Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Lông Mày Lá Liễu – Cách làm món ngon nhanh nhất

Lông Mày Lá Liễu có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Lông Mày Lá Liễu trong bài viết này nhé!

Video: Cống Vũng Liêm

Bạn đang xem video Cống Vũng Liêm mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh Vũng Liêm TV từ ngày 2020-06-20 với mô tả như dưới đây.

Cống Vũng Liêm tọa lạc tại xã Trung Thành Đông (bờ Nam) và xã Trung Thành Tây (bờ Bắc), huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, là công trình ngăn mặn quy mô của tỉnh Vĩnh Long, tổng số vốn đầu tư là 238 tỷ đồng, khởi công ngày 17/9/2018, hoàn thành 9/2020.

Một số thông tin dưới đây về Lông Mày Lá Liễu:

LÔNG MÀY LÁ LIỄU LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Chân mày lá liễu là một dáng mày thanh mảnh, có phần đuôi mày cong giống như cành lá liễu, cụ thể như sau:

 • Chiều dài lông mày: Dài hơn so với các dáng chân mày ngang, cánh cung, điểm kết thúc nằm ở phần đuôi mắt hoặc dài qua mắt.
 • Phần đầu mày: Thuôn tròn và gọn gàng.
 • Hình dáng mày: Dáng thon gọn, kéo dài từ đầu chân mày và sẽ cong dần về phần đuôi, tạo một đường cong mềm mại, tự nhiên, thanh mảnh.
 • Phần đuôi mày: Nhỏ dần về phía điểm kết thúc, nhọn và rất sắc nét.

CHÂN MÀY LÁ LIỄU SẼ NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Có câu nói “Mày thời thương, tướng cao sang. Mày ngổn ngang, mệnh bần hàn” đã chỉ ra được mức độ ảnh hưởng của đôi chân mày đến vận mệnh của một người.

Theo quan niệm trên, chiếu theo lời nói dân gian có câu “Đôi mắt lá dăm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền” chứng tỏ được mức độ sang chảnh và khả năng rước được tài lộc của kiểu dáng lông mày này.

Xét theo góc độ nhân tướng học, người sở hữu dáng lông mày lá liễu thường có được vận mệnh tốt, yêu thích sự lãng mạn, sống một cách chân thành với người khác, luôn tò mò thích thú với điều mới lạ, ghét bị sắp đặt, đôi khi hay mộng mơ, hợp với các thứ liên quan đến nghệ thuật. Lý giải của đôi chân mày lá liễu cụ thể của từng giới tính như sau:

1. Lông mày lá liễu nữ

Tướng số chỉ ra, phụ nữ có lông mày lá liễu là người trung tín, nhu mì, thướt tha, hiền thảo và dịu dàng. Nhìn chung, sẽ hội tụ đủ những yếu tố công – dung – ngôn – hạnh. Chưa kể những người phụ nữ này dễ có sức hút lớn với đấng nam nhi không tầm thường, phải thuộc diện nổi trội, thành hay hay trâm anh thế phiệt.

2. Lông mày lá liễu nam

Nam giới có lông mày lá liễu thể hiện được tính cách đặc trưng phong lưu đa tình và thông minh, ngay thẳng, trung tín, ngoài ra còn ưa cái đẹp. Đàn ông có dáng lông mày lá liễu dễ gặp được quý nhân, hay được người quyền cao chức trọng giúp đỡ và con đường công danh sự nghiệp viên mãn.

Chi tiết thông tin cho Lông Mày Lá Liễu Như Thế Nào? Có Ý Nghĩa Gì Về Tướng Số?…

1. Lông mày lá liễu là như nào

Mày lá liễu là dáng mày thanh mảnh với phần đuôi mày cong rủ xuống tựa như cành liễu. Dáng mày được mô tả như sau:

– Chiều dài: Chân mày lá liễu có độ dài hơn so với chân mày nang hay cánh cung. Đuôi mày lá liễu thường kết thúc ở đuôi mắt hoặc dài hơn.

– Phần đầu: Tròn, lông mọc gọn gàng và không bị mọc lưa thưa xung quanh.

– Dáng mày: Thon gọn, kéo dài từ đầu mày lên đến đỉnh cao nhất rồi rủ xuống trông như cành liễu. Dáng mày có đường cong tự nhiên, mềm mại mà không bị cứng nhưng lông mày lưỡi mác.

– Phần đuôi mày: Nhỏ dần cho đến kiểm kết thúc. Đuôi mày nhọn và sắc nét.

Mày lá liễu là dáng mày đặc trưng, biểu tượng vẻ đẹp phụ nữ người Á Đông. Đây là dáng mày phú quý đáng trăm quan tiền được nhiều phụ nữ Việt Nam yêu thích bởi không bao giờ lỗi mốt.

Lông mày lá liễu

2. Xét về nhân tướng học, lông mày lá liễu nói lên điều gì

Trong dân gian có câu “mày thời thượng, tướng cao sang. Mày ngổn ngang, vận bần hàn”. Câu nói cho thấy mức độ ảnh hưởng của dáng mày đến vận mệnh của một người. Ngoài ra còn có câu “đôi mắt lá răm, cặp mày lá liễu đáng trăm quan tiền” thể hiện đây là dáng mày phú quý, rước tài lộc.

Về phương diện nhân tướng học, người có dáng mày lá liễu hầu hết đều có vận mệnh tốt. Họ là những người lãng mạn, sống chân thành, luôn thích thú với những điều mới lạ và ghét bị sắp đặt. Đôi khi lại hay mộng mơ và rất phù hợp với những thứ thiên về nghệ thuật.

Dáng mày lá liễu ở nam giới và nữ giới cho biết số mệnh khác nhau, cụ thể:

2.1. Lông mày lá liễu ở nữ

Các nhà nhân tướng học nhận định, nữ giới sở hữu mày lá liễu thường là người trung tính. Tính cách thì nhu mì, thớt tha, hiền thảo và vô cùng dịu dàng. Có thể nói, họ là một người hoàn mỹ, hội tụ đủ các yếu tố công, dung, ngôn, hạnh. Cư xử khôn khéo với mọi người xung quanh nên rất được yêu mến.

Họ là người quý tướng, vận mệnh giàu sang và cuộc sống sung túc.

Về tình duyên, họ có sức hút mãnh liệt với đấng mày râu có gia thế trâm anh thế phiệt và ưu tú, thành đạt. Tuy nhiên, người sở hữu mày lá liễu lại rất lụy tình và dễ bị đối phương lợi dụng hoặc phản bội.

Về công danh sự nghiệp có chiều hướng phát triển tốt. Họ là người giỏi giang, có năng lực và sự nhiệt huyết nên dễ thành đạt khi còn trẻ tuổi. Đặc biệt, với những người sở hữu cặp mày lá liễu cùng đôi mắt bồ câu thì số mệnh càng hoàn hảo. Cả sự nghiệp và tình yêu đều viên mãn, đủ đầy.

Lông mày hình lá liễu ở nữ

2.2. Lông mày lá liễu ở nam

Nam giới có mày lá liễu thường là người phong lưu đa tình. Độ dài và cong của lông mày tỉ lệ thuận với độ đào hoa của họ.

Tính tình ngay thẳng và trung tín. Họ rất yêu cái đẹp. Trong cuộc đời, họ dễ gặp được quý nhân phù hợp, người quyền cao chức trọng giúp đỡ. Công danh sự nghiệp rạng rỡ.

Tuy nhiên, nếu đàn ông có mày lá liễu lại thêm mắt lá khoai thì thường không tu chí làm ăn. Họ thích hưởng thụ hơn làm việc. Công việc không thể gắn bó lâu dài nên rất khó thành công.

Lông mày hình lá liễu ở nam

Chi tiết thông tin cho Lông mày lá liễu: Dáng chân mày phú quý được chị em Á Đông ưa thích…

Chân mày lá liễu trong phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Lông mày lá liễu là gì?

Ắt hẳn rất nhiều bạn đã nghe qua về cụm từ lông mày lá liễu. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu cụ thể về dáng mày này. Thực tế mày lá liễu thường được dùng để chỉ những người có lông mày thanh mảnh, có độ cong và rũ tương tự như cành lá liễu. Để dễ hình dung hơn, người ta thường nhận diện dáng mày này qua những đặc điểm như:

Dáng lông mày lá liễu rất thịnh hành trong những thập niên trước

Về chiều dài: Lông mày dạng lá liễu thường kết thúc ở phần đuôi mắt hoặc được kéo dài hơn so với lông mày ngang hoặc các dáng lông mày thông thường.

Về dáng mày: Giống như tên gọi, dáng mày này thường rất mảnh, thon gọn và kéo dài từ đầu mày đến đỉnh cao nhất. Phần đuôi phía sau thường hơi rủ xuống nhưng tạo thành một đường cong mềm mại, tự nhiên không bị cứng như dạng lông mày lưỡi mác.

Về phần đầu mày: thuôn tròn, gọn gàng không lòa xòa.

Về phần đuôi mày: Nhỏ dần cho đến điểm kết thúc, phần đuôi sẽ nhọn và sắc nét hơn so với phần đầu.

“” Có thể bạn quan tâm:

Lông mày lá liễu tốt hay xấu theo phong thủy?

Đối với đàn ông

Theo phong thủy, nam giới sở hữu lông mày là liễu thường rất phong lưu, đa tình, thậm chí là háo sắc. Đây là yếu tố khiến nam giới không được đánh giá cao nếu sở hữu dáng lông mày này. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được, vì lông mày lá liễu toát lên vẻ dịu dàng nữ tính, hoàn toàn không phù hợp với khí chất cần có ở bậc trượng phu.

Đa số những nam giới sở hữu lông mày dạng lá liễu được cho là người lười biếng, thích hưởng thụ. Họ thường không có tính kiên nhẫn, chịu khó nên dễ nhảy việc, rất khó thành công nếu kinh doanh riêng. Độ dài và cong của lông mày có thể tỉ lệ thuận với mức độ đào hoa của chủ nhân.

Tuy nhiên tất cả những thông tin này chỉ dựa vào kinh nghiệm dân gian, do đó chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn không nên quá lệ thuộc vào điểm này khi đánh giá một con người nhé!

Đối với phụ nữ

Phụ nữ có lông mày lá liễu thường dễ chiếm được cảm tình từ người khác giới

Nếu như dáng mày lá liễu không được chào đón ở nam giới thị phụ nữ lại rất ưa chuộng. Những chị em sở hữu nét mày này được xem là quý tướng với vận mệnh giàu sang, sung túc.

Đa số các chị em có mày hình lá liễu tính cách rất dịu dàng, sâu sắc dễ chiếm được cảm tình của người khác giới. Họ thường rất tinh tế trong giao tiếp và ứng xử. Ngoài ra phụ nữ sở hữu dáng chân mày này còn được đánh giá là người chân thành, chung thủy thậm chí có phần lụy tình nên dễ bị người khác lợi dụng.

Về phần công việc, phụ nữ có dáng mày lá liễu là những người nhạy bén, có năng lực. Do đó họ thường đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp. Không phải ngẫu nhiên mà dân gian vẫn lưu truyền câu nói “mắt lá răm lông mày lá liễu”, đây là dáng mày “quý tướng” mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu.

Chi tiết thông tin cho Lông mày lá liễu – xu hướng được nhiều phụ nữ Á Đông yêu thích…

Dáng lông mày lá liễu là thế nào?

Lông mày lá liễu hay nhiều người còn gọi là (chân mày lá liễu). Đây là dáng mày thanh thoát, mảnh mai giống như cành liễu.

Cặp chân mày lá liễu được người ta dễ nhận ra thông qua những đặc điểm như:

Lông mày lá liễu – Xu hướng làm đẹp siêu hot trong thập niên 90

 • Phần đầu: Đầu chân mày thường có dáng thuôn tròn
 • Phần đuôi: Đuôi chân mày hơi nhỏ và nhọn, kéo dọc theo đuôi mắt.
 • Dáng mày: Khác với dáng chân mày ngang, chân mày lá liễu thon gọn và mảnh mai dần về phía đuôi, không quá to và thô tạo thành đường cong mềm mại.

Chân mày lá liễu phù hợp với khuôn mặt nào?

Chân mày lá liễu là nét đặc trưng riêng của người Á Đông. Tuy nhiên, không hẳn cứ có đôi lông mày lá liễu đẹp là sẽ đẹp hoàn hảo. Muốn đánh giá một gương mặt đẹp cần phải xem xét thêm phương diện lông mày có phù hợp với dáng mặt không.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: Chân mày lá liễu khi kết hợp với dáng mặt V Line là đẹp nhất (V Line là dáng khuôn mặt có xương hai bên quai hàm thon tạo thành hình chữ V). Với xương cằm hơi thon tạo nên một tỉ lệ vàng với xương hàm tạo nên một vẻ đẹp tổng thể cho gương mặt.

Đường nét mày lá liễu phù hợp với khuôn mặt V – line thon gọn

Phần lớn người Châu Á như nước ta thường rất ít người có được gương mặt V Line tự nhiên. Vì vậy, mỗi năm Thu Cúc đón nhận không ít trường hợp khách hàng thẩm mỹ tạo mặt V Line bằng các phương pháp hiện đại để có gương mặt đẹp, phù hợp với dáng mày lá liễu trời phú. 

Bên cạnh gương mặt V Line thì cặp mày lá liễu còn có thể giúp những cô nàng mặt tròn khắc phục được những yếu điểm trên gương mặt. Với những biến tấu mới lạ, chân mày lá liễu cách điệu cũng là một trong những xu hướng được nhiều bạn trẻ săn đón.

Đường chân mày lá liễu cách điệu – xu hướng thẩm mỹ mới vạn người mê

Nếu như bạn còn có những băn khoăn hoặc chưa hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ tạo mặt tròn dễ thương hay V Line chuẩn đẹp cho phù hợp với cặp mày lá liễu. Hay muốn được chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc với trường hợp cụ thể của mình. Chỉ cần liên hệ qua Hotline 1900.1920 để được đặt lịch hẹn với bác sĩ MIỄN PHÍ nhé.

Chi tiết thông tin cho Chân mày lá liễu đáng trăm quan tiền. Ý Nghĩa của chân mày lá liễu theo tướng số…

I – Lông mày lá liễu như thế nào? 

Lông mày lá liễu là dáng mày thanh mảnh, có độ cong rủ xuống như cành lá liễu. Cụ thể, đặc điểm chân mày lá liễu được thể hiện qua những yếu tố sau đây:

Hình ảnh lông mày lá liễu – Xu hướng làm đẹp siêu hot trong thập niên 90

 • Chiều dài: So với dáng chân mày ngang, cánh cung, chân mày lá liễu kéo dài hơn. Thường nó kết thúc ở đuôi mắt hoặc dài hơn
 • Phần đầu: Tròn, mọc gọn gàng, không lòa xòa ra xung quanh.
 • Dáng mày: Thon gọn, kéo từ đầu mày lên đến đỉnh cao nhất rồi rủ xuống. Đường cong tạo ra một cách mềm mại, tự nhiên, không bị cứng như lông mày lưỡi mác.
 • Phần đuôi: Nhỏ dần cho đến điểm kết thúc, mang đến hiệu ứng đuôi nhọn và sắc nét.

II – Lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền có đúng không? 

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì đặc điểm lông mày cũng sẽ nói nên tính cách và vận mệnh của bạn. Quan niệm dân gian cho rằng “Lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Điều này thực sự có đúng không?

Dáng lông mày quý tướng này phù hợp với con trai hay con gái? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Đàn ông chân mày lá liễu

Nam giới sở hữu đường mày lá liễu không được đánh giá cao về tướng số. Dáng mày dịu dàng, nữ tính này hoàn toàn không phù hợp với khí chất mạnh mẽ của mày râu.

Con trai lông mày lá liễu được cho là có tính trăng hoa, háo sắc. Bản tính này khiến họ không hề có cuộc tình nào nghiêm túc và lâu dài. Dần dần, họ sẽ đánh mất niềm tin và thiện cảm từ những người xung quanh.

Nam giới sở hữu hàng mày lá liễu là người đào hoa

Độ dài và cong của lông mày sẽ tỉ lệ thuận với sự đào hoa của nam giới sở hữu. Mặc dù đây chỉ là đánh giá dựa trên quan điểm nhân tướng học, có thể không đúng với tất cả mọi người nhưng đa số mày râu mày lá liễu đều có những nét tính cách như vậy.

Về sự nghiệp, đàn ông có đường mắt lá khoai chân mày lá liễu thường không tu chí làm ăn. Họ thích hưởng thụ hơn là làm việc.

Đây là kiểu người thích nhảy việc và không có ý định gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Bởi những đặc điểm đó nên nam giới mày lá liễu rất khó có được thành công trong công việc.

2. Con gái lông mày lá liễu

Trái ngược với nam giới, phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu được đánh giá là quý tướng, mang vận mệnh giàu sang, sung túc.

Nói qua về đặc điểm tính cách, nữ giới chân mày lá liễu thường có khí chất dịu dàng, thoát tục. Họ rất khôn khéo trong cách cư xử với mọi người nên luôn nhận được sự yêu mến từ những người xung quanh.

Chân mày lá liễu là quý tướng, mang đến nhiều may mắn cho phụ nữ

Trong tình yêu, con gái mày lá liễu rất chân thành. Họ có thể không để ý đến xuất thân, sự nghiệp của người kia, miễn là giữa 2 người có tình yêu thực sự

Đây là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm, bởi nhiều khi yêu thật lòng họ rất lụy tình, dễ bị đối phương lợi dụng và phản bội.

Trái với tình yêu, công việc của nữ giới chân mày lá liễu có chiều hướng phát triển rất tốt. Họ có năng lực và sự cố gắng, nỗ lực hết mình nên dễ có được thành tựu lớn khi còn trẻ.

Đặc biệt, những cô nàng sở hữu “mắt lá răm lông mày lá liễu” hay “mắt bồ câu mày lá liễu” thì số mệnh càng nổi trội, cả về tình yêu và sự nghiệp đều viên mãn. Đây cũng là chuẩn mực vẻ đẹp mà người phụ nữ nào cũng mong muốn có được.

Đường nét “mắt lá răm lông mày lá liễu” vạn người mê

Chi tiết thông tin cho Lông Mày Lá Liễu: Dáng chân mày phú quý đáng trăm quan tiền…

I – Hình dáng lông mày lá liễu như thế nào?

Lông mày lá liễu (hay nhiều người gọi là chân mày lá liễu) là dáng chân mày thanh mảnh như cành lá liễu. Đôi lông mày có dáng lá liễu nếu có toàn bộ những đặc điểm sau:

Hình ảnh lông mày lá liễu đẹp

 • Chiều dài: so với các dáng mày thông thường thì mày lá liễu dài hơn nhiều, kéo dài tới gần phần đuôi mắt
 • Phần đầu: thuôn tròn
 • Dáng mày: thon mảnh dần về phía đuôi, không quá to thô tạo đường cong mềm mại
 • Phần đuôi: nhỏ hơi nhọn ở góc đuôi

II – Chân mày lá liễu nói lên điều gì?

Chân mày lá liễu không chỉ đơn giản là tiêu chuẩn mày đẹp mà thông qua nét dáng chân mày còn thể hiện nhiều điều về con người.

Trong tướng số, người sở hữu lông mày lá liễu đều là những người có tính cách vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên, đối với nam hay nữ sẽ có nhiều khác biệt.

1. Chân mày lá liễu nữ

Tổng quan con gái lông mày lá liễu thường có số phú quý, giàu sang và khá dịu dàng. Tuy có thiên hướng hướng nội nhưng nữ giới có đôi chân mày lá liễu lại gặp may mắn trong cuộc sống, an nhàn.

Tuổi trẻ có thể gặp đôi chút buồn về chuyện tình cảm nhưng sau đều viên mãn.

Lông mày lá liễu – Mong ước của nhiều chị em (Ảnh minh họa)

Đặc biệt, những người có “Mắt lá răm, lông mày lá liễu” lại càng được đánh giá cao, có vùng cửa sổ tâm hồn đẹp theo những tiêu chuẩn về nét đẹp của người thời xưa.

Tới nay, đôi mắt lá răm, lông mày lá liễu vấn là những chuẩn mực cái đẹp mà con người hướng tới.

2. Lông mày lá liễu nam

Con trai lông mày lá liễu thường là người nam giới có thói trăng hoa, háo sắc. Vì vậy, những người nam có chân mày lá liễu thường không được phái đẹp tin tưởng và khó có thiện cảm.

Hoàn toàn trái ngược với con gái lông mày lá liễu, nam giới thường không mong muốn mình sở hữu đôi mày này.

Con trai lông mày lá liễu không thiện cảm và rất đào hoa

Con trai lông mày lá liễu càng dài và cong thì tướng đào hoa càng cao. Tuy không chính xác 100% nhưng đa số người con trai lông mày lá liễu đều có những tính cách này.

Chi tiết thông tin cho Hình dáng lông mày lá liễu như thế nào? Chân mày lá liễu nói lên điều gì?…

I/ Lông mày lá liễu là như thế nào?

Lông mày lá liễu từ xưa đã được gắn với quan niệm “mắt lá răm lông mày lá liễu thắt đáy lưng ong”. Đây cũng là dáng mày từng làm Hot trend 1 thời, hàng loạt hình ảnh các ngôi sao nổi tiếng gắn liền với cặp lông mày “huyền thoại” này.

Cho đến nay, có khá nhiều mốt lông mày khác xuất hiện nhưng cặp mày lá liễu vẫn chiếm thế thượng phong bởi chúng khá phù hợp với dáng mặt của nhiều người.

Chân mày lá liễu là Hot trend đình đám 1 thời mà bất cứ ai cũng sở hữu

Để xác định chân mày lá liễu là như thế nào, bạn dựa vào những đặc điểm sau đây:

 • Đầu lông mày: Dáng thuôn tròn nhẹ, mỏng.
 • Thân mày: Tạo thành đường cong uốn lượn nhẹ nhàng, thanh mảnh, không thô.
 • Đuôi mày: Hướng chếch lên trên rồi kéo rủ xuống tạo thành đường cong nhẹ, tăng độ sắc sảo hơn cho dáng mày.
 • Chiều dài: Kéo dài đến đuôi mắt hoặc sau đuôi mắt 1 chút (tùy theo sở thích của từng người).

Lông mày lá liễu mang tới sự thanh mảnh, nhỏ gọn trên gương mặt của bạn. Khác với các dáng mày Hàn Quốc hay phương Tây như chân mày ngang, chân mày lưỡi mác,..có phần to thô, lông mày lá liễu giúp bạn vẫn có dáng mày tự nhiên, khắc phục phần nào gương mặt to tròn.

II/ Ý nghĩa của chân mày lá liễu theo quan niệm Á Đông

Chân mày lá liễu được xem là dáng mày phúc tướng gắn liền với đôi mắt lá răm hoặc mắt bồ câu. Người sở hữu cặp lông mày lá liễu sẽ hút mắt hơn với người đối diện, toát lên vẻ đẹp đài cát, cao quý.

1- Chân mày lá liễu ở phụ nữ

Theo nhân tướng học, con gái sở hữu lông mày lá liễu rất có phúc tướng về hậu vận và cả trong công danh tiền bạc.

Nữ giới chân mày lá liễu được xem là người có khí chất thanh tao, nhẹ nhàng. Tính cách của họ nhẹ nhàng, thùy mị, tạo sự cảm phục cho người đối diện trong bất cứ tình huống, mối quan hệ nào. Chính vì sự khôn khéo này mà phụ nữ có chân mày hình lá liễu được rất nhiều người quý mến, tin tưởng.

Nữ giới có lông mày lá liễu có tướng phú quý, đặc biệt thành công trong cuộc sống

Trong công danh, họ có hướng phát triển rất tốt, được cấp trên yêu mến, giúp đỡ. Do những may mắn thường gặp trong cuộc sống mà nữ giới có lông mày lá liễu được đánh giá là được việc, thường được giao trọng trách cao.

Điểm qua tình yêu của đàn bà có lông mày hình lá liễu, họ sẽ gặp được người yêu thương mình thật lòng. Trong quan hệ hôn nhân, thường đàn ông sẽ là người chiều chuộng và có phần khiêm nhường cho nữ giới. Tuy nhiên, đối với vận mệnh của 1 số người thì họ còn có tướng hay bị phụ bạc, lừa gạt trong tình yêu.

2- Lông mày lá liễu nam giới

Về cơ bản, dáng lông mày lá liễu phù hợp hơn với nữ giới. Nếu bạn là nam và sở hữu cặp chân mày này thì hoàn toàn không được đánh giá cao về mặt tướng số.

Đàn ông có lông mày lá liễu bị quan niệm là có bản tính trăng hoa, háo sắc. Trong tình yêu, họ thường gặp trắc trở bởi bản tính của mình. Bạn yêu bất cứ ai cũng đều không có tính chất lâu dài, chỉ được 1 thời gian ngắn lại bộc lộ tính cách “có mới nới cũ”.

Nam giới sở hữu chân mày lá liễu không được đánh giá cao về mặt nhân tướng học

Nhân tướng học có câu “mắt lá khoai, lông mày lá liễu” ám chỉ đàn ông có tướng này không tu chí làm ăn. Họ thích hưởng thụ trên thành quả lao động của người khác hơn là tự mình kiếm tiền.

Đàn ông có tướng chân mày lá liễu cũng không có nhiều bạn bè, tính cách của họ khá kén chọn và thích lợi dụng người khác. Nếu không may bạn đang sở hữu cặp chân mày như vậy, hãy tìm giải pháp khắc phục ngay để cải tướng đổi vận.

THAY ĐỔI DÁNG MÀY – CẢI TƯỚNG ĐỔI VẬN 

Gửi hình ảnh của bạn ngay cho chuyên gia để được tư vấn trực tiếp!!!

Hoặc

Chi tiết thông tin cho Lông mày Lá Liễu là gì? Cách sở hữu dáng mày Phú Quý…

Đặc điểm của lông mày lá liễu

Từ trước đến này, lông mày lá liễu luôn được đề cao, là kiểu lông mày lý tưởng và chuẩn mực mà chị em phụ nữ thời xưa luôn mong muốn có được. Kiểu lông mày này có đặc điểm:

 • Dáng mày: Lông mày lá liễu có dáng mày thon gọn, lướt thướt như lá liễu, kéo dài từ đầu chân mày và cong dần về phía đuôi, tạo nên một đường cong mềm mại, thanh mảnh.
 • Đầu lông mày: Phần đầu lông mày lá liễu thường thuôn tròn, gọn gàng.
 • Đuôi lông mày: Phần đuôi lông mày thường nhỏ dần về điểm kết thúc, dáng đuôi thon gọn, nhọn và rất sắc nét.
 • Chiều dài lông mày: Thường dài hơn so với các dáng chân mày khác (chân mày ngang, chân mày cánh cung, chân mày lưỡi mác,…), đuôi lông mày kết thúc ở phần đuôi mắt hoặc dài qua mắt một chút.
Lông mày lá liễu có kiểu dáng mềm mại, thanh mảnh

Theo nhân tướng học, chân mày lá liễu nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, lông mày thuộc ngũ quan của gương mặt, bao gồm: Mắt (Giám sát quan), Mũi (Thảm biện quan), Miệng (Xuất nạp quan), Tai (Thám thính quan) và Lông mày (Bảo thọ quan). Trong đó, lông mày nằm ở vị trí cao nhất, liên quan mật thiết đến các quan còn lại, thể hiện được bản chất, cá tính và phần nào giúp khám phá được vận mệnh của một người.

Lông mày lá liễu là một trong những dáng mày đặc trưng của người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Trong quan niệm tướng số, đây không chỉ là dáng mày đẹp mà còn biểu thị cho người phụ nữ có tính cách dịu dàng, nhu mì và vô cùng sâu sắc, đặc biệt rất tinh tế và giỏi giao tiếp, ứng xử, dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác giới. Bên cạnh đó, phụ nữ có dáng chân mày lá liễu còn là những người chân thành, chung thủy, thậm chí có phần lụy tình nên thường dễ bị người khác lợi dụng.

Trong công việc, người có lông mày lá liễu rất nhạy bén, có năng lực nên đường công danh rộng mở, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Không phải ngẫu nhiên mà ngay từ thời xa xưa, trong dân gian đã lưu truyền câu nói “Đàn bà con mắt lá răm/Lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền” để đề cao đến tầm quan trọng của lông mày lá liễu, để nói đến dáng mày mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu.

Lông mày là một trong ngũ quan, thể hiện được phần nào tính cách, vận mệnh của người sở hữu

Chi tiết thông tin cho Lông mày lá liễu – Xu hướng lông mày chưa bao giờ lỗi thời…

Đặc điểm lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu có dáng thanh mảnh, cong nhẹ, rũ xuống như cành liễu mềm mại. Nó có những đặc trưng sau:

 • Chiều dài: Kéo dài, thường kết thúc ở đuôi mắt hoặc dài hơn so với dáng chân mày ngang, cánh cung.
 • Phần đầu: Tròn, gọn gàng, tỉa tót kỹ lưỡng, không lòa xòa ra xung quanh.
 • Dáng mày: Cong, kéo từ đầu mày đến đỉnh cao nhất (khoảng ⅔ mắt) rồi rũ xuống. Dáng thon gọn, mềm mại, tự nhiên, không bị cứng nhắc, gấp khúc như lông mày lưỡi mác.
 • Phần đuôi: Nhỏ dần cho đến điểm kết thúc, nhọn và sắc nét.
Chân mày lá liễu có hình dáng thanh mảnh, thon gọn, cong nhẹ, rũ xuống như cành liễu 

Lông mày lá liễu trong phong thủy

“Mày thời thượng, tướng cao sang. Mày ngổn ngang, mệnh bần hàn” là câu nói ám chỉ tầm quan trọng của lông mày trong phong thủy. Nó có mức độ ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của một người.

Có câu “Mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Đây là minh chứng cho mức độ cao sang, quý phái của dáng mày này. Theo quan niệm phong thủy, người sở hữu mày này có tướng phú quý, giàu sang, khả năng rước được tài lộc lớn.

Xét theo góc độ nhân tướng học, người sở hữu dáng mày này thường có được vận mệnh tốt. Sống chân thành, yêu thích sự lãng mạn, luôn tò mò thích thú, ham học hỏi. Ghét bị sắp đặt, yêu thích những thứ liên quan đến nghệ thuật và có tính cách tự do, phóng khoáng.

Lông mày lá liễu trên mặt nam giới

Lông mày lá liễu trên mặt nam giới không được đánh giá cao về tướng số. Bởi dáng mày này khá nữ tính, hoàn toàn không phù hợp với khí chất mạnh mẽ của cánh mày râu.

Nam giới sở hữu lông mày lá liễu không được đánh giá cao về mặt tướng số

Người sở hữu hàng mày nhẹ nhàng này có tính cách thông minh, ngay thẳng. Trong cuộc sống dễ gặp quý nhân, hay được người quyền cao chức trọng giúp đỡ. Vì thế, con đường công danh sự nghiệp viên mãn, sớm đạt được thành công.

Nhưng bản chất họ phong lưu đa tình, yêu thích cái đẹp. Khiến tình duyên lận đận, khó có cuộc tình nghiêm túc và lâu dài.

Điểm xấu hơn đó là kết hợp với mắt lá khoai. Những người này thường thích hưởng thụ. Không tu chí làm ăn, thích nhảy việc, không có ý định gắn bó lâu dài với doanh nghiệp

Lông mày lá liễu đối với phụ nữ

Ngược lại, phái đẹp có dáng mày lá liễu được đánh giá cao trong nhân tướng học (còn gọi là quý tướng). Họ là người chung thủy, nhu mì, thướt tha, hiền thảo và dịu dàng. Hội tụ đầy đủ những yếu tố công – dung – ngôn – hạnh, mẫu mực của phụ nữ Á Đông. Tướng mạo đoan trang có sức hút lớn với nam nhi. Hậu vận tốt, gặp nhiều quý nhân, mang vận mệnh giàu sang, sung túc.

Nói qua về tính cách, nữ giới sở hữu lông mày này có khí chất thanh cao. Dịu dàng, thoát tục, khôn khéo trong giao tiếp, ứng xử. Luôn chân thành, không phân sang hèn nên luôn nhận được sự yêu quý từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm, bởi họ rất lụy tình, dễ bị đối phương lợi dụng và phản bội.

Nữ giới sở hữu dáng mày lá liễu là quý tướng, hậu vận tốt, cao sang

Công việc của những người này lại có chiều hướng phát triển tốt. Sở hữu năng lực vượt bậc cùng sự cố gắng, nỗ lực nên dễ dàng đạt được thành tựu lớn khi còn trẻ. Đặc biệt, những ai có được mắt lá răm hay mắt bồ câu lại càng có số mệnh tốt đẹp. Sự nghiệp và tình yêu đều viên mãn mai sau.

Dáng lông mày lá liễu hợp khuôn mặt nào?

Dáng mày lá liễu là phú quý nhưng không phải gương mặt nào cũng phù hợp. Xét trên tổng thể, một số gương mặt khi kết hợp với dáng mày này sẽ không thể hiện được hết nét đẹp.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, dáng mày thường phù hợp với dáng mặt trái xoan, V – line hoặc mặt tròn. Nó chỉ thực sự “tỏa sáng” khi ngự trị trên những khuôn mặt không quá góc cạnh. Mang đến diện mạo nhu hòa, dịu dàng nhất có thể.

Trái lại, dáng mặt vuông vức chữ điền sẽ không thích hợp với chân mày lá liễu. Dáng mặt gò má cao cũng không phù hợp với khí chất dịu dàng, nữ tính của nó. Phải chọn nét mày ngang, lưỡi mác để khắc phục những khuyết điểm khuôn mặt góc cạnh tốt hơn.

Dáng mặt tròn, trái xoan, V – line phù hợp nhất với dáng mày này

Mày lá liễu được xem là quý tướng của nữ giới, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với dáng mày này. Cần phải chọn lựa chân mày dựa trên hình dáng khuôn mặt, đường nét mày sẵn có. Ngoài việc vẽ hàng ngày, chị em cũng có thể đến các cơ sở thẩm mỹ để phun xăm. Những chuyên viên sẽ tư vấn dáng mày phù hợp nhất cho mỗi người.

Xem bài viết liên quan:

Chi tiết thông tin cho Chân mày lá liễu trong phong thủy có ý nghĩa như thế nào?…

Ngoài những thông tin về chủ đề Lông Mày Lá Liễu này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Lông Mày Lá Liễu trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Cách Chế Biến Cốm Sấy Khô - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button