạn còn có thể căn cứ đến điểm kết thúc của đường chỉ tay định mệnh. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin độ chính xác tương đối nên bạn hãy tham khảo có chọn lọc.

Chỉ tay không có đường định mệnh

Chỉ tay không có đường định mệnh liệu rằng là người không có sự nghiệp, trắng tay, nghèo khó? Thực tế, dấu hiệu này cho thấy chủ nhân luôn thay đổi công việc. Vì thế, đường chỉ tay định mệnh của họ không xuất hiện.

Chỉ tay không có đường vận mệnh thể hiện cho công việc liên tục thay đổi

Tay không có đường định mệnh cũng thể hiện một người chưa thực sự hiểu về bản thân. Họ không biết mình phù hợp với điều gì, nên tham gia vào lĩnh vực nào. Do đó, họ cần thời gian dài để chiêm nghiệm, nhận định chính xác và đi đến quyết định chính thức.

Trên đây là những thông tin mới nhất được Tracuusinhtrac.com cung cấp. Tin rằng bạn đã hiểu thêm về đường chỉ tay định mệnh và nhiều luận giải thú vị khác. Độc giả cần thêm trợ giúp hãy kết nối tới chuyên trang ngay hôm nay.

Xin chào, tôi là Henry Pham – Chuyên gia trong lĩnh vực nhân tướng học. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay, tướng học,… trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

Chi tiết thông tin cho “Tiết Lộ” Ý Nghĩa Đường Chỉ Tay Định Mệnh Ít Người Biết…

Đường chỉ tay là gì? Tại sao nhiều người lại muốn xem chỉ tay?

Đường chỉ tay là những gấp khúc chạy dọc hoặc ngang trong lòng bàn tay của mỗi người, những đường này đều xuất hiện từ khi con người vừa sinh ra.

Trong nhân tướng học, với những người thuận tay phải thì các đường trong lòng tay trái báo hiệu số mệnh của bạn ngay từ khi mới chào đời và mang tính vĩnh cửu không thể thay đổi. Còn các đường chỉ thuộc tay phải là số mệnh bạn có được do những nỗ lực và ngược lại đối với những người thuận tay trái.

Vậy “đường chỉ tay có thay đổi không?“. Theo nghiên cứu thực tế cho thấy, những đường chỉ trong lòng bàn tay có thể xuất hiện thêm và biến mất vào một thời điểm nào đó trong đời, nhưng chúng luôn mang một ý nghĩa đặc biệt và gắn bó mật thiết với định mệnh của mỗi người.

Đường chỉ tay là gì?

Giống với những hình thức tướng số khác như xem bói tử vi, xem phong thủy, thần số học,…thuật bói lòng bàn tay cũng được biết đến rất phổ biến ở Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Ai Cập, Hy Lạp,… Mặc dù chỉ mang ý nghĩa tham khảo và không phản ánh đúng hoàn toàn vận mệnh của con người. Nhưng hoạt động xem bói chỉ tay vẫn được nhiều người yêu thích khám phá bởi họ tin rằng các đường chỉ trong lòng tay thể hiện được phần nào đó số mệnh của cá nhân.

Tuy nhiên qua nhiều nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy và nhân tướng học đã chứng minh, xem chỉ tay thật sự là một trong những yếu tố quan trọng giúp dự đoán được một phần trong số phận của con người. Những người xem bói lòng bàn tay chuyên nghiệp sẽ căn cứ vào độ dài ngắn, hướng chạy và đậm nhạt khác nhau của các đường. Từ đó đưa ra đánh giá nhận xét về vận mệnh con người dựa trên nguồn thông tin nghiên cứu từ xa xưa do cha ông để lại.

Chi tiết thông tin cho Xem Đường Chỉ Tay – Dự Đoán Vận Mệnh Cực Chuẩn Trong Tương Lai…

Số tuổi trên đường chỉ tay

Đường được đánh dấu từ gốc lòng bàn tay, tương ứng với thời điểm 5 tuổi. Giao điểm của đường định mệnh với đường học tương ứng với tuổi 35 và giao điểm với đường tình duyên tương ứng với tuổi 55. Tuổi 75 nằm ở Gò Thổ Tinh (TN: vùng nằm ngay dưới gốc ngón tay giữa).

Sau khi biết về các thời điểm của đường định mệnh, bạn có thể tìm được những đặc điểm trong sự nghiệp và vận mệnh của mình ở những tuổi khác nhau.

Không có chỉ tay đường định mệnh

Không có đường định mệnh không có nghĩa là bạn trắng tay, nghèo khó trong suốt cuộc đời. Nó chỉ là dấu hiệu cho thấy bạn luôn thay đổi công việc và không có nghề nghiệp cố định trong cuộc sống. Điều này có thể do tính cách bất cẩn và ưa thay đổi của bạn. Hoặc bạn không thể tìm thấy một công việc mà bạn quan tâm.

Đặc điểm của đường chỉ tay định mệnh

Đường chỉ tay định mệnh sâu và dài

Một đường định mệnh sâu, thẳng và dài xuất phát từ gốc lòng bàn tay và kéo dài tới tận Gò Thổ tinh (ngay dưới ngón giữa) cho thấy tài năng lớn trong việc tự bắt đầu và lo toan sự nghiệp, công việc của chính mình. Thường thì bạn rất chú tâm tới uy tín của mình và từ đấy có thể có được một sự nghiệp thành công với rất nhiều thành tựu.

Đường chỉ tay định mệnh nông

Đường định mệnh nông thể hiện sự vất vả trogn cuộc sống và sự nghiệp sẽ có nhiều bước ngoặt, thay đổi. Nếu đường này của bạn nông và rộng, thì bạn sẽ có một cuộc đời vất vả và khó có thể đạt được những điều vĩ đại.

Nếu đường nông và còn hẹp và tù thì, bạn không thích phải sống theo một số phận được vạch sẵn nào đó.

Đường chỉ tay định mệnh xiên xẹo

Nếu đường chỉ tay sinh mệnh của bạn xiên xẹo thì bạn luôn có ý tưởng rất độc đáo và muốn quan sát mọi thứ từ góc nhìn khác trong công việc. Bạn có thể tìm ra những lối tắt khác và dễ thành công hơn trong sự nghiệp.

Xem bói chỉ tay hai đời chồng của phụ nữ: Một đời vất vả đa đoan

Xem bói chỉ tay hai đời chồng của phụ nữ: Một đời vất vả đa đoan

Chỉ tay hai đời chồng được thể hiện qua số lượng, hình dáng, độ dài của đường hôn nhân ra sao? Liệu trọn đời chỉ một người hay lỡ dở một lần đò đều có thể thấy rõ trong lòng bàn tay?

Vị trí của đường định mệnh

Bắt đầu từ đường sinh mệnh

Nếu điểm bắt đầu của đường định mệnh trùng với đường sinh mệnh, bạn là một người có sức sống thật mạnh mẽ và luôn tràn đầy năng lượng. Địa vị trong xã hội của bạn có thể tăng lên khá nhanh chóng nếu chăm chỉ. Dù không có nhiều thành tựu lớn, bạn vẫn có thể thỏa mãn và tận hưởng một cuộc đời hạnh phúc.

>>>Trải nghiệm thêm: Bói ngày tháng năm sinh chuẩn xác

Bắt đầu từ đường học vấn

Nếu điểm xuất phát của đường định mệnh bắt đầu từ đường học vấn, những thành tựu của bạn sẽ bắt đầu từ sau năm 35 tuổi. Trước tuổi này, bạn có thể gặp nhiều trở ngại trong công việc. Sau đấy, sự nghiệp sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt lên. Nhờ vào kinh nghiệm và sự thông minh của bản thân, bạn có thể đạt được thành tựu nào đấy.

Bắt đầu từ đường tình duyên

Nếu đường định mệnh bắt đầu từ đường tình duyên, bạn sẽ thành công khá muộn đấy. Cuộc sống và sự nghiệp thời trẻ của bạn thường sẽ không ổn định. Sau khoảng 50 năm, khả năng sự nghiệp của bạn sẽ có may mắn song đồng thời bạn cũng sẽ phải chăm chỉ hơn thay vì được tận hưởng tuổi già.

Bắt đầu từ gò Nguyệt tinh

Nếu đường định mệnh của bạn xuất phát từ gò Mặt trăng (ở gốc lòng bàn tay, về phía ngón út ấy), bạn có thể đạt được thành công nhờ vào những mối quan hệ tốt của cá nhân cùng tài năng sáng tạo. Những người sở hữu đường này luôn có một người trợ lực trung thành đấy.

Bắt đầu từ gò Kim tinh

Nếu đường định mệnh xuất phát từ gò Kim tinh (vị trí mà đường sinh mệnh bao quanh nằm ở gốc ngón cái ấy) và kéo dài lên quá đường tình duyên tức là, bạn không phải lo lắng về tiền bạc vì có thể bạn được thừa kế gia tài nào đó từ bố mẹ, họ hàng, vv…

Kết thúc tại gò Thổ tinh

Nếu đường định mệnh bắt đầu từ gốc lòng bàn tay và kết thúc tại gò sao Thổ (nằm dưới ngón giữa), bạn có một sự nghiệp thành công khi bắt đầu gần như từ con số không. Nếu đường thái dương chạy song song với đường này, công việc của bạn sẽ tiến triển thuận lợi hơn đấy.

Kết thúc tại gò Mộc tinh

Nếu đường định mệnh bắt đầu từ gốc lòng bàn tay và kết thúc tại gò sao Mộc (nằm dưới ngón trỏ), bạn có được danh tiếng nhờ việc sử dụng quyền lực của mình vào mục đích tốt. Bạn thường sẽ nắm giữ quyền lực và có thể tận dụng tối đa những lợi thế của mình để sử dụng quyền lực. Nhờ đó, bạn có thể có được danh tiếng tốt đẹp trong suốt cuộc đời của mình.

Kết thúc tại gò Thái dương

Nếu đường định mệnh bắt đầu từ gốc lòng bàn tay và kết thúc tại gò Mặt trời (nằm dưới ngón nhẫn), bạn có thiên hướng về nghệ thuật. Bạn có thể kiếm được tiền bạc nhờ vào tài năng nghệ thuật của mình đấy.

Nằm gọn trong đường Sinh mệnh

Đường định mệnh nằm trong đường sinh mệnh là dấu hiệu của đa tình. Bạn thường sẽ có tình cảm với một người đã kết hôn. Và với đường này, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối đấy.

Kết thúc tại gò Thủy tinh

Nếu đường định mệnh bắt đầu từ gốc lòng bàn tay và kết thúc ở gò sao Thủy (dưới ngón út), bạn thường sẽ có thành công lớn khi đầu tư kinh doanh. Nếu có đường này nằm trên cả hai lòng bàn tay, bạn là người có tài kinh doanh và có thể thành công khi buôn bán đấy.

Kết thúc ở đường Tình duyên

Nếu đường định mệnh kết thúc tại đường tình duyên, sự nghiệp của bạn đã bị cảm xúc ảnh hưởng đấy. Bạn thường để cảm xúc bản thân xen lẫn vào sự nghiệp của mình hoặc ảnh hưởng đến những quyết định trong công việc. Sự nghiệp cũng sẽ đi xuống từ tuổi 50.

Nếu đường định mệnh chạy qua đường học vấn, bố mẹ bạn có thể li hôn lúc bạn còn nhỏ. Bạn nên xem xét chuyện kết hôn trước khi khởi nghiệp. Chỉ bằng cách này bạn mới có thể có thành công.

Nếu đường định mệnh không chạm vào đường học vấn, hồi trẻ bạn sẽ có tiền bạc và khá nổi tiếng. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng khi thực hiện mọi chuyện và từ đó khó có thể đạt được những thành tựu lớn. Nếu vậy, bạn nên học cách tiết kiệm tiền bạc để sử dụng về sau.

Đường định mệnh bắt đầu từ gò Kim tinh (vùng bị chặn bởi đường sinh mệnh ở dưới ngón cái ấy) và kết thúc tại đường tình duyên cho thấy một người bất phàm hoặc có của cải.

Dừng lại ở đường Học vấn

Đường định mệnh dừng tại đường học cho thấy rằng bạn tự mình nghỉ việc. Bạn có tài năng thiên bẩm đấy. Nhưng đến khoảng tuổi 35, có khả năng bạn sẽ dừng những việc mình đang làm lại vì những phán xét hoặc quyết định sai lầm. Sau tuổi này, bạn khó có đột phá trong sự nghiệp của mình.

Nếu phần cuối đường này mỏng và nhọn thì, cuộc sống của bạn trong khoảng thời gian đó thường sẽ gặp khó khăn.

Đường định mệnh ngắt quãng

Nếu đường định mệnh của bạn ngắt quãng từ đường học vấn cho đến đường tình duyên, sự nghiệp của bạn lúc sau tuổi 40 thường sẽ không được suôn sẻ cho lắm. Sau tuổi 55, mọi thứ sẽ tốt đẹp trở lại. Người phụ nữ sở hữu đường này thường là một quản gia tồi và rất dễ bị lừa tiền.

Người có đoạn đứt tại gốc lòng bàn tay thường có tuổi thơ gian khó và bị gián đoạn trong quá trình học tập khi còn nhỏ.

Đường định mệnh đứt quãng tại giữa lòng bàn tay cho thấy sự nghiệp bị chững lại và mất mát tài sản sau những năm tháng huy hoàng của cuộc đời.

Nếu đường định mệnh của bạn bị đứt và phần nối tiếp trở lại song song với đoạn đứt, bạn sẽ thay đổi nghề nghiệp và bắt đầu một sự nghiệp mới.

Đường định mệnh rời rạc

Bạn sẽ có nhiều biến cố cùng thay đổi trong sự nghiệp của mình. Bạn thường không chuyên chú vào việc của mình. Vì thế, bạn rất dễ đổi nghề. Những đoạn rời đó ám chỉ những thay đổi trong công việc.

Đường định mệnh nhiều nhánh

Một hình cây đinh ba xuất hiện tại đoạn cuối đường định mệnh đồng nghĩa với cuộc đời giàu sang, đầy tiếng tăm. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về chỉ tay hình Đinh ba ở đây.

Một nhánh đôi chĩa ra từ gốc lòng bàn tay, hướng về gò Thái dương và đường kia về gò Kim tinh thể hiện ham muốn quá mức và sự nghiệp thường có nhiều thăng trầm.

Đường định mệnh kết thúc tại gò sao Thổ lại có nhánh hướng về gò sao Mộc tức là bạn có hơn một việc hoặc một công ty, hoặc chịu trách nhiệm cho nhiều công việc. Khi có nhánh rẽ kiểu vầy, bạn thường là người có quyền và có sự nghiệp rất thành công.

Đường định mệnh khoanh tròn

Xem bói chỉ tay đường định mệnh, nếu đường định mệnh của bạn có nhiều khoanh tròn như hình, sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều trục trặc đấy. Khoanh càng lớn, vấn đề sẽ càng nghiêm trọng.

Khoanh tròn xuất hiện tại giao điểm của đường định mệnh và đường học vấn tức là sẽ bị mất tiền hoặc gặp thất bại trong sự nghiệp do những quyết định sai lầm.

Khoanh xuất hiện tại giao điểm của đường định mệnh và đường tình duyên tức là bạn có nhiều khó khăn trong sự nghiệp vì những cảm xúc của mình.

Khoanh tại cuối đường định mệnh tức là có thể bạn chẳng nhận ra được tiềm năng của mình trong suốt cuộc đời, và từ đấy sẽ trở nên bị động và sẽ rất thất vọng khi về già.

Khoanh tại điểm đầu một đường định mệnh khá nông cho thấy một người chào đời theo cách khác thường. Đó có thể là con ngoài giá thú hoặc trẻ mồ côi.

Khoanh của đường định mệnh xuất hiện tại giữa lòng bàn tay cho thấy sự nghiệp bị chững lại hoặc số phận nhiều thăng trầm sau tuổi trung niên.

Mắt xích

Nếu đường định mệnh của bạn có nhiều khoanh tròn tại điểm xuất phát của đường định mệnh, thường thì bạn sẽ sống trong gia cảnh không được hạnh phúc, từ đó bạn không tập trung học hành hồi nhỏ được. Thường hồi đó bạn sẽ bị điểm kém.

Nếu có nhiều khoanh tại điểm kết thúc, sự nghiệp của bạn sẽ không được suôn sẻ khi qua tuổi trung niên, cùng lúc bạn có thể sẽ bị mất tiền nữa.

Trên đây là Xem bói chỉ tay đường định mệnh của Tử vi số sưu tầm và tổng hợp được, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Cùng xem thêm nhiều bài viết về nhân tướng tại Tuviso.com được cập nhật mỗi ngày nhé.

Chi tiết thông tin cho Chỉ tay đường định mệnh: Nhìn thấu vận số may rủi…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Đường Vận Mệnh Là Gì

Phim TVB, Phim Hong Kong, TVB Anywhere, TVB TVBox hải ngoại, TVB, SCTV9, Phim Bộ, Phim Hồng Kông, Truyền hình Hồng Kông, Truyền hình, Giải trí, Xem miễn phí online, Phim Tình Cảm, Phim Gia Đình, Phim Tâm Lý, Cuộc Đánh Độ Vận Mệnh, La Gia Lương, Quan Tú Mi, Thiệu Trọng Hành, Tăng Giang, Lâm Ỷ Kỳ, Lưu Ngọc Thúy, Kênh TVB kinh điển

Ngoài những thông tin về chủ đề Đường Vận Mệnh Là Gì này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đường Vận Mệnh Là Gì trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Lẩu Thập Cẩm Gồm Những Món Gì - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button