Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Tư Thế Quan Hệ – Cách làm món ngon nhanh nhất

Tư Thế Quan Hệ có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tư Thế Quan Hệ trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: 🔴KHẨN CẤP 5/5: BÃO SỐ 3 VÙI DẬP TQ. SIÊU BÃO MẠNH NHẤT THẾ GIỚI Đổ Bộ TRUNG QUỐC – SÓNG THẦN CAO 23M

Bạn đang xem video 🔴KHẨN CẤP 5/5: BÃO SỐ 3 VÙI DẬP TQ. SIÊU BÃO MẠNH NHẤT THẾ GIỚI Đổ Bộ TRUNG QUỐC – SÓNG THẦN CAO 23M mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh Việt Nam TV từ ngày 2022-05-05 với mô tả như dưới đây.

♥ Các bạn yêu mến dành tặng VIỆT NAM TV 1 Like, Share, và để lại bình luận dưới mỗi Video nhé!
☞ Link Đăng Ký Kênh: https://www.youtube.com/channel/UCKgy…​
Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ với VIỆT NAM TV

Một số thông tin dưới đây về Tư Thế Quan Hệ:

Gợi ý các tư thế quan hệ kéo dài cuộc yêu tiếp lửa chuyện phòng the

1. Tư thế 69: Một trong các tư thế sex đỉnh cao cho cặp đôi thích oral sex

69 tư thế là gì? Tư thế 69 không chỉ là tư thế khiến nàng dễ dàng lên đỉnh mà còn làm chàng mê mẩn với những giây phút khó quên. Để thực hiện tư thế này, người nam hoặc người nữ sẽ ở trên, chống tay và quỳ gối ngược chiều so với người còn lại. Cả hai bạn lúc này cần sự phối hợp nhịp nhàng và hòa quyện với nhau nồng cháy qua từng hơi thở. Lúc này, cả dương vật và âm đạo đều được kích thích nên dễ dàng đạt được khoái cảm tình dục mong muốn.

Tuy nhiên, nếu quan hệ ở tư thế này thì bạn nên sử dụng màng chắn miệng để giúp bạn an toàn khi oral sex.

Bạn có thể quan tâm: Hình ảnh các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất khi làm tình

2. Tư thế doggy: Tư thế yêu vạn người mê

Tư thế doggy là một trong các tư thế sex được rất nhiều người ưa thích. Bạn nữ quỳ gối, chống hai tay lên giường, còn bạn nam quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Bạn nam có thể dùng hai tay kích thích vòng một cũng như cô bé của nàng khi thâm nhập. Đây được xem là tư thế yêu vạn người mê nên rất xứng đáng hiện diện trong chốn phòng the của bạn.

3. Quan hệ tình dục với tư thế úp thìa (scoop me up)

Với tư thế úp thìa, cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía, bạn nữ có thể co nhẹ chân lên để bạn nam thâm nhập từ phía sau. Bạn nam đặt tay lên vai bạn nữ làm tăng cường độ và độ sâu của lực đẩy. Cách quan hệ tình dục này giúp người nam ôm trọn cơ thể người nữ từ phía sau nên tạo cảm giác thân mật, gần gũi và gắn kết hơn cho cả hai.

4. Các tư thế sex: Tư thế quan hệ tình dục kiểu thác nước

Tư thế thác nước là một trong các tư thế quan hệ ưu tiên để người nữ nắm thế chủ động. Để thực hiện cách làm tình này, bạn nam ngả lưng, để đầu và vai trên sàn nhà. Người nữ chủ động cho âm đạo tiếp xúc với dương vật rồi dần dần tiến sâu rồi điều chỉnh nhịp độ theo ý thích.

5. Các tư thế quan hệ: Làm tình theo tư thế gói quà để tăng cảm giác thân mật

Đây là một trong các tư thế sex đòi hỏi hai bạn nằm đối mặt nhau. Chân nàng sẽ ôm quanh lưng chàng. Bạn nam để chân ở giữa hai chân của bạn nữ để giao hợp. Thêm vào đó, nàng có thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn về phía cô ấy, giúp cho sự thâm nhập sâu hơn.

6. Cách làm tình với tư thế quan hệ tựa trên mặt

Đây là một trong các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng được các mày râu yêu thích vì có cảm giác mình được vợ nuông chiều trên giường. Bạn nam giúp nàng thư giãn với một cái gối sau đầu, sau đó bạn quỳ đứng trụ ngay phía trên vai nàng. Để thuận lợi, bạn có thể giữ đầu giường hoặc chống vào tường nhé.

Hãy đọc thêm: Những tư thế quan hệ bằng miệng bạn nên thử

7. Các tư thế sex: tư thế quan hệ vợ chồng hòa hợp

Với tư thế làm tình này, nàng sẽ nhấc chân của mình đặt lên vai của chàng, làm căng cơ giúp thúc đẩy tiến trình đạt cực khoái. Chàng sẽ nhẹ nhàng nâng mông của nàng lên giúp nàng dễ dàng có lực đẩy.

8. Các tư thế quan hệ vợ chồng: thiên thần tuyết

Nàng nằm ngửa và chàng nằm úp ngược chiều nhau. Cô ấy nâng chân của mình lên và quấn quanh người bạn. Còn bạn với tư thế nằm úp, đưa “cậu bé” vào âm đạo của nàng. Sau đó, cô ấy đẩy mông của bạn di chuyển lên xuống nhịp nhàng. Nàng có thể thực hiện thêm một vài động tác massage hay bám chặt.

9. Tư thế sex kiểu xoắn: Thâm nhập sâu hơn

Đây là một trong các tư thế quan hệ giúp chàng thâm nhập sâu hơn vào âm đạo của nàng. Nàng nằm nghiêng, sau đó chàng quỳ gối phía trên nàng. Một chân nàng duỗi thẳng, chân còn lại để kề lên vai hoặc hông chàng. Đây là một trong các tư thế làm tình giúp người nam kiểm soát độ thâm nhập và cường độ yêu. Đây là một trong các tư thế sex mà bạn nữ cũng có thể dùng tay để kích thích hỗ trợ cả hai lên đỉnh.

Bạn có thể quan tâm: Đàn ông thích gì khi quan hệ

10. Tư thế quan hệ vợ chồng “thử thách” nhau

Nàng nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn, trong khi đó bạn quỳ đứng hướng về “cô bé”. Bạn có thể nhấc nhẹ hông nàng lên. Trong tư thế quan hệ này, vợ chồng bạn sẽ cùng tạo ra một góc hoàn hảo để kích thích điểm G của nàng.

11. Các tư thế sex: vợ chồng ngồi đối mặt

Với tư thế quan hệ vợ chồng này, bạn nam ngồi ra mép giường, trong khi đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam với kiểu quan hệ vợ chồng đối mặt nhau. Bạn nam có thể ôm eo nàng để trợ giúp nàng trong việc thâm nhập, từ đó nàng sẽ đỡ mệt và vất vả hơn.

Bạn có thể quan tâm: 3 cách quan hệ lâu ra để cuộc yêu thăng hoa

12. Tư thế quan hệ vợ chồng nữ trợ thủ

Bạn nam nằm phía dưới và bạn nữ ở phía trên, bạn nữ có thể chủ động chuyển động lên xuống cũng như trượt lên đùi chàng. Bạn nam có thể trợ giúp bạn nữ bằng cách sử dụng đôi bàn tay để nâng hông nàng lên. Ngoài việc di chuyển lên, xuống, nàng có thể sáng tạo bằng việc “trượt” lên đùi chàng, rất nhiều cảm giác mới sẽ đến với bạn đấy.

13. Các tư thế quan hệ tình dục kiểu ếch nhảy

Đây là một trong các tư thế sex cho phép người nam thâm nhập sâu vào âm đạo. Nó cũng là cách biến thể dễ nhận thấy của tư thế doggy, chỉ khác là phần trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường và phần dưới thì nâng cao lên để thuận tiện khi quan hệ tình dục. Bạn nam có thể dùng tay để kích thích âm hộ bạn nữ.

Bạn có thể quan tâm: Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần

14. Vũ công ballet: Một trong những cách làm tình đầy yêu thương

Một trong các tư thế sex lãng mạn cho vợ chồng là tư thế vũ công ballet. Bạn nữ đứng thẳng đối mặt với bạn nam với một chân làm trụ, chân còn lại vòng qua hông bạn nam. Bạn nam một tay ôm bạn nữ, tay còn lại đỡ chân của bạn nữ tạo thành tư thế vừng vàng cho việc quan hệ. Với những cô nàng dẻo dai, bạn có thể để chân lên cao hơn để tạo thuận lợi cho cậu bé vào sâu hơn.

15. Tư thế quan hệ vợ chồng kiểu nữ cao bồi

Bạn nữ ngồi trên người nam, đặt tay lên ngực chàng và di chuyển lên xuống. Để giảm sức nặng khi thực hiện quan hệ theo tư thế này, người nam có thể giúp sức bằng cách dùng tay nâng nhẹ hông nàng theo nhịp.

16. Quan hệ tình dục bằng tư thế vít nút chai

Nàng sẽ nằm nghiêng cạnh giường, chống tay xuống giường và ép hai đùi lại, bạn nam đặt một chân lên giường, một chân trên sàn nhà bao lấy cơ thể bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Với tư thế quan hệ này, bạn nam chủ động nhịp độ, nhưng bạn nữ cũng có thể đẩy nhẹ hông phối hợp cùng bạn nam.

17. Tư thế quan hệ tình dục: Xe cút kít

Tư thế này khá khó, bạn nữ chống hai tay xuống giường còn hai chân bao quanh hông bạn nam để làm điểm tựa. Bạn nam đứng, dùng tay giữ hông bạn nữ và bắt đầu thâm nhập từ phía sau. Dù mang lại khoái cảm riêng nhưng đối với những cặp đôi chưa từng quan hệ tình dục thì đây là một trong các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh.

18. Làm tình với tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Quan hệ tình dục kiểu truyền thống không nằm trong danh sách các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh. Tư thế quan hệ này khá phổ biến với mọi người. Người nữ nằm thư giãn phía dưới, người nam nằm trên người nữ chủ động cho dương vật thâm nhập vào âm đạo.

19. Tư thế quan hệ vợ chồng: Tư thế chữ X bắt chéo

Đây là một trong các tư thế sex khá đơn giản nhưng có thể giúp vợ chồng bạn thăng hoa cảm xúc. Để bắt đầu, vợ chồng bạn hãy bắt đầu bằng cách quan hệ truyền thống trước nhé. Chàng nằm trên nàng và khi “cậu bé” đã thâm nhập được vào trong “cô bé” thì chàng xoay người lại tạo thành hình chữ X. Khi đang trong tư thế này, bạn nữ nên sử dụng đôi bàn tay để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể của chàng để tăng khoái cảm.

20. Quan hệ với tư thế yêu trộm: Vợ chồng đồng lòng

Với cách làm tình này, chàng ngồi trên giường, có thể tựa lưng vào ghế hoặc tường nếu thấy mỏi. Nàng ngồi vào trong lòng chàng, hãy cố gắng tạo tiếp xúc tối đa với cơ thể chàng hết mức có thể. Trong quá trình quan hệ, bạn nữ cố gắng giữ “cậu bé” luôn bên trong mình nhé!

21. Quan hệ tư thế đứng gập: Mang lại nhiều cảm xúc “lạ” cho cặp đôi

Trong tư thế này, cả hai đều đứng cùng về một phía, bạn nữ gập người xuống còn bạn nam đứng phía sau và bắt đầu “cuộc yêu”. Chàng có thể dùng tay mơn trớn âm hộ hoặc trói nhẹ hai tay nàng lại bằng một chiếc khăn mỏng để tạo cảm giác làm chủ cho chàng.

22. Tư thế ngọn núi kỳ diệu: Tư thế quan hệ hạnh phúc đến từ ánh nhìn

Với tư thế ngọn núi kỳ diệu, trước tiên bạn nam cần ngồi co chân và ngả lưng về phía sau, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên, bạn nữ cũng làm tương tự nhưng phía ngược lại. Khi vợ chồng bạn đã vào tư thế đúng, hãy tiến gần nhau và bắt đầu thâm nhập. Trong khi quan hệ tình dục, hãy nói những lời có cánh với anh ấy/cô ấy để đối phương cảm thấy bạn cũng rất hạnh phúc nhé.

23. Tư thế quan hệ vợ chồng kiểu ông chủ: Giúp chàng kích thích tối đa điểm G

Cách thực hiện tư thế ông chủ là bạn nam ngồi ở mép giường và hơi ngả ra phía sau, bạn gái quay lưng về phía bạn nam và bắt đầu xâm nhập. Bạn gái nên gập đầu gối vào ngực để tạo tư thế thuận tiện nhất. Đây là tư thế giúp chàng kích thích tối đa điểm G.

24. Các tư thế sex: Tư thế nam cao bồi

Vì tư thế này đòi hỏi bạn nam cần khéo léo đưa được cậu bé vào trong cô bé nên góc độ thâm nhập này sẽ tạo lên sự kích thích tối đa. Trong khi đó, “cô bé” sẽ được khép lại giúp tăng ma sát và khoái cảm.

25. Các tư thế quan hệ: tư thế 68 mới lạ đang trở thành xu hướng

Quan hệ tình dục kiểu 68 chắc chắn sẽ làm mới chuyện chăn gối của vợ chồng bạn.

Để thực hiện tư thế này, người nam hoặc người nữ sẽ nằm ngược chiều trên đối phương và để cho đầu lưỡi đối phương tiếp xúc với vùng kín của mình.

Người ấy chỉ nằm thư giãn và tận hưởng những sung sướng ngất ngây trong mỗi nhịp thở khi bạn uyển chuyển đầu lưỡi như muốn nuốt trọn lấy “vùng kín” của bạn đời.

Cũng giống như tư thế 69, bạn hãy sử dụng màng chắn miệng như một biện pháp bảo vệ giống bao cao su.

26. Các tư thế sex: tư thế quan hệ vợ chồng kiểu khỉ leo cây

Phái mạnh ngồi với một chân duỗi ra và chân còn lại uốn cong ở đầu gối để giữ thăng bằng. Phái đẹp lúc này sẽ ngồi lên người chàng. Lúc này, nàng sẽ dễ dàng kiểm soát hầu hết các chuyển động lên xuống để âm đạo ra vào nhịp nhàng. Chàng cũng có thể dùng hai tay đặt lên mông của phái đẹp giúp cả hai “hòa làm một” tốt hơn. Đây cũng được xem là một tư thế khá lý tưởng để chàng hôn và mân mê núm vú của nàng đấy.

27. Tư thế sex chẻ tre giúp nàng dễ lên đỉnh

Đây là một trong những tư thế quan hệ lý tưởng cho dương vật nhỏ bởi giúp chàng dễ thâm nhập vào sâu trong “cô bé”. Không chỉ vậy, với sự “nhịp nhàng” nhấp nhô từ chàng, nàng cũng sẽ dễ dàng đạt cực khoái và ngất ngây trong từng chuyển động.

Nàng nằm ngửa với một chân duỗi ra còn chân còn lại gác lên vai bạn đời trong khi chàng ngồi lên đùi nàng. Phái mạnh sẽ giữ chân nàng nâng cao để giữ thăng bằng và thâm nhập vào.

28. Các tư thế sex: Làm tình kiểu đại bàng giúp nàng thỏa mãn

Tư thế đại bàng không chỉ giúp các nàng nghỉ ngơi tận hưởng những khoái lạc mà còn giúp chàng dễ dàng lên đỉnh bởi lúc này “cô bé” sẽ mở rộng để cho “cậu nhỏ” dễ dàng thâm nhập vào.

Người nữ nằm ngửa với hai chân dang rộng. Người nam sẽ quỳ gối và giữ chặt mắt cá chân nàng nâng lên cao trong lúc đưa dương vào vào vùng “tam giác vàng”. Nàng có thể cần một cái đệm dưới lưng để quá trình thâm nhập diễn ra thoải mái hơn.

29. Các tư thế sex: tư thế cây tỏa sáng cho cả hai thư giãn

Tư thế quan hệ này rất thích hợp khi cả chàng và nàng không muốn vận động nhiều mà chỉ muốn thư giãn. Người nữ nằm ngửa với hai chân tách ra và đầu gối hơi cong. Người nam ngồi giữa hai chân người nữ với hai chân duỗi thẳng hai bên. Sau đó, chàng nâng hông của nàng để dễ dàng thâm nhập trong khi nàng nằm thư giãn và tận hưởng.

Tư thế này còn đặc biệt hữu ích để chàng dễ dàng cúi xuống hôn bụng nàng… khiến tình cảm của cả hai cứ ngày càng cháy bỏng.

30. Các tư thế sex: kiểu quan hệ vợ chồng để chàng âu yếm nàng

Đây cũng là một trong các tư thế quan hệ biến thể của tư thế doggy. Chàng sẽ quỳ gối thâm nhập từ đằng sau trong khi đó người nữ hạ thấp mình xuống cẳng tay. Lúc này, chàng cũng có thể chồm người về phía trước và hai tay anh vuốt ve cơ thể nàng và xoa ngực cô ấy yêu thương.

Những cách khác để kéo dài thời gian quan hệ cho cả hai

Để kéo dài thời gian quan hệ, ngoài việc am hiểu và có kỹ năng thực hiện một tư thế nào đó trong các tư thế quan hệ vừa gợi ý, bạn cũng còn nhiều cách khác, bao gồm:

Đầu tư cho màn dạo đầu

Màn dào đầu trong mỗi cuộc yêu được ví như khoảng thời gian kích thích ham muốn tình dục cho cả hai. Những hành động vuốt ve, mơn trớn dành cho nhau sẽ khiến đối phương rạo rực và muốn nhanh chóng bước vào cuộc yêu hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm mình nên làm gì trong màn dạo đầu để tiếp lửa cho các tư thế quan hệ trong những giai đoạn sau của cuộc yêu qua bài viết: Hướng dẫn cách dạo đầu cho chàng và nàng trước khi quan hệ.

Liên tục thay đổi các tư thế quan hệ

Thay vì chỉ áp dụng một tư thế trong suốt cuộc yêu, việc thay đổi cách làm tình sẽ làm tăng cảm giác mới mẻ cho cả hai. Đặc biệt, với những nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm, việc thay đổi các tư thế quan hệ sẽ tạo ra khoảng thời gian “nghỉ” trước khi xuất tinh khi cơn cực khoái đến gần.

Tuy nhiên, bạn lưu ý không nên thay đổi các tư thế quan hệ quá thường xuyên để tránh làm “đứt gãy” quá trình tận hưởng cảm giác khi yêu của cả hai.

Cải thiện thể lực cho cả hai

Ăn uống khoa học, tập luyện và nghỉ ngơi đúng cách sẽ giúp cả hai cải thiện sức khỏe thể chất. Khi thể lực tăng, thời gian quan hệ tình dục cũng có thể kéo dài hơn để cả hai thỏa sức áp dụng các tư thế quan hệ trong suốt cuộc yêu.

Khi liên tục làm mới hôn nhân bằng các tư thế quan hệ như tư thế 69, tư thế doggy, thư thế úp thìa hay 27 tư thế quan hệ vợ chồng vừa gợi ý, bạn sẽ biết cách làm tình khiến cho nàng chết mê hoặc cách làm tình khiến chàng yêu bạn say đắm. Hạnh phúc của bạn sẽ có thêm chất men để ngày càng mặn nồng và gắn kết hơn. Còn chần chừ gì mà không hâm nóng “chuyện yêu” ngay?

Chi tiết thông tin cho Hình ảnh các tư thế sex: Tư thế 69 và 29 cách làm tình nóng bỏng…

Tại sao nam giới thường khó cho dương vật vào âm đạo trong lần quan hệ đầu tiên?

Không ít cặp đôi lúng túng tìm cách đưa dương vật xâm nhập vào âm đạo để đưa cuộc yêu lên cao trào. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp khiến các chàng khó đưa dương vật vào âm đạo trong lần quan hệ đầu tiên:

 • Cả chàng và nàng đều thiếu kinh nghiệm phòng the
 • Tâm lý căng thẳng, âm đạo của nàng không tiết đủ dịch bôi trơn tự nhiên
 • Dương vật của chàng không đủ cương cứng
 • Âm đạo hoặc dương vật có cấu trúc bất thường…

Khi hiểu được nguyên nhân khiến dương vật khó thâm nhập vào âm đạo trong lần quan hệ đầu tiên, có thể bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh hơn để tìm cách xử lý. Sau đó, bạn nên bắt đầu với các tư thế quan hệ cơ bản nhất như tư thế truyền giáo hoặc các tư thế quan hệ tình dục dành cho những người chưa có kinh nghiệm. Sau đây là các tư thế quan hệ lần đầu an toàn và nhẹ nhàng khi gần gũi nhau.

Hướng dẫn 7 tư thế quan hệ cho cả 2 dễ nhập cuộc

1. Các tư thế khi quan hệ lần đầu: Mặt đối mặt

Tư thế mặt đối mặt là một trải nghiệm thân mật mà bạn có thể thư giãn khi thâm nhập sâu. Bạn và đối tác nằm nghiêng nhìn đối mặt nhau. Hãy di chuyển cơ thể lên cao hơn một chút so với giường sao cho hông của bạn ở phía trên đối tác. Tiếp theo, bạn quấn chặt chân vòng quanh chân đối tác ở bên trong.

Nếu đây là trải nghiệm tình dục đầu tiên, bạn sẽ dễ dàng hòa hợp với đối phương một cách rất thoải mái. Để có màn dạo đầu hoàn hảo, cả hai có thể làm nóng lửa yêu từ những vuốt ve nhẹ nhàng đến những nụ hôn nồng nàn, hơi thở dồn dập…

Bạn hãy kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể như núm vú, vùng rốn, bắp chân và những khu vực gần cô bé hoặc cậu bé. Nếu mở màn tốt, bạn thậm chí còn chẳng cần đến chất bôi trơn mà vẫn có thể đạt khoái cảm như ý!

>>> Đọc thêm: Màn dạo đầu khi yêu: 7 điều nhất định phải làm

2. Các tư thế khi quan hệ: Tư thế truyền giáo

Với tư thế quan hệ kiểu truyền giáo, hãy để bạn tình của bạn di chuyển hông lên trên giường trong khi bạn quấn chân xung quanh bạn tình.

>>> Hãy đọc thêm: 5 tuyệt chiêu yêu “nhiệt” hơn với tư thế truyền giáo

Tư thế truyền giáo là một trải nghiệm mới mẻ cho các cặp đôi với vị trí thuận lợi giúp bạn đạt cực khoái khi kết hợp với hôn và âu yếm. Đây cũng là một tư thế sex thoải mái khiến cả hai chỉ tập trung vào nhau và tốt cho mục đích mang thai.

Lưu ý nếu bạn muốn có thai thì đừng nên thụt rửa âm đạo ngay sau khi quan hệ. Điều này có thể làm thay đổi độ cân bằng pH của âm đạo trong khi tinh trùng cần mức độ axit kiềm cân bằng để tồn tại khỏe mạnh. Vì thế, bạn nên nghỉ ngơi sau mỗi cuộc yêu thay vì đi tắm ngay để tăng khả năng thụ thai nhé.

3. Các tư thế quan hệ lần đầu: Tư thế quan hệ nữ ngồi trên

Đây là một trong những kiểu quan hệ tình dục đòi hỏi đối phương phải dựa vào tường hoặc ghế trong khi bạn leo lên người. Để tăng sự gần gũi hơn, đối phương có thể uốn cong đầu gối và giúp bạn vào sâu hơn. Nếu người nằm trên là nam giới thì cần lưu ý đừng dồn toàn bộ trọng lực cơ thể vào người nữ. Hãy chống chân và đưa cậu bé xâm nhập vào nhẹ nhàng, sau đó từ từ tăng lực xâm nhập để tránh gây đau cho đối phương.

Tư thế nằm trên dễ thực hiện, nhưng một số phụ nữ có thể cảm thấy không thoải mái khi nằm dưới. Đặc biệt, phụ nữ lần đầu tiên quan hệ thường bị ám ảnh bởi cảm giác sợ đau nên bạn không nên quá nóng vội khi xâm nhập. Hãy khích lệ cô ấy nằm trên để có thể chủ động kiểm soát được các chuyển động trong cuộc yêu nhé.

4. Doggy – Một trong các tư thế quan hệ lý tưởng cho lần đầu tiên

Tư thế quan hệ kiểu doggy là một trong các tư thế quan hệ cho phép người nam đưa cậu bé xâm nhập vào cô bé từ phía sau. Bạn quỳ gối, chống hai tay về phía trước và mở rộng đôi chân để đối tác có thể quỳ phía sau bạn. Tùy thuộc vào chiều cao của đối phương, bạn có thể điều khiển đôi chân của bạn xa nhau hơn hoặc gần nhau hơn.

Tư thế này đòi hỏi bạn cần khéo léo một chút khi chuyển động xâm nhập để tăng cảm giác hưng phấn. Khi gần gũi nhau, bàn tay đối tác có thể vuốt ve vùng eo và giúp bạn chuyển động một cách nhịp nhàng.

Vì cô bé sẽ ôm khít cậu bé giúp đối tác xâm nhập sâu hơn nên nếu bạn có chứng xuất tinh sớm thì nên thực hiện tư thế này sau cùng. Đây là một hiện tượng khá phổ biến trong đời sống tình dục, có thể cải thiện được khi có kinh nghiệm nên bạn đừng lo lắng quá nhé.

5. Tư thế quan hệ doggy biến thể

Tương tự như tư thế doggy, nhưng đối tác sẽ cúi xuống khuỷu tay của bạn, hoặc một tay ôm nhẹ bụng của bạn. Hãy đặt một chiếc gối bên dưới hông của bạn để có thể nghiêng qua góc bên phải một cách êm ái.

Tư thế doggy song đôi này nhẹ nhàng hơn so với doggy truyền thống nhưng cũng rất gợi cảm. Khi cúi người xuống, đối tác có thể thì thầm những lời yêu thương hoặc hỏi bạn: “Làm thế này em có thích không?”. Có một số người còn thích nói bậy khi yêu khiến đối phương không tránh khỏi bị sốc tâm lý khi tính cách bình thường vốn không quen những ngôn từ khó nghe như vậy. Nếu điều này ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn, hãy trao đổi thẳng thắn với đối phương để cùng nhau điều chỉnh nhé. Ngay cả quan hệ tình dục cũng cần nhiều sự tinh tế và quan tâm từ phía cả hai đấy!

6. Các tư thế quan hệ lần đầu: Tư thế úp thìa

Úp thìa là một trong các tư thế quan hệ cho người mới và cũng là một trong các tư thế quan hệ cho người gầy. Hãy tưởng tượng bạn và đối phương sẽ biến thành hai chiếc thìa nằm úp vào nhau. Bạn nằm trong lòng của đối phương, đặt hông lên trên đối tác của bạn. Sau đó, bạn nâng chân lên trên để đối tác có thể xâm nhập vào bên trong.

Tư thế úp thìa là một lựa chọn thú vị giúp bạn kích thích điểm G một cách thoải mái. Khi đối phương xâm nhập vào, hãy thư giãn và cảm nhận cơ thể của nhau để điều chỉnh cường độ phù hợp. Đừng quên dùng chất bôi trơn nếu bạn thấy hơi khó khăn nhé. Sử dụng chất bôi trơn có tác dụng làm nóng cuộc yêu khi kích thích bộ phận sinh dục và khiến cho việc xâm nhập trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể dùng chất bôi trơn có mùi hương thoang thoảng để cuộc yêu trở nên lãng mạn hơn.

7. Tư thế quan hệ: Nữ cao bồi

Khi đã cảm thấy thoải mái và tự tin hơn để thực hành các tư thế quan hệ trong lần đầu tiên, bạn có thể thực hiện tư thế nữ cao bồi. Với tư thế quan hệ này, người nữ ngồi lên người đối tác và điều chỉnh vị trí xâm nhập thuận lợi nhất. Đối phương có thể đặt tay lên đùi bạn và giúp bạn nâng lên, hạ xuống nhịp nhàng. Trong khi đó, người nữ có thể cúi về phía trước, nghiêng ra phía sau, bật người lên… hệt như một cô nàng cao bồi mạnh mẽ và cá tính!

Nữ cao bồi là một trong những tư thế quan hệ giúp bạn dễ dàng đạt khoái cảm nhất khi bạn nắm vị thế chủ động điều chỉnh sự xâm nhập theo ý muốn. Nếu bạn vẫn còn ngại ngùng khi chạm mắt đối phương, hãy thử tư thế “nữ cao bồi ngược”, nghĩa là bạn quay mặt ra phía sau. Để thực hiện tư thế này, bạn hãy ngồi quỳ gối trên hông của đối phương sao cho mặt của đối phương đối diện với lưng của bạn.

Trải nghiệm các tư thế quan hệ tình dục lần đầu có thể hơi vụng về khiến bạn xấu hổ hoặc bối rối không biết mình có thực hiện đúng hay không. Vì thế, điều quan trọng nhất là bạn cần phải thư giãn và thực hiện các động tác một cách chậm rãi. Hãy cảm nhận những chuyển động cơ thể của đối phương và cùng nhau khám phá những trải nghiệm mới mẻ để cuộc yêu ngày càng cháy bỏng hơn nhé!

>>> Đọc thêm: 7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh để vợ chồng làm mới chuyện yêu

Chi tiết thông tin cho Hình ảnh: Hướng dẫn các tư thế quan hệ lần đầu cho cả 2 dễ nhập cuộc • Hello Bacsi…

101 tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất mọi thời đại

12 tư thế

Tư thế 1: Quan hệ tình dục tư thế Cưỡi ngựa (cowgirl)

Cách thực hiện

Nằm ngửa, để cô ấy leo lên trên người bạn, sau đó bạn ưỡn hông và đưa dương vật vào bên trong đối phương từ bên dưới theo chiều thẳng đứng. Sau đó, bạn có thể chủ động việc thâm nhập theo chuyển động lên xuống hoặc để cô ấy toàn quyền kiểm soát.

Ưu điểm

Cưỡi ngựa (cowgirl) là một tư thế mà nam giới có thể nhường lại quyền kiểm soát cho bạn tình của mình. Điều này sẽ tạo sự mới mẻ so với các tư thế mà hai người vẫn thường sử dụng trước đây.

Phía nữ gần như hoàn toàn kiểm soát sự thâm nhập. Điều này tránh cho nam giới di chuyển quá nhanh và mạnh, dẫn đến đạt cực khoái quá sớm.

Để thực hiện tư thế Cưỡi ngựa thành công thì cô ấy cần biết kiềm chế khoái cảm của bạn và đồng thời tập trung vào khoái cảm của bản thân. Để làm được như vậy thì thi thoảng có thể sẽ cần dừng thâm nhập, cọ sát một chút ở bên ngoài và kích thích âm vật. Và những lúc này chính là khoảng nghỉ lý tưởng cho “cậu nhỏ” của bạn.

Mức độ khó: 1/10

Có thể nói đây là một trong những tư thế quan hệ dễ nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là nằm đó và để cô ấy thực hiện mọi chuyển động. Có lẽ việc được giành quyền chủ động sẽ giúp cô ấy thấy thích thú và hưng phấn hơn.

Tư thế 2: Quan hệ tình dục tư thế Úp thìa (Spooning)

Cách thực hiện

Cả hai người nằm nghiêng về cùng một bên, hơi cong người. Bạn áp sát vào lưng cô ấy giống như đang ôm lấy đối phương từ đằng sau.

Cô ấy cần hơi tách chân ra một chút. Dùng tay tìm lối vào âm đạo và thâm nhập vào từ phía sau.

Ưu điểm

Phạm vi chuyển động ở tư thế này sẽ rất ngắn nên bạn không thể thâm nhập quá sâu và quá mạnh – nguyên nhân có thể khiến nam giới “đạt đỉnh” quá nhanh.

Tư thế Úp thìa cho phép mỗi lần thâm nhập tác động đến điểm G của cô ấy nên đây là một tư thế tuyệt vời đối với phái nữ. Hãy tập trung cọ sát hông của bạn vào mông của đối phương và ngoài ra có thể cân nhắc việc dùng ngón tay kích thích âm vật.

Nếu có thể đưa cô ấy đến cực khoái thì bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi bản thân cực khoái, cho dù nó xảy đến nhanh hay chậm.

Mức độ khó: 2/10

Cả hai người đều nằm nên tư thế này rất dễ thực hiện và thư giãn đối với cả bạn và cô ấy. Tuy nhiên, để có được góc độ phù hợp thì sẽ cần điều chỉnh hông một chút, đặc biệt là nếu hai bên hông của bạn không cân nhau.

Tư thế 3: Quan hệ tình dục tư thế nằm nghiêng đối mặt (Side by side)

Cách thực hiện

Tư thế này cũng tương tự như tư thế Úp thìa nhưng khác là cả hai sẽ đối mặt với nhau thay vì cô ấy quay lưng lại với bạn. Sau khi cả hai nằm nghiêng quay mặt vào nhau, cô ấy co chân bên trên lên và đặt ở quanh hông của bạn để phần hông bạn áp sát với “cô bé”.

Ưu điểm

Cả hai người đều có thể kiểm soát độ sâu thâm nhập nên đây là một tư thế quan hệ vừa chủ động vừa thụ động đối với cả nam và nữ.

Nam giới sẽ bị giới hạn một phần khả năng kiểm soát sự thâm nhập nên có thể tập trung hơn vào cảm giác của bản thân trong khi hạn chế độ sâu và tốc độ chuyển động.

Mức độ khó: 3/10

Cả hai người đều nằm nên đây vẫn là một tư thế thoải mái, bạn không cần phải gồng mình hay thực hiện các chuyển động phức tạp. Điểm khó duy nhất ở đây là bạn phải điều phối lực đẩy và cả hai cần phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Tư thế 4: Quan hệ tình dục tư thế Yab-Yum

Cách thực hiện

Bạn ngồi trên giường hoặc sàn nhà, và để cho cô ấy ngồi lên đùi, hai chân đặt ở hai bên hông, đối mặt với nhau. Bạn thâm nhập vào từ phía trước.

Ưu điểm

Ưu điểm của tư thế này chính là khó duy trì.

Vì vừa phải giữ thẳng người và vừa giữ cho cô ấy ở đúng tư thế nên bạn sẽ không thể thâm nhập quá nhanh. “Yab-yum” có nghĩa là “gắn kết” và đây đúng là một tư thế giúp tạo sự thân mật giữa hai người, hơn nữa còn rất dễ làm cho cô ấy thỏa mãn. Bạn có thể đoán được mức độ hài lòng của cô ấy dựa trên ngôn ngữ cơ thể.

Mức độ khó: 7/10

Tư thế này rất khó duy trì, đặc biệt là nếu cơ đùi sau hoặc hông quá căng.

Nếu không thể duỗi thẳng chân hết cỡ, bạn có thể sẽ phải chống tay ở phía sau để đỡ lấy cơ thể hoặc co chân. Dù bằng cách nào thì tư thế này cũng rất khó thực hiện.

Tư thế 5: Quan hệ tình dục tư thế Truyền giáo không thâm nhập (non-penetrative missionary)

Cách thực hiện

Bạn nằm ở trên cô ấy giống như tư thế Truyền giáo (missionary) bình thường, nhưng không thâm nhập vào bên trong mà thay vào đó là cọ phần bên trong của dương vật vào âm hộ, âm vật và vùng đáy chậu của cô ấy.

Ưu điểm

Rất ít người lựa chọn hình thức quan hệ bên ngoài này khi “thân mật” nhưng đây là một lựa chọn lý tưởng cho những nam giới bị xuất tinh quá nhanh.

Cả hai vẫn có được khoái cảm nhưng sự cọ xát, kích thích sẽ tập trung vào phần bên trong ít nhạy cảm hơn của dương vật thay vì phần bên ngoài của thân và đầu dương vật – những vị trí kích thích cực khoái nhất.

Cô ấy cũng sẽ thích tư thế này vì thi thoảng có thể chủ động di chuyển để cọ âm vật vào dương vật.

Mức độ khó: 2/10

Tư thế Truyền giáo là một tư thế quan hệ cổ điển mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện và duy trì dễ dàng, bất kể thể lực và sự dẻo dai của cơ thể đến đâu.

Tư thế 6: Tư thế hình Thánh giá (The Cross)

Cách thực hiện

Bạn nằm nghiêng và cô ấy nằm ngửa sao cho thân người của cô ấy tạo một góc 90 độ với thân người của bạn. Chân cô ấy đặt lên hông bạn để phần mông tiếp xúc với “cậu nhỏ”.

Đẩy mạnh về phía trước và di chuyển hông để thâm nhập vào bên trong đối phương.

Ưu điểm

Phạm vi chuyển động của bạn sẽ bị giới hạn ở tư thế này nên sẽ không bị thâm nhập một cách mất kiểm soát giống như các tư thế mà hông có thể di chuyển tự do.

Mức độ khó: 2/10

Góc thâm nhập ở tư thế này thực sự rất linh hoạt và vì bạn được nằm nghiêng nên sẽ khá thoái mái.

Tư thế 7: Quan hệ kiểu Doggy nằm sấp

Cách thực hiện

Tư thế quan hệ kiểu Doggy thông thường là tư thế rất không phù hợp với những nam giới bị chứng xuất tinh sớm vì ở tư thế này, nam giới là người kiểm soát lực đẩy, độ sâu và các chuyển động nên rất khó kéo dài được lâu.

Tư thế Doggy nằm sấp là một biến thể của tư thế Doggy, trong đó cả hai đều nằm sấp, bạn ở trên cô ấy ở dưới và bạn thâm nhập từ bên trên. Có thể coi tư thế này cũng giống như tư thế Truyền giáo, chỉ khác là đối phương nằm sấp thay vì nằm ngửa.

Ưu điểm

Độ sâu thâm nhập sẽ được giảm đi đáng kể, cho phép bạn tận hưởng cảm giác mà tư thế Doggy mang lại mà mà không bị kích thích quá mãnh liệt.

Mức độ khó: 4/10

Có thể sẽ hơi khó tìm ra tư thế đặt đầu gối thích hợp, cũng như là làm sao để đặt hông của cô ấy ở góc phù hợp với hông của bạn để thâm nhập được thuận lợi. Hầu hết phụ nữ khi thực hiện tư thế này đều hạ hông quá thấp và điều này gây khó khăn cho bạn tình ở bên trên.

Tư thế 8: Tư thế nữ ở trên (Woman on top)

Cách thực hiện

Tương tự như tư thế Cưỡi ngựa (Cowgirl), cô ấy ở trên người bạn và mặt đối mặt nhưng sẽ nằm xuống, ngực hai người chạm nhau, giống như tư thế Truyền giáo ngược.

Ưu điểm

Tư thế này cho phép người phụ nữ đưa dương vật vào sâu bên trong âm đạo trong khi kiểm soát khả năng thâm nhập của bạn tình.

Cô ấy có thể tận hưởng khoái cảm mãnh liệt và cọ âm vật vào phần thân dương vật trong quá trình di chuyển. Tư thế này giúp tránh cho bạn thâm nhập quá mạnh bạo và dẫn đến bị mất kiểm soát. Cô ấy là người kiểm soát sự thâm nhập nên hãy nói với cô ấy khi bạn cảm thấy bản thân sắp “lên đỉnh” và cần tạm nghỉ.

Mức độ khó: 1/10

Bạn chỉ cần nằm thoải mái và để cô ấy thực hiện mọi chuyển động.

Tư thế 9: Tư thế quan hệ Ngồi trên ngai (Sit on the throne)

Cách thực hiện

Bạn ngồi trên ghế và cô ấy đứng quay lưng về phía bạn, sau đó hạ người xuống và ngồi trên đùi bạn, cùng lúc bạn từ từ đưa dương vật vào bên trong âm đạo.

Ưu điểm

Đây lại là một tư thế mà người phụ nữ được quyền kiểm soát và thường sẽ dựa vào hông của bạn tình, tận hưởng khoái cảm mà sự thâm nhập sâu mang lại mà không cần những cú thúc quá nhanh hay đi vào quá lâu.

Mức độ khó: 1/10

Tư thế quan hệ này đơn giản chẳng khác gì khi ngồi trên ghế bình thường.

Tư thế 10: Tư thế quan hệ Truyền giáo không liên tục

Cách thực hiện

Tư thế Truyền giáo truyền thống là một trong những tư thế quan hệ dễ mất kiểm soát nhất vì nam giới là người thực hiện tất cả các động tác và có khả năng thâm nhập vào quá sâu.

Trong tư thế Truyền giáo không liên tục, nam giới đưa dương vật vào sâu trong âm đạo và dừng lại, đồng thời cọ hông vào vùng chậu của người phụ nữ.

Ưu điểm

Vì không có những cú thúc mạnh và kéo dài nên với tư thế này, dương vật sẽ không bị kích thích quá mức. Hơn nữa, việc kết hợp cọ xát âm vật trong quá trình thâm nhập cũng sẽ đưa cô ấy đến cực khoái nhanh hơn.

Mức độ khó: 2/10

Hầu hết nam giới đều biết cách thực hiện tư thế Truyền giáo và một số biến thể của tư thế này.

Tư thế 11: Tư thế quan hệ chữ T (Standing ovation)

Cách thực hiện

Để cô ấy nằm ngửa trên giường hoặc bàn và kê một chiếc gối êm ái ở bên dưới thắt lưng. Bạn ở tư thế đứng, gác một chân của cô ấy lên vai trong khi tay ôm lấy chân còn lại.

Ưu điểm

Tư thế này cho phép thâm nhập sâu, tạo sự thân mật và bạn có thể tùy chọn tốc độ di chuyển nhanh hoặc chậm. Quyền được chủ động sẽ tạo cơ hội cho bạn tạm nghỉ khi cần thiết.

Tư thế quan hệ này rất có lợi cho cô ấy vì gối sẽ nâng vùng chậu lên một chút, cho phép thâm nhập sâu hơn và tạo cơ hội nhắm vào điểm G một cách dễ dàng hơn. Đây là điều rất quan trọng để đưa cô ấy đến cao trào.

Mức độ khó: 4/10

Việc căn chỉnh tư thế và làm quen với chiếc gối có thể sẽ mất một vài phút nhưng khi đã cảm thấy thoải mái và vào đúng tư thế thì cuộc thân mật sẽ rất thăng hoa.

Tư thế 12: Tư thế quan hệ tình dục quỳ

Cách thực hiện

Để cô ấy nằm ngửa, giống như trong tư thế Truyền giáo, với hai chân tách rộng. Bạn quỳ thẳng lưng, đặt mông cô ấy lên đùi của bạn và tiến vào ở tư thế vuông góc.

Ưu điểm

Với tư thế này, bạn sẽ không thể tiến vào sâu và cũng không thể dùng nhiều lực vì không có đà để hông chuyển động tự do như nhiều tư thế khác.

Bạn vẫn sẽ có quyền kiểm soát và có thể tạm ngừng khi cảm thấy sắp “lên đỉnh”.

Hơn nữa, việc phải gồng mình lên để duy trì tư thế quỳ gối sẽ làm giảm sự tập trung vào khoái cảm một cách vừa đủ để trì hoãn cực khoái.

Mức độ khó: 5/10

Việc duy trì tư thế quỳ với lưng thẳng có thể sẽ khá tốn sức. Mặc dù có lợi cho việc trì hoãn cực khoái nhưng tư thế này sẽ khó thực hiện và duy trì.

Chi tiết thông tin cho Các tư thế quan hệ tình dục giúp “cuộc vui” kéo dài lâu hơn…

1. Các tư thế quan hệ chàng nằm trên đẩy nàng

1.1 Tư thế quan hệ kiểu truyền thống (the missionary)

Các tư thế quan hệ tình dục – Nhà truyền giáo

Quan hệ theo tư thế truyền thống rất đỗi quen thuộc với mọi cặp vợ chồng.

Các bước thực hiện tư thế quan hệ tình dục:

 • Chàng nằm trên ở thế chủ động và nàng nằm dưới ở thế bị động.
 • “Vũ khí” của chàng sẽ đưa thẳng vào; nàng sẽ cảm nhận thấy rõ ràng có thứ gì đó đang xâm nhập.
 • Chàng đẩy hông nhịp nhàng, nàng tận hưởng.

>> Bạn xem thêm: 9 cách quan hệ kiểu truyền thống đưa nàng lên đỉnh

1.2 Tư thế quan hệ vợ chồng xoắn (the pretzel dip)

Các tư thế quan hệ tình dục – The Pretzel Dip

Một kiểu biến thể của tư thế quan hệ truyền thống trong 36 tư thế quan hệ.

Các bước thực hiện tư thế quan hệ tình dục:

 • Nàng nằm nghiêng thay vì nằm ngửa.
 • Chàng sẽ luồn chân vào giữa hai chân nàng; tay chống xuống giường.
 • Sau đó, chàng từ từ thâm nhập vào “cô bé“; đẩy liên hồi theo nhịp điệu phù hợp cho cả hai.

1.3 Tư thế vợ chồng úp thẳng (the flat iron – một trong các tư thế quan hệ tình dục cho nàng lười)

36 các tư thế quan hệ tình dục – the flat iron

Ở tư thế này, nàng nằm úp và chàng tự làm mọi thứ. Nếu hôm nào nàng mệt mà chồng đòi hỏi thì có thể áp dụng tư thế quan hệ úp thẳng.

1.4 Tư thế Doggy (một trong các tư thế quan hệ tình dục được ưa chuộng)

Doggy – 1 trong 36 các tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm đê mê

Các bước thực hiện Doggy:

 • Thực hiện tư thế này khá đơn giản, nàng ở trong tư thế bò và chàng tiến vào “cô bé” từ phía sau.
 • Lúc này, chàng sẽ đẩy nhịp nhàng vào theo cảm hứng của mình.
 • Nàng chỉ cần phối hợp nhịp nhàng ở nguyên tư thế đó là đủ có những phút giây đê mê.

1.5 Các tư thế quan hệ tình dục kiểu doggy biến thể

Các bước thực hiện tư thế quan hệ tình dục:

 • Đầu tiên, nàng sẽ ở tư thế quỳ gối nhưng hạ thấp phần ngực xuống.
 • Hãy để nhiều gối lót dưới bụng rồi đẩy mông ra phía sau.
 • Chàng sẽ “tiến vào” từ phía sau và bắt đầu thực hiện động tác đẩy.

>> Bạn xem thêm: 10 tư thế doggy cho nàng và chàng ân ái quên cả thế giới

1.6 Tư thế “yêu” vỏ sò (một trong các tư thế quan hệ tình dục sung sướng)

Tư thế “yêu” vỏ sò – 1 trong 36 tư thế khiến “cô bé” chảy nước

Cách thực hiện:

 • Đây là tư thế quan hệ biến thể của tư thế chữ V trong 36 tư thế quan hệ.
 • Nàng không để chân lên vai của chồng mà đưa 2 chân lên phía trước sát gần mặt.
 • Lúc này, chàng sẽ chống tay để giúp đỡ nàng khỏi cảm giác mỏi khi phải đưa chân cao trong một thời gian khá dài như vậy.
 • Chàng thâm nhập sâu vào nàng; nàng co bóp tử cung của mình khi quan hệ để chàng lên tiên.

1.7 Các tư thế quan hệ tình dục Cánh bướm (Butterfly)

36 tư thế quan hệ
 • Nàng sẽ nằm trên giường ở tư thế ngả về phía sau thoải mái thư giãn.
 • Còn chàng sẽ ở tư thế quỳ gối trước “cô bé”.

1.8 Tư thế Cánh bướm gập (Folded Butterfly)

Đây còn được gọi là tư thế trộn bơ (the butter churner)

Các bước trong tư thế quan hệ tình dục Cánh bướm gập:

 • Chàng chỉ cần cho nàng để hai chân qua vai và thực hiện việc còn lại là đưa “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé”.
 • Tư thế này sẽ giúp “cô bé” khít hơn khi nàng khép chân lại; và ông xã sẽ nhanh chóng cảm nhận được cảm giác sướng đến tê dại.

1.9 Một trong 36 tư thế quan hệ – Split butterfly

Tư thế quan hệ này thực hiện khá đơn giản trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng. Nên cũng được nhiều cặp đôi áp dụng để tăng thêm sự thú vị và cảm giác thăng hoa.

Các bước thực hiện tư thế quan hệ tình dục:

 • Chàng chủ động giúp nàng để 2 chân sang ngang. Sự hấp dẫn của “cô bé” khiến chàng không thể cưỡng lại.
 • Lúc này, “cậu bé” sẽ làm theo bản năng là tấn công vào “cô bé” và cả hai sẽ có những phút giây lên đỉnh khó quên.

1.10 Tư thế Chàng cao bồi (Cowboy)

36 tư thế quan hệ
 • Chàng nằm bên trên và nhẹ nhàng đưa dương vật vào bên trong “cô bé”.
 • Sau đó, chàng sẽ từ từ trườn trên người bạn tình.
 • Nàng giữ khép chặt 2 mép chân để tăng sự ma sát cho chàng sớm thấy được cảm giác sung sướng, đê mê.

1.11 Tư thế quan hệ Groundhog

1 trong 36 tư thế quan hệ lên đỉnh thăng hoa

Trong 36 tư thế quan hệ, tư thế này mang lại nhiều cảm giác mới lạ cho các cặp đôi.

Cách thực hiện các bước trong tư thế quan hệ tình dục Groundhog:

 • Nàng nằm úp trên giường và chàng ngồi sau vòng 3.
 • Chàng từ từ cho cậu bé vào sâu bên trong cô bé sao cho thật khít.

Lúc chàng cho cậu bé vào thì hơi khó vì nàng nằm ở tư thế đó. Nhưng thành quả đạt được sẽ khiến chàng lên đỉnh chỉ trong 1 nốt nhạc.

1.12 Các tư thế quan hệ tình dục sáng tạo – Hình chữ X

36 tư thế quan hệ tình dục

Lúc đầu, hai người sẽ ở tư thế quan hệ truyền thống rồi chàng xoay người nhẹ nhàng tạo nên hình chữ X. Hai người sẽ tha hồ khám phá điểm G trên cơ thể của bạn tình.

Chi tiết thông tin cho [Hình ảnh] Các tư thế quan hệ tình dục 69, doggy có hướng dẫn…

Vai trò của tư thế quan hệ trong đời sống tình dục

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu. Và trong đó tư thế quan hệ tình dục được xem là yếu tố căn bản làm tăng hương vị khi lâm trận. Cả chàng và nàng đều nên tìm hiểu và nắm vững cách thực hành các tư thế quan hệ để luôn có được sự chủ động trong mọi cuộc yêu.

Trong một cuộc khảo sát gần đây, khoảng 80/100 phụ nữ được hỏi không ngại ngần chia sẻ rằng họ luôn hứng thú với việc thay đổi tư thế quan hệ liên tục khi giao hợp. Chính điều này khiến họ có được hứng thú và nhanh chóng đạt khoái cảm mãnh liệt.

Ngoài ra, các tư thế chịch còn đặc biệt quan trọng hơn với các quý ông. Bên cạnh những tư thế giúp trĩ hoãn việc xuất tinh thì cũng có nhiều tư thế giúp nhanh chóng đạt cực khoái. Như vậy, nắm được nhiều tư thế sẽ giúp phái mạnh lựa chọn được các tư thế phù hợp với khả năng tình dục của mình. Từ đó kiểm soát tốt việc xuất tinh để luôn khiến cho phái đẹp đê mê khi lâm trận.

Như vậy, tư thế quan hệ đóng vai trò hết sức quan trọng trong đời sống tình dục của con người. Thay đổi và thử thách với nhiều tư thế sẽ giúp mang đến cảm giác mới lạ khi yêu. Đôi khi trăm ngàn lần ân ái cũng sẽ trở nên mới mẻ như lần đầu. Chỉ cần cả chàng và nàng cùng biết kết hợp ăn ý thì đời sống gối chăn lúc nào cũng luôn trong trạng thái nóng bỏng.

Tổng hợp 72+ tư thế quan hệ tình dục với hình ảnh thật sống động

Các tư thế “yêu” luôn rất quan trọng với hoạt động tình dục. Chúng hoàn toàn có thể giúp phái mạnh kiểm soát tốt hơn thời gian quan hệ. Đồng thời làm tăng khoái cảm, giúp các cặp đôi cùng nhau thăng hoa và lên đỉnh một cách hài hòa.

Dưới đây là X tư thế quan hệ được chọn lọc giúp được đánh giá là phê nhất mọi thời đại theo tổ chức tâm lý VAB. Ở mỗi tư thế đều có hình ảnh minh họa kèm theo để bạn có thể dễ dàng hình dung.

DANH SÁCH SĐT, ZALO: KẾT NỐI & HẸN HÒ

1. Oral sex – Rất phù hợp khi mở màn

Oral sex hay còn được các cặp đôi gọi với tên quen thuộc là tư thế 69. Tư thế quan hệ bằng miệng này hiện đang rất được ưa chuộng. Và nó được đánh giá là phù hợp nhất sau màn dạo đầu cuồng nhiệt.

Đừng ngần ngại thực hành Oral sẽ để có một khởi đầu đầy hứng thú. Với các quý ông thì Oral sex sẽ giúp cho cậu nhỏ cương cứng nhanh hơn khi bắt đầu lâm trận một cách mãnh liệt.

Tư thế 69 – đặc biệt phù hợp sau màn dạo đầu đầy cuồng nhiệt

Với tư thế này, chàng sẽ có thể dễ dàng đạt cực khoái. Nhưng với nàng thì bên cạnh việc dùng chiếc lưỡi ma thuật để chiều lòng cô bé, chàng hãy dùng tay để mân mê bầu ngực hay lả lướt khắp cơ thể nàng. Cùng với đó, hãy thay đổi tốc độ của lưỡi để chạm đúng điểm G khiến nàng đê mê tới bến.

Thực hiện tư thế này theo cách sau:

 • Chàng nằm ở dưới còn nàng nằm phía trên theo chiều ngược nhau.
 • Cả 2 cần điều chỉnh để miệng của mình có thể chạm tới bộ phận sinh dục của đối phương.
 • Cần kiểm soát tốt hàm răng để tránh va chạm khiến đối phương bị đau.
 • Với tư thế này cần chú ý vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ. Bởi mùi khó chịu tồn tại có thể bóp nghẹt cảm xúc của bạn tình trong tích tắc.

2. Tư thế truyền thống – Cơ bản nhưng không thể bỏ qua

Đây là tư thế rất dễ thực hiện, mang đến cảm giác thân mật và gần gũi. Đặc biệt là khi lần đầu quan hệ thì các cặp đôi hãy thử tư thế này trước tiên. Với tư thế truyền thống, phái mạnh có thể dễ dàng kiểm soát cuộc yêu bởi “cậu nhỏ” có khả năng tận dụng lực rất tốt.

Cực phê với tư thế truyền thống – Nhất là trong lần yêu đầu

Thực hành tư thế này, chàng có thể kích thích âm đạo của nàng được nhiều hơn. Cậu nhỏ cũng có thể dễ dàng chạm tới điểm G của nàng khi kê thêm 1 chiếc gối dưới mông nàng. 

Thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Nàng nằm ngửa ra dưới giường còn chàng sẽ nằm sấp lên trên.
 • Chàng để cậu nhỏ từ từ thâm nhập vào cô bé.
 • Ban đầu hãy nhấp chậm rãi sau đó tăng dần tốc độ để nàng tăng khoái cảm mà không bị đau.
 • Nàng có thể nằm im tận hưởng hay chuyển động phối hợp theo nhịp nhấp của chàng.

3. Tư thế úp thẳng – Quen thuộc nhưng rất “phê”

Đây là một trong những tư thế căn bản được rất nhiều cặp đôi lựa chọn thực hành khi giao hợp. Với tư thế này, cậu nhỏ sẽ có thể tận dụng được điều kiện thuận lợi để thâm nhập sâu hơn vào cô bé. Chàng khéo léo thực hiện sẽ khiến nàng “rên rỉ” điên cuồng khi “yêu”.

Tư thế úp thẳng đặc biệt phù hợp với đàn ông bị mắc chứng xuất tinh sớm. Bởi với tư thế này, chàng có thể kiểm soát tốt thời điểm xuất tinh để hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ. Nhất định cả hai sẽ không cảm thấy thất vọng với tư thế quan hệ cực phê này.

Tư thế úp thẳng – một biến thể truyền thống đầy kích thích

Cách thực hiện như sau:

 • Nàng nằm sấp xuống giường và đẩy phần mông nhô cao lên 1 chút.
 • Nên sử dụng một chiếc gối để kê ngay dưới vùng chậu để tạo tư thế cố định.
 • Chàng quỳ gối phía sau rồi từ từ đưa cậu nhỏ “đâm” nhẹ nhàng vào cô bé.
 • Có thể tự điều chỉnh nhịp độ nhấp, chống 1 tay còn tay còn lại thi thoảng “đét” mông nàng để tăng khoái cảm.

4. Tư thế Doggy huyền thoại – nàng lên đỉnh nhanh không tưởng

Đây là một trong những tư thế quan hệ mang lại khoái cảm tình dục vô cùng mạnh mẽ cho phái đẹp. Chàng đừng lo khi nàng lên đỉnh quá nhanh mà không thể tiếp tục cuộc mây mưa với mình. Bởi thực tế, khác với phái nam, chị em có thể lên đỉnh và đạt cực khoái nhiều lần chỉ trong 1 lần “mây mưa”.

Phụ nữ rất dễ đạt cực khoái với tư thế Doggy huyền thoại

Với tư thế doggy, dương vật sẽ có thể thâm nhập rất sâu vào cô bé. Đồng thời không tác động quá nhiều tới độ mở của âm đạo nên có thể tạo ra thế ôm sát. Đừng ngạc nhiên khi mỗi lần bạn nhấp mạnh nàng sẽ rên “ư ử” vì sung sướng. Tuy nhiên, chàng đừng dại dội thử sức nếu mình đang mắc chứng xuất tinh sớm. Sự sung sướng tột đỉnh sẽ không cho phép chàng kiểm soát khả năng xuất tinh của mình.

Cách thực hiện như sau:

 • Nàng quỳ gối và chống cả 2 tay xuống mặt giường.
 • Sau đó nhẹ nhàng dạng 2 chân ra rộng 1 khoảng bằng vai để lộ vùng âm đạo.
 • Chàng quỳ gối xuống, tay ôm lấy vùng hông nàng và dùng dương vật thâm nhập từ phía sau.
 • Khi đã thâm nhập sâu, có thể dùng 1 tay nắn bầu ngực hay vỗ “tanh tách” mông nàng khi giao hợp.
ĐÁNH THỨC MÃNH THÚ TRONG BẠN. >>ĐẶT HÀNG CHÍNH HÃNG<<

5. Thực hành ngay tư thế cưỡi ngựa khi nàng sẵn sàng làm chủ

Đây là tư thế rất phù hợp khi nàng đã sẵn sàng nhập cuộc và làm chủ cuộc yêu. Tư thế cưỡi ngựa còn được đánh giá là khá phù hợp với những chị em đang trong thai kỳ.

Với tư thế này, nàng có thể tự do kiểm soát nhịp độ nhanh chậm tùy thuộc vào khả năng và sức của mình. Chàng chỉ việc nằm yên hưởng thụ mà không phải tốn nhiều sức. Nhưng cũng đừng quên tương tác với nàng để cả hai cùng đưa nhau thăng hoa.

Tư thế cưỡi ngựa- Nàng làm chủ, chàng tận hưởng

Nếu nàng không phải chịu áp lực khi mang bầu thì có thể biến thể tư thế cưỡi ngựa theo nhiều cách khác nhau. Và nó hoàn toàn phù hợp với những cô nàng cá tính và mạnh mẽ, không ngại ngần thể hiện khả năng và bản lĩnh tình dục trước phái mạnh.

Cách thực hiện như sau:

 • Chàng nằm ngửa trên mặt giường, đừng quên kê đầu với 1 chiếc gối dày.
 • Nàng ngồi lên người chàng, 2 chân nàng quỳ gối ở 2 bên hông của chàng.
 • Tay nàng có thể đặt lên đùi mình hoặc hông của chàng.
 • Nàng để cô bé trùm từ từ lên cậu bé và thâm nhập sâu dần.
 • Lúc này nàng cần dùng cả lực tay và chân để phối hợp nhấp nhịp nhàng.
 • Chàng nên tương tác bằng cách đặt tay lên hông hoặc bóp mông nàng.

KHÁM PHÁ: 17 Thuốc Cường Dương Tốt Nhất 2021

6. Thâm nhập cực sâu với tư thế G-Whiz

Tư thế quan hệ này thường ít ảnh hưởng đến độ mở của âm đạo. Nhờ đó mà có thể tạo độ khít và ma sát tốt hơn khi dương vật thâm nhập vào. Cả chàng và nàng sẽ cùng hòa hợp và mang đến cho nhau cảm giác thăng hoa.

Nếu muốn cậu nhỏ thâm nhập sâu hãy chọn tư thế G-Whiz

Đồng thời, tư thế G-Whiz còn được các chuyên gia tình dục nhận định là rất phù hợp với những chàng đang gặp phải vấn đề xuất tinh bất thường. Tư thế này giúp các quý ông nắm được thế chủ động trong việc kiểm soát thời điểm xuất tinh. Từ đó giúp cả hai có được một cuộc ân ái cực kỳ viên mãn.

Cách thực hiện như sau:

 • Nằng nằm ngửa lên mặt giường, 2 chân đưa lên cao và gác lên vai chàng.
 • Chàng quỳ gối xuống, 2 tay ôm lấy phần hông để dùng lực nhấc cơ thể nàng lên.
 • Từ từ cho dương vật thâm nhập và tấn công sâu vào cô bé.
 • Mới đầu nên chuyển động nhẹ nhàng sau đó tăng nhịp độ nhấp để “phê” hơn.

7. Tư thế úp thìa – Đặc biệt phù hợp với quý ông mau ra

Đối với những quý ông gặp tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” thì úp thì được cho là tư thế rất phù hợp khi quan hệ tình dục. Đồng thời đây cũng là tư thế rất phù hợp với những nàng đang trong quá trình mang thai.

Ở tư thế này, cả hai có thể chủ động phối hợp với nhau để cùng lên đỉnh. Chàng có thể điều chỉnh nhịp độ và dùng tay mân mê khắp cơ thể nàng. Việc dừng lại lâu hơn ở bầu ngực và vùng ngoài âm đạo để kích thích sẽ khiến nàng “phê” không lối thoát.

Còn nàng, với mỗi cú nhấp của chàng, hãy chủ động đẩy phần mông lên để cậu nhỏ thâm nhập sâu hơn. Từ đó làm tăng khoái cảm. Nàng cũng có thể nâng cao chân lên để tạo điều kiện cho cậu nhỏ tấn công âm đạo. Đồng thời, tự sướng vụng trộm cũng là cách mà nàng có thể áp dụng để tự làm tăng khoái cảm cho mình.

Tư thế úp thìa – biến thể của kiểu truyền thống cho những chàng mau ra

Thực hiện theo cách sau đây:

 • Cả nàng và chàng đều sẽ nằm cùng chiều ở tư thế nghiêng về cùng 1 phía.
 • Nàng nên nằm gọn gàng trong lòng của chàng.
 • Chàng sẽ dùng cậu bé thâm nhập từ phía sau, vừa nhấp vừa vùng tay mơn trớn cơ thể nàng.
 • Nàng nên chủ động đẩy mông khi chàng nhấp và có thể vòng tay ôm mông của chàng để tăng tương tác.

>> Tìm hiểu thêm: Tuyệt kỹ làm tình bằng tay cho nàng sướng tê tái

8. Làm mới cuộc yêu với tư thế ngồi đối mặt

Tư thế này tương đối độc đáo và mới lạ nhưng lại rất dễ thực hành. Các cặp đôi có thể áp dụng khi quan hệ để có thể làm đa dạng hoạt động tình dục. Với tư thế ngồi đối mặt, cả nàng và chàng có thể chủ động mơn trớn và vuốt ve nhau. Lúc này, cảm giác đê mê sẽ đến rất nhanh, giúp cả 2 nhanh chóng đạt được cực khoái.

Thỏa sức phối hợp với tư thế ngồi đối mặt khi ân ái

Chàng nên tận dụng sức mạnh kỳ diệu của đầu lưỡi ẩm ướt để lướt lên bầu ngực, nhũ hoa và những vùng nhạy cảm trên cơ thể nàng. Còn nàng cùng có thể thoải mái mơn trớn cơ thể chàng thỏa sức theo ý muốn của mình.

Cách thực hiện như sau:

 • Nàng sẽ ngồi lên đùi chàng theo tư thế đối mặt với nhau.
 • Lúc này, nàng cần chủ động để dương vật có thể tấn công và thâm nhập sâu vào âm đạo.
 • Nàng chủ động nhấp với nhịp độ nhẹ sau đó tăng dần cường độ lên để chàng “sướng tê”.
 • Nàng đừng lên quá kích bởi sẽ khiến chàng không thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh.

DANH SÁCH SĐT, ZALO: KẾT NỐI & HẸN HÒ

9. Khiến nàng sướng điên cuồng với tư thế La Hán đẩy xe bò

Một cuộc khảo sát kín ghi nhận, đa phần phụ nữ đều cảm thấy thích thú với tư thế La Hán đẩy xe bò nhưng rất ngại nói ra. Bởi với tư thế này, nàng sẽ tận hưởng được cảm giác mới lạ. Đồng thời, tạo điều kiện cho dương vật đâm sâu vào âm đạo, dễ dàng chạm đến điểm G.

Nếu đang trong tư thế Doggy huyền thoại thì chàng có thể chủ động chuyển sang tư thế này để làm tăng khoái cảm và giúp cả 2 “phê” tới bến. Chàng nên dùng nhiều lực để thúc thật mạnh giúp nàng đê mê tột đỉnh. Hãy chú ý chọn cho nàng một vị trí có điểm tựa tốt để quá trình giao hợp diễn ra thuận lợi và nhịp nhàng.

Thực hành tư thế La Hán đẩy xe bò cho nàng phê không tưởng

Thực hiện theo cách sau đây:

 • Nàng chống cả 2 tay xuống giường và dùng lực tay để có thể nâng đỡ cơ thể.
 • Chàng dùng 2 tay để nắm lấy đùi nàng, dạng ra và đưa lên hông của mình.
 • Từ từ thâm nhập dương vật vào âm đạo rồi nhấp nhịp nhàng.

10. Thử sức với biến thể độc đáo của Doggy – Tư thế ếch nhảy

Đây là tư thế biến thể độc đáo của tư thế Doggy được phái nữ rất yêu thích. Nó giúp chị em thoải mái hơn nhưng lại mang đến cảm giác đê mê không thua kém gì tư thế cũ.

Do không phải dùng lực tay để nâng đỡ trọng lượng cơ thể nên nàng sẽ có thể giữ sức tốt và cảm thấy dễ chịu hơn. Còn chàng thì vẫn có thể thâm nhập sâu vào âm đạo nhờ có điều kiện thuận lợi từ phía sau.

Nàng cực phê nhưng vẫn thoải mái với tư thế ếch nhảy – biến thể độc đáo của Doggy

Cách thực hiện như sau:

 • Nàng quỳ gối trên giường, sau đó từ từ hạ phần thân trên xuống cho tới khi ngực tiếp xúc với giường.
 • Vẫn giữa chân ở tư thế quỳ và vuông góc với mặt giường.
 • Chàng quỳ xuống giường từ phía sau, từ từ đưa cậu nhỏ xâm nhập vào cô bé.
 • Chàng nên dùng tay giữ chắc phần hông của nàng để thuận tiện cho việc chuyển động.
 • Ngoài ra, có thể dùng 1 tay để kích thích vùng kín của nàng để khiến nàng “sướng tê”.

11. Tư thế đứng gập mang đến cảm giác “phê không tưởng”

Đối với những cặp đôi yêu thích cảm giác mới lạ thì hãy thử sức ngay với tư thế đứng gập. Khi nàng gập người xuống, thành âm đạo sẽ không bị mở rộng quá mức và co bóp tốt hơn. Từ đó tạo được cảm giác se khít và ma sát rất tốt khi dương vật đâm sâu vào.

Chàng có thể chuyển động một cách dễ dàng hơn khi ở tư thế đứng khá thoải mái. Cả 2 sẽ được tận hưởng những phút giây thăng hoa diệu kỳ nhờ tư thế yêu này.

Tư thế đứng gập giúp cô bé khít lại tạo sự ma sát cực tốt

Cách thực hiện như sau:

 • Cả nàng và chàng cùng đứng thẳng người và hướng về 1 phía.
 • Nàng từ từ gập người xuống, chàng giữ chặt lấy tay nàng để tạo thế vững chắc.
 • Từ từ cho dương vật xâm nhập vào cô bé từ phía sau.
 • Có thể chỉ giữ 1 tay nàng và dùng tay còn lại để xoa hoặc vỗ mông nàng.
 • Khi cần nhấp mạnh, chàng có thể giữ chặt lấy hông nàng thay vì giữ tay.

12. Phái đẹp chủ động với tư thế con tàu

Đối với những chị em ưa thích thế chủ động thì tư thế con tàu nhẹ nhàng cũng có thể tạo nên sự mới lạ. Đây là tư thế rất lý tưởng trong trường hợp nàng nhận thấy anh xã mệt mỏi hay lười biếng. Lúc này, nàng có thể hoàn toàn kiểm soát tốc độ ra vào khi ân ái.

Tư thế con tàu cho những nàng nhu cầu cao yêu thích sự chủ động

Cách thực hiện như sau:

 • Chàng nằm ngửa trên giường ở tư thế tận hưởng.
 • Nàng dạng chân ra 2 bên và ngồi lên người chàng.
 • Cần chủ động điều chỉnh để cô bé nuốt trọn cậu nhỏ.
 • Mới xâm nhập hãy nhấp từ từ sau đó điều chỉnh tốc độ tăng dần để kích thích khoái cảm.

13. Làm tình mọi nơi với tư thế quất từ phía sau

Tư thế quất từ phía sau được cho là có thể làm chủ với mọi không gian yêu. Cùng rủ nhau đi tắm và thực hành ngay trong phòng tắm cũng là một lựa chọn thú vị cho các cặp đôi.

Với tư thế này, nàng chỉ cần đứng vững và tận hưởng cảm giác đê mê mà chàng mang lại. Còn chàng thì thoải mái thúc mạnh từ phía sau mà vẫn giữ được sức.

Xâm nhập từ phía sau ở tư thế đứng phù hợp với mọi không gian yêu

Cách thực hiện như sau:

 • Nàng đứng thẳng, hơi cúi người xuống và tay đặt lên đùi.
 • Chàng đứng phía sau ôm lấy mông nàng và đâm dương vật vào âm đạo từ từ.
 • Nếu chàng có chiều cao hạn chế thì nàng nên chủ động chùng 2 chân xuống để tạo điều kiện cho chàng thao tác tốt hơn.

14. Trải nghiệm mới lạ với tư thế yêu trộm

Đây cũng là một trong những tư thế quan hệ tình dục mang tới cảm giác “phê không tưởng” cho các cặp đôi. Nàng có thể thỏa sức tưởng tượng đủ thứ mình thích khi không nhìn thấy được cơ thể chàng. Còn chàng thì quá dễ dàng trong việc dùng tay khám phá các vùng cấm trên cơ thể nàng.

Trải nghiệm khi “yêu” đầy thú vị với tư thế yêu trộm

Thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Chàng ngồi trên giường, 2 chân hơi dạng ra, có thể dựa lưng vào tường để không bị mỏi khi xung trận.
 • Nàng ngồi vào trong lòng chàng và cố gắng ngồi càng sát càng tốt.
 • Cả 2 cần phối hợp nhịp nhàng để dương vật có thể dễ dàng tấn công và thâm nhập vào âm đạo.
 • Nàng cần chủ động giữ lấy dương vật để tránh tuột ra khỏi âm đạo khi đang ân ái.

15. Tư thế bản lề – Khó nhưng “cực phê”

Với tư thế bản lề, các cặp đôi cần phải giữ cân bằng rất tốt khi giao hợp. Khi đã thực hiện được thì nam giới có thể dễ dàng kiểm soát được độ sâu. Từ đó tạo ra khoái cảm cho cả 2 trong màn mây mưa đầy cuồng nhiệt.

Nếu muốn thử cảm giác mạo hiểm, các cặp đôi có thể chọn tư thế bản lề

Cách thực hiện như sau:

 • Nàng quỳ xuống và chổng mông trước mặt chàng, chống đỡ khuỷu tay xuống mặt giường.
 • Chàng quỳ phía sau nàng và nghiêng 1 bên người về phía sau, cần dùng tay chống đỡ để tạo thể cân bằng.
 • Chàng xâm nhập vào cô bé từ phía sau.
 • Đừng quên sử dụng cánh tay nhàn rỗi để ve vuốt và thi thoảng vỗ mông nàng.

16. Tư thế chữ X bắt chéo giúp kéo dài cuộc yêu

Với những chàng bị xuất tinh sớm thì đây là tư thế hoàn hảo giúp kéo dài cuộc yêu. Tư thế chữ X bắt chéo chính là một biến thể thú vị của tư thế truyền thống.

Với tư thế này, nàng có thể dễ dàng cảm nhận chuyển động lên xuống của dương vật trong âm đạo. Nàng cũng có thể dễ dàng sử dụng đôi bàn tay để lả lướt, mơn trớn lên những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng. Sự kích thích này sẽ giúp chàng hưng phấn hơn.

Chữ X bắt chéo cũng là một biến thể của tư thế truyền thống được nhiều cặp đôi trải nghiệm

Cách thực hiện như sau:

 • Hãy bắt đầu với tư thế truyền thống, nàng nằm dưới và chàng nằm phía trên.
 • Sau khi để dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo thì chàng bắt đầu di chuyển người.
 • Đến khi cơ thể chàng tạo với cơ thể nàng thành hình chữ X thì dừng lại và “nhấp”.

17. Tư thế gói quà – tăng cảm giác thân mật khi yêu

Khi thực hành tư thế gói quà, các cặp đôi sẽ phải quấn lấy nhau. Từ đó mà có thể tạo cảm giác thân mật và thư giãn khi yêu. Với tư thế này, nàng có thể ôm chặt lấy cơ thể chàng. Còn chàng thì có cơ hội để cọ xát và cả hai sẽ thoải mái hôn nhau điên cuồng khi quan hệ. Nhờ đó mà có thể dễ dàng đạt cực khoái và đưa nhau thăng hoa tột đỉnh.

Cùng nàng ân ái với tư thế gói quà là một trải nghiệm tình dục tuyệt vời

Thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Cả 2 người nằm theo tư thế mặt đối mặt, nàng nằm dưới, chàng nằm trên.
 • Nàng chủ động vòng chân để ôm chặt lấy vùng hông và lưng dưới của chàng.
 • Chàng ôm phần thân trên của nàng, từ từ đưa dương vật vào âm đạo.
 • Khi ân ái, nàng nên dùng lực chân để có thể kéo chàng sát lại gần cơ thể mình hơn.
[MUA NGAY] MÃNH LỰC KHANG – CUỘC YÊU LÊN TỚI 60 PHÚT ĐẮM SAY

18. Tư thế thác nước mang đến cảm giác thật mới lạ

Đây cũng là một tư thế nữ quyền được rất nhiều chị em yêu thích. Đặc biệt là các nàng có nhu cầu cao và bản lĩnh tình dục mạnh mẽ. Với tư thế này, chàng có thể được thư giãn, thoải mái tận hưởng mà không tốn nhiều sức.

Với chàng, quá trình tuần hoàn máu còn được kích thích rất hiệu quả. Còn nàng thì có khả năng làm chủ hoàn toàn cuộc yêu. Đồng thời thoải mái thác loạn trong từng chuyển động để cùng đưa chàng đê mê quên lối về.

Lâu rồi chưa yêu sao không đổi kiểu ngay với tư thế thác nước mới lạ?

Cách thực hiện như sau:

 • Chàng nằm ghé lưng vào thành giường, phần đầu và phần vai tiếp xúc với mặt sàn.
 • Nàng tiến dần lại mép giường và ngồi lên người chàng.
 • Ấn cô bé xuống để trùm lên cậu nhỏ.
 • Tay nàng cần giữ chặt lấy 2 chân của chàng để tạo thế cân bằng về dễ dàng chuyển động.
 • Nàng nên chủ động thay đổi tốc độ, từ chậm đến nhanh để tăng dần cực khoái.

19. Cực phê với tư thế vũ công Ballet

Nhiều cặp đôi muốn thử ngay tư thế này khi vừa nghe đến cái tên mỹ miều của nó. Lâm trận với tư thế vũ công Ballet không chỉ mang đến cảm giác mới lạ mà còn giúp phái mạnh kiểm soát tốt quá trình xuất tinh.

Tư thế vũ công Ballet – tên gọi hoa mỹ khiến bạn muốn thử ngay

Thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Cả 2 bạn đứng thẳng người, tư thế mặt đối mặt và sát vào nhau.
 • Nàng sử dụng 1 chân làm điểm trụ, chân còn lại đưa lên để vòng qua hông của chàng.
 • Chàng dùng 1 tay để ôm nàng, tay còn lại thì đỡ chân của nàng đang đưa lên nhằm tạo 1 thế vững chắc.
 • Từ từ đưa dương vật vào âm đạo và bắt đầu chuyển động từ nhẹ nhàng tới mạnh bạo để cả 2 đạt được khoái cảm.
 • Nên ôm chặt lấy nhau và trao nhau 1 nụ hôn thật sâu để cảm nhận rõ hơi nóng dâng tràn khắp cơ thể khi ân ái.

20. Thăng hoa khi yêu với tư thế vỏ sò

Đây cũng được cho là một dạng biến thể của tư thế truyền thống nhưng có thể mang đến cảm giác hoàn toàn mới lạ. Tư thế vỏ sò rất phù hợp với các nàng có cơ thể dẻo dai. Đây chính là lợi thế giúp duy trì thế cân bằng khi quan hệ.

Chàng cần chú ý chủ động kiểm soát chuyển động của dương vật để làm chủ cuộc yêu. Từ đó giúp làm giảm áp lực lên cơ thể nàng khi phải giữ mình ở tư thế khó. Nàng có thể dùng tay mơn trớn, ve vuốt cậu nhỏ để chàng có thể thăng hoa với mình một cách hài hòa.

Tư thế vỏ sò mang đến cảm giác cực phê khi ân ái

Thực hiện như sau:

 • Nằng nằm thoải mái trên giường ở tư thế nằm ngửa.
 • Sau đó cố gắng đưa 2 chân lên qua đầu hoặc cũng có thể kéo sát đầu gối về phía ngực.
 • Chàng nằm ngay trên người nàng và để dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo theo tư thế truyền thống.

21. Tư thế trượt mang đến cảm giác “sướng tê”

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục khá dễ thực hiện nhưng lại có tính khiêu dâm cao. Với tư thế trượt, cậu nhỏ của càng có thể thâm nhập rất sâu vào cô bé. Từ đó mang đến cảm giác sung sướng, phấn khích và thăng hoa cho cả hai.

Cùng nàng tận hưởng cảm giác “sướng tê” với tư thế trượt

Cách thực hiện như sau:

 • Chàng quỳ xuống và ngả từ từ người ra sau và chống cơ thể bằng 2 tay.
 • Nàng nằm ngửa, kéo dần người về phía chàng, 2 chân chống 2 bên hông của chàng.
 • Nàng có thể nghiêng hông để hỗ trợ chàng thâm nhập dễ dàng hơn.
 • Hãy cùng chàng nhấp nhịp nhàng từ chậm đến nhanh để tận hưởng khoái lạc.

22. Tư thế quan hệ cây kéo đứng

Cần chú ý trước khi trải nghiệm với tư thế cây kéo đứng. Bởi đây là một tư thế khó đòi hỏi các cặp đôi phải có cả sức mạnh và thế cân bằng. Tuy nhiên nếu đã vào vị trí thì sẽ không quá khó để thực hiện nó.

Tư thế cây kéo đứng – Khó nhưng phê không tưởng

Có thể thực hiện như sau:

 • Nàng nằm ngay trên mép giường và chỉ có đôi chân chạm vào nệm.
 • Sau đó nàng chống tay trái lên sàn để giữ thăng bằng.
 • Chàng đứng trên chân trái của nàng và dùng 1 tay giơ chân phải của nàng lên và 1 tay nâng hông để hỗ trợ nàng giữ thăng bằng.
 • Khi đã vào thế vững chắc mới để dương vật từ từ thâm nhập vào âm đạo vào chuyển động.

DANH SÁCH SĐT, ZALO: KẾT NỐI & HẸN HÒ

Bài viết đã hướng dẫn rất chi tiết cách thực hiện 22 tư thế quan hệ tình dục được đánh giá là phê nhất mọi thời đại. Việc thường xuyên thay đổi tư thế khi yêu chính là một giải pháp giúp các cặp đôi có được đời sống tình dục viên mãn. Tuy nhiên, hãy chú ý căn cứ vào thể trạng cũng như khả năng tình dục của bản thân để lựa chọn tư thế phù hợp.

Chi tiết thông tin cho 72+ Tư Thế Quan Hệ Tình Dục “CỰC PHÊ” Vạn Người Mê…

15+ Tư thế quan hệ cực phê – Thực hành là lên đỉnh

Tư thế quan hệ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động tình dục. Các tư thế “yêu” hoàn toàn có thể giúp phái mạnh kiểm soát thời gian quan hệ. Đồng thời làm tăng khoái cảm và giúp các cặp đôi lên đỉnh hài hòa hơn.

Một số tư thế khó, đòi hỏi phải thực hành đúng để đem lại cảm giác đê mê nhưng không vướng phải bất cứ rủi ro nào. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hàng 18 tư thế “yêu” cực phê cho mọi cặp đôi:

Tuổi trẻ nông nổi, khi mới chỉ là chú ngựa non học đòi người lớn tôi đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Nhưng rất may…

1. Tư thế 69 – Phù hợp khi mở màn

Tư thế 69 hay còn gọi là oral sex – một tư thế quan hệ bằng miệng rất được ưa chuộng. Sau màn dạo đầu cuồng nhiệt, nhiều cặp đôi đã không ngần ngại thực hành tư thế này để có khởi đầu đầy hứng thú. Tư thế này sẽ giúp hỗ trợ cương cứng cậu nhỏ rất tốt ở những chàng bị rối loạn cương dương.

Ở tư thế này thì cực khoái của chàng sẽ dễ dàng hơn, còn với nàng thì chàng cần phải thực hiện liên tục các động tác yêu. Đồng thời thay đổi tốc độ của lười và chạm đúng điểm G mới khiến nàng đê mê không lối thoát.

Tư thế 69 – Đặc biệt phù hợp sau màn dạo đầu

Cách thực hiện:

 • Chàng có thể nằm ở dưới, nàng nằm trên và quay mông lại phía đầu chàng.
 • Điều chỉnh tư thế để cho miệng có thể chạm được vào bộ phận sinh dục của đối phương.
 • Chú ý kiểm soát răng để tránh va chạm mạnh.

**Lưu ý: Vệ sinh cơ thể sạch sẽ, thơm tho, đặc biệt là vùng kín. Bởi mùi khó chịu có thể giết chết cảm xúc của bạn tình chỉ trong vòng “một nốt nhạc”.

2. Tư thế úp thẳng

Đây là tư thế quen thuộc được rất nhiều cặp đôi lựa chọn khi quan hệ tình dục. Tư thế úp thẳng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho “cậu nhỏ” thâm nhập sâu vào “cô bé”. Từ đó giúp phái nữ dễ dàng lên đỉnh và thăng hoa hơn.

Tư thế này còn được cho là đặc biệt phù hợp với những chàng mắc chứng xuất tinh sớm. Bởi nó có khả năng hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới kiểm soát tốt hơn thời điểm xuất tinh.

Làm tình cực phê với tư thế úp thẳng

Cách thực hiện:

 • Nàng cần nằm úp mặt xuống giường, chú ý đẩy phần mông nhô cao lên.
 • Có thể dùng 1 cái gối mỏng kê ngay dưới vùng chậu.
 • Chàng quỳ gối từ phía sau rồi từ từ đưa cậu nhỏ thâm nhập vào vùng kín.

3. Quan hệ cực phê với tư thế úp thìa

Tư thế này đem lại sự chủ động cho cả phái nam lẫn phái nữ khi làm tình. Với tư thế này, phái mạnh sẽ dễ dàng điều chỉnh nhịp độ cũng như đưa cậu nhỏ vào sâu bên trong. Ngoài ra, chàng có thể dùng tay mân mê khắp cơ thể nàng. Vừa xoa nhũ hoa vừa kích thích âm đạo để giúp nàng nhanh lên đỉnh hơn.

Cùng với đó, cứ mỗi cú nhấp của chàng thì nàng có thể đẩy ngược mông lên để tăng ngoái cảm cho cả hai. Ngoài ra, nếu nàng nâng cao chân lên để tạo một góc tốt thì cậu nhỏ cũng sẽ dễ dàng xâm nhập sâu hơn. Nàng cũng có thể tự sướng vụng trộm nhằm tăng khoái cảm khi yêu.

Tư thế úp thìa dễ thực hành nhưng giúp cả 2 cùng phê

Cách thực hiện:

 • Cả hai bạn đều sẽ nằm ở tư thế nghiêng về cùng 1 phía.
 • Bạn nữ nằm gọn vào trong lòng của bạn nam.
 • Tay nàng có thể vòng ra đằng sau và đặt lên mông của chàng.
 • Chàng vừa nhấp, vừa dùng tay vuốt ve, mơn trớn nàng để gây kích thích.

4. Tư thế Doggy khiến nàng thích mê

Khảo sát ghi nhận, hầu hết phái đẹp đều cảm thấy cực kỳ hứng thú với tư thế doggy khi quan hệ tình dục. Đây là tư thế khiến cho chị em đạt cực khoái dễ dàng. Bởi nó tạo điều kiện rất thuận lợi để cậu nhỏ thâm nhập thật sâu vào âm đạo.

Bên cạnh đó, khi thực hành tư thế này, phái mạnh có thể thoải mái dùng tay ve vuốt để chiều lòng bạn tình. Chính điều này sẽ kích thích khoái cảm và khiến cho chị em được thăng hoa hơn trong cuộc yêu.

Xem ngay: Rượu thuốc “chồng uống vợ say” cách để “lên đỉnh” nhiều lần trong đêm tự tin 69 tư thế “yêu”

Làm tình với tư thế Doggy khiến chị em sướng tê vì cực phê

Cách thực hiện:

 • Với tư thế này, nàng sẽ quỳ gối và chống tay xuống giường.
 • Sau đó dạng nhẹ 2 chân ra để lộ vùng âm đạo.
 • Còn chàng thì quỳ gối và thâm nhập từ phía sau.
 • Chàng có thể dùng tay bóp vòng một hay vỗ mông nàng để kích thích nhiều hơn.

**Lưu ý: Tư thế doggy không phù hợp với những chàng bị xuất tinh sớm, đồng thời không nên thực hành khi mở màn. Nếu cô bé không đủ nước hay bôi trơn trước để tránh gây đau.

5. Tư thế ngồi đối mặt

Đây là một trong những tư thế khá độc đáo nhưng lại dễ thực hành, các cặp đôi có thể thử để đa dạng hoạt động tình dục. Ở tư thế này, cả 2 bạn có thể dễ dàng mơn trớn, vuốt ve nhau giúp cả 2 cùng đê mê và nhanh chóng đạt cực khoái.

Chàng có thể tận dụng sự kỳ diệu của đầu lưỡi để nhẹ nhàng lướt lên những vùng nhạy cảm ở trên cơ thể nàng. Còn nàng cũng có thể dùng tay để mơn trớn cơ thể chàng theo ý thích.

Các cặp đôi có thể thử tư thế đối mặt giúp tăng cực khoái lên gấp đôi

Cách thực hiện:

 • Chàng cần để cho nàng ngồi lên đùi của mình theo tư thế quay mặt vào nhau.
 • Nàng cần chủ động để cậu bé có thể xâm nhập sâu vào cô bé.
 • Nhấp với cường độ nhẹ sau đó tăng dần lên để chàng mê đắm.
 • Chú ý đừng quá kích bởi có thể khiến chàng không kiểm soát nổi sự xuất tinh.

6. Tư thế vuông góc

Đây cũng là một trong những tư thế được rất nhiều cặp đôi lựa chọn trải nghiệm khi yêu. Không quá khó để thực hiện nhưng lại đem đến cảm giác “cực phê” khiến cả 2 thích thú.

Đặc biệt, cậu bé cũng rất dễ dàng để xâm nhập sâu vào bên trong. Cô bé cũng sẽ đê mê hơn khi được chàng dùng tay mân mê một cách điêu luyện. Khi thực hành, nàng có thể giữ lấy chân mình để hỗ trợ chàng tốt hơn.

Muốn cả 2 cùng phê một cách hài hòa, thử ngay tư thế vuông góc

Cách thực hành:

 • Nàng nằm hơi nghiêng về 1 phía, chân ở trên đưa lên cao.
 • Còn chàng quỳ xuống, áp thật sát vào mông nàng.
 • Điều chỉnh để tạo thành 1 góc 90 độ giúp cậu bế đâm sâu vào cô bé hơn.
 • Chàng có thể vừa nhấp vừa dùng tay kích thích cô bé hay vùng đùi của nàng.

7. Cùng lên đỉnh với tư thế chữ X bắt chéo

Chữ X bắt chéo là một trong những biến thể quen thuộc của tư thế truyền thống. Tư thế này không chỉ dễ thực hiện mà còn mang tới cảm giác rất mới lạ cho cả hai. Đây cũng là tư thế có thể giúp phái mạnh kiểm soát thời điểm xuất tinh, kéo dài thời gian yêu một cách hiệu quả.

Với tư thế này, nàng có thể dễ dàng cảm nhận được chuyển động lên xuống của dương vật trong cơ thể mình. Đồng thời, nàng cũng nên khéo léo dùng đôi bàn tay để kích thích các điểm nhạy cảm giúp chàng đê mê hơn.

Quan hệ cực phê với tư thế chữ X bắt chéo

Cách thực hiện:

 • Cả hai bạn có thể bắt đầu với tư thế truyền thống.
 • Nàng nằm ngửa trên giường và tay chân buông lỏng thật thoải mái.
 • Chàng nằm úp lên người nàng, đồng thời cho cậu bé xâm nhập từ từ vào cô bé.
 • Sau đó chàng sẽ từ từ xoay người cho đến khi tạo với cơ thể nàng thành hình chữ X.

8. Tư thế vỏ sò giúp cuộc yêu thăng hoa

Bên cạnh tư thế chữ X bắt chéo thì đây cũng chính là một biến thể đặc biệt của tư thế truyền thống. Với tư thế vỏ sò, nàng cần có cơ thể dẻo dai mới có thể thực hành tốt động tác.

Ở tư thế này, chàng cần phải chủ động cũng như nhẹ nhàng kiểm soát chuyển động của dương vật. Điều này sẽ hạn chế được áp lực cho nàng. Còn nàng có thể dùng tay vuốt ve cậu bé để giúp cả 2 cùng thăng hoa một cách hài hòa.

Xem ngay: Bác Sĩ Nam Khoa Đầu Ngành Tư Vấn Phác Đồ Điều Trị Các Vấn Đề Sinh Lý Từ Y Học Cổ Truyền

Cùng đưa nàng sướng tới nóc với tư thế vỏ sò

Cách thực hiện:

 • Lúc bắt đầu, nàng nằm ngửa lên giường.
 • Cố gắng đưa 2 chân qua đầu hay kéo đầu gối sát về phía ngực.
 • Chàng sẽ để cậu nhỏ tấn công và thâm nhập sâu vào cô bé theo kiểu truyền thống.

9. Đê mê với tư thế vũ công Ballet

Với cái tên đầy hoa mỹ, vừa nghe đã khiến không ít cặp đôi muốn thử ngay tư thế vũ công Ballet. Lâm trận với tư thế này không chỉ tạo cảm giác mới lạ mà còn giúp chàng kiểm soát tốt hơn việc xuất tinh.

Muốn có cảm giác mới lạ, hãy thử ngay tư thế vũ công Ballet

Cách thực hiện:

 • Cả 2 đứng thẳng người ở tư thế đối mặt và sát nhau.
 • Nàng dùng 1 chân làm điểm trụ, đưa chân còn lại vòng qua hông chàng.
 • Còn chàng ôm nàng bằng 1 tay, tay còn lại đỡ chân của nàng để hợp thành 1 thế vững vàng.
 • Sau đó mới đưa cậu bé thâm nhập vào cô bé và chuyển động hông nhẹ nhàng để cả 2 cùng thăng hoa.
 • Nàng hãy chú ý đưa chân cao hơn, và cả 2 có thể ôm chặt lấy nhau để cảm nhận rõ hơi nóng lan tràn cơ thể khi yêu.
 • Kết hợp với 1 nụ hôn kiểu pháp lúc này là rất tuyệt vời.

10. Tư thế G-Whiz thâm nhập cực sâu

Với tư thế này, cô bé thường sẽ thu hẹp lại. Nhờ đó là có thể ma sát tốt hơn khi cậu bé thâm nhập. Cảm giác thăng hoa sẽ được hài hòa cho cả 2, giúp bạn có 1 cuộc yêu cực viên mãn.

Đồng thời, đây cũng là một tư thế quan hệ rất phù hợp với những chàng đang gặp vấn đề về xuất tinh. Nó giúp chàng nắm được thế hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát thời gian quan hệ.

Tư thế G-Whiz giúp cậu nhỏ thâm nhập cực sâu vào cô bé

Cách thực hiện:

 • Nàng nằm ngửa trên giường, đưa 2 chân lên cao, gác lên vai của chàng.
 • Chàng quỳ gối xuống, dùng tay ôm lấy phần hông để có thể nhấc cơ thể nàng lên.
 • Từ từ cho cậu bé tấn công cô bé bằng những chuyển động nhẹ nhàng.

11. Thăng hoa với tư thế nữ cao bồi

Rất nhiều chị em yêu thích việc thực hành tư thế nữ cao bồi trong các cuộc yêu. Bởi với tư thế này giúp chị em làm chủ hoàn toàn việc kiểm soát tốc độ yêu. Thỉnh thoảng thay đổi thái độ, thử chủ động lựa chọn và thực hành tư thế. Chàng sẽ rất bất ngờ bởi sự táo bạo này của phái đẹp.

Ở tư thế nữ cao bồi, người chủ động là nàng nên chàng dường như không tốn quá nhiều sức. Nhờ đó mà có thể giữ cảm xúc được lâu hơn, đồng thời tự chủ hơn trong quá trình xuất tinh.

Tư thế nữ cao bồi giúp phái đẹp làm chủ cuộc yêu trong tích tắc

Cách thực hiện:

 • Chàng nằm ngửa trên giường, hãy dùng 1 chiếc gối kê dưới đầu.
 • Nàng ngồi lên người chàng ở tư thế quỳ gối, đặt 2 bàn tay lên đùi hoặc hông chàng.
 • Nàng nên kết hợp cả lực của tay và chân để có thể nhấp nhịp nhàng.
 • Chàng có thể đặt tay lên hông nàng để phối hợp tốt hơn.

12. Tư thế selfie stick giúp cuộc yêu viên mãn

Nếu bạn muốn thay đổi không gian yêu để tìm kiếm cảm giác mới lạ thì selfie stick là một tư thế rất phù hợp. Với tư thế này thì không gian phòng tắm được cho là nơi thực hành lý tưởng. Cảm giác mát mẻ, tư thế khác lạ sẽ giúp cả 2 “cực phê” và nhanh chóng đưa nhau lên đỉnh.

Tư thế selfie stick phù hợp với làm tình trong phòng tắm

Cách thực hiện:

 • Chàng hãy dựng 1 chân của nàng lên trên bồn rửa, 1 tay nâng mông nàng để có góc xâm nhập tốt hơn.
 • Khi cậu nhỏ đã có được độ cương hoàn hảo thì hãy sẵn sàng xâm nhập vào điểm G của nàng.
 • Vừa quan hệ, vừa nhìn ngắm thân hình của cả 2 trong gương sẽ giúp khoái cảm tăng lên gấp đôi.

13. Cảm giác lạ với tư thế thác nước

Cùng với tư thế nữ cao bồi thì tư thế thác nước cũng là một tư thế nữ quyền được nhiều chị em yêu thích. Với tư thế này, chàng chỉ việc nằm im hưởng thụ và quá trình tuần hoàn máu cũng sẽ được kích thích tốt hơn. Còn nàng hoàn toàn làm chủ cuộc yêu, thoải mái thể hiện sự điên cuồng của mình giúp cả 2 cùng thăng hoa.

Tư thế thác nước mang đến cảm giác mới lạ khi làm tình

Cách thực hiện:

 • Chàng nằm ghé lưng vào thành giường, để đầu và vai tiếp xúc với sàn nhà.
 • Nàng từ từ tiến lại mép giường, ngồi trên người chàng và ấn cô bé xuống.
 • Tay nàng giữ chặt lấy chân chàng để có thể dễ dàng chuyển động lên xuống.
 • Nàng nên thay đổi cường độ từ chậm đến nhanh để cả 2 cùng phê.

14. Tư thế quan hệ kiểu xe đẩy – Khó nhưng phê

Đây là một tư thế khó đòi hỏi cả 2 bạn phải vừa khỏe vừa dẻo dai thì mới thực hành được. Mặc dù khó thực hiện nhưng nhiều cặp đôi đã không ngần ngại thử sức. Bởi khó nhưng lại cực phê, giúp cả 2 đê mê quên luôn điểm dừng.

Tư thế này còn giúp phải đẹp luyện tập cho cơ tay được khỏe mạnh hơn. Còn chàng thì có thể dễ dàng thấy được chuyển động co thắt của cô bé khi quan hệ. Đây cũng là một điều cực kỳ thú vị giúp làm tăng khoái cảm.

Tư thế quan hệ kiểu xe đẩy – khó thực hành nhưng lại cực phê

Cách thực hiện:

 • Nàng chống tay xuống giường, dùng lực tay để nâng đỡ cơ thể.
 • Còn chân thì đưa lên và bao quanh hông chàng.
 • Chàng đứng thẳng giữ lấy hông nàng và dùng cậu bé đâm thẳng vào cô bé.

15. Tăng thân mật với tư thế quan hệ gói quà

Đây là tư thế giúp các cặp đôi thư giãn và tăng sự thân mật bởi sẽ phải quấn lấy nhau khi thực hành. Với tư thế này, chàng và nàng có thể ôm ấp và hôn nhau điên cuồng khi quan hệ. Nhờ đó mà sẽ giúp dễ dàng đạt cực khoái, thăng hoa tột đỉnh.

Tư thế gói quà giúp cả 2 đê mê khi quấn chặt lấy nhau

Cách thực hiện:

 • Cả 2 người nằm theo tư thế đối mặt với nhau.
 • Nàng vòng chân ôm lấy vùng hông lưng của chàng.
 • Chàng ôm lấy phần thân trên của nàng và để cậu nhỏ từ từ thâm nhập vào cô bé.
 • Nàng có thể dùng lực chân để kéo chàng sát lại gần cơ thể mình hơn khi yêu.

16. Tư thế ếch nhảy – Biến thể độc đáo của Doggy

Đây là một biến thể khá độc đáo của tư thế Doggy mang đến cảm giác đê mê không hề thua kém. Với tư thế này, nàng sẽ có thể giữ sức tốt hơn vì được nghỉ ngơi thoải mái. Còn chàng thì lại được kích thích nhiều hơn khi có thể dễ dàng xâm nhập sâu hơn vào cô bé.

Xem ngay: Chàng yếu sinh lý vẫn tự tin làm chủ mọi tư thế “yêu” khiến nàng khóc thét với bài thuốc bí truyền này!

Tư thế ếch nhảy – phê không thua kém Doggy

Cách thực hiện:

 • Nàng quỳ gối trên giường sau đó hạ phần thân trên xuống đến khi ngực tiếp xúc với giường.
 • Chân vẫn quỳ và vuông góc với mặt giường.
 • Chàng cũng quỳ xuống giường và từ từ xâm nhập cô bé từ phía sau.
 • Tay chàng có thể giữ chặt phần hông nàng để việc chuyển động được nhịp nhàng hơn.
 • Hoặc chàng cũng có thể dùng tay để kích thích vùng âm hộ của nàng nhằm tăng khoái cảm.

17. Thử nghiệm với tư thế yêu trộm

Tư thế này có thể mang đến cảm giác cực phê cho cả 2 bạn khi làm tình. Do không nhìn thấy được cơ thể chàng nên nàng có thể thoải mái tưởng tượng những gì mình thích. Còn chàng thì lại dễ dàng khám phá những vùng cấm trên cơ thể nàng.

Tư thế yêu trộm giúp cả 2 cảm nhận được sự mới lạ khi làm tình

Cách thực hiện:

 • Chàng ngồi trên giường, có thể tựa lưng vào tường để tránh bị mỏi khi quan hệ.
 • Nàng ngồi vào trong lòng của chàng, cố gắng ngồi càng sát càng tốt.
 • Cả 2 cùng phối hợp để giúp cậu bé tấn công cô bé dễ dàng hơn.
 • Nàng nên chủ động và cố gắng giữ đừng để cậu bé tuột ra ngoài khi đang “yêu”.

18. Cực phê với tư thế đứng gập

Khi gập người xuống trong tư thế đứng gập sẽ giúp thành âm đạo của nàng co bóp tốt và hẹp hơn so với bình thường. Nhờ đó mà có thể khít hơn khi cậu bé thâm nhập vào, tạo cảm giác cực đê mê cho cả hai.

Muốn đưa nhau lên đỉnh, các cặp đôi hãy làm tính với tư thế đứng gập

Cách thực hiện:

 • Cả 2 người sẽ cùng đứng về 1 phía.
 • Nàng gập người xuống còn chàng thì giữ lấy tay nàng và thâm nhập từ phía sau.
 • Chàng có thể chỉ giữ bằng 1 tay và dùng tay còn lại để vỗ mông hay xoa mông của chàng.
 • Khi cần nhấp mạnh, thay vì giữ tay nàng thì chàng có thể giữ lấy phần hông của nàng.

Kích thích khoái cảm – Kéo dài cuộc yêu – Tăng cường sinh lực thoải mái thực hiện mọi tư thế với bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Để thoải mái thực hiện mọi tư thế “yêu”, làm chủ “phòng the”, đưa nàng lên đỉnh thăng hoa, các quý ông cần chăm sóc sức khỏe sinh lý từ sâu bên trong, giúp tinh thần và thể chất đạt được trạng thái tốt nhất. Đứng đầu trong các giải pháp tăng cường sinh lý phái mạnh hiện nay là bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương thuốc tăng cường sinh lý huyền thoại Bát vị, Lục vị của Hải Thượng Lãn Ông và bộ tứ bài thuốc bổ thận, tráng dương “phòng the bất bại” của Đông y.

Sau nhiều đợt nghiên cứu, thử nghiệm, Mãnh lực Phục dương khang đã được hoàn thiện và trở thành giải pháp tăng cường sinh lý số 1 của hàng triệu nam giới thế kỷ 21 lựa chọn. Bài thuốc đã được Ban biên tập chương trình VTV2 Cơ thể bạn nói gì giới thiệu đến đông đảo khán giả cả nước là giải pháp tăng cường sinh lý phái mạnh HOÀN CHỈNH NHẤT hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

 • Bài thuốc kết hợp 3 nhóm thuốc Mãnh lực Phục dương hoàn – Mãnh lực Bổ thận hoàn – Mãnh lực Phục dương tửu giải quyết tận gốc các tác nhân gây suy giảm chức năng sinh lý đồng thời bồi bổ thể trạng, tăng cường sinh lực, giúp quý ông dẻo dai, sung mãn, làm chủ “cuộc yêu” “KHỎE CHUYỆN YÊU – BỀN SINH LÝ.
 • Bài thuốc đầu tiên sở hữu bảng thành phần “vàng” quy tụ hơn 50 thượng dược đứng đầu bảng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tốt bậc nhất cho sinh lý nam giới.
 • 100% thảo dược được nuôi trồng và thu hái trực tiếp tại vườn dược liệu SẠCH, đạt chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc, không chứa chất độc hại, không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, phù hợp với mọi đối tượng nam giới.
 • Thuốc được hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao viên hoàn đóng lọ tiện lợi, kín đáo, phù hợp với cuộc sống hiện đại, dễ bảo quản và sử dụng, không cần đun sắc rườm rà.
 • Bài thuốc có tính cá nhân hoá điều trị, được bác sĩ gia giảm thành phần linh hoạt để phát huy tối đa tác dụng với thể trạng của từng nam giới
 • Trung tâm ứng dụng mô hình tư vấn, chữa bệnh 1 – 1 kín đáo, bảo mật thông tin tuyệt đối, bác sĩ nam khoa đầu ngành đồng hành tư vấn tâm lý, hướng dẫn xây dựng chế độ dinh dưỡng, tập luyện khoa học để bệnh nhân phục hồi sức khỏe sinh lý trong thời gian sớm nhất.

95% quý ông đã lấy lại phong độ đỉnh cao, đời sống “phòng the” viên mãn chỉ sau 2-3 tháng. Nghệ sĩ Nguyễn Hải cũng đã sử dụng Mãnh lực Phục dương khang và phản hồi tích cực về hiệu quả của bài thuốc, chỉ sau hơn 1 tháng, nghệ sĩ đã khắc phục được các vấn đề sinh lý gặp phải, lấy lại phong độ đỉnh cao ở tuổi 63. 

Xem ngay chia sẻ của nghệ sĩ Nguyễn Hải trong video:

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được kê đơn DUY NHẤT bởi bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì vậy, để được thăm khám và tư vấn chi tiết cách điều trị hiệu quả, nam giới vui lòng đến trực tiếp các cơ sở Trung tâm Thuốc dân tộc hoặc gọi ngay HOTLINE 0972 606 773.

Bài viết đã hướng dẫn cách thực hành 18 tư thế quan hệ cực phê mà các cặp đôi nên trải nghiệm để đa dạng hoạt động tình dục. Nhiều tư thế còn hỗ trợ giúp phái mạnh kiểm soát tốt hơn việc xuất tinh để cải thiện thời gian “yêu”. Thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ cũng là cách tốt để bạn có được đời sống tình dục viên mãn.

Có thể bạn quan tâm:

Tin bài nên đọc:

Chi tiết thông tin cho 15+ Tư Thế Quan Hệ Cực Phê – Hướng Dẫn Chi Tiết, Có Hình…

Tư thế “yêu” nào giúp phụ nữ dễ “lên đỉnh” nhất?

Có thể nhiều người không biết nhưng thực tế tư thế quan hệ có vai trò vô cùng quan trọng khi các cặp đôi làm “chuyện ấy”, giúp hai người gia tăng khoái cảm và dễ dàng lên đỉnh hơn. Vậy đâu mới là các tư thế dễ lên đỉnh cho phụ nữ, nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này thì hãy thử tham khảo và áp dụng những tư thế quan hệ như sau:

Tư thế “yêu” nào giúp phụ nữ dễ “lên đỉnh” nhất?

1. Tư thế giúp phụ nữ dễ lên đỉnh kiểu Doggy

Tư thế Doggy khá phổ biến và được nhiều cặp đôi lựa chọn, người nữ ở đằng trước với tư thế bò, còn người nam sẽ thâm nhập từ đằng sau. Đây là một trong những tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh và đạt cực khoái, bởi nó tạo điều kiện thuận lợi giúp cho dương vật có khả năng tiến vào sâu bên trong âm đạo. Không chỉ vậy, với tư thế Doggy thì các quý ông còn đồng thời có thể vuốt ve, yêu chiều đối phương, nhờ vậy mà chị em phụ nữ lại càng dễ đạt khoái cảm hơn và nhanh chóng “lên đỉnh” sau đó.

Tư thế giúp phụ nữ dễ lên đỉnh kiểu Doggy

2. Tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh kiểu “úp thìa”

Tư thế “úp thìa” có nghĩa là cả hai người đều cùng nằm quay về một bên, người nữ nằm đằng trước và người nam quan hệ từ phía sau. Sở dĩ nhiều chị em phụ nữ lại ưa thích tư thế quan hệ này là bởi “cậu nhỏ” vừa có thể thâm nhập sâu vào âm đạo, vừa giúp nam giới dễ dàng dùng tay kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể người nữ như nhũ hoa, vùng kín… Khi áp dụng tư thế “úp thìa”, kể cả các cặp đôi không cần chuyển động một cách mạnh bạo thì phái nữ vẫn đạt được khoái cảm như mong muốn.

Tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh kiểu “úp thìa”

3. Tư thế truyền thống giúp nàng lên đỉnh

Nhiều người thường cho rằng đã là “truyền thống” thì chắc hẳn sẽ nhàm chán, không có hứng thú và khó lên đỉnh. Thế nhưng, thực tế lại trái ngược bởi một số nghiên cứu đã cho thấy tư thế nam trên – nữ dưới giúp cho cả hai người không cần dồn quá nhiều sức nhưng vẫn đưa được dương vật vào “khám phá” sâu bên trong, tạo cảm giác kích thích hiệu quả. Thêm vào đó, với tư thế truyền thống thì hai người có thể vừa chuyển động vừa âu yếm, có những nụ hôn sâu giúp cảm xúc thăng hoa hơn.

4. Tư thế G-Whiz mang lại cảm xúc mới mẻ cho nữ giới

Nếu chưa biết tư thế “yêu” nào giúp phụ nữ dễ “lên đỉnh” nhất thì phái mạnh hãy thử ngay G-Whiz (người nữ nằm ngửa và đưa hai chân giơ cao đặt lên vai người nam). G-Whiz có khả năng giúp phụ nữ lên đỉnh là bởi lúc này các cơ thành âm đạo sẽ siết chặt hơn so với bình thường, khi “cậu nhỏ” thâm nhập sẽ ma sát tốt hơn, tạo hưng phấn cho cả hai người. Đồng thời, các quý ông cũng dễ dàng tiếp cận “điểm G” nhạy cảm của đối phương, kiểm soát thời gian quan hệ một cách chủ động.

Tư thế G-Whiz mang lại cảm xúc mới mẻ cho nữ giới

5. Tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh kiểu 69

Tư thế 69 có nghĩa là quan hệ bằng miệng (oral sex), thực hiện bằng cách người nam ở dưới, người nữ ở trên, quay ngược hướng với nhau để kích thích âm đạo và dương vật, mang đến cảm giác phấn khích và mới lạ cho “cuộc yêu”. Nam giới khi biết cách kích thích vùng nhạy cảm, chạm đúng điểm G của đối phương chắc chắn sẽ khiến nàng vô cùng sung sướng, đê mê. Tuy nhiên, khi “yêu” kiểu 69 thì các cặp đôi hãy lưu ý vệ sinh vùng kín và vùng miệng sạch sẽ để phòng ngừa các bệnh lý viêm nhiễm.

6. Tư thế quan hệ dễ lên đỉnh khi ngồi đối mặt

Tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh kiểu ngồi đối mặt với nhau khá độc đáo, mới mẻ nhưng lại hoàn toàn không quá khó để thực hiện. Khi làm “chuyện ấy”, âm vật của nàng sẽ tiếp xúc dễ dàng với “cậu bé” của đối phương, từ đó nữ giới sẽ nhanh chóng đạt khoái cảm tột đỉnh. Hơn thế nữa, các chàng hãy giúp “đối tác” của mình lên đỉnh, hưng phấn hơn bằng cách ôm nhẹ và dùng miệng, lưỡi để kích thích những vùng nhạy cảm trên cơ thể.

7. Tư thế đứng mạo hiểm nhưng không kém phần kích thích

Những tư thế quan hệ mới lạ đôi khi sẽ là cách đơn giản giúp chị em phụ nữ cảm thấy thích thú và dễ dàng lên đỉnh, một trong số đó phải kể đến tư thế “yêu” đứng (hay tư thế vũ công Ballet). Để thực hiện tư thế này cả hai bạn hãy đứng sát và đối mặt với nhau, sau đó người nữ dùng một chân làm trụ, chân còn lại đưa vòng qua hông của đối phương. Người nam hãy dùng một tay đỡ chân đối phương, tay còn lại ôm nhẹ nàng rồi mới đưa “cậu nhỏ” khám phá “cô bé”, khi “yêu” có thể kết hợp với một nụ hôn sâu để gia tăng cảm xúc.

8. Chữ X bắt chéo là một trong những tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh

Đây là một “biến thể” tương đối quen thuộc và phổ biến của tư thế quan hệ kiểu truyền thống. Theo đó, người nữ sẽ nằm ngửa, thả lỏng cơ thể thoải mái, còn người nam nằm úp lên đối phương và bắt đầu thâm nhập vào bên trong âm đạo, sau đó từ từ xoay nhẹ người cho đến khi cơ thể của hai người tạo thành hình chữ X bắt chéo. Với tư thế chữ X, chị em phụ nữ sẽ cảm nhận được dễ dàng sự chuyển động của “cậu bé”, vì thế mà cảm giác kích thích cũng nhiều hơn, đạt được khoái cảm và lên đỉnh.

Chữ X bắt chéo là một trong những tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh

9. Tư thế úp thẳng giúp nàng dễ lên đỉnh

Nhắc đến những tư thế giúp phái nữ dễ dàng lên đỉnh khi “yêu”, mang lại cảm xúc thăng hoa thì chúng ta không thể bỏ qua tư thế úp thẳng. Trước tiên, nàng cần nằm úp người xuống giường, có thể kê một chiếc gối mỏng bên dưới vùng chậu để thoải mái hơn, đồng thời nhô cao mông lên một chút. Chàng ở đằng sau với tư thế quỳ gối rồi bắt đầu đưa dương vật thâm nhập vào bên trong vùng kín. Đặc biệt tư thế này sẽ giúp dương vật đi vào sâu hơn, nữ giới cũng vì vậy mà sớm đạt được cảm giác thăng hoa tột đỉnh.

10. Tư thế đứng gập người

Quan hệ tình dục theo tư thế đứng và nữ giới gập người xuống giúp cho các cơ thành âm đạo khép chặt, co bóp hơn so với bình thường, khít lại khi dương vật đi vào sâu bên trong tạo cảm giác sướng đê mê. Người nam lưu ý khi đứng ở đằng sau hãy nhẹ nhàng giữ lấy tay của đối phương, hoặc một tay giữ còn một tay vuốt ve cơ thể nàng. Mặc dù vậy, tư thế này nhìn chung sẽ tương đối mất sức nên chị em có thể cân nhắc trước xem có phù hợp với bản thân mình hay không trước khi thực hiện.

Những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh mà nam giới cần biết

Bên cạnh việc tìm hiểu tư thế “yêu” nào giúp phụ nữ dễ “lên đỉnh” nhất, đấng mày râu cũng nên nắm được khi phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì để nâng cao chất lượng trong mỗi lần “lâm trận”, có sự điều chỉnh phù hợp để giúp đối phương cảm thấy thỏa mãn nhất. Điều này cũng giúp cho chuyện ân ái thêm phần trọn vẹn, giữ lửa tình yêu của hai người. Vậy dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh như thế nào thì nam giới có thể nhận biết qua những biểu hiện sau:

 • Âm đạo tiết ra nhiều chất nhờn: Đây là dấu hiệu nhận biết nữ giới lên đỉnh rất phổ biến, lúc này âm đạo sẽ tiết ra một lượng chất lỏng khá nhiều, màu trắng hơi đục và thường không có mùi khiến vị trí này trở nên ướt át.
 • Hơi thở dồn dập hơn: Khi nữ giới đạt khoái cảm tình dục sẽ giải phóng các xung thần kinh khiến cho cả huyết áp và nhịp tim đều gia tăng, nàng cần nhiều oxy từ bên ngoài hơn nên hơi thở cũng gấp gáp và dồn dập hơn.
 • Âm đạo liên tục co thắt: Phụ nữ lên đỉnh cũng đồng thời thúc đẩy lượng máu trong cơ thể lưu thông nhanh chóng về bộ phận sinh dục, từ đó tạo ra những cơn co thắt ở âm đạo với mức độ từ nhẹ nhàng rồi mạnh hơn, siết chặt lấy “cậu nhỏ”.
 • Chuyển động của cơ thể: Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh ngoài ra còn biểu hiện qua những chuyển động của nàng như cong lưng, ưỡn người lên, hai chân khép chặt hơn…, phái mạnh hãy chú ý để nhấp mạnh và sâu hơn giúp đối phương thăng hoa.
 • Bầu ngực trở nên cương cứng: Ngực là bộ phận rất nhạy cảm, khi đạt khoái cảm và máu dồn đến vùng này sẽ khiến cho hai bầu ngực cương cứng, ửng hồng, kích thước vòng 1 gia tăng thêm.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp tư thế “yêu” nào giúp phụ nữ dễ “lên đỉnh” nhất, hy vọng rằng qua đó các cặp đôi có thể áp dụng để chất lượng đời sống tình dục được viên mãn và thăng hoa hơn. Việc chủ động thay đổi nhiều tư thế quan hệ sao cho phù hợp sẽ có thể mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ, giúp cả hai người đều cùng nhau đạt khoái cảm tột đỉnh, tình cảm ngày càng gắn kết bền chặt. Nếu còn câu hỏi băn khoăn nào khác hoặc có nhu cầu đặt lịch hẹn khám nam khoakhám phụ khoa ưu đãi 280K 9 hạng mục, xin vui lòng liên hệ số hotline 0395456294 để được đội ngũ chuyên gia trực tiếp hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết thông tin cho Tư thế “yêu” nào giúp phụ nữ dễ “lên đỉnh” nhất? TOP 10 tư thế…

36 tư thế quan hệ tình dục vợ chồng xướng nhất kèm hình ảnh

1. Tư thế thác nước: Tốt cho tuần hoàn máu

Quan hệ tình dục vợ chồng với tư thế thác nước giúp cơ thể thư giãn, tư thế này cũng khá đơn giản giúp tuần hoàn máu lưu thông hơn.

Hướng dẫn: Nam giới dựa lưng vào mép giường, đặt đầu và vai sát trần nhà, sau đó từ từ di chuyển về phía mép giường để đối tác chủ động đưa cô bé xuống, lúc này sẽ giúp máu chảy lên não để tăng cường cực khoái cho cả 2.

2. Tư thế quan hệ gói quà là một cách để thư giãn và tăng sự thân mật

Vị trí của mối quan hệ đóng gói quà tặng giúp anh ta kéo dài với vị trí tấn công sâu hơn với đối tác của mình, giúp tăng sự thân mật và tình dục của phụ nữ.

Hướng dẫn: Hai bạn đang nằm đối mặt. Chân cô sẽ ôm và nói chuyện quanh eo anh. Người bạn nam đặt chân vào giữa hai chân của nữ để quan hệ tình dục. Ngoài ra, cô ấy có khả năng sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn về phía cô ấy, cho phép thâm nhập sâu hơn.

3. Tư thế tựa trên khuôn mặt: Thoải mái và truyền cảm hứng

Tư thế quan hệ tình dục này là một tay đổ vào tường, đưa dương vật vào miệng của đối tác giữ nó từ dưới lên trên. Đối tác dưới đây có thể kéo dài và giữ dương vật gần với dương vật, điều này sẽ giúp nam giới đạt cực khoái nhanh chóng.

4. Tư thế dung hợp: Cặp đôi hòa hợp với nhau

Tư thế thích hợp giúp bạn và bạn tình dễ dàng đạt cực khoái nhanh hơn và hạnh phúc hơn vì chuyển động khá dễ dàng.

Để có thể quan hệ tình dục ở tư thế này, cô nhấc hai chân lên vai anh, hai tay còn lại phía sau giúp cô tăng cơ bắp để đẩy nhanh quá trình đạt cực khoái sớm cho cả 2. Và anh sẽ nhận được sự nhẹ nhõm. rõ ràng từ cơ thể của đối tác thân mật.

5. Phong độ thiên thần tuyết: giao hợp độc đáo

Với tư thế quan hệ tình dục có tên là Thiên thần tuyết của Tuyết, cô ấy sẽ được ngắm nhìn cặp mông kỳ diệu của bạn tình. Đây sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị giữa hai bạn.

Hướng dẫn: Cô nằm úp, nhưng đối mặt nhau. Cô ấy giúp bạn nhấc chân và bạn đưa dương vật vào âm đạo của cô ấy. Sau khi vào, cô ấy sẽ giúp bạn đẩy mông theo chuyển động nhẹ nhàng của cơ thể và xoa bóp những bộ phận khó chịu khác.

Xem ngay 10 loại thuốc giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tốt  nhất được nhiều nam giới chia sẻ

6. Tư thế quan hệ xoắn: thâm nhập sâu hơn

Tư thế vặn vẹo như thế này không chỉ giúp thâm nhập sâu hơn vào âm đạo mà còn giúp hai bạn có thể nhìn thấy nhau âu yếm nhau khi quan hệ.

Hướng dẫn: Bạn nằm nghiêng, sau đó chàng sẽ quỳ từ từ đưa dương vật vào âm đạo. Một chân của bạn thẳng và chân kia nằm trên vai anh ấy, giúp bạn dễ dàng tạo ra góc vuông. Với kiểu quan hệ này bạn sẽ kiểm soát nhịp điệu của mỗi lần chàng đưa dương vật vào.

7. Thăng hoa với tư thế “thách thức”

Với tư thế quan hệ đầy thách thức này, nó sẽ giúp cô ấy co lại để giúp anh ấy kích thích nhiều hơn khi thâm nhập để bạn có thể dễ dàng đạt cực khoái khi quan hệ.

Cô ấy nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn, trong khi bạn quỳ xuống tùy chọn cô bé nhỏ bé. Bạn có thể nâng hông cô ấy lên một chút. Theo cách này, cặp đôi sẽ tạo ra một góc hoàn hảo để kích thích điểm G của cô ấy.

8. Tư thế ngồi đối mặt: Một biện pháp giúp cô ấy chủ động

Với tư thế ngồi đối diện với bạn, sáng kiến ​​sẽ thuộc về cô gái, từ đó cô ấy có thể chủ động tăng giảm nhịp theo ý muốn của mình.

Người bạn nam ngồi ở mép giường, còn người nữ sẽ ngồi trên đùi của nam giới với tư thế quan hệ tình dục đối diện nhau. Bạn có thể ôm eo cô ấy để hỗ trợ cô ấy trong vấn đề thâm nhập, từ đó cô ấy sẽ bớt mệt mỏi và khó khăn hơn.

9. Tư thế Phi Mã: Cô ấy sẽ không sợ mỏi

Tư thế cưỡi ngựa là một cách nói chuyện, nhưng đôi chân của cô không phải dựa quá lâu để những người bạn yếu đuối không sợ hãi và quyền tự chủ sẽ thuộc về phái nữ.

Nam ở dưới và nữ ở trên, nữ có thể chủ động di chuyển lên xuống và trượt trên đùi anh ta. Bạn có thể giúp một người phụ nữ bằng cách sử dụng tay để nâng hông của cô ấy. Ngoài việc di chuyển lên xuống, cô ấy có thể sáng tạo do vấn đề của Trượt trượt trên đùi anh ấy, nhiều cảm giác mới sẽ đến với bạn.

10. Tư thế ếch nhảy: Biến thể của Doggy

Với tư thế ếch nhảy, con cái chắc chắn có thể nghỉ ngơi thoải mái, trong khi bạn nam sẽ phấn khích hơn khi dễ dàng thâm nhập sâu hơn vào con gái.

Đây là một biến thể đáng chú ý của tư thế chó, ngoại trừ phần trên của nữ được hạ xuống giường và phần dưới được tăng lên để tạo điều kiện cho quan hệ tình dục. Đàn ông có thể dùng tay để kích thích âm hộ.

11. Vũ công ba lê: một tư thế làm tình đầy nghệ thuật

Là vũ công ba lê, hai bạn sẽ phát hiện nhau cực kỳ rõ ràng. Lúc đó, hai người họ có nguy cơ trao nhau nụ hôn và ánh mắt yêu thương.

Người bạn nữ đứng thẳng đối diện với người đàn ông với một chân làm trụ, chân còn lại vòng qua hông của người đàn ông. Một người bạn nam ôm bạn, người kia giữ chân nữ của bạn để trở thành vị trí vừng vàng cho các vấn đề về mối quan hệ. Với những cô gái bền bỉ, bạn có khả năng nâng cao chân của mình để tạo điều kiện cho chàng trai tiếp cận sâu hơn.

12. Tư thế nữ cao bồi: giúp anh ấy thư giãn và tận hưởng

Một tư thế nữ cao bồi giúp cả anh và cô. Anh ta có thể nằm xuống và tận hưởng, nhưng vị trí này có thể làm chậm quá trình xuất tinh. Các bạn nữ có thể chủ động yêu, tăng hay giảm nhịp tùy theo cảm xúc của chị lúc đó.

Người bạn nữ ngồi lên người đàn ông, đặt tay lên ngực và di chuyển lên xuống. Để giảm trọng lượng khi thực hiện giao hợp theo phong cách này, nam giới có nguy cơ giúp đỡ bằng phương pháp áp dụng tay để nâng nhẹ hông của cô ấy theo nhịp.

13. Quan hệ tình dục với tư thế vít nút chai

Quan hệ tình dục vì tư thế vặn nút chai là khi một người phụ nữ ấn đùi vào để tạo cảm giác thân mật hơn, cô bé nhỏ bé của người say sưa vây kín chàng trai Cậu bé và do đó tạo cảm giác mãnh liệt hơn.

Cô sẽ nằm nghiêng bên giường, đặt tay lên giường và ấn đùi, nam sẽ đặt một chân lên giường, một chân trên sàn quanh cơ thể phụ nữ và tấn công từ phía sau. Với tư thế tình yêu này, người bạn nam sẽ chủ động, nhưng bạn cũng có thể nhẹ nhàng đẩy hông hợp tác với bạn.

14. Tư thế xe cút kít: Vừa làm tình, vừa tập .. Tay

Tư thế xe cút kít giúp bạn rèn luyện đôi tay một cách cực kỳ tốt, bạn có thể cảm nhận được cô gái nữ phái nữ khi bạn quan hệ tình dục.

Tư thế này khá dễ, chị em hãy đặt tay lên giường và hai chân vòng qua hông nam để đỡ. Con đực đứng dậy, dùng tay giữ hông con cái và bắt đầu tấn công từ bên dưới.

Xem ngay 10 loại thuốc giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tốt  nhất được nhiều nam giới chia sẻ

15. Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Tư thế quan hệ truyền thống không phức tạp, tạo cảm giác thân mật và một bạn nữ không ngại gặp nhau trước mặt đàn ông.

Đây là một tư thế yêu thích khá phổ biến với hầu hết mọi người và hầu hết mọi người sử dụng phương pháp này.

16. Doggy: Tư thế quan hệ tình dục tạo được cảm giác mạnh

Tư thế Doggy sẽ cho phép anh ta nhận thức các quyền của nam giới, cho phép anh ta thâm nhập sâu hơn vào điểm G của cô.

Với tư thế này, tình yêu của người Viking rất phổ biến. Cô gái quỳ xuống, đặt tay lên giường, và người bạn nam quỳ phía sau bạn và tấn công từ phía sau. Bạn có thể sử dụng tay để kích thích ngực cũng như cô bé của mình khi tấn công.

17. Tư thế chữ X: đơn giản mà tạo cảm giác mới lạ

Ở tư thế quan hệ tình dục chéo của X-cross, phái nữ sẽ cảm thấy chuyển động lên xuống cực kỳ cụ thể của chàng trai Chàng trai trong cơ thể.

Các tư thế rất đơn giản, xin vui lòng bắt đầu với cách truyền thống của tình yêu tình yêu. Anh ta nằm trên người cô ấy và khi cậu bé tinh ranh có thể tấn công vào cô bé nhỏ bé, anh ấy đã quay lại để tạo thành hình chữ X. Khi ở vị trí này, phái nữ phải dùng tay để kích thích những điểm bí mật trên cơ thể anh ta để tăng khoái cảm.

18. Quan hệ với tư thế Yêu Trộm: Vợ chồng đồng lòng

Để thực hiện tư thế đánh cắp tình yêu, bạn cần xoay eo về phía chàng, bạn sẽ không thể phát hiện ra anh ta và từ đó bạn có thể tự do tưởng tượng mình thích gì. Mặt khác, bàn tay của anh ta có khả năng giải phóng tất cả các điểm ẩn trên cơ thể bạn gái.

Ở vị trí này, anh ta ngồi trên giường, dựa lưng vào ghế hoặc tường nếu anh ta mệt mỏi. Cô ngồi trong lòng anh, cố gắng tiếp xúc với cơ thể anh nhiều nhất có thể. Trong quá trình của tình yêu, bạn hãy cố gắng giữ cậu bé luôn luôn ở bên bạn!

19. Tư thế đứng gập: Mang lại nhiều cảm xúc khác lạ cho các cặp đôi

Khi cúi xuống ở tư thế thẳng đứng, thành âm đạo của cô sẽ co lại và hẹp hơn bình thường, từ đó tạo ra nhiều cảm xúc cho cả hai khi quan hệ.

Ở vị trí này, cả hai đứng một bên, nữ cúi xuống và nam đứng bên dưới và bắt đầu rơi vào tình yêu. Anh ta có thể dùng tay vuốt ve âm hộ của mình hoặc buộc nhẹ tay cô qua một chiếc khăn mỏng để tạo cảm giác kiểm soát anh ta.

20. Tư thế úp thìa – Giúp nam giới quan hệ lâu ra nhất

Lợi ích: hất lên hoặc vẫn tiếp xúc với tôi để tiếp xúc tối đa hóa sự tiếp xúc cơ thể của nhau, tăng cảm giác và kích thích.

Cả hai nằm nghiêng và ngửa ra một bên, con cái có thể hơi nhấc chân lên để con đực có thể xâm nhập từ phía sau. Một người đàn ông đặt tay lên vai nữ, tăng cường độ và độ sâu của lực đẩy.

21. Tư thế ngọn núi: Hạnh phúc đến từ ánh mắt

Lợi ích: sức mạnh của tư thế núi tuyệt vời là nó giúp cả hai nhìn thấy nhau trong cuộc vui cũng như xem chàng trai Chàng trai tấn công vào cô gái điển hình, từ đó tăng ham muốn và khoái cảm hơn nhiều. .

Đầu tiên, bạn nam nên ngồi co hai chân và đưa lưng về phía dưới, hai tay làm điểm tựa để nâng phần thân trên của mình, nữ cũng làm ngược lại nhưng ngược lại. Khi người phối ngẫu của bạn ở đúng vị trí, hãy tiến lại gần nhau và bắt đầu thâm nhập. Trong quan hệ tình dục, hãy nói chuyện với anh ấy / cô ấy để anh ấy / cô ấy cũng cảm thấy hạnh phúc.

22. Tư thế ông chủ: giúp chàng kích thích điểm G tối đa

Cách thực hiện tư thế sếp là bạn nam ngồi ở mép giường và hơi ngả người ra sau, bạn gái xoay eo về phía nam và bắt đầu thâm nhập. Bạn gái nên uốn cong đầu gối lên ngực để tạo vị trí thuận lợi nhất khi anh ấy tấn công. Đây là vị trí sẽ giúp anh ta kích thích điểm G.

23. Tư thế của ông lớn: đòi hỏi sự khéo léo

Tư thế của chàng cao bồi giống hệt tư thế của chàng cao bồi ngoại trừ điểm khác biệt duy nhất là tư thế

Lợi ích: bởi vì vị trí này đòi hỏi một người bạn nam khéo léo đưa anh ta vào trong cô, tốc độ thâm nhập này sẽ tạo ra sự kích thích tối đa. Trong khi đó, cô bé người Hồi giáo sẽ bị đóng cửa để tăng ma sát và khoái cảm.

24. Tư thế vỏ sò: giúp nàng tăng khoái cảm tình dục

Tư thế vỏ sò giúp chàng trai càng sâu càng tốt, cũng như khả năng tự kích thích của cô gái qua âm đạo để tăng khoái cảm.

Đây là một biến thể của vị trí đối tác truyền thống, nhưng sẽ rất khó để một người phụ nữ thực hiện. Con cái phải nằm ngửa, đưa hai chân lên đầu hoặc để đầu gối chạm vào ngực, con đực sẽ bước vào tư thế truyền thống. Các chàng trai nên nhịp nhàng đưa chàng trai vào và quan sát cô gái. Bạn phải kích thích âm đạo cũng như dương vật của bạn để tăng khoái cảm.

Mối quan hệ bằng miệng giữa vợ và chồng

Nếu bạn muốn xem các video hướng dẫn, bạn có thể truy cập liên kết  TẠI ĐÂY

Xem ngay 10 loại thuốc giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tốt  nhất được nhiều nam giới chia sẻ

Chi tiết thông tin cho Tổng hợp 69 tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất có hình ảnh minh họa…

Đặt ngay chày rung tình yêu tại Shopemlinh.com

Chày rung tình yêu là một loại đồ chơi tình dục nữ ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng. Chày rung không chỉ là công cụ thủ dâm của các chị em mà nó còn có tác dụng hỗ trợ cho các cặp đôi có được màn dạo đầu thật… Read More ›

​​Hướng dẫn sử dụng đồ chơi người lớn dành cho nam an toàn nhất

Đồ chơi tình yêu dành cho nam không chỉ giúp các quý ông giải tỏa ham muốn, mà chúng còn hỗ trợ chàng nâng cao kỹ năng phòng the để “yêu” nàng thật đỉnh. Vậy phái mạnh nên sử dụng sextoy như thế nào an toàn nhất? Cùng tìm hiểu… Read More ›

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi người lớn dành cho les an toàn nhất

Đồ chơi người lớn cho les tại Gunshop sẽ đem đến cho đời sống tình dục của bạn những màu sắc tươi sáng và thăng hoa hơn. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng sextoy đúng cách và các loại đồ chơi tình thú hot nhất… Read More ›

Chi tiết thông tin cho 101 tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất mọi thời đại…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Tư Thế Quan Hệ

Cách co bóp tử cung khi quan hệ, 10 tư the quan hệ khiến đàn ông phát điên, Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều, Dấu hiệu của phụ nữ thích quan hệ, Cách làm cho chàng thèm muốn, Khi nào đàn ông muốn quan hệ nhất, Chồng quan hệ mỗi ngày, Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất

Ngoài những thông tin về chủ đề Tư Thế Quan Hệ này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tư Thế Quan Hệ trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Cách Làm Nước Ngâm Chân Gà Sả Ớt - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button