Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Tiêu Chuẩn Thiết Kế Bếp – Cách làm món ngon nhanh nhất

Tiêu Chuẩn Thiết Kế Bếp có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tiêu Chuẩn Thiết Kế Bếp trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: THIẾT KẾ BẾP HOT TRONG NĂM 2023 #SHORT

Bạn đang xem video THIẾT KẾ BẾP HOT TRONG NĂM 2023 #SHORT mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh ELKAY GROUP từ ngày 2022-12-15 với mô tả như dưới đây.

Đăng ký tư vấn thiết kế tại: https://www.elkaydesign.com/
👉 Các bạn yêu thích video của Elkay xin hãy đăng ký kênh chúng tôi tại: https://bom.to/Y8ODYh
– Elkay chuyên thiết kế và thi công nội ngoại thất sang trọng, đẳng cấp và thời thượng.
– Elkay luôn đi đầu cùng với tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công, chất lượng dịch vụ
Theo dõi Thiết Kế Elkay:
♫ Page Elkay : https://www.facebook.com/elkayvietnam/
♫ Yotube: https://bom.to/Y8ODYh
♫ Website: https://www.elkay.vn/
♫ Group: https://www.facebook.com/groups/elkayvietnam/
♫ Tiktok video: https://www.tiktok.com/@elkayvietnam?lang=vi
♫ Tiktok id: elkayvietnam ( kênh về thiết kế Follow lớn nhất việt nam)
♫ Twitter: https://twitter.com/Khai15040513
♫ Instagram: https://www.instagram.com/thietkeelkay/

►THIẾT KẾ ELKAY◄
Địa chỉ:
🏠 AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA, AMERICA
🏠 Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển, Hà Nội
🏠 Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill ( Đường Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp) Tp HCM
🏠 Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng
🏠 Hưng Yên : Đường Vũ Văn Cẩn, P.Bần Yên Nhân, TX.Mỹ Hào, Hưng Yên
Điện thoại: 0869 555 220 – 0869 555 051
🏠 Hải Dương : Quyết Thắng, Ninh Giang, Hải Dương

☎ Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051

Đăng ký kênh Elkay Official: https://bom.to/Y8ODYh để nhận video sớm nhất
#thietkebancong #thietkenoithat #thietkenha #thietke #thietkechungcu #thietkethongminh #thietkenha2020 #thietkecanho #thietkechungcumini #muanoithatgi #maunhadep #nhadep #bietthu #maubietthu #thicongnha #thicongbietthu #bietthudep #maubietthudep #thiekebieel

Một số thông tin dưới đây về Tiêu Chuẩn Thiết Kế Bếp:

Giải thích ý nghĩa của các đề mục nhỏ

Bep.vn xin được đưa một số giải thích về ý nghĩa của những tiêu đề này cũng như nội dung được đề cập sau những tiêu đề đó.
Mã yêu cầu: Mỗi quốc gia có một quy chuẩn trong xây dựng riêng, họ quy định các thông số hoặc mã các số liệu, thông tin khác nhau (đơn vị đo chiều dài hoặc chiều rộng). Ví dụ đối với người Việt Nam là sử dụng đơn vị là centimet (cm).
Ghi chú: Bình luận của Bep.vn – đơn vị có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm về thiết kế và sản xuất tủ bếp, nội thất về các quy định hay tiêu chuẩn.
Bình luận: Quan sát và giải thích riêng của Bep.vn. Chúng tôi dùng bình luận để giới thiệu những quy tắc, hướng dẫn từ nhiều nguồn khác cũng như thảo luận về những kinh nghiệm của riêng Bep.vn và áp dụng cho những hướng dẫn này.
Đây không chỉ là những quy tắc chuẩn mực trong thiết kế nhà bếp. Mà các kiến trúc sư và kỹ thuật viên đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm để đưa ra 31 quy tắc quan trọng, tất nhiên là nó chưa đạt đến “trình” tiêu chuẩn của thiết kế nhưng nó là những kinh nghiệm quý báu rút ra từ thực tế làm việc và sử dụng. Chúng tôi đã ghi lại tất cả những điều này.

Quy tắc 1: Cửa ra vào của nhà bếp

Hướng dẫn: Độ mở của cánh cửa tối thiểu là 81cm, phần thân cửa rộng từ 25cm – 60cm. Vậy nên yêu cầu chiều rộng của cửa ra vào tối thiểu là 85cm.

Hướng dẫn thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế: Chiều rộng của cửa ra vào bếp (không tính phần thân cửa) tối thiểu là 85cm

Theo Bep.vn:
Chiều rộng tiêu chuẩn của cửa ra vào bếp thường là: 45cm, 50cm, 60cm, 70cm, 75cm, 81cm, 85cm. Các cửa ra vào bếp có số đo khác với các số đo trên thường được đặt trong những gian bếp có chức năng đặc biệt.
Cửa nội thất nói chung thường được thiết kế với chiều rộng 85cm (45cm-60cm) hoặc 90cm (0-90cm).
Những số đo trên được áp dụng (dùng) phổ biến khoảng 1 năm nay, được nhận định là hợp lý, thuận tiện.

Chi tiết thông tin cho 31 quy tắc chuẩn mực cho thiết kế nhà bếp…

Báo giá thi công tủ bếp trọn gói năm 2022 – Tủ bếp gỗ công nghiệp gỗ tự nhiên

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic MDF MFC Laminate Melamine và gỗ tự nhiên Gỗ óc chó , gỗ sồi mỹ , gỗ gõ đỏ mới nhất

STT CHẤT  LIỆU THÙNG CHẤT LIỆU CÁNH TỦ TRÊN (md) TỦ DƯỚI (md)
1 Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mm MELAMINE 1,990,000 2,190,000
2 Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mm Sơn Inchem trắng mặt cánh 2,290,000 2,490,000
3 Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mm LAMINATE 2,399,000 2,590,000
4 Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mm ACRYLIC BÓNG GƯƠNG 2,690,000 2,890,000
5 Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mm Cánh Kính 2,790,000 2,990,000
6 Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mm Cánh gỗ óc chó Com1 4,790,000 4,990,000
7 Thùng Gỗ Sồi Tần Bì Cánh Gỗ Sồi Tần Bì 2,490,000 2,990,000
8 Thùng Gỗ Sồi Nga – Mỹ Cánh Gỗ Sồi Nga – Mỹ 3,990,000 4,990,000
9 Thùng Gỗ Gõ Đỏ Cánh Gỗ Gõ Đỏ 5,699,000 6,199,000
10 Gỗ Óc Chó Com1 Nhập Mỹ Gỗ Óc Chó Com1 6,590,000 7,090,000
11 Gỗ Óc Chó Com2 Nhập Mỹ Gỗ Óc Chó Com2 6,390,000 6,890,000

Chi tiết thông tin cho Kích thước và diện tích phòng bếp tiêu chuẩn bao nhiêu là hợp lý ? – Nhà đẹp sang…

Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng

Hai phong cách thiết kế bếp nhà hàng tiêu chuẩn

Hiện nay, việc thiết kế bếp nhà hàng được chia thành 2 phong cách. Việc phân loại này là do tính chất món ăn nhà hàng phục vụ. Chúng ta có bếp nhà hàng thiết kế theo kiểu Á và bếp nhà hàng thiết kế kiểu Âu.

Bếp kiểu Á với những trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến món truyền thống. Các loại nồi, niêu, xoong, chảo…với kiểu dáng và thiết kế truyền thống. Ngoài ra còn có thêm những loại nồi đất phục vụ cho món kho đặc trưng Á Đông. Ngoài ra, với cơm là món ăn chính nên bếp kiểu Á luôn có tủ cơm công nghiệp để phục vụ khách hàng kịp thời.

Bếp kiểu Âu phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế hiện đại, thích hợp với nhiều loại hình nhà hàng nên rất được ưa chuộng. Bếp Âu đáp ứng được những yêu cầu, tiêu chuẩn chế biến khắt khe của món Âu.

Cho dù là thiết kế theo phong cách nào chăng nữa thì bạn vẫn phải tuân theo các tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng để đảm bảo bếp vận hành trơn tru nhất. Tạo nên môi trường làm việc thuận lợi cho nhân viên bếp.

Thiết kế bếp nhà hàng chuyên các món Âu

Diện tích tiêu chuẩn dùng để thiết kế bếp nhà hàng

Khi thiết kế bếp nhà hàng, điều mà nhiều người băn khoăn là phải xây dựng với diện tích bao nhiêu thì thích hợp? Liệu có một kích thước chuẩn mực nào cho các nhà hàng không? Binba Decor xin trả lời là có bạn nhé. Diện tích này không phải là một con số cụ thể 20m2, 50m2 hay 100m2. Thay vào đó là tỷ lệ mặt bằng bếp so với tổng diện tích nhà hàng. Một căn bếp tiêu chuẩn phải đạt từ 30 – 40% diện tích mặt băng.

Điều này nghĩa là nếu nhà hàng bạn rộng 200m2, bạn cần dành ra 60 – 80m2 cho việc xây dựng bếp. Nếu nhà hàng càng lớn, bạn càng cần dùng nhiều diện tích cho nhà hàng và ngược lại. Đây là một điều hiển nhiên bởi khi lượng thực khách tăng đồng nghĩa với nhà bếp phải hoạt động nhiều hơn. Sẽ cần thêm đầu bếp, thêm đồ dùng, thêm nhân viên để kịp phục vụ khách hàng. Bạn cần đảm bảo món ăn được đưa đến bàn thực khách một cách nhanh nhất, ngon lành nhất.

Diện tích bếp nhà hàng cần đạt tối thiểu 30% tổng diện tích mặt bằng. Phải tạo nơi làm việc thuận tiện nhất cho đầu bếp.

Chi tiết thông tin cho Mách nhỏ bạn tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng thịnh hành nhất hiện nay…

Kích thước kệ bếp tiêu chuẩn của người Việt là bao nhiêu?

Kích thước bếp tiêu chuẩn cần căn cứ dựa vào nhiều yếu tố khi thiết kế, tuân thủ những thông số thông dụng. Đồng thời kích thước này cũng cần thích hợp với nhu cầu sử dụng và chiều cao của các thành viên trong gia đình. Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới kích thước bếp đó chính là diện tích thiết kế, chiều cao mặt sàn, trần và kích thước thiết bị bếp. Bạn có thể tham khảo qua những thông số cơ bản về kích thước bếp phù hợp với người Việt như sau:

Kích thước kệ bếp dưới

Kích thước tiêu chuẩn chiều cao của kệ bếp dưới thông thường là 81cm tới 85cm, chiều sâu là 60cm. Kích thước này được tính toán dựa vào chiều cao trung bình của người Việt Nam, các thiết bị bếp chẳng hạn như lò nướng, các loại bếp từ…

Kích thước kệ bếp theo tiêu chuẩn của người Việt

Kích thước kệ bếp trên

Kích thước kệ bếp trên có độ cao từ 45cm tới 75cm, độ sâu trung bình khoảng từ 30cm tới 35cm. Với kích thước này được tính toán thích hợp với kích thước tiêu chuẩn của các thiết bị như máy hút mùi, máy rửa bát…

Khoảng cách giữa kệ bếp trên và kệ bếp dưới

Khoảng cách tiêu chuẩn giữa kệ bếp trên và kệ bếp dưới có khoảng cách từ 60cm tới 80cm. Khoảng cách này giúp không gian giữa bàn bếp, tủ trên và dưới thông thoáng, máy hút mùi có thể hoạt động hiệu quả, không gây vướng víu, bất tiện trong quá trình nấu nướng. Khoảng cách giữa kệ bếp trên và dưới thường được thi công bằng kính cường lực chịu nhiệt hoặc đá tự nhiên để bảo đảm tính năng cũng như thẩm mỹ chung.

Khoảng cách kích thước các thiết bị bếp

Khoảng cách giữa kệ bếp trên và khu vực chậu rửa và những khu vực khác thường là 40 -80cm. Tổng chiều cao của toàn bộ kệ bếp tính từ trên xuống dưới từ 2.4m tới 2,5m, tầm với mở cửa tủ trên là 1.8m tới 1.9m. Không nên thiết kế cao quá con số quy định tối đa này để có thể bảo đảm mặt bằng chung khi sử dụng.

Khoảng cách kích thước các thiết bị bếp cần được tính toán kỹ lưỡng

Kích thước bàn bếp

Thông thường bàn bếp phải có độ cao hợp lý, không gian thoải mái để người nội trợ dễ dàng thao tác thao tác. Chúng ta nên lấy chiều cao của người sử dụng thường xuyên nhất làm căn cứ thiết kế. Chiều cao của bàn bếp nên trong khoảng 86cm tới 89cm và 94cm tới 1m là hợp lý và đúng tiêu chuẩn khoa học. Chiều rộng của bàn bếp trong khoảng 47cm tới 50cm hoặc 55cm tới 62cm.

Kích thước cánh kệ bếp

Kích thước cánh kệ bếp phụ thuộc vào chất liệu thiết kế là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.

 • Kích thước cánh kệ bếp tự nhiên
  • Chiều rộng kích thước cánh kệ bếp gỗ tự nhiên là 30cm đến 37cm.
  • Chiều cao kích thước cánh tủ gỗ tự nhiên là 70cm đến 80cm.
 • Kích thước cánh kệ bếp công nghiệp
  • Chiều rộng cánh kệ bếp công nghiệp từ 30cm đến 50cm. Có sự khác biệt với cảnh kệ bếp gỗ công nghiệp do gỗ công nghiệp được tạo thành từ mùn gỗ ép lại thành tấm, cho nên thường có khổ rộng hơn.
  • Chiều cao kích thước cánh kệ bếp gỗ công nghiệp từ 70cm đến 80cm, kích thước chung phù hợp với chiều cao người sử dụng.

Những tiêu chuẩn thiết kế kích thước kệ bếp trên đây là những kích thước chung, phù hợp với chiều cao của người Việt Nam và thích hợp với diện tích bếp của nhiều gia đình. Với những công trình đặc thù hoặc người dùng có chiều cao đặc biệt sẽ có những kích thước đặc biệt khác sao cho phù hợp với từng không gian.

Chi tiết thông tin cho Tổng hợp kích thước kệ bếp tiêu chuẩn đầy đủ nhất (A – Z)…

1. Nên chọn phòng bếp bao nhiêu m2 là hợp lý?

Câu hỏi phòng bếp rộng bao nhiêu là vừa luôn được đặt ra mỗi khi DNU Decor tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng. Để biết diện tích phòng bếp bao nhiêu là hợp lý, chúng tôi cần biết chính xác diện tích của cả căn hộ, kết cấu và bố cục khách hàng muốn thiết kế.

Để bố trí nội thất đẹp và sang trọng cần xác định phòng bếp bao nhiêu m2 là hợp lý chính xác

Thông thường thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản bao gồm: tủ bếp, chậu rửa, bếp nấu và không có phòng ăn thì kích thước nhà bếp là 12m2, 17m2 hoặc 22m2.

Còn với những hộ gia đình muốn tích hợp thêm bàn ăn có bàn đảo, quầy bar mini thì diện tích bếp tiêu chuẩn cần tăng thêm để việc di chuyển được thuận lợi.

2. Kích thước và diện tích phòng bếp tiêu chuẩn

Để tính toán chi tiết và chính xác diện tích phòng bếp tiêu chuẩn hãy cân nhắc đến chiều cao của người thường hay sử dụng bếp trong gia đình.

Thông thường người phụ nữ là mẹ là vợ sẽ là người hay sử dụng bếp nhất. Vì thế, hãy thiết kế tủ bếp vừa với chiều cao của các thành viên này trong gia đình.

Thiết kế bếp phù hợp với thói quen của người đứng bếp

Dưới đây là 1 số cách tính phòng bếp bao nhiêu m2 là hợp lý để bạn tham khảo.

2.1 Căn cứ vào quy trình hoạt động

Thông thường quy trình hoạt động trong nhà bếp sẽ được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Gia công thực phẩm.
 • Bước 2: Chế biến món ăn.
 • Bước 3: Nấu ăn.
 • Bước 4: Dọn món ăn ra bàn ăn.
Diện tích phòng bếp cần đảm bảo các hoạt động diễn ra thuận lợi

2.2 Kích thước bếp tiêu chuẩn tam giác hoạt động (tủ lạnh – bếp nấu – chậu rửa)

Chiều dài bếp của tam giác hoạt động bao gồm tủ lạnh, bếp nấu và chậu rửa hợp lý nằm trong khoảng từ 5,5-6m. Trong đó khoảng cách từ bồn rửa đến bếp lò là 1,8m dành cho những mẫu thiết kế bếp hình chữ L,U,G,… và có đảo bếp.

Tính diện tích phòng bếp bao nhiêu là hợp lý dựa vào kích thước tam giác hoạt động

2.3 Khoảng cách đặt thiết bị bếp

Tính toán khoảng cách đặt các thiết bị bếp chính xác và hợp lý nhất là công việc khá khó khăn và cần có sự tư vấn của các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. DNU Decor sẽ giới thiệu cho bạn những lưu ý khi thiết kế khoảng cách đặt thiết bị bếp.

2.3.1 Quy ước A – khoảng cách giữa bếp lò và bồn rửa chén

Khoảng cách này cần đạt mức tối thiểu là 600cm, để nước rửa bát không văng lung tung, ảnh hưởng đến bếp lò. Ngoài ra, với khoảng cách này, bạn có thể thiết kế thêm khu vực để đựng các trang thiết bị cho nhà bếp như xoong nồi, bát đũa,…

Khoảng cách giữa bếp lò và bồn rửa tối thiểu là 600cm

2.3.2 Quy ước B – khoảng cách từ tủ lạnh đến bồn rửa

Hiện nay, chưa có 1 quy định cụ thể nào về khoảng cách từ tủ lạnh đến bồn rửa. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo một số chú ý sau:

 • Chỗ đặt tủ lạnh cần có khoảng cách rộng khoảng cách 0,65m. Nếu bạn có ý định sử dụng tủ lạnh 1 cánh thì khoảng cách 0,65m là phù hợp. Riêng với tủ 2 cánh thì nên thiết kế chỗ đặt tủ lạnh rộng 1m.
 • Những loại tủ lạnh 1 cánh sẽ có hưởng mở cửa từ trái qua phải. Do đó, hãy chú ý tới thứ tự sắp xếp phải là tủ lạnh đến chậu rửa rồi đến bếp nấu.
 • Bồn rửa nên được đặt ở vị trí có cửa sổ để hỗ trợ cho việc thoát hơi ẩm. Nếu sử dụng bếp ga thì bạn nên tránh đặt bếp ga gần cửa vì có thể gió sẽ khiến việc nấu nướng diễn ra bất tiện, làm bay mùi vào nhà.
Khoảng cách giữa tủ lạnh và bồn rửa không có quy định về kích thước nhà bếp cụ thể

2.3.3 Quy ước C – khoảng cách từ lối đi từ tường đến cạnh bàn bếp

Khoảng cách này tối thiểu phải rộng 0,9m khi có 1 người sử dụng bếp. Kích thước diện tích phòng bếp chuẩn dành cho 2 người sử dụng là 1,2m.

Khi thiết kế bếp chú ý đến lối đi và luồng di chuyển khi nấu ăn sao cho thuận tiện nhất

>>> Xem ngay các thiết kế nội thất chung cư đẹp

Chi tiết thông tin cho Diện tích phòng bếp tiêu chuẩn bao nhiêu là hợp lý – DNU Decor…

Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng là gì?

Tùy theo mô hình, quy mô từng nhà hàng mà có những tiêu chuẩn gắt gao. Ở đây, Hà Tiên với hơn 18 năm kinh nghiệm, sẽ  chia sẻ một số tiêu chuẩn cơ bản cần có cho một khu bếp nhà hàng.

Tham khảo các video về các tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng

Tiêu chuẩn ánh sáng trong bố trí bếp nhà hàng

Một không gian thật gọn gàng, ngăn nắp, hợp lý từ khâu bảo quản, sơ chế, chế biến nấu, đến khâu rửa chén, dĩa vệ sinh dụng cụ, diện tích sử dụng cần một phương án thiết kế thật thông minh.Dù ở khu vực nào cũng cần đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng, nhất là trong khu vực chế biến món ăn. Cung cấp đầy đủ ánh sáng sẽ giúp các đầu bếp dễ quan sát màu sắc của món ăn. Thông thường, đèn chiếu sáng ở khu vực nấu ăn sẽ được gắn trong chụp hút khói treo ngay trên khu vực chế biến.

Xem thêm: Thiết kế bếp công nghiệp

Bố trí bếp nhà hàng

Cách bố trí sắp xếp khu bếp nhà hàng hợp lý, ngăn nắp

Bố trí các khu vực đúng tiêu chuẩn diện tích bếp nhà hàng 

Đặc thù bếp nhà hàng sẽ hoạt động dây chuyền theo mô hình bếp một chiều. Vì vậy thiết kế bếp công nghiệp hướng đến sự thuận tiện thao tác: khu sơ chế, tẩm ướp gia vị, chế biến, khu rửa dụng cụ, vệ sinh. Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp phù hợp và sắp xếp chúng đúng, hợp lý.

Thiết kế hệ thống thông gió – hút khói bếp nhà hàng

Cũng là một tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng. Quá trình nấu, nhiệt sinh nhiều, kèm mùi thức ăn làm không gian trở nên nóng và khó chịu. Hệ thống thông gió là giải pháp thiết thực, cần được thiết kế chuẩn, kết hợp sử dụng máy khử mùi, máy hút mùi tạo không gian bếp luôn thông thoáng.

Hệ thống hút khói, thông gió bếp nhà hàng

Dễ dàng vệ sinh khu bếp

Ngoài thời gian nấu nướng, thời gian dọn dẹp, lau chùi vệ sinh cũng mất rất nhiều thời gian. Thậm chí bạn có thể dành thời gian nhiều hơn để lau chùi. Vì vậy để giảm bớt vết bẩn ở sàn, thiết bị bếp có thể thiết kế gắn lên tường hoặc gắn bánh xe di chuyển. Cố gắng thiết kế chậu rửa ở mọi khu vực chuẩn bị thức ăn.

Bố trí thiết bị bếp nhà hàng phù hợp với công suất

Tùy theo món ăn đặc sản của từng nhà hàng, cần trangbị thiết bị bếp công nghiệp phù hợp đầy đủ. Bếp nhà hàng chuyên món hầm, bếp chuyên món xào, bếp chuyên món nướng. Thiết bị bếp cần có cho khu bếp nhà hàng: Bếp á, bếp âu, tủ nấu cơm, lò nướng, tủ lạnh công nghiệp, dụng cụ inox: nồi hầm, chảo, quầy kệ, chén dĩa, xoong,…

Thiết kế bếp thông thoáng, dễ quan sát

Đầu bếp chính có rất nhiều việc cần phải xử lý khi nói đến quản lý nhà bếp. Vừa thực hiện các món ăn, thiết kế thực đơn, đặt hàng, giám sát chất lượng sản phẩm, … Hơn thế nữa việc giám sát, bố trí công việc cho nhân viên cũng là nhiệm vụ của đầu bếp chính. Để mọi thứ dễ dàng hơn cho đầu bếp của bạn, hãy thiết kế nhà bếp dễ dàng giám sát.

Bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng

Bản vẽ bếp nhà hàng rất quan trọng, nó giúp không gian bếp nhà hàng đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn và công năng. Trong quá trình thi công bếp hàng hàng, nếu bản vẽ mặt bằng bếp nhà hàng không chuẩn sẽ phát sinh nhiều lỗi và chi phí, thời gian thi công kéo dài, lãng phí.

Bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Với hơn 18 năm hình thành và phát triển, Hà Tiên tự hào đã cho ra đời rất nhiều mẫu thiết kế bếp nhà hàng đạt chuẩn và tối ưu. Trong số đó, nhiều bản thiết kế đã thì công hoàn chỉnh và nhà hàng đã đi vào hoạt động rất hiệu quả. Hãy tham khảo một vài thiết kế nổi bật được khách hàng lựa chọn:

Nhà thầu thiết kế bếp nhà hàng uy tín

Tuân thủ nguyên tắc bếp 1 chiều

Khi bắt tay vào thiết kế bản vẽ bất kỳ một khu bếp nhà hàng nào, Hà Tiên luôn chú trọng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, sức khỏe người dùng luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy chúng tôi luôn tuân thủ quy tắc bếp 1 chiều. Đảm bảo đường đi của thực phẩm diễn ra theo 1 chiều duy nhất, từ khâu tiếp nhận thực phẩm cho đến khâu thành phẩm, ra thức ăn, không bị pha trộn giữ thực phẩm sống và thực phẩm chín. Tránh sự chồng chéo giữa các khâu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dự án tư vấn thiết kế bếp nhà hàng đã thực hiện

Xuyên suốt quá trình phát triển, Hà Tiên vinh hạnh được đồng hành cùng nhiều dự án thiết kế bếp hàng trên khắp cả nước. Trong đó phải kể đến:

Thiết kế bếp chuỗi nhà hàng cafe RuNam.

Thiết kế bếp chuỗi nhà hàng cafe The Running Bean.

Thiết kế bếp nhà hàng Cafe Ômêly nổi tiếng nhất Gia Lai.

Thiết kế bếp nhà hàng KK Bistro.

Thiết kế bếp cho nhà hàng Nhật Bản – Nhân Sushi.

Thiết kế bếp nhà  hàng món Ý – Labettola.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế bếp nhà hàng, xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0932 699 924 để được tư vấn cụ thể!

Xem video các dự án Thiết kế bếp nhà hàng Hà Tiên đã thực hiện

Có thể bạn quan tâm

Xem Thêm:

>>> Cẩm Nang Thiết Kế Nhà Hàng Hàn Quốc Từ A-Z

>>> Cung cấp thiết bị inox nhà hàng mì Ý Pasta Paradise

>>> Thiết kế bếp nhà hàng Ý – Có phục vụ món Âu

>>> Thiết kế bếp nhà hàng Majestic

>>> Dự án tư vấn thiết kế bếp nhà hàng Saigon Garden

>>> Bố trí bếp nhà hàng hợp lý nhất

>>> Phong thủy bếp nhà hàng

>>> Các Mô Hình Kinh Doanh Nhà Hàng Quán Ăn

Chi tiết thông tin cho Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Tiêu Chuẩn Thiết Kế Bếp

thiết kế sang trọng, thiet ke sang trong, thiết kế nội thất, thiet ke noi that, thiết kế đẳng cấp, thiết kế, thiet ke, thiết kế biệt thự, thiết kế chung cư, thiết kế nhà, thiết kế kiến trúc, thiết kế căn hộ, thiết kế nhà phố, mẫu nhà, thiết kế hiện đại, thiết kế tân cổ điển, thiết kế cổ điển, mẫu thiết kế nhà cấp 4, thi công nội thất, thiết kế sân vườn, mẫu thiết kế sân vườn, nội thất chung cư, mẫu biệt thự, mẫu nhà phố bep.vn › Tư vấn thiết kế tủ bếp, noithathacuong.vn › cac-tieu-chuan-ky-thuat-trong-thiet-ke-tu-bep, nhadepsang.com.vn › Mẫu nhà đẹp, binbadecor.vn › goc-kien-thuc-tieu-chuan-thiet-ke-bep-nha-hang-la-gi, pendecor.vn › tin-tuc › ke-bep-cao-bao-nhieu, dnudecor.vn › Kinh nghiệm thiết kế, tubepthongminh.com › Tin Tức, ivanhardware.com › Tin tức › Chuyên ngành, hatiencorp.vn › … › Thư viện thiết kế nhà bếp công nghiệp, Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng, Kích thước nhà bếp theo phong thủy, Kích thước bàn bếp chữ L, Tiêu chuẩn diện tích bếp nhà hàng, Nguyên tắc thiết kế bếp, Chiều dài bếp chữ L, Nguyên lý thiết kế bếp nhà hàng, Mặt bếp rộng bao nhiêu

Ngoài những thông tin về chủ đề Tiêu Chuẩn Thiết Kế Bếp này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tiêu Chuẩn Thiết Kế Bếp trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  榨菜 肉 絲 麵 - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button