Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Văn Khấn Vía Thần Tài Ngày Mùng 10 – Cách làm món ngon nhanh nhất

Văn Khấn Vía Thần Tài Ngày Mùng 10 có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Văn Khấn Vía Thần Tài Ngày Mùng 10 trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Văn Khấn Vía Thần Tài Ngày Mùng 10:

1. Ngày vía Thần Tài là ngày bao nhiêu?

Theo phong tục dân gian, ngày Thần Tài là ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch. Vào ngày này, mọi người thường đi mua vàng với mong ước một năm làm ăn phát tài phát lộc, tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu. Với giới kinh doanh, người làm ăn buôn bán, tiểu thương, ngày vía Thần Tài là ngày rất quan trọng.

Theo quan niệm người xưa, Thần Tài là vị thần chuyên quản Tài – Phúc – Phú – Quý mang đến sự sung túc, tài lộc và may mắn. Việc nghênh đón Thần Tài đầu năm bằng những hành động như sắm lễ, dọn dẹp nhà cửa đều có nhiều ý nghĩa trong đời sống tinh thần của người dân.

2. Mm cúng vía Thần Tài gồm những gì?

Những gia đình buôn bán đều có một bàn thờ Thần Tài rất trang trọng. Bàn thờ Thần Tài được đặt ở vị trí dưới đất sát mép tường và gần cửa ra vào. Theo dân gian quan niệm rằng, việc đặt bàn thờ cúng Thần Tài ở vị trí này để nghênh tiếp tài lộc và phù hộ cho gia đình mình được “thuận buồm xuôi gió” trong công việc.

Theo phong tục truyền thống thì những lễ vật cúng vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng gồm có:

 • Nến (đèn cầy).
 • Hương thắp (nhang).
 • 3 cốc nước.
 • 3 cốc rượu.
 • Gạo (phải là gạo tẻ).
 • Tiền vàng mã.
 • Muối hạt sạch.
 • Thuốc lá.
 • Bộ tam sên: gồm thịt heo luộc (thịt heo phải có cả mỡ, nạc, da), 3 quả trứng luộc, 3 con tôm.
 • Hoa tươi (có thể hoa cúc vàng, hoa đồng tiền…).
 • Tiền lẻ.
 • 1 đĩa bánh kẹo (1 đĩa).
 • Trầu cau (1 quả cau, 1 quả trầu).
 • Xôi đậu xanh.
 • Sắm lễ cúng Thần Tài cá lóc nướng hoặc heo quay bánh hỏi (có thể có hoặc không tùy thuộc vào điều kiện gia đình của mỗi người).

Cách bày trí đồ cúng

Ở giữa Thần Tài – Ông Địa người ta thường để một hũ gạo, một hũ muối và một hũ nước đầy. Gạo, muối, nước là 3 thực phẩm thiết yếu của con người, đặt lên bàn thờ.

Khi đặt vị trí hoa và quả, gia chủ nên đặt loa hoa bên tay phải, đĩa quả bên tay trái theo chiều nhìn từ ngoài vào trong.

Chi tiết thông tin cho Văn khấn ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng 2023…

1. Sự tích ngày vía Thần Tài

Theo tín ngưỡng Việt Nam và các nước phương Đông, Thần Tài là một vị thần đem lại tiền tài, may mắn, và được thờ cúng trong nhà để cầu mong bình an, tài lộc cho gia đình.
Về sự tích ngày vía Thần Tài theo dân gian, Thần Tài là vị thần sống trên trời chuyên cai quản chuyện tiền bạc. Trong một lần xuống hạ giới do uống rượu say, đầu va vào đá nên không nhớ mình là ai. Trong quá trình lưu lạc dưới trần gian, quần áo Thần Tài mặc trên người bị người dân đem đi bán.
May thay khi Thần Tài đi lang thang xin ăn thì được một cửa hàng bán gà, vịt mời ông vào ăn, từ đó cửa hàng này đông nghịt khách hàng. Song, một thời gian sau, cửa hàng đó làm ăn sa sút, vắng khách do chủ nhà thấy Thần Tài không làm gì, ăn bốc nên không cho ở nữa.
Thấy vậy nhiều người kinh doanh buôn bán khác tìm mời Thần Tài về, đưa đi mua quần áo mới để mặc. Cũng may người dân đã mua lại đúng quần áo của ông lúc thất lạc rồi mặc vào. Khi đó Thần Tài lấy lại được trí nhớ và mặc quần áo, đội mũ bay về trời đúng vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch. Từ đó, ngày này được xem là ngày vía Thần Tài bay về trời.

Lễ cúng Thần Tài 

2. Lễ vật cúng Thần Tài

Theo quan niệm dân gian, lễ cúng Thần Tài hàng năm là một lễ rất quan trọng và được chuẩn bị chu đáo để đón tài lộc cho cả năm. Thông thường lễ cúng Thần Tài vào ngày mùng 10 tháng giêng gồm có:
-Bộ tam sên bao gồm:
   + 300g thịt heo (có thể quay hoặc luộc)
   + 3 quả trứng luộc.
   + 3 con tôm hoặc cua luộc.
– Cá lóc nướng: là món không thể thiếu trong ngày vía thần tài, cá lóc phải để nguyên con, không cạo vảy, không cắt vi và đuôi, đem đi nướng trui.
– Mâm ngũ quả: gồm 5 loại quả khác nhau, không được dùng quả nhựa mà nên cúng bằng những loại quả ăn được và tươi ngon, có thể là thanh long, táo, lê, dưa hấu, mãn cầu, nhãn, nho …
– 1 bình hoa tươi: không được dùng hoa giả, nên chọn những loại hoa có màu sắc rực rỡ và tên gọi đẹp như hoa cát tường, hoa đồng tiền, hoa cúc vàng
– Thuốc lá: cả bao và có 2 điếu thuốc thò đầu ra.
– 1 bộ giấy tiền vàng mã
– 3 chun nước
– 2 chun rượu
– 2 cây đèn nhỏ
-1 khây vàng giấy
-1 dĩa bánh kẹo
-1 hũ muối
-1 hũ gạo
-1 hũ nước đầy. 
-Vàng được mua vào ngày mùng 10 tháng giêng đầu năm để làm lễ vật cúng Thần Tài, sau đó được dùng để cất trữ với ý nghĩa mang đến sự phú quý, tài lộc và may nắm cho năm mới. Số lượng vàng thì tùy thuộc vào khả năng của mỗi người, tuy nhiên theo như quan niệm xưa thì số lượng vàng cũng mang ý nghĩa như sau:
Mua 1 chỉ vàng để cầu Lộc
Mua 2 chỉ vàng để cầu Phát
Mua 5 chỉ vàng để cầu Tài.

Chi tiết thông tin cho Vé máy bay Việt Nam…

Mỗi mùng 10 tháng Giêng, các gia đình thường đọc bài khấn để cầu tài lộc, may mắn. Khám phá 3 bài văn khấn ngày Vía Thần Tài 2023 cổ truyền chuẩn nhất

Mỗi mùng 10 tháng Giêng, các gia đình thường đọc bài khấn để cầu tài lộc, may mắn. Khám phá 3 bài văn khấn ngày Vía Thần Tài 2023 cổ truyền chuẩn nhất

1Mâm cúng ngày Vía Thần Tài 2023 chuẩn nhất

Trước khi gia chủ đọc văn khấn Vía Thần Tài thì cần chuẩn bị mâm cúng và lễ vật. Mâm cúng trong ngày này thường gồm những lễ vật sau đây:

Mâm cúng ngày Vía Thần Tài 2023 chuẩn nhất

Tham khảo thêm: Ngày vía Thần Tài 2023 là ngày nào? Nên mua gì ngày vía Thần Tài?

2Bài văn khấn ngày Vía Thần Tài 2023 cầu may mắn, tài lộc

Văn khấn Vía Thần Tài số 1

Con lạy chín phương Trời, mười phương Đất

Kính lạy quan Đương niên Hành khiển, Tề vương hành khiển, Ngũ miếu hành binh chi thần.

Kính lạy các ngài Thành hoàng bản cảnh chư vị đại vương.

Kính lạy ông Địa – thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh khuất mặt khuất mày, các vị tiền chủ hậu chủ.

Con tên là…

Năm sinh…

Cửa hàng tại địa chỉ…

Hôm nay là ngày 10 tháng Giêng năm Quý Mão

Tín chủ con thành tâm sắm sửa, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án. Trước bàn thờ chư vị Tôn Thần, tín chủ con chắp tay kính cẩn.

Khấu xin Thành hoàng bản địa, ông Địa – thần Tài chứng minh cho tâm lành khấn vái, xin chân thành cảm ơn chư vị thần linh đã phù hộ độ trì cho con trong suốt thời gian qua, cho chúng con kinh doanh buôn bán lo toan công việc tại nhà này xứ này.

Hôm nay tân niên xuân tiết, nhân cát nhật cát nguyệt cát niên, tín chủ con có chút lòng thành dâng lên chư vị. Trước bàn thờ chư vị tôn thần, tín chủ con kính cẩn tấu trình.

Xin chư vị khai ân cho chúng con được khai phúc khai lộc, khai vận khai hoa cho cả năm mưa thuận gió hoà, công việc ổn thỏa. Lòng người yên ả, nô bộc thuận hoà.

Cho con buôn may bán đắt, nức tiếng gần xa, hữu xạ tự nhiên hương mà vô hạn tai ương tán.

Không dám mơ những cao xa vọng tưởng. Chỉ mong công sức được ra thành quả. Cố gắng được ra thành tựu. Chăm chỉ được tới hồi thành công. Thêm chút vận may mà có thêm lộc rơi lộc rụng.

Chúng con người trần mắt thịt, việc dương chưa tỏ việc âm chưa thấu, nếu có điều gì lầm lỡ mong các ngài bỏ qua đại xá cho chúng con.

Con xin Thành hoàng bản địa, ông Địa – thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh, chư vị tiền chủ hậu chủ chứng giám cho lòng thành khấn vái. Kính bái.

Nam mô A-di-đà Phật (3 lần)

Văn khấn Vía Thần Tài số 1

Văn khấn Vía Thần Tài số 2

Bài cúng ngày thần Tài theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam

Nam mô A-di-đà Phật! (3 lần).

Con lạy chín phương Trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương. Kính lạy ngài Hoàng thiên, Hậu thổ, chư vị tôn thần. Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân. Con kính lạy thần Tài vị tiền. Con kính lạy các ngài thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con là…

Ngụ tại…

Hôm nay là ngày… tháng… năm Quý Mão

Tín chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài thần Tài tiền vị. Cúi xin thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A-di-đà Phật! (3 lần).

Văn khấn Vía Thần Tài số 2

Văn khấn Vía Thần Tài số 3

Kính lạy: Thần linh Thổ địa, Phúc đức Chính thần, Tài thần (nếu làm ở nơi kinh doanh, hay ngoài sân), Gia tiên họ.., bà cô ông mãnh, chư vị tiên linh (nếu làm trong nhà, ở ban thờ gia tiên thì thêm phần này).

Hôm nay là ngày… tháng… năm Quý Mão

Chúng con là…

Ngụ tại…

Chúng con thành tâm, bày biện hương hoa, nghi lễ cung trần, dâng hiến tôn thần, đốt nén tâm hương, dốc lòng bái thỉnh.

Kính xin phù hộ độ trì, con cháu mạnh khỏe, gia đạo bình an, phát tài phát lộc, sở cầu như ý.

3Những lưu ý khi đọc văn khấn ngày Vía Thần Tài 2023

Trước khi đọc văn khấn ngày Vía Thần Tài phải tắm rửa sạch sẽ, ăn mặc chỉnh tề, trang nghiêm, nhã nhặn, thể hiện sự tôn kính của gia chủ đối với Thần Tài. Không được mặc quần đùi, áo ba lỗ và váy.

Khi bạn đọc văn khấn, hãy đọc to và rõ ràng, với thái độ nghiêm túc và chân thành. Nếu không sẽ bị cho là bất kính và gặp phải những điều không may mắn.

Việc chuẩn bị mâm cúng, hoa quả, rượu, cũng quan trọng không kém đọc văn khấn.

Những lưu ý khi đọc văn khấn ngày Vía Thần Tài 2023

Trên đây là tổng hợp 3 bài văn khấn ngày Vía Thần Tài 2023 chuẩn nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn thực hiện đúng nghi thức rước may mắn cũng như tài lộc.

Mua trái cây tại Bách hóa XANH để chuẩn bị mâm cúng ngày vía Thần Tài:

Bách hóa XANH

Chi tiết thông tin cho 3 bài văn khấn ngày Vía Thần Tài 2023 cổ truyền chuẩn nhất…

1. Văn khấn Thần Tài mùng 10 tháng Giêng chuẩn Văn khấn cổ truyền Việt Nam

– Bài cúng ngày Vía Thần Tài số 1

Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương. Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngày Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân. Con kính lạy Thần tài vị tiền. Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con là…………
Ngụ tại…………………..
Hôm nay là ngày… tháng… năm…

Tín chủ thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài vị tiền.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!

– Bài văn khấn Thần Tài mùng 10 tháng Giêng số 2


Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
 • Kính lạy Quan đương niên hành khiển, Tề vương hành khiển, Ngũ miếu hành binh chi thần.
 • Kính lạy các Ngài Thành Hoàng bản cảnh chư vị đại vương.
 • Kính lạy Ông Địa – Thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh khuất mặt khuất mày, các vị Tiền chủ Hậu chủ.

Con tên là:…

Năm sinh:…

Cửa hàng tại địa chỉ:…

Hôm nay là ngày… tháng… năm…

Tín chủ con thành tâm sắm sửa, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án.
 

Trước bàn thờ chư vị Tôn thần, tín chủ con chắp tay kính cẩn.

Khấu xin Thành Hoàng bản địa, Ông Địa – Thần Tài chứng minh cho tâm lành khấn vái, xin chân thành cảm ơn chư vị thần linh đã phù hộ độ trì cho con trong suốt thời gian qua, cho chúng con kinh doanh buôn bán lo toan công việc tại nhà này xứ này.
 

Hôm nay tân niên xuân tiết, nhân cát nhật cát nguyệt cát niên. Tín chủ con có chút lòng thành dâng lên chư vị.
 

Trước bàn thờ chư vị Tôn thần, tín chủ con kính cẩn tấu trình.
 

Xin chư vị khai ân cho chúng con được khai phúc khai lộc, khai vận khai hoa cho cả năm mưa thuận gió hoà, công việc ổn thoả. Lòng người yên ả, nô bộc thuận hòa.
 

Cho con buôn may bán đắt, nức tiếng gần xa, hữu xạ tự nhiên hương mà vô hạn tai ương tán.
 

Không dám mơ những cao xa vọng tưởng. Chỉ mong công sức được ra thành quả. Cố gắng được ra thành tựu. Chăm chỉ được tới hồi thành công. Thêm chút vận may mà có thêm lộc rơi lộc rụng.
 

Chúng con người trần mắt thịt, việc dương chưa tỏ việc âm chưa thấu, nếu có điều gì lầm lỡ mong các Ngài bỏ qua đại xá cho chúng con.
 

Con xin Thành Hoàng bản địa, Ông Địa – Thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh, chư vị Tiền chủ Hậu chủ chứng giám cho lòng thành khấn vái. Kính bái.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

2. Lưu ý quan trọng về sắm lễ cúng ngày Vía Thần Tài
 

 • Nước: Nước cúng bạn chỉ cần rót 1 chén là được và cần rửa sạch chén rồi rót nước cách miệng chén khoảng 1cm. Không nên rót quá đầy nước và không làm nước tràn ra hoặc đổ lên bàn.
   
 • Hoa: Có thể cắm hoa vào bình thủy tinh hoặc bình làm bằng gốm sứ… đều được. Nên chọn hoa tươi, hoa có nụ và có hương thơm càng tốt. Tránh dùng hoa giả để cắm lên bàn thờ Thần Tài.
 • Quả: Chọn những loại quả tươi, ngon, còn nguyên vẹn. Một số loại quả thường dùng gồm lê, chuối, cam, táo, quýt… Cũng giống như hoa, không dùng loại quả nhựa, quả nhân tạo để cúng.
   
 • Hương: Tùy vào phong tục của mỗi nơi sẽ có cách thắp hương khác nhau, có nơi sẽ thắp hương vào buổi sáng, có nơi lại thắp hương vào chiều tối. Điều này thực ra không có quy định cụ thể, bạn có thể lựa chọn giờ tốt để làm lễ cúng trong ngày.
   
 • Đèn nến: Nên dùng các loại đèn dầu, nến, tuyệt đối không dùng đèn nhấp nháy, đèn điện… bởi có thể tạo ra trường khí xấu, làm ảnh hưởng đến việc thờ cúng.
   

Ngoài ra, tùy vào điều kiện của mỗi gia đình bạn có thể chuẩn bị mâm cỗ với những món ăn khác nhau để cúng Thần Tài.
                                          

Xem thêm tin bài liên quan ngày Vía Thần Tài:

Chi tiết thông tin cho lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao…

1. Giờ đẹp để cúng vía Thần Tài năm 2023:

Năm 2023, ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng sẽ rơi vào thứ 3 ngày 31 tháng 1 năm 2023.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, khung giờ đẹp để cúng vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng năm 2023 thì thời điểm tốt nhất để làm lễ cúng là vào buổi sáng, cụ thể là từ 09h00 – 11h00.

2. Ngày vía Thần tài cúng gì?

Ngày mùng 10 tháng Giêng (âm lịch) hàng năm chính là ngày vía Thần Tài, thực hiện các nghi lễ cúng cầu cho một năm mới may mắn, thịnh vượng, phát tài, vừa tích trữ giữ của.

Đối với nhiều người, mua vàng chỉ là một trong các điều kiện cần nhưng chưa đủ. Để kinh doanh phát đạt, buôn may bán đắt, chúng ta nên chuẩn bị mâm lễ cúng vía Thần Tài, gồm:

– Bộ tam sên với 3 món: 300 gr thịt lợn (có thể luộc hoặc quay), 3 quả trứng luộc (trứng gà hoặc trứng vịt) và 3 con tôm hoặc cua luộc.

– Mâm ngũ quả

– 1 lọ hoa tươi

– 1 bộ giấy tiền, vàng mã

Xem thêm: Ngày vía Thần Tài là ngày gì? Nên làm gì vào ngày vía Thần tài?

–  Trầu cau (1 quả cau, 1 quả trầu)

– Xôi đậu xanh

– Thuốc lá

– Hũ gạo, hũ muối, hũ nước đầy được đặt ở giữa hai tượng thần Tài – Thổ địa. Đây là những vật tượng trưng cho cuộc sống no đủ, êm ấm, được đặt từ đầu năm tới cuối năm mới đem thay.

* Lưu ý với lễ vật sau khi lễ xong:

Đồ cúng bằng muối và gạo thì giữ lại trong nhà cho có lộc.

Rượu và nước sau khi cúng xong phải đem tưới xung quanh nhà.

Vàng thật thì nên cất giữ bên mình để lấy may, còn tiền vàng mã đem đốt ở ngoài cổng để cầu xin Thần Tài phù hộ cho cuộc sống gia đình sung túc, bình an, phát tài phát lộc và may mắn cả năm.

Chi tiết thông tin cho Ngày vía Thần tài cúng gì? Văn khấn cúng ngày vía Thần tài?…

Nên cúng ngày vía Thần Tài 2023 vào giờ nào tốt nhất?

Ngày vía Thần Tài sẽ diễn ra vào mùng 10 Tết hàng năm. Do đó, ngày cúng Thần Tài 2023 sẽ rơi vào thứ 3 ngày 31/1/2023 Dương lịch. Dưới đây là những khung giờ đẹp và tốt nhất để cúng Thần Tài:

– Giờ Mão: tức từ 5h00 – 7h00

– Giờ Tỵ: từ 9h00 – 11h00

– Giờ Thân: từ 15h00 đến 17h00

Bài Văn khấn cúng vía Thần Tài 2023

Dưới đây là một số bài văn khấn cúng ngày vía Thần Tài 2023 mà gia chủ, chủ kinh doanh có thể tham khảo để cầu tài lộc, may mắn.

1. Bài văn khấn cúng vía Thần Tài 2023 chuẩn nhất

Nam mô A Di Đà Phật! (x3)

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngày Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy Thần tài vị tiền.

Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con là ………………………………. Ngụ tại…

Hôm nay là ngày…… tháng….… năm……..

Tôi chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bầy ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật! (x3)

2. Bài văn khấn cúng vía Thần Tài 2023 số 2

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương

Kính lạy Ngài Hoàng Thiên, Hậu Thổ, chư vị Tôn thần

Con kính lạy Ngài Đông Trù Tư mệnh, Táo phủ, Thần quân

Con kính lạy Thần Tài vị tiền

Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này

Tín chủ con là………………………………………………………….

Ngụ tại……………………………………………………………………

Hôm nay là ngày…….tháng…….năm……………………………….

Tín chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài vị tiền.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Chi tiết thông tin cho Bài văn khấn cúng vía Thần Tài 2023 chuẩn truyền thống…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Văn Khấn Vía Thần Tài Ngày Mùng 10

daidoanket.vn › Xã hội, hoatieu.vn › Tài liệu › Lễ, Tết cổ truyền, vietnamnet.vn › Đời sống, vemaybayvietnam.com › le-cung-than-tai-va-van-khan-cung-than-tai-mun…, www.bachhoaxanh.com › kinh-nghiem-hay › 3-bai-van-khan-ngay-via-th…, lichngaytot.com › Văn khấn › Văn khấn Nhà ở, công ty, cửa hàng, kinhtedothi.vn › Văn hóa, luatduonggia.vn › ngay-via-than-tai-cung-gi-van-khan-cung-ngay-via-tha…, nongnghiep.vn › bai-van-khan-cung-via-than-tai-2023-chuan-truyen-thon…, www.baogiaothong.vn › van-khan-ngay-than-tai-2023-day-du-chuan-nhat…, Cách cúng mùng 10 vía Thần Tài, Văn khấn ngày vía Thần Tài, Văn cúng mùng 10 hàng tháng, Văn khấn Thần Tài, Thổ địa mùng 10 tháng 7, Bài cúng mùng 10, Văn khấn Thần Tài mùng 10 tháng Giêng 2023, Lễ cúng ngày vía Thần Tài, Bài cúng Thần Tài

Ngoài những thông tin về chủ đề Văn Khấn Vía Thần Tài Ngày Mùng 10 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Văn Khấn Vía Thần Tài Ngày Mùng 10 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Mâm Hải Sản Khổng Lồ - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button