Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Vincom Lê Thánh Tôn – Cách làm món ngon nhanh nhất

Vincom Lê Thánh Tôn có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Vincom Lê Thánh Tôn trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Walking in Vincom Center Shopping Mall Ho Chi Minh City at the Weekend

Bạn đang xem video Walking in Vincom Center Shopping Mall Ho Chi Minh City at the Weekend mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh 4K Walking từ ngày 2022-04-03 với mô tả như dưới đây.

I’m walking in Vincom Center Shopping Mall at 8 p.m. on Sunday, April 3, 2022.
Vincom Center Shopping Mall is located in the middle of 3 roads Dong Khoi, Le Thanh Ton, and Ly Tu Trong. Therefore, it is also known by many other names such as: Vincom Center đồng khởi, Vincom Lý Tự Trọng, Vincom Lê Thánh Tôn.
This is a popular shopping mall center in Ho Chi Minh City.
🌍 Place: 45A Ly Tu Trong, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
📌 Google map: https://goo.gl/maps/e2ux88nNd4UQKFR58
========================================
If you love my channel, please support me for the next better videos!
https://www.buymeacoffee.com/donate4kwalking
========================================
📢 𝗣𝗹𝗲𝗮𝘀𝗲 𝗦𝘂𝗯𝘀𝗰𝗿𝗶𝗯𝗲! 📢
https://youtube.com/channel/UCMZbnZBUIp6M9DJYIqC5GEg?sub_confirmation=1
========================================
🌐 CONNECT WITH ME
Instagram: https://www.instagram.com/4k_walking_tour/
Twitter: https://twitter.com/4k_walking
Facebook: https://www.facebook.com/4kwalkingtour/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@4kwalking
========================================
#4kWalking #4kWalkingTours #WalkingInSaigonVietnam #WalkingInVietnam

Một số thông tin dưới đây về Vincom Lê Thánh Tôn:

Ưu đãi đang diễn ra

Chi tiết thông tin cho Vincom Plaza Lê Thánh Tôn…

Vincom Shopping Center  ở TP. HCM

Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM – 10:00 PM

Thứ hai

10:00 AM – 10:00 PM

Thứ ba

10:00 AM – 10:00 PM

Thứ tư

10:00 AM – 10:00 PM

Thứ năm

10:00 AM – 10:00 PM

Thứ sáu

10:00 AM – 10:00 PM

Thứ bảy

10:00 AM – 10:00 PM

Vincom Center Đồng Khởi

Số 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

Vincom Center Đồng Khởi là một trong những địa điểm vui chơi giải trí cuối tuần hàng đầu, dẫn đầu tại Sài Gòn, thu hút đông đảo khách hàng ghé thăm mỗi ngày. Vậy Vincom Center Đồng Khởi có gì ăn uống, mua sắm? Sở hữu các ưu thế về vị trí, chất lượng dịch vụ và quy tụ đa dạng các thương hiệu trong và ngoài nước, “kiến trúc xanh” đầu tiên của Việt Nam chính là một lựa chọn hàng đầu của người dân Sài Gòn khi nghĩ đến địa điểm mua sắm, giải trí.

Chi tiết thông tin cho Vincom Center Đồng Khởi Có Gì: Khám Phá Địa Điểm Vui Chơi, Ăn Uống, Mua Sắm…

Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn

44-46 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang có gì ăn, chơi, mua sắm? Bạn chắc chắn sẽ thích mê với vô số các thương hiệu quốc tế và trong nước tại Vincom Plaza Lê Thánh Tôn. Chẳng những là cứ điểm thời trang, Vincom Plaza Lê Thánh Tôn còn là một trong những địa điểm yêu thích của những thực thần mê ăn uống. Không tin ư, kiểm tra ngay nào!

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang có gì? Điểm nhấn hiện đại của Thành phố trẻ Nha Trang

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang có diện tích hơn 12.300 m2 gồm bốn tầng nổi và hai tầng hầm, với diện mạo đẳng cấp sang trọng và thời thượng, đáp ứng nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí của khách hàng… Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang là điểm nhấn hiện đại của thành phố trẻ Nha Trang.

Không gian bên ngoài của Vincom Plaza Lê Thánh Tôn (Nguồn: Internet)

Là nơi hội tụ của hàng chục những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Vascara, Hoàng Phúc, Samsonite, Aldo, Triumph, TNG, PNJ, Travel Zone, Minigood, Miss Saigon, ARISTINO, Forever, Haeva… với gần 60 gian hàng được phân chia hợp lý đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng đến tham quan và chọn lựa sản phẩm.

Các khu mua sắm, ăn uống , thư giãn đáp ứng mục tiêu đem đến cho người dân trong khu vực và du khách gần xa với sự tiện nghi mang đẳng cấp quốc tế vượt xa các tòa nhà khác trong thành phố Nha Trang.

Các gian hàng trong Vincom Plaza Lê Thánh Tôn (Nguồn: Internet)

Chi tiết thông tin cho Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang có gì? Nhiều vô số, check ngay!…

1. Toàn cảnh trung tâm thương mại Vincom Plaza Nha Trang

Với sự ra đời và phát triển  thành công của các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc, Vincom Plaza Lê Thánh Tôn đã hình thành và đi vào hoạt động với đầy đủ các khu mua sắm, ăn uống , thư giãn đáp ứng mục tiêu đem đến cho người dân trong khu vực và du khách gần xa với sự tiện nghi mang đẳng cấp quốc tế vượt xa các tòa nhà khác trong thành phố Nha Trang.

Là nơi hội tụ của hàng chục những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Vascara, Hoàng Phúc, Samsonite, Aldo, Triumph, TNG, PNJ, Travel Zone, Minigoods, Miss Saigon, Forever, Haeva… với gần 60 gian hàng được phân chia hợp lý đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng đến tham quan và chọn lựa sản phẩm.

+ Siêu thị tiêu dùng VinMart

Siêu thị VinMart có diện tích lên đến 1.300 m2 kinh doanh nhiều mặt hàng đa dạng với nhiều nhóm sản phẩm khác nhau như đồ mỹ phẩm, đồ điện gia dụng, thời trang, thực phẩm và mỹ phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý sẽ là điểm đến hấp dẫn cho người tiêu dùng.

+ Khu vui chơi giải trí hiện đại

Khu vui chơi trẻ em Playtime là một trong những khu vui chơi trong nhà có quy mô lớn nhất Nha Trang có diện tích khoảng  883 m2 là một mô hình “Ba trong một” dành cho trẻ em đầy hấp dẫn kết hợp hài hòa giữa các trò chơi giáo dục với vận động thể chất, vườn cổ tích và bồi dưỡng phát triển tâm hồn cho các bé.

Đối với các bạn thanh thiếu niên, khu vui chơi điện tử Đức Nguyên Pháp được trang bị bởi các thiết bị hiện đại, mới lạ phù hợp với mọi lứa tuổi sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ.

+ Thế giới ẩm thực phong phú

Thế giới ẩm thực sang trọng, đa dạng hội tụ ẩm thực bốn phương với hệ thống nhà hàng có thương hiệu và được yêu thích như: Master Beef, Gogi House, Jollibee, Sumo BBQ, Alfresco, Salsa Express, Uber, Lyn’s milk tea & coffee…

Trong một không gian độc đáo, mới lạ và thân thiện thực đơn đa dạng và phong phú du khách có thể thỏa mái lựa chọn, nhân viên phục vụ tận tình là địa điểm hấp dẫn vào cuối tuần.

Hệ thống Vincom Plaza luôn mong muốn mang tới những món quà và trải nghiệm mới thú vị nhất vào những dịp lễ lớn dành cho khách hàng. Sự kiện khai trương Vincom Plaza Lê Thánh Tôn, Nha Trang cũng đánh dấu một năm thành công của hệ thống Vincom Retail khi đưa vào vận hành 45 Vincom tại 23 tỉnh, thành, tiếp tục khẳng định vị trí chủ đầu tư có quy mô lớn và tốc độ phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

Chi tiết thông tin cho Tưng Bừng Khai trương Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang…

0975033288

0947556886

Ảnh & Video


Xem tất cả

0″>

72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé
, Quận 1
, TP. HCM

Trung tâm thương mại

Thực đơn

0″>

Phổ biến

ListPopularPictures.Items.length”>

Xem thêm các ảnh khác

2 bình luận
= 9″>
Tuyệt vời

= 6″>
Khá tốt

= 5″>
Trung bình


Kém

Bạn có
bình luận
0″>
0″>&
check-in

Bạn chưa có bình luận nào

0″>

{{fri.DisplayName}},
3″>và
3″>
3″>bạn đã bình luận

3″>

Địa điểm lân cận

Chi tiết thông tin cho Vincom Shopping Center ở TP. HCM…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Vincom Lê Thánh Tôn

vincom center, ho chi minh city shopping, shopping center, vincom center shopping mall, saigon shopping, vincom đồng khởi, saigon shopping mall, vincom center đồng khởi, vietnam shopping mall, trung tâm thương mại vincom center, ho chi minh shopping mall, vincom lê thánh tôn, vincom lý tự trọng, saigon mall, saigon square shopping mall, saigon centre shopping mall, saigon center shopping mall, shopping in vietnam, shopping in saigon vincom.com.vn › vincom-plaza-le-thanh-ton, vincom.com.vn › vincom-center-dong-khoi, vincom.com.vn › vincom-plaza-le-thanh-ton › gioi-thieu, maisonoffice.vn › … › Cho thuê văn phòng Quận 1, www.facebook.com › Pages › Businesses › Shopping & retail, nhatrangtoday.vn › Tin tức – Sự kiện › Sự kiện Nha Trang, www.foody.vn › TP. HCM › Quận 1 › Khu vực Nhà Thờ Đức Bà, www.google.com › maps › search › query=Vincom Center (Vincom Đồng …, www.tripadvisor.com.vn › LocationPhotoDirectLink-g293925-d1830324-i…, Vincom Lê Thánh Tôn có gì, Vincom Lê Thánh Tôn Nha Trang có gì ăn, Vincom Quận 1, Vincom Đồng Khởi, Vincom Nha Trang, Vincom TP hcm, Vincom Center, Vincom Nha Trang Trần Phú

Ngoài những thông tin về chủ đề Vincom Lê Thánh Tôn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Vincom Lê Thánh Tôn trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Tóp Mỡ Rim Tỏi - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button