Món ănMón ngon mỗi ngàyThực đơn

Xem Ngón Tay Đoán Vận Mệnh – Cách làm món ngon nhanh nhất

Xem Ngón Tay Đoán Vận Mệnh có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Hoa Ưu Đàm sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Xem Ngón Tay Đoán Vận Mệnh trong bài viết này nhé!

Video: Xem vận mệnh tài lộc qua độ dài ngón tay from YouTube · Duration: 14 minutes 10 seconds

Bạn đang xem video Xem vận mệnh tài lộc qua độ dài ngón tay from YouTube · Duration: 14 minutes 10 seconds mới nhất trong danh sách Món ăn được cập nhật từ kênh Tử Vi Kiến Thức từ ngày Sep 12, 2021 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Xem Ngón Tay Đoán Vận Mệnh:

Bói Ngón Tay – Tổng hợp cách xem bói ngón tay theo độ dài ngắn chi tiết, cụ thể để có kế hoạch định hướng tương lai tốt nhất.

3 điểm trên ngón út hút vận may, 2 điểm ‘hố đen’ khó thoát nghèo

Dựa vào việc xem tướng ngón tay út, bạn có thể đoán biết vận mệnh sang hèn của một người, kể cả đàn ông hay phụ nữ.


 • Mặc dù bàn tay của phụ nữ thon và đẹp, nhưng bàn tay trông có vẻ đơn sơ của họ không hẳn là không có phúc khí ban tặng.

 • Việc xem tướng ngón tay út có thể đoán được vận mệnh sang hèn của một người, bất kể là đàn ông hay đàn bà.

 • Theo nhân tướng học, nhìn vào tướng ngón tay người ta có thể đoán được lá số mệnh lý của người đó có được cuộc sống đủ đầy, ấm no hay bần hàn, thiếu thốn.

 • Người Hàn Quốc cổ xưa đã sớm tìm ra phương pháp đọc vị tính cách cá nhân của một người thông qua chiều dài ngón tay của họ.


 • Trào lưu nhìn chữ cái trên ngón tay cái đang được cộng đồng mạng hưởng ứng rất cao, đặc biệt là hội chị em.

 • Mỗi con người đều sở hữu tướng bàn tay khác nhau, khi bạn nhìn vào ngón tay út của ai đó, bạn sẽ biết một phần tính cách của họ.

 • Bàn tay là bộ phận vô cùng quan trọng của con người, nhìn vào ngón tay cái giúp bạn dự đoán tương lai mình ra sao.

 • Nếu bạn muốn biết tương lai của mình giàu sang hay nghèo khổ hãy nhìn vào những điểm này trên ngón tay cái của bạn.

 • Độ chênh lệch chiều dài giữa ngón áp út và ngón trỏ sẽ tiết lộ những điều thú vị về tính cách của bạn.

 • Chỉ cần nhìn vào độ dài ngón tay út là bạn có thể biết ngay vận mệnh sang hèn, may mắn hay đường tình duyên của mình.

 • Chiều dài ngón tay trỏ của mỗi người đều khác nhau. Quan sát tương quan giữa chiều dài ngón tay trỏ và những ngón tay khác, bạn có thể dự đoán được tương lai, hậu vận của bản thân mình.

 • 03/12/2019

  1

  So sánh độ dài ngón trỏ và ngón áp út có thể tiết lộ một số điều về tính cách và công việc phù hợp nhất với bạn.

 • Hình dáng của ngón tay có thể tiết lộ phần nào về tính cách con người. Hãy cùng khám phá nhé.

 • 13/08/2019

  6

  Hãy nhìn ngón tay út để biết được bạn thực sự có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay không nhé.

Chi tiết thông tin cho 2Sao.vn…

1. Ý nghĩa việc xem tướng qua ngón tay 

Không phải tự nhiên mà xem tướng qua ngón tay lại trở nên phổ biến như vậy. Nó mang một ý nghĩa nhất định và là cách giúp mở ra những thông tin hữu ích. Từ đó, người xem có thể hiểu rõ được năng lực, thế mạnh của bản để phát huy. Bên cạnh đó họ cũng nhận ra những thiếu sót để từ đó biết cách hạn chế điểm yếu. Cách này giúp họ làm chủ được vận mệnh của mình.

Xem tướng qua các ngón tay

2. Đoán biết tính cách qua xem tướng ngón tay

2.1 Người sở hữu ngón tay dài 

Theo cách xem tướng qua ngón tay thì những người có ngón tay dài, thon thường sống rất giàu tình cảm, luôn thể hiện sự vui vẻ trong cuộc sống. Họ có tính tình khá thùy mị, nết na và mang vẻ đẹp thanh thoát. Điểm đặc trưng của những người này là họ có trí thông minh và óc phán xét. Tuy nhiên điểm yếu của họ là tính nóng nảy, dễ giận hờn thái quá. Chính điều này làm cho người xung quanh họ cảm thấy không thoải mái.

Người có ngón tay dài

2.2 Người sở hữu ngón tay ngắn

Người có ngón tay ngắn vừa phải với lòng bàn tay nhỏ đầy thì được cho là những người có trí tuệ phong phú. Họ là những người sở hữu tham vọng lớn. Cùng với sự kiên trì, nghị lực nên những người này có thể đạt được sự thành công. Trong tương lai có được sự giàu sang phú quý. 

Người có ngón tay ngắn

3. Chiều dài ngón tay nói lên điều gì? Xem tướng qua ngón tay

Khi xem tướng qua ngón tay người ta thường xem qua các đốt tay, móng tay, độ dài ngón tay để dự báo về tương lai của một người. Ý nghĩa của việc xem tướng qua độ dài ngón tay cụ thể:

 • Nếu ngón trỏ cao hơn các ngón còn lại thì nó thể hiện đó là một người có tham vọng cao. Đặc biệt trong công việc họ mong muốn được làm lãnh đạo.
 • Nếu ngón tay giữa dài bằng 87% lòng bàn tay thì thể hiện người đó là người có tính từ tốn. Ngoài ra họ rất coi trọng sự chính xác.
 • Nếu những người có ngón tay rất ngắn, mập thường là người không kiên nhẫn, dễ xúc động.

Ngón trỏ cao hơn các ngón còn lại

>>> ĐỌC NGAY: Giải mã vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

4. Ý nghĩa của những ngón tay – Xem tướng qua ngón tay

4.1 Ngón tay cái 

Hình ảnh ngón cái là đại diện cho cha mẹ. Khi ngón cái càng dày dặn cho thấy người này được ba mẹ giúp đỡ nhiều. Nếu khi dựng thẳng ngón cái lên, ngón cái càng cong về phía sau thì thể hiện người đó rất có năng lực. Còn nếu ngón cái cứng rắn, thẳng đứng thì cho thấy người này là người có phản ứng chậm. Họ không được nhanh nhẹn, cũng không có khiếu hài hước và thường ở thế bị động. Cuối cùng nếu ngón cái càng to thì thể hiện người này gia cảnh rất tốt, giàu sang phú quý.

Ngón tay cái

4.2 Ngón tay trỏ

Ngón trỏ là ngón tay đại diện cho anh chị em. Một người có ngón trỏ dài hơn so với ngón áp út thì rất coi trọng tình cảm và tình yêu. Nếu ngón này càng dài thì đồng nghĩa với việc họ càng giàu tình cảm. Ngoài ra ngón trỏ dài còn biểu hiện cho tham vọng và quyền lực, họ là những người rất coi trọng sự nghiệp.

Ngón trỏ

4.3 Ngón tay giữa

Ngón giữa có ý nghĩa đại diện cho chính bản thân mình. Xem tướng qua ngón tay thì những người có ngón giữa ngắn thường không có chứng kiến, dễ bị tác động bởi người khác. Sự nghiệp của họ không được tốt mấy cũng chính là do bản tính trên. Ngược lại, ngón giữa càng dài chỉ người càng thông minh. Họ sẽ gặp may, thịnh vượng và phát đạt trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Ngón tay giữa

4.4 Ngón tay áp út 

Theo quan niệm dân gian, ngón áp út là ngón đại diện cho vợ chồng. Người có ngón áp út dài là những người sống rất có kế hoạch. Chính vì vậy mà trong công việc họ luôn làm việc với hiệu quả cao, đạt thành công. Còn trong tình yêu họ là những người cực kỳ lãng mạn, họ luôn tạo nhiều điều mới mẻ cho đối phương.

Người có ngón áp út ngắn là những người có cá tính mạnh, họ thường có ít tham vọng và thích sự mạo hiểm.

Ngón áp út

Trên đây là cách đoán vận mệnh tương lai qua việc xem tướng qua ngón tay. Phong thủy Tam Nguyên hy vọng đã đem được những thông tin hữu ích cho bạn.

>>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA:

Chi tiết thông tin cho Xem Tướng Qua Ngón Tay Đoán Vận Mệnh Sang Giàu…

Xem đặc điểm hoa tay ở ngón cái đoán ngay vận mệnh tương lai


Chiều dài ngón tay trỏ của mỗi người đều khác nhau. Quan sát tương quan giữa chiều dài ngón tay trỏ và những ngón tay khác, bạn có thể dự đoán được tương lai, hậu vận của bản thân mình.

Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Những người có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thường là người rất cương quyết và kiên trì. Nếu đã quyết định làm, họ sẽ làm đến nơi đến chốn chứ quyết không bỏ cuộc giữa chừng. Có thể, người có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thường sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó nhưng khi lớn lên, nhờ quyết tâm, kiên trì, họ có thể vượt qua những trở ngại, thử thách hết lần này đến lần khác và cuối cùng gây dựng cho mình một sự nghiệp thành công, một cuôc sống ấm no, đủ đầy.

Ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn

Những người sở hữu ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường mang tính cách yếu đuối, thiếu quyết đoán. Vì vậy, trước khi quyết định làm việc gì, họ thường chần chừ, do dự. Họ ngại mạo hiểm và chỉ thích điều gì đó ổn định, an toàn. Những người có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường là người không ham mê quyền quý, xa hoa, họ thích cuộc sống bình yên, an phận.  Sau những nỗ lực thời trẻ, họ có cuộc sống bình dị, an yên lúc về già.

Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài bằng nhau

Người có ngón trở như thế này được sinh ra với một tính cách tốt bụng, rộng lượng và hào phóng. Vì vậy, đi đến đâu họ cũng gặp được bạn tốt. Khi gặp khó khăn, họ được quý nhân sẵn sàng giúp đỡ, che chở. Về già, nếu không quá giàu có thì họ cũng có cuộc sống đủ đầy, không phải lo nghĩ nhiều đến chuyện tiền bạc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: /gia-dinh/5-giay-xem-chieu-dai-ngon-tay-tro-doan-biet-ngay-hau-van-giau-sang-ha…

Xem bói ngón tay cái, ta sẽ xem hình dáng, chiều dài, hoa tay và khoảng cách với các ngón tay còn lại. Mỗi đặc điểm này đều…

Theo Quỳnh Trang (Dân Việt)

Chi tiết thông tin cho 5 giây xem chiều dài ngón tay trỏ, đoán biết ngay hậu vận giàu sang hay nghèo khó…

I. Xem tướng ngón tay

Theo nhân tướng học, chân tay chính là hình tứ chi của thân thể. Do đó, tay chân là bộ phận có ảnh hưởng, tác đọng tới thân thể, làm cho phát lộ của tứ chi làm tiêu biểu mà nhìn hình dáng và màu sắc của tay chân … dễ dàng đoán được vận mệnh, biết giàu nghèo của người nào đó.

Khi xem bói ngón tay, thầy bói thường xem móng tay, đốt tay, chiều dài của ngón tay để dự báo được vận mệnh, sự nghiệp cũng như sức khỏe của một người nào đó. Hơn hết, ngón tay có liên quan chặt chẽ và mật thiết với vầng trán, mang ý nghĩa giống kiểu vầng trán.

Xem bói các ngón tay

1 Xem ngón tay đoán vận mệnh qua từng ngón: ngón cái, ngón trỏ, …

* Xem tướng ngón tay cái

Ngón tay cái là ngón đầu tiên trong bàn tay, có bề ngang to hơn các ngón còn lại:

– Người sở hữu ngón tay cái dày, mềm mại thường hưởng phúc từ bố mẹ, sống đơn giản, thực tế, tuy nhiên người này sống thực dụng, họ không tiêu tiền nếu như không có mục đích chính đáng.
– Người có ngón tay cái mỏng, phẳng, không đều là người sống linh hoạt, dễ thích nghi với môi trường mới. Tuy nhiên, họ lại thiếu sự kiên nhẫn, tìm niềm vui trong sự hưởng thụ.
– Người có ngón tay cái dài là người có tài chính tốt, học tập và trong công việc luôn tiến bộ và hoàn thành xuất sắc.
– Người có ngón cái thấp là người thực tế, có cái tôi bé, không trí thức cho lắm.
– Ngón cái càng dẻo là biểu hiện của người có ứng xử linh hoạt, nếu uốn cong thì người đó có thể phóng đại sự thật. . Còn ngón cái cứng nhắc là dấu hiệu của người khó có thể thay đổi nhưng đáng để bạn tin cậy.

* Xem bói ngón trỏ

Ngón trỏ là ngón thứ hai trong lòng bàn tay, nằm giữa ngón giữa và ngón cái. Ngón tay trỏ này biểu tượng cho lòng ham chi phối, quyền lực của con người. Dựa vào ngón tay này, bạn có thể đoán được sự nghiệp thành công hay không.

– Ngón trỏ dài là biểu hiện của người có tính cách ương ngạnh, không chịu thay đổi nếu như đã quyết định. Khi đã đặt ra mục tiêu thì người này sẽ thực hiện nó, dù có lời chế bai và chế ngạo từ người khác. Vì thế mà họ dễ làm nên việc lớn nhưng họ có thể dùng thủ đoạn để đạt đều đó.
– Ngón tay trỏ bằng với ngón tay giữa là dấu hiệu của người thích sự mạo hiểm, có tính cách bướng bỉnh, tuy ngoàn miệng thuyết giáo nhưng ở trong bụng lại có nhiều âm mưu. Dù người này có kiếm được nhiều tiền nhưng lại tiêu nhiền nên cần học cách tiêu xài phù hợp.
– Ngón tay trỏ ngắn biểu hiện của người thích theo đuôi của người khác, họ sợ mất mặt nên không đưa ra các quyết định của mình.
– Người có ngón trỏ bình thường, người đó có sự tự tin đúng lúc.

3. Xem tướng ngón giữa

Ngón giữa là ngón chính giữa (nằm ở vị trí thứ 3) trên bàn tay, nằm ở giữa ngón tay trỏ và ngón tay áp út. Thông thường đây là ngón dài nhất trên bàn tay, tượng trưng tính cách, vận mệnh của con người.

– Người có ngón giữa dài là người sống có trách nhiệm, rất đáng để bạn tin tưởng. Người này thường nhận lấy gánh nặng trên vay nên cuộc đời thường có phần mém tươi sắc.
– Người có ngón giữa ngắn là người hay né tránh nhiệm vụ, trách nhiệm của mình. Nếu như người sở hữu ngón tay giữa rất ngắn thì người này không bao giờ sống và làm việc hết mình. Người này thường khó nảy sinh ý muốn kết hôn.
– Ngón giữa cong quẹo là người có bệnh liên quan tới tai, ruột tỳ …
– Người có ngón giữa méo là người sống thiếu tình cảm, tính cách độc tài.

* Xem tướng ngón áp út

Ngón áp út là ngón thứ 4 trên bàn tay, giữa ngón út và ngón giữa. Đây là ngón đeo nhẫn.

– Ngón tay áp út có chiều dài trung bình là biểu hiện của người có tính nghệ sĩ vừa mức.
– Ngón tay áp út dài là dấu hiệu của người có cảm xúc quá căng.
– Ngón áp út ngắn là ngón tay của người có tính cách thờ ơ, thể hiện cảm xúc của mình rất khó khăn.
– Ngón áp út nghiêng nhiều về phía ngón giữa có nghĩa người sở hữu ngón tay này sống rất trách nhiệm, tính cách chất phác, sống chăm lo chi gia đình.
– Ngón áp út nghiêng về phía ngón tay út, có nghĩa người đó hi sinh nhiều cho con cháu, vợ chồng sống hòa thuận nhưng có nhiều chuyện khiến người đó suy nghĩ và lo lắng.
– Người có ngón áp út dài là người ham mê cờ bạc, không phải vì tham tiền mà họ heo đuổi cảm giác công kích với bản tính không hề chịu thua ai.

* Xem bói ngón tay út

Ngón tay út là ngón cuối cùng trên bàn tay, có đặc điểm bé nhất, đặc trưng cho vấn đề con cái.

– Ngón tay út nhỏ, cong và ngắn cho thấy con cái của người này không cố gắng trong sự nghiệp khiến bố mẹ cảm thấy lo lắng và suy nghĩ.

– Ngón út dài, gần biểu hiện của người có tài hùng biển tốt, nói chuyện giỏi, thích thảo luận và có con thông minh, tài giỏi.

2. Xem tướng ngón tay qua các đặc điểm khác nhau

Xem ngón tay đoán vận mệnh và tính cách tùy vào từng đặc điểm:

Ngón tay dài hơn so với lòng bàn tay cho thấy chủ nhân là người có trí tuệ, tính cách kiên nhẫn, kín đáo, tỉ mỉ nhưng hơi nhút nhát, đầu óc nghệ sĩ.

Ngón tay ngắn hơn lòng bàn tay cho thấy chủ nhân là người có tính cách thô lỗ, ưa dục lạc, nóng tính, thiếu sự suy nghĩ. Bàn tay có ngón tay trơn tru biểu hiện của người luôn hành động theo sự cảm tính, nhạy cảm, hứng thú.

Ngón tay dài và lòng bàn tay bằng nhau là biểu hiện của người thông minh, khôn ngoan, dễ cảm động, có óc phân tích nhưng hay nóng tính. Người này có tài lãnh đạo, thích hợp làm vị trí giám đốc, trưởng phòng …

Ngón tay có gút biểu hiện của người luôn cân nhắc trước khi hành động. Ngón tay có gút gần ở móng tay thể hiện là người hay hoài nghi, luôn tìm kiếm nguyên nhân dẫn tới sự việc. Người có gút to là người ưa tranh luận, tìm hiểu, nếu như hạ được người đối thoại thường hay tự mát. Còn gút ở lòng bàn tay thì thường là người cẩn thận, kỹ lưỡng.

– Người có ngón tay dễ uốn thường là người có tính cách hào phóng, dễ thích nghi như lại hay đổi ý.

– Người có ngón tay quá dịu là người sống giàu tình cảm, tính tình yếu ớt.

– Người có bàn tay khi khép các ngón tay lại tạo ra khoảng hở là người sống ích kỷ, kém thông minh, đầu óc không nhanh nhẹn.

– Người có bàn tay khi khép các ngón tay không có khoảng hở là người cần kiệm, tiết kiệm, tính cách cẩn thận.

– Người có ngón tay quá cứng thường là người hẹp hòi, độc đoán, thường hay nghi ngờ mọi thứ xung quanh.

– Người có các ngón tay đều cong quẹo là người không ngay thẳng, thường lầm lạc.

– Người có các ngón tay khi khép lại kín ở phần trên, hở phần ở chân biểu hiện là người hào phóng, óc sáng tạo tự do, không kín đáo.

– Người có ngón tay ngắn, đầu của ngón tay không tròn là người nhu đần, đê tiện.

– Người có ngón tay mềm, khe hở giữa các ngón khít lại cho thấy người đó giữa được tiền của.

– Tướng ngón tay to như dùi đục thể hiện người có tâm tính tao nhã.

Ngón tay thuôn dài, bàn tay búp măng là biểu hiện của người sống giàu tình cảm, giàu có, tính tình thùy mị.

Ngón tay quá cứng là biểu hiện của người sống thiển cận, độc đoán và hẹp hòi.

– Người có ngón tay dễ uốn thường là người dễ thích nghi, hào phóng.

– Bàn tay có các ngón tay cong keo chính là dấu hiệu bần hàn, thiếu trí tuệ và lao khổ.

II. Xem tướng cổ tay

Bên cạnh xem tướng ngón tay thì xem bói cổ tay cũng đoán được tính cách, vận mệnh của con người.

Xem bói các ngấn trên cổ tay

* Ngấn thứ 1

Ngân thứ nhất được xem là ngấn biểu tượng cho sức khỏe, sự nghiệp của mỗi con người:

– Nếu như ngấn 1 thẳng, đậm nét và sâu, bạn là người khỏe mạnh, gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp.
– Ngấn 1 ngắn, đứt đoạn, bạn là người có sức khỏe không tốt, công việc của bạn gặp nhiều khó khăn.
– Ngấn 1 cong hướng vào phía lòng bàn tay hoặc có biểu hiện không rõ ràng, nếu là phụ nữ, bạn đang có dấu hiệu mắc bệnh phụ khoa, gặp khó khăn khi thụ thai. Còn nếu là nam giới, bạn mắc bệnh tuyến tiền liệt, vấn đề có liên quan tới sinh sản.

* Ngấn thứ 2

– Ngấn thứ 2 thẳng, không bị đứt đoạn, bạn là người may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống, vận mệnh của bạn sẽ giàu có.
– Ngấn thứ 2 mờ nhạt, đứt đoạn, cuộc sống của bạn thường gặp vận xui.

* Ngấn thứ 3

Trên cổ tay bạn xuất hiện ngấn thứ 3 cho thấy cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn, thành công và là người ảnh hưởng tới mọi người. Nếu như ngấn thứ 3 này thẳng và liền mạch, cuộc đời của bạn còn thành công hơn nữa.

* Ngấn thứ 4

Ngấn này rất hiếm, nếu ai có được ngấn này trên cổ tay thì người có rất có phúc, gặp may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc đời.

/xem-tuong-ngon-tay-co-tay-45510n.aspx
Theo xem tướng đàn ông, phụ nữ, mỗi người mang mỗi hình dạng ngón tay, cổ tay khác nhau, không ai giống ai nên số phận của họ cũng khác nhau. Giống như việc xem tướng đi đứng, cằm, môi, miệng, xem tướng giọng nói, dựa vào bài viết này, bạn dễ dàng xem tướng ngón tay, cổ tay cho mình hoặc bất cứ người nào đó.

Chi tiết thông tin cho [TaiMienPhi.Vn] Xem tướng ngón tay, cổ tay đàn ông, phụ nữ, ngón tay cái, ngón trỏ, áp…

1. Tổng quan thuật xem bói bàn tay, ngón tay

Từ xa xưa, phương pháp xem bói bàn tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện tại thuật xem bói tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Xem tướng tay, xem tướng ngón tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của một người. Xem bói ngón tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.

Xem tướng bàn tay, xem bói qua ngón tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

Khi xem tướng tay người ta sẽ xem từng bộ phận khác nhau trên bàn tay như: Xem tướng bàn tay, xem tướng qua ngón tay, xem chỉ tay, xem hoa tay, xem tướng lòng bàn tay… Cách xem bói tướng ngón tay tùy thuộc vào kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết của từng người, nhưng nhìn chung chỉ cần thông qua vài nét đặc biệt trên ngón tay là người xem có thể xác định phần nào về người ấy.

Vậy xem tướng bàn tay và ngón tay, xem ngón tay đoán vận mệnh, giàu nghèo như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo cách xem tướng ngón tay đàn ông, xem tướng ngón tay phụ nữ ngay dưới đây nhé.

Tổng quan thuật xem bói ngón tay cho đàn ông và phụ nữ

2. Xem bói ngón tay đoán vận mệnh biết giàu nghèo

Trong nhân tướng học, tay chân là tướng hình tứ chi của thân thể, tứ chi là nhành rễ còn lông, râu, tóc được coi là hoa lá. Chính vì thế tay chân có ảnh hưởng với thân thể, khiến cho sự phát lộ của tứ chi làm tiêu biểu mà thông qua hình dáng tay chân, màu sắc… có thể đoán định về sự giàu nghèo, sang hèn của một người.

Xem ngón tay người ta sẽ xem các đốt tay, móng tay, bói ngón tay dài ngắn để dự báo về các lĩnh vực như sức khỏe, bệnh tật, nghề nghiệp, vận mệnh của một người. Theo các nhà nhân tướng học, các ngón tay và vầng trán của một người có liên quan chặt chẽ với nhau, nó cũng mang ý nghĩa tương tự giống như các kiểu của vầng trán.

Xem tướng bàn tay và ngón tay, xem tướng số ngón tay cho đàn ông và phụ nữ có những nét tướng cơ bản như sau:

– Ngón tay dài có ý nghĩa gì? Xem tướng ngón tay dài và nhỏ là người thanh quý nhưng có tiếng mà không có miếng.

– Bói tướng ngón tay quá ngắn, đầu ngón không tròn là tướng người đê tiện, nhu đần.

– Xem bói tướng ngón tay mềm, khe hở giữa các ngón khít lại là người giữ được tiền của, biển lận.

– Xem tướng khe hở ngón tay thưa mà các ngón tay cứng, là tướng phá tán, ưa hoang phí nên không giữ được tiền của.

Xem bói ngón tay nữ tươi tắn thể hiện người có tâm tính tao nhã.

– Tướng ngón tay to dùi đục là người thô tục, tâm tính lỗ mãng.

– Tướng ngón tay búp măng với cá ngón thuôn dài, đều, khí sắc đẹp chủ về người có tính tình thùy mị, sống giàu tình cảm, cuộc đời vui vẻ, hào hoa, giàu có. Đây cũng là ngón tay của mỹ nữ, nghệ sĩ hay các nhà phẫu thuật gia.

– Tướng ngón tay ngắn mập, tròn, thô (bàn tay dùi đục) là tướng người hèn kém, vất vả, thiếu kiên trì.

– Ngón tay vừa ngắn vừa tròn lẳn với bàn tay nhỏ dầy là nét tướng thể hiện người có trí tuệ phong phú, nghị lực lớn mạnh nên có thể thành danh, cuộc sống nhiều tham vọng, giàu sang.

– Ngón tay tròn lẳn lại có thêm cá mấu mờ ở các đầu đốt là người có học thức, năng lực, tư tưởng cao vào ngăn nắp.

– Người có ngón tay dài mỏng dẹt khô khan là tướng vất vả, nghèo hèn, không danh phận.

– Người có ngón tay cong keo là dấu hiệu lao khổ, bần hàn và thiếu trí tuệ.

– Tướng ngón tay dài bằng lòng bàn tay thể hiện người khôn ngoan, trí thức, có óc phán đoán nhưng lại nóng tính và dễ cảm động.

– Tướng ngón tay ngắn hơn lòng bàn tay chủ về người cục mịch, thô lỗ, ít suy nghĩ.

– Người sở hữu ngón tay trơn tru thường hành động theo cảm tính, linh cảm, có sự nhạy cảm của người nghệ sĩ, giỏi tính toán.

– Tướng ngón tay quá dịu là người yếu ớt, sống thiên về tình cảm.

– Bói ngón tay dễ uốn là người hay thay đổi, hào phóng và dễ thích nghi.

– Người có ngón tay quá cứng thường độc đoán, thiển cận, hẹp hòi.

– Bói kẽ ngón tay hở là người kém thông minh lại ích kỷ.

– Kẽ ngón tay kín là người thích lý luận, tính tình cẩn thận, cần kiệm.

– Nếu kẽ ngón tay hở ở phần chân ngón còn phần móng kín thì là người hào phóng, không kín đáo, thích tự do.

Xem bói ngón tay đoán vận mệnh biết giàu nghèo

Vậy chiều dài ngón tay nói lên điều gì? Xem tướng số qua độ dài ngón tay, xem bói độ dài ngón tay cho thấy:

– Ngón nhẫn và ngón trỏ thông thường bằng nhau.

– Nếu ngón trỏ cao hơn thể hiện một người có tham vọng lãnh đạo.

– Nếu ngón tay giữa dài bằng 87% lòng bàn tay thì đó là người có tính từ tốn và thích chính xác.

– Nếu dài hơn 87% chủ về người nóng tính, dễ giận hờn thái quá tính vụn vặt, kỳ dị.

– Người có ngón tay ngắn tính thường không kiên nhẫn, dễ xúc động.

Ngón tay cong nói lên điều gì về tính cách và bệnh tật của chủ nhân?

– Bói tướng ngón tay cong queo là người không ngay thẳng, dễ lầm lạc trong cuộc sống.

– Xem tướng ngón tay trỏ méo thể hiện người hành động không theo khuôn phép. Xem tướng ngón trỏ  thẳng, các ngón khác nghiêng vào đó là người có đầu óc thực tế.

– Xem tướng ngón tay giữa méo là người độc tài, hay câu chấp, thiếu thiện cảm, còn nếu ngón giữa thẳng và các ngón khác nghiêng vào đó thì đó là người vô tâm, sống bi quan.

– Tướng ngón tay áp út méo và cong thể hiện người rộng rãi, nhưng càng cong thì lương tâm càng ít. Nếu ngón áp út thẳng và các ngón khác nghiêng vào đó thì thể hiện người có óc nghệ sĩ.

– Xem tướng ngón tay út cong queo là người khéo léo, nếu ngót út thẳng và các ngón khác nghiên vào đó thì là người tài hoa.

– Bói ngón tay trỏ cong là dấu hiệu có liên quan đến bệnh gan.

– Xem bói ngón tay giữa cong là dấu hiệu có liên quan đến bệnh gân cốt, tai, ruột.

– Xem bói ngón tay áp út, bói ngón tay đeo nhẫn cong queo là dấu hiệu có bệnh liên quan đến tim, thận, thần kinh.

– Xem bói ngón tay út cong là người có bệnh liên quan đến hệ bài tiết, bộ phận sinh dục.

Những thông tin về xem bói ngón tay, xem tướng ngón tay trên đây đã được tổng hợp lại nhằm giúp bạn có thêm những trải nghiệm và biết được tướng ngón tay có liên quan gì tới vận mệnh của một người như thế nào. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các thuật xem tướng số đoán số mệnh khác đã được tổng hợp trên website của chúng tôi.

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

Chi tiết thông tin cho Xem bói ngón tay, bói tướng qua ngón tay đoán vận mệnh biết giàu nghèo…

Ngón cái của mỗi người mang một đặc điểm riêng. Cùng tìm hiểu xem trong nhân tướng học, đặc điểm hoa tay của ngón cái nói lên điều gì thú vị nhé!

Đặc điểm ở ngón cái, đặc biệt là hoa tay, được cho rằng sẽ nói lên vận mệnh tương lai của mỗi người. Vì thế hôm nay Bách hóa XANH sẽ cùng bạn khám phá xem đặc điểm hoa tay ở ngón cái có thật sự đoán được vận mệnh tương lại không nha.

1Chiều dài ngón cái

Chiều dài ngón cái cho biết bạn có phải người tốt bụng hay không

Với chiều dài của ngón cái, nếu ngắn hơn đốt thứ nhất của ngón trỏ, điều đó chứng tỏ bạn là người tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nhưng lại hơi trẻ con. Ngoài ra, bạn còn dễ tin người do đó dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Với những bạn có đặc điểm ngón tay cái như vậy thường có tuổi trẻ khó khăn do thiếu đi khả năng nhìn xa trông rộng, tuy nhiên khi về già, khi đã có được sự chín chắn nhất định, bạn sẽ được hưởng phúc nhiều hơn.

Trường hợp bạn là người có ngón tay cái dài bằng đốt đầu tiên của ngón trỏ thì bạn là người sống nghị lực và chín chắn hơn khá nhiều so với bạn bè đồng trang lứa. Trước khi bắt tay vào việc gì bạn luôn cân nhắc kỹ càng vì thế dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Cuối cùng, nếu bạn thuộc tuýp người sở hữu ngón tay cái dài qua đốt đầu tiên của ngón trỏ, điều này cho thấy bạn thuộc mẫu người tự tin, có phần hơi tự kiêu. Và bạn cũng có thể vì đạt được lợi ích của bản thân mà dùng mọi thủ đoạn.

2Khoảng cách ngón cái với các ngón còn lại

Khoảng cách ngón cái với các ngón còn lại cho biết bạn có phải người ích kỷ hay không

Khi bàn tay duỗi thẳng tự nhiên, khoảng cách giữa ngón cái với 4 ngón tay còn lại càng gần nhau thì chứng tỏ bạn là người ích kỷ và thường hay để ý đến những chi tiết rất nhỏ nhặt. Bên cạnh đó, bạn cũng là người rất biết giữ gìn của cải nên hầu như về già không phải lo lắng quá nhiều về vật chất.

Nếu bạn thuộc trường hợp ngược lại, sở hữu ngón cái xa với 4 ngón còn lại thì cho thấy bạn là người siêng năng, kiên trì và có khả thích nghi tốt với môi trường xung quanh. Bạn cũng là người sẽ có được tiếng nói trong xã hội cũng như đạt được thành công từ khi còn trẻ khá trẻ.

3Hình dáng ngón cái

Hình dáng ngón tay cho biết bạn có thuộc tuýp người thông minh, nhanh nhẹn hay không

Theo những nghiên cứu có được từ nhân tướng học, nếu bạn là người có ngón tay cái to tròn, đầy đặn thì thường thuộc tuýp người thông minh, nhanh nhẹn và sở hữu tư duy. Tuy nhiên, bạn cũng khá nóng nảy và dễ bị ngoại cảnh ảnh hưởng.

Còn nếu bạn là người có ngón tay cái to nhưng hơi ngắn thì bạn sẽ là những người không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc của bản thân.

Trường hợp bạn là người sở hữu ngón tay cái mảnh, đầu hơi bè, bạn sẽ có tính cách bên ngoài khá bạo dạn nhưng bên trong lại là con người nhạy cảm và mộng mơ. Và để có được thành công trong cuộc sống bạn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn hơn người khác.

Và cuối cùng, trường hợp bạn có ngón tay cái dài thì bạn thuộc tuýp những người có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, biết giữ cái đầu lạnh để có thể có được những quyết định đúng đắn.

4Hoa tay ngón cái

Hoa tay ở ngón cái cho thấy bạn là người có chí lớn

Nói đến hoa tay ở ngón cái, những bạn nào không có hoa tay ở ngón cái thường khá thông minh và nhạy bén. Những người này sống thoáng, không tính toán chi li nên được nhiều người yêu quý, cuộc sống có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, tính tình của những người này có phần hấp tấp, nóng nảy nhưng họ vẫn đạt được thành công nhất định trong công việc và trong cuộc sống.

Trường hợp bạn là người sở hữu hoa tay trên ngón cái chứng tỏ bạn là người có chí lớn, nhưng khi về già mới được hưởng sự sung túc. Nếu bạn sở hữu hoa tay ở ngón cái bên trái thì chứng tỏ bạn là người có tố chất lãnh đạo, còn nếu ở bên còn lại thì chứng tỏ bạn là người có đường tình duyên khá lận đận.

Trên đây là thông tin về xem đặc điểm hoa tay ở ngón cái đoán ngay vận mệnh tương lai mà Bách hóa XANH đã tổng hợp được. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo bạn nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Có thể bạn quan tâm:

>> Bật mí tính cách của bạn qua màu son yêu thích

>> Dễ dàng đoán được tính cách của một người thông qua việc cầm đũa

>> Tuổi thọ của mèo là bao nhiêu? Cách tính tuổi mèo dễ nhất

Mua trái cây tươi ngon tại Bách hóa XANH nhé:

Bách hóa XANH

Chi tiết thông tin cho Xem đặc điểm hoa tay ở ngón cái đoán ngay vận mệnh tương lai…

Ngoài những thông tin về chủ đề Xem Ngón Tay Đoán Vận Mệnh này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thực đơn khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Xem Ngón Tay Đoán Vận Mệnh trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Kiến thức để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Bài liên quan:  Gói Gia Vị Lẩu Đuôi Bò - Cách làm món ngon nhanh nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button