Giải trí

Pizza Giang Vân Đồn Nha Trang – Cách làm món ngon nhanh nhất

Pizza Giang Vân Đồn Nha Trang có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Pizza Giang Vân Đồn Nha Trang trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Pizza Giang Vân Đồn Nha Trang:

Nhập mã: {{item.promo_code}}

Pizza

Pizza + salad cá ngừ + bánh mì + khoai tây chiên

Salad cá ngừ

Salad

Pizza chay

Salat cá ngừ

Đá chanh + Nước vải hạt chia

Pizza Giang + Pizza Nấm thịt xông khói

Pizza và khoai tây

Khoai tây sốt quýt

Đá chanh

Pizza bò phomai

pizza phomai

Pizza 4 mùa

Mì Ý cháy tỏi


1
video

19
ảnh

98
ảnh

8
ảnh

54
ảnh

 • Ngon và sẽ quay lại

  Ngoài menu pizza đa dạng rất ngon còn có nhiều món đáng thử như bò, cá ngừ… Rượu vang ở đây cũng tuyệt với giá cả hợp lý. Recommend gọi vang hồng nha, hai người với ly vang hồng lấp lánh sẽ làm nên một buổi tối hoàn hảo. Sẽ quay lại lần sau.
  …Xem thêm

 • Không hài lòng

  Trưa nay mình đi ăn có gọi 1 phần mực chiên giòn, 1 phần bánh mì bơ tỏi và 1 pizza lớn
  Nhưng khi bưng các món ra thì lại thấy có thêm 1 phần khoai tây chiên. mình nghĩ chắc là ăn kèm với mực nên mình và bạn có ăn mỗi ng 1 miếng nhưng do ko thích nên ko ăn nữa và đẩy qua 1 góc.
  đến lúc gần ăn xong, chị phục vụ đến hỏi có đem ra nhầm 1 phần khoai tây chiên ko thì lúc đó mới ngờ ngợ ra chắc là phần khoai tây chiên dư đó. mình và bạn có giải thích là tưởng món ăn kèm nên có ăn 2 miếng thì chị nhân viên đó quay đi và k nói gì về việc tính thêm tiền phần khoai tây chiên nhưng cuối cùng lúc tính tiền thì có tính thêm 59k cho phần khoai tây chiên. mình và bạn mình không muốn to tiếng qua lại giữa lúc quán đang đông khách nhưng rất khó chịu về việc mình phải trả tiền cho lỗi do nhân viên gây ra.

  …Xem thêm

 • GÓI HÀNG QUÁ ẨU

  Mình vừa đặt đơn hàng 1 pizza và 1 mì ý, khi giao tới mở ra thì thế này, khoảng cách giao hàng chỉ khoảng 500m , về nhìn bánh ko còn cảm xúc để ăn..
  …Xem thêm

 • Pizza Giang – Vân Đồn

  Quán đẹp. Có cây xanh trang trí, với 1 hồ cá nuôi cá chép siêu bự. Ngồi dưới ngắm cá thú vị hơn ngồi trên. Do cách bài trí mà cảm giác không gian quán bị hẹp
  Nhân viên quán phục vụ và nói chuyện nhỏ nhẹ
  Có nhiều khách đến ăn lắm

  Mỳ ý Carbonara đút lò ngon lắm. Nếu ai thích ăn cheese thì gọi món này là ok. Cheese phủ đều và dày. Vị vừa ăn
  Mỳ ý hải sản bình thường, món này bên quán có bỏ cheese bột, mùi hơi khó chịu, nếu ăn không quen thì bảo đừng bỏ cheese hoặc nói bỏ cheese riêng
  Pizza hải sản ok. Bánh lớn, đế vừa. Phần đế chưa tới, còn mềm, cần nướng đế bánh thêm chút nữa. Phần mặt ngon, cheese nhiều, hải sản giòn, nếu có ớt đà lạt vị bánh sẽ thơm hơn. 2 người nên ăn bánh nhỏ, vì bánh làm khá dày, ăn no.

  Giá cả đồ ăn so với chất lượng thì ok.
  Giá đồ uống x2 với bên ngoài
  …Xem thêm

 • Tệ

  Đặt salad cá ngừ ghi chú là chỉ lấy bắp cải nhưng giao 1 hộp không có bắp cải, mình gọi lại thì nói ở đây nói bắp cải la salad còn phải ghi bắp sú mới đúng. Không chịu trách nhiệm đổi món khi làm sai để khách tự chịu!!!
  1 lần như vậy thôi mình đã không bao giờ muốn đặt lại nữa rồi

  …Xem thêm

 • Ổn mà

  Nhiều lựa chọn, cabonara không ngon lắm, pizza vị lạ, taco tuy vỏ bánh hơi không đúng lắm nhưng ngon. Sẽ quay lại.
  …Xem thêm

 • Pizza Giang – Vân Đồn

  Đợt đi sinh nhật bạn mình ở chi nhánh này vì rộng, đẹp và sang chảnh hơn chi nhánh bên trần hưng đạo. Bọn mình gọi 1 pizza thập cẩm size lớn 180k, 1 món ruột của mình là mì ý bò bằm và 1 mì đút lò cháy tỏi gì gì đó. Cảm nhận riêng là mì ý bò bằm ăn tạm ổn nhưng cái mì tỏi thì ko ngon chút nào. Ngoài ra còn gọi 1 đầu mực chiên giòn nhưng quên chụp r, món này ngon cực kì nhé, lần tới quay lại nhất định gọi món này tiếp.
  …Xem thêm

 • Tệ

  Ăn rất nhiều pizza và không chỗ nào tệ như chỗ này.
  Pizza cá hồi tanh không tả nổi.
  Pizza khác vị y chang kiểu Cheese Only
  Thiếu chuyên nghiệp ở khâu phục vụ

  …Xem thêm


 • Phục vụ không chuyên nghiệp một tí nào!

  Đã hai lần mình đến pizza giang ở Vân Đồn ăn rồi và cả hai lần cách phục vụ thiếu chuyên nghiệp của nhân viên làm mình cảm thấy rất là bực mình! Làm pizza lâu thì mình cũng không nói nữa. Điều này có thể hiểu và bỏ qua. Nhưng có những việc mà không thể nào nhắm mắt cho qua được! Cụ thể là lần đẩu tiên mình đến quán lúc đó cũng gần hết bàn rồi, mà mình đi có 2 người nên đã được xếp ngồi vào bàn 8 ghế. Gọi món xong một lúc sau có một nhóm 3 người đến vì không còn chỗ nên đã được xếp vào ngồi bên cạnh mình (4 ghế bên kia. Bọn mình ngồi một góc bên này). Pizza đầu tiên được mang ra ăn khá ngon, không vấn đề gì. Ăn hết cái đầu tiên rồi đợi mãi không thấy cái thứ 2 đâu (mình đã đợi nó gần 1 tiếng đồng hồ) mình mới hỏi mấy chị nhân viên thì nhận được câu trả lời là bánh thứ 2 đã được mang ra rồi? Mình mới ngỡ ngàng giải thích là không có nhận cái bánh nào sau cái đầu tiên. Xong một chị nhân viên mới nói là đã mang bánh và đặt ở chỗ 3 bạn đến sau kia (hoá ra nãy giờ mấy bạn ăn bánh của mình mà mình thì ngồi cạnh đợi mãi không thấy đâu). Cuối cùng pizza của mấy bạn kia đã được mang ra và đó cũng chính là lúc mình nhận được câu đề nghị là : “chị ăn tạm bánh này nhé”?? Đương nhiên là mình không chấp nhận. Tại sao đi ăn bạn chọn món mà lại phải ăn món khác?!! Cuối cùng mình cũng hết kiên nhẫn đợi bánh thứ 2 và gọi tính tiền để đi chỗ khác. Thế nhưng mà! Cái hoá đơn được đưa ra có tính tiền cả 2 cái bánh trong khi mình nhận được có 1?? Đành lại phải gọi mấy bạn nhân viên lại để làm rõ vụ này! Loay hoay một lúc mình cũng đã dành được công bằng, chấp nhận đi cho dù vẫn hơi đói mà quan trọng nhất là mấy bạn nv không có bất cứ một lời xin lỗi nào. Mà cách giải pháp tốt nhất của họ là để khách hàng tự sửa lỗi của nv gây ra. Được lắm!
  Lần thứ hai mình đến (sau mấy tháng vì nghĩ có lẽ đó chỉ là một lần rủi ro thôi. Chứ bình thường các bạn phục vụ không vấn đề gì). Lần này đến vào lúc 7:30 tối cho đỡ nhiều người và cũng gọi 2 pizza size nhỏ. Gọi xong bạn nv đã đọc lại order và mình đã kiểm tra kỹ rồi. Một lúc sau (bánh vẫn làm rất lâu cho dù lúc đó ngoài mình và bạn mình thì bàn kế bên chỉ có hai anh chị mà đã có bánh rồi) hai cái bánh size L được mang đến?! Bạn nv hỏi lại mình đã size M hay L?? Mình giải thích xong bạn ý cũng tự nhận lỗi là cũng nhớ là M mà lại nói cho nhà bếp là L!?? (Nếu không rõ sao không hỏi lại trước đi???) Xong buồn cười nhất là mình lại nhận lại một câu đề nghị như trước : “hay chị ăn tạm đi được không”??? Cách giải pháp thứ 2 được đưa ra là mình phải ăn hai cái lớn này và sẽ được giảm giá 10% cho tổng bill?!! Thật là nực cười!!! Lần này cũng không một lời xin lỗi 🙂 vì mình lúc đó đi với bạn nên cũng không muốn làm lớn chuyện, đã chấp nhận ăn một bánh và trả tiền một bánh thôi. Nhưng cách cư xử và làm việc của nv ở đây mình đánh giá là không chuyên nghiệp một tí nào. Có lẽ nếu có lần sau mình đến ăn bánh ở pizza giang mình sẽ đến chi nhánh khác (chỉ vì bánh ngon, đầu bếp giỏi) chứ đến chi nhánh này lúc nào cũng như gặp cô hồn ý! Mọi người hãy cẩn thận!

  …Xem thêm

Thời gian hoạt động

Đang mở cửa
 10:00 – 21:30Giờ nhận khách cuối

21:30


Thời gian chuẩn bị


Khoảng 5 – 10 phútNghỉ lễ

Các ngày lễ trong năm


Chi tiết thông tin cho Pizza Giang – Vân Đồn ở Tp. Nha Trang, Khánh Hoà…

Chi nhánh

7.1

Không gian

7.0

Chất lượng

6.8

Vị trí

6.8

Giá cả

6.0

Phục vụ

6.8

32

Bình luận


Đang mở cửa
 10:00 – 21:30

{{item.DayOfWeek}}

{{time.TimeOpen}} – {{time.TimeClose}}

Đang cập nhật

Tạm nghỉ
{{time.Title}}15.000đ – 300.000đ

Báo lỗi bình luận

Báo lỗi người dùng

0″>

0″>

{{itemType.Name}}

{{item.Name}}

{{item.Price | number:0}} đ

0″>
Thực đơn đang được cập nhật …

Chi tiết thông tin cho Pizza Giang – Vân Đồn ở Tp. Nha Trang, Khánh Hoà…

Pizza Giang Nha Trang – Cực Rẻ Cực Ngon

PIZZA Giang đã trở thành một địa chỉ quen thuộc với những thực khách muốn thưởng thức hương vị đặc trưng của bánh pizza Ý tại TP Nha Trang. Đến PIZZA Giang bạn sẽ luôn được phục vụ những cái pizza vừa mới ra lò, được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo: Magarita với phomat thơm lừng; Pizza Hawai được yêu thích cùng vị chua ngọt của dứa tươi, thit nguội kèm phomat, Pizza hải sản với tôm cá mực; Pizza thịt bò băm hành tây, Pizza thịt gà cay hành hoa… và có những món Pizza đặc biệt có riêng tại Pizza Giang.

Ngoài bánh Pizza, Kima còn có thật nhiều món cho quí khách lựa chọn để quí khách có thể cảm nhận hết hương vị, phong cách Ý cũng như Việt Nam như các loại Spaghetti, Sandwich, Hamburger, các món chiên vô cùng hấp dẫn.

Không gian thoải mái-ấm cúng

Nếu các bạn đang tìm một quán ăn, có món pizza ngon thì đến với pizza Giang, biết được quán pizza Giang từ địa chỉ Trần Hưng Đạo, nay khai trương chi nhánh 2 nằm tại đường Vân Đồn, không gian quán có phần rộng hơn, khách tới đây vào đầu giờ chiều khá đông.

Đến với PIZZA Giang, chắc chắn bạn sẽ có những bữa ăn lãng mạn, ấm cúng cùng với bạn bè, người thân.

Vì nổi tiếng với món Pizza, ngoài ra quán còn phục vụ những món ăn khác được đông đảo thực khách review là món mỳ ý bò bầm…..

Chi nhánh của Pizza Giang

 • Chi nhánh 1: Hẻm Trần Hưng Đạo, đối diện cổng ký túc xá trường cao đẳng sư phạm Nha Trang
 • Chi nhánh 2: 97B Vân Đồn

Thời gian phục vụ của Pizza Giang

 • Chi nhánh 1: 15h00-21h30
 • Chi nhánh 2: 10h00-21h30

Chi tiết thông tin cho Pizza Giang Nha Trang…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Pizza Giang Vân Đồn Nha Trang

www.foody.vn › Khánh Hoà › Tp. Nha Trang › Khu vực Lê Hồng Phong, www.foody.vn › Khánh Hoà › Tp. Nha Trang › Khu vực Lê Hồng Phong, www.facebook.com › … › Nhà hàng › Cửa hàng Pizza › Pizza Giang, shopeefood.vn › Khánh Hoà – Đồ ăn › Pizza Giang – Vân Đồn, nhatrangtoday.vn › Quán ăn – Tiệm bánh › Tiệm Bánh, thegioidiadiem.com › Khánh Hoà › Tp. Nha Trang, loship.vn › pizzagiangvandon, www.viet-biz.com › pizza-giang_29-0258-6299-432, riviu.vn › pizza-giang-van-don, www.tripadvisor.com.vn › Châu Á › Việt Nam › Khánh Hòa › Nha Trang, số điện thoại pizza giang – vân đồn, Pizza Giang Nha Trang, Pizza Giang Menu, Pizza Nha Trang, Pizza Company

Ngoài những thông tin về chủ đề Pizza Giang Vân Đồn Nha Trang này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Pizza Giang Vân Đồn Nha Trang trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Mì Hộp Trung Quốc - Cách làm món ngon nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button