Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Trò Chơi Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi – Cách làm món ngon nhanh nhất

Trò Chơi Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Trò Chơi Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Trò Chơi Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi:

Nội dung chính

Xem thêm: Tổ chức sự kiện quốc tế thiếu nhi ý nghĩa nhất

Giờ ăn tối của Sói

* Một bé sẽ được lựa chọn làm con sói. Đứng gần như ở giữa những đứa trẻ khác.

* Những đứa trẻ khác đứng xung quanh theo vòng tròn vẽ trên sàn với các mốc thời gian mô phỏng mặt đồng hồ và hét to: “Sói muốn mấy giờ? “

* Con sói trả lời 04:00 (hoặc bất cứ giờ nào “con sói” muốn). Bé có số này bước về phía con sói 1 bước.

* Con sói và bọn trẻ vẫn tiếp tục cho đến khi tất cả các bé đã bước đến gần và sau đó khi “con sói” cảm thấy lũ trẻ đã đến đủ gần, nó trả lời: “Đến giờ ăn tối rồi!”. Trả lời xong nó sẽ đuổi theo lũ trẻ và cố gắng để bắt một người nào đó.

* Những đứa trẻ bị bắt được lại thay vai làm con sói. Cứ như thế trò chơi tiếp tục.

Với trò chơi này dành cho những bé học cấp 1

Kéo co

Tìm một bãi cỏ, an toàn và tạo một vạch ở giữa sân để tạo ranh giới.

Dùng một sợi dây thừng hoặc sợi dây vải dài và thắt nút ở mỗi đầu. Ngay chính giữa sợi dây bạn buộc một dải ruy băng.

Chia trẻ thành hai đội cân bằng nhau về số người, thậm chí cân bằng cả ở vóc dáng và trao cho mỗi đội một đầu dây, đoạn ruy băng cột trên dây sẽ nằm ở ngay vạch ranh giới.

Khi trọng tài hô “Kéo!”, cuộc chiến tranh sẽ bắt đầu. Hai đội sẽ dùng sức tập thể kéo sợi dây về phía mình

Khi sợi dây ruy băng lệch về phía nào so với vạch ranh giới mà đội kia không có khả năng kéo lại thì phía đội đó sẽ chiến thắng.

Ong đốt, kiến cắn, đau bụng

Chọn vị trí để mọi người cùng nhìn thấy và quản trò đọc to các câu “Ong đốt – Kiến cắn – Đau bụng”. Khi nói “Ong đốt” đồng thời lấy hai tay xoa lên trên đầu – “Kiến cắn” đồng thời lấy lấy hai tay xoa lên mu bàn chân – “Đau bụng” đồng thời lấy hai tay ôm bụng. Em nào ít chú ý sẽ làm nhầm, phải bước lên phía trước một bước hay đứng ra ngoài bàn. Trò chơi tiếp tục đến khi kết thúc. Ai là người bước lên nhiều nhất là người ít chú ý nhất  trong cuộc chơi sẽ bị phạt.

  • Tất cả người chơi phải nhìn lên người quản trò.
  • Làm sai theo quy định hoặc làm chậm khi đến lượt thì phạm luật.

Tranh bóng

Chuẩn bị: Sân chơi rộng, gồm hai đội có số lượng bằng nhau đứng thành hàng ngang ở hai đầu sân chơi. Khoảng cách từ đội nọ đến đội kia  khoảng 20m. Vị trí trung tâm vẽ một vòng tròn đường kính 1m, đặt quả bóng giữa vòng tròn. Quản trò giao cho 2 em điểm số và giao cho đội A là đội giữ bóng, đội B là đội tìm cách mang bóng ra khỏi sân.

Quản trò gọi bất kì  số thứ tự của 2 em  trong hai đội lên khu vực tranh bóng. Theo quy ước ban đầu, em đội A tìm cách giữ bóng, em đội B tìm cách lấy bóng. Nếu em đội B tìm cách lấy được bóng chạy về, em đội A phải chạy đuổi theo tìm cách chạm được vào người đối phương. Em đội B sẽ là con tin của đội A, và ngược lại nếu không chạm được vào em đội B thì em của đội A là con tin của đội B. Trò chơi tiếp tiếp tục khi nào quản trò tổng kết để biết bên nào bắt được nhiều con tin bên kia thì bên đó sẽ thắng.

– Trong thời gian quy định mà đội B không lấy được bóng mang về thì  phạm luật.

  • Đội B lấy được bóng trên đường mang về đội nhưng bị đội A cản trở hết giờ quy định thì qủa bóng đó không được tính và chơi lại

 Chim đầu đàn

Rèn luyện cho các em tính linh hoạt, óc quan sát và phán đoán.      Chuẩn bị: Trên bãi rộng, các em chơi đứng thành  vòng tròn. Em đứng giữa được bịt mắt. Một em được chỉ định làm chim đầu đàn.

Ổn định tổ chức xong, quản trò ra lệnh để  em  bịt mắt bỏ khăn và tìm “Chim đầu đàn”. “Chim đầu đàn” kín đáo, khéo léo làm các động tác: Vỗ tay, vẫy tay, nhảy tại chỗ, ngồi xuống… Các em khác cũng nhanh nhẹn làm theo. Nếu em quan sát phát hiện được người khởi xướng các động tác tức là: “Chim đầu đàn” thì em  đóng chim đầu đàn bị bịt mắt và trò chơi tiếp tục.

 Trên đây là những trò chơi để tổ chức sự kiện quốc tế thiếu nhi vô cùng đơn giản mà các bé yêu thích. Bạn hãy bắt tay vào xây dựng ý tưởng để bé có được ngày tết thiếu nhi vui vẻ và hoàn hảo nhất nhé.

Chi tiết thông tin cho Tổ Chức Sự Kiện Quốc Tế Thiếu Nhi…

1. Hướng dẫn tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

1.1. Kế hoạch tổ chức chương trình ngày Quốc tế Thiếu nhi

Để tổ chức thành công chương trình ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, các bố mẹ nên lưu ý lập một kế hoạch chi tiết. Đầu tiên, phụ huynh cần đề ra mục đích của chương trình, cần đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình tổ chức. Thông báo thời gian và địa điểm đến các em nhỏ là bạn của con mình. Bên cạnh đó, nội dung chương trình nên thu hút và ấn tượng với trẻ, chẳng hạn: đố vui, múa hát, trò chơi,… Sau cùng chú ý đến khâu tổ chức thực hiện để tránh những sự cố ngoài ý muốn.

Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bé

1.2. Kịch bản chương trình ngày Quốc tế Thiếu nhi

Với kịch bản ngày quốc tế thiếu nhi sắp đến, bố mẹ có thể lồng ghép vào chương trình những tiết mục múa hát hoạt náo, đố vui có thưởng tăng thêm không khí vui nhộn. Thêm vào đó, sắp xếp tặng mỗi bé tham dự một phần quà đặc biệt nhân ngày lễ thiếu nhi. Phụ huynh có thể thuê chú hề kiêm MC hoạt náo và dẫn trò trong suốt chương trình. Không những thế, chú hề bong bóng cũng là một ý kiến hay để tạo ra bong bóng nghệ thuật đủ màu sắc, đủ hình dáng chắc hẳn sẽ thu hút được các bé. Ngoài ra, trang trí sân khấu của chương trình cần phải có phông nền, backdrop và được trang trí bắt mắt, thích hợp cho ngày lễ thiếu nhi.

1.3. Gợi ý trò chơi ngày Quốc tế Thiếu nhi

1.3.1. Chuyền bóng

Bất kể độ tuổi nào của trẻ em thì chuyền bóng vẫn là trò chơi khiến trẻ thích thú. Để thêm phần thú vị, bạn có thể công bố trao món quà đặc biệt và ý nghĩa cho bé dành chiến thắng chẳng hạn.

Tổ chức các trò chơi tăng sức vận động cho trẻ

1.3.2. Vẽ mặt / Xăm / Bện tóc

Có thể dựng một quầy với những hoạt động: vẽ mặt, xăm, bện tóc,… Chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú tham gia, phòng trong trường hợp trẻ không thích chơi trò chơi chạy nhảy hay vận động.

1.3.3. Góc Cape

Khi tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 bạn nên cân nhắc thực hiện hoạt động từ thiện, bằng cách dựng một sạp bán những bộ đồ Cirino siêu nhân áo choàng và những chiếc vương miện cho bé gái, quyên tặng số tiền thu được cho một trại trẻ mồ côi hoặc một trường học cho trẻ em đặc biệt.

1.3.4. Bài học lịch sử

Đây là một hoạt động thú vị để bắt đầu với buổi lễ kỷ niệm ngày thiếu nhi. Chuẩn bị một bài thuyết trình thú vị về cuộc đời của nhân vật lịch sử và truyền tải thông điệp ý nghĩa đến với các bạn nhỏ.

Vận dụng bài học về lịch sử cho các bé

1.3.5. Lưu trữ một bộ phim cho trẻ em trên màn hình lớn

Bạn có thể sắp xếp cho trẻ xem một bộ phim ngắn về cảnh ngộ và khát vọng của những đứa trẻ sinh ra trong những gia đình nghèo, chẳng hạn: Hoàng tử bé, Chillar Party, I am Kalam,… Ngày trẻ em cũng là một ngày hoàn hảo để bạn giới thiệu và giúp trẻ tiếp cận đến thực tế cuộc sống của những đứa trẻ kém may mắn hơn.

1.3.6. Trò chơi bảng

Đây là một trong những trò chơi dân gian phổ biến bổ ích cho trẻ. Bên cạnh đó, bạn không phải lo lắng trò chơi này có hấp dẫn hay không, bởi nội dung và thể lệ của trò này sẽ thu hút được nhiều trẻ em khi đến tham gia chương trình lễ thiếu nhi đấy.

1.3.7. Brainvita

Trò chơi đá cẩm thạch này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người lớn. Cách chơi rất dễ dàng, chỉ cần giữ ba vòng và xem ai có số bi ít nhất. Chắc hẳn, bạn sẽ bị trò chơi này gây nghiện cho mà xem.

Brainvita là trò chơi có thể gây nghiện

1.3.8. Chương trình múa rối cho trẻ mẫu giáo & trẻ mẫu giáo

Để kịch bản ngày quốc tế thiếu nhi thêm phần hoạt náo, bạn có thể thuê một số nghệ sĩ múa rối chuyên nghiệp, cho trẻ thưởng thức một chương trình múa rối đầy bất ngờ.

1.3.9. Chương trình ảo thuật cho trẻ em

Bên cạnh việc mướn đoàn ảo thuật tốn khá nhiều chi phí, bố mẹ chuẩn bị cho phần biểu diễn này bằng cách sử dụng các video đa dạng trên YouTube, trong trường hợp không muốn thuê một nghệ sĩ chuyên nghiệp.

1.3.10. Câu chuyện thời gian! Đọc chúng một câu chuyện

Trước khi tổ chức chương trình, bạn nên tìm hiểu những chủ đề mà các bạn nhỏ yêu thích. Bất cứ câu chuyện nào được chọn, người kể hãy truyền đạt dễ nghe và dễ hiểu nhất, không nên quá lo lắng về việc kỹ năng kể chuyện kém, trẻ con thường sẽ không quan tâm đến và chú ý đến nội dung câu chuyện hơn.

Trẻ em luôn thích được nghe những câu chuyện thú vị

1.3.11. Trò chơi Pop the Balloon

Thể lệ của trò chơi này bằng cách phát cho mỗi bạn nhỏ một cây tăm và yêu cầu làm bể càng nhiều bóng bay càng tốt. Bên cạnh đó, trẻ cũng có thể loại bỏ hay thu thập bong bóng, sau đó người dẫn trò sẽ đếm và ai giành được nhiều bóng hơn sẽ thắng.

1.3.12. Nhặt mớ hỗn độn

Đưa cho mỗi đứa trẻ một túi rác lớn và yêu cầu các em dọn sàn, nếu những ai làm cho túi của mình đầy nhất chắc chắn sẽ giành được giải thưởng. Tuy nhiên, cho dù mỗi đứa trẻ có làm cho chiếc túi đó đầy bao nhiêu, hãy tặng huy hiệu chiến thắng để khích lệ tinh thần cho mỗi đứa trẻ bạn nhé.

1.3.13. Giờ ăn

Trong chương trình ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, người tổ chức có thể lập những gian hàng hội chợ bày những món ăn vặt thơm ngon và hấp dẫn mà trẻ yêu thích: bánh sandwich, pizza, quầy đồ tráng miệng, quầy bánh, nước trái cây tươi màu sắc đẹp, cực ngon,…

1.3.14. Chuyến thăm trại trẻ mồ côi

Kết thúc chương trình, chuyến đi đến thăm trại trẻ mồ côi sẽ hết sức ý nghĩa trong ngày này, cho trẻ sẽ gặp những đứa trẻ kém may mắn hơn, tặng đồ chơi, quần áo và chơi đùa với các bạn kém may mắn hơn mình. Hơn nữa, lên kế hoạch một số hoạt động diễn ra tại đây với những đứa trẻ để khuyến khích sự tương tác, hoạt náo nhiều hơn.

1.3.15. Giờ biển

Nếu địa điểm tổ chức gần biển, chuyến dã ngoại trên bãi biển sẽ làm trẻ thích thú hơn cả đấy. Đừng quên mua đồ chơi cho các bạn nhỏ thỏa thích chơi đùa bạn nhé. Không những thế, nếu đi dã ngoại thì bạn chú ý nên mua những dụng cụ phục vụ cho hoạt động ở ngoài trời sẽ vô cùng cần thiết đấy.

1.3.16. Truy tìm kho báu

Tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 với trò chơi truy tìm kho báu không phải là một ý kiến tồi. Theo đó, bạn chỉ định và tạo nhóm cho trẻ, nên sử dụng các ứng dụng công nghệ để giúp trò chơi hay ho hơn nhiều.

Giúp trẻ vận dụng trí nào trong trò chơi truy tìm kho báu

2. Chi phí tổ chức chương trình ngày Quốc tế Thiếu nhi

Hoàn thành chương trình ngày quốc tế thiếu nhi không chỉ cần những ý tưởng sáng tạo mà chi phí tổ chức chính là yếu tố không thể không nhắc đến. Theo đó, bạn cần thực hiện những công đoạn chuẩn bị thiết yếu: những phụ kiện trang trí cho không gian chương trình, trang trí sân khấu, trang phục biểu diễn, các vật dụng hỗ trợ, quà tặng lưu niệm cho các bạn nhỏ,…. Vì lẽ đó, chi phí dự trù khi tổ chức chương trình còn phụ thuộc vào số lượng trẻ tham dự.

Chắc hẳn những ý tưởng tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 trên đây sẽ là những gợi ý giúp bạn tạo ra một sân chơi bổ ích, tạo ấn tượng khó quên cho trẻ. Blog Useful chức bạn thực hiện thành công nhé.

#Xem thêm một số bài viết về :19 Ý tưởng tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 náo nhiệt cho trẻ em

Chi tiết thông tin cho 19 Ý tưởng tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 náo nhiệt cho trẻ em…

1. Trò chơi Ban nhạc hòa tấu

Các bé xếp vòng tròn, có thể được chia thành 4 nhóm:

  • Nhóm 1: Thực hiện tiếng trống “Thùng thình”
  • Nhóm 2: Thực hiện tiếng mỏ “Tóc tóc”
  • Nhóm 3: Thực hiện tiến đàn “Tưng tưng”
  • Nhóm 4: Thực hiện tiếng chuông “Keng keng”

Đầu tiên, người quản trò đưa tay về phía nhóm nào thì nhóm đó sẽ reo vang loại nhạc cụ mà mình được phân công.

Để trò chơi thêm hứng thú, quản trò có thể điều khiển một lúc 2 tay và khi đưa tay lên thì đồng loạt 4 nhạc cụ đều vang lên và ngân dài nhạc cụ của mình, quản trò chỉ tay dưới đất thì tất cả đều phát ra tiếng “Hùm hùm…” và trò chơi được tiếp tục. 

2. Trò chơi Trời, Đất, Nước

Luật chơi như sau:

+ Quản trò nói: “Trời” và chỉ ai đó, người đó sẽ trả lời là “Chim” .

+ Quản trò nói “Nước” và chỉ vào ai đó, người đó sẽ trả lời là “Cá”. Quản trò nói “Đất” và chỉ ai đó, người đó sẽ trả lời là “Cây”.

+ Ngược lại quản trò nói “Chim” thì người được chỉ phải nói là “Trời”… Cứ như thế, nhanh dần tốc độ của trò chơi sẽ có em nhầm, nhưng em đó sẽ phải làm các động tác bay, bơi cho tập thể xem.

Các bé lưu ý nhé:

– Không nói theo đúng quy định hoặc đến lượt mà trả lời chậm thì bị phạt.

– Chú ý: Trước khi thực hiện trò chơi với từng người, quản trò cho tập thể thuộc các từ đó đáp như trên.

3. Trò chơi Trao khăn đỏ

Để bắt đầu, quản trò HoabinhEvents sẽ hướng dẫn các bé như sau:

+ Người chơi xếp thành hai hàng ngang đối diện nhau mỗi hàng 10 người.

+ Khi lệnh chơi bắt đầu, hai hàng cùng tiến lên giơ tay chào kiểu Đội.

+ Sau đó, từng đôi tháo khăn quàng của mình, quàng vào cổ bạn, thắt đúng quy cách. Phân đội nào có nhiều người thắt nhanh, đẹp, đúng quy định là phân đội thắng cuộc.

Hướng dẫn luật chơi:

– Nếu chào sai kiểu Đội thì bị trừ điểm.

– Nếu thắt khăn sai cũng bị trừ điểm.

Chi tiết thông tin cho Những trò chơi cho trẻ em được yêu thích tại sự kiện 1/6…

Gợi ý các trò chơi cho thiếu nhi vào dịp tết thiếu nhi

1. Trò chơi ném vòng

Ném vòng gỗ là một trò chơi thiếu nhi tập thể vừa rèn luyện tính kiên nhẫn, vừa có thể khuyến khích con vận động. Giúp con chủ động rời xa các thiết bị điện tử. Đặc biệt, trò chơi ném vòng có thể nhiều người cùng tham gia và chơi được cả trong nhà và ngoài trời.

2. Làm đồ handmade

Bố mẹ có thể chọn một số các hoạt động tự làm đồ vật sáng tạo như làm hoa trang trí trong nhà. Hoặc tái chế các vật liệu cũ trong nhà như: biến chai lọ thành hộp đựng bút, tự chế túi xách, bọc bút…. Điều quan trọng nhất là cổ vũ, động viên con, chứ không phải là kết quả cuối cùng.

3. Bàn chơi bucket

Trò chơi thiếu nhi 1/6 chắc chắn sẽ thú vị hơn với bàn bucket. Với tính năng 3in1 gồm: chơi bucket; bàn vẽ cát xuyên sáng; bàn học mini – phù hợp với mọi độ tuổi. Từ đó giúp kích thích tính sáng tạo, phát triển tư duy của con.

4. Cuộc đua điện tĩnh

Trò chơi cho thiếu nhi này cần chuẩn bị một số lon nhôm, sau đó rửa sạch và lau khô. Kẻ vạch “bắt đầu” và “kết thúc”, trao một quả bóng bay cho mỗi đứa trẻ. Yêu cầu bé cọ xát quả bóng vào cơ thể hoặc tóc để tạo ra điện tích. Sau đó, giữ thăng bằng lon nhôm trên bóng bay, đồng thời di chuyển về đích bằng.

5. Trò chơi hóa học đầy màu sắc

Đổ một lượng nhỏ nước hoặc sữa vào bát. Thêm màu thực phẩm với các màu sắc khác nhau. Đưa ra tăm bông cho bé khuấy vào bát. Lúc này con có thể thấy các màu sắc pha trộn và tạo thành cầu vồng tuyệt đẹp.

6. Body parts bingo

Từ bảy đến chín tuổi, trẻ nhỏ luôn muốn được tìm hiểu về các bộ phận cơ thể của bản thân. Bố mẹ cần tải và in hình các bộ phận cơ thể với thứ tự khác nhau. Bé và bố hoặc mẹ lần lượt đọc và khoanh tròn vào bộ phận được nêu tên. Đồng thời cung cấp thêm kiến thức của từng cơ quan và bộ phận cho con biết. Cứ lần lượt như vậy, đến khi nào 1 trong 2 bên có 4 hàng chéo hoặc dọc nối với nhau. Ai thắng và kêu “BINGO” trước sẽ thắng.

7. Núi lửa nhân tạo

Cho 2/3 cốc nước, 4 thìa muối nở, 1 thìa xà phòng rửa bát và một ít phẩm màu đỏ vào hộp nhựa. Sau đó vùi hộp xuống đất khoảng 1 nửa chiều cao. Tiếp theo đổ 1/3 cốc giấm trắng và theo dõi sự phun trào núi lửa. Kể cho trẻ nghe về sự tồn tại của Mắc Ma bên trong núi lửa và dung nham chảy ra khi nó phun trào. Sẽ rất tốt nếu giới thiệu cho con về áp suất ở đáy Trái đất dẫn đến phun trào núi lửa như thế nào.

8. Trò chơi truy tìm kho báu

Lấy 1 món đồ vật và đem giấu đi 1 nơi. Sau đó tạo nhiều nhiệm vụ khác nhau, đặt ở khắp nơi trong nhà. Ví dụ như: Nhận nhiệm vụ trong ngăn kéo, Nhảy lò cò 10 bước  rồi đến góc nhà, lấy nhiệm vụ số 2 sau cánh cửa, Hát  1 bài rồi tìm nhiệm vụ thứ 3 sau ghế sofa,…

9. Dựng lều trong nhà

Trẻ nhỏ thường rất thích các ngôi nhà nhỏ, lều trại trong nhà. Bậc cha mẹ có thể sắm lều thật hoặc có thể lấy chăn hay hộp carton to. Sẽ tuyệt vời hơn khi tự tay các bé trang trí thêm đèn decor xung quanh lều.

10. Chơi bowling trong nhà

Bố mẹ có thể dễ dàng mua và tự thiết lập không gian chơi bowling trong nhà. Chắc chắn, các con sẽ thích nó, mà không cần phải đến trung tâm lớn để chơi. Đây sẽ là một ý tưởng cho trò chơi dành cho thiếu nhi độc đáo.

11. Học một điệu nhảy mới

Cùng con học hoặc dạy con một điệu nhảy mới, có thể là điệu nhảy dân vũ hay nhảy hiện đại,… Vừa rèn luyện sự dẻo dai cho con, vừa mang đến một niềm vui, thậm chí là có thể tìm ra được năng khiếu đặc biệt ở bé.

12. Trò chơi ô ăn quan

Đây có lẽ là trò chơi dân gian phổ biến mà bạn nhỏ nào cũng biết. Bố mẹ có thể sử dụng bút vẽ lên bìa carton, sau đó dùng đá hoặc sỏi để chơi.

13. Chơi nối chữ học tiếng Anh

Thay vì chơi nối chữ thông thường, bố mẹ có thể biến hóa trò chơi thành tiết học thêm tiếng anh thú vị. Giúp con học thêm được nhiều từ mới và nhớ rõ hơn những từ vựng cũ đã học.Ví dụ, bắt đầu bằng A, bố mẹ có thể nói Apple. Bé cần phải nói một chữ bắt đầu bằng chữ ‘E’, ví dụ Egg. Cứ tiếp tục như vậy đến khi có người không trả lời được nữa. Và cùng với đó là một hình phạt thú vị..

14. Đoán tên bài hát

Trò chơi thú vị này chơi như sau: bố mẹ bắt đầu hát một đoạn của bài hát. Sau đó yêu cầu con đoán tên và hoàn thành hài hát đó. Điều này sẽ giúp con nhớ những giai điệu và bài hát hơn. Mang lại những khoảng thời gian thư giãn bằng những bài hát thân thuộc.

15. Trò chơi kể chuyện

Trò chơi thiếu nhi này bắt đầu bằng cách kể một đoạn chuyện. Sau đó yêu cầu bé tự tưởng tượng, tiếp tục kể và kết thúc câu chuyện đó. Điều này sẽ giúp kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy trong con.

Nội thất trẻ em DSDkids

Công ty Cổ phần Kiến trúc DSD

Showroom HN: Số 11, Gamuda Leparc, Yên Sở, Hoàng Mai

Hotline HN: 096 124 9008

Showroom HCM: 170 Đinh Tiên Hoàng, P Đa Kao, Quận 1

Hotline HCM: 096 124 9698

Website: dsdkids.com | kientrucdsd.com

Email: dsd@kientrucdsd.com

Chi tiết thông tin cho 15+ trò chơi thiếu nhi tại nhà cho bé vào ngày 1/6 -…

Ngoài những thông tin về chủ đề Trò Chơi Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Trò Chơi Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Cách Nấu Chè Đơn Giản Nhất - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button