Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Lông Mày Con Trai Đẹp – Cách làm món ngon nhanh nhất

Lông Mày Con Trai Đẹp có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Lông Mày Con Trai Đẹp trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Lông Mày Con Trai Đẹp:

Nội dung chính

1. Các tiêu chí đánh giá một hàng lông mày nam đẹp

Như thế nào là một hàng lông mày nam đẹp? Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn đánh giá được chân mày của mình:

 • Khung chân mày vừa phải và cân đối với khuôn mặt.
 • Khoảng cách giữa hai đầu chân mày phải bằng nhỏ hơn chiều rộng của chân mũi.
 • Chiều dài và chiều rộng cân đối với nhau, đậm và nét.
 • Đường chân mày không được quá cong, quá ngắn hoặc quá dài.
 • Chân mày không mọc quá dày, đều và không mọc lộn xộn.
 • Hình dáng hài hòa với khuôn mặt, màu lông mày phù hợp với màu tóc và màu da.

2. Top 8+ kiểu lông mày nam đẹp thu hút phái nữ nhất

Dưới đây là một trong những kiểu dáng lông mày nam đang được ưa chuộng nhất 2023:

2.1 Lông mày ngang và rậm

Một trong những dáng lông mày nam đẹp đầu tiên mà Linh Anh muốn chia sẻ là dáng mày ngang và rậm. Đây là kiểu lông mày rất phổ biến và yêu thích nhất hiện nay. Những người đàn ông sở hữu dáng lông mày này thường có cá tính mạnh mẽ, hoạt bát, năng động và luôn tự chủ trong cuộc sống.

Đồng thời, người sở hữu dáng lông mày ngang và rậm thường rất vui vẻ, hào phóng và may mắn, giải quyết vấn đề trong cuộc sống một cách nhanh chóng và cặn kẽ.

Lông mày ngang và rậm – Một trong những kiểu lông mày nam đẹp

2.2 Lông mày hổ

Lông mày hổ – Một trong những kiểu lông mày nam đẹp

Lông mày hổ là hàng lông mày được phái nam rất yêu thích và ưa chuộng bởi những người sở hữu dáng mày này thường có khả năng lãnh đạo tốt, công danh sự nghiệp vẻ vang, thuận lợi.

Người đàn ông sở hữu dáng mày hổ là người chính trực, quyết đoán, mạnh mẽ và đầy nam tính. Họ rất đào hoa được phái nữ chú ý và theo đuổi rất nhiều. Đặc điểm nhận dạng dáng lông mày hổ: phần đuôi mày dài, dáng mày có bản to, cứng và to.

2.3 Lông mày sư tử

Lông mày sư tử – Một trong các kiểu chân mày nam đẹp

Xét về nhân tướng học, người đàn ông sở hữu dáng mày thường có tài sắc vẹn toàn, tự lập và làm chủ cuộc sống, nắm giữ những chức vụ cao trong công việc.

Tuy nhiên, họ thường gặp nhiều khó khăn, gian nan và thách thức trong cuộc sống. Hầu hết người nam sở hữu dáng mày sư tử đều cố gắng và kiên trì vượt qua nên gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Về tình duyên: Người nam sở hữu dáng mày này thường có gương mặt ưa nhìn, biết quan tâm và chăm sóc cho gia đình. Họ rất được lòng phái nữ nhưng thường có khuynh hướng kết hôn và sinh con muộn.

Đặc điểm của dáng mày sư tử: Sợi lông mày rậm, dáng mày rõ nét, có bề ngang rộng và phần đuôi cong nhẹ xuống làm gương mặt cân đối, hài hòa.

2.4 Lông mày hình mũi kiếm

Lông mày hình mũi kiếm – Một trong các kiểu chân mày nam đẹp

Đây là kiểu lông mày nam đẹp, được phái mạnh rất ưa chuộng và thịnh hành nhất hiện nay. Người nam sở hữu dáng mày này thường có chí khí và phong thái đĩnh đạc, coi trọng danh dự và chữ tín của bản thân.

Đặc điểm của dáng lông mày hình mũi kiếm: Có hình dáng như mũi dao, đỉnh nhô và gần với đuôi lông mày, dáng mày này sắc nhọn và gọn gàng.

2.5 Lông mày sâu róm

Lông mày sâu róm – Một trong các kiểu lông mày nam đẹp

Theo nhân tướng học, người sở hữu dáng mày sâu róm thường có đầu óc sáng suốt và tư duy nhanh nhẹn. Họ là người rất mạnh mẽ trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Do đó, quý ông sở hữu dáng mày này thường rất giỏi trong kinh doanh và các lĩnh vực liên quan đến cộng đồng. Về tình duyên, họ lại là người rất đào hoa, biết cân bằng, lựa chọn giữa cảm xúc và lý trí rất tốt.

Đặc điểm của lông mày sâu róm: Sợi lông mày dày, dài, thô và đều từ đầu đến đuôi.

2.6 Lông mày rồng

Lông mày rồng – Một trong các kiểu lông mày nam đẹp

Lông mày rồng là kiểu lông mày nam đẹp, sẽ làm gương mặt trở nên thanh tú, sắc nét. Người nam sở hữu đôi mày này thường rất thông minh, giàu sang và có gia đình hạnh phúc, gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xét về nhân tướng học, quý ông sở hữu dáng mày này có tính tình quyết đoán, lập trường vững chắc. Do đó, họ là người lãnh đạo giỏi, rất thuận lợi trên con đường sự nghiệp và là người đàn ông lý tưởng của nhiều chị em phụ nữ.

Đặc điểm của dáng mày rồng: Đầu mỏng, sợi lông đậm và dài, đuôi rậm, có phần đuôi cao hơn phần đầu lông mày.

2.7 Đôi mày có khoảng cách giữa 2 đầu lông mày rộng

Đôi mày có khoảng cách giữa 2 đầu lông mày rộng

Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày bằng một đốt ngón tay trỏ được xem là đôi lông mày nam đẹp. Theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu dáng mày này thường là người rất thông minh, tài giỏi, gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp và trong cuộc sống.

Đây được xem là dáng mày quý hiếm giúp gương mặt cân đối, hài hòa tạo thêm phần điển trai và mạnh mẽ.

2.8 Lông mày ngắn

Lông mày ngắn – Một trong các kiểu lông mày nam đẹp

Lông mày ngắn là đôi chân mày có phần đầu nhạt và cách xa nhau hơn một chút, khoảng cách giữa hai hàng chân mày không vượt quá độ rộng của đầu mũi và phải có chiều dài hợp lý. Những người nam sở hữu dáng mày này rất thông minh, có gương mặt sáng sủa, điển trai.

Chi tiết thông tin cho Top 8+ kiểu lông mày nam đẹp, thu hút phái nữ nhất hiện nay…

Các tiêu chí đánh giá một hàng lông mày nam đẹp

Để biết như thế nào là một hàng lông mày nam đẹp, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí đánh giá như sau:

 • Chân mày đậm, nét, chiều dài và chiều rộng cân đối với nhau.
 • Đường chân mày không được quá cong, quá dài hay quá ngắn.
 • Khung chân mày vừa phải và cân đối với khuôn mặt, không quá to khiến khuôn mặt trông dữ tợn.
 • Khoảng cách giữa hai đầu chân mày phải bằng hoặc nhỏ hơn chiều rộng của chân mũi.
 • Màu lông mày phù hợp với màu tóc cũng như màu da, hình dáng hài hòa với khuôn mặt.
 • Màu chân mày phải mọc dày, đều, không mọc lộn xộn, không chỗ thưa chỗ rậm.
Dáng lông mày của chàng trai đủ tiêu chí của kiểu mày đẹp

Các kiểu lông mày nam đẹp nhất hiện nay

Từ những tiêu chí đánh giá một đôi lông mày nam đẹp trên, SeoulSpa.Vn xin chia sẻ những kiểu lông mày đẹp được đông đảo phái mạnh lựa chọn.

Lông mày ngang và rậm

Lông mày ngang và rậm là kiểu lông mày rất phổ biến hiện nay. Người sở hữu kiểu lông mày này thường là người có cá tính mạnh mẽ, năng động, hoạt bát và luôn chủ động trong cuộc sống.

Không những vậy, những người đàn ông có dáng lông mày rậm còn có khả năng giải quyết các vấn đề một cách cặn kẽ, nhanh chóng và là một người hào sảng, phóng khoáng. Vì thế, hầu hết họ thường luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Lông mày ngang, rậm thể hiện sự mạnh mẽ, năng động, hoạt bát

Lông mày hình mũi kiếm

Lông mày hình mũi kiếm được xếp vào top những kiểu lông mày nam đẹp nhất hiện nay. Đây là kiểu lông mày dễ nhận biết nhất bởi có hình dáng giống như mũi kiếm hoặc thanh dao: lông mày có hình tam giác, đầu và đuôi hơi nhọn, đỉnh nhô cao và gần với đuôi của lông mày, dáng lông mày gọn gàng và sắc nhọn.

Những người đàn ông sở hữu kiểu lông mày phong thủy này thường là những người có phong thái đĩnh đạc, đạo mạo, coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân, là một người có chí khí.

Lông mày mũi kiếm toát ra phong thái đĩnh đạc, đạo mạo cho người đàn ông

Lông mày rồng

Lông mày rồng là kiểu lông mày rất được cánh mày râu yêu thích. Đặc điểm của kiểu lông mày này là: sợi lông đậm và dài, đầu mỏng, đuôi rậm và phần đuôi cao hơn phần đầu lông mày.

Đôi lông mày rồng sẽ làm gương mặt trở nên sắc nét, thanh tú. Người đàn ông sở hữu kiểu lông mày này thường rất thông minh, gặp nhiều may mắn, có cuộc sống giàu sang và gia đình ấm no, hạnh phúc.

Ngoài ra, theo nhân tướng học, người này có tính tình quyết đoán, lập trường vững chắc, không dễ bị lung lay. Chính vì thế, họ thường rất thuận lợi trên con đường sự nghiệp, có thể làm lãnh đạo hoặc là người tiên phong, họ cũng được xem là kiểu người đàn ông tuyệt vời trong gia đình.

Người đàn ông sở hữu lông mày rồng không chỉ đẹp trai mà còn rất thông minh

Lông mày hổ

Đây cũng là một trong những dáng mày nam đẹp mà phái mạnh rất ưa chuộng. Dáng mày hổ sở hữu những đặc điểm như: dáng lông mày bản to, phần đuôi mày dài, sợi mày cứng, hơi thô. Dáng mày hổ sẽ làm tổng thể gương mặt nam giới hơi phong trần, nhưng không kém phần điển trai và mạnh mẽ.

Theo nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu dáng lông mày hổ được cho là đẹp, tính cách rất quyết đoán, kiên định, thẳng thắn, trung thực. Về con đường sự nghiệp thì thuận lợi, dễ thăng tiến trong công việc và thường được làm lãnh đạo. Về tình duyên thì đàn ông sở hữu lông mày hổ thường được rất nhiều phụ nữ theo đuổi, và họ cũng rất đào hoa.

Lông mày hổ giúp gương mặt cánh mày râu thêm phần mạnh mẽ, tăng sự cuốn hút

Đôi mày có khoảng cách giữa 2 đầu lông mày rộng

Theo nhân tướng học, cặp lông mày nam đẹp nếu đo khoảng cách giữa 2 đầu lông mày bằng một đốt ngón tay trỏ. Đây được xem là tỷ lệ chân mày đẹp mà không phải ai cũng sở hữu, nó giúp tổng thể gương mặt cân đối, hài hòa hơn . Những người sở hữu dáng lông mày này thường rất thông minh, có nhiều tài năng giỏi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày bằng một đốt ngón tay trỏ được xem là lông mày đẹp

Lông mày sâu róm

Tên dáng mày này tuy có phần ghê rợn, nhưng nó cũng được xếp vào một trong những kiểu lông mày nam đẹp và chỉ dành cho cánh nam giới. Lông mày sâu róm đã từng là dáng lông mày HOT được cái ngôi sao lớn tại Việt Nam săn đón và sở hữu.

Kiểu mày này có đặc điểm như sau: dáng lông mày ngắn, chân mày bản to, sợi lông mày dài, thoạt đầu nhìn có vẻ sợi lông mày này mọc rất lộn xộn, nhưng thực ra chiều mọc của lông từ đầu đến đuôi rất đều và có màu đen rất đậm như sâu róm.

Lông mày sâu róm cũng được xem là kiểu dáng chân mày đẹp

Theo nhân tướng học thì những chàng trai sở hữu lông mày sâu róm thường rất nam tính, tính cách hoạt bát, năng động, phóng khoáng, và mạnh mẽ. Về sự nghiệp thì thường họ rất giỏi kinh doanh, hoạch định, phán đoán rất tốt, lại rất sáng tạo.

Nhờ vậy, con đường sự nghiệp của họ cũng rất thuận lợi, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn về đường tình duyên, thì họ lại là những người rất đào hoa, trong tình yêu họ có sự cân bằng và lựa chọn rất tốt giữa lý trí và cảm xúc.

Lông mày sư tử

Đây là một trong những dáng mày rất được lòng phái mạnh, bởi nó giúp gương mặt các chàng trở nên sắc nét, nam tính hơn. Đặc điểm của dáng lông mày sư tử thường có bề ngang rộng, sợi lông mày rậm, dáng mày rõ nét, phần đuôi hơi xương cong nhẹ xuống làm cân đối gương mặt.

Theo nhân tướng học, những người nam sở hữu dáng mày sư tử thường có tài trí vẹn toàn, có chí tiến thủ, tự lập và làm chủ sự nghiệp, đặc biệt họ thường nắm những chức cao trong công việc.

Lông mày sư tử mang lại nhiều tốt lành cho người sở hữu

Tuy nhiên, điều không tốt nhất đối với những người sở hữu dáng mặt này đó là họ thường gặp nhiều gian nan, khó khăn và thách thức trong cuộc sống. Nhưng đa phần họ rất mạnh mẽ và kiên trì vượt qua khó khăn để gặt hái thành công.

Về tình duyên, những người đàn ông sở hữu lông mày sư tử thường có tướng mạo ưa nhìn, biết quan tâm và lo lắng cho gia đình, họ là người lý tưởng của phụ nữ. Do đó, thường kết hôn từ khá sớm nhưng lại sinh con muộn.

Xem thêm: Các dáng lông mày đẹp cho gương mặt dài

Đăng ký nhận ưu đãi điêu khắc chân mày trong hôm nay

Chi tiết thông tin cho Điểm danh 7+ kiểu lông mày nam đẹp nhất hiện nay…

Đặc tính về kiểu lông mày nam

Lông mày nam thường rậm, mọc thành từng mảng. Các sợi lông mày thường cứng, thô, to hơn phái nữ. Chính vì đặc tính này mà lông mày của nam giới thường rậm rạp và mọc dày thành từng mảng.

Đặc tính của lông mày nam

Lông mày có đặc tính giữ nước, mồ hôi, bụi bặm,… để bảo vệ mắt. Điều này cũng có thể lý giải vì sao lông mày nam thường phát triển hơn của nữ. Cánh đàn ông thường hoạt động mạnh hơn, dễ tiết mồ hôi. Sở hữu một hàng lông mày rậm rạp, giúp nam giới bảo vệ được đôi mắt tốt hơn.

Lông mày là một phần để đánh giá sự nam tính của cánh mày râu. Tuy nhiên, số ít đàn ông có lông mày mảnh mai, sợi tơ, mềm như phụ nữ. Những người sở hữu lông mày lưa thưa, không đều thường bị đánh giá là kém nam tính hơn.

Tiêu chí đánh giá lông mày nam đẹp

Chân mày nam giới cũng giống như chân mày của phái nữ, đều có những tiêu chí đánh giá riêng. Một số tiêu chí đánh giá chân mày nam đẹp như sau:

 • Chân mày đậm, rõ nét.
 • Chiều rộng và chiều dài cân đối.
 • Chân mày phải dài vừa phải, chỉ quá đuôi mắt một chút. 
 • Đường lông mày nam phải thẳng, không được cong như nữ giới.
 • Đuôi chân mày hơi bầu, không quá nhọn. 
 • Khung chân mày cân đối phải với khuôn mặt.
 • Chân mày dày vừa phải. Không quá mỏng manh sẽ trông kém nam tính. Cũng không được quá to vì trông rất hung dữ và là tướng chân mày xấu. 
 • Khoảng cách giữa hai chân mày phải nhỏ hơn hoặc bằng với chiều rộng của mũi. 
 • Màu chân mày phải trùng với màu của tóc và hòa hợp với màu da. 
 • Lông mày rậm, dài, mọc hướng về một phía, đều. 
Lông mày nam cũng như lông mày nữ, đều có những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp riêng

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách vẽ chân mày cho người mới học dễ dàng nhất

Để đánh giá lông mày đẹp còn phải xem xét về nhân tướng học. Lông mày nam đẹp sẽ nằm ngang và có hình vòng cung nhẹ. Khoảng cách giữa hai đầu chân mày dài hơn 1 đốt ngón tay trỏ. Người có đủ những yếu tố trên sẽ được đánh giá là người có nhân tướng tốt, tài giỏi, có tiền đồ.

Chi tiết thông tin cho Kiểu lông mày nam đẹp và ý nghĩa – Mới nhất (kèm ảnh) | Seoul Academy…

Tiêu chí đánh giá một hàng lông mày nam giới đẹp

Theo nhân tướng học, nam giới có lông mày đẹp, dày dặn là một người có lý trí mạnh mẽ và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiêu chí đánh giá lông mày nam giới đẹp

Các tiêu chí đánh giá một đôi lông mày đẹp gồm:

 • Đường chân mày đậm, đều, thẳng hàng. Với đôi lông mày đậm màu, khuôn mặt người đàn ông sẽ trở nên thu hút hơn so với lông màu nhạt.
 • Bên cạnh đó, đường chân mày không được quá cong, không quá dài cũng không quá ngắn.
 • Màu lông mày phù hợp với màu da và màu tóc.
 • Dáng lông mày đẹp nhưng không quá thô cứng và phải phù hợp, hài hòa với khuôn mặt.
 • Phần đầu lông mày không bị bè rộng, phần giữa chân mày và đuôi mày có sự đồng đều.
 • Khoảng cách giữa hai đầu mày không lớn hơn chiều rộng của chân mũi.
 • Các sợi lông mày phải mọc dày đều (không chỗ thưa chỗ rậm).

>>> Bài viết liên quan: Thẩm mỹ chân mày nam – Phương pháp làm đẹp chân mày được nam giới áp dụng nhiều hiện nay.

Những kiểu lông mày nam giới đẹp

Từ những tiêu chí đánh giá một đôi lông mày nam giới đẹp, Miss Tram – Natural Beauty Center xin chia sẻ những kiểu lông mày đẹp được đa số cánh mày râu lựa chọn:

1. Lông mày hình mũi kiếm

Dáng lông mày hình mũi kiếm là một dáng lông mày có tướng phú quý, đặc điểm của kiểu lông mày này là:

Lông mày hình mũi kiếm
 • Lông mày hình tam giác, cả đầu và đuôi lông mày sở hữu dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao và gần với đuôi của lông mày.
 • Hình dáng giống mũi kiếm hoặc thanh dao.
 • Dáng lông mày sắc nhọn và gọn gàng.

Những người đàn ông có dáng lông mày này là người coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân, luôn có trách nhiệm với cuộc sống và thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ngoài ra, họ cũng là tướng người thông minh và có học thức sâu rộng, thích khám phá và thường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Nếu phát huy được khả năng của mình, sớm muộn gì những người đàn ông có tướng mày này cũng trở thành những người lãnh đạo giỏi.

2. Lông mày rồng

Lông mày hình rồng là một dáng lông mày được cánh mày râu ưa thích, kiểu lông mày này có đặc điểm như sau:

Lông mày rồng
 • Sợi lông mày đậm và dài.
 • Đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày rậm.
 • Đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày.

Người đàn ông sở hữu lông mày rồng thường rất thông minh, tài trí và gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp. 

Về cuộc sống gia đình, những người đàn ông có tướng lông mày rồng cũng rất hạnh phúc: gia đình ấm no, bố mẹ sống thọ và anh chị em trong nhà đều đầy đủ và sung túc. Vì vậy, tướng lông mày rồng được xem là tướng mày phú quý và được đa số các đấng mày râu yêu thích.

3. Lông mày hổ

Lông mày hổ là một dáng lông mày đẹp và quý ở nam giới, kiểu lông mày này có những đặc điểm sau:

Lông mày hổ
 • Dáng lông mày to, đuôi mày dài, hướng xếch lên trên.
 • Sợi lông mày hơi cứng và thô.

Những người có lông mày này thường được xem là tướng lông mày đàn ông đẹp, rất thuận lợi trên con đường binh nghiệp, làm lãnh đạo hay là người tiên phong. Đàn ông có tướng lông mày này thường có tính cách kiên định, mạnh mẽ, quyết đoán.

Tuy con đường công danh rất dễ thăng tiến nhưng cuộc sống của họ chỉ dừng ở mức khá giả và no đủ chứ không giàu sang phú quý do tính tình luôn thẳng thắn, cương trực, không vụ lợi.

4. Lông mày ngang và rậm

Người đàn ông sở hữu dáng lông mày ngang và rậm là người có cá tính mạnh mẽ, luôn chủ động trong cuộc sống. Không những vậy, người có kiểu lông mày này còn có khả năng giải quyết các vấn đề cặn kẽ, chi tiết, luôn phấn đấu vượt qua rào cản và những giới hạn của bản thân.

Lông mày ngang và rậm

Những người đàn ông có dáng lông mày ngang và đậm này là người hào sảng, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết. Do vậy họ luôn vui vẻ và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Làm sao để sở hữu đôi lông mày nam đẹp?

Để có một dáng lông mày nam đẹp, điều kiện tiên quyết là cần có một đôi lông mày có độ dày và rậm. Nếu không may sở hữu đôi lông mày quá mảnh, bạn có thể khắc phục bằng các biện pháp chăm sóc tại nhà sau sau:

Luôn chăm sóc, cắt tỉa lông mày gon gàng
 • Tỉa lông mày thường xuyên để kích thích lông mày mọc dày và rậm hơn (có thể sử dụng nhíp, dao cạo, kéo tỉa lông mày,…).
 • Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như dầu dừa, dầu oliu hoặc các sản phẩm serum dưỡng mày chuyên dụng mỗi ngày để kích thích lông mày mọc rậm và dày hơn.
 • Bạn có thể tham khảo một số cách vẽ chân mày cho nam nếu bạn không ngại trang điểm.

>>> Góc tư vấn: Cách lựa chọn phương pháp làm đẹp mày phù hợp với gương mặt của bạn nhất hiện nay.

Ngoài ra, cách khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của đôi lông mày và sở hữu một dáng lông mày đẹp nhanh nhất là sử dụng các phương pháp phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ. Với công nghệ, kỹ thuật hiện đại và trình độ tay nghề cao của các chuyên viên, Miss Tram – Natural Beauty Center cam kết sẽ đem lại cho bạn một đôi chân mày tự nhiên, nam tính và phù hợp với gương mặt bạn nhất.

Trên đây là những chia sẻ của sở hữu đôi lông mày nam tính, thu hút phái đẹp).

Xem Thêm Về Tin Tức – Bí Quyết Làm Đẹp Của Miss Tram – Natural Beauty Center:

Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Phụ Nữ Có Lông Mày Thưa

Chế Độ Ăn Phù Hợp Cho Da Nhờn Vào Ngày Hè

Phân Biệt Cấp Ẩm Và Cấp Nước Trong Việc Chăm Sóc Da Mùa Hè

Review Top Sản Phẩm Chăm Sóc, Dưỡng Da

Chi tiết thông tin cho Chia Sẻ 4 Kiểu Lông Mày Nam Đẹp Hút Hồn Phái Nữ 2023…

NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP MÔI NÀO PHÙ HỢP?

Làm đẹp môi: Nên chọn phương pháp thẩm mỹ môi nào phù hợp với bạn: với từng loại môi, độ dày – mỏng, từng độ thâm của môi?

*Cần Hiểu Rõ Trước Khi Làm: Sự Khác Biệt Giữa Xăm Môi, Phun Môi Và Điêu Khắc Môi.
(Tránh làm đi làm lại nhiều lần – tiền mất tật mang đăng ký tư vấn ngay)

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay đang có rất nhiều phương pháp cũng như tên gọi khác nhau về làm đẹp môi. Bởi sự đa dạng về công nghệ đã khiến không ít chị em băn khoăn khi lựa chọn. Bài viết này Chuyên gia tại Viện Thẩm Mỹ Miss Trâm sẽ phân tích chi tiết về 3 công nghệ này. Bạn hãy đọc đến cuối bài để lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp môi phù hợp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhé!

Giống nhau của Xăm, PhunĐiêu Khắc môi:

 1.   Cả 3 phương pháp đều giúp bạn sở hữu màu môi đẹp ưng ý mà không cần phải thoa son mỗi ngày;
 2.   Bạn sẽ được chuyên viên cân chỉnh dáng môi hài hòa vì không phải ai sinh ra cũng có khuôn môi đẹp;

Vậy 3 Công nghệ làm đẹp trên có sự khác biệt nhau như thế nào?

1) Phương Pháp XĂM MÔI TRUYỀN THỐNG?

Với xăm môi truyền thống, chuyên viên sẽ dùng kim đâm xuyên qua lớp sừng, sau đó thoa đều mực xăm lên hoặc lấy mũi kim nhúng vào mực trước rồi lăn lên da. Màu sắc sau khi xăm môi sẽ đậm hơn, mực xăm lại không được tự nhiên cho lắm, khi nhìn vào dễ phát hiện ra dấu tích thẩm mỹ.

 Ưu điểm xăm môi truyền thống:

 • Chi phí rẻ
 • Màu môi giữ được lâu, thông thường xăm môi sẽ giữ được từ 10 – 20 năm

 Nhược điểm xăm môi truyền thống:

 • Bởi độ xâm lấn sâu trong quá trình thực hiện nên gây đau nhức, sưng tấy nhiều ngày sau khi làm.
 • Đòi hỏi phải mất thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem trong ăn uống & sinh hoạt.
 • Màu môi lên đục màu nên nhìn không được tự nhiên, xăm môi in rõ viền, có phần già sau khi làm.
 • Môi thường bị bong tróc và không đều màu do quá trình xăm môi có độ xâm lấn liên tục, kim xăm đi khá mạnh nên khó đều mực.
 • Rất dễ xảy ra tình trạng nhiễm trùng, nên lựa chọn cơ sở uy tín có quy trình tiệt trùng trang thiết bị nghiêm túc.

Thời gian thực hiện: 90 – 180 phút tùy cơ sở và chuyên viên thực hiện

 Chi phí: Từ 800.000đ – 1.500.00đ (tùy cơ sở)

2) Phương Pháp PHUN MÔI:

Điểm khác biệt lớn nhất giữa phun môi và xăm môi truyền thống chính là độ sâu tác động vào biểu bì da. Nếu như xăm môi là quá trình kim xăm xâm lấn sâu thì phun môi lại sử dụng máy phun có gắn đầu mũi kim có độ sâu 0,2mm, bên trên có gắn bầu mực nhẹ nhàng phun lên môi.

 Ưu điểm phun môi:

 • Tốc độ đi màu của kim cực nhanh, màu mực được dùng tuỳ theo màu môi và màu da của mỗi người, sao cho phù hợp nhất
 • Sau khi phun, bạn sẽ dễ dàng có 1 đôi môi đẹp, tự nhiên, gợi cảm, không gây đau đớn, không chảy máu, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng
 • Kết quả duy trì 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 Nhược điểm phun môi:

 • Cần phải thực hiện xử lý thâm và lên màu 2-3 lần mới chuẩn và bền màu tùy cơ địa da và mức độ môi thâm của từng trường hợp
 • Đòi hỏi phải được Chuyên viên có kinh nghiệm pha màu và cân chỉnh khuôn môi thì mới đẹp

Thời gian thực hiện: 45 – 120 phút tùy cơ sở và chuyên viên thực hiện

Chi phí xử lý thâm: Từ 1.000.000đ – 4.000.000đ (tùy mức độ thâm và cơ sở thực hiện)
Chi phí lên màu môi: : Từ 1.00.000đ – 7.000.00đ (tùy cơ sở và chất lượng mực)

Hiện nay, phun môi đang ứng dụng công nghệ phun vi chạm. Công nghệ phun môi vi chạm được hiểu theo nghĩa dễ dàng nhất là sử dụng đầu kim phun siêu vi điểm, thúc đẩy lên phần thượng bì và nhẹ nhàng giúp mực bám lên bề mặt môi, chứ không xâm lấn vào lớp biểu bì môi như một vài phương thức phun xăm cũ trước đây.

Nhắn MissTram Gọi Điện Tư Vấn Miễn Phí Cho Bạn

Cùng Miss Trâm điểm qua sự khác nhau giữa 3 Kỹ Thuật Phun Môi Tiêu Biểu nhất hiện nay:

Phương Pháp I: Phun môi Pha lê công nghệ Hàn Quốc

 • Màu môi lên trong tự nhiên, giữ màu khá ổn định
 • Dáng môi được cân chỉnh hài hòa với gương mặt một cách nhẹ nhàng
 • Chi phí khá thấp, vừa túi tiền.

Thông thường Trọn gói hút thâm + lên màu môi pha lê trong tự nhiên chỉ dao động từ 2.000.000đ – 3.500.000đ.

Phun môi pha lê sẽ hơi khô và màu môi không được mướt mịn, đặc biệt với các bạn môi nhăn, hay khô thì sau khi phun môi pha lê phải thường xuyên dưỡng hoặc thoa thêm vaseline để làm ẩm môi.

Tuy nhiên, có một điều thú vị là Phun môi pha lê là sự lựa chọn hàng đầu của “đấng màu râu” bởi phun môi pha lê cho nam giới đáp ứng được tiêu chí về sự tự nhiên.

Chuyên viên sẽ tiến hành xử lý thâm hoàn toàn, chính vì vậy mà màu môi lên được trong tự nhiên. Với nam giới, màu môi được lựa chọn sẽ là tông màu nhạt tự nhiên, chủ yếu để môi không bị tái hay sạm chứ không đậm như tông môi nữ.

Xem thêm thông tin chi tiết về Phun môi pha lê tự nhiên cho Nam giới/so-9-truong-cong-dinh-cach-lam-mon-ngon-nhanh-nhat/

Nhắn MissTram Gọi Điện Tư Vấn Miễn Phí Cho Bạn

Phương Pháp II: Phun môi Collagen – Phun môi Tế bào gốc

 • Phun môi collagen là sự kết hợp của công nghệ phun môi pha lê cùng tinh chất collagen tự nhiên để đưa tinh chất Collagen vào bên trong môi, giúp bạn sở hữu làn môi mịn mướt, mềm mại.
 • Tương tự như vậy, phun môi tế bào gốc là quá trình bổ sung tế bào gốc vào trong mực và quá trình phun giúp cho những trường hợp môi đã qua nhiều lần làm hoặc bộ hay nứt nẻ chảy máu, môi lão hóa giúp tái tạo làn da môi tươi trẻ, tăng cường độ đàn hồi và lên màu chuẩn, trẻ trung.

Chi phí phun môi Collagen – Tế bào gốc chỉ cao hơn phun môi pha lê khoảng 500,000đ – 1,500,000đ.

Đối với môi bạn nào thường xuyên bong tróc hay có dấu hiệu lão hóa thì nên bổ sung thêm dưỡng chất này.

>> Xem thêm thông tin chi tiết về Phun môi collagen: /cong-ty-tnhh-dich-vu-trau-ngon-cach-lam-mon-ngon-nhanh-nhat/

Phương Pháp Phun môi Nữ Hoàng

Sự khác biệt rõ nhất của Phun môi Nữ Hoàng chính là chất lượng mực & chính sách bảo hành.

 • Phun môi Nữ Hoàng được sử dụng chất lượng mực 100% organic từ thảo dược thiên nhiên, hoàn toàn không chứa hóa chất hay kim loại
 • Độ bền màu của môi Nữ Hoàng lên đến 5 – 10 năm, được mệnh danh là phương pháp phun môi vi chạm siêu bám màu. Đáp ứng được mong muốn có Màu môi Tự nhiên – Không đau – Bền màu – An Toàn của cả những vị khách khó tính nhất.
 • Chính sách chăm sóc Nữ Hoàng: Với phun môi Nữ Hoàng tại Miss Trâm, bạn sẽ được hỗ trợ thay đổi màu tùy thích trong 2 năm MIỄN PHÍ 100% không giới hạn số lần.
 • Ưng ý hơn cả là màu môi lên mịn sáng, sang trọng, trẻ trung tự nhiên.

Chi phí xử lý thâm + Phun môi Nữ Hoàng khá cao, thường dao động từ 5.000.000đ – 8.000.000đ nhưng cũng không ít chị em lựa chọn bởi sự chất lượng mực và độ đẹp mà công nghệ này mang lại.

Môi Nữ Hoàng được lựa chọn bởi độ mịn sáng, sang trọng và trẻ trung tự nhiên

Phương Pháp III: Phương Pháp ĐIÊU KHẮC MÔI VI ĐIỂM

Là công nghệ sử dụng dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để đưa mực theo vòng cung rải hạt lên da kết hợp Phun môi vi điểm tạo độ mịn và bám màu nhanh. Đây là kĩ thuật hiện đại tạo màu môi kết hợp chỉnh sửa các khuyết điểm về dáng môi, điêu khắc môi vi điểm có khả năng lên màu nhanh, lên đúng màu.

 Ưu điểm điêu khắc môi vi điểm:

 • Thời gian thực hiện nhanh, tại Miss Trâm chỉ 30 – 40p là hoàn thành
 • Màu môi lên nhanh và chuẩn màu
 • Dáng môi đẹp tự nhiên, đường nét nhẹ nhàng tươi tắn
 • Môi có độ mịn nhuyễn bởi mực được rải đều đến từng khóe môi
 • Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, thời gian bong tróc nhanh (chỉ 2 ngày sau khi làm), không mất thời gian nghỉ dưỡng, không sưng hay đau
 • Kết quả giữ được 4 – 10 năm tùy vào chất lượng mực được sử dụng

Đường nét điêu khắc môi nhẹ nhàng tươi tắn

 Nhược điểm điêu khắc môi vi điểm:

 • Hiện tại đây là Công nghệ làm đẹp môi có mức chi phí cao nhất bởi độ khó khi thực hiện
 • Đòi hỏi Chuyên viên thực hiện phải giỏi chuyên môn
 • Phải tìm đúng cơ sở uy tín để thực hiện để tránh phải xử lý nhiều lần.

Thời gian thực hiện: 30 – 90 phút tùy cơ sở và chuyên viên thực hiện (thời gian thực hiện tại Miss Trâm chỉ dao động từ 30 – 40 phút)

Chi phí xử lý thâm: Từ 1.000.000đ – 4.000.000đ (tùy mức độ thâm)

Chi phí lên màu môi: Từ 3.000.000đ – 12.000.00đ (tùy cơ sở và chất lượng mực)

Nhắn MissTram Gọi Điện Tư Vấn Miễn Phí Cho Bạn

Phun môi chuẩn màu môi tự nhiên

Trên đây chúng ta đã điểm qua chi tiết ưu và nhược điểm của 3 Công Nghệ Xăm Môi. Phun MôiĐiêu Khắc Môi hiện nay. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc riêng tư nào hãy để lại thông tin bên dưới hoặc GỌI NGAY Hotline để được gặp Chuyên gia tại Miss Trâm tư vấn Hoàn Toàn Miễn Phí nhé!

Chi tiết thông tin cho Phương pháp phun môi, xăm môi phù hợp cho nam & nữ #1…

NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP CHÂN MÀY NÀO PHÙ HỢP (CHO NAM & NỮ)

Bí Quyết Chọn Phương Pháp Làm Đẹp Chân Mày Nào Tự Nhiên Và Phù Hợp Nhất Hiện Nay Cho Nam Và Nữ?

Làm đẹp chân mày: Nên chọn phương pháp thẩm mỹ chân mày nào phù hợp với bạn?

Cần Hiểu Rõ Trước Khi Làm: Sự Khác Biệt Giữa Xăm, Phun, Thêu Và Điêu Khắc Chân Mày, Hairstrokes

(Tránh làm đi làm lại nhiều lần – tiền mất tật mang)

Như Bạn đã biết, đẹp hơn mỗi ngày là mong muốn của tất cả mỗi chúng ta, một trong số đó là làm đẹp chân mày. Bởi sự chuyển giao công nghệ không ngừng nên cũng không ít bạn cảm thấy khó hiểu và băn khoăn giữa các phương pháp m mày – Phun mày– Thêu hay Điêu khắc.

Bạn đang lo lắng với gương mặt, dáng màysợi lông mày thật hiện tại thì mình nên làm theo phương pháp nào là Đẹp hài hòa, tự nhiên, nhẹ nhàng và không bị già trước tuổi hay dữ dằn?

Hôm nay, Chuyên gia tại Miss Tram – Natural Beauty Center sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong bài viết chi tiết này.

Nào, hãy dành ngay 5 phút để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn nhé!

1) Xăm Chân Mày

Xăm chân mày là hình thức dùng mũi kim thẩm mỹ đưa một lượng chất, mực tạo màu vào dưới da chân mày. Bạn có thể hình dung đây là phương pháp tương tự như việc xăm tattoo lên cơ thể vậy. Chuyên viên sẽ vẽ khung chân mày trước sau đó sử dụng kim chuyên dụng đưa mực xuyên sâu qua da để hoàn thiện theo khuôn chân mày.

Lông Mày Đẹp Tự Nhiên
Kỹ Thuật Xăm Chân Mày – Xăm Lông Mày

Ưu điểm xăm chân mày

+ Chân mày đậm nét và theo đúng khung chân mày đã định trước;

+ Thời gian bền màu cao, thời gian bền phải 10 – 20 năm;

+ Chi phí xăm mày thấp;

Nhược điểm xăm chân mày

+ Chân mày được tạo nên thành 1 khung dày mực, kém độ tự nhiên;

+ Màu xăm đậm nét nên thường xăm chân mày xong bạn phải chấp nhận hơi đứng tuổi và gương mặt có phần dữ;

+ Quá trình làm đau, sưng đỏ và cần thời gian nghỉ dưỡng vì kim xăm tác động sâu đến phần hạ bì của da.

Thời gian xăm chân mày

100 – 150 phút

Chi Phí xăm chân mày

Từ 500.000 vnđ – 1 triệu vnđ (tùy cơ sở, chất liệu)

2) Phun Chân Mày

Phun chân mày là công nghệ cải tiến từ xăm chân mày truyền thống ở trên. Tuy nhiên chúng ta cần phân biệt phun mày chỉ chạm nhẹ vào lớp thượng bì chứ không ăn sâu vào lớp hạ bì như phương pháp xăm lông mày cũ. Hiện nay còn có nhiều tên gọi cũng như công nghệ cải tiến từ phun như Phun chân mày tản bột, phun mày ombre, phun mày Shading,

Video Trực tiếp Phun chân mày tản bột tại thẩm mỹ viện Miss Tram

Đăng Ký MissTram Liên Hệ Tư Vấn Thêm

Kỹ Thuật Phun Chân Mày – Lông Mày

Ưu điểm phương pháp phun chân mày

+ Mũi kim nhỏ, máy phun có tốc độ cao đồng thời mũi kim chỉ lướt nhẹ vi chạm trên da nên hoàn toàn không sưng hay đau;

+ Chân mày sau khi phun có độ mướt, mềm mịn và thanh thoát hơn hẳn so với công nghệ xăm cũ trước đây;

+ Phun mày phù hợp với các bạn gái thường xuyên make-up bởi độ sắc sảo trẻ trung, dễ thay đổi màu cho phù hợp với màu tóc;

+ Thời gian bền màu cũng phù hợp, thường dao động từ 1 – 5 năm tùy chất lượng mực.

Nhược điểm phương pháp phun chân mày

+ Bạn phải tìm đúng địa chỉ phun chân mày uy tín và chuyên viên giỏi vì sẽ dễ nhầm lẫn với công nghệ xăm cũ;

+ Chỉ phù hợp với các bạn thích sắc nét, thường xuyên trang điểm;

+ Nếu lông chân mày của bạn không đủ nhiều, thưa nhạt thì phun mày sẽ có cảm giác thô cứng, thiếu sự hài hòa.

Thời gian phun chân mày

45 – 120 phút

Chi phí phun chân mày

1.000.000vnđ – 3.000.000vnđ (tùy cơ sở, chất lượng mực)
Phun chân mày phù hợp với các bạn gái thường xuyên trang điểm

3) Thêu Chân Mày

Thêu chân mày là phương pháp tạo sợi mày truyền thống đã có từ rất lâu. Là hình thức sử dụng đầu máy có kim siêu nhỏ để đưa mực vào da. Chuyên viên sẽ đưa đầu kim theo dáng mày đã định sẵn tạo nên từng đường nét sọc đều xen kẽ với lông mày thật của bạn.

Thêu chân mày là phương pháp tạo sợi truyền thống kết hợp xen kẽ với sợi lông mày thật
Kỹ Thuật Thêu Lông Mày – Chân Mày

Ưu điểm thêu chân mày

+ Dáng mày nhẹ nhàng, vẫn giữ được màu lông mày tự nhiên;

+ Đáp ứng được mong muốn của bạn với dáng mày phù hợp và có nhiều sợi;

+ Mũi kim nhỏ chỉ tác động nhẹ nhàng vào phần thượng bì nên không gây đau rát.

Nhược điểm thêu chân mày

+ Sợi mày thêu còn có độ thô cứng, thường sẽ độ chênh lệch so với lông mày thật;

+ Chỉ phù hợp đối chân mày đã có lông mày thật khá nhiều hoặc sợi mày thật to thì khi xen kẽ vào sẽ có độ tự nhiên. Đối với những bạn có lông mày thưa thì thêu mày vẫn để lại cảm giác thô cứng trên gương mặt;

+ Kim thêu tạo thành đường sọc theo một hướng nhất định, từng đường sọc dài từ đầu đến đuôi mày, không có độ đan xen như chân mày tự nhiên.

Thời gian thêu chân mày

60 – 120 phút

Chi phí thêu chân mày

1.500.000vnđ – 3.500.000 vnđ (tùy cơ sở)

Đăng Ký MissTram Tư Vấn Làm Đẹp Chân Mày Tự Nhiên

4) Điêu Khắc Chân Mày

Điêu khắc chân mày là phương pháp tạo sợi mày thẩm mỹ nhất hiện nay. Theo đó, chuyên viên sẽ sử dụng dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để đưa mực lên da, khắc từng sợi tỉ mỉ và đan xen tự nhiên như thật.

Một số nước còn gọi kĩ thuật này là Microblading hay là kĩ thuật Embroidery cũng là một mặc dù Embroidery có nghĩa là thêu.

Hiện nay, điêu khắc lông mày công nghệ Châu Âu Phibrows đang chiếm mọi ưu thế về độ tự nhiên. Công nghệ này cũng được gọi là Điêu khắc chân mày 9D hay Miều lông mày như bạn vẫn hay nghe.

Kỹ Thuật Điêu Khắc Chân Mày – Lông Mày

Ưu điểm điêu khắc chân mày

+ Điêu khắc chân mày sẽ cho ra từng sợi lông mày theo đường nét của lông mày thật, tệp với màu sắc và kích thước của chính lông mày tự nhiên của bạn với phần đầu hơi to, nhạt và phần giữa thon nhỏ, phần đuôi sắc nét, từng sợi mày điêu khắc có độ đan xen lẫn với lông mày nên bạn rất khó mà nhận ra sau khi làm.

+ Sử dụng trang thiết bị chuyên dụng nên thao tác khử & tiệt trùng các dụng cụ dễ dàng triệt để hơn.

+ Với kỹ thuật điêu khắc lông mày hiện đại này, chuyên viên có thể kiểm soát được độ nông – sâu trên từng đường mực nên không xâm lấn, không đau sưng, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Chất lượng màu mực có nguồn gốc tự nhiên, đã qua các khâu kiểm định khắt khe, không có thành phần oxít sắt. Vì vậy sẽ không trổ xanh, trổ đỏ theo thời gian mà vẫn giữ nguyên màu nâu đen tự nhiên, không gây kích ứng, thích hợp với mọi loại da.

+ Là công nghệ không chỉ phái đẹp mà đấng mày râu cũng an tâm lựa chọn bởi độ tự nhiên tuyệt vời.

Nhược điểm điêu khắc chân mày

+ Bạn phải chọn cơ sở uy tín với Chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm mới đi đúng kĩ thuật và tạo dáng mày thẩm mỹ tự nhiên theo tỉ lệ vàng gương mặt của bạn;

+ Chi phí cao hơn các phương pháp kia, đổi lại bạn được một đôi lông mày hoàn hảo, bền đẹp (tùy chất lượng mực) vì nếu làm đúng kĩ thuật nhưng chất lượng mực có độ bền không cao thì chỉ giữ được khoảng 6 tháng – 1.5 năm.

+ Độ bám sợi phụ thuộc một phần vào cơ địa da của khách hàng, với trường hợp da dầu nhờn sẽ chỉ giữ sợi điêu khắc khoảng 60 – 70%.

Thời gian điêu khắc chân mày

45 – 120 phút

Chi phí điêu khắc chân mày

3.000.000vnđ – 6.000.000vnđ (tùy cơ sở, loại mực và chính sách chăm sóc)

KẾT QUẢ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY sau khi thực hiện tại Miss Trâm Spa: Chân mày với độ dày – mỏng vừa phải, độ gấp khúc được tỉa cẩn thận để đảm bảo 4 yếu tố: lãng mạng , sang trọng, gợi cảm và đầy vẻ quyến rũ. Dáng chân mày cực phù hợp với những nàng thích nét Tây & nắm bắt xu hướng thời trang!

5) Hairstrokes Chân Mày

Hairstrokes là kỹ thuật sử dụng máy lắp kim nano để đi từng sợi lông siêu nhỏ, xếp ngẫu nhiên, không to, không cứng và tạo nên những sợi mày mềm mại, bay bổng .

Ngoài ra hairstrokes còn kết hợp rải hạt shading nhẹ nhàng vào những khoảng trống giữa các sợi nhằm che đi các khuyết điểm trên lông mày, tạo hiệu ứng giúp lông mày tự nhiên hơn.

Hairstrokes kết hợp rải hạt Shading tạo độ tự nhiên, bay bổng cho đôi lông mày
Kỹ Thuật Hairstrokes Chân Mày 

Ưu điểm kỹ thuật Hairstrokes chân mày

+ Hairstrokes là kỹ thuật tạo sợi chân mày siêu thực nhất hiện nay nhằm đem lại một đôi lông mày hoàn hảo, tự nhiên, mềm mại.

+ Hairstrokes cũng là công nghệ tạo sợi giống với điêu khắc phẩy sợi, nhưng sợi mày Hairstrokes dài hơn, mềm hơn, bay bổng hơn và đặc biệt kỹ thuật của Hairstrokes hiện đại và cầu kỳ hơn.

+ Hairstrokes chạm và kéo trên da những đường nhỏ có độ sâu chỉ qua lớp thượng bì của da do vậy ko gây chảy máu- nước mô hay bị sưng tấy trên bề mặt da.

+ Độ bền sợi chân mày vượt trội so với điêu khắc chân mày thông thường, tỷ lệ giữ sợi hơn 90% kể cả da dầu nhờn, không loang, không nở sợi sau khi bong.

+ Phù hợp với mọi độ tuổi, cho cả nam giới và cả những đôi chân mày đã qua xóa sửa.

Nhược điểm kỹ thuật Hairstrokes chân mày

+ Bạn phải chọn cơ sở uy tín với Chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm mới đi đúng kĩ thuật và tạo dáng mày thẩm mỹ tự nhiên theo tỉ lệ vàng gương mặt của bạn;

+ Hairstrokes yêu cầu máy công nghệ cao chuyên dụng và chất lượng mực tốt.

+ Chi phí cao hơn các phương pháp trước đây nhưng đổi lại bạn sẽ sở hữu đôi chân mày hairstrokes siêu thực từng sợi cộng với sự mềm mại của dáng mày sẽ mang đến sự thanh thoát cho gương mặt kèm độ bền màu vượt trội.

Thời gian thực hiện kỹ thuật Hairstrokes chân mày

60 – 120 phút

Chi phí của kỹ thuật Hairstrokes chân mày

5.000.000vnđ – 10.000.000vnđ (tùy cơ sở, loại mực và chính sách chăm sóc)
Hairstrokes phù hợp với mọi loại da, mọi độ tuổi, kể cả trên nền chân mày đã làm qua trước đó

Đăng Ký MissTram Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí

Như vậy là chúng ta đã điểm qua đầy đủ ưu và nhược điểm của các phương pháp thẩm mỹ chân mày hiện nay. Sau đây là một số dáng chân mày bạn có thể tham khảo:

Dáng chân mày ngang chuẩn xứ Hàn – Dáng chân mày hình cánh cung mềm mại nữ tính – Dánh chân mày lá liễu chuẩn phụ nữ Á Đông – Dánh chân mày dấu ngã toát khí chất quyết lực

Ngoài ra, tùy theo khung xương chân mày của mỗi bạn mà trước khi làm Chuyên gia phun xăm sẽ tư vấn kĩ hơn cũng như tạo dáng trực tiếp trên gương mặt để bạn hình dung rõ trước, ưng ý rồi mới thực hiện.

Chi tiết thông tin cho Điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ chân, lông mày đẹp HCM 2023…

Da Bạn Phù Hợp Với Phương Pháp Điều Trị Mụn Nào

Bạn Cần Biết: Không Phải Cứ Dùng Phương Pháp Đắt Tiền Là Hết Mụn

Mỗi loại mụn có 1 cách điều trị khác nhau, cơ địa và máu của mỗi người cũng khác. Nam và Nữ cần điều trị khác nhau. Do đó, bạn cần biết rõ thể trạng của mình để tránh

TIỀN MẤT TẬT MANG

( Bấm vào đây để làm bài trắc nghiệm xác định loại da )

Sở hữu một làn da đẹp là mong muốn của tất cả mỗi chúng ta. Tuy nhiên, bị mụn là một trong số các vấn đề về da phổ biến khiến bạn lo lắng và thiếu tự tin trong giao tiếp.

Trong bài viết này, Chuyên gia da liễu tại Miss Tram sẽ trực tiếp tư vấn các tình trạng da mụn phổ biến với các thể mụn khác nhau, từ đó giúp bạn tìm ra phương pháp điều trị da mụn Tiết kiệm – Kịp thời – An toàn và Hiệu quả.

Video mô tả bước lấy mụn (với các loại mụn nhẹ phổ biến):

(Video by Lulupang)

NGUYÊN NHÂN VÀ YẾU TỐ CHÍNH GÂY NÊN MỤN?

Nguyên nhân đến từ bên trong:

Bước sang tuổi dậy thì, các hormone sinh dục tăng cao khiến tuyến bã hoạt động mạnh từ đó khiến lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Ngoài ra, một vài năm trước mãn kinh, một số chị ở tuổi tứ tuần, ngũ tuần cũng có thể bị mụn lại do lượng hormone thay đổi bất thường

Stress, căng thẳng kéo dài, thiếu ngủ

Chế độ ăn uống nhiều đường, nhiều chất béo và chất cay nóng gây nhiệt cơ thể

Do di truyền

Nguyên nhân đến từ bên ngoài:

Môi trường bụi bẩn làm vi khuẩn tích tụ trên da không được làm sạch

Do thay đổi nguồn nước

Sữa rửa mặt, kem dưỡng da, dầu dưỡng da, mặt nạ chăm sóc, kem chống nắng v.v…

Mụn hình thành và phát triển nhanh chóng nếu không được điều trị kịp thời

NHẬN DIỆN 9 LOẠI MỤN THƯỜNG GẶP

Mụn Cám


Mụn cám là những chấm nhỏ li ti, xuất hiện nhiều vùng mũi, cằm, má khiến làn da bạn sần sùi, kém mịn màng.

Mụn Đầu Đen

+ Đây là loại mụn phổ biến và dễ gặp ở các loại da. Mụn đầu đen hình thành do hỗn hợp dầu nhờn, bụi bẩn và tế bào chết trên mặt. Nhân mụn đầu đen thường là hạt cứng.

+ Mụn đầu đen thường tập trung ở vùng chữ T và 2 bên má gần mũi. Mụn đầu đen để lâu sẽ làm cho lỗ chân lông của bạn to ra.

Mụn Đầu Trắng

+ Mụn đầu trắng cơ bản là giống mụn đầu đen, điểm khác biệt duy nhất là mụn đầu trắng không làm lỗ chân lông mở mà lỗ chân lông bị tắc, vì không tiếp xúc với không khí nên không đổi màu mụn thành đen.

Sợi Bã Nhờn

+ Sợi bã nhờn thật ra không phải là một thể mụn, tuy nhiên vì biểu hiện khá giống nên nhiều bạn còn nhầm lẫn.

+ Sợi bã nhờn được hình thành bởi hỗn hợp vi khuẩn, lipid bã nhờn và tế bào chết xung quanh nang lông. Sợi bã nhờn khá giống với mụn đầu trắng nhưng khi lấy ra thì nó là những sợi nhỏ, dài và trắng chứ không có nhân mụn.

+ Sợi bã nhờn thường gặp ở vùng cằm dưới môi và 2 bên rìa mũi. Nếu để da bình thường thì sẽ không thấy sợi bã nhờn nhưng khi căng da lên thì thấy những đầu trắng liti mọc cạnh nhau. Sau khi sợi bã nhờn được lấy ra thì lỗ chân lông chứa sợi bã nhờn đó sẽ được lấp đầy theo đúng chu kỳ thay da.

Mụn Sần Ẩn Dưới Da

+ Đây là loại mụn phát triển khi mụn đầu đen và mụn đầu trắng bị viêm, tạo thành các nốt mụn đỏ hoặc hồng nhỏ trên da, thường không thấy đầu mụn. Một số khác ẩn sâu dưới da, nhìn bên ngoài khó có thể nhìn thấy trừ khi căng da hoặc dùng máy soi da mới thấy rõ.

+ Đây là loại mụn rất nhạy cảm khi chạm vào, nếu bạn nặn hay ép mụn sẽ làm tình trạng viêm nặng hơn và có thể dẫn đến sẹo.

Mụn Viêm Mủ, Mụn Bọc

+ Mụn viêm mủ là một bước phát triển mới của mụn ẩn. Đặc điểm nhận dạng khá giống với mụn đầu trắng với vòm đỏ bao quanh và bị sưng. Các vết sưng thường có nhiều mủ màu trắng hoặc vàng bên trong nên nhìn khá to.

+ Tuyệt đối không được nặn cho đến khi đầu trắng xuất hiện rõ. Hơn nữa đây chỉ là giai đoạn mụn gần chín, nếu nặn không hết nhân thì sẽ làm viêm nhiễm nặng hơn, đồng thời lây lan sang vùng da bên cạnh.

Mụn U Không Đầu

+ Mụn u mang tính chất nghiêm trọng hơn mụn mủ rất nhiều, mụn u phát triển sâu bên trong da và rất đau khi hình thành. Biểu hiện rõ nhất là nốt mụn to, viêm cứng khi chạm vào và không thấy đầu mụn.

Mụn Mạch Lươn

+ Đây là dạng mụn nghiêm trọng nhất trong số các thể mụn. Mụn u nang rất lớn, hình thành theo từng mảng, chứa đầy mủ sâu bên trong da và khá mềm, nhìn giống những bóng nước.

+ Cũng như mụn u, mụn mạch lươn rất đau nếu chẳng may chạm phải. Nguy cơ để lại sẹo, thậm chí là sẹo rỗ rất cao

Mụn Nội Tiết

+ Mụn do nội tiết tố không cố định ở thể loại mụn nào trong số các thể mụn ở trên. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận dạng mụn nội tiết qua vị trí mụn và chu kỳ quay lại. Thường mụn nội tiết sẽ mọc ở quanh miệng, cằm và quai hàm cùng một số vị trí khác.

+ Dưới đây là một số vị trí mụn nội tiết tố, theo đó sẽ tiết lộ cho bạn hiểu rõ hơn một số vấn đề của cơ thể đang được mụn “báo động”.

Đăng Ký Khám Và Tư Vấn Mụn Da Liễu Miễn Phí

3 NHÓM MỤN CHÍNH VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ DA PHÙ HỢP

Trên đây là 9 loại mụn thường gặp, từ đó bạn có thể hoàn toàn khái quát tình trạng mụn mà mình đang gặp phải ngay tại nhà

Nhóm mụn 1: Mụn ở thể nhẹ

+ Các loại mụn cám, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, sợi bã nhờn và mụn nội tiết được liệt kê vào nhóm mụn nhẹ bởi nhân mụn không sâu hay viêm. Tuy nhiên đối với mụn nội tiết nếu tình trạng tái diễn liên tục và viêm thì đó là thể mụn nặng cần điều trị kịp thời.

•• Lời Khuyên: Giữ da sạch, tẩy tế bào chết thường xuyên và duy trì thói quen lấy nhân mụn đã già từ 7 – 10 ngày/lần để loại bỏ lớp da bị sừng hóa giúp da thông thoáng.

•• Phương pháp điều trị phù hợp: Bạn có thể lựa chọn một số phương pháp:

••• Lấy nhân mụn, hút mụn cám, mụn đầu đen

•• Chăm sóc da chuyên sâu

Vệ sinh da hút mụn cám giúp làm sạch mụn cám, mụn đầu đen

Thời gian liệu trình: Duy trì chăm sóc 7 – 10 ngày/lần

Chi phí: Từ 50,000đ – 250,000đ/lần tùy cơ sở

Nhóm mụn 2: Mụn ở thể nặng

+ Mụn ẩn sần dưới da, mụn mủ bọc không đầu, mụn u nang là các loại mụn được liệt kê vào danh sách mụn nặng.

•• Lời khuyên: Bạn nên đến các cơ sở Uy tín để được Chuyên gia tư vấn liệu trình điều trị kịp thời, An toàn và hiệu quả với tình trạng da hiện tại. Để càng lâu khi vi khuẩn xâm lấn sâu vào bên dưới da sẽ làm cho ổ mụn viêm nhiễm lớn sẽ mất thời gian và chi phí điều trị, đồng thời để lại sẹo lõm mất thẩm mỹ.

Bạn nên đến các cơ sở Uy tín để được thăm khám da kịp thời

•• Phương pháp điều trị phù hợp:

••• Thoa kem trị mụn, uống thuốc kháng sinh

•••• Ưu điểm:

Giảm mụn khá nhanh nếu da bạn phù hợp với kem trị mụn hay cơ thể thích ứng với thuốc kháng sinh.

•••• Nhược điểm:

+ Sau khi ngưng kem thoa hoặc hết liệu trình uống thuốc mụn sẽ tái lại nặng hơn ban đầu.

+ Da dần kháng lại với kem tri mụn nếu thoa duy trì trong thời gian quá lâu

+ Uống thuốc kháng sinh khiến cơ thể bạn mệt mỏi, thân nhiệt nóng, môi khô bong tróc và ảnh hưởng đến sức

khỏe nếu dùng thuốc kháng sinh quá thời gian quy định.

Chi phí: Từ 300,000đ – 1,000,000đ/lần tùy cơ sở

••• Điều trị mụn bằng công nghệ Green Laser/Blue Light, Công nghệ Oxy Jet, Công nghệ Nano Skin, Công nghệ Bio Light

•••• Ưu điểm:

+ Giải quyết được tình trạng mụn trong thời gian ngắn, ánh sáng sinh học giúp phá hủy cồi mụn, tiêu diệt vi khuẩn, giải tỏa tắc nghẽn lỗ chân lông – nguồn sản sinh ra mụn, giảm viêm.

+ Dễ dàng kiểm soát những nốt mụn vừa mới hình thành

+ Chi phí điều trị khá rẻ, phù hợp với mọi độ tuổi

•••• Nhược điểm: Chỉ giải quyết được tình trạng mụn trên bề mặt da. Bạn nên duy trì chăm sóc da thường xuyên để kiểm soát nốt mụn mới càng sớm càng tốt.

Thời gian điều trị: Từ 3 – 10 lần tùy tình trang da

Chi phí: Từ 350,000đ – 1,500,000đ/lần tùy cơ sở

••• Điều trị mụn bằng công nghệ kích hoạt vi điểm Laser CO2 Fractional

•••• Ưu điểm:

+ Công nghệ kích hoạt vi điểm Laser Fractional CO2 là bước đột phá công nghệ trong lĩnh vực phục hồi và điều trị da mụn – sẹo rỗ. Với bước sóng 10.600 nm có khả năng tác động sâu vào lớp hạ bì mà không gây xâm lấn vùng da lành xung quanh.

+ Loại bỏ vi khuẩn gây mụn, điều tiết chất nhờn trên da và kháng khuẩn.

+ Laser CO2 giúp kích thích mô tăng sinh collagen làm đầy vùng da mụn sẹo, đồng thời cải thiện các vấn đề da mặt, giúp da săn chắc, giảm vết thâm nám, vết nhăn, da mịn màng và tươi trẻ hơn..

+ Không chỉ điều trị sạch mụn, thâm mà còn giúp da trắng hồng mịn màng, se khít lỗ chân lông và tái tạo da sáng khỏe.

+ Mức độ mụn tái phát thấp và hạn chế tối đa tình trạng mụn viêm khi tái phát.


(XEM NGAY Chuyên Gia Nói Gì Về Công Nghệ FCO2?)

•••• Nhược điểm:

+ Hiệu quả điều trị phụ thuộc rất nhiều vào thế hệ máy của từng cơ sở và sản phẩm điều trị sau khi kích hoạt vi điểm.

+ Chi phí điều trị khá cao so với điều trị mụn thông thường.

Thời gian điều trị: Từ 1 – 5 lần tùy tình trạng da

Chi phí: Từ 2,000,000đ – 6,000,000đ/lần tùy cơ sở

Kết quả khách hàng điều trị da Mụn – Thâm – Rỗ ở Thẩm mỹ Miss Trâm

• Nhóm mụn 3: Mụn ở thể rất nặng

Mụn mạch lươn là thể mụn nặng nhất trong số các loại mụn. Đối với tình trạng mụn này, bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở Uy tín, bệnh viện da liễu để được thăm khám và kiểm tra càng sớm càng tốt giúp ức chế tuyến nhờn. Bạn không thể kéo dài hoặc duy trì chữa trị tình trạng mụn này bằng các loại thuốc trị mụn trứng cá thông thường và các bài thuốc đắp mặt từ thiên nhiên. Bởi gốc mụn lúc này đã nằm sâu trong da, rỉ mủ dai dẳng tạo ra lớp biểu bì bên ngoài, không thể đánh bật dứt điểm nhân mụn và có thể làm mụn phát triển thêm. Nặng hơn, da có thể bị nhiễm trùng.

Phương pháp điều trị mụn: Cần được Bác sĩ da liễu thăm khám mức độ viêm nhiễm sau đó kê toa thuốc uống bên trong cùng điều trị da bên ngoài phù hợp theo mỗi tình trạng.

Thời gian điều trị: Từ 3 – 6 tháng

Chi phí: Từ 10,000,000đ (Tùy tình trạng da và cơ sở điều trị)

Trên đây Chuyên gia da liễu tại Miss Trâm đã giúp bạn tìm hiểu khái quát nhất về mỗi loại mụn và các phương pháp điều trị hiện nay.

Qua đó, tùy vào tình trạng da hiện tại của bạn thông qua 1 trong số 9 loại mụn trên đây mà bạn hãy lựa chọn cho mình Phương pháp điều trị kịp thời để tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị.

Kết quả điều trị da mụn thể nặng ở Thẩm mỹ Miss Trâm

Đăng Ký Tư Vấn Và Khám Mụn Da Liễu Miễn Phí

[Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Điều Trị Mụn]

Câu 1: Chào chị, em bị mụn từ khi dậy thì cho đến nay 22 tuổi, em cũng đi điều trị ở nhiều nơi nhưng không hết không biết vì sao?

MissTrâm chào bạn, sau đây là một số yếu tố làm cho tình trang mụn của bạn không cải thiện:

+ Không giải quyết triệt để vấn đề về da nhờn

+ Không được tư vấn điều trị mụn đúng cách

+ Không tuân thủ theo đúng liệu pháp điều trị

+ Không tái khám theo dõi tình hình mụn đúng hẹn

+ Tự ý nặn mụn, lấy nhân mụn sai cách

+ Điều trị mụn ở địa chỉ kém chất lượng

+ Duy trì thói quen xấu: thức khuya, ăn đồ nóng, hay sờ nặn mụn

Sau khi kiểm chứng để xác nhận được nguyên nhân, bạn nên đến trực tiếp Trung tâm để được thăm khám và phân tích tình trạng da miễn phí. Từ đó Chuyên gia da liễu tại Trung tâm sẽ giúp bạn có Phác đồ điều trị chuẩn xác nhất nhé! E xem chia sẻ của các bạn từng gặp thắc mắc như E nè :

Câu 2: Em được bạn giới thiệu đến bên Miss Trâm điều trị, cho em hỏi da em lâu lâu mới lên một nốt mụn thôi nhưng để lại thâm rất lâu, như vậy em nên điều trị theo phương pháp nào ạ?

Chào em, với trường hợp của em thì em có thể lựa chọn Phương pháp điều trị mụn Công nghệ cao như Green Laser/Blue Light, Công nghệ Oxy Jet,.v.v. giúp dễ dàng kiểm soát nhân mụn ngay khi vừa hình thành. Như chị có tư vấn ở trên thì đây là phương pháp cải thiện da khá nhanh và tiết kiệm chi phí cho em nhé!

Câu 3: Em đã từng điều trị mụn bằng Laser CO2 Fractional ở cơ sở A nhưng kết quả cũng không khả quan. Em thấy bên mình cũng làm phương pháp này nhưng kết quả như mấy bạn chia sẻ thì đẹp nhưng không biết thật sự thế nào cũng rất lo lắng.

Thân chào E, như chị nói ở trên, mặc dù cùng một phương pháp điều trị nhưng tùy theo đời máy, xuất xứ của máy, năng lượng laser khi điều trị, tay nghề Chuyên viên và quan trọng hơn hết là Sản Phẩm kết hợp khi kích hoạt vi điểm là những yếu tố quyết định đến kết quả sau khi làm.

Tại MissTrâm, Trung tâm ứng dụng công nghệ kích hoạt vi điểm Laser CO2 Fractional kết hợp Bí quyết thảo dược Đông Y Độc quyền giúp kích thích mô tăng sinh collagen làm đầy vùng da mụn sẹo, đồng thời cải thiện các vấn đề da mặt, giúp da săn chắc, giảm vết thâm nám, vết nhăn, da mịn màng và tươi trẻ hơn.

Laser CO2 Fractional xung kích vi điểm giúp loại bỏ tế bào chết sần sùi bên ngoài da, tăng sinh collagen giúp da đẩy nhanh liệu trình tái tạo.

Kết hợp thảo dược Đông Y Bí Truyền thẩm thấu vào sâu từng ổ mụn, giúp điều trị mụn một cách an toàn và tự nhiên lâu dài.

An toàn cho mọi loại da, thời gian điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cải thiện nhờn, thâm mụn, điều màu da, mờ vết nám sạm, da sáng mịn, trắng hồng.

Hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Ngoài ra, nếu E lo lắng hình ảnh em lo chỉnh sửa không thực tế thì E dành thời gian ghé Trung tâm để xem các bạn đã và đang điều trị để an tâm nhé!

Câu 4: Cho em hỏi là trị mụn có hết tận gốc không và sau khi hết mụn rồi thì có bị tái phát lại không?

Chào E, điều trị mụn tận gốc là khái niệm loại bỏ tận gốc nguyên nhân hình thành nên tình trạng mụn hiện tại của E. Theo đó, trước khi bắt đầu liệu trình, Trung tâm sẽ thăm khám da liễu và Phân tích da cho E để từ đó xác định được mức độ da và đưa ra chuẩn đoán kết quả thấp nhất sau khi kết thúc liệu trình.

Thông thường sau khi kết thúc liệu trình, mức độ mụn cải thiện từ 70 – 98% tùy thể trạng mụn. Ngoài ra, tình trạng nhờn, lỗ chân lông, mức độ nhạy cảm, sẹo lõm cũng cải thiện rất tốt.

Tuy nhiên, sau khi da mình đẹp rồi thì E cũng nên dành thời gian chăm sóc để duy trì làn da đẹp với chi phí cực kỳ ưu đãi và E hoàn toàn có thể kiểm soát mụn ngay tại nhà theo hướng dẫn của Trung tâm nhé!

Câu 5: Em đang là sinh viên nên điều kiện điều trị cũng khá khó khăn, không biết bên Trung tâm mình có hỗ trợ cho học sinh, sinh viên như tụi em điều trị mụn không ạ?

Chào E, E an tâm vì với hơn 17 năm trong nghề, Miss Trâm luôn duy trì chương trình hỗ trợ điều trị mụn cho thế hệ tương lai. Tất cả các bạn là học sinh, sinh viên đều được hỗ trợ chi phí điều trị từ 10 – 20% trên mức giá đã được khuyến mãi e nhé!

E sắp xếp thời gian học rồi cuối tuần ghé để được thăm khám, soi da và phân tích da kịp thời, Trung tâm sẽ hướng dẫn giúp E liệu trình điều trị và chăm sóc da phù hợp, chúc E sớm lấy lại sự tự tin với làn da đẹp nhé!

Đăng Ký Tư Vấn & Khám Mụn Da Liễu (Miễn Phí) để biết tình trạng nội tiết tố, tình hình sinh nhân mụn và có đang bị viêm bên trong ?

Các Chia Sẻ Từ Các Khách Hàng Trị Mụn Tại Miss Tram:

Chia sẻ của chị Lụa sau khi kết thúc liệu trình

PV: Em cho chị hỏi là em trị rỗ được bao lâu rồi?

Khách: Dạ em trị rỗ bắt đầu từ năm 2006 là em… lúc đó là mới ra công nghệ cà sẹo thì em làm cà sẹo hơn chục lần nhưng không có kết quả nhiều. Tới gần đây thì mới có công nghệ lăn kim thì em cũng làm lăn kim được 8 hay 9 lần nhưng mà nó chỉ hiệu quả được 10% thôi… nó không có kết quả như em mong đợi… thì sau đó em được bạn bè giới thiệu thì em biết tới Miss Tram thì em bắn laser… thì khi lần đầu tiên em bắn laser thì em cảm nhận nó giảm được 50% và hiện giờ em đang bắn được 3 lần thì nó giảm được 80%… em hi vọng là em bắn thêm một vài lần nữa thì…. Nó… giống như là một cái da mịn màng bình thường không có bị sẹo rỗ…

PV: Bây giờ…. bây giờ chị nhìn cái da của em thì thấy là nó hết rỗ rồi, trắng hồng nhiều….

Khách: Nhưng mà nó còn lỗ chân lông thì e muốn là cho nó hết lỗ chân lông luôn chứ thực sự giờ da em không còn rỗ nữa…nhưng mà…

PV: Kết quả có đúng như mong đợi của em không?

Khách: Dạ nó hơn mong đợi của em.

PV: Rồi, à em có giới thiệu bạn của em đến khi mà em trị xong rồi em có giới thiệu bạn đến

Khách: Dạ có nhiều lắm chị… ngay cả người nhà em ai cũng thấy thực tế… nên họ đi tới rất là nhiều…

PV: Chị thấy da của em nó trắng, hồng mịn tự nhiên. Em có cầm cảm thấy cái da lúc mà sau khi em làm cái liệu trình trị rỗ ở Miss Tram… thì em thấy da của em nó có bị nhờn hay là xạm hay bị gì làm cho em cảm thấy khó chịu không?

Khách: Dạ không chị… hồi trước em cũng thấy là bị nhờn… hồi trước là em bị nhờn rất là nhiều… nhưng mà khi em…. đến miss tram em bắn… dùng liệu trình bên đây thì da mặt em nó không còn nhờn nữa giờ nó trắng hồng tự nhiên…

Chia sẻ của Bé Vy sau khi sử dụng dịch vụ

Khách: Dạ em sau khi làm liệu trình ở miss tram thì em cũng cảm thấy rất là vui…. và cảm ơn sự nhiệt tình của chị với lại cô ở đây… đồng thời mẹ em cũng đã rất là tin tưởng miss tram cho nên mẹ em cũng giới thiệu bạn bè… rồi người thân tới để làm và còn nhiều dịch vụ khác nữa…

PV: Bạn bè của em tới cũng để làm điều trị mụn luôn hả…. Bé Vy?

Khách: Dạ bạn bè em cần trị mụn rất là nhiều và mọi người cũng hỏi em làm ở đâu mà sao nhìn da nó cải thiện nhiều quá… tại vì hồi xưa mụn em khá là nhiều… lúc mà em gặp lại mọi người thì mọi người cũng khá là bất ngờ và cũng là muốn xin….

PV: Uh… để chị cho mọi người xem da của em lúc trước… đây… da của Vy trước đây rất là nhiều mụn… sần sùi… không có được mịn đẹp. Mà sau một thời gian điều trị thì cái da đã được cải thiện khá là đẹp, tự nhiên… khít lỗ chân lông… đây!

Điều trị thâm mụn cho bé Châu bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

PV: Rồi… hôm nay mình sẽ quay bạn Châu nè… Bé Châu em làm cái liệu trình laser co2 fractional kết hợp sử dụng thuốc đông y bên trung tâm để điều trị mụn với lại vết thâm ha… Em điều trị được bao nhiêu lần rồi Châu?

Bé Châu: Dạ em điều trị được 3 tháng rồi chị

PV: Được 3 tháng… cái gói liệu trình của mình là bao nhiều lần?

Bé Châu: Cái gói liệu trình của mình là 5 lần co2 ạ…

PV: 5 lần co2 với mình chăm sóc da trong vòng 5 tháng… thì hiện tại bây giờ là được 3 tháng em quay lại kiểm tra da…. đó thì em thấy cái mức độ cải thiện của da như thế nào rồi?

Bé Châu: Em thấy mức độ cải thiện da của em là hết mụn, da trắng sáng hơn.

PV: Đó… bây giờ mình sẽ quay sát cái da của bé Châu cho các bạn xem, hầu như cái tình trạng mụn của em Châu được cải thiện phải 85 – 90% rồi đó… nó chỉ còn hơi thâm trên da một tí xíu thôi. Cái phía má bên đây thì trước đó mụn nhiều hơn nè… nhưng mà nó đã trắng hồng lên rất là nhiều và hầu như cái da của mình đều màu hơn.

Rồi… cám ơn em, hiện tại bây giờ là mình đang còn 3 lần laser co2 fractional…. với lại là chăm sóc da thì mình sẽ bảo lưu lại kết quả đó cho em và mình sẽ giãn cách ra ha… zậy đó…. cám ơn em nhiều nha

Feedback hotgirl Tây Ly

Xin chào cả nhà… chắc mọi người cũng biết là da ly khá là nhiều khuyết điểm do thường xuyên trang điểm đã vậy còn có thói quen thức khuya, hay ăn đồ cay nóng nên là bạn Ly có giới thiệu đến Ly một spa mà nó rất là ưng… đó là miss tram spa… thì hôm nay đang ở đây chuẩn bị chăm sóc da của mình… xin mời cả nhà hãy cùng đi tham quan và trải nghiệm các dịch vụ ở đây nhé….

Bước vào miss tram ấn tượng đầu tiên của Ly là thái độ tươi vui, niềm nở của các nhân viên khi đón chào khách…. không gian ở đây thiệt sang trọng nhưng cũng không kém phần ấm cúm… Các sản phẩm ở đây hầu hết là thuốc đông y chứ không phải là mỹ phẩm thông thường như các spa khác….

Đây là nơi trưng bày giấy chứng nhận, giấy khen, huân chương mà miss tram đã đạt được… Khi nhìn thấy nơi này Ly cảm giác yên tâm hơn, tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ ở đây…

Bây giờ nhân viên sẽ giới thiệu cho Ly biết các dịch vụ mà ở đây hiện có. Ngoài chăm sóc da thì tại miss tram còn có các dịch vụ phun xăm, điêu khắc… đặc biệt là bạn của Ly khi đến đây sẽ được giảm từ 5 -10% nữa đó.

Ly soi da nữa nè mọi người, ở miss tram sử dụng máy soi da công nghệ mới phân tích chi tiết, kỹ càng làn da của mình. Rồi nhân viên sẽ tư vấn cho mình biết làn da của mình đang ở mức độ nào thì sử dụng liệu trình nào phù hợp nhất, tốt nhất cho làn da của mình… rồi mới tiến hành chăm sóc da.

Đầu tiên là làm sạch da… tẩy trang… rửa mặt… sau đó là tẩy tế bào chết… đó … khá là nhiều tế bào chết trên mặt Ly được tẩy ra…. rồi mới xoa mặt, làm sạch mặt lại một lần nữa… xông hơi nóng nha mọi người… xông hơi nóng sẽ giúp da thông thoáng hơn, lỗ chân lông không bị bí, hút bã nhờn, hút mụn cám trên mặt Ly ra sau đó mới tiến hành lấy nhân mụn.

Các KTV ở đây rất cao tay nghề nên khi lấy nhân mụn Ly không hề có cảm giác đau… đắp mặt nạ thải độc nữa mọi người. Đắp mặt nạ thải độc… rồi chiếu ánh sáng xanh sẽ giúp da kháng viêm, kháng khuẩn, ngăn ngừa sự hình thành mụn và mụn quay trở lại.

Cuối cùng làm sạch da lại một lần nữa trước khi kết thúc liệu trình…!

HOT GIRL SIN NGUYỄN CHĂM SÓC DA TẠI MISS TRAM

Xin chào cả nhà… hiện tại Sin đang có mặt tại Miss Tram Academy thì với địa chỉ là 126/6 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh… thì đây là một cái nơi mà Sin thường xuyên làm đẹp luôn. Thì hôm nay là cái ngày rảnh rỗi của Sin á… thì Sin sẽ làm một cái video – clip này để chia sẻ cho mọi người về nơi Sin làm đẹp nè… và.. tại vì á… công việc của Sin là phải tiếp xúc với ánh nắng thường xuyên và cũng như phải make – up mỗi ngày thì da mặt của Sin rất nhiều độc tố cũng như là bụi bẩn và nó càng ngày càng trở nên rất là xấu luôn và xuống sắc rất là nhiều…. thì lý do ngày hôm nay Sin đến đây là phải tu lại nhan sắc cho mình… và Sin có một bật mí nhỏ cho mọi người đó là nếu như bạn bè, người thân của Sin đến đây, mọi người trải nghiệm những dịch vụ ở đây… mọi người đọc pass là “bạn của Sin” thì mọi người sẽ có những ưu đãi cho mọi người nhé…

Bây giờ mọi người hãy theo chân Sin để tham quan spa của mình nhé… Ngoài các dịch vụ spa thì ở đây còn có chuyên về phun xăm thẩm mỹ và khi vào đây thì mình sẽ được chị nhân viên tư vấn rất là kỹ về các dịch vụ ở đây…

Và sau khi được tư vấn rồi mình sẽ lên trên phòng và sẽ soi da… và chị nhân viên đã soi da cho mình rất là kỹ và tư vấn cho mình về những cái liệu trình ở đây… cũng như là tư vấn cho mình về tình trạng da và cũng như là khuyết điểm da của mình để có thể làm cái liệu trình thật là phù hợp với làn da của mình…

Và sau khi tham khảo qua menu dịch vụ chăm sóc và điều trị da thì ở đây có rất nhiều liệu trình khác nhau đặc biệt là với những mức giá rất là phải chăng thì Sin đã tìm được một liệu trình cho mình đó là liệu trình thứ 3… tái sinh da căng bóng với điện di lạnh và DNA cá hồi.

Đầu tiên là chị nhân viên đã tẩy trang cho mình và sau đó dùng tẩy tế bào chết cho da của mình và massage thật là nhẹ nhàng và thư giãn cho da.

Sau đó sẽ dùng sửa rửa mặt để làm sạch da của mình và massage thư giãn cho mình. Tiếp đến đó là xông hơi và thoa tinh chất DNA cá hồi lên da của mình… và massage mặt để cho tinh chất thấm sau vào trong da mặt của mình. Sau đó là dùng điện di lạnh để massage để cho các tinh chất thẩm thấu vào trong da.

Và tiếp đến là bước đắp mặt nạ lên trên da… và cuối cùng là bước soi ánh sáng xanh để tái sinh da căng bóng cũng như trẻ hóa làn da. Sin cảm thấy rất là hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ ở đây và cảm ơn Miss Trâm đã giúp cho Sin luôn luôn có một làn da rất là đẹp…!

Quốc Sang chia sẻ cảm nhận sau liệu trình điều trị mụn tại Miss Trâm

PV: À.. chị chào Sang… chắc cũng lâu lắm rồi mà chị mới có thời gian để chị gặp lại Sang. Không biết hiện là em đang đến để mình chăm sóc da lại đúng không Sang ha…

Sang: Dạ…em đang chăm sóc da lại ạ

PV: À… tại vì chị nhớ là cái da của Sang ha… một lát nữa mình sẽ cho các bạn thấy là cái da của Sang trước đó mụn rất là nhiều luôn… nhưng mà bây giờ nè… các bạn nhìn thấy nè… Sang có thể quay qua một tí xíu cho các bạn xem ha…

Đây, lâu lâu chuyển qua rồi giống như là chỉ có một vài nốt mụn… mà mụn nóng ha. Đôi khi mà mình chăm sóc không có kỹ hoặc là lâu lâu trời nóng này kia em đeo khẩu trang nhiều thì nó có thể lên 1-2 cái… À bây giờ mọi người sẽ xem cái hình da của Sang trước khi mà đến Miss Tram điều trị nè…

Đây các bạn thấy ha… trước đó da của Sang vừa bị nhờn rất là nhiều, lỗ chân lông to, sẹo rỗ, mụn ẩn dưới da, mụn viêm… chiếm hết tầm khoảng 80-90% diện tích khuôn mặt luôn… đó… ở đây là một bên còn lại nè… các bạn có nhìn thấy không…. mụn viêm sừng rất là nhiều….À em có nhìn lại cái hình da trước đó của mình không Sang…

Sang: Dạ có… em còn lưu trên điện thoại luôn

PV: À… em còn lưu trên điện thoại luôn… thì trước đó là mình điều trị khoảng bao lâu thì em thấy được cái kết quả da bắt đầu tiến triển rồi…

Sang: Dạ em điều trị khoảng 3 – 4 tháng là da bắt đầu cải thiện rất tốt rồi ạ!

PV: À… 3 – 4 tháng là bắt đầu cải thiện rất là tốt. Đầu tiên thì với phác đồ điều trị da của Sang thì trung tâm sẽ chia sẻ cho các bạn một tí xíu đó là ban đầu thì mình sẽ điều trị tình trạng bã nhờn trước. Tại vì các bạn có thể thấy nè, cái da của Sang trước đó là cái lượng nhờn ở trên da rất là nhiều nên nó bị viêm sần… nên bên trung tâm đưa ra cái phác đồ điều trị đó là mình sẽ điều trị cái bã nhờn trước. Khi cái lượng bã nhờn nó bớt rồi thì bắt đầu mình chuyển qua để điều trị mụn viêm cũng như là thâm và làm đều cái màu da cũng như là mình cải thiện được một phần rất là sơn về sẹo rỗ trên da mặt của Sang.

Hiện tại bây giờ thì em đang làm các liệu trình chăm sóc da bên trung tâm đúng không?

Sang: Dạ đúng rồi… em vẫn còn làm mấy cái liệu trình.

PV: À.. ở nhà hiện tại là em đang chăm sóc da như thế nào?

Sang: Dạ em sử dụng thuốc S0…à S1 S2 của trung tâm.

PV: À em đang…à sử dụng các loại thuốc ở trong bộ sản phẩm Dori của bên trung tâm thì các sản phẩm đó sẽ giúp kiểm soát lượng nhờn cho em. Mình sử dụng…mình chăm sóc ở nhà nó cũng đơn giản Sang ha?

Sang: Dạ…em thấy cũng đơn giãn.

PV: Uh…à hiện tại bây giờ là khoảng bao lâu là em mới chăm sóc da một lần?

Sang: Dạ khoảng… khoảng 2 tuần là em đi chăm sóc da lại một lần.
PV: À… khoảng 2 tuần là mình chăm sóc da một lần. Các bạn nhìn thấy nè giống như là hai người khác nhau luôn vậy đó. Đó… các bạn nhìn thấy không… giống như là hai người khác nhau luôn vậy đó. Cái này là bên trung tâm quay bằng camera thường 100% luôn nha mọi người… đây.

Rồi… à… sau đó thì chị nhớ là Sang có giới thiệu một vài người bạn của em đến với trung tâm nữa đúng không?

Sang: Dạ em có giới thiệu ông anh em, anh họ và bà chị em

.PV: Các bạn cũng đều bị mụn giống như mình hết… Bây giờ thứ nhất là chị cảm ơn Sang đã cho phép bên trung tâm mình quay phim và chia sẽ. Tại vì cũng có rất nhiều bạn đã cải thiện làn da đẹp hơn cả Sang luôn. Nhưng mà mọi người ngại á bởi vậy không có quay được những feedback tốt như thế này

Em chỉ cần mình duy trình chăm sóc theo hướng dẫn thì da mình mãi đẹp da. Rồi cám ơn em rất là nhiều

Sang: Dạ, em cám ơn trung tâm ạ!

Thúy Quỳnh chia sẻ cảm nhận liệu trình Cấy hồng sâm

Thúy Quỳnh vừa trải nghiệm liệu trình cấy hồng sâm tươi ở miss tram. Mặc dù được bạn bè giới thiệu rất là nhiều lần nhưng hôm nay mình mới có thời gian ghé qua trải nghiệm.

Mình cứ nghĩ cấy hồng sâm rất là đau, mất rất là nhiều thời gian. Nhưng trong quá trình làm mình cảm thấy rất là thư giãn, thoải mái và không tốn nhiều thời gian. À… mất khoảng một tiếng ạ… mình có thể dành thời gian nghỉ trưa để ghé qua trải nghiệm.

Sau khi làm xong thì mình thấy da của mình là sáng mịn, căng bóng và đặc biệt rất là hồng hào luôn cho nên mình đã quyết định là mua gói để 10 ngày ghé qua cấy hồng sâm một lần giúp da của mình đẹp hơn

Chị Nguyệt chia sẻ cảm nhận sau 1 tháng trị nám tàn nhang tại Miss Tram Spa

PV: À… em chào chị Nguyệt. Hôm nay chị Nguyệt đến Miss Trâm để chăm sóc da định kỳ phải không chị Nguyệt ha?

Chị Nguyệt: Đúng rồi em!

PV: Dạ. em nhớ là trước đó cái da của chị Nguyệt vùng nám mảng phía dưới rất là nhiều, da bị tối cũng như là cái vùng tàn nhang hay là đốm nâu ở xung quanh hai bên má cũng nhiều nữa nè. Hiện tại bây giờ là chị Nguyệt điều trị da ở bên miss tram được bao lâu rồi chị Nguyệt ha?

Chị Nguyệt: À… hơn tháng rồi em.

PV: À… hơn được một tháng. Hơn một tháng thì chị Nguyệt thấy bây giờ cái da của mình nó cải thiện như thế nào rồi?

Chị Nguyệt: Nhìn nó sáng ra luôn em… sáng và trẻ lại.

PV: Đó… chị Nguyệt ở ngoài nếu mà mọi người nói chuyện với chị Nguyệt là mọi người sẽ thấy chị nói chuyện rất là dễ thương với lại thiệt tình luôn đó. À… chị quay qua bên má bên đây cho em coi chút xíu.

Đây… thì một lát nữa bên trung tâm sẽ cập nhật hình ảnh trước đó của chị Nguyệt để mọi người xem nge… cái này là bên trung tâm mình quay bằng camera thường luôn á. Thì cái vùng da của chị Nguyệt trước đó… à đâu rồi ta… mọi người xem nè… cái vùng da trước đó của chị Nguyệt mọi người thấy nha. Toàn bề mặt da của chị với sắc tố da khá sạm màu cũng như là đồi mồi, đốm nâu hay là cả mụn thịt nữa…. rất là nhiều luôn.

Hiện tại bây giờ cái da của chị Nguyệt nè… mọi người nhìn thấy nè… nó trắng mịn… ở ngoài nhìn còn đẹp hơn qua hình rất là nhiều. Một số phần mao mạch máu ở phía dưới mà các bạn đang nhìn thấy… cái này không phải là da chị mỏng đi nha mà trước đó là đã có rồi. Tuy nhiên khi cái da của mình đang bị nám thì mình không có nhìn thấy rõ nhiều lắm nhưng mà khi mình điều trị xong cái vùng nám hết rồi thì mình nhìn thấy nó rõ hơn cái vùng mao mạch máu phía bên dưới chứ da chị trong quá trình điều trị thì cái da nó sáng bóng cũng như nó khỏe hơn.

Đây mọi người có thể nhìn thấy cái da của chị một bên nè… đó… cái vùng tàn nhang cũng như vùng nám da của chị rất là nhiều luôn.

Hiện tại bây giờ là chị cảm thấy cái da của mình nó cải thiện được bao nhiêu phần trăm rồi?

Chị Nguyệt: Da chị á… cảm thấy được 80% em… nhìn nó sáng… hồi trước da mặt của chị nhìn nó nám và tàn nhang nên nhìn khuôn mặt chị tối ra nhiều luôn… giờ chị nhìn thấy sáng rồi.

PV: Dạ… bây giờ là đã nhìn thấy sáng rồi…
Chị Nguyệt: … nhìn thấy người mình nhìn thấy nó thoải mái hơn lúc trước nhiều…

PV: Dạ… khi mà mình trẻ hơn, mình đẹp hơn thì mình cũng cảm thấy vui vẻ hơn chị Nguyệt ha. Mọi người có để ý thêm cái vùng chân mày của chị Nguyệt nè… chân mày của chị Nguyệt trước đó thì cái phần phía sau đuôi này hơi bị thiếu nha nhưng mà sau một lần chị Nguyệt làm thì mọi người nhìn thấy nó cũng rất là tự nhiên với lại là mình chưa có dặm lại nên nó chưa có hoàn thiện 100%… nhưng mà nhìn cũng rất tự nhiên.

Trước đó chị Nguyệt đến là chị Nguyệt làm về dịch vụ gì ta? Chân mày với lại môi trước hả?

Chị Nguyệt: Điêu khắc em.

PV: À… điêu khắc chân mày với lại môi trước. Môi của chị nè… mọi người nhìn thấy nè… đây… khi này là mình đã qua một lần xử lý thâm rồi đó… còn cái hình gốc cũ trước đó là nó còn thâm nhiều nữa kia… thâm rất là nhiều luôn nhưng mà… một phần hiện tại cái môi bây giờ của chị Nguyệt cái phần thâm đã tan với lại cái phần màu nó có lên trong trong rồi đó nên nhìn gương mặt của chị Nguyệt cũng sáng hơn.

Sau một thời gian nữa chắc là khi cái da của minh được cải thiện được nhiều hơn nữa rồi lúc đó mình quay lại cho mọi người theo dõi quá trình đẹp lên của chị Nguyệt từng ngày nha.

Dạ rồi… em không có làm phiền chị Nguyệt nữa… hôm nay chị Nguyệt cứ chăm sóc da định kỳ lần tiếp theo nha.

Chị Nguyệt: Chị cảm ơn em!

PV: Dạ em cảm ơn chị! em chào chị!

Chia sẻ của Duy về 5 điều quan trọng nhất cần biết cho những ai muốn tự trị mụn một cách khoa học:

Chi tiết thông tin cho TOP 9 Phương Pháp Trị Mụn Phù Hợp Từng Loại Da 2023…

KIỂU LÔNG MÀY NAM VÀ CÁC ĐẶC TÍNH

Khác so với các bạn nữ thì lông mày nam thường mọc thành từng mảng và có phần rậm rạp hơn. Lông mày của nam thường to, cứng, thô hơn so với phái nữ. Chính vì đặc tính này mà lông mày của các bạn nam thường đậm và mọc khá dày.

Lông mày nam và đặc tính của chúng.

Cùng với lông mi, lông mày là bộ phận góp phần bảo vệ đôi mắt với đặc tính giữ nước, bụi bặm, mồ hôi,…Các bạn nam thường phải hoạt động nhiều, mạnh hơn, tuyến mồ hôi cũng dễ tiết hơn. Vì vậy đây cũng là lý do vì sao lông mày nam phát triển hơn của nữ.  Việc có được một cặp lông mày rậm rạp sẽ giúp nam giới bảo vệ được đôi mắt của bản thân tốt hơn.

Để đánh giá sự nam tính của cánh mày râu thì lông mày cũng là một trong những bộ phận quan trọng quyết định. Thế nhưng, phần đông cánh mày râu đều sở hữu lông mày rậm rạp và cứng cáp hơn, và số ít còn lại là sở hữu lông mày sợi tơ, mảnh mai. Và đối với những người có cặp lông mày không đều, lưa thưa hay bị đánh giá kém nam tính hơn.

CẶP LÔNG MÀY ĐẸP CẦN NHỮNG TIÊU CHÍ GÌ?

Cũng giống như phái nữ, cánh mày râu cũng có những tiêu chí để đánh giá riêng về vẻ đẹp của cặp chân mày. Để đánh giá chân mày nam đẹp cần dựa theo những tiêu chí như sau:

 • Lông mày rõ nét và đậm.

 • Sự cân đối của chiều dài và chiều rộng.

 • Độ dài của chân mày vừa phải, và chỉ dài qua đuôi mắt một phần nhỏ.

 • Phần đuôi của lông mày không được quá nhọn, chân mày cần phải hơi bầu.

 • Lông mày nam phải thẳng, không nên cong như nữ giới.

 • Khuôn mặt cùng với khung chân mày cần phải cân đối.

 • Màu tóc và màu chân mày phải trùng nhau và phù hợp với màu da.

 • Độ dày của chân mày phải vừa phải, không được quá mỏng sẽ mất đi sự nam tính và cũng không quá to và thô trông sẽ trở nên rất ác, hung dữ, đó cũng là tướng chân mày xấu.

 • Hướng mọc của chân mày phải cùng một phía, phần lông mày mọc đều, dài, rậm

Lông mày ở cả hai giới tính nam và nữ cũng đều có những tiêu chí khác nhau để đánh giá về vẻ đẹp

Xét về góc độ nhân tướng học, đối với những cặp lông mày nam đẹp thường sẽ nằm ngang và có hình vòng cung nhẹ. Đối với hai đầu chân mày có khoảng cách là dài hơn 1 đốt ngón tay trỏ. Nếu bạn là người có đủ các yếu tố trên thì lông mày của bạn sẽ được tính là đôi lông mày đẹp, là người có nhân tướng tốt, tài giỏi, con đường phía trước rộng mở.

Chi tiết thông tin cho Top 9+ Kiểu Lông Mày Nam : Đẹp – Nam Tính – Hút Hồn Phái Nữ [Năm 2023]…

Tiêu chí đánh giá dáng lông mày nam đẹp là gì?

Một đôi chân mày nam đẹp cân đối, hài hòa sẽ giúp tạo chiều sâu cho của nam giới trở nên tươi sáng, nam tính và toát ra được sức hút mạnh mẽ đối với phái nữ. Để đánh giá dáng lông mày nam có đẹp hay không cần phải dựa vào nhiều yếu tố cảm quan, ví dụ như văn hóa hoặc gu thẩm mỹ của từng người. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì một lông mày nam sẽ đạt được những tiêu chí như sau: 

 • Độ dài của lông mày đạt tiêu chuẩn tỷ lệ, cụ thể là đầu lông mày nằm trên đường thẳng dóng từ đầu mũi lên, trong khi đuôi lông mày tạo thành 3 điểm thẳng hàng với đầu mũi và đuôi mắt. 
 • Khoảng cách giữa hai bên chân mày không chênh lệch quá nhiều so với chiều rộng của đầu mũi. 
 • Chiều rộng của chân mày cân đối, không quá hẹp cũng không quá dày. 
 • Các sợi lông mày mọc đều, không bị thưa thớt hoặc quá rậm, không mọc lan ra khỏi phần khung chân mày.
 • Cuối cùng, dáng chân mày dù cong hay ngang thì cũng phải hài hòa với hình dáng mặt và các đường nét khác, không làm gương mặt trở nên dữ tợn hoặc  nặng nề.

Dáng lông mày nam đẹp phải đáp ứng tỷ lệ thẩm mỹ nhất định

Top 8 kiểu dáng lông mày nam đẹp và ý nghĩa xu hướng 2022

Sau khi đã biết tiêu chí đánh giá chân mày nam đẹp, một số người cho rằng dáng chân mày nam không được phong phú như nữ. Tuy nhiên trên thực tế, bạn vẫn có rất nhiều sự lựa chọn về form dáng chân mày như dáng chân mày rồng, dáng chân mày kiếm đỉnh đạc, hoặc dáng lông mày hổ và còn nhiều dáng lông mày khác. Seoul Center gửi tới bạn chi tiết các mẫu lông mày nam đẹp có ý nghĩa và thịnh hành nhất năm nay. 

Kiểu lông mày sâu róm dành cho nam 

Đứng đầu trong danh sách kiểu lông mày nam đẹp và cũng là dáng mày cơ bản nhất. Lông mày rậm và dày sẽ tạo lên nét cương nghị, sắc sảo và vô cùng thu hút, Cũng chính vì thế mà kiểu mày này phù hợp với đa số gương mặt người nam. Kiểu lông mày sâu róm này có các đặc điểm như sau: Dáng lông mày ngắn, bản to, sợi lông mày dài, thoạt đầu nhìn khá lộn xộn nhưng thực chất lông mày từ đầu đến đuôi đều mọc rất đều và có màu đen sậm như sâu róm.

Lông mày nam rậm phù hợp với nhiều gương mặt

Dáng chân mày rồng sắc nét đẹp

Đây là kiểu chân mày có sợi mày dài và đậm, đầu lông mày mỏng và phần đuôi cao hơn phần đầu. Kiểu mày này sẽ làm cho khuôn mặt trở nên sắc nét, thanh tuấn. Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu cặp lông mày rồng thường rất nam tính, có cá tính mạnh mẽ, thuận lợi về mọi mặt, cuộc sống giàu sang, phú quý. Ngoài ra, người này có tính tình quyết đoán, lập trường vững vàng, vì thế có thể làm lãnh đạo hoặc là người tiên phong.

Nam giới sở hữu dáng lông mày rồng trong nhân tướng học được xem là nét tướng may mắn, phú quý. Vì vậy không ít nam giới cũng muốn sở hữu dáng lông mày đẹp này. 

Lông mày rồng là chân mày đẹp mà nam giới muốn sở hữu

Chân mày hổ

Một trong những kiểu chân mày nam đẹp nhất là lông mày hổ. Khi quan sát, bạn có thể thấy lông mày hổ khá giống với lông mày ngang. Tuy nhiên, phần đuôi của lông mày hổ sẽ dài hơn và có xu hướng hơi lan xuống gần mắt. Nhờ đó, kiểu chân mày này sẽ hướng toàn bộ sự tập trung của người khác vào đôi mắt bạn, khiến ánh mắt thêm phần mạnh mẽ và sắc sảo.

Lông mày hổ là một trong các kiểu chân mày nam đẹp

Dáng chân mày nam có khoảng cách giữa 2 đầu rộng

Kiểu dáng lông mày nam được là cho đẹp nếu khoảng cách giữa hai đầu chân mày rộng bằng đốt ngón tay trỏ. Tỷ lệ khoảng cách giữ 2 đầu chân mày bằng một ngón trỏ thì không phải ai cũng sở hữu được, nó giúp khuôn mặt người sở hữu trở nên cân đối, hài hòa hơn.

Và theo quan niệm của người xưa kể lại những người sở hữu dáng chân mày này thường rất thông minh, có tài năng xuất chúng giỏi, và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Dáng lông mày nam hình kiếm đỉnh đạc

Nếu là người yêu thích dòng văn học Trung Quốc, hẳn bạn đã từng nghe qua cụm từ “mày kiếm mắt sáng”. Chân mày lưỡi kiếm có độ xếch rất nhẹ, lông mày kiếm là kiểu lông mày dễ nhận biết nhất bởi hình dáng giống như lưỡi kiếm hoặc thanh đao giúp diện mạo nam giới toát lên khí chất ngời ngời, đĩnh đạc, mạnh mẽ và trưởng thành nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Phần đầu và đuôi hơi nhọn, đỉnh nhô cao và gần với phần đuôi của lông mày, dáng lông mày sáng và sắc nhọn.

Đuôi chân mày có vạt chéo thành hình lưỡi kiếm

Kiểu lông mày nam đẹp – chân mày ngắn

Theo tỷ lệ tiêu chuẩn mà Seoul Center đã đề cập ở trên, khoảng cách giữa hai lông mày không nên vượt quá độ rộng của đầu mũi và phải có chiều dài hợp lý. Tuy nhiên với kiểu lông mày này thì đầu mày thường nhạt và cách xa nhau hơn một chút. Không phải ai cũng phù hợp với dáng mày ngắn nhưng nó lại đem đến vẻ thông minh, sáng sủa cho gương mặt người nam. 

Chân mày nam ngắn tạo vẻ đẹp gọn gàng và sáng sủa

Lông mày sư tử

Bên cạnh lông mày rồng, lông mày sư tử cũng cũng là một trong những dáng lông mày nam đẹp theo quan niệm phong thủy. Đầu chân mày sư tử khá nhỏ, đôi lúc tạo thành một đường nhọn nhưng càng về phía chân mày thì càng rậm, đỉnh mày xếch cao tạo thành hình tam giác tù. Người đàn ông sở hữu dáng mày này thường được cho là sở hữu đức tính cần cù và nhẫn nại, là hình mẫu lý tưởng của chị em.

Lông mày sư tử xếch và có hình tam giác tù

Dáng lông mày ngang và rậm mạnh mẽ

Chân mày đưa ngang là kiểu chân mày được ưa chuộng ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, chân mày ngang ở nam thường to bản và dày hơn, phần đuôi mày có thể ngắn hơn một chút so với tỷ lệ tiêu chuẩn. Nhờ đó mà dáng mày này tuy vẫn tạo nét nam tính mạnh mẽ nhưng không làm gương mặt trở nên nặng nề.

Lông mày ngang và rậm là một trong những kiểu dáng lông mày nam đẹp nhất

Chi tiết thông tin cho [Top 8] Kiểu Dáng Lông Mày Nam Đẹp Hút Hồn Phái Nữ 2022…

1. Tướng lông mày hình rồng

Đây là một trong những tướng lông mày đặc trưng cho sự giàu sang, sung túc trong cuộc sống. Những điểm đặc trưng để nhận biết là các sợi mày dài và rậm, đuôi đậm màu, phần đầu khá thấp, mỏng. Người sở hữu sáng mày này thường là những nam nhân có tài, thông minh.

Hơn nữa, họ hay gặp may mắn trong mọi việc, con đường sự nghiệp thuận lợi, rộng mở. Về tình duyên và gia đạo, người này có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm đến cuối đời. Đồng thời, anh em trong gia đình hòa thuận, yêu thương lẫn nhau nên sống rất an nhàn.

Tướng lông mày đặc trưng cho sự giàu sang, sung túc trong cuộc sống

2. Tướng lông mày xa nhau

Nam giới sở hữu tướng lông mày xa nhau thường là người có khéo léo trong giao tiếp, ứng xử tài tình trong mọi tình huống. Điểm nhận biết là hai bên chân mày của họ có một khoảng cách khá rộng. Đặc biệt ở phần đầu lông mày sẽ thấp và đậm màu hơn so với đuôi.

Theo Nhân tướng học, những người này có đường công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh, dễ đạt được vị trí cao như mong muốn. Tuy nhiên họ thường có những tham vọng lớn trong cuộc sống nên không ngừng cố gắng. Nếu may mắn, họ sẽ hưởng vinh hoa phú quý suốt đời.

Nam giới sở hữu tướng lông mày xa nhau thường là người có khéo léo

Chi tiết thông tin cho Xem tướng lông mày đàn ông Tốt hay Xấu, Sang hay Hèn…

1. Tiêu chí đánh giá lông mày nam đẹp

Để đánh giá, lựa chọn dáng chân mày nam đẹp, phù hợp với gương mặt mạnh mẽ, nam tính của đàn ông, chúng ta cần xét theo 3 tiêu chí sau đây:

 • Yếu tố thứ nhất: Lông mày đàn ông đẹp phải có sự đậm nét, phải có sự cân đối giữa chiều sâu và chiều rộng của chân mày.
 • Yếu tố thứ hai: Khác với phụ nữ, lông mày của đàn ông không nên có đường chân cong vút hay ngắn thiếu đuôi. Đặc biệt, đuôi lông mày nên nằm cùng trên một đường thẳng với đuôi mắt.
 • Yếu tố thứ 3: Khoảng cách giữa đầu chân mày của hai bên phải nhỏ hơn chiều rộng của chân mũi hoặc cần phải bằng đều nhau. Theo các nhà nhân tướng học, yếu tố thứ 3 chính là nguyên tắc vàng để có dáng chân mày nam đẹp.

Theo nhân tướng học, người đàn ông có chân mày đẹp sẽ là người có tướng số tốt, thông minh, tài giỏi. Ngược lại, nếu tỷ lệ lông mày chưa đẹp chuẩn, bị lệch hoặc xếch sẽ phản ánh cuộc đời của họ gặp nhiều gian truân, cực khổ, tính cách nóng nảy, khó thành công.

2. Các kiểu lông mày nam đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, có 7 dáng lông mày nam đẹp, được yêu thích và đánh giá cao bởi khả năng giúp toát lên sức hút, lôi cuốn, nam tính, mạnh mẽ. Nếu bạn chưa biết đó là những kiểu lông màu nam nào, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết dưới đây.

2.1. Lông mày ngang và rậm

Kiểu lông mày ngang và rậm là một trong những tướng chân mày nam đẹp, được đánh giá cao từ các nhà nghiên cứu nhân tướng học. Người xưa cho rằng, đàn ông phải có hàng lông mày rậm, như vậy mới có sự nghiệp to lớn, am hiểu sâu rộng, trượng nghĩa.

Lông mày rậm kết hợp với dáng ngang toát lên tính cách mạnh mẽ, cá tính và cuốn hút. Những người đàn ông có dáng chân mày này là người thông minh, nhanh nhẹn, rất dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Lông mày nam ngang và rậm là kiểu mày đẹp

2.2. Lông mày kiếm

Mẫu chân mày nam thu hút ánh nhìn từ người đối diện đó chính là lông mày kiếm. Đây là dáng chân mày có hình giống như thanh kiếm, thanh đao thời xưa. Theo nhân tướng học, lông mày kiếm giúp toát lên vẻ khí chất, thần thái uy quyền, mạnh mẽ và cá tính của người đàn ông.

Những chàng trai có cặp chân mày kiếm thường là những người có chí cầu tiến rất lớn, học luôn kiên trì, quyết đoán và theo đuổi điều mình muốn đến cùng. Họ khá thông minh, có phong thái đĩnh đạc, thường làm lãnh đạo, những người có quyền hành lớn.

2.3. Lông mày rồng

Kiểu dáng lông mày rồng là một trong những tướng chân mày nam đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng nhận ra dáng lông mày này bởi những đặc điểm như:

 • Sợi lông mày dài
 • Đầu lông mày mỏng
 • Phần đuôi lông mày cao hơn phần đầu

Theo nhân tướng học, những người đàn ông may mắn sở hữu tướng lông mày này sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, công danh sự nghiệp thuận lợi. Những người có dáng chân mày nam này sẽ thường làm nhà lãnh đạo, nổi tiếng có sức hút và được nhiều người yêu quý.

Chân mày nam đẹp là lông mày rồng

2.4. Lông mày hổ

Đây cũng được xem là một trong những dáng mày nam đẹp mà được ưa chuộng nhất hiện nay. Dáng mày hổ này sở hữu những đặc điểm như: dáng lông mày bản to, phần đuôi mày dài, sợi mày cứng và thô. Dáng mày hổ sẽ làm tổng thể gương mặt đàn ông sẽ hơi phong trần, nhưng cũng không kém phần điển trai và mạnh mẽ đâu nhé.

Theo nhân tướng học, những người nam giới sở hữu dáng lông mày hổ được cho là đẹp, tính cách rất quyết đoán, kiên định, thẳng thắn và trung thực. Trên con đường sự nghiệp thì thuận lợi, dễ bề thăng tiến trong công việc và thường hay làm lãnh đạo. Về đường tình duyên thì đàn ông sở hữu lông mày hổ thường được rất nhiều phụ nữ theo đuổi và họ cũng rất là đào hoa.

Chân mày hổ dáng chân mày đẹp và phong cách

2.5. Khoảng cách giữa hai lông mày rộng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu khoảng cách giữa hai lông mày rộng, thoáng bằng một đốt ngón tay trỏ thì đó là mẫu chân mày nam đẹp. Kiểu lông mày nay cho thấy người đàn ông đó là người tốt bụng, tính thoáng, không so đo, ích kỷ.

Ngoài ra, kiểu chân mày này còn thể hiện tính cách của người con trai đó điềm tĩnh, kiên trì, có nhiều tài năng hơn người. Họ có đường công danh, sự nghiệp rạng ngời, phát triển, dễ dàng gạt hái được nhiều thành công.

Chân mày nam đẹp là có khoảng cách giữa hai lông mày rộng, thoáng

2.6. Lông mày sâu róm

Tên dáng mày này khi nghe thì có vẻ hơi sợ, nhưng nó cũng được xếp vào một trong những kiểu lông mày nam đẹp đấy nhé. Lông mày sâu róm đã từng là dáng lông mày gây sức HOT được cái ngôi sao hạng A tại Việt Nam săn đón và sở hữu đó nha.

Kiểu mày sâu róm này có đặc điểm như sau: dáng lông mày ngắn, bản to, sợi lông mày dài, lúc đầu nhìn có vẻ sợi lông mày mọc có vẻ lộn xộn, nhưng thực ra chiều mọc của chúng từ đầu đến đuôi rất đều và có màu đen rất đậm như hình dáng sâu róm vậy.

Chân mày sâu róm kiểu dáng mày nam đẹp

2.7. Lông mày sư tử

Lông mày sư tử là dáng lông mày đậm, dài bằng với mắt. 1/3 đầu lông mày và đuôi cong xuống phía dưới. Theo các chuyên gia về nhân tướng học, người sở hữu lông mày sư tử được nhận xét là thông minh, thu hút được nhiều người. Dáng lông mày sư tử mọc cao, cách xa với mắt được xem là quý tướng.

Lông mày sư tử

Chi tiết thông tin cho Top 6 tướng chân mày nam đẹp hợp phong thủy nhất hiện nay…

Đặc tính của lông mày nam là gì?

Với nam giới, lông mày thường mọc rậm, mọc thành từng mảng. Những sợi lông mày thường cứng, thô, to hơn nữ giới. Đàn ông thường hoạt động mạnh hơn, dễ tiết mồ hôi nên lông mày rậm rạp sẽ giúp nam giới bảo vệ đôi mắt tốt hơn.

Lông mày nam thể hiện sự nam tính của cánh mày râu

Với đấng mày râu, lông mày chính là một phần để đánh giá sự nam tính. Nhưng số ít người đàn ông lại có lông mày mảnh mai, mềm như phụ nữ. Người mà sở hữu lông mày thưa, không đều thường bị đánh giá là kém nam tính.

Một đôi lông mày đẹp cho nam được nhận định theo các tiêu chí sau:

 • Chân mày rộng, sắc nét, chiều dài và chiều rộng cân đối nhau
 • Đường chân mày không quá cong, quá dài hay quá ngắn
 • Khung của chân mày vừa phải, cân đối, không quá to
 • Khoảng cách giữ 2 đầu chân mày bằng hoặc nhỏ hơn chiều rộng của mũi
 • Màu lông mày phù hợp với màu da, màu tóc, hình dáng hài hòa với khuôn mặt
 • Màu lông mày mọc dày, đều, không mọc lộn xộn

Các kiểu lông mày nam đẹp

Với những tiêu chí đánh giá lông mày như trên, có một số các kiểu lông mày nam được nhiều người lựa chọn như:

Lông mày ngang và rậm

Đây là kiểu lông mày đang phổ biến hiện nay. Những người có lông mày này thường có cá tính mạnh, năng động, hoạt bát và chủ động trong cuộc sống.

Kiểu lông mày ngang, rậm

Người đàn ông có dáng lông mày ngang, rậm còn có đặc tính giải quyết vấn đề cặn kẽ, nhanh chóng. Họ cũng là người hào sảng, phóng khoáng, luôn vui vẻ.

Lông mày rồng

Trong top các kiểu lông mày nam đẹp thì không thể không nhắc đến lông mày rồng. Lông mày này có đặc điểm sợi lông mày dài, đầu lông mỏng, phần đuôi cao hơn phần đầu.

Lông mày rồng ở nam giới

Lông mày rồng thường được các nam ca sĩ, diễn viên lựa chọn để làm điểm nhấn cho khuôn mặt. Tổng thể khuôn mặt sẽ sắc nét hơn, thanh tú hơn rất nhiều.

Lông mày sâu róm

Lông mày sâu róm là một dáng mày cơ bản của nam giới. Đặc điểm rậm và dày của lông mày tạo nét sắc sảo, thu hút cho tổng thể khuôn mặt. Bởi vậy nên kiểu lông mày này thích hợp với hầu hết gương mặt nam giới.

Lông mày sâu róm tạo sự sắc xảo

Đặc điểm của kiểu lông mày này như sau: dáng lông mày ngắn, bản to, sợi lông mày dài, lông mày từ đầu đến đuôi đều mọc đều và có màu đen sậm như sâu róm.

Lông mày hình mũi kiếm

Lông mày hình mũi kiếm cũng nằm trong top các kiểu lông mày nam đẹp hiện nay. Kiểu lông mày này rất dễ nhận biết bởi có dáng giống như mũi kiếm hoặc thanh dao. Lông mày có hình tam giác, đầu và đuôi hơi nhọn, đỉnh nhô cao gần đuôi lông mày.

Lông mày mũi kiếm ở nam giới

Nam giới có lông mày hình mũi kiếm thường là người phong thái đĩnh đạc, coi trọng danh dự, chữ kín và có chí khí.

Lông mày hổ

Đặc điểm của lông mày hổ là to, dài và xếch lên trên, sợi hơi cứng và thô. Theo quan niệm phong thủy, người có lông mày hổ thường rất thuận lợi trên con đường sự nghiệp, có khả năng làm lãnh đạo.

Lông mày hổ thể hiện sự cương nghị

Đặc biệt, họ cũng là người rất nam tính, chính trực, cương nghị, mạnh mẽ và quyết đoán.

Lông mày sư tử

Theo quan niệm phong thủy, lông mày sư tử cũng là một dáng lông mày đẹp. Đầu chân mày sư tử nhỏ, đôi khi tạo thành một đường nhọn. Tuy nhiên, càng về phía chân mày thì lại càng rậm, đỉnh mày xếch cao tạo thành hình tam giác tù.

Lông mày sư tử

Người đàn ông có lông mày sư tử thường là người cần cù và nhẫn nại, là hình mẫu lý tưởng của mọi người.

Chi tiết thông tin cho Tổng hợp 6 kiểu chân mày nam đẹp, thu hút người khác giới…

Ngoài những thông tin về chủ đề Lông Mày Con Trai Đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Lông Mày Con Trai Đẹp trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Quán Ăn Ngon Restaurant Trung Hòa - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button