Giải tríMón ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

King Mạc Đĩnh Chi – Cách làm món ngon nhanh nhất

King Mạc Đĩnh Chi có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về King Mạc Đĩnh Chi trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Daily vlog| Một ngày đi học ở THPT Mạc Đĩnh Chi📝📚🎸|besties chatting, convenience store, cram class..

Bạn đang xem video Daily vlog| Một ngày đi học ở THPT Mạc Đĩnh Chi📝📚🎸|besties chatting, convenience store, cram class.. mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh Frenchees từ ngày 2022-10-29 với mô tả như dưới đây.

P/s: Để có thể xem vid được hoàn hảo nhất, các bạn nên để vid đứng khi xem và chỉnh lại chất lượng trên thanh cài đặt nếu vid bị mờ nhé!💌💟@frenchees26

Một số thông tin dưới đây về King Mạc Đĩnh Chi:

Nhập mã: {{item.promo_code}}

Ba chỉ bò Mỹ cuộn nấm – 100gr Ba chỉ bò Mỹ tẩm sốt King – 150gr Bắp bò Úc – 150gr Gà phi lê sốt tỏi – 150gr

bánh xèo

Bubble Gum Tea 69k

Cơm trộn

Cơm cuộn

Lẩu bò Bolgogi

Súp bò

Panchan


7
video

41
ảnh

644
ảnh

209
ảnh

189
ảnh

12
ảnh

 • Chất lượng đồ ăn tệ

  Tụi mình đi nhóm 5 người mỗi người mất gần 420k cho set buffet vào mùng 3 tết. Thịt bò rất dai và có mùi hôi do để lâu. Hải sản thì ko tươi ăn rã ra trong miệng. Trải nghiệm thật sự không tốt.
  …Xem thêm

 • Yêu cầu công ty trả nợ lương

  Nợ lương tháng 4 35%
  Nợ lương tháng 5 100%
  Đến nay vẫn không có bất kỳ thông báo gì im ru luôn, quản lý hỏi thì im coi nhân viên cấp dưới như cỏ rác
  Đồ ăn thì bán dở và dơ

  …Xem thêm

 • TRẢI NGHIỆM TỆ NHẤT VỀ KING BBQ VÀ RED SUN!!!

  Highly recommended những ai muốn bỏ tiền ra ăn nhà hàng nhưng lại muốn challenge bản thân do chất lượng và dịch vụ thua cả quân bình dân😡😡

  Ngắn gọn: Mình ngồi bàn 18, vào lúc 19h45 ngày 27/11/2020
  – nhân viên thái độ như đưa đám, vào nhà hàng cứ ngỡ đi đám m*
  – gọi full set buffet cao nhất thì lần đầu lên tầm hơn 10 đĩa, nhiệt tình đến mức một món lên 3 đĩa🙂
  – phục vụ lên món như kiểu cho gì ăn nấy, gọi dẻ sườn bò thì mang lên ba chỉ bò 🤧
  – ra quầy line lấy đồ ăn kèm cứ ngỡ đi chùa bà đanh, món lưa thưa mỗi thứ 1 chút dù mới 8h tối
  – lưỡi bò mỏng như lá lúa, mình gắp lên mà sợ gió thổi bay lên người mình 🙂
  – đem món lên kiểu đóng kịch câm, biết tên món là gì chết liền nhưng xui cái là mình biết các loại thịt nên đừng hòng kiểu cho gì ăn nấy với mình 🙂
  – 8h40 gọi món, gọi 4 lần nhưng vẫn k thấy món, đến 9h là lần thứ 5 gọi quản lý thì k hề nghe câu xin lỗi, 1 phút sau đem 5 món lên thì 4 món khác với món mình gọi, chắc có gì thừa dưới bếp đem lên dằn mặt, chắc nhà hàng muốn control chi phí nên áp dụng cách này để khách hết muốn ăn thêm do quá bực mình, phục vụ tệ thì còn được nhưng đến quản lý còn như vậy thì k biết nói gì nữa, chỉ biết lắc đầu ngao ngán, ờ may zing gút dóp 👏👏
  – 8h30 khách còn ngồi thì dọn bàn đùng đùng, nhân viên đứng sau bàn khách nói chuyện còn to hơn cả khách.
  – 9h30 thì bung áo ra khỏi quần, túm tụm lại sau bàn mình nói chuyện thiếu điều có mấy ly nước là thành quán cà phê 💅💅
  – Vỉ nướng đen xì, cả buổi ăn thay được 4 lần và đều là mình yêu cầu chứ k hề được nhân viên tự giác chủ động muốn thay.
  – quản lý hời hợt, cười đùa cùng nhân viên chứ k hề nhắc nhở gì cả, thua
  Thề k có lần 2, vừa mất tiền vừa mất vui!!
  …Xem thêm

 • Trở lại king bqq vì thèm buffet thịt nướng lần 2 sau hơn 1 năm trời

  Điểm cộng : không gian rộng rãi thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ . Đồ ăn nhiều mình đi 1 người nên ăn menu 229k dư no luôn á . Tính thêm nước suối gọi riêng 19k , khăn lạnh 3k và thuế 10% 25k là 276k .
  Tiền thối lại là 23900đ mình hỏi anh quản lý tính tiền sao ko trả luôn 1k thì ảnh cũng vui vẻ đưa thêm luôn 1k rồi cảm ơn mình . Thái độ tốt
  Cả quản lý lẫn nv phục vụ làm tốt ,có nv nướng thịt rồi cắt thịt cho mình thay vỉ 2-3 lần luôn. Bảo vệ phụ mình đẩy xe lên dốc , thái độ vui vẻ cảm ơn.
  Quán mở nhạc vừa phải ko quá to như đợt trc .
  Điểm trừ : ra món hơi lâu phải nhắc 2,3 lần mới ra nhưng chắc do nv ít nên vậy . Thấy mình ngồi cũng lâu, ăn gần hết nên qly ra đưa bill cảm giác như muốn kêu mình về vậy .
  Quầy tự chọn phía dưới phải đi bộ xuống nhưng thôi cũng kệ vận động chút cho tiêu mỡ ))))
  Tráng miệng, đồ tự chọn có ít món . Ko có kem tươi vào buổi trưa .. buồn ghê .

  …Xem thêm

 • Quá tệ

  Đây nhà hàng King đầu tiên mà mình thất rất thất vọng, sẽ không bao giờ quay trở lại.
  – Đồ ăn dở, rất nhạt, ko đậm đà như những nhà hàng King khác.
  – Món ăn tự chọn ít
  – Nhân viên phục vụ kém, phải gọi order từng món , hết thức ăn order rất lâu mới đem ra, thái độ không thân thiện
  Tóm lại nhà King dở nhất, không đáng tiền để tới ăn.

  …Xem thêm

 • RẤT TỆ!

  Ưu điểm:
  – Vị trí dễ tìm.
  – Gửi xe miễn phí.
  – Rộng rãi, có ngồi bàn lẫn ngồi bệt.
  – Có kem và chè khá ngon.
  – Đa dạng 3 loại menu.
  – Nước chấm tạm được

  Nhược điểm:
  – Không có bình nước lọc uống free.
  – Nhà hàng rất dơ, từ chỗ ngồi tới nhà vệ sinh, không gian không tìm được chỗ nào sạch sẽ cả!
  – Nhân viên không để ý tới các món ăn nhẹ, hết hay không cũng không thấy có người kiểm tra, khách thấy thiếu phải hỏi và nhắc mấy lần mới phục vụ tiếp.
  – Phòng ăn ngồi bệt bụi bặm lắm, ẩm thấp, nếu không nói thì nhân viên không quét, không lau bàn. Nóng quá nên nói các bạn lấy quạt ra nhưng quạt bụi và dơ lắm, không biết bao nhiêu lâu rồi không tháo ra rửa! Ngay cả chỗ ổ điện cũng bụi và dơ lắm!
  – Đồ ăn chán quá! Nước chấm tạm được nhưng mấy đồ ăn nhẹ này nọ không đậm đà.

  King BBQ là thương hiệu nhượng quyền, lại đang mùa COVID nên nhóm mình cũng thông cảm 1 phần về việc phòng bụi bặm. Nhưng các nhân viên nên chú ý phần này, ngồi đâu cũng dơ, ổ điện dơ, quạt dơ, bàn ăn dơ là quá sức tưởng tượng! Nhóm mình đi 8 người. Không một ai hài lòng với lần đi ăn này. Giá tiền cũng từ 200k trở lên nhưng nhận lại dịch vụ như thế này thì có lẽ không bao giờ quay lại thương hiệu luôn!
  …Xem thêm

 • Quá tệ

  Hwa mình vs nhỏ b có ghé chi nhánh này ăn. Kêu có rổ rau 30p mới mang lên thêm, đã vậy đồ ăn lên lèo tèo dĩa mấy lát, mỗi lần gọi đồ ăn thêm là phải đợi 15 20p, có khi quên k đem lun. Lúc tụi mình lên tới cũng chả có bạn nv nào ra hướng dẫn vô bàn hết. Menu có tôm, vẹm mà chả thấy nhà hàng bưng ra lần nào hết. TỆ HƠN CHỮ TỆ K BAO H QUAY LẠI
  …Xem thêm

 • Service quá kém

  1) Mình đặt bàn 18:30 lại quán còn rất vắng nhưng không hiểu sao nv k cho mình chon vị trí ngồi, chỉ đâu cũng báo có người đặt, trong khi mình cũng là ng đặt mà cho vị trí trong cùng.
  2) Vị trí mình ngồi máy lạnh hư nhểu nước, có đề nghi nv đổi bàn tuy nhiên vẫn bị từ chối.
  3) Mình bị đẩy ngồi gần bếp mà order phục vụ vẫn rất lâu trung bình order tốn khoảng 20p/lần
  4) NV Tư vấn menu 349 (ăn mọi thứ, có cả lẩu) minh ok, tuy nhiên khi chuyển qua ăn lẩu thì nv từ chối phục vụ bạch tuộc bỏ lẩu vì “QUY ĐỊNH CH”, mình rất làm ngạc nhiên khi lúc đầu tư vấn đủ điều ăn gì cũng dc, giờ lại từ chối phục vụ, mình ăn ở CH khác chả sao mỗi chỗ này bị vì là “Quy định CH”. Chỉ order những cái trong lẩu (mực thịt 3 rọi, ngêu, hết)
  5) mang lẩu ra thì k mang vá múc chờ đem cái vá rục luôn nồi lẩu.
  6) Đề nghị gặp quản lý để hỏi vấn đề “Quy Định CH” thì bạn quản lý trên Lai cũng chả xử lý dc gì, cũng chả đem ra dc cái tờ “quy đinh ch” ra để mình xem có hay không.
  7) mình đang complain mà đứng cười, xem thường khách hàng. Chả hiểu nổi chuỗi King BBQ này đào tạo nv kiểu gì , với thái độ như vậy mà được lên làm quản lý. Nực cười
  Rất thất vọng, đã rp qua tổng đài , email, và yêu cầu phản hồi kết quả.

  …Xem thêm

 • KHÔNG CÒN TỪ NÀO ĐỂ DIỄN TẢ

  Có ai như tui ko? Chưa bao giờ ngồi ăn buffet gần 4 tiếng đồng hồ. Lên lèo tèo vài dĩa thịt, mình mua combo 349k cho 8 người. Ngồi ăn mà tức luôn á, hẹn với chả hò, khách gọi món thì cứ hẹn và chả nhớ khách đã gọi món gì, còn hỏi ngược lại khách, coi có buồn cười ko? Ăn loại mắc tiền nhất ở đây luôn cơ đấy mà như ăn chùa ăn chực, khách thì đông mình cũng thông cảm phần nào thôi chứ, đợi mà như đợi gì vậy, gọi món thì cứ hẹn. Ăn trả tiền mà cứ như đi xin vậy. Mọi người muốn đợi thì cứ vô đây ăn đợi cho đã đời.
  …Xem thêm • King BBQ Buffet -***

  Phục vụ: Nhanh nhẹ, lên đồ ăn nhanh, thay vỉ không cần nhắc. Có một điều mình rất ưng là than hơi yếu, xong bạn trai mình mới nói với mình than yếu nướng lâu quá. Thì lập tức có 1 bạn gần đó nghe thấy và báo châm than liền cho mình.
  Món ăn: Thịt ướt cũng ngon – Riêng món lưỡi ướp kèm sốt tiêu tỏi rất ngon. Mực thì dùng loại mực baby (any mình kết món này lắm) nướng lên giòn ngon hơn mực bình thường. Riếng bạch tuột baby thì nó mềm chứ nướng lên không được giòn. Thịt cắt mỏng nướng mau chính. Có rau ăn kèm bao gồm xá lách lá mè tỏi ớt HQ dưa leo và cà rốt.
  Món trên line: bao gồm các mòn panchan, 1 súp, 1 canh rong biển, vài món chiên, và các loại nước chấm. Về panchan thì kimchi không ngon lăm vì nó không có chua. Cực thích xoài và củ cải ớt ngâm nhất. Nước chấm thì mình chỉ chấm mỗi muối ớt xanh vì nó hợp với khẩu vị người việt. Nước chấm HQ cũng được nhưng mình không thích lắm.
  Món tráng miệng: bánh ngọt ngon nhưng kết cấu đặc quá. Ăn 1 miếng phải uống nước. Kem ngon nhưng mau tan.

  …Xem thêm


Thời gian hoạt động

Đang mở cửa
 08:30 – 23:00Giờ nhận khách cuối

10:30 PM


Thời gian chuẩn bị


Khoảng 5 – 10 phútNghỉ lễ

Các ngày lễ trong năm


Chi tiết thông tin cho King BBQ Buffet – Mạc Đĩnh Chi ở Quận 1, TP. HCM…

Nhà hàng King BBQ Buffet Mạc Đĩnh Chi – Cập nhật thực đơn buffet nướng, bảng giá mới nhất. Nhận mã giảm giá tại King BBQ khi đặt bàn qua JAMJA

Giới thiệu về Mạc Đĩnh Chi

Với số lượng ấn tượng lên tới 95 cửa hàng tại khắp các tỉnh, thành phố lớn, King BBQ đạt thành công vang dội trong việc đem thương hiệu “phủ sóng” tới khách hàng. Toạ lạc tại vị trí đắc địa, King BBQ Mạc Đĩnh Chi dần trở thành điểm đến yêu thích của nhiều tín đồ ẩm thực.

Giới thiệu nhà hàng King BBQ Mạc Đĩnh Chi

 • Địa chỉ: 38 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 028.3822.9697
 • Giờ mở cửa: 10:00 đến 22:00
 • Khoảng giá: 199.000 đến 349.000

Toạ lạc tại khu vực trung tâm thành phố, King BBQ Mạc Đĩnh Chi là một nhà hàng sở hữu nhiều ưu điểm về giao thông đi lại và sự thuận tiện di chuyển cho thực khách.

Từ nhà hàng này, khách hàng dễ dàng đi tới nhiều trường đại học lớn như Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, các địa danh lớn của thành phố như Dinh độc lập, Nhà hát Thành phố, nhiều bệnh viện, công sở, lãnh sự quán,…, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng.

Không gian tại King BBQ Mạc Đĩnh Chi

Sở hữu không gian 3 tầng cùng diện tích mặt sàn cực lớn, King BBQ Mạc Đĩnh Chi là một nhà hàng cực thoáng đãng và thoải mái, là địa điểm lý tưởng cho bữa ăn của bạn.

Sử dụng gam màu nâu làm chủ đạo, nhà hàng toát lên một vẻ cổ kính, thâm trầm cực dễ chịu. Ngập trong không gian là những đèn lồng toả ra ánh sáng dìu dịu, những khung cửa trạm trổ hoa văn, là mái ngói cung đình xưa,…, tất thảy tạo nên một không gian mang đậm văn hoá Hàn Quốc.

Dụng tâm dùng những băng ghế có lưng cao ngăn cách từng bàn, King BBQ tạo nên được không gian riêng tư tuyệt vời cho mỗi nhóm khách. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong một không gian tuyệt đẹp, được dùng bữa và thoải mái trò chuyện cùng người thân, phải không nào?

Sức chứa: 100-120 người.

Tiện ích khác:

 • Chỗ để xe: có bãi để xe máy và ô tô ngay trước nhà hàng.
 • Có phòng riêng cho khách có yêu cầu.
 • Điều hoà: lắp đặt toàn nhà hàng.
 • Có chuẩn bị ghế trẻ em cho khách hàng nhí.
 • Nhận đặt bàn qua JAMJA

Review về món ăn và dịch vụ

Với mong muốn đáp ứng được khẩu vị đa dạng của thực khách, King BBQ Mạc Đĩnh Chi dụng tâm tạo nên một menu “khổng lồ” với hơn 200 món, đầy đủ từ thịt bò, thịt lợn, thịt gà, hải sản,…, được tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu tươi ngon và hảo hạng nhất.

Được ưa chuộng tại King BBQ không chỉ là đồ nướng mà còn là menu lẩu vô cùng đặc sắc. Là lẩu bò Bulgogi thanh ngọt bổ dưỡng, lẩu kimchi Jjigae chua cay, lẩu shabu thơm béo hay lẩu Thái cay nồng, mỗi món lẩu đều mang hương vị đặc trưng rất riêng sẽ làm bữa ăn của bạn trở nên cực thú vị.

Được tuyển chọn khắt khe và đào tạo cẩn thận, King BBQ Mạc Đĩnh Chi tin rằng bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ hài lòng với cô bạn lễ tân ưa nhìn, lễ phép, cậu phục vụ nhanh nhẹn, vui vẻ hay cô bạn thu ngân hay cười, biết lắng nghe,…, và King BBQ chi nhánh Mạc Đĩnh Chi mong rằng mỗi trải nghiệm của bạn tại nhà hàng đều là  trải nghiệm hài lòng, ưng ý nhất.

Chi tiết thông tin cho King BBQ Mạc Đĩnh Chi – Menu, đặt bàn & Khuyến mãi buffet hấp dẫn…

NHÀ HÀNG KING BBQ 38 MẠC ĐĨNH CHI - QUẬN 1

Nhà hàng buffet


 • 26/07/2021, 03:29:44
 • 245

GIỚI THIỆU

Nội dung đang cập nhật

BẢN ĐỒ

Địa điểm mới cập nhật

Bánh mì chảo Bình Mập, 3 Hòa An 20 , Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 3 Hòa An 20 , Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Bánh Mì, 2C Nguyễn Quý Đức, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 2C Nguyễn Quý Đức, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Cơ Sở Sản Xuất Bánh Mỳ Hoàng Nguyên, 63 Nguyễn Nhàn, Phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 63 Nguyễn Nhàn, Phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Bánh Mỳ Kebab Nova, 97 Tú Mỡ, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 97 Tú Mỡ, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Bánh mì – bún thịt nướng cô Phương, 1E Đỗ Thúc Tịnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 1E Đỗ Thúc Tịnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Bánh Mỳ Trinh, 49 Nguyễn Phong Sắc, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 49 Nguyễn Phong Sắc, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Be Ty Bánh Mì Chảo, 124 Lương Nhữ Hộc, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 124 Lương Nhữ Hộc, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Bánh mỳ ốp la, 14 Trần Huy Liệu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 14 Trần Huy Liệu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Bánh Mì Bà Minh, 237 Nguyễn Phước Lan, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 237 Nguyễn Phước Lan, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Bánh Mì Thịt Nướng, Tổ 22 Tôn Đản, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Tổ 22 Tôn Đản, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Chi tiết thông tin cho NHÀ HÀNG KING BBQ 38 MẠC ĐĨNH CHI – QUẬN 1…

Ngoài những thông tin về chủ đề King Mạc Đĩnh Chi này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về King Mạc Đĩnh Chi trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Canh Rong Biển Chay - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button