Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Nhắng Nướng 81 Đại Cồ Việt – Cách làm món ngon nhanh nhất

Nhắng Nướng 81 Đại Cồ Việt có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Nhắng Nướng 81 Đại Cồ Việt trong bài viết này nhé!

Video: Cá Ét Nướng

Bạn đang xem video Cá Ét Nướng mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh Hưng Ngọc Vlog66 từ ngày 2023-02-20 với mô tả như dưới đây.

Cá Ét Nướng

Một số thông tin dưới đây về Nhắng Nướng 81 Đại Cồ Việt:

Nhập mã: {{item.promo_code}}

bạch tuộc và nước chấm me @@

Bò cuốn lá lốt

Toàn cảnh bàn ăn

bạch tuộc nướng

Ba chỉ nướng

Quán ở mặt đường Đại Cồ Việt dễ tìm, để xe trên vỉa hè. Thích hợp đi nhóm đông. Cơ mà bếp nướng hơi nhỏ nếu đi nhóm, chắc chỉ bằng cái khung thêu 😂 Hôm đó nhóm đi 6 người hết tổng cộng 690k. Giá ổn với sinh viên. Menu đồ ăn khá ít lựa chọn. Có thịt ba chỉ tẩm ngon nên nhóm gọi mấy lần liên :)))

cái này là Nầm. ăn giòn thôi rồi

nguyên mâm 2 vợ chồng

Nhắng đây nhé! xa xa là bò, thấy ko? Bò giai nhách ‘ Nhắng thì ngon đấy, mềm vừa tới

miếng này là nhắng

Ngon qá cơ, mỗi tội nướng nh khói quá, cũg may ko ám mùi nh

Ăn cũng no, thấy nhiều người khen món bạch tuộc nướng nên gọi thử, ăn cũng giống mực mà đợi chín rõ lâu. Trung bình 300k/2 người

Đu đủ ngâm

Nầm nướng

Nhắng nướng


1
video

8
ảnh

186
ảnh

12
ảnh

27
ảnh

 • Các đĩa đều bé, đồ ăn ít

  Nhân viên nhiệt tình, nước chấm ngon nhưng đĩa nào cũng tí tẹo, hơi điêu, thịt thái mỏng tang, 4 miếng thịt chắc được 1,5 lạng bán 65k. Cái gì cũng ít.
  …Xem thêm

 • Nhắng Nướng -***

  – mình thấy đồ ở đây cũng phong phú, thịt được tẩm ướp trước nên nướng khá ngon. Nước chấm ăn vs đồ nướng khá hợp.
  – quán rộng vs khá đông khách nên mỗi lần chờ đồ hơi lâu.

  …Xem thêm

 • Quán ăn lừa khách

  Cái quán này lừa là chính:
  1- đồ ăn đắt, combo tạo ra hoàn toàn ko hợp lý, được có tí tẹo mỗi món vài miếng, nước chấm không ngon

  2- Đặc biệt lưu ý là ăn như bị lừa: mình gọi set combo 299k và 2 nước, bưng ra đồng loạt 1 cơ số món, hoàn toàn ko nói thêm gì. Sau đó lúc tính tiền thì tự nhiên thêm gần 100k nào là dưa chuột, chân gà, đu đủ góp, bánh mì,… Cảm giác y như bị lừa.

  Vì xin hỏi: 299k ở bất cứ quán nướng nào, dù bán đắt thì thừa sức setup cho người ăn tối thiểu 4 đĩa thịt và tương đương (40-50k/đĩa) kèm 1 đĩa rau (15k), 1 đĩa bánh mì (15k) rồi đúng ko? Nên tâm lý người ăn gọi combo 299k nghĩ là đầy đủ, khi ăn là cứ ăn thôi chủ quan không hỏi lại.

  Ai ngờ cái quán khốn nạn này nó chơi khách hàng vố đau, ăn xong như bị lừa, hơn 400k ăn ko no, lại cảm giác rất ức chế. Với mình cứ ngon là quay lại, ko phải vấn đề giá, nhưng riêng quán này 1 lần và mãi mãi.

  Kinh tởm cách làm việc.
  …Xem thêm


 • Không hài lòng về chất lượng.

  Mình biết Nhắng nướng từ cái thời còn là cái quán vỉa hè sập xệ, ngày đó món nướng ở Hà Nội còn mới nên Nhắng rất đông. Cho đến giờ mình nghĩ Nhắng đã đánh mất điều làm nên tên tuổi của quán nướng này.
  _Thứ nhất, nhân viên đông nhưng phục vụ kém. Ghi order còn không chuẩn.
  _Thứ hai là nước chấm có 3 loại nhưng pha chế không ngon, chỉ dùng được một loại. Hai loại kia có mùi giống pha chế xong cất đi, nguyên liệu để lâu bị lên men. ĐI hai người mà chỉ cho một bát nước chấm mỗi loại trong khi bát nước chấm thì bé tí xíu.
  _Thứ ba là các gói combo không hợp lý. Gọi combo 299k cho hai người nhưng lúc đem ra thì hơi ngỡ ngàng vì với sức ăn của một người bình thường thì combo ấy chỉ tạm đủ ăn cho một người. Thà mình gọi thành từng đĩa có khi còn được ăn nhiều hơn với mức giá 299k đấy. Vậy nên mình nghĩ việc quảng cáo combo của quán thực chất là tiểu xảo để khiến khách hàng phải chi nhiều hơn để được ăn no. Sau khi gọi combo mình vẫn phải gọi thêm món vì vào bụng chẳng được bao nhiêu.
  _Thứ tư là nguyên liệu có một số món ăn khá là dai tẩm ướp hơi quá tay, vị bị nhiều chua.
  _Thứ năm là thực đơn bị nghèo nàn, nhiều món nướng phổ biến nơi khác có nhưng Nhắng không có.

  Là một người thích ăn nướng và đã đi rất nhiều quán nướng ở HN thì thấy Nhắng nướng chất lượng thuộc top đứng cuối về đồ ăn và giá cả. Mình chi hơn 400k cho một bữa ở Nhắng nhưng ăn xong cảm thấy không thỏa mãn. Với chi phí như vậy ở nơi khác chắc chắn đã có một bữa no nê đã đời rồi. Mong quán Nhắng nếu muốn phát triển và đông khách hơn thì ngoài việc tăng giá hãy tăng chất lượng đồ ăn, số lượng món, lượng đồ ăn trong mỗi món và quản lý nhân viên tốt hơn.
  …Xem thêm


 • Nhắng Nướng – Đại Cồ Việt

  Nhắng nướng Đại Cồ Việt. Vị trí nằm bên phía đại học Bách Khoa, mặt quán nhìn sang bên công viên Thống Nhất. Quán nướng nhậu, buổi chiều tối rất đông khách, mình đi ăn buổi trưa thì đỡ đông, yên tĩnh hơn. Đồ ăn thịt thà được tẩm ướp kỹ, ngấm gia vị, rất ngon, gọi món theo đĩa, trung bình là 60k+ 1 đĩa với rất nhiều thịt đã được tẩm ướp kỹ. Nướng bằng than hoa nên thịt ăn rất ngon, thơm, giữ được độ tươi của thịt. Lúc đầu đến ăn không biết con nhắng là con gì cho đến khi nhìn cái biển quảng cáo trong quán thì mới biết là kiểu như con thằn lằn, thạch sùng nhưng khi ăn thì thấy cũng không bị ghê hay gì, mùi vị cũng dễ ăn chỉ như thịt gà hay lợn thôi.
  …Xem thêm

 • Nhắng Nướng – Đại Cồ Việt

  Nhắng Nướng – Đại Cồ Việt ~~

  ⭐️ Nhà cũng khá là gần nhắnh nướng nhưng mà chả mấy khi lại đây ăn cả 😂😂
  Ở đây menu cũng nhiều món nhá !! Có cả combo cho hai người giá là 199k chưa gôm nc đâu, thì mình đã từng ăn set conbo rùi nhưng đi có hai gái thui mà thấy đã chả no rùi, đi cùng bạn zai nữa thì chắc phải gọi thêm 1,2 đĩa j đó :))
  Nói chung muốn no thì ít nhất hai ng cũng phải ăn tầm 300k đó nhá 😘
  Nhân viên đông nhưng phục vu hơi lâu, phải gọi mãi …
  …Xem thêm

 • Nhắng Nướng – Đại Cồ Việt

  Nhắng Nướng – Đại Cồ Việt 😀

  🌱 Địa chỉ : từ hầm kim liên đi lên thì quán nhắng nướng này nằm bên tay phải ah, cũng dễ thấy vì hầu nhu lúc nào đi ngang qua đây cũng đều đông khách dã man luôn ạ 😂😂

  🌱Không gian hình như có hai tầng nhưng thấy cứ bí bí kiểu gì ấy, bên trong ngồi hơi tăm tối, muỗi nhiêu nữa. Lúc vào thì thấy nhân viên chào hỏi nhanh nhẹn chứ gọi đô xong thi thấy thiếu thư nay thư nọ 😔
  Goi set combo 199k có thit dải, nầm với lợn cuộn rau củ, khoai lang kén, noi chung ướp nhạt binh thương, sôt châm cũng k đăc biệt, set này ăn k no lắm 😅
  …Xem thêm

 • Nhắng Nướng – Đại Cồ Việt

  Đồ ăn đây khá ngon, trừ lạp sườn. Nước chấm me mấy lần đầu thật sự rất cuốn, nhưng mấy lần sau chấm me có vẻ loãng không ngon lắm. Hôm qua mới đến k có kim chi, thay bằng chân gà các thứ, không thích lắm .
  Quán mở khá muộn, đến khoảng 11h30 😌
  Thêm nữa từ nv bàn nv giữ xe quản lý đây rất nhiệt tình.

  …Xem thêm

 • Hợp cho sinh viên đi nhóm

  Quán có chỗ ở 2 tầng phù hợp đi nhóm đông. Tuy nhiên bếp hơi bé, chắc chỉ bằng cái khung thêu 😂 Menu đồ ăn, nc uống hơi hạn chế, có thịt ba chỉ tẩm ướp ngon. Nhóm mình đi 6 người trưa CN tốn tổng cộng 690k
  …Xem thêm

 • Nhắng Nướng – Đại Cồ Việt

  Nhắng nướng ⭐️⭐️⭐️

  Nhắng nướng mấy hôm nay hà nội trời lạnh lần nak đi ngag qa buổi tối ấy, cung thây đông khách da man luôn nhé :))
  Mình thì thấy đồ ăn ở đây cung binh thg ma nhỉ ?? Chắc cũng tuỳ vào gu ăn uống môi ng nữa 😊
  Hai đứa bọn minh đên đây goi set nướng 199k có ba đĩa thịt và đia khoai lang kén cùng rau cuộn, muôn ăn kim chi thi tinh tiên riêng nhé 😎
  Thit tâm ướp nhạt nhạt, sốt chấm cung k đặc biệt, đông khách nên phục vu cung k dc nhanh 😌
  …Xem thêm

Thời gian hoạt động

Chưa mở cửa
 18:00 – 23:00Giờ nhận khách cuối

10:30 PM


Thời gian chuẩn bị


Khoảng 3 – 5 phútNghỉ lễ

Các ngày lễ trong năm


Sức chứa

100 người lớn

(Có chỗ cho trẻ em)


Chi tiết thông tin cho Nhắng Nướng – Đại Cồ Việt ở Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội…

1.Địa chỉ nhà hàng Nhắng Nướng ở đâu?

Nhắng Nướng là địa chỉ ăn uống quen thuộc của nhiều hội nhóm, gia đình… nhờ ưu điểm không gian thoáng, giá cả bình dân và đồ ăn ngon – sạch. Điểm cộng của quán là có không gian ngoài trời và không gian trong nhà rất thoáng đãng. Bãi đỗ xe của nhà hàng cũng rất rộng rãi, phục vụ trông xe ô tô và xe máy chu đáo.

Nhắng nướng còn có thực đơn đa dạng, món nướng ngon, lạ nhưng giá cả rất bình dân. Bạn hãy thử ghé qua nhà hàng ở 81 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng để hiểu lí do vì sao quán lúc nào cũng tấp nập khách ra vào.

Ảnh: @_changshoes_

2.Không gian bình dân, nội thất ấm cúng

Nhắng Nướng là nhà hàng có thâm niên hoạt động từ năm 2006 nên trở thành quán quen của rất nhiều thực khách. Nhà hàng tọa lạc ngay trên phố Đại Cồ Việt đông đúc, rất dễ tìm kiếm.

Thiết kế không gian 2 tầng rộng rãi, sức chứa tối đa 300 thực khách cùng một lúc nên nhà hàng tiếp đón rất nhiều buổi tiệc liên hoan công ty, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi…. Nhà hàng còn có 2 phòng VIP sức chứa khoảng 20 đến 45 người cho bạn không gian ăn uống ấm cúng, riêng tư.

Ảnh: Nhắng nướng

Bên ngoài nhà hàng là khu vực có mái che với 10 bàn ăn uống rất thông thoáng, đúng chất “Hà Nội phố”. Nếu bạn muốn vừa ăn vừa tận hưởng ngắm nhìn không khí Hà Nội thì hãy thử ngồi ở khu vực này nhé.

Riêng chỗ để xe cách nhà hàng hơi xa (khoảng 30m) nhưng hoàn toàn miễn phí cho mọi thực khách.

Ảnh: Nhắng nướng

Chi tiết thông tin cho Review chi tiết quán Nhắng nướng “ngon xỉu” – Digiticket…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Nhắng Nướng 81 Đại Cồ Việt

Cá Ét Nướng

Ngoài những thông tin về chủ đề Nhắng Nướng 81 Đại Cồ Việt này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Nhắng Nướng 81 Đại Cồ Việt trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Kẹo Kéo Đậu Phộng - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button