Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Tô Ngọc Vân Tây Hồ – Cách làm món ngon nhanh nhất

Tô Ngọc Vân Tây Hồ có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tô Ngọc Vân Tây Hồ trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Tô Ngọc Vân Tây Hồ:

Thông tin tổng quan về Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

Đường Tô Ngọc Vân đi từ ngã ba giao cắt đường Xuân Diệu tại số nhà 87 Xuân Diệu, đi vào làng Quảng Bá, tới ngã ba hồ bơi Quảng Bá, ngoặt bên trái đến cổng nhà nghỉ Công ty Khách sạn và Du lịch công đoàn Hà Nội.

Đường dài 660m, rộng 7m.

Một số địa điểm nổi bật trên đường Tô Ngọc Vân:

  • Nhà Hàng Taco Non La
  • Giao Hàng Tiết Kiệm
  • The Kneipe Hanoi – Nhà Hàng Đức
  • Hanoi rock city
  • Bar Docker Natura
  • Khách Sạn The Lakeview – West Lake Lotus Apartments
  • Công ty Du lịch Công đoàn Hà Nội
  • Khách Sạn Diamond Westlake Suites

Đường Tô Ngọc Vân được đặt tên năm 1995. Đây nguyên là đất làng Quảng Bá, thuộc xã Quảng An, huyện Từ Liêm cũ. nay thuộc phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Bài liên quan:  Cách Nấu Chè Bà Ba Ngon Tuyệt - Cách làm món ngon nhanh nhất

Người dân vẫn quen gọi đây là “phố Tây” bởi lẽ khu vực này tập trung rất nhiều người nước ngoài sinh sống. Năm 2009 một phiên chợ Tây, họp thường xuyên từ 9h-12h sáng thứ 7 hàng tuần đã được thành lập. Nơi đây bày bán nhiều sản phẩm đặc trưng và độc đáo từ nhiều quốc gia khác nhau như Canada, Australia, Pháp…

Tô Ngọc Vân là ai?

Tô Ngọc Vân (1908 – 1954), là một họa sĩ nổi tiếng, quê tại làng Xuân Cầu, xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, nhưng lớn lên tại Hà Nội. Tô Ngọc Vân đã có những tác phẩm xuất sắc, được giải thưởng cao ở Pháp.

Xem thêm về tiểu sử họa sĩ Tô Ngọc Vân tại đây.

Đường phố cùng tên Tô Ngọc Vân:

Chi tiết thông tin cho Đường Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội…

Ngoài những thông tin về chủ đề Tô Ngọc Vân Tây Hồ này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tô Ngọc Vân Tây Hồ trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button