Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Sinh Thành Là Gì – Cách làm món ngon nhanh nhất

Sinh Thành Là Gì có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Sinh Thành Là Gì trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Sinh Thành Là Gì:

Mục lục

Tiếng Việt[sửa]

Cách phát âm[sửa]

IPA theo giọng
Hà Nội Huế Sài Gòn
sïŋ˧˧ tʰa̤jŋ˨˩ ʂïn˧˥ tʰan˧˧ ʂɨn˧˧ tʰan˨˩
Vinh Thanh Chương Hà Tĩnh
ʂïŋ˧˥ tʰajŋ˧˧ ʂïŋ˧˥˧ tʰajŋ˧˧

Từ tương tự[sửa]

Các từ có cách viết hoặc gốc từ tương tự

  • [[]]

Động từ[sửa]

sinh thành

  1. Đẻ ragây dựng cho.
    Làm con trước phải đềên ơn sinh thành (Truyện Kiều)

Dịch[sửa]

Tham khảo[sửa]

Chi tiết thông tin cho sinh thành – Wiktionary tiếng Việt…

Thông tin thuật ngữ sinhthành tiếng Tiếng Việt

Có nghiên cứu sâu vào tiếng Việt mới thấy Tiếng Việt phản ánh rõ hơn hết linh hồn, tính cách của con người Việt Nam và những đặc trưng cơ bản của nền văn hóa Việt Nam. Nghệ thuật ngôn từ Việt Nam có tính biểu trưng cao. Ngôn từ Việt Nam rất giàu chất biểu cảm – sản phẩm tất yếu của một nền văn hóa trọng tình.

Theo loại hình, tiếng Việt là một ngôn ngữ đơn tiết, song nó chứa một khối lượng lớn những từ song tiết, cho nên trong thực tế ngôn từ Việt thì cấu trúc song tiết lại là chủ đạo. Các thành ngữ, tục ngữ tiếng Việt đều có cấu trúc 2 vế đối ứng (trèo cao/ngã đau; ăn vóc/ học hay; một quả dâu da/bằng ba chén thuốc; biết thì thưa thốt/ không biết thì dựa cột mà nghe…).

Định nghĩa – Khái niệm

sinhthành tiếng Tiếng Việt?

Dưới đây sẽ giải thích ý nghĩa của từ sinhthành trong tiếng Việt của chúng ta mà có thể bạn chưa nắm được. Và giải thích cách dùng từ sinhthành trong Tiếng Việt. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ sinhthành nghĩa là gì.

Không tìm thấy từ sinhthành tiếng Tiếng Việt. Chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện này!

Thuật ngữ liên quan tới sinhthành

Chi tiết thông tin cho sinhthành là gì?…

Ngoài những thông tin về chủ đề Sinh Thành Là Gì này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Sinh Thành Là Gì trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button