Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Lên Giường Với Tôi Thì Phải Cưới Tôi – Cách làm món ngon nhanh nhất

Lên Giường Với Tôi Thì Phải Cưới Tôi có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Lên Giường Với Tôi Thì Phải Cưới Tôi trong bài viết này nhé!

Video: LÊN GIƯỜNG VỚI TÔI THÌ PHẢI CƯỚI TÔI | PHIM NGẮN VIETSUB | Hóng Hớt TV

Bạn đang xem video LÊN GIƯỜNG VỚI TÔI THÌ PHẢI CƯỚI TÔI | PHIM NGẮN VIETSUB | Hóng Hớt TV mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh Hóng Hớt Comedy từ ngày 2020-06-11 với mô tả như dưới đây.

►Xem video mới tại : https://www.tiktok.com/@honghot.school
►Fb : https://www.facebook.com/HongHotFan
►Hợp tác vui lòng liên hệ: adshonghottv@gmail.com

Một số thông tin dưới đây về Lên Giường Với Tôi Thì Phải Cưới Tôi:

Giới thiệu truyện Lên Giường Với Tôi Thì Phải Cưới Tôi

Tác giả Chó Sủa

Là ta đang ngủ, là Lục Tuyến Yên đang mơ thấy một giấc mơ không biết là tốt hay xấu. Cô mơ thấy người đàn ông đó đã đi xa khỏi cô rồi còn dắt theo ả đàn bà đáng chết kia. Đẹp, đẹp lắm. Cô cười có gắng mở mắt dưới ánh mặt trời chiếu qua cửa sổ, hôm qua vừa nộp đơn xin nghỉ việc tại công ty hắn nên bây giờ cô cũng nhận thức được mình không phải đi làm. Đôi mắt đang muốn mở to lên nhưng rồi lại cụp xuống thoải mái thưởng thứ giấc ngủ hiếm có này.

Bài liên quan:  Cách Nấu Canh Chua Hoa Hiên - Cách làm món ngon nhanh nhất

Hôm nay không phải đi làm! Hôm nay không phải đi làm!!

Tuyến Yên cười tươi như hoa trong trạng thái nhắm mắt, tảng đá nặng trên người coi như đã hoàn toàn được gỡ bỏ. Loại đàn ông phụ bạc đó Lục tiểu thư này không cần. Hahaha!!

– Cười???

Nắng đã sớm đánh thức cô ngay từ đầu chỉ là cái giường này êm ấm quá nên cô không muốn thức dậy. Trời trở đông rồi mà. Sao hôm nay cái giường của cô lại ấm thế nhỉ?!

Có một điều khác thường ở đây, tại sao phòng cô lại có giọng của nam nhân? Và tại sao nó lại trầm ấp như thế. Khác, dám chắc không phải của tên đàn ông khốn kiếp kia. Không lẽ… là trộm? Và hắn nhìn thấy cô trên giường thế này là muốn… cưỡng chế cô sao???

Lục Tuyến Yên một lượt rà sót lại căn phòng của mình. Bên cạnh bàn đèn có một cây pin gậy dài, dưới chân giường có một cái máy hút bụi và trên hết, bên cạnh cái gối cô đang nằm có một cái máy tích điện. Tên này, hắn tới số rồi. Trong tình huống này trong căn phòng này cô đang là người chiếm thế thượng phong. Bây giờ có lẽ hắn đang tưởng rằng người trên giường đang ngủ say và cố đánh thức dậy. Chắc chắn là thế.

– Còn không mau mở mắt?!

Gặp một tên trộm hung hăng, Lục Tuyến Yên sau đó còn bị hắn ép cưới bằng đạo lý: Lên Giường Với Tôi Thì Phải Cưới Tôi.

Hãy cùng đón đọc truyện ngôn tình thú vị này nhé!

Chi tiết thông tin cho Truyện Lên Giường Với Tôi Thì Phải Cưới Tôi – Chó Sủa…

Lên Giường Với Tôi Thì Phải Cưới Tôi Audio - Chó Sủa

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Lên Giường Với Tôi Thì Phải Cưới Tôi

hong hot tv, hóng hớt, hóng hớt fan, phim ngắn, phim ngon tinh, phim tinh yeu, tình yêu, tổng tài, bá đạo, lên giường, cưới tôi, tình 1 đêm

Ngoài những thông tin về chủ đề Lên Giường Với Tôi Thì Phải Cưới Tôi này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Lên Giường Với Tôi Thì Phải Cưới Tôi trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button