Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Lời Cảm Ơn Sau Đám Tang Trên Zalo – Cách làm món ngon nhanh nhất

Lời Cảm Ơn Sau Đám Tang Trên Zalo có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Lời Cảm Ơn Sau Đám Tang Trên Zalo trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Cha Nghĩa Phụ Xúc Động Nghẹn Lời | Cảm Ơn Sau Lễ An Táng Cha Gioakim Ngô Minh Mạnh from YouTube · Duration: 8 minutes 58 seconds

Bạn đang xem video Cha Nghĩa Phụ Xúc Động Nghẹn Lời | Cảm Ơn Sau Lễ An Táng Cha Gioakim Ngô Minh Mạnh from YouTube · Duration: 8 minutes 58 seconds mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh CÔNG GIÁO THÁI BÌNH từ ngày 2 months ago với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Lời Cảm Ơn Sau Đám Tang Trên Zalo:

Vì sao nên cám ơn sau đám tang?

Việc mất đi người thân trong gia đình là điều không một ai mong muốn cả, đó là một giai đoạn khó khăn, thời điểm cần phải chấp nhận và vượt qua. Ở những thời điểm ấy sẽ có những người ít nhiều hỏi han động viên, đến viếng thăm và giúp gia chủ lo hậu sự, vì lẽ đó gia chủ cần có những lời cảm tạ.

Lời cám ơn sau đám tang

Tốt nhất là chúng ta nên đưa ra những lời cảm ơn trực tiếp đến những người đã giúp đỡ mình, tuy nhiên trong lúc tang gia bối rối không tránh khỏi những sai sót, cũng như bận nhiều việc hậu sự mà chúng ta không thể gửi lời cảm ơn hết đến mọi người được, vì vậy chúng ta có thể gửi lời cảm tạ qua mạng xã hội.

Sau khi mọi việc hậu sự xong chúng ta có thể gửi đôi lời cảm tạ đến mọi người qua mạng xã hội như Facebook hay chủ yếu là Zalo, tại đây có đông đảo người dùng và hầu hết là người quen bạn bè, là đối tượng chúng ta cần cám ơn.

Lời cám ơn sau đám tang trên Zalo ngắn gọn, hay nhất

Lời cảm ơn sau đám tang không cần quá dài dòng nhưng không nên quá ngắn, nó cần chứa đựng đầy đủ ý nghĩa và câu từ để cho thấy lòng biết ơn của gia chủ với mọi người. Chúng ta có thể viết lời cám ơn theo bố cục đầy đủ hoặc viết theo lối cám ơn chung ngắn gọn,… sau đây mời các bạn tham khảo :

Lời cám ơn theo bố cục đầy đủ thông tin

Chủ yếu các lời cám ơn được viết với một bố cục với các mục chính sau :

+ Họ tên người mất

+ Ngày tháng năm sinh, quê quán ở đâu, ngày mất,….

+ Lý do mất

+ An táng ngày bao nhiêu, địa chỉ tại đâu, hưởng thọ bao nhiêu tuổi

+ Gửi lời cảm ơn chân thành…..

Lời cám ơn sau đám tang trên zalo

Sau đây là một số mẫu lời cảm ơn sau đám tang theo bố cục đầy đủ, ý nghĩa, chi tiết nhất để các bạn xem tham khảo

Mẫu 1 

“Ông, bà, cha, mẹ,… của chúng tôi là cụ………. , sinh năm…… mất ngày ……. được an táng ngày(tức ngày … âm lịch) ….. tại nghĩa trang…… hưởng thọ… tuổi.

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến toàn thể mọi người, các cá nhân tổ chức, cơ quan đoàn thể, bà con láng giềng, bạn bè thân hữu gần xa,… đã đến chia buồn gửi vòng hoa thăm viếng và đưa ông, bà, cha mẹ,… chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối có nhiều điều sai sót rất mong được mọi người lượng thứ. Xin chân thành cám ơn!”

Mẫu 2

” Ông, bà, cha, mẹ,… chúng tôi là…. sinh năm…. nguyên quán tại…. Đã từ trần vào lúc … giờ…phút…ngày… (Tức ngày… âm lịch) , hưởng thọ… tuổi, lễ viếng và truy điệu được diễn ra vào ngày… tại nghĩa trang…xã… huyện… tỉnh…

Thay mặt gia đình , chúng tôi xin chân thành cảm ơn bà con láng giềng, họ hàng anh em, bạn bè thân hữu gần xa,  đã đến thăm viếng, đặt vòng hoa và đưa ông, bà , cha, mẹ,…. chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Xin cảm ơn ban tổ chức tang lễ, những người đã giúp đỡ , hỗ trợ gia đình chúng tôi lo hậu sự cho ông,bà, cha, mẹ,… một cách chu toàn, trang trọng nhất.

Trong lúc tang gia không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ.

Thay mặt gia đình, xin trân trọng cám ơn! “

Mẫu 3

“Ông, bà, cha, mẹ,… chúng tôi là … nguyên quán tại…Sinh ngày…tháng…năm…Vì lí do(tuổi già, không may tai nạn, bệnh tật,…)…đã từ trần vào lúc …giờ…phút…ngày…(tức là ngày…âm lịch) tại số nhà (xóm) thôn…xã…huyện…tỉnh…

Gia đình đã tiến hành tổ chức tang lễ cho ông, bà, cha, mẹ,… vào ngày … tháng… năm… (Tức âm lịch là ngày … tháng… năm…) tại nghĩa trang… xã/phường….huyện/quận…tỉnh. Hưởng thọ… tuổi.

Tôi xin thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến bà con cô bác, anh chị em gần xa, hàng xóm láng giềng, các cơ quan tổ chức, cán bộ xã…đã dành thời gian đến chia buồn cùng gia đình và đưa ông, bà, cha, mẹ chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Cũng xin gửi lời cảm ơn đến ban tang lễ, những người giúp sức, hỗ trợ gia đình chúng tôi tổ chức hậu sự cho ông, bà, cha , mẹ,… một cách trang trọng và chu toàn.

Trong lúc tang gia bối rối, không tránh khỏi sai sót, kính mong được lượng thứ.

Một lần nữa, thay mặt gia quyến, tôi xin gửi lời cám tạ! “

Lời cám ơn ngắn gọn, ý nghĩa

Ngoài các mẫu theo bố cục với đầy đủ thông tin như trên, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng những lời cảm tạ ngắn gọn hơn, nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa, các bạn có thể tham khảo như sau :

+ Sau đây tôi xin thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến toàn thể anh chị em, bạn bè, bà con lối xóm, những người đã giúp đỡ hỗ trợ gia đình tôi trong những ngày qua để lo hậu sự cho ông, bà, cha, mẹ,… chúng tôi là…. một cách trang trọng, toàn vẹn nhất. Trong lúc tang gia bối rối kính mong được lượng thứ, xin chân thành cám ơn!

Lời cám ơn sau đám tang trên Zalo

+ Lời cảm tạ

Ông, bà, cha, mẹ chúng tôi là…. đã mất vào hồi…giờ…phút… ngày… lễ truy điệu và an táng đã được tổ chức toàn vẹn vào ngày…tháng….năm…

Thay mặt gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp, các cán bộ đoàn thể xã/phường đã đến chia buồn, động viên cùng gia đình chúng tôi. Trong lúc tang gia có nhiều khiếm khuyết kính mong được lượng thứ, xin chân thành cám ơn !

+ Hôm nay gia đình chúng tôi đã lo xong hậu sự cho ông, bà, cha, mẹ,… chúng tôi là …. Tôi xin thay mặt gia đình cảm ơn toàn bộ cơ quan tổ chức đoàn thể, những người thân thích gần xa, bà con lối xóm,… đã chia sẻ, động viên giúp đỡ gia đình lo hậu sự được trọn vẹn. Trong lúc tang gia bối rối không tránh khỏi sai sót, xin được lượng thứ. Một lần nữa xin chân thành cám ơn!

Tùy theo mỗi người mà chúng ta chọn một lối viết khác nhau, tuy nhiên phải có thông tin quan trọng như họ tên người mất, và phải có lời cảm ơn chân thành sâu sắc.

Một vài điểm lưu ý khi viết bài cảm ơn sau tang lễ

Dẫu biết gia quyến vừa trải qua nỗi đau mất mát người thân, bận bịu nhiều công việc, tuy nhiên để biết ơn thì chúng ta cần gửi lời cám tạ để bày tỏ lòng biết ơn. Lời cảm ơn cần lưu ý một số ý sau để thể hiện chân thành và sâu sắc nhất :

+ Lời cám ơn dù theo bố cục chi tiết hay lời cảm ơn ngắn gọn thì phải có thông tin bắt buộc đó là họ tên người mất.

+ Trong lời cảm ơn nên có câu kèm theo xin được lượng thứ trong lúc tang gia bối rối, sẽ khiến người đọc dễ chịu hơn.

+ Lưu ý không nên viết lời văn quá hoa mỹ, quá sướt mướt.

+ Lời văn rõ ràng, không viết tắt, lời cảm ơn cần thể hiện được sự chân thành.

+ Lời văn cần trang trọng và không nên sử dụng icon để giữ được tính lịch sự, tôn nghiêm với người đã mất

Như vậy vừa rồi thì chúng tôi đã gửi đến bạn đọc tham khảo một số mẫu Lời cảm ơn sau đám tang trên Zalo ngắn gọn, ý nghĩa và cũng đầy đủ thông tin. Hi vọng các bạn có thể tham khảo lựa chọn những lời văn hay và chân thành nhất để gửi lời cảm ơn đến mọi người.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Chi tiết thông tin cho Tổng hợp Lời cảm ơn sau đám tang trên Zalo ngắn gọn, hay nhất 2022 – Nào Tốt Nhất…

1. Hướng dẫn cách viết lời cảm ơn sau đám tang

 

Khi người thân hay người quen từ biệt cõi đời này về nơi chín suối sẽ để lại bao nỗi đau, thương tiếc cho người ở lại. Chính vì vậy, trong giờ phút tiễn biệt người đã khuất, những người ở lại đến viếng, đưa tiễn bằng cả tấm lòng chân thành. Để đáp lại tấm lòng của mọi người, gia quyến nên gửi lời cảm ơn đến những ai đã đến chia sẻ, động viên, viếng linh hồn người đã khuất. 

Lời cảm ơn sau đám tang thường không dùng các ngôn từ hoa mĩ mà sử dụng bằng ngôn từ đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được sự chân thành của gia quyến gửi đến mọi người. Thông thường, lời cảm ơn thường có các nội dung như:

 • Thông tin của người mất, lý do mất, thời gian từ trần, hưởng thọ…;
 • Tang lễ được tổ chức tại đâu?
 • Nơi an táng được tiến hành ở đâu?
 • Lời cảm ơn gửi đến bà con, người thân, anh, chị, em,… đã đến chia buồn cùng gia đình. 

Từng câu từng chữ là lời cảm ơn chân thành nhất mà gia quyến gửi đến người thân, bạn hữu gần xa, hàng xóm láng giềng,… sau khi hoàn tất mọi thủ tục tang lễ. 

2. Một số mẫu lời cảm ơn sau đám tang thường dùng nhất

Thông thường, những lời cảm ơn sau đám tang thường ngắn gọn, súc tích, không quá dài dòng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách viết lời cảm ơn sau đám tang vừa ý nghĩa, thể hiện được sự chân thành lại vừa ngắn gọn, súc tích. Nếu bạn đang tìm kiếm lời cảm ơn sau đám tang, có thể thử tham khảo một số mẫu câu thông dụng dưới đây.

2.1 Lời cảm ơn sau đám tang mẫu 1

Cụ ông/bà: …………. sinh năm …………….. nguyên quán xã ………., huyện ………….., tỉnh …………., từ trần vào lúc ….. giờ ngày …… tháng ….. năm ……….. (tức ngày ….. tháng ….. âm lịch), thọ ………. tuổi.

Tang lễ được cử hành tại tư gia …….. đường ………, phường …….., tỉnh …………

Gia đình cụ ông/bà ……………………………… chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

– Tổ dân phố ……………, Đảng ủy, UBND, Hội Người cao tuổi phường ……………;

– Ông/Bà …………………………………………..

– Ông/Bà …………………………………………..

– Ông/Bà …………………………………………..

– Các gia đình thông gia, cùng toàn thể quý ông, bà, cô, bác, anh chị em nội ngoại, thân bằng quyến thuộc, bạn bè thân hữu gần xa đã gửi điện, vòng hoa, email chia buồn, đặc biệt đến tiễn đưa linh cữu của ba/mẹ, ông/bà, cố chúng tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất gia đình chúng tôi xin được niệm tình tha thứ.

Thay mặt cho toàn thể gia đình cụ ông/bà ……………………………………………….. trân trọng cảm ơn!

2.2 Lời cảm ơn sau đám tang mẫu 2

Cha/mẹ của chúng tôi là cụ ……………………………………………….., sinh năm ………., đã mất ngày ……, an táng ngày …../……/…………. tại nghĩa trang quê nhà, làng …………………, xã …………………, huyện …………………, tỉnh …………………, hưởng thọ …….. Tuổi.

Gia đình chúng tôi cảm ơn sâu sắc tới:

– Ông/Bà ………………………………………………………………………

Cảm ơn Lãnh đạo xã …………………, Ban Tang lễ …………………, các cơ quan đoàn thể, trường học, các bạn bè đồng học, đồng liêu, các anh em đồng chí, bè bạn xa gần, cảm ơn các ông bà thông gia và bà con trong làng trong xã, đã đến thăm viếng, chia buồn và đưa cha/mẹ tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất gia đình chúng tôi xin được niệm tình tha thứ.

Xin chân thành cảm ơn.

2.3 Lời cảm ơn sau đám tang mẫu 3

Kính thưa Quý vị!

Ngày …../…../………. (tức ngày ….. tháng ….. năm ……. âm lịch). Là ngày tang lễ của mẹ, bà chúng con là ……………., mất ngày ….. tháng …… (tức ngày ….. tháng ….. năm ……… âm lịch), hưởng thọ …. tuổi.

Trong những ngày vừa qua, gia đình chúng tôi đã phải trải qua một sự mất mát vô cùng to lớn, đó là sự ra đi vĩnh viễn của người mẹ thân yêu mà chúng con hằng kính mến. Người là đấng sinh thành đã hy sinh cả cuộc đời mình để tạo cho chúng con nên vóc nên hình và sự nghiệp như ngày hôm nay.

Nhưng than ôi! Khi vừa hiểu được điều ấy, chúng con chưa đáp đền công ơn sinh thành dưỡng dục của người, thì mẹ bỗng chốc đã hoá ra người thiên cổ, vĩnh viễn xa lìa chúng con mãi mãi.

Giờ đây khó được tương phùng

Âm dương đôi nẻo muôn trùng cách xa

2.4 Lời cảm ơn sau đám tang mẫu 4

Kính thưa Quý vị. 

Chồng, cha chúng tôi là ông ……………….., sau một thời gian lâm bệnh nặng đã từ trần hồi …….. giờ …….. phút ngày …../…../………. tại Bệnh viện …………………, hưởng thọ …..tuổi.

Lễ viếng và truy điệu ông …………………. đã được tổ chức trọng thể ngày …../…../……. tại Nhà tang lễ …………….

Ban Tổ chức Tang lễ và gia đình trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

– Ông/Bà …………………………….

– Ông/Bà …………………………….

– Ông/Bà …………………………….

– Chi bộ, tổ dân phố phường ………., quận …………; phường …………., quận …………..

Cùng các đoàn đại biểu và các cá nhân là đồng nghiệp, các gia đình thông gia, bà con thân thuộc, họ hàng nội, ngoại, bạn bè thân hữu gần xa đã gửi vòng hoa, gửi thư/điện đến viếng thăm, chia buồn và tiễn đưa chồng, cha chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình xin được lượng thứ.

2.5 Lời cảm ơn sau đám tang mẫu 5

 

Ông/bà/cha/mẹ chúng tôi là………………., nguyên quán…, đã từ trần vào lúc… giờ… phút…ngày… (tức ngày… tháng… năm… tính theo lịch âm), hưởng thọ… tuổi. An táng tại nghĩa trang…, huyện… tỉnh….

Gia đình chúng tôi xin được chân thành cảm tạ toàn thể bà con cộng đồng và bạn hữu xa gần, bà con quê nhà và xóm giềng đã tới viếng, gửi vòng hoa, điện chia buồn và tiễn đưa cha, ông chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối không sao tránh khỏi những điều sơ suất, xin quý vị được niệm tình tha thứ.

Thay mặt gia đình, trưởng nam……………….. xin chân thành tri ân và cảm tạ.

Xem thêm:
16 cách giúp bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống
Những lời an ủi ngọt ngào động viên tinh thần người đang buồn
21 bài thơ tâm trạng chất chứa nỗi buồn

Chi tiết thông tin cho Cách viết và 15 mẫu lời cảm ơn sau đám tang hay và ý nghĩa nhất…

20+ lời cảm ơn sau đám tang trên zalo mới nhất 2022

I. Lời cảm ơn tang lễ ngắn gọn nhất

Nếu vừa trải qua nỗi đau đớn của việc mất người thân, bạn có thể soạn những lời cảm ơn tang lễ ngắn gọn dưới đây, điền thêm thông tin của thân nhân quá cố, nơi cử hành tang lễ và gửi lời cảm tạ đến những người đã gửi vòng hoa, phúng viếng chia buồn.

* Lời cảm ơn chia buồn sau đám ma ngắn

Ông/bà/cha/mẹ chúng tôi là………………., nguyên quán…, đã từ trần vào lúc… giờ… phút…ngày… (tức ngày… tháng… năm… tính theo lịch âm), hưởng thọ… tuổi. An táng tại nghĩa trang…, huyện… tỉnh….

Gia đình chúng tôi xin được chân thành cảm tạ toàn thể bà con cộng đồng và bạn hữu xa gần, bà con quê nhà và xóm giềng đã tới viếng, gửi vòng hoa, điện chia buồn và tiễn đưa cha, ông chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối không sao tránh khỏi những điều sơ suất, xin quý vị được niệm tình tha thứ.

Thay mặt gia đình, trưởng nam……………….. xin chân thành tri ân và cảm tạ

* Mẫu lời cảm ơn đám hiếu 2

Ngày… tháng…. năm….., ông/bà/cha/mẹ chúng tôi là…………………………, nguyên quán ………………………………………… đã ra đi về cõi vĩnh hằng vào hồi… giờ… phút… ngày (tức ngày… tháng… năm – tính theo lịch âm), hưởng thọ… tuổi. Các con, cháu, gia đình đã tiễn biệt ông/bà với niềm thương cảm và kính trọng.

Thay mặt gia đình, xin gửi lời cảm tạ đến toàn thể người thân; các Quý anh-chị-em, bạn bè, đồng nghiệp đã có lời động viên chia buồn, thăm viếng, giúp đỡ và tiễn đưa hương hồn ông/Bà con/cháu/em được chu toàn. Trân trọng!

Nếu thân nhân của bạn bè, người thân của bạn vừa qua đời, bạn có thể tham khảo những tin nhắn chia buồn đám ma hay, ý nghĩa để chia buồn, động viên, an ủi gia đình người mất. Dưới đây là những tin nhắn phổ biến, được nhiều người sử dụng trên MXH mà bạn có thể tham khảo, tải về.

Xem thêm: Tin nhắn chia buồn đám ma

Chi tiết thông tin cho [TaiMienPhi.Vn] Lời cảm ơn tang lễ ngắn gọn, chân thành nhất…

Cách viết lời cảm ơn sau tang lễ như thế nào?

Một người thân, người quen ra đi đều để lại nỗi đau và niềm tiếc thương trong lòng người ở lại. Vào lúc tiễn biệt người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng. Thì những hành động cuối cùng người ở lại làm cho người đã khuất ở tang lễ chính là thể hiện tấm lòng của họ. Không cần rầm rộ, khoa trương, tất cả mọi người đều đến với lòng chân thành và sự thành kính phân ưu với gia quyến người đã mất.

Chính vì lẽ đó mà gia quyến nên gửi lời cảm ơn đến những người khách đã đến viếng linh hồn người đã khuất. Và san sẻ cùng gia đình nỗi bi thương sau khi các thủ tục tang lễ đã được thực hiện xong.

Chúng ta có một mẫu cách viết lời cảm ơn sau tang lễ thường có bố cục như sau:

Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các cụ, các ông, các bà. Các cô, các dì, chú, bác, họ hàng nội ngoại, gia đình thông gia, hàng xóm láng giềng. Bạn bè thân hữu đã gửi vòng hoa chia buồn tiễn đưa người thân đã mất của chúng tôi là… (điền tên người đã mất) theo thứ tự dưới đây:

Họ và tên người mất, ngày tháng năm sinh, quê quán.

Lý do mất là gì và đã từ trần vào ngày tháng năm nào…

Hưởng thọ bao nhiêu tuổi.

Tang lễ được tổ chức tại đâu?

…  về nơi an nghỉ cuối cùng.( Lễ an táng được tổ chức tại đâu?)

Trong lúc tang gia bối rối, nếu có bất cứ điều gì sơ suất. Gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Đây là bố cục chung gửi đến người tham dự. Gia chủ có thể đọc ngay tại đám tang, đăng tin trên truyền hình hoặc gửi thư lời cảm ơn tang lễ đến người đã tham dự.

Để giúp các bạn hình dung rõ hơn về một lời cảm ơn cụ thể. Chúng tôi xin gửi đến các bạn mẫu lời cảm ơn sau tang lễ hay nhất sau đây:

Chi tiết thông tin cho 18+ Mẫu lời cảm ơn sau Tang Lễ ngắn gọn và chân thành ý nghĩa…

Lời cảm ơn tang lễ cảm động nhất

Kính thưa quý đại biểu của những cơ quan đoàn thể ,

Kính thưa các ông bà, các bác các cô chú, anh chị em bạn bè xóm giềng gần xa và thân bằng cố hữu của mẹ chúng tôi.

Sau mấy năm chống chọi với bệnh tật độc ác, mẹ chúng tôi đã ra đi. Đó là một sự thiếu vắng rất lớn, không gì bù đắp được trong đời sống tình cảm của đại gia đình chúng tôi .
Từ khi mẹ chúng tôi lâm bệnh đến tận những phút ở đầu cuối và trong cả buổi tang lễ thời điểm ngày hôm nay, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự san sẻ, giúp sức của những Cơ quan đoàn thể, những ông bà, những bác, những anh chị em bạn hữu. Chúng tôi không biết nói gì hơn, là lòng cảm ơn chân thành của cả gia đình chúng tôi .
Thưa mẹ ,

Các thế hệ con cháu chúng con tuy ở nhiều phương trời khác nhau nhưng đại đa số đã họp mặt về đây hôm nay để đưa tiễn mẹ. Chúng con sẽ không bao giờ quên được nghị lực kiên cường của mẹ đã chống chọi lại với bệnh tật trong suốt những năm qua. Mẹ đã thanh thản nhìn cuộc đời lạc quan và yêu thương chăm lo cho các con các cháu đến tận những phút cuối cùng. Chúng con nguyện noi theo tinh thần đó của mẹ.

Xin mẹ ở dưới suối vàng yên tâm yên nghỉ, chúng con xin hứa sẽ nhớ và thực thi những lời căn dặn và tâm nguyện của mẹ, sẽ yêu thương đùm bọc lẫn nhau .
Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ những quý vị đại biểu những cơ quan đoàn thể, bạn bè bè bạn và Nhà tang lễ … … … … … … … … … … … … … … … … .. đã đến phúng viếng và trợ giúp gia đình chúng tôi, đồng thời tổ chức triển khai được buổi tiễn đưa ngày ngày hôm nay. Trong lúc tang gia hoảng sợ nếu có gì sơ suất, gia đình xin được lượng thứ .
Xin chân thành cảm ơn .

Lời cảm ơn sau tang lễ hay nhất

“ Ông / bà / cha / mẹ / … chúng tôi là …, nguyên quán …, đã từ trần vào lúc … giờ … phút … ngày … ( tức ngày … tháng … năm … tính theo lịch âm ), hưởng thọ … tuổi. An táng tại nghĩa trang …, huyện … tỉnh … .
Thay mặt gia đình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn bà con lối xóm, bạn hữu gần xa, họ hàng thân thích, đảng ủy nhân dân, … đã đến tiễn đưa ( ông / bà / cha / mẹ / …. ) chúng tôi về nơi an nghỉ sau cuối .
Xin cảm ơn ban tang lễ …. đã trợ giúp gia đình tổ chức triển khai hậu sự chu toàn ” .
Trong lúc tang gia không tránh khỏi những yếu tố sơ suất, gia đình chúng tôi mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ .
Thay mặt gia đình, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn ” .

Chi tiết thông tin cho Lời cảm ơn sau Tang Lễ ngắn gọn và chân thành – https://dvn.com.vn – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam…

1.Cách viết lời cảm ơn sau tang lễ

Để có được những lời cảm ơn sau tang lễ ngắn gọn nhưng vẫn ý nghĩa, đầy đủ thông tin, bạn đọc có thể tham khảo mẫu bố cục như sau:

a) Thông tin người đã mất

 • Họ và tên người mất, ngày tháng năm sinh, quê quán.
 • Lý do mất là gì và đã từ trần vào ngày tháng năm nào…
 • Hưởng thọ bao nhiêu tuổi.
 • Tang lễ được tổ chức tại đâu?
 • Lễ an táng được tổ chức tại đâu?

b) Lời cảm ơn

 • Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các cụ, các ông, các bà, các cô, các dì, chú, bác, họ hàng nội ngoại, gia đình thông gia, hàng xóm láng giềng, bạn bè thân hữu đã gửi vòng hoa chia buồn tiễn đưa người thân đã mất của chúng tôi là… về nơi an nghỉ cuối cùng.

c) Xin lượng thứ

 • Trong lúc tang gia bối rối, nếu có bất cứ điều gì sơ suất, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.Gia đình chúng tôi đồng cảm tạ.

2.Lời cảm ơn sau tang lễ phổ biến nhất

“Ông/bà/cha/mẹ/…chúng tôi là……, nguyên quán……, đã từ trần vào lúc…… giờ… …phút……ngày…… (tức ngày… tháng… năm… tính theo lịch âm), hưởng thọ…… tuổi. An táng tại nghĩa trang……, huyện…… tỉnh….

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn bà con lối xóm, bạn bè gần xa, họ hàng thân thích, tập thể công ty …… đã đến tiễn đưa (ông/bà/cha/mẹ/….) chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng. Chúng tôi cũng xin cảm ơn ban tang lễ…. đã giúp đỡ gia đình tổ chức hậu sự chu toàn”.

Trong lúc tang gia bối rối không tránh khỏi những sơ suất, gia đình chúng tôi mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ.

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn”.

3.Lời cảm tạ sau tang lễ Công Giáo

Đây là mẫu cảm ơn trong tang lễ Công Giáo, gia đình có người đã mất theo đạo Công giáo sẽ sử dụng mẫu lời cảm tạ theo những mẫu dưới đây:

“Ngày…tháng…năm

Lời cảm ơn

Kính thưa Đức cha….

Kính thưa quý chức hội đồng giáo xứ…

Kính thưa bà con thân quyến, gia đình thông gia và công đoàn phục vụ….

Thay mặt gia đình , con có đôi lời gửi đến cha và toàn thể quý vị:

Ông/bà… là người thân của gia đình chúng con, sau thời gian lâm bệnh đã được về với chúa.

Trong thời gian lâm bệnh ông/bà… quý cha và quý vị đã thăm hỏi tận tình, chia sẻ động viên. Đặc biệt đã được Cha thánh xứ…. thăm hỏi và giúp người thân của chúng con hưởng nhiều ơn lành để làm hành trang về với đức chúa.

Trong những ngày tổ chức tang lễ cho ông/bà…quý cha và quý vị đã đến thăm hỏi, kính viếng, cầu nguyện cho người thân của chúng con cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp gia đình tổ chức lễ nghi an táng tốt đẹp.

Và hôm nay chúng con không biết nói gì để thể hiện hết lòng cảm ơn tới quý cha và toàn thể quý vị. Chúng con chỉ biết nguyện xin Thiên chúa ban ơn lành đến với quý cha và quý vị.

Trong khi tổ chức tang lễ, chúng con chắc chắn còn nhiều điều thiếu sót. Kính mong quý cha và quý vị niệm tình thứ lỗi và xin tiếp tục cầu nguyện linh hồn ông/bà…

Một lần nữa gia đình chúng con xin trân thành cảm ơn.

Thay mặt gia đình nhà hiếu chúng con

Chi tiết thông tin cho Lời cảm ơn sau tang lễ ngắn gọn và hay nhất – Vòng Hoa Tang | Vòng Hoa Tang Lễ | Vòng Hoa Viếng Uy Tín Nhất…

Lời cảm tạ ngắn gọn nhất, hay nhất sau đám tang – META.vn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những câu cảm ơn ngắn gọn, hay nhất sau đám tang. Hi vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn của mình đối với những người thân yêu, bạn bè đã tới chia sẻ cùng bạn trong lúc đau khổ nhất….


trending_flat
Xem ngay

Tác giả: /p>

Đánh giá: 5 ⭐ (4350 lượt đánh giá)

Tổng hợp Lời cảm ơn sau đám tang trên Zalo ngắn gọn, hay nhất 2022 – Nào Tốt Nhất

Tin nhắn cảm ơn sau đám tang trên Zalo là hình thức bày tỏ lòng biết ơn tới những người thân, anh em, bạn bè xung quanh đã tới chia sẻ, động viên gia đình vượt qua nỗi đau mất người thân. Đó là một việc đáng làm nên sau đây Naototnhat.com xin chia sẻ tới mọi người tổng hợp những câu cảm ơn sau đám tang trang trọng và lịch sự nhất để mọi người cùng tham khảo….


trending_flat
Xem ngay

Tác giả: /p>

Đánh giá: 5 ⭐ (4383 lượt đánh giá)

Lời cảm ơn sau đám tang trên zalo

Mẫu lời cảm ơn sau đám tang là ko thể thiếu. Tổ chức đám tang tại quê nhà thực sự là sự việc ko mong muốn nhất của mỗi gia đình và nhiều người thân yêu. Đưa con người về với cát bụi là điều buồn nhất của đời người. Vì vậy, tang lễ thường được tiến hành theo những nghi thức nhất định thể hiện sự trang trọng. Để đau buồn và thương tiếc cho những người đã qua đời….


trending_flat
Xem ngay

Tác giả: /p>

Đánh giá: 5 ⭐ (1672 lượt đánh giá)

Chi tiết thông tin cho 20+ lời cảm ơn sau đám tang trên zalo mới nhất 2022…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Lời Cảm Ơn Sau Đám Tang Trên Zalo

naototnhat.com › loi-cam-on-dam-tang-tren-zalo, voh.com.vn › song-dep › loi-cam-on-sau-dam-tang-449645, meta.vn › Tổng hợp, thuthuat.taimienphi.vn › loi-cam-on-tang-le-ngan-gon-chan-thanh-nhat-71…, download.vn › Tài liệu › Hôn nhân – Gia đình, colour.vn › Tin Tức, dvn.com.vn › Cẩm Nang, vonghoatangle.com › Tin tức, thoitrangwiki.com › 20-loi-cam-on-sau-dam-tang-tren-zalo-moi-nhat-2022…, thattruyen.com › loi-cam-on-sau-dam-tang-tren-zalo, Lời cảm on sau đám tang trên Facebook, Mẫu lời cảm tạ sau tang lễ hay nhất, Lời cảm on sau tang lễ ngắn gọn, Lời cảm on sau đám tang mẹ, Hình anh lời cảm on sau tang lễ, Lời cảm tạ sau đám tang chống, Mẫu lời cảm tạ trên truyền hình, Lời cảm on sau đám tang công giáo

Ngoài những thông tin về chủ đề Lời Cảm Ơn Sau Đám Tang Trên Zalo này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Lời Cảm Ơn Sau Đám Tang Trên Zalo trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Matcha Ice Blended Starbucks - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button