Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Nhà Hàng Chay Sen Nguyễn Thái Học – Cách làm món ngon nhanh nhất

Nhà Hàng Chay Sen Nguyễn Thái Học có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Nhà Hàng Chay Sen Nguyễn Thái Học trong bài viết này nhé!

Video: Nhà Hàng chay Hương Sen-Lotus Vegetarian Restaurant -Phần1 | Ẩm Thực & Đời sống | Chuyện Bên Lề 1693

Bạn đang xem video Nhà Hàng chay Hương Sen-Lotus Vegetarian Restaurant -Phần1 | Ẩm Thực & Đời sống | Chuyện Bên Lề 1693 mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh MC VIỆT THẢO từ ngày 2023-01-13 với mô tả như dưới đây.

MC Việt Thảo – Kênh tổng hợp nhiều nội dung như chuyện ma có thật, phóng sự, tài liệu, ẩm thực và những câu chuyện bên lề ở Mỹ cực thú vị!
✅ Đăng Ký Kênh 👉 https://bit.ly/38xKusk

🎬 Xem thêm nhiều nội dung hay của MC VIỆT THẢO:
▶ Ẩm Thực Và Đời Sống: https://bit.ly/38PwURh
▶ Chuyện Ma Có Thật: https://bit.ly/3rQC31S
▶ Phóng Sự, Tài Liệu, Du Lịch: https://bit.ly/3OHyFA2
▶ Ẩm Thực (Food Review): https://bit.ly/3xT2eJ1
▶ Âm Nhạc: https://bit.ly/3KkloKy

Nhà Hàng chay Hương Sen – Lotus Vegetarian Restaurant – Phần1 | Ẩm Thực & Đời sống với MC Việt Thảo Tập 119 | Chuyện Bên Lề 1693

Nếu các bạn đã từng trải nghiệm hay nghe kể lại những câu chuyện tâm linh. Các bạn hãy viết thành câu chuyện và gửi về cho Việt Thảo qua email: mcvietthao@yahoo.com

*Nếu Bạn muốn support Channel Youtube của Việt Thảo, xin vui lòng click ở đây:
https://streamlabs.com/mcvietthao
*If you want to support this channel, please click here:https://streamlabs.com/mcvietthao

#MCVietThao #VietThao #ChuyenBenLeVietThao #AmThucVaDoiSongVietThao #ChuyenMaDanGianVietThao

🌐 Thông tin liên hệ:
▶ Phone: 714-414-3358
▶ Email: mcvietthao@yahoo.com
▶ Website: mcvietthao.com
▶ Facebook: https://www.facebook.com/MCVIETTHAOUSA
▶ Instagram: https://www.instagram.com/mcvietthao/
▶ TikTok: https://www.tiktok.com/@mcvietthao

© Video created by MC VIỆT THẢO
© Copyright by MC VIỆT THẢO ☞ Do not Reup

Một số thông tin dưới đây về Nhà Hàng Chay Sen Nguyễn Thái Học:

Nhập mã: {{item.promo_code}}

Bò lá lốt chay

Bún thịt nướng chả giò chay

Cà tím chiên hem sốt gừng

Cà tím nướng mỡ hành

Cải thìa sốt dầu hào

Canh chua cá chay

cơm hấp lá sen

Chả giò

Canh rong biển

Chả giò chay (phần 6 cái)

Cơm chiên trứng chay

Cơm lá sen

Cơm trộn Hàn Quốc

Cơm chiên tỏi ăn rất ngon! Vừa miệng

đậu hũ kho nấm


1
video

9
ảnh

129
ảnh

123
ảnh

13
ảnh

12
ảnh

 • Giá cao nhưng ngon

  Chờ món khá lâu vì quán đông mà ít nhân viên. Cơm lá sen là món đặc trưng phải thử khi đến quán. Ngoài ra mình cũng rất thích mì căn sả ớt, ăn với cơm trắng nóng hổi thì hết xảy!
  …Xem thêm

 • Sen – Nhà hàng Chay -***

  Quán nằm ngay trung tâm , rất dễ tìm . Đồ ăn nêm nếm vừa ăn , giá cũng ổn . Có đều 1 tầng có nhiều bàn mà có 1 bạn nhân viên chạy món , order , lấy nước chấm kiêm tính tiền thấy chạy không ngừng nghỉ thấy tội ghê
  …Xem thêm

 • Quán Sen***ăn biết bao nhiêu năm ngon ko thể tả , nhưng tiền thi hơi khá mắc , ai biểu nó ngon chi , quán có lẩu mắm và lẩu vịt nấu chao hời ngon dữ thần , 1 mình ăn hết cái lẩu , mà nếu hợp lý hơn trà đá tính 3k hay 5k thì chính đáng nhỉ 🤪🤪 món nào cũng ngon khá là chuẩn nhưng đồ ăn hơi it và giá tiền hơi chát.

  Quán Sen***ăn biết bao nhiêu năm ngon ko thể tả , nhưng tiền thi hơi khá mắc , ai biểu nó ngon chi , quán có lẩu mắm và lẩu vịt nấu chao hời ngon dữ thần , 1 mình ăn hết cái lẩu , mà nếu hợp lý hơn trà đá tính 3k hay 5k thì chính đáng nhỉ 🤪🤪 món nào cũng ngon khá là chuẩn nhưng đồ ăn hơi it và giá tiền hơi chát.
  …Xem thêm • Đồ ăn ngon, chỉ là phục vụ nên được cải thiện

  Đồ ăn ngon, giá hợp lý mặc dù nằm gần chợ bến thành.
  Bữa đó tụi mình ăn là đúng rằm nên có hơi đông nên phục vụ bị nhầm món, lúc đưa lên không nói gì cả nên ăn luôn. Lúc sau lên món đúng mới biết là nhầm nhưng đã ăn mất rồi. Sau đó tính tiền thì nói là tính tiền món đã gọi chứ không tính món đã lên nhầm, họ cũng chấp nhận.
  Tóm lại, món ăn ngon, giá ổn, tuy nhiên chú ý khi nhân viên đưa món lên phải hỏi đây là món gì, tránh bị đưa nhầm.

  …Xem thêm

 • Món ăn tạm đc nhưng giá hơi cao.

  Quán mới mở chi nhánh phó đức chính gần nhà, hôm nay gia đình tới đó ăn thử món tạm đc chứ k ngon lắm mà giá thì cao. Ăn 5 món hết 810k, nhất là tiền nước cầm bill ra thấy hết hồn nghỉ sao bình trà đá tiệm khác giá có 20k mà còn thấy mắc thẩm chí có chổ trà ngta còn cho free nghỉ sao ở đây 1 bình trà đá thoy quất 50k, 1 ly trà đá chút xíu mà 10k…còn những loại nước khác giá trung bình 35k 1 ly nhưng ly nhỏ xíu hút 1 cái là hết.Cạn lời lần đầu như lần cuối.
  …Xem thêm

 • Mắc kinh dị

  Hôm nay order phần cua lột chiên giòn chiên giòn chay ( trong đó chỉ là đậu bắp với gì đó), 59k được 5 miếng với kích cỡ nhỏ như muỗng em bé ăn cơm. Trong hình là mình ăn hết 1 miếng rồi, chụp hình ra còn thấy hơi to, ngoài đời thì thôi rồi. Cầm hộp đồ ăn lên mà nhẹ như hộp không.
  …Xem thêm


 • Sen – Nhà hàng Chay

  Cảm thấy vô cùng hài lòng với món ăn ở đây. Dịp rằm khách đông nhưng phục vụ rất chu đáo. Mình sẽ quay lại nhiều lần nữa
  …Xem thêm

 • Sen – Nhà hàng Chay

  Ăn mấy lần rồi không vấn đề gì nhưng hôm nay gặp trường hợp này thì coi như là lần cuối cùng đến đây. Có một nữ không rõ là vợ chủ quán hay nhân viên trực tiếp nghe điện thoại đặt bàn của khách, thái độ rất mắc dạy. Đến ăn có trả tiền chứ không phải xin ăn và trước đó hỏi rất đàng hoàng nó đáp lại mình rắc rối, sau đó phát ra mấy tiếng chửi thề như đá xéo. Ai muốn ăn chay thanh tịnh tốt nhất đừng đến đây mắc công gặp thể loại này thì phiền thêm!
  …Xem thêm

 • Nhà hàng chay quen thuộc

  Hay được nhà dẫn đi ăn ở đây vì mặc dù là đồ chay nhưng nêm nếm khá đậm đà. Mình hay ăn nhất là nấm hấp xả, ăn ngon như nghêu hấp xả vậy, nhưng quán nghỉ trưa từ 2h nên nhiều khi đang ăn phải đi về vì quán ngưng phục vụ. Sẽ quay lại nhiều lần nữa cùng gia đình.
  …Xem thêm

Thời gian hoạt động

Chưa mở cửa
 09:00 – 13:30 | 17:00 – 21:30Thời gian chuẩn bị


Khoảng 10 – 15 phútNghỉ lễ

Các ngày lễ trong năm


Sức chứa

200 người lớn

(Có chỗ cho trẻ em)


Chi tiết thông tin cho Sen – Nhà hàng Chay – Nguyễn Thái Học ở Quận 1, TP. HCM…

Sen - Nhà hàng Chay - Nguyễn Thái Học ở Quận 1, TP. HCM

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Nhà Hàng Chay Sen Nguyễn Thái Học

việt thảo, mc việt thảo, chuyện bên lề, chuyện ma, ẩm thực, viet thao, mc viet thao, việt thảo ăn, am thuc và doi song viet thao, việt thảo đi ăn, việt thảo ăn phở, chuyen ma viet thao, chuyện bên lề 1693, pho oh yeah, việt thảo du lịch, nhà hàng chay hương sen, nhà hàng chay, lotus vegetarian restaurant, lotus vegan, quán chay, hương sen, nhà hàng hương sen, vegetarian restaurant, nhà hàng chay ở houston, nhà hàng chay ở mỹ, nhà hàng chay người việt ở mỹ

Ngoài những thông tin về chủ đề Nhà Hàng Chay Sen Nguyễn Thái Học này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Nhà Hàng Chay Sen Nguyễn Thái Học trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Ốc Bươu Nấu Mẻ - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button