Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Up Story Chúc Mừng Sinh Nhật – Cách làm món ngon nhanh nhất

Up Story Chúc Mừng Sinh Nhật có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Up Story Chúc Mừng Sinh Nhật trong bài viết này nhé!

Video: ~ Cách Tạo Story Chúc Mừng Sinh Nhật Đơn Giản ~ #SHORTS

Bạn đang xem video ~ Cách Tạo Story Chúc Mừng Sinh Nhật Đơn Giản ~ #SHORTS mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh Wysn Official từ ngày 2021-08-18 với mô tả như dưới đây.

App được sử dụng trong video : nichi
Để theo dõi những sản phẩm mới nhất của 𝘞𝘺𝘴𝘯 𝘖𝘧𝘧𝘪𝘤𝘪𝘢𝘭:
→ Subscribe Channel: https://youtube.com/channel/UCrAgEKQBOUdEm3hhvz0kv0Q
→ Instargam: https://instagram.com/sun_greyy?r=nametag
→ Facebook: https://www.facebook.com/sungreyy

————-
♬ ♬
————–
Mọi thắc mắc về vấn đề bản quyền liên hệ: sungreyy.night@gmail.com
©Wysn Official

Một số thông tin dưới đây về Up Story Chúc Mừng Sinh Nhật:

1. Story Instagram sinh nhật là gì?

Instagram là một ứng dụng được sử dụng khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay, ở cả Việt Nam và nước ngoài. Từ năm 2016, Instagram đã cập nhật thêm những tính năng chia sẻ câu chuyện trong 24 giờ cùng với đó là những hiệu ứng, sticker đi kèm khiến cho story thêm phần sống động.

Việc tận dụng những tính năng của ứng dụng này để thay lời chúc mừng hay tự dành lời chúc gửi đến bản thân vào ngày sinh nhật đã không còn quá xa lạ. Dùng story instagram để gửi gắm lời chúc mừng sinh nhật mang đến sự hiện đại và thuận tiện hơn. Những người dù ở cách rất xa nhau cũng có thể sử dụng phương thức này để gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho nhau vào ngày sinh nhật đặc biệt quan trọng.

Story Instagram sinh nhật là gì?

2. Cách trang trí story instagram sinh nhật

Trang trí story instagram sinh nhật gửi tặng bạn bè có cách làm khá đơn giản, thực hiện theo trình tự các bước sau:

  • Bước 1: Nhấn vào mục đăng tin ở story instagram, sau đó chọn một bức ảnh có sẵn hoặc ảnh mới chụp
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn tiến hành trang trí cho hình ảnh bạn vừa thêm như tiêu đề, hình dán, các thông điệp mà mình muốn truyền tải
  • Bước 3: Tiếp tục, bạn chèn thêm khung hình để hoàn thiện story hơn
  • Bước 4: Cuối cùng là chia sẻ story chúc mừng ấy cho bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp
Cách trang trí story instagram sinh nhật

=> Tham khảo những mẫu trang trí sinh nhật cho bé gái được yêu thích nhất tại : /ao-dai-lien-huong-duong-pasteur-cach-lam-mon-ngon-nhanh-nhat/

Chi tiết thông tin cho Bỏ túi cách trang trí story instagram sinh nhật ấn tượng (2021)…

Thông báo sinh nhật

Tạo một Story thông báo sinh nhật để thông báo cho bạn bè của bạn và những người theo dõi bạn để chia sẻ lễ kỷ niệm.

Mở Story trên Instagram, nhấp vào dấu ‘Cộng’ ở góc phải trên cùng và chọn ‘Tin’.

Và tìm ảnh có chỗ trống ở trên cùng hoặc dưới cùng để hộp thông báo không che chủ đề. Để tạo box chứa chữ, hãy bấm vào công cụ văn bản, chọn Biểu tượng ‘Aa’, sau đó nhập dấu chấm. Thêm nội dung và chọn 1 trong 4 cách decor chữ và hiệu ứng ở bên trên. Sau khi hài lòng thì bấm vào ‘Xong’ ở góc phải trên cùng.

Một vài ý tưởng có thể là màu sắc yêu thích, màu nhấn đậm hoặc dùng công cụ chọn màu cho một hộp bổ sung. Kéo hộp và đặt nó ở nơi bạn muốn. Lưu ảnh vào thư viện của bạn, sau đó mở ảnh trong các Story.

Nhấp vào công cụ bút vẽ và làm cho nó có cùng màu với hộp, sau đó tô màu cho dấu chấm. Điều chỉnh thanh trượt ở bên phải nếu bạn cần thay đổi kích thước bàn chải. Nhấp vào công cụ văn bản và liên tục gõ dấu gạch dưới để tạo dòng. 

Cuộn qua từng phông chữ để xem dòng xuất hiện như thế nào và chọn những gì bạn thích. Bạn có thể dùng công cụ chọn màu để làm cho đường thẳng khớp với ảnh hoặc chọn từ bảng màu. 

Đặt dòng ở một phần ba phía dưới của hộp và nhập tiêu đề Reminder

Birthday Reveal

Dùng ảnh từ thư viện hoặc Instagram Feed của bạn, sau đó nhấp vào điểm đánh dấu. Chọn một màu và giữ ảnh để tô nền. Dùng biểu tượng bút xóa để hiển thị đối tượng của bạn. Bút cảm ứng rất tiện dụng nếu bạn muốn vẽ các hình dạng hoặc thiết kế phức tạp. Bạn có thể tạo một trái tim, ngôi sao, hình tròn hoặc một cái gì đó trừu tượng.

Trong ví dụ này, có thể dùng bút đánh dấu và đặt các chấm xung quanh vòng tròn để chiếu sáng đối tượng. Tiếp theo, nhập Boho White vào thanh tìm kiếm để thêm hoa màu trắng, sau đó nhập White Simple để tìm mũi tên và dấu sao.

Đối với các ảnh gif liên quan đến sinh nhật, nhập Birthday Girl.

Dưới đây là một số thuật ngữ để tìm kiếm ảnh gif sẽ làm nổi bật lên Story trên Instagram của bạn.

  • lidiaontheroad
  • mikyka
  • washitape
  • sahexplica minimal
  • kasantoro

Chi tiết thông tin cho Cách trang trí Story Instagram chúc mừng sinh nhật – BigTOP…

Cách trang trí Story Instagram chúc mừng sinh nhật - BigTOP

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Up Story Chúc Mừng Sinh Nhật

trangtritiechanoi.vn › cach-trang-tri-story-instagram-sinh-nhat, www.tiktok.com › Discover, www.tiktok.com › Discover, thuthuat.taimienphi.vn › cach-tao-tin-sinh-nhat-tang-ban-be-tinh-nang-birt…, bigtop.vn › blog › cach-trang-tri-story-instagram-chuc-mung-sinh-nhat, www.youtube.com › watch, www.pinterest.com › Explore › DIY And Crafts, www.pinterest.com › emyrs777 › happy-birthday, myclip.vn › video › ch-ch-em-cach-up-story-chuc-mng-sinh-nht-ngi-yeu-…, Cap up story chúc mừng sinh nhật, Cách tạo story chúc mừng sinh nhật trên Facebook, Cách tạo story chúc mừng sinh nhật trên Instagram, Chúc sinh nhật bạn thân, Lời chúc sinh nhật, Tự chúc sinh nhật bản thân, Cap chúc mừng sinh nhật, Filter chúc Mừng sinh nhật trên Instagram

Ngoài những thông tin về chủ đề Up Story Chúc Mừng Sinh Nhật này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Up Story Chúc Mừng Sinh Nhật trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Cách Luộc Ức Gà Ngon - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button