Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Sushi 100 Yen Tokyo – Cách làm món ngon nhanh nhất

Sushi 100 Yen Tokyo có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Sushi 100 Yen Tokyo trong bài viết này nhé!

Video: My Favorite 100 Yen Sushi Restaurant in Japan, Sushiro! (スシロー)

Bạn đang xem video My Favorite 100 Yen Sushi Restaurant in Japan, Sushiro! (スシロー) mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh Two Wheel Cruise từ ngày 2018-07-08 với mô tả như dưới đây.

Consider supporting this channel to help us make more videos about cycling / Japan.

Merch – https://twowheelcruise.com/shop/
Paypall (donations) – https://www.paypal.me/twowheelcruise
Patreon (donations) – https://www.patreon.com/twowheelcruise
Give a thumbs up + share this video
+++

In today’s Japan Food VLOG, Thuong and I visit our local Sushiro (スシロー), which just so happens to be our favorite 100 yen sushi restaurant in Japan. They’ve got a great variety of food and we’ve always had consistent quality here. One problem we used to have was waiting forever in lines on the weekend, but not anymore since we downloaded the app and reserved our table in advance.

Thuong also took the JLPT earlier this day, so this was her nice little reward for working hard the last few months with her Japanese studies 🙂

いただきます!

************* WEBSITES ************

BLOG – https://twowheelcruise.com/
JLPT Sensei (Learn Japanese) – https://jlptsensei.com/
JLPT Sensei (Vietnamese) – https://jlptvietnam.com/
Data Cranker (cycling calculation tools) – https://datacranker.com/

Please send any business inquiries to twowheelcruise@gmail.com

************* MUSIC BY ************
x50 – adventure

Một số thông tin dưới đây về Sushi 100 Yen Tokyo:

Bạn muốn chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam với tỷ giá yên Nhật cao, phí gửi thấp nhất thị trường, chuyển tiền nhanh 24/7?

Tải ngay Ứng dụng Chuyển tiền Smiles/

1. Sushi băng chuyền Hama Sushi

Hama Sushi là một trong những nhà hàng sushi băng chuyền ngon nổi tiếng bậc nhất ở Nhật Bản với hơn 500 cửa hàng trên khắp cả nước. Các món sushi của họ có giá hạt dẻ tầm 110 yên (bao gồm cả thuế). Ngoài ra, Hama Sushi bán các món tráng miệng và đồ ăn kèm với giá dưới 300 yên mỗi món.

Kiểm tra vị trí nhà hàng tại đây.

Chi tiết thông tin cho 5 nhà hàng Sushi ngon và rẻ nhất Nhật Bản – Smiles…

Kappa-sushi (có khoảng 330 chi nhánh trên cả nước)


Kappa – sushi là một chuỗi kaitenzushi lớn, và nó đứng thứ 4 trong nền công nghiệp này về số lượng chi nhánh, nếu bạn muốn một loại sushi cụ thể nào đó và bạn không thấy chúng trên băng chuyền, bạn có thể đặt món bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng có trang bị tại từng bàn. Khi bạn đặt món theo cách này, món sushi của bạn (hoặc các món ăn khác) sẽ nhanh chóng xuất hiện trên băng chuyền “shinkansen” chạy ngay phía trên băng chuyền thông thường. Dù là trẻ em hay người lớn, mọi người đều thích thú khi nhìn băng chuyền shinkansen mang theo món họ đặt vì nó chạy nhanh hơn các món ăn trên băng chuyền thông thường và sẽ dừng lại ngay tại bàn của bạn, nên bạn có thể ăn món ăn tươi mới vừa được làm xong. Đừng quên nhấn nút sau khi bạn lấy đĩa đồ ăn của mình để shinkansen có thể quay trở lại vị trí cũ. Thực đơn có bao gồm cả các món ăn phụ khác như udon và khoai tây chiên, vì vậy ngay cả những người không đặc biệt thích cá sống cũng có thể thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng này. Hầu hết các món có giá 108Y (đã có thuế) một đĩa.

Kappa sushi website (chỉ có tiếng Nhật) – Bản đồ.

Muten Kura-Zushi (khoảng 370 chi nhánh trên cả nước)

Từ “muten” trong tiếng Nhật có nghĩa là “không chất phụ gia”, cũng không phải khó đoán về điều mà Muten Kura-Zushi tự hào, đó là sushi không chất phụ gia của chuỗi cửa hàng này. Mỗi bàn được trang bị một hộp trống để bạn đặt đĩa không vào khi ăn xong. Đối với mỗi 5 đĩa mà bạn đặt vào hộp này, một vé xổ số “Bikkura Pon!” sẽ hiện ra trên bảng điều khiển cảm ứng tại bàn của bạn để bạn có thể thử vận may của mình trong việc giành một giải thưởng trong vỏ hộp như quả trứng! Điều này khá thú vị, tới mức bạn có thể sẽ để bản thân cố ăn tròn bội số 5 đĩa để được 1 lần “quay sổ xố” này. Ngoài ra, nhà hàng này chú trọng đặc biệt để món sushi không tiếp xúc với không khí và bụi, vì vậy tất cả các đĩa trên băng chuyền đều được đậy nắp. Điều này sẽ không gây ra vấn đề gì nếu bạn đã quen, nhưng lúc đầu bạn có thể cần nhân viên hướng dẫn bạn cách lấy đĩa. Ngoài sushi, nhà hàng còn có một thực đơn phong phú gồm các món ăn phụ như tendon (cơm với rau và cá tempura), ramen và thậm chí cà ri. Hầu hết các món ăn có giá hợp lý từ 100 JPY đến 200Y (chưa thuế). Hãy nhớ thử ăn ở đây 1 lần!

Muten Kura-Zushi website (chỉ có tiếng Nhật) – Bản đồ.

Chi tiết thông tin cho 7 chuỗi sushi băng chuyền rẻ và thú vị ở Nhật…

20 nhà hàng Sushi băng chuyền bạn nên thử ở Tokyo - TOKYOMETRO

1. Sushiro (スシロー)

artical.aone.jp

Sushiro là chuỗi cửa hàng Sushi băng chuyền của công ty Akindo Sushiro. Hiện có khoảng 513 cửa hàng trên cả nước. 1 dĩa tương đương với 100 yên (chưa bao gồm thuế). Menu món phụ gồm có “udon”, mì “ramen”, “Tako no Karaage”,…

2. Hamazushi (浜寿司)

Famiresu.jp

Hamazushi có công ty mẹ là Zensho Holdings. 1 dĩa Sushi có giá 100 yên (chưa bao gồm thuế), ngày thường chỉ có giá 90 yên. Hamazushi có giá rẻ hơn so với các Kaitenzushi khác. Với mức giá thấp như thế này là do chi phí mua thực phẩm đã được giảm bằng cách sử dụng công thức quy mô mang tính áp đảo của tập đoàn Zensho. Trong các món phụ bao gồm, “Udon”, “mì ramen” hay “Chawanmushi”,…

3. Kurazushi (くら寿司)

Hitosara.com

Kurazushi là cửa hàng hệ thống băng chuyền được mở rộng bởi công ty Kura Corporation. Kurazushi cam kết về mức độ an toàn thực phẩm và không sử dụng chất làm ngọt nhân tạo, màu tổng hợp, chất bảo quản nhân tạo trong toàn bộ nguyên liệu làm Sushi. 1 dĩa tương đương với giá 100 yên (chưa bao gồm thuế). Các món ăn phụ của cửa hàng này khá phong phú có thể kể tới như “Tantan men”, “kare udon”,…

4. Kappazushi (かっぱ寿司)

Thejapans.org  

Kappazushi là chuỗi cửa hàng băng chuyền được phát triển bởi Kappa Create. Công ty mẹ là Colowide. Giá cho 1 dĩa sushi là 100 yên (chưa bao gồm thuế). Các món trong thực đơn phụ bao gồm: Mì wasabi, chawanmushi, hay Takoyaki,… Ngoài ra, cửa hàng này đặc trưng bởi một menu mì phong phú. Có món mì Miso, mì tương Shoyuu, hay Niku udon,… với giá 300 yên.

5. Uobei Uobei

printerest.com

Uobei Uobei là cửa hàng Kaitenzushi được phát triển bởi Genki Sushi Co.,Ltd. Cũng như các chuỗi Kaitenzushi khác thì tại Uobei 100 yên (chưa bao gồm thuế)/ dĩa. Có nhiều loại món tráng miệng và có giá dao động từ 100-300 yên. Thực đơn tráng miệng khác như “Frozen Grape”, “Fromage Ice Brulee” cũng rất được ưa chuộng. Và một điểm rất thú vị để phân biệt với các Kaitenzushi khác đó là “băng chuyền không xoay”. Thay vào đó, bạn sẽ gọi món bằng màn hình cảm ứng và sushi sẽ được nhanh chóng đưa ra bằng 1 chiếc tàu hoả siêu nhanh sau đó bạn sẽ nhấn nút để nó quay trở lại ví trí ban đầu. Như vậy bạn không bị rối mắt bởi hàng loạt dĩa sushi chạy băng băng trước mắt nữa.

Chi tiết thông tin cho CÁC CỬA HÀNG SUSHI NHẤT ĐỊNH PHẢI GHÉ 1 LẦN…

1. Sushiro

Sushiro (スシロー) is the biggest franchised 100 yen Sushi store in Japan currently, and offers a great variety and trust-worthy quality of Sushi dishes. Most of Sushi dishes are 100 yen, but some of seasonal or special items costs a bit more. Sushiro offers a variety of side dishes and especially their Ramen and desserts are my recommendations.

(left to right) Hokkaido Milcrape Melba ¥280+Tax / Sio Ramen with snapper broth ¥330+Tax

As Sushiro is very popular, the waiting time can be pretty long (up to 2 hours at busy time), so I suggest you to book the table in advance by using their phone app!

2. Kura Sushi

The best features of Kura Sushi (くら寿司) is “additive‐free” and their proud “shari rice (vinegared rice)”. Fresh seafood products are served with selected quality Japanese rice, and also there are several other unique vinegared rice dishes such as curry rice, curry rice bread and rice coke (!).

(left to right) Shari Coke ¥180+Tax / Soupless Dandan Noodles ¥370+Tax / Cheese Cake ¥100+Tax

To keep Sushi dishes on the conveyor belt fresh and hygienic, Kura Sushi uses special cover.

The best part of Kura Sushi comes in the end.. You can play a little game for every five plates. Simply slide empty plates into a special slot attached on a table and the game starts playing on the screen automatically. If you are lucky, you get a small prize which comes out from the box above the lane! (usually a small toy)

I luckily won this time and got a pin badge of the popular anime, One Piece 🙂 This game is extremely popular among kids!

3. Hama Sushi

Hama Sushi (はま寿司) serves Sushi dishes for 100 yen like other competitors on weekends, but manages to make even cheaper during weekdays. From Monday to Friday (except for holidays) Sushi are served for only 90 yen!

Hama Sushi is a first Sushi restaurant who hires robots as their front of the house. When you enter the restaurant, the robot computer “Pepper” gives you a warm welcome! He guides you the waiting time and a table number,

Hama Sushi offer a variety of soya sauce from rich to mild flavours.

Deep-fried dishes are highly recommended at Hama Sushi as they are served freshly fried!

(left to right) Cheese French Fries ¥200+tax / Fried Chicken Gunkan ¥100+tax

4. Kappa Sushi

Kappa Sushi is a pioneer of 100 yen Sushi restaurant industry, who firstly started conveyor belt sushi in Japan. There are not as many stores as Sushiro or Kura Sushi today, but Kappa Sushi is still a long-time beloved nationwide Sushi restaurant in Japan.

Kappa Sushi is their first restaurant which launched a Sushi “all-you-can-eat” course in 2017. A variety of 100 yen Sushi dishes and side dishes (Ramen, salad, desserts, etc) can be enjoyed limitlessly for 60 mins! The deal also includes free-flow soft drinks. If 60 mins is not enough, you can extend the course with 500 yen for every 10 mins. However, there is a penalty when you leave dishes, so make sure to order only the dishes you can finish off!

All You Can Eat rate:
Men: 1,580 yen
Women: 1,380 yen
Seniors over 65: 980 yen
Children (Elementary school age): 780 yen
Children (Under elementary school age): free

Make a reservation in advance via website or phone app! ()

▽This Complete Sushi Guide introduces all about the authentic Japanese sushi▽

How did you like the list? Each Sushi restaurant has their own unique features and offers a variety of side dishes along with Sushi and fun entertainments to customers. Even if you are not a big fan of Sushi, there are many other options to eat at these restaurants!

For more information about eating out on budget in Japan, please check out these articles, too!

▽Related Articles▽

▼Editor’s Picks▼

Chi tiết thông tin cho 4 Best 100 yen Sushi Restaurants in Japan…

10 nhà hàng Sushi băng chuyền truyền thống ở Tokyo

1. Katsumidori – chi nhánh Meguro

Katsumidori là một chuỗi nhà hàng với tổng cộng 10 chi nhánh, trong đó có 6 nhà hàng được đặt tại Tokyo. Chuỗi nhà hàng này thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và cực kỳ nổi tiếng bởi các món ăn ngon và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, chi nhánh ở Meguro là địa điểm mà chúng tôi đặc biệt muốn giới thiệu đến các bạn. Các khách hàng ghé thăm nhà hàng này không chỉ có những người dân sống quanh khu vực mà còn có rất nhiều người đến từ các nơi khác. Thời gian gần đây, cửa hàng này cũng trở nên nổi tiếng với cả những thực khách quốc tế.

Điều khiến cho chúng tôi muốn giới thiệu chi nhánh Katsumidori Meguro không chỉ bởi đây là địa điểm đầu tiên của chuỗi cửa hàng này mà còn bởi thực đơn vô cùng đa dạng của quán với hơn 200 loại sushi khác nhau. Cửa hàng có cả chỗ ngồi ở quầy phục vụ và chỗ ngồi ở bàn riêng. Tuy rất được yêu thích nhưng cửa hàng này lại không nhận đặt chỗ trước, nên nếu muốn thưởng thức sushi tại đây bạn chỉ có thể xếp hàng chờ đợi.

2. Moriichi – chi nhánh Tabata Ekimae

Moriichi là chuỗi nhà hàng Sushi băng chuyền nổi tiếng với 5 cửa hàng ở Tokyo. Trong số đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn chi nhánh Tabata Ekimae, cách ga Tabata 1 phút đi bộ. Điều đặc trưng nhất của cửa hàng này là món cơm aka-shari, loại cơm sushi có màu đỏ được tạo ra bởi giấm đỏ.

Một điều nữa khiến chi nhánh này trở nên khác biệt chính là thực đơn độc đáo của quán với các món như Shari-sho (Sushi ít cơm) và đĩa sushi có hai loại topping. Đặc biệt, mỗi đĩa sushi ở đây chỉ có giá 150 yên.

3. Nemuro Hanamaru – chi nhánh KITTE Marunouchi

Đúng như tên gọi Nemuro Hanamaru, tại đây bạn có thể ăn các loài cá từ Nemuro. Mặc dù có rất nhiều cửa hàng ở Hokkaido và đang phát triển lên đến con số 10 cửa hàng nhưng thương hiệu này chỉ có 2 cơ sở ở Tokyo. Trong số đó, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn một nhà hàng rất gần ga Tokyo, đó chính là Nemuro Hanamaru – chi nhánh KITTE Marunouchi.

Đặc trưng của nhà hàng này nằm ở hương vị tươi ngon của cá. Khi nói đến topping của sushi ở đây, người ta không thể nào không nhắc đến món trứng cá tuyết Madachi hay nghêu sống và ốc xoắn – những món ăn mà bạn chỉ có thể thưởng thức khi đến Hokkaido. Thời gian gần đây, nhà hàng này cũng bắt đầu thu hút sự chú ý của cả thực khách nước ngoài.

4. Numazuko Ginza

Numazuko Ginza là một nhà hàng sushi đã giành chức vô địch trong giải sushi băng chuyền trên truyền hình với topping sushi tươi ngon được đánh bắt từ vùng cảng Numazu. Phần lớn thực đơn ở đây có giá khoảng trên dưới 200 yên. Tuy giá thành có vẻ cao hơn nhiều cửa hàng sushi băng chuyền khác nhưng chất lượng sushi ở đây vô cùng tuyệt hảo, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Bên cạnh chất lượng tuyệt hảo, thực đơn của nhà hàng này cũng rất đặc sắc. Tiêu biểu có thể kể đến như đĩa sushi nhím biển tươi núi Phú Sĩ. Cách bài trí món ăn này tạo cho người ăn liên tưởng đến thành phố Numazu – nơi bạn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ rõ nhất. Ngoài ra, nhà hàng còn có những món ăn được đánh giá cao chỉ có ở Numazu như cá trắng tươi, tôm tươi sakura,…

5. Edokko – chi nhánh Kanda

Cửa hàng sushi băng chuyền Edokko – chi nhánh Kanda nằm ở ga Kanda, rất tiện lợi để bạn có thể ghé qua bất cứ khi nào, chẳng hạn như trên đường đi làm về. Tuy là thuộc chuỗi nhà hàng nhưng chi nhánh này nằm ở khu vực văn phòng và rất được mọi người yêu thích. Điểm đặc biệt của nhà hàng này là nhà hàng mở cửa đến tối muộn.

Chính bởi phần nhiều khách hàng ghé quán là những nhân viên văn phòng vừa tan sở nên cửa hàng có rất nhiều món Sashimi, các món nhậu và cả rượu Nhật. Bạn có thể coi đây như một quán sushi hoặc cũng có thể là một quán nhậu. Ngoài ra, đây cũng là một địa chỉ rất thích hợp cho các gia đình với thực đơn dành riêng cho trẻ em.

6. Sushi-Daidokoya – cửa hàng chính Shibuya

Sushi-Daidokoya – cửa hàng chính Shibuya là một cửa hàng sushi băng chuyền được yêu thích hàng đầu ở Shibuya. Nằm trên đỉnh dốc Dogenzaka, nơi đây được coi là một tiểu Shibuya trong lòng Shibuya. Những ngày cuối tuần, quán sáng đèn cả đêm và người ta mở cửa kinh doanh đến 6 giờ sáng hôm sau vào các ngày thứ Sáu và thứ Bảy.

Tuy có nhiều thực khách ghé quán vào buổi tối nhưng đây cũng là một địa điểm ăn trưa được nhiều người yêu thích. Nhà hàng phục vụ bữa trưa từ 11:00 đến 14:30. Bạn có thể thưởng thức các phần cơm trưa với canh miso với giá chỉ 500 yên (chưa bao gồm thuế).

7. Moriichi – chi nhánh Jimbocho

Moriichi là chuỗi nhà hàng Sushi băng chuyền nổi tiếng với 5 cửa hàng ở Tokyo. Điều đặc trưng nhất của cửa hàng này là cơm aka-shari, loại cơm sushi có màu đỏ được tạo ra bởi giấm đỏ. Jimbocho là một khu vực nổi tiếng với sách cũ. Còn gì tuyệt hơn khi bạn có thể ghé ngay đến một quán sushi khi chiếc bụng đã đói sau thời gian dài miệt mài tìm kiếm những cuốn sách hay.

Chỉ với ít phút đi bộ từ ngã tư Jimbocho, đi qua Suidobashi là bạn đã có thể đến nhà hàng này. Thực đơn được yêu thích ở đây là Half and Half, tức là bạn có thể thưởng thức hai loại topping cho cùng một đĩa sushi, mỗi loại một miếng. Tuy các nhà hàng khác cũng có kiểu thực đơn như thế này nhưng cửa hàng ở Jimbocho đặc biệt có nhiều lựa chọn cho bạn thưởng thức.

8. Toriton – chi nhánh Tokyo Solamachi

Toriton – chi nhánh Tokyo Solamachi là một trong số các cửa hàng ở Tokyo của Toriton, chuỗi nhà hàng đã có tới 130 chi nhánh ở Hokkaido. Nơi này có thực đơn topping cho sushi vô cùng tươi ngon được chế biến từ các loại hải sản ở Hokkaido. Theo khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng do Oricon thực hiện, nhà hàng này đã đạt danh hiệu số 1 về dịch vụ ăn uống trong số các nhà hàng sushi băng chuyền.

Đặc trưng của nhà hàng là bạn có thể thưởng thức rất nhiều loại topping từ hải sản tươi ngon của Hokkaido với giá cả vừa phải. Món Gunkan với Komaikko ở đây rất được yêu thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức hương vị Hokkaido với các món nghêu hoặc cá hồi.

9. Katsu – chi nhánh Seibu Ikebukuro

Katsu – chi nhánh Seibu Ikebukuro là một nhà hàng thuộc chuỗi sushi băng chuyền Katsu. Nằm trong khu thương mại Ikebukuro Seibu nhưng cửa hàng mở cửa đến 23:00. Bạn có thể thoải mái mua sắm và ghé qua đây vào cuối ngày. Mặt khác, tuy nằm trong khu phố Ikebukuro phồn hoa nhưng nơi này rất yên tĩnh, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một bữa ăn vô cùng thoải mái.

Nhà hàng này được rất nhiều thực khách yêu thích tới nỗi lúc nào cũng có hàng dài người xếp hàng chờ đợi. Lí do là bởi phần topping của sushi ở đây lớn hơn nhiều so với các nhà hàng sushi khác nhưng vẫn rất ngon và rẻ.

10. Daikokusan

Daikokusan là một nhà hàng sushi băng chuyền lâu đời, nằm gần ga Machida ở ngoại ô Tokyo, cách ga Shinjuku 40 phút đi tàu tốc hành Odakyu. Machida là một vùng ngoại ô Tokyo, có quy mô dân số chỉ xếp sau thành phố Hachioji với khoảng 400,000 người và được coi là một thành phố lớn không thua gì các thành phố khác của Nhật Bản. Có rất nhiều cửa hàng Sushi được yêu thích tại đây.

Món ăn mà bạn phải thử khi đến đây là món cá ngừ và canh. Món cá ngừ tươi ngon được phục vụ với ba loại, Akami (nạc), Chutoro (hơi mỡ) và Otoro (nhiều mỡ). Các loại canh ở đây cũng rất phong phú. Có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng ở đây sẽ phục vụ canh nghêu hay canh rong biển giống nhiều nhà hàng khác, nhưng thực thế ở Daikokusan, bạn sẽ được thưởng thức món canh đậu đỏ (Anko soup), rất thích hợp để ăn cùng sushi.

Chi tiết thông tin cho 20 nhà hàng Sushi băng chuyền bạn nên thử ở Tokyo – TOKYOMETRO…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Sushi 100 Yen Tokyo

sushi, japan, japanese food, food vlog, sushiro, スシロー, お寿司, 寿司, すし, 100 yen sushi, conveyor belt sushi, best 100 yen sushi, sushi in Japan, $1 sushi, cheap sushi, eating in Japan, japanese restaurant, Japan food vlog, sushi (cuisine), restaurant (industry), japanese cuisine (cuisine)

Ngoài những thông tin về chủ đề Sushi 100 Yen Tokyo này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Sushi 100 Yen Tokyo trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Nhà Hàng Vạn Phúc 1 Đà Nẵng - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button